Dịch vụ seo

Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO chính là ngành dịch vụ thuộc mảng Marketing dựa trên nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp nhằm đem dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình trở nên gần gũi hơn với thị hiếu khách hàng. Dịch vụ SEO là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ trên nền tảng mạng trực tuyến, có thể nói, sự phát triển của mạng công nghệ tốc độ cao đi kèm với sự phát triển của những đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO.

Để tận dụng triệt để các nguồn tài nguyên trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Nếu ở trong thực tế, đến cả các doanh nghiệp nhỏ cũng phải đầu tư cho mình một cửa hàng có giá cả cao và có thể lên đến hàng trăm triệu nếu cửa hàng của bạn muốn đầu tư chỉnh chu và chạy theo xu hướng hiện nay. Nhưng đối với một “ cửa hàng ảo “ thì lại là một câu trả lời hoàn toàn khác. Một trang Website với đầy đủ các gói dịch vụ cơ bản và hỗ trợ thêm những gói dịch vụ nâng cao chắc chắn có giá dưới hai mươi triệu đồng. Cửa hàng ảo đáp ứng hết tất cả các yêu của của một cửa hàng thực tế nhưng song song đó lại là bản nâng cấp toàn diện, trở thành một cửa hàng kỹ thuật số. 

Cửa hàng kỹ thuật số này có thể giúp làm thống kê doanh thu, số lượng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu của quý khách hàng, họ cần gì ở doanh nghiệp bạn,…, Và đặc biệt nhất cũng như đã trở thành một điểm mạnh rất lớn đó chính là tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn. Và từ những lợi ích mà cửa hàng trực tiếp đem lại cho doanh nghiệp bạn, dịch vụ SEO đóng vai trò như một đường dẫn đem đến cho cửa hàng bạn những khách hàng tiềm năng.  

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Digital marketing và dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ đến lớn. W3SEO là một doanh nghiệp cung cấp dich vu seo hang đầu trong toàn quốc. Được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong toàn quốc. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ seo được W3SEO cung cấp trên toàn quốc.

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ SEO là gì?

SEO là Search Engine Optimization, theo nghĩa của Việt Nam là Tối Ưu bộ máy tìm kiếm hoặc công cụ Tìm Kiếm. Thông thường, với những người làm ăn buôn bán thì họ thường không đề cao dịch vụ SEO nhưng với các công ty có các quy mô vừa và nhỏ thì SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá dịch vụ mà bên công ty cung cấp. Với việc các dịch vụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing ngày càng phổ biến thì SEO càng ngày càng được sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Vậy SEO là làm công việc gì? 

Giải thích một cách đơn giản về SEO đó là một tập hợp các kỹ thuật về website, nội dung,.. để có thể mang lại cho website của doanh nghiệp những lượt traffic ( là lượng truy cập vào website của bên cung cấp dịch vụ) chất lượng của lượt truy cập này có từ những người đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin thông qua việc tìm kiếm từ khóa dịch vụ mà bên bạn đang hướng đến trong website của bạn, và tìm hiểu và trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Đưa trang website của bạn lên vị trí cao trong lượt hiển thị của Google miễn phí mà không cần phải chạy quảng cáo ( thường được tính phí dịch vụ qua một lần truy cập). 

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Thời gian thực hiện SEO

Thời gian để thực hiện dịch vụ SEO Website thường kéo dài nhất là vô thời hạn với các hợp đồng đòi hỏi SEO toàn diện và tổng thể. Tại Websitehcm, thời gian dịch vụ SEO thực hiện thường kéo dài từ 90 ngày đến 180 ngày. Khoảng thời gian này hoàn toàn có thể bị chủ động thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Với những khách hàng đã có định hướng rõ ràng về hướng đi Marketing, thời gian dịch vụ SEO tại Websitehcm có thể chỉ kéo dài từ 70 ngày đến 150 ngày. Đối với một số doanh nghiệp chưa có định hình rõ nhu cầu Marketing của thương hiệu và cần phải thay đổi, chỉnh sửa và thêm bớt từ khóa nhiều lần thì thời gian có thể lên đến cả năm. 

Là một công ty cung cấp dịch vụ SEO, Websitehcm chúng tôi cho rằng những doanh nghiệp mới khởi nghiệp và chưa có định hướng là một trong những doanh nghiệp đang học hỏi rất nhiều và chúng tôi cũng rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn ở những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp. Đối với chúng tôi, thời gian không chứng minh cho chất lượng của doanh nghiệp, tồn tại được bao lâu ở trên thương trường mới là câu trả lời tốt nhất, đặc biệt là tồn tại được bao lâu trên thương trường điện tử.

Thời gian chuẩn của chiến lược SEO tại W3seo(tham khảo):

Tháng đầu tiên: tháng này là tháng gần như quan trọng nhất trong chiến lược seo của W3seo.

Các công việc của chúng tôi lại tháng này như sau:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Seo technical audit
 • Content audit
 • Phân tích đối thủ
 • Lên kế hoạch cho chiến dịch seo
 • Lên test case SEO

Một số website có lượng bài viết nhiều, lớn, nhiều chủ đề, nhiều danh mục,…giai đoạn này vào một số trường hợp có thể kéo dài hơn.

Tháng thứ 2:

Sau kết quả của tháng đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình SEO kỹ thuật, tức là thực hiện sửa lỗi website dựa trên kết quả giai đoạn tháng đầu. Trong một số trường hợp phức tạp, chúng tôi cần nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa và sửa lỗi website. Giai đoạn này chúng tôi cũng thực hiện thêm phân tích các backlink và đi kèm với những bước đầu xây dựng nội dung. Trong những lĩnh vực ít cạnh tranh, tháng này các bạn đã có thể thấy những kết quả đầu tiên, tuy nhiên thường là chưa có kết quả nào, vì SEO chỉ cho ra kết quả tốt khi hoàn toàn tốt về mặt kỹ thuật và nội dung.

Tháng thứ 3:

Giai đoạn thứ 2 sau khi hoàn thành xong xuôi, thì giai đoạn tháng thứ 3 chúng tôi sẽ tiến hành quá trình xây dựng content. Content seo là một thành phần quan trong trọng website.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch content các dạng như sau:

 • Blog
 • Câu hỏi và trả lời
 • Tài liệu hướng dẫn học thuật
 • Thông tin cơ bản và nâng cao sản phẩm
 • Thông tin công ty

Giai đoạn này chúng ta sẽ bắt đầu sẽ có kết quả trả về từ bộ máy Google, lý tưởng nhất giai đoạn này chúng tôi sẽ làm việc song song trong giai đoạn 2 tùy thuộc vào công việc giai đoạn 2. Tuy nhiên những kết quả giai đoạn này chưa chắc chắn và bền vững, chúng tôi cần phải cải thiện nhiều theo thời gian, và phải cần nhiều khâu để có thể chuyển đổi giá trị tiềm năng thành giá trị chuyển đổi.

Tháng thứ 4:

Tiếp tục quá trình xây dựng nội dung nâng cao, tối ưu nâng cao onpage trên các bài viết đơn lẻ, phát triển nội dung xây dựng các backlink ( có đi kèm với phân tích các backlink bẩn, và kém chất lượng). Và tháng này chúng tôi mong muốn sẽ có sự thăng tiến rõ ràng về thứ hạng từ khóa. Giai đoạn này sẽ có traffic tự nhiên về website, và sẽ có kha khá khách hàng tiềm năng. Và nên nhớ rằng đây chỉ là giai đoạn đầu của SEO, kết quả giai đoạn này cũng chỉ là giá trị tạm thời

Tháng thứ 5:

Tháng này các bạn bắt đầu thấy những phát triển về mặt kênh truyền thông, hoặc có thể sớm hơn. Mạng xã hội là một phần quan trọng của SEO, với chiến thuật mạng xã hôi tốt, các kết quả tìm kiếm sẽ được khuếch đại, và nội dung sẽ tăng mạnh về mặt hồ sơ backlink. Và các backlink này hoàn toàn hợp lệ với Google, nên quý khách có thể yên tâm trước thuật toán chống spam của Google. 

Tiếp tục xây dựng nội dung theo yêu cầu, giới thiệu nội dung đến mạng xã hội. Và ngày càng có lưu lượng traffic đến website của bạn.

Tháng thứ 6:

Tại tháng này,  các trang web của các bạn giờ đây với một số lĩnh vực đã có lượng khách truy cập cao, đối với 1 số lĩnh vực có thể 5000 truy cập hàng tháng. Giai đoạn này chúng tôi sẽ tối ưu khả năng chuyển đổi để có thể tối ưu được doanh thu và bán hàng.

Xem thêm SEO mất bao lâu?

Chi phí dịch vụ SEO

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ đúng vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn. Có những gói dịch vụ riêng biệt, chúng tôi có những mức giá mà các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn nhưng không miễn phí và các mức giá phải chăng khi sử dụng, các combo dịch vụ SEO của chúng tôi.

Giữa nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau tại websitehcm, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp để giúp bạn chọn ra những gói dịch vụ phù hợp với mong muốn và hợp lý với ví tiền nhưng vẫn mang lại những hiệu quả ứng dụng cực cao và giá trị chất xám hơn cả mong đợi. 

Việc hoàn thiện website của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện một cách chỉnh chu, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng, song đưa vị trí của website trên thanh công cụ tìm kiếm Google lên một thứ hạng cao cùng với giá trị sử dụng được xử lý tốt nhất. Với châm ngôn :”Vợ có thể không có nhưng sự hài lòng của khách hàng phải có một thau”.

Sự phát triển và nghề SEO

Để đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO của các doanh nghiệp, nguồn nhân lực phục vụ dịch SEO cần đảm bảo một đầu ra chất lượng. Đối với Websitehcm, thời gian làm nghề không nói nên khả năng của các bạn đang sống bằng nghề SEO. Sở hữu một tư duy mở và linh hoạt, một bộ não ham học hỏi và sẵn sàng tiếp thu với là thứ cấu tạo nên một SEO-er thành công lâu dài.

Nếu dịch vụ SEO càng ngày càng phát triển theo thời gian bởi nó chạy theo xu thế của xã hội thì người làm dịch vụ SEO phải đảm bảo mình theo kịp với nhu cầu, xu hướng của xã hội. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho một con người làm dịch vụ SEO thành công, luôn có những thiên tài trong nghề và thời gian không thể trói buộc tài năng của họ. Đó chính là quan điểm của Websitehcm chúng tôi.

Dịch vụ S.E.O Chuyên nghiệp

Để phục vụ cho nhu cầu tiềm năng của các website chuyên nghiệp thì dịch vụ SEO cần phải đáp ứng được những nhu cầu chất lượng mà mỗi doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh đang tìm kiếm. Đảm bảo được sự chuyên nghiệp cần có khi thực hiện SEO cho những đơn vị vừa và nhỏ đang startup để gần gũi thêm với thị hiếu công chúng.

Nhưng việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến — đặc biệt là những nhà cung cấp dịch vụ — hơi khó hơn một chút. Vậy bạn có biết làm sao để mọi người phải chọn bạn bạn mà không chọn những đối thủ cạnh tranh còn lại,  Câu trả lời chính là sự chuyên nghiệp và uy tín là hai yếu tố cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn mọi người tìm đến bạn.

W3seo, một công ty dịch vụ tiếp thị SEO và đại lý tiếp thị Internet hàng đầu, cung cấp các dịch vụ SEO giá cả phải chăng cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không giống họ bởi vì chúng ta Tôi dám nghĩ dám làm và thực hiện những điều ít ai dám nhưng hiệu quả Chúng tôi mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Dù cho chúng tôi có là công ty cuối cùng bạn tìm tới Thì chắc chắn bạn sẽ không muốn rời đi đi Bởi vì giá cả hợp lý và cách làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp. 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là phương pháp SEO hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng nhằm nâng cao vị trí thứ hạng của website trên tất cả các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng, với tất cả những từ khóa ngắn và dài bao quát hết tất cả nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Với cách triển khai nội dung chuyên nghiệp, am hiểu hết tâm lí người dùng và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Khác nhau giữa SEO chuyên nghiệp và SEO truyền thống

 • SEO chuyên nghiệp: số lượng từ khóa lên đến hàng nghìn và bao quát hết truy vấn của khách hàng, nghiêm túc tuân theo từng thuật toán của Google để nhận được đánh giá cao và có tính bền vững lâu dài, lượng traffic lúc nào cũng cao và tăng dần theo thời gian , độ uy tín cao làm cho khách hàng tin tưởng nhiều và sẵn sàng chấp nhận mua hàng.
 • SEO truyền thống: số lượng từ khóa đơn giản, không bao quát hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, nội dung không chuyên sâu, không phổ biến hết chủ đề, backlink không mạnh nên tính bền vững và vị trí thứ hạng không ổn định, không tuân thủ tuyệt đối thuật toán của Google nên không được đánh giá cao, số lượng traffic không nhiều và bị hạn chế bởi độ uy tín chưa cao và không lấy được hoàn toàn lòng tin của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

 • An toàn và bền vững

– Nghiêm túc tuân theo các thuật toán của Google để loại bỏ những tình trạng gian lận như nội dung copy , tình trạng mua bán backlink , backlink không chất lượng uy tín, thương hiệu trang web kém để có thể duy trì và phát triển trang web một cách bền vững.

– Ngoài tuân thủ thuật toán thì còn đầu tư và triển khai nội dung thật chất lượng , mục đích vừa hướng tới nhu cầu thực sự của khách hàng, vừa nhận được đánh giá cao từ Google. Duy trì sự hoạt động ổn định về lâu về dài và lượng khách hàng gắn bó lâu hơn.

– SEO chuyên nghiệp chú trọng hoàn toàn vào nội dung mà doanh nghiệp đề ra, đặc biệt ưu tiên về chất lượng và chiều sâu , khi hợp tác với doanh nghiêp thì nhân SEO chuyên nghiệp sẽ cùng với nhà đầu tư kết nối với nhau và sẽ được hướng dẫn cơ bản về cách viết nội dung để dễ dàng tự duy trì sau khi kết thúc hợp đồng.

 • Traffic tăng trưởng đều đặn

– Với một bộ từ khóa lớn được chiết xuất ra từ lịch sử tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của khách hàng, sau đó nghiên cứu và sàng lọc để chọn ra được những từ khóa phổ biến bao quát , phủ rộng hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

– Từ những từ khóa đó và được triển khai cả về chiều sâu và chiều rộng để có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng và hiểu được tâm lí khách hàng một cách hiệu quả nhất.Bộ keyword không những chứa các Dịch vụ và sản phẩm mà còn chứa những theme được mở rộng trong việc giúp tăng khả năng tiếp cận đến các khách hàng được đánh giá là tiềm năng.

– Để có thể nhận được lượng traffic cao thì những nội dung nào quan trọng , phù hợp với thời điểm hiện tại và được đánh giá cao ở Google thì sẽ được hiển thị với đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao

– Với các doanh nghiệp lớn thì luôn có những mục tiêu đặt ra cực kì cao thì SEO chuyên nghiệp là một giải pháp hợp lí để có thể đẩy thứ hạng và giữ vị trí ổn định trên top của công cụ tìm kiếm.

– Tăng tỉ lệ tương tác và kết nối trên website bằng các nút lệnh kêu gọi hành động. Nội dung dùng đến các nút popup hay tương tác Yêu cầu các chỉ lệnh như Call,  live chat,  các Form,… Nhằm hỗ trợ những gì thuận lợi nhất cho khách hàng trong công cuộc chuyển đổi.

–Chú trọng vào các nội dung thực sự chất lượng mang lại các giá trị tích cực cho người dùng và cải thiện khả năng đọc thêm nhiều nội dung  khác.

 • SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả : Khi website SEO tốt và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì khả năng khách hàng tiếp cận website thông qua các từ khóa rất dễ dàng. Với nhu cầu tìm kiếm những thông tin, mua sắm thì lượng khách hàng tiềm năng sẽ mỗi ngày tăng lên.
 • SEO giúp website có thứ hạng trên Google một cách bền vững : Luôn tuân theo các thuật toán của Google và có chiến lược SEO đúng đắn sẽ mang lại cho website luôn giữ vị trí ổn định trên công cụ tìm kiếm và nhận được đánh giá cao từ Google.
 • Tiết kiệm chi phí Marketing tối đa : Khi thực hiện phương pháp SEO chuyên nghiệp thì website của bạn sẽ ở vị trí cao trên top Google , lúc này khi khách hàng tìm kiếm thì sẽ tiếp cận được trang web ngay, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để quảng cáo cho website của mình.
 • Trang bị được cho mình nhiều kỹ năng Digital Marketing khác : Trong quá trình thực hiện SEO chuyên nghiệp , sẽ rèn luyện và học hỏi được nhiều kiến thức về quảng cáo và tiếp cận được khách hàng. Giúp chúng ta có thêm nhiều kĩ năng tốt hơn để làm SEO.

Websitehcm – Nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín

Với sự phát triển mỗi ngày của công nghệ thông tin thì hiện tại trên hệ thống lưu trữ của Google cho biết có hơn 100.000 Website được lập ra hằng năm. Do đó dịch vụ SEO cũng được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau mang đến cho những doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn để cân nhắc và đưa ra quyết định. Sau đây là một số lý do chúng tôi cho rằng Websitehcm là nơi mà bạn nên hợp tác cùng để có được những kết quả mong muốn về doanh thu với số tiền hợp lý.

Websitehcm chúng tôi luôn luôn cập nhật thêm thông tin về chuyên ngành SEO nói chung và các mảng bên Marketing mở rộng nói riêng nhằm tối ưu hóa lựa chọn của khách hàng tiềm năng tìm đến website chứa dịch vụ và sản phẩm bên doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên SEO-er của Websitehcm chúng tôi luôn trực thuộc và sẵn sàng khắc phục vấn đề phát sinh nào trong quá trình SEO Website gặp phải để cho đối tác có một Website chất lượng và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ SEO-er của Websitehcm chúng tôi. Được phục vụ các bạn – Những Startup trẻ và tài năng là niềm vinh dự đối với đội ngũ SEO-er Websitehcm. Đó là được đồng hành cùng các bạn từ những bước đầu tiên của doanh nghiệp.

Websitehcm đang cung cấp những dịch vụ SEO không những chuyên nghiệp mà con uy tín dành cho các startup đang và đã khởi nghiệp, có mong muốn tìm kiếm bên thứ ba thực hiện dịch vụ SEO đưa khách hàng gần hơn đến với dịch vụ và sản phẩm của các Startup. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng và trao cho chúng tôi nhiều cơ hội hợp tác được đồng hành cùng với các doanh nghiệp qua nhiều năm liên tiếp. Đó là niềm vinh hạnh cho chúng tôi khi đã có thể cùng các bạn đem những sản phẩm của mình đến với thị hiếu công chúng và giúp các bạn đem lại một lợi nhuận lớn. 

Đội ngũ nhân viên SEO-er của chúng tôi bao gồm những thành viên tài năng và tâm huyết với nghề, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các bạn hết mình. Chúng tôi luôn làm việc và hoạt động với phương châm: ”Vợ có thể không có nhưng khách hàng phải có một xe” là lời khẳng định của các thành viên trong đội ngũ SEO-er đối với khách hàng về cam kết uy tín về chất lượng và sự tâm huyết của chúng tôi dành cho sản phẩm phục vụ khách hàng. Đối với chúng tôi thành công không chỉ đơn giản là tạo dựng được một Website có lượng truy cập lớn mà còn là tạo dựng được một tên tuổi uy tín trong ngành và luôn được các doanh nghiệp tín nhiệm trong các dự án của họ.

Các quy trình cơ bản của một SEO chuyên nghiệp

 • Xác định mục tiêu và đối thủ để SEO

Liệt kê danh sách những từ khóa gần gũi và độ cạnh tranh tương đối của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện SEO chuyên nghiệp một cách dễ dàng.

 • Tìm hiểu về tâm lý khách hàng

Khách hàng có những sở thích, thói quen như thế nào. Yêu cầu gì về những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, có những nỗi sợ và lo lắng gì.Mục tiêu mà chúng ta hướng đến đến là những đặc điểm về ngành hàng cũng như phân khúc khách hàng, nên chú trọng vào những điểm này Xây dựng chiến lược và triển khai kế hoạch nội dung

Chủ đề về sản phẩm , dịch vụ và các tính năng của sản phẩm để triển khai nội dung về những gì doanh nghiệp chúng ta mang tới khách hàng. Chúng ta phải xây dựng được những nội dung cần thiết cho doanh nghiệp:

 1. Nội dung cách sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 2. Nội dung liên quan đến việc bảo quản sản phẩm, quy trình xây dựng triển khai, tâm sự và review về chất lượng dịch vụ. 
 3. Chủ đề liên quan đến dịch để so sánh, giải đáp thắc mắc về sản phẩm và đảm bảo về mặt dịch vụ, xây dựng nội dung đảm cam kết chất lượng, độ uy tín về sản phẩm và dịch vụ.
 4. Xác định các dịch vụ cần thiết đối với khách hàng, các yếu tố cần thiết kéo lượt truy cập.
 5. Nghiên cứu và phổ biến nội dung trên các kênh phù hợp

Phổ biến những bài viết , hình ảnh, nội dung trên website của doanh nghiệp, triển khai nội dung, hình ảnh, video trên tất cả các kênh mạng xã hội( Facebook, Youtube, instagram…). Quảng cáo nội dung trên các kênh truyền thông nếu hợp lệ. Bất cứ kênh truyền thông nào phù hợp với mục tiêu khách hàng cũng như ngân sách cho phép đầu tư.Chúng ta nên chú trọng vào các ngân sách đầu tư bất cả các kênh nào khác nếu chúng ta được phép phù hợp hay không 

 • Cải thiện tối ưu hóa nội dung để từ đó có thể kiểm chứng được hiệu quả

Phân tích Google Analytics sẽ đưa ra các số liệu cụ thể để cải thiện chất lượng website. CẢi thiện các chỉ số về lượng tìm kiếm tự nhiên và phân tích Google search console. Chỉ số về lượt Tương tác và tiếp cận  bất cứ hành động nào từ các trang mạng xã hội doanh nghiệp. Dựa vào  số những con số đó đó chúng tôi sẽ từng bước từng bước giúp cho bạn bạn trong việc tối ưu như sau:

– Thay đổi lại các tiêu đề (title) của các chủ đề

– Thay đổi hoặc/và cải thiện chất lượng hình ảnh

– Thay đổi/hoặc và cải thiện chất lượng video

– Bổ sung/thay thế các chủ đề nội dung mới

– Bổ sung các chủ đề nội dung liên quan đối tượng

 • Theo dõi, duy trì và báo cáo
Dịch vụ seo

Tất cả những chia sẻ ở trên là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp và luôn đáp ứng hết tất cả các mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra. Nếu bạn hứng thú và đặt sự tin tưởng với chúng tôi thì hãy Cân nhắc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

SEO chuyên nghiệp bao gồm những gì

Chắc chắn SEO là một quá trình lâu dài nên không có  Chuyện sau một đêm bạn ngủ dậy bạn thấy trang của bạn lên top 1. Điều đó Chúng tôi không làm được. Nhưng bù lại chúng tôi đảm bảo tiến độ sẽ được báo cáo với bạn thường xuyên và kết quả sẽ được cải thiện đều đặn bạn sẽ thấy được thứ hạng của mình được gia tăng rõ rệt sau khoảng 1 tháng đến 3 tháng Tùy theo mức gói mà bạn chọn. Nếu nhu cầu của bạn không quá gấp bạn có thể lựa gói rẻ hơn nhưng bù lại khoảng thời gian bạn chờ đợi để cải thiện thứ hạng có thể rơi vào tầm 6 đến 9 tháng. 

Còn nếu bạn đang rất gấp rút và yêu cầu phải thứ hạng nhanh thì bạn có thể nghiên cứu các gói SEO tốc hành của chúng tôi, Lúc ấy mức giá sẽ cao hơn một chút bởi vì chúng tôi phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức hơn để rút ngắn khoảng thời gian lại nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhưng bạn đừng lo lắng  Khi bạn chọn đến chúng tôi là bạn đã chọn đúng người và đúng chỗ để bạn tin tưởng.

Bởi vì Phần lớn những khách hàng của chúng tôi tìm đến chúng tôi vì Mức phí  và sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu kèm theo đó là hiệu quả vượt trội hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác Có Thể Bạn Đã Từng khảo sát qua trước đó.

Kết quả của công việc SEO an toàn và bền vững

Kết quả của việc chiến lược SEO hiệu quả và bền vững là có sự phát triển về mặt thứ hạng trong công cụ tìm kiếm, sự thăng tiến về thương hiệu, và lượt truy cập từ phía người dùng của Google, Yahoo, Bing,… Đó là một trong những điều kiện cơ bản để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả trong  việc tối ưu hóa những từ khóa mà dịch vụ kinh doanh cung cấp cho thị trường.

Thông qua các chiến dịch seo an toàn và bền vững, các nhà kinh doanh sẽ sở hữu được một  Website có chất lượng cao, chất lượng về cả nội dung, thiết kế, tương tác, và chức năng. Đem đến sự hiệu quả tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh online nói riêng và tổng thể nói chung, đáp ứng được các chỉ tiêu về mặt doanh thu mà doanh nghiệp đặt ra. Một chiến lược thông minh và hiệu quả đó chính là thực hiện SEO cho trang web của doanh nghiệp, đưa từ khóa dịch vụ của website công ty đã liên kết lên trên thanh tìm kiếm Google lên một vị trí cao phổ biến hơn đối với các khách hàng tiềm năng.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Việc doanh nghiệp sở hữu một Website có thứ hạng cao, là một cách tiệp cận thông minh nhằm tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà công ty cung cấp. Có thể duy trì được một vị trí chắc chắn và bền vững đối với những khách hàng có nhu cầu tiếp cận với các dịch vụ của công ty. Bằng cách này có thể gián tiếp quảng bá hình ảnh và dịch vụ của công ty, và đảm bảo được sự hỗ trợ tốt nhất và cập nhật tin tức đối với thị hiếu của khách hàng.

Việc định hướng đi của doanh nghiệp thông qua dịch vụ SEO là một con đường ngắn và chuyên nghiệp dựa trên khái niệm về Marketing, thúc đẩy khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ diễn ra một cách chủ động, từ đó nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, lợi nhuận ổn định và cải thiện.

Xem thêm Dịch vụ SEO là gì?

SEO website – Hướng đi tiết kiệm chi phí hiệu quả

Vì là một hướng đi tiết kiệm và hiệu quả nhất trong việc quảng bá Website doanh nghiệp, thì việc lựa chọn bên thứ ba cung cấp, thực hiện dịch vụ SEO cũng là một điểm đáng lưu ý dành cho các doanh nghiệp đang và đã startup để có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Là bên thứ ba làm cầu nối cho khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp đang cần quảng bá sản phẩm, dịch vụ thì dịch vụ SEO phải đảm bảo uy tín, sự chuyên nghiệp và thời thượng luôn cập nhật xu thế thì đó mới là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và có thể đem về nhiều lợi ích từ khách hàng đến cho dịch vụ cung cấp. Việc thực hiện SEO có hiệu quả hay không được thể hiện qua doanh thu của công ty sau khi SEO thực hiện những giải pháp công nghệ nhằm quản bá cho công ty.

Lúc đó có thể nói SEO Website đã thành công, hỗ trợ cho hệ thống Marketing của doanh nghiệp và đảm bảo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và vẫn đem lại lợi nhuận cao và hiểu quả.

Nhưng nếu ngược lại không chọn đúng bên thứ ba thực hiện dịch vụ SEO thì chỉ tốn thời gian, công lực và chi phí nhưng không mang lại hiệu quả tối ưu, song bị đánh giá thấp hơn so với các bên cung cấp các dịch vụ tương tự, làm giảm đi lượng khách hàng tiềm năng và đang có nhu cầu với dịch vụ mà công ty cung cấp.

Đưa ra nhận định các từ khóa

Chúng tôi luôn Đưa ra những phân tích cụ thể và chi tiết để chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo mà chúng tôi vạch ra sẵn cho bạn. Chúng tôi sẽ thiết lập một vài những câu hỏi liên quan đến thông tin bạn chẳng hạn các thương hiệu và sản phẩm mà bạn nhắm tới,  mức phí và thời gian bạn có thể chi trả Và mong muốn đặc biệt và bạn đưa ra đối với chúng tôi và công cụ tìm kiếm ra sao ?

Tạo sự kết hợp

Bạn muốn cải thiện thứ hạng nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu và bạn sẽ làm gì thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho bạn và phân tích những từ khóa bắt kịp xu hướng và một số những thẻ tiêu đề hoặc các đoạn nội dung đã được chau chuốt Giúp cho bạn có được thiện cảm của các công cụ tìm kiếm. Sau đó chúng tôi sẽ phối hợp tất cả lại để tạo ra một sự kết hợp hoàn hảo và làm nổi bật lên thương hiệu của bạn So với Những đối thủ cạnh tranh còn lại. 

Phân tích đường dẫn

Bạn phải biết một điều không phải bất cứ đường dẫn nào dẫn đến trang web của bạn cũng đều giúp cho bạn đôi khi nó Có thể làm giảm thứ hạng của bạn và làm bạn chịu nhiều hình phạt từ Google Nếu như nội dung của nó không chất lượng hoặc là tồi tệ và vi phạm những quy tắc cộng đồng mà Google đặt ra.

Chúng tôi những người đi trước biết rõ điều đó và chúng tôi sẽ khuyên ngăn bạn cần để ý và hạn chế cũng như là làm sao để tránh những trường hợp đáng tiếc như vậy. Chúng tôi  Biết rõ đường dẫn nào là độc hại và đường dẫn nào Bạn cần loại bỏ để đề phòng Trường hợp bạn bị những đường dẫn này vô tình làm tổn hại đến danh tiếng của bạn. 

Người quản lý tài khoản chuyên dụng và báo cáo hàng tháng

Cuối cùng làl điều làm nên thương hiệu của chúng tôi chính là tiến độ và sự báo cáo đều đặn mỗi tuần hoặc mỗi ngày tùy theo bạn yêu cầu, Và khi gặp những sự cố chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn chứ không giấu giếm và cùng nhau đưa ra cách xử lý tình huống. Nếu như có một số trục trặc trong việc xử lý thì chúng tôi cũng sẽ thông báo cho bạn biết để bạn có thể cùng chúng tôi tôi đưa ra những biện pháp khắc phục kịp thời nhằm mang lại thứ hạng tốt nhất cho bạn. 

Báo giá và các kế hoạch chăm sóc khách hàng

W3seo cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng dưới dạng gói “Cơ bản”, bắt đầu từ khoảng 400 đô la mỗi tháng. Khi mà bạn đã có những thành tựu và đạt được vị trí top 1 bạn có thể thấy với mức giá này này nó không là gì cả  và bạn có thể sẽ tiếc nuối vì sao mình không tìm đến chúng tôi Sớm hơn.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết chúng tôi sẽ giúp bạn như thế nào và các mức giới được điều chỉnh ra sao bảng giá có đắt không,  Tất cả sẽ có khi bạn liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp gặp bạn để hiểu rõ về bản thân cũng như là dễ cho quá trình hợp tác sau này. 

W3seo đã liên tục hướng nhiều khách hàng hơn đến doanh nghiệp của tôi trong năm qua. Và chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện, và nâng cao thương hiệu. Chúng Tôi rất hạnh phúc vì điều này!

Dịch vụ SEO từ khoá

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc “SEO từ khoá nghĩa là gì?” Thì đây chính là câu trả lời cho bạn. Từ khóa được xem là một yếu tố quan trọng bậc nhất để khởi đầu một chiến dịch seo thành công. Với sự lựa chọn từ khóa hợp lý, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một số lớn các công đoạn, công việc cần, để đưa các trang nội dung lên vị trí cao trong bộ máy tìm kiếm. Dẫn đến tăng khả năng truy cập của các khách hàng tiềm năng đang sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm các thông tin, hoặc các phiên giao dịch.

Chúng ta đang phải chấp nhận rằng việc các dịch vụ bình thường đang được hiện đại hóa nhờ đi theo xu hướng 4.0 và chỉ có cách này thì chúng ta mới không để bạn thân mình tụt lại phía sau nhân loại. Và tất nhiên mọi lĩnh vực mà chúng tôi đề cập bao gồm cả các dịch vụ nói chung. Vậy dịch vụ theo thời kỳ 4.0 khác gì với các dịch vụ những thời đại khác? Hãy cùng Websitehcm.com tìm hiểu nhé!

Theo Websitehcm.com thì một trong những điều cơ bản tạo nên sự khác biệt lớn giữa dịch vụ thời 4.0 với các thời đại khác đó chính là con người đang từng bước tận dụng tối đa những phương tiện truyền thông có sẵn.

Nếu công nghệ 4.0 với khởi đầu chính là công nghệ Internet thì hiện nay sàn đấu ảo trên mạng Internet chính là một sân chơi cực kỳ căng thẳng nhưng lại vô cùng giàu tài nguyên cho các doanh nghiệp gặt hái thành công nhanh nhất. Và thành trì của một Website trên mạng Internet chính là Website doanh nghiệp, để cho thành trì này được nhiều người biết đến. Chúng ta có SEO từ khóa. Một chiến lược seo thông minh để đưa thành trì của bạn lên một vị thế cao trên mạng Internet. 

SEO từ khóa phụ thuộc vào những tiêu chuẩn gì để định giá vậy? 

Theo như Websitechm thì cách để định giá một dự án SEO từ khóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà do đó khiến cho giá cả của dịch vụ SEO từ khóa cũng rất đa dạng, đem đến cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì tại dịch vụ SEO từ khóa của Websitehcm.com chúng tôi định giá như sau:

 • Chất lượng của đơn vị làm SEO. 
 • Độ khó – dễ của từ khóa SEO bạn muốn thêm vào.
 • Mục tiêu thành công mà bạn mong muốn sau khi SEO từ khóa. 
 • Trạng thái thực tế của Website bạn.
 • ….

Ở trên là một số tiêu chuẩn để định giá một dịch vụ SEO Website. Có lẽ bạn vẫn sẽ cảm thấy khá mơ hồ vì vậy chúng tôi sẽ có một số giải thích ngắn gọn ngay sau đây để hỗ trợ cho bạn: 

 • Chất lượng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO làm ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ vì với các nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và danh tiếng. Khả năng thành công cũng như lợi ích doanh thu của doanh nghiệp bạn tăng ngay sau thực hiện SEO từ khóa một thời gian rất cao. Với thành công mà họ đảm bảo với bạn, thì rủi ro của doanh nghiệp bạn dừng như đã có thể loại bỏ. 
 • Độ khó – dễ của từ khóa SEO mà dịch vụ bạn cung cấp cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ SEO. Với các từ khóa mà có mức độ cạnh tranh cao thì nó yêu cầu bên cung cấp dịch vụ SEO phải có kinh nghiệm tay nghề cao để có thể tranh giành vị trí cao cho Website doanh nghiệp trên thanh công cụ tìm kiếm Google. 
 • Mục tiêu thành công mà doanh nghiệp bạn hướng đến sau khi sử dụng dịch vụ SEO, tất nhiên không cần phải nói là nó ảnh hưởng như thế nào việc định giá của dịch vụ SEO. Với mục đích là thu hút thêm lượng người truy cập thì giá cả thông thường sẽ không quá cao và chỉ đạt mức trung bình, rất phù hợp với nhu cầu đa dạng doanh nghiệp. Nhưng nếu là mục tiêu có vị trí thuộc top ba trên các thanh công cụ tìm kiếm thì chắc chắn khoảng cách giá cả của hai điều trên là hoàn toàn khác nhau.
 • Trạng thái thực tế của Website thuộc doanh nghiệp bạn thật ra thì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến việc định giá dịch vụ lắm. Vị trí của nó trong việc định giá của chiếm một vị trí nhỏ nhưng nó lại là gốc rễ để các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đặt ra mục tiêu thành công sau khi SEO từ khóa.

Dựa trên các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến, bạn có thể tham khảo các tiêu chí định giá trên để có thể xác định nhu cầu quảng bác của doanh nghiệp mà đưa ra lựa chọn với các gói dịch vụ phù hợp với kế hoạch chi phí cho các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu doanh nghiệp bạn có thể nắm được lợi ích của dịch vụ SEO thì chúng tôi có khuyến nghị các doanh nghiệp coi qua dịch vụ SEO tổng thể vì nó sẽ có lợi về tài chính hơn cho các doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa chính là cách bạn nâng tầm vị thế của doanh nghiệp bạn trên sàn thương mại điện tử. Dịch vụ SEO từ khóa chính là cách dựa vào những người làm trong lĩnh vực SEO – Những người biết cách để đưa Website bạn lên vị trí cao trên các thanh công cụ tìm kiếm.   

Lựa chọn từ khóa SEO ? 

Điều mà tất cả những người làm trong mảng SEO rất quan tâm đó là chọn đúng từ khóa. Dựa trên việc chọn đúng từ khóa SEO thì khi những Google Spider đến và quét sẽ tối ưu hoá được khả năng được đẩy trang Web của doanh nghiệp lên, từ đó tăng lượng truy cập traffic cho trang – Mục đích của việc SEO trang Website mà dịch vụ SEO hướng đến nhằm phục vụ cho chủ doanh nghiệp. Việc tăng tượng khách sử dụng dịch vụ và sản phẩm bên nhà cung cấp không được đảm bảo 100% nhưng lại đảo bảo được việc quảng bá hình ảnh của công ty đến với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng đang tìm kiếm dịch vụ liên quan mà công ty cung cấp. 

Xây dựng được chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường truyền thông thông tin mạng mà không bị cho là tốn thời gian và công sức.

Thật ra trong từ ngữ chuyên ngành, Websitehcm.com chúng tôi thương gọi nó là nghiên cứu từ khóa SEO chứ không phải là tìm từ khóa SEO. Vì bản chất của công việc đó là chúng tớ phải tìm kiếm độ phổ biến của từ khóa thông qua các công cụ hỗ trợ chuyên dùng cho các đơn vị khảo sát chuyên nghiệp. Do tính quan trọng của việc chọn lọc từ khóa để SEO, chúng tớ luôn mong các bạn lưu ý những điều sau trong quá trình tìm kiếm từ khóa SEO:

 • Nêu thực hiện việc nghiên cứu từ khóa SEO thường xuyên và liên tục.
 • Liên tục cập nhập và mở rộng danh sách từ khóa.
 • Những từ khóa có lượng truy cập cao sẽ có cạnh tranh lớn, chúng ta chỉ nên chọn một số từ quan trọng. 

Để có thể thành công trong công cuộc SEO từ khóa cũng như SEO Website, chúng tớ cho rằng bạn nên luôn cập nhật thông tin một cách liên tục. Tất cả những cách này chính là những tips ích cho bạn.

Xem thêm Dịch vụ SEO top Google

Những tên gọi chung của các loại từ khóa mà bạn sẽ gặp

Sẽ có rất nhiều loại từ khóa bạn phải bắt gặp trong suốt quá hình học SEO nhưng ta có thể chia nó làm hai loại cơ bản đó là: Từ khóa ngắn và Từ khóa dài. Từ đó mà dựa trên nhu cầu và mục tiêu tiếp thị, chúng sẽ được gọi với những cái tên khác nhau như:

 • Brand Keywords hay Từ khóa thương hiệu
 • Product Keywords hay Từ khóa  sản phẩm
 • Service Keywords hay Từ khóa dịch vụ
 • Price Keywords hay Từ khóa giá cả 
 • Place Keywords hay Từ khóa địa điểm 
 • Gain Keywords hay Từ khóa dựa trên nhu cầu người dùng 
 •  Pain Keywords hay Từ khóa dựa trên vấn đề người dùng
 • ….

Những công cụ hỗ trợ việc nghiên cứu từ khóa 

Sau khi đã biết thêm về các tên gọi chung của những loại từ khóa thì chúng ta sẽ đến với bước nghiên cứu. Để giúp việc nghiên cứu trở nên đơn giản hơn, chúng tớ có một số công cụ giúp bạn biết được xu hướng tìm kiếm, khả năng cạnh tranh của từ khóa, số lượng tìm kiếm,..: 

 1. Ahrefs
 2. Google Keywords Planner
 3. Keywordtool.io
 4. Kwfinder
 5. ….

Cách chúng tôi chọn từ khóa là gì? Nghiên cứu người dùng

Các bên cung cấp dịch vụ SEO lúc này sẽ đóng vai trò là một người môi giới giúp kết nối những nhu cầu của khách hàng đến với các dịch vụ mà bên nhà cung cấp dịch vụ cung cấp. Nhưng làm thế nào để có thể dựa trên những nhu cầu của người truy cập mà có thể kết nối họ đến với Website của nhà cung cấp dịch vụ thì lại là một câu hỏi cực kỳ quan trọng mà cả bên cung cấp dịch vụ SEO và chủ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm quan tâm. 

Lời khuyên ở đây chính là hãy từ bỏ vị trí của bản thân là một nhà cung cấp dịch vụ và trở thành một vị khách đang tìm kiếm dịch vụ mà bản thân cung cấp. Xem xem nếu mình là khách hàng, mình mong muốn gì ở dịch vụ được cung cấp, làm sao để mình có thể bỏ ra một số tiền tương đối lớn để đổi lại chất lượng mà bên dịch vụ cung cấp. 

Xác định những điều khách hàng sẽ làm khi tìm sản phẩm và dịch vụ của mình, xác định được hành trình của người dùng, chính là cách chúng tôi xác định từ khóa. Và bằng các phương pháp nghiệp vụ đặc biệt, chúng tôi có thể tìm ra các từ khóa phù hợp nhất với mục đích sản phẩm và dịch vụ.

Khảo sát những khách hàng tiềm năng thường xuyên, những người bạn bè quen biết, gia đình hoặc cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn để có một góc nhìn tổng quát về nhu cầu thị hiếu của khách hàng hiện tại. 

Phân tích dữ liệu người dùng, nâng cao giá trị của website về mặt: thông tin, dữ liệu, giao diện,… và cả trải nghiệm người dùng là cách để mang lại một chiến dịch SEO thành công.

Các SEO-er thành công và giàu kinh nghiệm đã làm gì để chọn từ khoá SEO đúng? Đó chính là học hỏi từ những đối thủ mà họ sẽ phải đối mặt. Các SEO-er có thâm niên trong nghề cho rằng việc cập nhập và tìm hiểu thị trường là một trong những yếu tố quyết định đến trình độ chuyên môn của bạn có cao hay không. 

Lập tra danh sách các đối thủ cạnh tranh và đối thủ tiềm năng mà có khả năng cạnh tranh chính với bạn. Vào trang Website của họ và để xem họ đang nhắm đến mục đích gì và họ đã làm gì để thực hiện mục đích đó. Đừng ngại việc dành thời bấm vào các trang Website của họ để học hỏi, điều đáng quan trọng ở đây chính là rút ra được bài học cho bản thân thông qua sự tiến bộ của đối thủ. 

Từ đó bạn hiểu thêm về cách mà bộ tìm kiếm thông tin của Google chọn lọc thông tin khi tìm kiếm một Website, xác định được từ khóa mà họ nhắm tới. Bài học thực tiễn này đưa cho bạn thêm nhiều kiến thức về chuyên môn và cũng như giúp bạn phổ cập thêm về những điều có lẽ bạn không biết, mở rộng kho tàng ý tưởng bên trong đầu bạn.  

Sử dụng từ khóa đuôi dài – Long tail keyword

Vậy từ khóa SEO dài hay ngắn sẽ hiệu quả hơn trong việc tối ưu hoá tìm kiếm của người dùng. Một lần nữa hãy đặt mình là một khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ. Ví dụ bạn là khách hàng và bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chăm sóc chó mèo tại gia. Thì từ khoá mà bạn sẽ ghi trên thanh công cụ tìm kiếm Google là gì? Đó chính là: ” Dịch vụ chăm sóc chó mèo tại nhà”. 

Long Tail Keywords hay còn gọi là Từ Khóa Dài là cụm từ khoá bao gồm từ 2 chữ trở lên. Việc sử dụng Từ Khóa Dài chính là một đồng xu hai mặt. Đầu tiên nó có thể không tối ưu bằng những từ hay cụm từ ngắn, khiến lưu lượng tìm kiếm thấp hơn dẫn đến lượng người dùng truy cập vào trang Web thấp hơn. Nhưng ngược lại chúng sẽ thu hút số lượng truy cập phù hợp hơn, không có tính cạnh tranh cao như từ khoá ngắn. Không chỉ thế, SEO với từ khóa dài còn có tính chất mô tả cụ thể và chi tiết sẽ dễ dàng đạt được vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm từ khoá của Google. Mang lại cho bạn những khách hàng có khả năng cao cần đến dịch vụ của bạn so với từ khoá ngắn ít có tính cụ thể.  

Đây là một trong những dịch vụ được ưa thích nhất tại W3seo, và là được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tiến hành SEO. Với cách lựa chọn này, doanh nghiệp sẽ đưa ra các từ khóa trọng tâm, chủ chốt, mang giá trị nhất của sản phẩm, dịch vụ, và ngành nghề để tiến hành nâng cao từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, giúp tạo nên sự cạnh tranh mạnh trong quảng cáo SEO.

Với chúng tôi, dịch vụ này là một sự lựa chọn thường thấy của khách hàng để có thể đạt được các hiệu quả cao, đảm bảo về mặt doanh thu, mặt truy cập, và mang lại giá trị của thương hiệu sản phẩm. Thông qua dịch vụ seo từ khóa này, chúng ta có thể sớm đạt được mục tiêu ngắn hạn. Ưu điểm của loại này là thời gian nhanh, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Đặc biệt là hiệu quả về mặt chi phí sẽ được đảm bảo. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn đây chính là dịch vụ chính.

Tuy nhiên về mặt lâu dài, đây là kiểu seo không bền vững, một hoặc hai từ khóa chỉ có thể mang lại giá trị tạm thời, giá trị ngắn,… chứ không mang lại sự bền vững. Đối với một số thương hiệu lớn, họ không đặt nặng về mặt từ khóa, họ đặt nặng về mặt tổng thể, tức là nhiều và rất nhiều từ khóa, thương hiệu là yếu tố hàng đầu chứ không phải từ khóa là mục tiêu.

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa

Không cần phải ngồi nhét từ khóa SEO, kết quả tìm kiếm Website vẫn nhanh chóng 

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt giữa các dịch vụ SEO khác nhau. SEO từ khóa luôn tập trung vào một từ khóa cụ thể theo chiều sâu, còn seo tổng thể thì tập trung theo chiều rộng. Với số lượng ít hơn nhưng SEO từ khóa lại bao gồm những từ khóa có hiệu quả cao. Đặc điểm của SEO từ khóa chính là sử dụng những từ khóa ngắn từ đó giúp hiện kết quả Website nhanh chóng hơn.  

Xem thêm Dịch vụ seo

Doanh nghiệp bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí dành cho SEO 

Theo như tiêu chuẩn chung thì giá của dịch vụ SEO phụ thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp bạn đồng nghĩa với đó chính là mục tiêu cần cao sẽ nâng giá của dịch vụ SEO lên dần. Nhưng vì đặc thù về số lượng từ khóa đó là không hề nhiều như những dịch vụ SEO khác nên một cách nào đó SEO từ khóa sẽ có mức giá thấp hơn và sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ từ 30 – 35% so với các phương thức SEO khác, đặc biệt là SEO tổng thể. 

Lượng Traffic tự nhiên truy cập vào trang Website tăng cao 

Việc xây dựng webste có thứ hạng cao trên google, giúp chúng ta có lượt truy cập nhiều từ các bộ máy tìm kiếm. Chính điều này làm tăng thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng, và nếu chúng ta tối ưu chuyển đổi tốt, chúng ta sẽ doanh thu một cách tự nhiên mà không cần quảng cáo từ google.

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Dễ đi vào con đường khó đi 

Với số lượng từ khóa SEO ít thì SEO từ khóa sẽ yêu cầu việc từ khóa SEO được chọn phải là những từ khóa SEO có tính cạnh tranh trên bảng xếp hạng rất cao vậy nên sự xếp hạng của các Website sử dụng dịch vụ SEO từ khóa thường ít có tính ổn định.

Sự đồng bộ và cân bằng của Website không cao 

Lại một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh lại vấn đề khác biệt giữa SEO từ khóa và các dịch vụ SEO khác. Chỉ tập trung tối ưu nội dung của một số trang trên một website đã định trước mạng lại sức mạnh không đồng đều giữa các trang, đây không phải là cách để nâng cao thương hiệu. Vậy nên trong một số trường hợp khi mà SEO chỉ được thực hiện ở một số đường link liên kết nhất định, Website rất có thể sẽ rơi vào trạng thái mất cân bằng. Nó không gây hại gì về lâu dài nhưng sẽ bị tụt hạng trong  các thanh công cụ tìm kiếm.

Thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm không được duy trì bền vững

Có cối lỗi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink, do đó mà dịch vụ SEO từ khóa phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống Backlink. Nếu hệ thống Backlink chất lượng thì chúng tớ đảm bảo rằng Website doanh nghiệp bạn có khả năng lọt top là cực kỳ cao. Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Dịch vụ SEO Web thông minh?

Bạn có gặp phải điều gì đó không ổn với hiệu suất trang web của mình không? Bạn có muốn biết chính xác điều gì đang kìm hãm trang web của bạn không? Sau đó dựa vào các cuộc kiểm tra SEO chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tạo báo cáo kiểm toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biết những thách thức lớn nhất đang cản trở trang web của bạn hoạt động tốt. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ lên kế hoạch chiến lược cho một chiến dịch SEO theo hướng kết quả sẽ giúp trang web của bạn vượt qua những thách thức và hoạt động tốt trên World Wide Web.

W3seo là một công ty tiếp thị kỹ thuật số nổi tiếng của Hồ Chí Minh đã thiết lập một mức độ xuất sắc rất cao với các dịch vụ chất lượng cao trong tất cả các khía cạnh của tiếp thị kỹ thuật số. Đội ngũ của chúng tôi tại W3seo luôn tập trung vào việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng và không ngừng cung cấp các giải pháp tiếp thị và quảng cáo có thể tốt cho họ về lâu dài. Kể từ lần đầu tiên tham gia vào ngành này, chúng tôi đã cố gắng vượt trội so với những người khác về các dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi cung cấp.

Điều này đã giúp chúng tôi có thể thiết lập W3seo như một công ty hàng đầu trong ngành trong một khoảng thời gian rất ngắn. Các giải pháp sáng tạo của chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và phạm vi. Chúng tôi được coi là công ty làm giàu sáng tạo nhất ở Hồ Chí Minh và chúng tôi có thể đảm nhận tất cả các loại dự án mà bạn có thể muốn chúng tôi xử lý. Dựa trên các mục tiêu và tham vọng cụ thể mà bạn có, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số ở Hồ Chí Minh có thể giúp bạn nâng cao ROI của mình.

Dịch vụ SEO thông minh là như thế nào?

Dịch vụ SEO thông minh là dịch vụ SEO tốn ít chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả cao cho nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm. Đảm bảo sự uy tín từ việc đem lại lượng truy cập ổn định và ít mất thời gian từ SEO đưa từ khóa của Website lên trên top của thanh công cụ tìm kiếm Google và đồng bộ.

Lượng khách hàng tiềm năng chọn nhấn vào Website có chứa dịch vụ của bạn sẽ tăng dựa trên lý thuyết Marketing, ở vị trí cao sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất. Cứ như vậy lượng khách hàng biết đến tên tuổi của nhà cung cấp dịch vụ sẽ càng ngày càng lớn mạnh nâng tầm tên tuổi của nhà cung cấp dịch vụ. Một trang Web có chuyên nghiệp hay không, không chỉ đơn giản phụ thuộc vào việc bố trí, sắp xếp trang Web sao cho hợp lý mà là đưa những gì mà lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào muốn thấy ở trong trang Web bạn.

 1. Chiến lược SEO

Các chiến lược SEO được lập kế hoạch chiến lược và tùy chỉnh để cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

 1. Tư vấn SEO

Phân tích, nghiên cứu và tư vấn kỹ lưỡng cho doanh nghiệp của bạn bởi các chuyên gia SEO.

 1. Kiểm tra SEO

Kiểm tra toàn diện trang web SEO và phát triển chiến lược bởi các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

dịch vụ seo

 1. Content marketing

Tận hưởng khả năng tiếp cận phương tiện truyền thông có mục tiêu với content marketing chất lượng hàng đầu.

 1. Tìm kiếm có trả tiền & Mạng xã hội

Đạt được ROI với quản lý PPC và Tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi.

 1. Phát triển web

Trang web định hướng khái niệm, tương tác, đẹp và tối ưu hóa cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm kiếm dịch vụ SEO thông minh ở Hồ Chí Minh?

Tại W3seo, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có khả năng cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trong các lĩnh vực của dịch vụ SEO, Pay Per Click, Social Media Marketing, Website Design, Online Reputation Management và Web Development. 

Sự thành thạo và chuyên môn sâu như vậy đã khiến chúng tôi trở thành một trong những công ty tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất và đáng tin cậy nhất ở Hồ Chí Minh. Dựa trên các mục tiêu sáng tạo và chiến lược của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp độc đáo và sáng tạo có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình một cách hiệu quả và tạo ra mức độ nhận biết thương hiệu cao hơn. Bằng cách tăng cường biên lợi nhuận của bạn một cách chính yếu, chúng tôi có thể giúp đối phó với sự cạnh tranh ngày càng tăng của thị trường.

Chuyên môn, uy tín và minh bạch của chúng tôi là những lý do tốt nhất!

Một trong những lý do tốt nhất để thuê W3seo là chúng tôi cực kỳ tỉ mỉ khi mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất. Bằng cách giúp bạn tận dụng lợi thế của các nền tảng tiếp thị trực tuyến phổ biến hiện nay, chúng tôi hỗ trợ bạn phát triển kết nối mạnh mẽ với cơ sở khách hàng và giúp bạn hiểu rõ hơn về họ để bạn có thể đạt được đỉnh cao thành công. 

Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các kết quả tiếp thị kỹ thuật số bền vững có thể tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn. Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn luôn có thể dẫn đầu đối thủ và cũng được hưởng lợi từ việc tăng khả năng hiển thị, giới thiệu thương hiệu thông minh, tạo khách hàng tiềm năng đầy hứa hẹn, mức lưu lượng truy cập tốt hơn và cải thiện tối ưu hóa chuyển đổi. Điều này khiến chúng tôi trở thành đại lý tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy nhất ở Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO thông minh của Websitehcm

 • Giúp từ khóa của Website lên top nhanh chóng và tiết kiệm được số lượng lớn thời gian và công sức hơn các kỹ thuật SEO thông thường khác.
 • Giúp giữ được top bền vũng nhờ phương pháp triển khai SEO thông minh, minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp nên việc giữ vị trí cao ở thanh công cụ tìm kiếm Google không phải chuyện quá khó.
 • Chi phí khi sử dụng dịch vụ sẽ thấp hơn rất nhiều vì việc kết hợp quảng bá Website cùng lúc nên việc tiếp cận khách hàng tiềm năng và quảng bá Website phần nào cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Từ có lợi nhuận cho tới chi phí vào dịch vụ SEO cũng dễ thở hơn rất nhiều. 
 • Ngoài ra thì SEO thông minh cũng có nhược điểm là chi phí khi triển khai ban đầu sẽ rất cao vì phải đầu tư cho việc quảng bá website ngay từ đầu nên cần chi phí ban đầu cao. Nhưng đổi lại thì quý khách hàng sẽ có được một lượng khách hàng để bù lại phần chi phí này.
 • Chúng tôi tại W3seo cung cấp các dịch vụ SEO tùy chỉnh bằng cách lưu ý các nhu cầu và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đến với chúng tôi, tận hưởng các dịch vụ SEO linh hoạt và đáng tin cậy.

Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO phù hợp với túi tiền của mình, thì hãy tin tưởng vào W3seo! Cấu trúc giá của chúng tôi cho các dịch vụ SEO hàng đầu được thiết kế để phù hợp với các nhu cầu và ngân sách khác nhau của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng vào việc thực hiện các kỹ thuật SEO Mũ Trắng để thúc đẩy một chiến dịch SEO thành công. Phương pháp tiếp cận có đạo đức của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thịnh vượng khi trực tuyến và đạt được những lợi thế bán hàng tốt.

Chúng tôi được biết đến với cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm hiệu quả, tập trung vào việc xây dựng mọi thứ xung quanh bạn một cách chiến thuật. Các quy trình, chiến lược, dịch vụ và cấu trúc giá của chúng tôi được thiết kế bằng cách lưu ý đến nhu cầu của khách hàng.

Đối với các chuyên viên của Websitehcm, chúng tôi cho rằng việc công khai các bước làm việc sẽ giúp cho các quý khách hàng dễ theo dõi tiến trình công việc, giúp quý khách hàng an tâm hơn về chất lượng của sản phẩm mà mình thu lại là một điều hiển nhiên. Cũng như các ngành dịch vụ khác.

Xem thêm Dịch vụ seo organic(không phải trả tiền)

Chúng tôi là ai?

W3seo là đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ cung cấp Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), Tiếp thị nội dung, Tiếp thị truyền thông xã hội có trả tiền, Thiết kế và phát triển web, Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp các chiến dịch SEO tùy chỉnh, giá cả phải chăng và theo hướng kết quả đảm bảo doanh số bán hàng tốt và sự hiện diện web mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Mục đích chính của chúng tôi là làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn để bạn đạt được những đỉnh cao tuyệt vời.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia phân tích, tư vấn, điều hành hỗ trợ, chuyên gia bán hàng, nhà thiết kế và nhà phát triển có năng lực, những người luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu để giúp bạn luôn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh. Chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số thành công, trang web có cấu trúc vững chắc và hấp dẫn trực quan!

W3seo là Công ty SEO uy tín hàng đầu ở Khu vực Hiện đại. Chúng tôi là những chuyên gia trong việc giúp các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn ảnh hưởng đến sức mạnh của tiếp thị kỹ thuật số. Trong khi khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi với mong muốn về dịch vụ SEO địa phương cho chiến dịch SEO được xây dựng trên Toàn quốc và Quốc tế và chúng tôi mang lại thành công trong tất cả các lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. 

Hầu hết các công ty mà chúng tôi làm việc đều sử dụng hiệu quả các phương pháp tiếp thị cũ như báo in, đài phát thanh hoặc TV. Họ không nghĩ về cách thực hiện bước tiếp theo với các công cụ kỹ thuật số như Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, Truyền thông xã hội, Video và Di động. 

Doanh nghiệp của chúng tôi với các đồng minh đẳng cấp nhất, chẳng hạn như Google, và cung cấp nhiều dịch vụ độc quyền bao gồm báo cáo mạnh mẽ và tối ưu hóa chiến dịch theo thời gian thực. Trong những năm qua, chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn phát huy sức mạnh của Tiếp thị kỹ thuật số. Trên thực tế, nhiều khách hàng của chúng tôi đã trải nghiệm với chúng tôi rằng sau khi thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của chúng tôi, họ đã thấy phần trăm thu nhập tăng lên.

Dịch vụ SEO bền vững

Thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chứa đầy thủ thuật và dối trá. Mọi người đều muốn “làm giàu nhanh chóng”. Vấn đề là, điều đó không hiệu quả về lâu dài. Tuy nhiên Google và các công cụ tìm kiếm khác đang hướng đến những thuật toán tốt hơn, hay hơn, thuật toán cập nhật liên tục. Vậy là thế nào để có thể xây được một chiến lược SEO mang tính bền vững.

Hãy bắt đầu hành trình SEO bền vững của chúng tôi với những thứ ngớ ngẩn! Các yếu tố kỹ thuật không phải là tất cả mọi thứ khi nói đến SEO, nhưng cuối cùng chúng cũng đóng một vai trò quan trọng. Hãy nhớ rằng, cách duy nhất để xếp hạng là phân phát nội dung tốt nhất trên thế giới trên một trang nhanh phù hợp với các phương pháp hay nhất hiện đại.

SEO không bền vững (“SEO mũ đen”)

“Mũ đen” là cụm từ được đặt cho các chiến lược SEO phớt lờ các nguyên tắc của Google và tìm kiếm những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để đạt được thứ hạng cao. Những chiến lược này thường liên quan đến rất nhiều tự động hóa – các hệ thống xây dựng hệ thống phân cấp của các liên kết cuối cùng dẫn đến URL mục tiêu. Các SEO mũ đen sẽ mua các liên kết có chứa các cụm từ neo thương mại và đảm bảo chúng được đặt trên các trang có giá trị cao. Kết quả thực là URL mục tiêu nhận thấy sự gia tăng đột biến của các liên kết có giá trị cao hướng đến nó và Google – về lý thuyết – sẽ xem những liên kết đó là “phiếu bầu” cho URL mục tiêu và xếp hạng nó cao hơn.

Đó là lý thuyết, nhưng lý thuyết đã hơi lỗi thời. Trên thực tế, các chiến lược mũ đen như vậy đã mang lại lợi nhuận giảm dần trong những năm qua. Google nhận thức rõ về các chiến lược như vậy và thường đơn giản là bỏ qua những đột biến bất thường như vậy trong các văn bản liên kết gửi đến đi vào URL mục tiêu. Ngay cả khi bạn được thưởng với thứ hạng cao hơn cho một chiến dịch xây dựng liên kết không tự nhiên như vậy, bạn đang trượt băng trên băng mỏng và có nguy cơ rất cao bị Google phạt trang web của bạn theo một cách nào đó. Nếu bạn bị phạt trang web, thường là một quá trình gian khổ để xóa bỏ hình phạt. Trên thực tế, một số chủ sở hữu trang web chỉ đơn giản là từ bỏ một trang web như vậy và bắt đầu lại từ đầu.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, các chiến lược SEO mũ đen rất phản tác dụng và gây thiệt hại hoàn toàn. Bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để đảm bảo trang web của bạn nhận được hình phạt của Google. Bạn cũng phải cực kỳ cẩn thận người bạn thuê để làm SEO cho bạn – và người bạn thuê PHẢI minh bạch về chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ. Nếu họ không muốn nói rõ ràng cho bạn biết chiến lược SEO của họ cho trang web của bạn, hãy tránh họ và tiếp tục.

Website được tối ưu chuẩn

Bước đầu của một chiến dịch Seo bền vững đó là phải có một website có kỹ thuật bền vững, kỹ thuật bền vững đó là: cập nhật thường xuyên, hỗ trợ các kỹ thuật seo, dễ dàng mở rộng, và phù hợp và tối ưu cho bộ máy tìm kiếm.

Việc một Website mới thành lập có thể được cho là may mắn nhưng điều như vậy thì lại không thể xảy ra một cách thường xuyên. Đa số các Website mới thành lập thường bị các lỗi về thiếu thông tin vậy nên các bot Google sẽ không ở lại trang Web bạn lâu nếu bạn không có hướng khắc phục hiệu quả. 

Đảm bảo về mặt kỹ thuật, khắc phục hậu quả sớm nhất, sử dụng các kỹ thuật seo một cách hợp lý. Đây chính là cách giúp cho website có kỹ thuật mang tính bền vững.

Xem thêm Dịch vụ seo on-page(on-site)

SEO và việc tối ưu Website trước khi bắt đầu

Việc làm giúp hỗ trợ cho việc Website ngay từ đầu, giúp tiết kiệm thời gian và tránh những vấn đề phát sinh phiền phức ngoài ý muốn như bỗng nhiên lên top tìm kiếm bằng từ khoá sai mục đích ban đầu với ý đồ xấu xa nhằm phá hoại danh tiếng của công ty cung cấp dịch vụ hoặc Website bị lỗi truy cập khiến cho Website bị sập cho vi phạm bản quyền, lỗi ký tự, v.v.. 

Tính ứng dụng cao và hoàn toàn không bị trùng lặp

Để tránh việc copy những nội dung có sẵn để lên top tìm kiếm Google thì ngay chính những nhánh SEO trong các công ty lớn cũng luôn khuyến cáo không nên làm như vậy thì khi đó độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty sẽ bị rớt hạng rất nhanh vì đã sử dụng tài nguyên của các Website khác. 

Chúng tôi cũng không khuyến khích các bạn làm theo cách này nhằm tăng vị trí của Website để nâng nó lên vị trí cao vì nó là con dao hai lưỡi khiến cho sự chuyên nghiệp mà dịch vụ SEO của bạn mang lại bị đánh giá thấp đến đáng kể. 

Theo như các SEO-er của hàng đầu khẳng định rằng việc có khả năng viết lách và tìm hiểu thông tin là một trong những nhu cầu cần và nên có đối với những người được đánh giá là có thâm niên trong nghề. Vậy nên theo chúng tôi nếu bạn muốn theo ngành này một cách bền vững và có danh tiếng cao thì không nên ăn cắp chất xám của người khác và nên tự tạo cho mình những nội dung chất lượng thông qua việc tìm tòi và học hỏi.

Xem thêm Dịch vụ content marketing

Liên kết của Backlink

Backlink còn được hiểu với các thuật ngữ chuyên ngành là Incoming Link, v.v… trong thuật ngữ Backlink cơ bản thì Backlink là một loại url được nhận từ các website như trang web, thư mục, hoặc các tên miền ở mức độ cấp cao (top level domain).

Backlink là một phương pháp để điều hướng website, và sau này Google xem nó như là một cách bỏ phiếu bình chọn về một domain, một url,…do đó nó có sự ảnh hưởng nhất định đến thứ hạng SEO website. Tuy nhiên sự ra đời của black hat seo làm giảm đi giá trị của phương pháp backlink này. 

Để giải thích thêm về Backlink ta có thể hình dung như sau: Bạn gán địa chỉ website doanh nghiệp của mình lên một trang website mở nhằm giới thiệu cho bạn bè ở website mở về dịch vụ của bạn cung cấp. 

Các công cụ tìm kiếm thường sử dụng số lượng Backlink mà một trang web sở hữu như là một yếu tố quan trọng để xác định thứ hạng và sự phổ biến của chúng. Do đó hệ thống PageRank của Google sẽ xếp hạng trang web của bạn lên một vị trí cao. Thúc đẩy một phần của ngành công nghiệp SEO.

Xem thêm Dịch vụ seo offpage(seo off-site)

Không dùng thủ thuật tăng traffic đột ngột

Lượng traffic cao đột ngột có thể lên đến 100k traffic trong một ngày nhưng nó không phải đến từ các khách hàng tiềm năng mà đến từ việc bạn chạy phần mềm thì việc SEO website hoàn toàn vô nghĩa vì nó đã không đem đến lượng khách hàng thực tế cho chủ doanh nghiệp mà là lượng khách hàng ảo không có khả năng mua và sử dụng dịch vụ của đối tác. Lương tâm nghề nghiệp để đâu? Khi bạn vì lợi nhuận trước mắt mà sử dụng phần mềm thứ ba nhằm làm gián đoạn việc truy cập của website. 

Song song việc traffic lên đột ngột của một website mới lập sẽ khiến cho bộ phận chống spam thông tin của Google để mắt để và cho bạn một gậy khiến cho website bị sập do vi phạm điều luật mà Google hay các thanh công cụ tìm kiếm đề ra. 

Làm nhiễu loạn thông tin và chất lượng thông tin được phổ biến đối với mọi người. Một lần nữa chúng tôi, những SEO-er của websitehcm không khuyến khích bạn làm điều này vì lợi ích thức thời của bản thân. 

Và các bạn nên biết các thủ thuật tăng traffic chỉ mang lại cho các bạn số lượng ảo cho đẹp, không có giá trị trong việc nâng cao giá trị chuyển đổi, thay vào thời gian đó, các bạn hãy xác định mục đích người dùng, xây dựng nội dung tuyệt vời. Đó chính là cách mang lại traffic bền vững.

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Tầm quan trọng của việc duy trì lượng traffic ổn định và traffic đột biến nên hay không?

Traffic tăng đều hằng ngày khiến cho website của bạn được đánh giá cao nhưng nếu nó không ổn định thì mình cho rằng đây là một sự thất bại của việc SEO website. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn việc SEO website để có được một lượng traffic ổn định hơn là việc có một lượng traffic lớn nhưng không ổn định khiến cho website của chủ doanh nghiệp trở thành một doanh nghiệp thời vụ.

Bạn có thể sử dụng các thủ thuật nhằm tăng lượng traffic để đưa đường dẫn website lên vị trí cao nhưng nó không ổn định về lâu về dài và có thể xảy ra hiện tượng đứng ngừng đột ngột.

Việc SEO website khác với các hình thức marketing khác như sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Facebook hoặc các trang thương mại điện tử, đó chính là việc được khách hàng tiềm năng chủ động tìm kiếm trên thanh công cụ so với việc được quảng cáo đại trà một cách thụ động. Do đó nếu bạn muốn SEO website một cách bền vững và đảm bảo thì nên dựa vào từ khóa chuyên ngành và số lượng truy cập tự nhiên đến từ thanh công cụ tìm kiếm Google.

Dịch vụ SEO tại TP HCM

Dịch vụ SEO, là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, là một cách thức marketing online. Cụ thể là giúp cho website của bạn tăng thứ hạng, mà ở đây là trong top 10.

Bằng cách tối ưu website, các nội dung onpage và offpage. Nhằm mục đích để cho googlebot khảo sát và đánh giá cao và tăng lên thứ hạng mong muốn.

Đây cũng là thử thách khó khăn khi một ngành nghề có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, và dĩ nhiên ai cũng muốn nằm trong top 10. Theo một khảo sát thì khi một khách hàng search trên google thì trên 90% chỉ tham khảo trang đầu – tức 10 thứ hạng đầu tiên của Google.

Tại sao cần dịch vụ SEO TPHCM

Lưu lượng truy cập vào website nhiều hơn: Khi bạn có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, bạn có nhiều khả năng hiển thị với khách hàng hơn, và đây là nguồn cho thấy sự gia tăng về số lượng khách hàng truy cập vào website tăng lên một cách rõ rệt. 

xem thêm Các chiến lược tăng truy cập vào blog

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn: chúng tôi sẽ xây dựng website với nội dung phù hợp nhằm 

có thể nhắm đến một nhóm đối tượng, mà có nhiều khả năng ưa thích các sản phẩm và dịch vụ của bạn, và có thể mang lại giá trị trong tương lai.

Thêm doanh thu: việc có các khách hàng tiềm năng nhiều, và được nhắm mục tiêu giúp chúng ta chuyển đổi những khách hàng tiềm năng đó thành các khách hàng có lợi nhuận.

Tăng giá trị thương hiệu: thương hiệu của doanh nghiệp là một tài sản mà mọi doanh nghiệp đều muốn hướng tới. Doanh nghiệp có thương hiệu, chính là hồ sơ đẹp mà khách hàng nghĩ đến khi làm việc với các lĩnh vực của thương hiệu lớn. Xem thêm biến thương hiệu thành liên kết

Tăng trưởng kinh doanh: lưu lượng truy cập nhiều, đem lại các khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, từng bước nhận thức và xây dựng thương hiệu sẽ tạo nên bước tiến trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Thêm độ tin cậy và quyền hạn: khi doanh nghiệp của bạn đã đứng đầu trong kết quả tìm kiếm, khách hàng của bạn sẽ an tâm hơn, tin tưởng hơn, vì thấy bạn là doanh nghiệp có giá trị, có thẩm quyền trong ngành.

Dịch vụ SEO tại Hồ Chí Minh mà bạn đang cần sử dụng

Bạn tìm đến các dịch vụ SEO tại tphcm thì như đã nói ở trên, bạn sẽ thấy muôn vàn các dịch vụ. Bạn không biết dịch vụ nào là cần thiết cho website của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn quyết định.

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, các khuất mắt mà bạn đang mắc phải trong công cuộc quảng cáo online của bạn.

Phân tích xem website của bạn đang ở giai đoạn nào, định hướng và đưa ra đúng loại dịch vụ bạn muốn tránh việc bỏ ra số tiền lớn nhưng không nhận được hiệu quả cao.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

Từ khóa ảnh hướng đến 80% của kết quả SEO, tìm ra được bộ từ khóa hiệu quả sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình SEO, từ khóa cho ta biết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, từ đó xây dựng nội dung chất lượng để nhắm đến nhu cầu của họ.

Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa và lượng cạnh tranh như keyword planner, google trends, keywordtools.io… để tìm ra bộ từ khóa phù hợp, hay các từ khóa mới hiệu quả nhưng ít cạnh tranh.

Tìm bộ từ khóa phù hợp sẽ giúp tăng traffic, tăng thứ hạng, tăng doanh thu, SEO dễ dàng hơn, tạo ra các bước nhảy vọt cho website.

Xem thêm Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Dịch vụ SEO website tổng thể

Tại dịch vụ này chúng tôi sẽ có quy trình rõ ràng cho khách hàng dễ hình dung các bước chúng tôi sẽ làm cho website của bạn.

Trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá website của bạn, phân tích tình hình thực trạng của website.

Kế đến chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và phân tích các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc.

Xong hai bước trên chúng tôi tiếp tục đánh giá và phân tích chất lượng sản phẩm và dịch vụ của website, nhằm xây dựng nội dung chất lượng.

Sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp, đưa ra những thực trạng của website và bắt đầu liên hệ với khách hàng nhằm tư vấn và báo giá.

Dịch vụ content

Content, hay nói dễ hiểu là nội dung của website, website không có content thì chỉ là một website trống rỗng. Website có content nhưng không phù hợp, sai quy cách thì chỉ là một mớ hỗn độn được bày trước mặt mọi người khi truy cập vào website.

Dịch vụ seo

Nói cách khác content rất quan trọng đối với website của bạn. Nhưng không phải ai cũng có thể tự viết content, sáng tạo nội dung mà vẫn hợp quy cách SEO. Từ đó chúng tôi tạo ra dịch vụ content nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng.

 • Content chất lượng, đa dạng về nội dung sẽ giúp website tăng độ uy tin, và cũng là information khi khách hàng vào website, là bộ mặt điện tử của doanh nghiệp.
 • Content góp phần xây dựng hình tượng, bộ mặt chính của website và cả của doanh nghiệp.
 • Content phải đảm bảo về mặt kỹ thuật, thân thiện với SEO hay còn gọi là Chuẩn seo

Từ đó có thể thấy việc xây dựng content rất có lợi cho tối ưu SEO onpage offpage, giúp tăng tối đa traffic của website.

Đưa ra chiến lược cũng vô cùng quan trọng trong mỗi giai đoạn của website.

Bài viết với nội dung cập nhật mới nhất, luôn đúng các tiêu chuẩn SEO và thủ công.

Xem thêm kiểm toán nội dung

Dịch vụ Backlink

Việc backlink và xây dựng một hệ sinh thái backlink cũng vô cùng quan trọng. Backlink giống như việc bạn đi bỏ bầu cử vậy, càng nhiều backlink uy tín trỏ về trang bạn thì trang của bạn cũng sẽ khẳng định được độ tin cậy của SE và cả người dùng.

Dịch vụ seo

Sử dụng các kỹ thuật backlink theo mô hình, các trang vệ tinh được đánh giá cao đa dạng về ngành nghề sẵn sàng hỗ trợ cho website của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ khách hàng tốt nhất:

 • Tư vấn miễn phí, rõ ràng và vạch ra chiến dịch tối ưu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ theo bạn trong suốt quá trình bạn mua dịch vụ.
 • Áp dụng các kỹ thuật SEO sạch, kỹ lưỡng chất lượng, phát triển bền vững. Không sử dụng đường tắt để đưa website lên top tạm thời. Xem thêm Kỹ thuật SEO whitehat
 • Chi phí luôn phù hợp và bám sát với thị trường, không có chi phí phát sinh. Luôn theo đúng hợp đồng đã ký của 2 bên.
 • Đội ngũ nhân viên, các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm luôn theo sát dự án, chăm sóc website của bạn. Nếu bạn dùng gói dịch vụ SEO tổng thể thì nhân viên sẽ tinh chỉnh tối ưu từ cấu trúc website đến content, mang lại giá trị cao cho website của bạn nhằm thu hút khách hàng ở lại và muốn mua hàng.
 • Lên kế hoạch về mặt nội dung để đảm bảo chiến thuật lâu dài. Xem thêm Dịch vụ lên kế hoạch nội dung và phát triển Website
 • Kèm theo dịch vụ chăm sóc website.

Không chỉ SEO để lên top, mà là mang một làn gió mới cho mảng kinh doanh online. Website cũng là bộ mặt của thương hiệu, nên chúng tôi sẽ đầu tư kĩ phần content, trau truốt nội dung. Nghiên cứu kĩ sản phẩm để có những cái nhìn trực quan nhất và tạo cảm giác thực tế khi khách hàng xem nội dung.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của websitehcm

Dịch vụ SEO ngoài thị trường

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sự phát triển của mạng truyền thông điện tử đi kèm với sự phát triển của dịch vụ SEO. Do đó, khi nào các mạng truyền thông điện tử còn phát triển thì dịch vụ SEO chắc chắn cũng sẽ phát triển theo.

Từ năm 2019 đến nay, có thể nói một trong những sự phát triển mạnh mẽ nhất mà ta có thể nhận thấy rõ ràng nhất chính là sự phát triển vượt bậc của công nghệ số. Các nhãn hàng, các doanh nghiệp đang sử dụng tối đa nguồn tài nguyên này để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp mình, song song đó là lượng người tiêu dùng sử dụng mạng trực tuyến càng ngày càng tăng cao qua nhiều năm, nhiều thế hệ mới được tiếp xúc với các món đồ công nghệ sớm ngày càng đông đảo hơn so với thế hệ mua sắm theo kiểu cũ.

Từ những điều trên, ta không thể nào phủ nhận được sự cần thiết của dịch vụ SEO trên các doanh nghiệp sẽ và đang muốn bắt đầu khai thác tài nguyên trên các trang mạng kỹ thuật số với sự bùng nổ mạnh mẽ của các ngành dịch vụ và cung cấp sản phẩm online vào năm 2020, 2021. Đem về một lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp kinh doanh trên thị trường giao dịch trực tuyến.

Cung cấp các gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả hợp lý

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ đúng vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn. Có những gói dịch vụ riêng biệt, chúng tôi có những mức giá mà các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn nhưng không miễn phí và các mức giá phải chăng khi sử dụng, các combo dịch vụ SEO của chúng tôi.

Giữa nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau tại websitehcm, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp để giúp bạn chọn ra những gói dịch vụ phù hợp với mong muốn và hợp lý với ví tiền nhưng vẫn mang lại những hiệu quả ứng dụng cực cao và giá trị chất xám hơn cả mong đợi. Việc hoàn thiện website của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện một cách chỉnh chu, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng, song đưa vị trí của website trên thanh công cụ tìm kiếm Google lên một thứ hạng cao cùng với giá trị sử dụng được xử lý tốt nhất. Với châm ngôn :”Vợ có thể không có nhưng sự hài lòng của khách hàng phải có một thau”

Thực hiện SEO đội ngũ nhân lực kinh nghiệm

Với đội ngũ SEO-er đông đảo và giàu kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng trải nghiệm bạn ở đội ngũ websitehcm là trải nghiệm đáng có về một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín, bảo vệ lợi ích của khách hàng ở mức tối đa. Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất giúp việc SEO website của khách hàng được hoàn thiện và đem lại một kết quả lợi nhuận doanh thu cao nhất.

Thực hiện SEO website theo đúng quy trình

Sử dụng dịch vụ SEO chất lượng cung cấp bởi Websitehcm. Đơn vị SEO chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo trên thị trường. Xây dựng lực lượng hỗ trợ SEO tốt, đảm bảo về mặt đúng quy trình SEO. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho bạn những bước SEO website hiệu quả với khả năng tối ưu hóa và đảm bảo cải thiện chất lượng cũng như thứ hạng của trang web nhanh chóng và hiệu quả. Không làm tốn thời gian và công sức cũng như mong đợi của khách hàng đối với chúng tôi. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đầy đủ các bước mà websitehcm cung cấp, đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu quảng bá sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ mà bên các đơn vị doanh nghiệp, công ty cung cấp. Chúng tôi biết rằng tầm quan trọng của việc thực hiện đầy đủ các bước trong quy trình phải đảm bảo được lợi ích của khách hàng đối với những người tiếp cận sản phẩm thông qua bên thứ ba, uy tín và trách nhiệm như chúng tôi.

Hỗ trợ toàn diện cho yêu cầu của khách hàng

Websitehcm chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ với chi phí hợp lý mà còn hỗ trợ tư vấn dựa trên mong muốn và mục tiêu của đa dạng doanh nghiệp từ buôn bán những sản phẩm hỗ trợ sắc đẹp đến thực phẩm xanh, an toàn và chất lượng. Song song đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế website để tối ưu hóa dịch vụ SEO một cách chuyên nghiệp và hiện đại mang đến giá trị cao hơn cho dịch vụ SEO website và đúng với đòi hỏi của khách hàng.

Một website được thiết kế hiện đại và được tối ưu hóa thông qua dịch vụ SEO chính là một trong nhửng cách hỗ trợ hoạt động dành cho doanh nghiệp tốt nhất. SEO website từng bước đang trở thành một trong những thành phần cơ bản và cốt lõi của sự thành công trong vấn đề Marketing truyền thông của doanh nghiệp. Với dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn và thực hiện chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của quý khách hàng đối với dịch vụ của websitehcm rất đáng đồng tiền bát gạo. Xây dựng lên một chuỗi doanh nghiệp và đơn vị hoạt động sôi nổi trên thị trường, thông tin trực tuyến, từng bước đưa đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm đến gần hơn với mọi người.

Về mặt traffic

Sao khi sử dụng dịch vụ SEO tại Websitehcm, chúng tôi cam kết với bạn sẽ có nhiều sự thay đổi rõ rệt về lượng Traffic đăng nhập vào trong Website. Không chỉ là lượng truy cập Traffic tự nhiên tăng mà dịch vụ SEO của Websitehcm còn hỗ trợ cho trang Website của doanh nghiệp bạn về nhiều mặt khác như:

Về mặt lợi ích của thương hiệu

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO, điều đầu tiên mà chúng tôi hứa hẹn doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được đó chính là tên thương hiệu của doanh nghiệp bạn đang bắt đầu có chỗ đứng trên sàn thương mại điện tử. Vì sao chúng tôi lại gọi nó là một điều hứa hẹn? Rất đơn giản, những gì chúng tôi luôn muốn hỗ trợ các doanh nghiệp đó là tạo ra một cây cầu cho doanh nghiệp và các khách hàng tiềm năng có thể tương tác qua lại với nhau, sự hứa hẹn ở đây chính là nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác rất khách quan. Nhưng theo như Websitehcm ý kiến, nếu doanh nghiệp của bạn đáp ứng được cái yêu cầu tiêu chuẩn về dịch vụ và sản phẩm thì chính chúng tôi sẽ là bên mang trong mình trách nhiệm phải giúp cho doanh nghiệp bạn có một đường nối vững chắc đến với các khách hàng vì doanh nghiệp bạn xứng đáng với những gì và doanh nghiệp bạn đem lại cho những người khách hàng tương lai này.

Từ dịch vụ SEO mà doanh nghiệp bạn đã sử dụng, chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu của doanh nghiệp bạn đã có một chỗ đứng mới trong tâm thức người tiêu dùng. Một lần nữa chúng tôi cần phải đề cập lại rằng sử dụng dịch vụ SEO đó chính là việc sử dụng các thuật toán thuộc chuyên ngành SEO, là một nhánh của Marketing nhằm tăng vị trí Website trên các thanh công cụ tìm kiếm như Google, Bing,… Do đó, vị trí của Website doanh nghiệp bạn càng cao thì khả năng được tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như độ tin tưởng của khách hàng dành cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn cũng tăng theo.  

Về mặt doanh thu

Sau khi mà thương hiệu của bạn đã có một vị trí cố định tích cực ở trong lòng người tiêu dùng thì lượng khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm dịch vụ, sản phẩm quyết định chọn thương hiệu dịch vụ công ty bạn cũng sẽ tăng theo. Với quan hệ cung – cầu cơ bản chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy sự cải thiện về mặt doanh thu trước và sau khi sử dụng dịch vụ SEO một cách hiệu quả và đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp liên kết. 

Có một điều mà nhiều doanh nghiệp nhận định sai đó là lượng Traffic truy cập và Website doanh nghiệp tăng cao không đồng nghĩa với việc lượng khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp bạn tăng cao theo. Đây là một trong những nhận định sai lầm cơ bản của một số doanh nghiệp mà bạn nên chú ý. Lượng Traffic truy cập vào Website của doanh nghiệp bạn chỉ thể hiện số lượng người đã ra vào trang Website của bạn, điều làm ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp đó chính là tỉ lệ giữa người truy cập vào Website hằng tháng và lượng người quyết định tin dùng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Và dịch vụ SEO tại Websitehcm sẽ là bên phụ trách vừa hỗ trợ tăng lượng truy cập vào Website doanh nghiệp bạn vừa hỗ trợ tăng lượng khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà công ty bạn cung cấp.

Về mặt hiện thực

Sau khi đã sử dụng các dịch vụ SEO, điều mà doanh nghiệp bạn nhận được chính là sự bền vững có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,… Đó là một trong những điều kiện cơ bản để đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà kinh doanh, hỗ trợ hiệu quả trong  việc tối ưu hóa những từ khóa mà dịch vụ kinh doanh cung cấp cho thị trường. Thông qua những việc đó nhà kinh doanh phải sở hữu được một trang Web có chất lượng cao, đem đến hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đáp ứng được đủ chỉ tiêu mà doanh nghiệp đặt ra. Một chiến lược thông minh và hiệu quả đó chính là thực hiện SEO cho trang Web của doanh nghiệp, đưa từ khóa dịch vụ của Website công ty đã liên kết lên trên thanh tìm kiếm Google lên một vị trí cao phổ biến hơn đối với các khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi là đơn vị hàng đầu?

Công việc của các người làm SEO là tìm hiểu, phân tích tương tác của người dùng đối với các trang web thông qua từ khóa, từ đó sẽ tìm ra bộ từ khóa thích hợp cho website của bạn và lập chiến lược seo lâu dài.

Ví dụ trang web của bạn cần SEO về các vật dùng làm từ giấy. Thì khách hàng tìm đến bạn chắc chắn sẽ là các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực ăn uống là chủ yếu…

Nhiệm vụ của SEOer là điều hướng để khách hàng truy cập vào trang web của bạn, bằng cách này thì trang web bạn sẽ có một lượng traffic ổn định và được đánh giá cao.

Sử dụng dịch vụ thì chắc chắn phải tốn phí dịch vụ, đừng vội sợ tốn tiền, vì những điều bạn đang xem, có dự đình làm là một tiêu chuẩn để kinh doanh online hiệu quả – marketing online. Số tiền bạn bỏ ra sẽ không vô ích, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Từng giờ từng phút mọi người sử dụng internet trên toàn thế giới đều dùng Google để tìm kiếm thông tin, hình ảnh… những thứ mà họ cần.

Do đó Google là một mảnh đất với tài nguyên vô cùng vô tận để bạn có thể khai thác. Khi website của bạn nằm chễm chệ trên top của Google thì đồng nghĩa với lượt traffic sẽ tăng rất nhanh. Từ đó doanh thu của bạn cũng tỉ lệ thuận với vị trí bạn đang đứng.

Dịch vụ seo

Rất nhiều người kinh doanh, vì một lí do nào đó có thể là không biết, hoặc không dùng dịch vụ SEO HCM. Việc đó đã bỏ qua một cơ hội lớn cho việc kinh doanh của bạn khi chỉ biết mảng offline mà không tấn công mảng online đầy tiềm năng trong thời đại cộng nghệ 4.0. Xem thêm Dịch vụ quảng cáo thương hiệu online

Hiểu được điều đó, nên chúng tôi đã phát triển và cố gắng để cho ra đời các dịch vụ SEO tại TPHCM, những bài viết phổ cập trên website. Mục đích để người tiêu dùng có cái nhìn bao quát và có thể dễ dàng tiếp cận và chọn lựa dịch vụ mà mình muốn sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Websitehcm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ seo website tphcm từ nhỏ đến lớn. SEO tổng thể cho dự án lớn từ 3, 6, tới 9 tháng. Hay các dịch vụ riêng như SEO theo từ khóa, cung cấp content chuẩn SEO thủ công…Với các phương châm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi rất hân hạnh khi bạn đã tin chọn chúng tôi.

Dịch vụ SEO website giá rẻ phù hợp với ngân sách

Tìm kiếm một đơn vị SEO? – Có một cách tốt hơn để lập ngân sách. Cải tiến thứ hạng được đảm bảo. Chiến lược nâng cao. Kết quả nhanh chóng. Báo cáo hàng tuần. Tăng lưu lượng truy cập trang web, cải thiện xếp hạng từ khóa, hiệu suất và doanh số bán hàng với các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm “SEO giá rẻ” từng đoạt giải thưởng. Chúng tôi thiết lập và quản lý mọi thứ.

Dịch vụ seo

Bạn cần phải nổi bật trong các cuộc tìm kiếm mà không bị phá sản? Hãy cân nhắc với các dịch vụ SEO đắt tiền. Đối với nội dung, nghiên cứu từ khóa, viết blog của khách và hơn thế nữa. Chúng tôi đảm bảo khả năng hiển thị và xếp hạng nhiều hơn trên Google trong vòng ngày kể từ ngày đăng ký tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ của chúng tôi đảm bảo “Bạn không tốn một xu nếu chúng tôi không cải thiện thứ hạng của bạn”. Tối ưu hóa SEO nâng cao của chúng tôi sẽ cải thiện thứ hạng tự nhiên trên trang web của bạn và hiệu suất tìm kiếm, bao gồm cả tiếp thị SEO và tối ưu hóa bản đồ Google với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng sử dụng các tinh chỉnh dịch vụ SEO mũ trắng chi phí thấp mạnh mẽ trên các trang web của bạn để giúp bạn được chú ý.

Các doanh nghiệp nhỏ thường khó thành công trực tuyến vì họ thường phải cạnh tranh với các công ty lớn hơn và các tập đoàn quốc gia trả 1000 đô la cho tiếp thị SEO của họ. Cho đến bây giờ đó là Làm việc với chúng tôi và với sự giúp đỡ của nhà tư vấn dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng tôi có thể tăng khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn với một phần nhỏ chi phí SEO.

Xem thêm Dịch vụ seo onpage(on-site)

Nhiều công ty SEO không có kiến ​​thức ngoài công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực tế để trở thành một đối tác chiến lược tiếp thị hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả nhất mà còn có thể giúp xem xét nỗ lực tiếp thị tổng thể của bạn và giúp thiết kế một kế hoạch để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ seo web giá rẻ, mức giá cạnh tranh mà hợp đồng không dài hạn. Chúng tôi cũng cung cấp các gói SEO riêng phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về từ khóa của bạn. Bạn sẽ nhận được bảng điều khiển khách hàng của riêng mình với các báo cáo hàng tháng được cá nhân hóa.

 • Giải pháp Tìm kiếm Tập trung
 • Báo giá cạnh tranh
 • Gói đặt trước
 • Tư vấn Miễn phí & Tư vấn Trung thực
 • Nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có trình độ cao
 • Báo cáo hàng tháng được cá nhân hóa

Là một công ty SEO có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu thực tế rằng kết quả là điều quan trọng nhất, do đó chúng tôi sẽ luôn giữ lời hứa của mình. Từ khi bắt đầu chiến dịch SEO ban đầu, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc mang lại thành công cho trang web của bạn vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của kết quả đối với tất cả các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến với chúng tôi rất dễ dàng, sự hiểu biết của chúng tôi về các cập nhật về thuật toán khiến chúng tôi trở thành công ty SEO tốt nhất hiện nay.

Tại Websitehcm.com sẽ luôn cố gắng tạo ra bản sắc cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra uy quyền cho bạn, nơi bạn đứng trên một nền tảng vững chắc, trước các đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng tôi đã xoay chuyển được nhiều doanh nghiệp nhỏ nhờ các dịch vụ SEO web giá rẻ và tiếp thị của chúng tôi và bạn có thể trở thành người lớn tiếp theo.

Công ty dịch vụ seo web giá rẻ và đại lý seo giá rẻ

Chúng tôi là doanh nghiệp phát triển website, một đại lý SEO chuyên nghiệp

Chúng tôi là Cơ quan dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh & tiếp thị sở hữu con số. Trả tiền cho Hiệu suất, các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm Giá rẻ Hiệu quả Cao mang lại kết quả xếp hạng trang đầu tiên lâu dài để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Dịch vụ seo

Là một nhà cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các chiến lược của chúng tôi đều được thử và kiểm tra trên các trang web của chính chúng tôi trước khi chúng tôi triển khai các chiến lược tốt nhất cho trang web của khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn được tăng khả năng hiển thị trên toàn cầu. Mục đích của chúng tôi là đưa các dịch vụ và sản phẩm của trang web của bạn lên hàng đầu với lưu lượng truy cập tối đa từ lưu lượng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hiểu được những lợi thế của việc đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm vì một tỷ lệ phần trăm lớn mọi người không tìm kiếm ngoài trang 1 cho những gì họ đang tìm kiếm. Nhiều người thay đổi các tìm kiếm của họ nếu họ không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang 1, vì vậy việc có được thứ hạng hàng đầu giống như tạo ra hoặc phá vỡ đối với các doanh nghiệp. Với chúng tôi, chúng tôi tin rằng thành công của chúng tôi với tư cách là một công ty gắn liền với thành công của bạn và sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kết quả xứng đáng.

Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO và tiếp thị Internet phát triển nhanh nhất trên toàn cầu. Tất cả các khách hàng trước đây của chúng tôi đều có thể làm chứng rằng chúng tôi giữ lời hứa của mình. websitehcm.com là một công ty SEO giá cả phải chăng cung cấp các gói SEO phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi tin rằng SEO sẽ không khó đối với một doanh nghiệp, thay vì nỗ lực để bạn với tư cách là chủ doanh nghiệp có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp trong khi chúng tôi giải quyết vấn đề tiếp thị từ bạn. Chúng tôi tự tin rằng các kỹ thuật SEO của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn vị trí cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, từ đó sẽ ảnh hưởng tích cực đến doanh số và lợi nhuận của bạn.

Là một công ty SEO có kinh nghiệm, chúng tôi có hàng nghìn khách hàng hài lòng mà bạn có thể trò chuyện liên quan đến công việc trước đây của chúng tôi và vẫn đang tiếp tục cho họ. Cho dù con đường có khó khăn đến đâu, chúng tôi sẽ luôn bên cạnh bạn để mang lại cho bạn những kết quả mà chúng tôi cam kết!

Chúng tôi biết rằng thị trường đang bão hòa với nhiều công ty SEO, nhưng chỉ có một số ít có đủ năng lực để mang lại cho bạn mọi thứ bạn cần ở một công ty SEO giá rẻ. websitehcm.com thực sự là một trong những công ty SEO giá rẻ tốt nhất hiện nay. Khách hàng và lời chứng thực của chúng tôi nói cho chính họ. Nhìn chung, chúng tôi hiểu SEO không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng chúng tôi tại websitehcm.com tận hưởng những thách thức. Chúng tôi muốn trở thành không chỉ là một công ty SEO giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn.

Nói chung, hãy cho chúng tôi cơ hội thể hiện tài năng tiếp thị và SEO của chúng tôi cho bạn. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng một công ty SEO giá cả phải chăng sẽ làm việc sẽ giúp bạn có được những vị trí hàng đầu trong SERPS và khả năng hiển thị cao hơn! Một lần nữa hãy nhớ “Thành công của chúng tôi gắn liền với thành công của bạn”

Hãy liên lạc và hãy cùng nhau làm nên điều gì đó tuyệt vời!

Chiến lược seo whitehat

Không có thủ thuật bẩn thỉu nào (vi phạm các quy tắc của Google) sẽ khiến bạn bị thương và làm hỏng xếp hạng công cụ tìm kiếm trang web của bạn. SEO không có lý do gì để ngăn chặn nó. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Không có nhà phát triển có nghĩa là không có SEO. Tư vấn 24/7 và các phương pháp hay nhất. Chúng tôi không giới hạn bạn một giờ mỗi tháng như hầu hết các công ty tiếp thị SEO!

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Hoàn toàn tự nhiên(organic traffic)

Mục tiêu của tối ưu hóa SEO trang web là một khoản đầu tư dài hạn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận đáng kinh ngạc. Phân bổ ngân sách tiếp thị của bạn giữa Quảng cáo SEO và Quảng cáo PPC. Chúng tôi cung cấp báo cáo tiến độ chi tiết hàng tuần; chúng tôi có thể chứng minh cho bạn CHÍNH XÁC những gì đang diễn ra trên từng bước và cho bạn thấy bạn đang xếp hạng như thế nào.

Xem thêm Dịch Vụ SEO Organic Traffic

Ngân sách Dịch vụ SEO:

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều hơn trình độ chuyên môn và chi phí SEO cho các doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi có giá cả phải chăng hơn hầu hết các công ty tiếp thị trang web khác. Chúng tôi đã làm việc này trong một thời gian dài và hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn cập nhật tất cả các bản cập nhật của Google.

100% nội bộ:

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia đa dạng, tất cả trong nhà, không bao giờ thuê ngoài. 100% công việc trong nhà. Đại lý SEO của chúng tôi “Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ” được thành lập trên chiến lược KHÔNG BAO GIỜ thuê ngoài. Trò chuyện với chúng tôi bất cứ lúc nào.

KẾT QUẢ CUNG CẤP!

Chúng tôi sẽ giúp bạn theo kịp sự cạnh tranh để bạn có thể tập trung vào công việc và ngành của mình! Thanh toán cho các gói và giá rẻ dựa trên kết quả, được điều chỉnh riêng cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nhiều công ty SEO tính giá cao.

3 bước cơ bản để SEO website giá rẻ

Trước tiên, websitehcm.com sẽ hoàn toàn phân tích doanh nghiệp, ngành, sự cạnh tranh, thị trường và cơ sở khách hàng của bạn để hiểu đầy đủ các cơ hội cũng như những trở ngại

Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ trang web của bạn để tìm bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào có thể kìm hãm hoặc ngăn cản chiến dịch SEO thành công của chúng tôi. Nếu có bất kỳ vấn đề nào được phát hiện, chúng tôi sẽ khắc phục chúng trước khi bắt đầu. Ngoài ra, nếu chúng tôi cảm thấy cần thực hiện một số thay đổi để giúp chuyển đổi và bán hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất đó

Cuối cùng, dịch vụ SEO được xếp hạng cao nhất của chúng tôi được bắt đầu, điều này dẫn đến việc thu hút khách hàng lý tưởng đến trang web của bạn với số lượng lớn, khiến điện thoại của bạn ngừng hoạt động và doanh số bán hàng tăng lên hàng tháng.

Dịch vụ seo top Google?

Dịch vụ SEO top Google là gì? và tại sao các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ phải quan tâm và đầu tư SEO. Hôm nay các bạn hãy cùng W3seo cùng tìm hiểu về lý do. Và hi vọng rằng trong bài viết này quý khách hàng có thể thấy những thông tin các bạn cần.

SEO nghĩa là search engine optimization. SEO là quá trình thực hiện các bước để giúp một trang web hoặc một phần nội dung có thứ hạng cao hơn trên Google.

Sự khác biệt chính giữa SEO và quảng cáo trả tiền là SEO liên quan đến xếp hạng “không phải trả tiền”, có nghĩa là bạn không phải trả tiền để có mặt trong không gian Việt Nam. 

Để làm cho nó đơn giản hơn một chút, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có nghĩa là lấy một phần nội dung trực tuyến và tối ưu hóa nó để các công cụ tìm kiếm như Google hiển thị nó ở đầu trang khi ai đó tìm kiếm nội dung nào đó.

Nhìn nó theo cách này. Khi một người nào đó nhập “vegan lasagna” vào Google, họ có thể đang tìm kiếm công thức, nguyên liệu và hướng dẫn về cách làm món này. 

Nếu bạn đã viết một bài báo về cách làm món lasagna thuần chay, bạn muốn mọi người tìm thấy công thức của bạn. 

Đối với bất kỳ ai tìm thấy nó, bạn cần phải xếp hạng trên tất cả các trang web khác có công thức nấu món lasagna thuần chay. Điều đó không dễ dàng, nhưng đó là tất cả những gì tiếp thị SEO.

Hãy phân tích kỹ hơn nữa: Phần lớn các tìm kiếm trực tuyến bắt đầu bằng một công cụ tìm kiếm như Google. Trên thực tế, 75 phần trăm các tìm kiếm đó bắt đầu trên Google.

Để hiểu rõ hơn về cách bạn có thể xếp hạng nội dung của mình cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, trước tiên bạn cần hiểu cách hoạt động của tìm kiếm.

Mục tiêu cuối cùng của bài viết này là giúp bạn hiểu chi tiết và nội dung của tìm kiếm để bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình để xếp hạng cao hơn trên Google và nhận được nhiều người chú ý hơn trên các bài đăng của mình.

Dịch vụ SEO Google là gì?

Google Sites SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được sử dụng để làm cho trang web Google Sites của bạn hiển thị nhiều hơn với người dùng công cụ tìm kiếm. 

Cải thiện trang web của bạn bằng SEO có thể tăng thứ hạng trang web của bạn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và xếp hạng cao hơn có liên quan đến nhiều lưu lượng tìm kiếm hơn.

Vì một phần ba lưu lượng truy cập web toàn cầu đến từ các công cụ tìm kiếm, ngay cả một sự gia tăng nhỏ trong xếp hạng cũng có thể có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn đáng kể. 

Một số kỹ thuật SEO phổ biến có hiệu quả cho các trang web kinh doanh bao gồm:

 • Yêu cầu trang Google Doanh nghiệp của tôi (tuyệt vời cho SEO doanh nghiệp nhỏ)
 • Thêm trang điểm lược đồ để tạo đoạn mã chi tiết
 • Dùng tag HTML
 • Tạo tên miền tùy chỉnh dễ nhớ

Nhưng đây không phải là chiến thuật duy nhất mà người dùng Google Sites có thể sử dụng để cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của họ. 

Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là 8 thứ đã được chứng minh là thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm từ Google.

Xem thêm Dịch vụ seo on-page(on-site)

Tại sao phải đầu tư vào dịch vụ SEO của Google vào năm 2021

Google là nền tảng lớn nhất và có ảnh hưởng nhất hiện nay. Theo dữ liệu mới nhất từ công ty, có hơn 81.000 lượt tìm kiếm trên Google mỗi giây và 7 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. 

Trong số này, 46% dành cho các doanh nghiệp hoặc dịch vụ địa phương và khoảng 58% là từ các tài khoản di động. 

Năm liên kết đầu tiên trên SERP nhận được khoảng 67% tổng số nhấp chuột. 

Tất cả những sự thật này cho thấy SEO của Google có thể quan trọng như thế nào đối với tất cả các loại hình kinh doanh. 

Cho dù bạn là một cơ sở truyền thống hay một trang web Thương mại điện tử, bạn đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Google.

Xem thêm Cách tạo chiến dịch SEO hiệu quả

Một vài con số thống kê 

Có lẽ không cần phải nói nhiều bạn chỉ cần nhìn vào các số liệu bên dưới sẽ rõ được Google SEO đem lại sự ảnh hưởng to lớn như thế nào cũng như là nguyên nhân các doanh nghiệp tin dùng đến vậy.

Dịch vụ seo

93% lưu lượng truy cập toàn cầu chỉ đến từ Google.

60% của các nhà tiếp thị nói rằng tiếp thị trong nước (SEO, Blog, v.v.) tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng cao.

90% trong tổng số thị trường công cụ tìm kiếm được thống trị bởi Google.

Các tính năng của Dịch vụ SEO top Google của chúng tôi

Website hcm có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo và giàu kinh nghiệm. 

Họ đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình thông qua các chiến dịch được lên kế hoạch cẩn thận. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của các dịch vụ của chúng tôi:

Tuân thủ Nguyên tắc của Google

Google có các nguyên tắc nghiêm ngặt mà quản trị viên web phải tuân theo để giữ cho các trang web của họ được xếp hạng. 

Là một công ty SEO Google có kinh nghiệm ở Việt Nam, chúng tôi luôn cập nhật các nguyên tắc này và sử dụng các kỹ thuật mũ trắng trên tất cả các chiến dịch của mình. 

Bạn không cần phải lo lắng về các hình phạt hoặc các vấn đề với danh tiếng của công ty bạn. Chúng tôi không bao giờ sử dụng chiến lược mũ đen để đạt được kết quả nhanh chóng.

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Các gói SEO giá cả phải chăng

Tất cả các kế hoạch SEO của chúng tôi đều có giá cả hợp lý. Ngay cả kế hoạch cơ bản nhất bao gồm các chiến lược thiết yếu có thể giúp trang web của bạn xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể chọn trong số các gói của chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá tùy chỉnh từ chuyên gia của chúng tôi. 

Khách hàng cũng có thể thuê đội theo chương trình lưu giữ hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. 

Điều này giúp bạn linh hoạt hơn rất nhiều để hoạch định ngân sách phù hợp.

Kết quả SEO được đảm bảo

Chúng tôi không cung cấp bất kỳ bảo đảm chung hoặc chung nào. Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp một phác thảo rõ ràng với các mục tiêu đã đặt ra dựa trên yêu cầu của khách hàng. 

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chọn những từ khóa phù hợp nhất và đảm bảo trang web của bạn xếp hạng cao trong SERPs của họ. 

Sự đảm bảo và đảm bảo của chúng tôi dựa trên các kế hoạch tiếp thị mạnh mẽ để bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ mang lại kết quả như mong đợi.

Liên kết chất lượng cao

Liên kết ngược là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất trong Google SEO Việt Nam. 

Các liên kết chất lượng tốt từ các trang web có uy tín sẽ nâng cao danh tiếng của bạn, thu hút đúng đối tượng và cho Google thấy rằng bạn đáng tin cậy. 

Chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để tìm kiếm các liên kết ngược tốt nhất cho khách hàng của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ không bao giờ mua các liên kết hoặc sử dụng các trang trại. 

Họ sẽ tiến hành nghiên cứu chuyên sâu để tìm các trang web có liên quan với xếp hạng trang tốt và các liên kết nguồn từ chúng.

Xem thêm Dịch vụ xây dựng liên kết

Nội dung chất lượng độc đáo

Nội dung là một khía cạnh quan trọng của SEO. Nội dung thông tin và xuất bản thường xuyên đảm bảo trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập ổn định. 

Google thích các trang web động với thông tin có giá trị, vì vậy nó sẽ xếp hạng các trang đó cao trên SERPs. 

Chúng tôi cung cấp nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng không chỉ lấy được lòng tin của khách hàng mà còn thể hiện kiến thức và kỹ năng của bạn. 

Nội dung tốt có thể đưa một doanh nghiệp non trẻ lên một tầm cao mới.

Toàn bộ minh bạch

Là một công ty SEO có kinh nghiệm ở Việt Nam, chúng tôi hiểu giá trị của sự tin tưởng của khách hàng. Đó là lý do tại sao nhóm của chúng tôi luôn duy trì giao tiếp cởi mở và trung thực với khách hàng. 

Chúng tôi cung cấp các báo cáo chi tiết thường xuyên và đưa ra lời khuyên không thiên vị. Người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ luôn chia sẻ thông tin chi tiết về tiến trình của chiến dịch. 

Họ sẽ trả lời câu hỏi của bạn và không bao giờ che giấu thất bại nếu có.

Chúng tôi là công ty SEO GOOGLE hàng đầu

Xếp hạng Theo SEO là một trong những công ty SEO Google tốt nhất ở Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ tiếp thị tuyệt vời và một cơ sở khách hàng mạnh mẽ. 

Không có doanh nghiệp nào có thể đủ khả năng để khởi động một chiến dịch SEO Google mờ nhạt, đặc biệt là không phải trong môi trường cạnh tranh này. 

Chúng tôi là một doanh nghiệp được chứng nhận đã đem lại nhiều giá trị và thứ hạng tốt nhất trong tầm giá cho nhiều doanh nghiệp và các nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Với rất nhiều đại lý để lựa chọn, thật khó để tìm được một đại lý không chỉ có thể đạt được mục tiêu phát triển của bạn mà còn cung cấp sự hỗ trợ, giao tiếp và dịch vụ mà nhóm của bạn xứng đáng được hưởng. Tuy nhiên, websitehcm không giống như các đại lý SEO khác.

Chúng tôi là công ty SEO tốt nhất vì chúng tôi:

 • Cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một người quản lý tài khoản chuyên dụng
 • Xây dựng các chiến lược tùy chỉnh để hỗ trợ các mục tiêu của công ty bạn
 • Cung cấp báo cáo hàng tháng minh bạch cho nhóm của bạn
 • Trả lời câu hỏi, email và cuộc gọi của bạn nhanh chóng
 • Giới thiệu hơn 300 chuyên gia SEO hàng đầu trong ngành
 • Cung cấp phần mềm tiếp thị nâng cao để hiểu rõ hơn về chiến lược của bạn
 • Hỗ trợ chiến lược SEO của bạn với các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số bổ sung

Phương pháp tập trung vào khách hàng của chúng tôi là lý do tại sao hơn 90% khách hàng của chúng tôi gắn bó với chúng tôi. 

Đó cũng là lý do tại sao điểm đề xuất khách hàng của chúng tôi vượt quá mức trung bình trên toàn quốc 488 phần trăm, nhấn mạnh rằng khi bạn chọn công ty SEO của chúng tôi, bạn đang chọn một đối tác dành riêng cho sự thành công của tổ chức của bạn.

Đó là lý do tại sao chúng tôi là đại lý SEO tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và nhóm của bạn.

Lược đồ thể hiện kết quả trước và sau khi SEO thống kê từ các khách hàng tìm đến chúng tôi. Chúng tôi không đảm bảo đưa bạn lên vị trí 100% nhưng sẽ cho bạn thứ hạng tốt nhất. Nếu cố gắng và có sự hợp tác ăn ý giữa bạn với chúng tôi con số 99% là điều bạn hoàn toàn có quyền nhắm tới. 

Dịch vụ seo

Các chuyên gia của chúng tôi đã xuất bản công việc trên các nền tảng như SEMrush, SocialMediaToday, HuffPost, v.v.

BÁO CÁO TOÀN DIỆN

Chúng tôi không giấu gì khách hàng. Nhóm của chúng tôi tin chắc rằng khách hàng nên biết mọi thứ về các chiến dịch đang hoạt động của họ. 

Chúng tôi chia sẻ các báo cáo chi tiết cung cấp tất cả thông tin dưới dạng đơn giản. Điều đó có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các chiến dịch tiếp thị của mình.

ĐỘI NGŨ KINH NGHIỆM

Chúng tôi đã hoạt động trong những năm gần đây nhưng nhiều chuyên gia tiếp thị của chúng tôi đã tham gia vào ngành này lâu hơn thế. 

Chúng tôi có những người không bằng lòng nghỉ ngơi trên lòng nhiệt huyết của họ và học hỏi điều gì đó mới mỗi ngày. Họ biết SEO Google như lòng bàn tay.

QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐƯỢC CẤP PHÉP

Mọi khách hàng đều nhận được một người quản lý dự án chuyên dụng cho tài khoản của họ. 

Người quản lý này là đầu mối liên hệ chính của bạn và sẽ xử lý tất cả các vấn đề phức tạp của chiến dịch. Họ sẽ cung cấp báo cáo, trả lời câu hỏi, xử lý yêu cầu và khắc phục sự cố cho bạn.

CHIẾN LƯỢC ĐỔI MỚI

Google SEO là một lĩnh vực động thay đổi một chút mỗi ngày. Các chiến lược và giải pháp có hiệu quả cách đây vài tháng có thể không có tác dụng như ngày nay. 

Đội ngũ ở đây tại Xếp hạng theo SEO không bao giờ ngần ngại thử nghiệm. Chúng tôi đưa ra các chiến lược sáng tạo dựa trên dữ liệu mới nhất.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi luôn tận tâm với chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi thực hiện hầu hết các chiến lược của mình thông qua một quy trình thử nghiệm toàn diện để đảm bảo chúng mang lại kết quả phù hợp. 

Các chuyên gia của chúng tôi cũng sử dụng các công cụ phân tích chính xác nhất để theo dõi các chiến dịch đang hoạt động. Bạn luôn có thể tin tưởng vào chất lượng công việc của chúng tôi.

Dịch vụ SEO tổng thể – hoàn hảo cho doanh nghiệp lớn

Các nhà tiếp thị giỏi nhất hiểu rằng SEO không phải như trước đây. Bây giờ, nếu bạn muốn làm SEO, một công việc thực sự tuyệt vời với SEO, bạn cần phải tập trung vào SEO tổng thể hay toàn diện.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, câu hỏi hợp lý tiếp theo của bạn là “SEO tổng thể là gì?” Câu hỏi tuyệt vời! Vấn đề là như thế này; SEO đã phát triển đáng kể trong vài thập kỷ qua. Có rất nhiều chiến thuật mà mọi người sử dụng ngày nay mà không nhất thiết là những gì nên được sử dụng. Và trên thực tế, SEO đã phát triển đến mức nó chồng chéo vào các khía cạnh khác của tiếp thị. Ví dụ: SEO liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội, chiến lược nội dung, PPC, tiếp thị qua email, phát triển web, v.v.

Khi bạn làm đúng SEO, bạn muốn suy nghĩ về những điểm tiếp xúc khác nhau và đảm bảo rằng chúng đang được thực hiện thông qua lăng kính của SEO. Và khi bạn làm điều đó, bạn đang làm SEO toàn diện. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về điều này. SEO toàn diện không phải là tạo nội dung và liên kết ngược. Thay vào đó, đó là về việc tạo ra nội dung chất lượng đáp ứng nhu cầu của người dùng và đáp ứng mục đích của họ. Tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này, nhưng hãy quay trở lại những năm 1990 để bạn có thể có được bối cảnh đầy đủ.

Xem thêm SEO On-Page: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Tìm hiểu về Seo Tổng Thể

Lịch sử sơ lược về SEO

Vào những năm 90, thời kỳ đầu của công cụ tìm kiếm, nội dung chính là thứ hiển thị trong kết quả trả về. Đó là yếu tố chính và duy nhất để quyết định những gì sẽ được hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Yahoo! cho đến nay là công cụ tìm kiếm hàng đầu. Họ đã nhìn gì? Họ đã phân tích nội dung trên website. Sau đó, Google ra mắt vào năm 1998 và mọi thứ đã thay đổi.

Google là người thay đổi cuộc chơi vì thuật toán của họ không chỉ xem xét nội dung trên một trang web. Thay vào đó, nó cũng xem xét các liên kết ngược. Nếu bạn có một backlink, điều đó có ý nghĩa là một trang web khác đang đặt một link( liên kết ) đến trang web của bạn.

Nó có ý nghĩa rằng các trang web đáng tin cậy hơn sẽ được liên kết đến. Nhiều trang web có các trang được tải bằng văn bản vô dụng và nhồi nhét từ khóa. Các chủ sở hữu trang web hy vọng văn bản hiện diện sẽ làm cho họ xếp hạng tốt. Và điều đó đã hoạt động cho đến khi Google xuất hiện. Google nhận ra rằng có rất nhiều trang cung cấp rất nhiều văn bản và không có giá trị thực. Nhưng khi một trang web có một trang web khác liên kết lại với nó, điều đó cho thấy sự bình chọn có giá trị. Điều này đặc biệt đúng vào thời điểm đó, khi không có động cơ thực sự để liên kết với người khác. Bạn chỉ liên kết với ai đó bởi vì có một cái gì đó đáng để liên kết.

Chất lượng kết quả tìm kiếm của Google trở nên tốt hơn nhiều so với những gì các công cụ tìm kiếm khác đang cung cấp, do thuật toán sáng tạo của chúng.

Xem thêm 20 năm làm SEO: Lược sử SEO

Seo tổng thể một chiến lược seo toàn diện

 1. Hướng đến sự toàn diện

SEO tổng thể hay toàn diện (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đề cập đến việc cải thiện tất cả các khía cạnh quan trọng của một trang web để làm cho nó xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu cuối cùng là làm cho một trang web đáp ứng nhu cầu của người dùng ở mọi cấp độ. Không chỉ bằng cách cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, mà còn bằng cách sử dụng dễ dàng và an toàn. Để đạt được mục tiêu này, ít nhất chủ sở hữu trang web nên tập trung vào các khía cạnh sau của trang web

Việc quá phụ thuộc vào các thủ thuật và kỹ thuật có thể giúp các bạn rút ngắn thời gian SEO, nhưng trong cuộc đua đường dài, thì nội dung vẫn là một vấn đền quan trọng. Mặt khác nếu chúng ta áp dụng những thủ thuật một cách thái quá, có thể tạo nên phản tác dụng, khi rơi vào danh sách đen của các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm Content seo là gì?

 1. Một kỹ thuật bền vững nhưng tốn thời gian

Một kỹ thuật seo toàn diện, tổng thể, và bền vững,…đòi hỏi cần nhiều thời gian hơn, mở rộng về chiều rộng và cả chiều sâu của website về tất cả mọi thứ tạo nên website: lập trình, kỹ thuật, giao diện người dùng, UX, nội dung, và thậm chí cả tính bảo mật của website.

Và nếu các bạn muốn xây dựng một website thống trị bảng xếp hạng từ khóa, thống trị về cả số lượng kèm chất lượng, thì seo tổng thể, toàn diện chính là chiến lược phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi giải thích đó là gì, ở đây.

 1. Mục tiêu nhắm đến nhiều và rất nhiều từ khóa

SEO tổng thể là SEO nhiều hay rất nhiều các từ khóa mà khách hàng có thể sẽ tìm kiếm trong hiện tại hoặc tương lai và các truy vấn tìm kiếm này để tìm đến một nội dung nào đó liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ được doanh nghiệp các bạn cung cấp.

 1. Chiến lược dựa theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng

Seo tổng thể là chiến lược SEO dựa theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, chiến lược này bắt đầu bằng cách phân tích các từ khóa tìm kiếm của khách hàng liên quan đến tất cả các chủ đề về lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Và còn mở rộng hơn nữa, với những nhu cầu về câu hỏi, giải đáp thắc mắc, sản phẩm đi kèm, hướng dẫn kỹ thuật,…rồi từ các nội dung quan trọng đó, chúng ta sẽ đưa ra được cấu trúc website chuẩn SEO cùng với các bài viết chuẩn SEO với mục mục tiêu, tối ưu hóa toàn diện website.

Khách hàng khi vào website được seo tổng thể, ngoài những thông tin về sản phẩm và dịch vụ, còn có thể tham khảo các thông tin mang lại giá trị về mặt kiến thức cho người sử dụng.

Nâng cao giá trị cho khách hàng về xây dựng website có trải nghiệm người dùng tốt. Khi đọc nội dung  trên website, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của một chuyên gia hàng đầu, nâng cao uy tín và tín nhiệm đối với doanh nghiệp.

 1. Nội dung chất lượng + trải nghiệm người dùng + tìm kiếm + traffic + tỷ lệ chuyển đổi

Với seo tổng thể, website sẽ nhắm tới mục đích cải thiện nội dung và trải nghiệm theo chiều rộng, theo lượt truy cập, lượt tìm kiếm, cũng như là  phát triển tìm ra hướng đi trong việc tìm các lượt tương tác với nội dung thông qua quảng cáo mạng xã hội hay là cách sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giới thiệu trên các website có thẩm quyền khác. Và với các chính sách nhắm đến tổng thể, website sẽ có được thứ hạng trải đều, và lượt truy cập liên quan đến lĩnh vực được gia tăng.

 1. Nhắm đến mục tiêu lâu dài và bền vững

Đối với một số thương hiệu lớn, họ cần một chiến lược lâu dài về mặt thương hiệu, về mặt thông tin, và độ tin cậy, dịch vụ seo tổng thể là gói mà khách hàng ưa thích nhất. Với gói này chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu trên tất cả các khía cạnh của một thương hiệu như: độ uy tín, độ tin cậy, độ truy cập, độ DA, độ  PA, và cả mạng xã hội.

Với gói seo này mục tiêu chính không phải là 1 hay nhiều từ khóa, mà là rất nhiều từ khóa, chúng tôi hay lựa chọn là 1 ngàn từ khóa. Và càng về sau, về đường dài các gói seo này hoàn toàn vượt trội so với dịch vụ seo từ khóa.

Khi khách hàng lựa chọn loại gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ xây dựng một chiến lược quảng cáo toàn điện, trên tổng thể tất cả các dạng từ khóa có thể có để mang khách hàng về website. Các từ khóa này sẽ xuất phát từ những sản phẩm và dịch vụ chính, sau đó sẽ được mở rộng ở các khía cạnh liên quan về sản phẩm như: cách sử dụng, cách mua, cách đăng ký, ưu điểm, nhược điểm, mục đích, thời điểm,…Tất cả các từ khóa liên quan luôn được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, mở rộng sự xuất hiện và tìm thấy của khách hàng. Đây là gói SEO tốn kém về thời gian, chi phí, việc xây dựng chiến lược phải lâu dài và phải có sự thay đổi theo từng giai đoạn

 1. Mục tiêu của SEO ROI – Return On Investment

ROI (Return On Investment) hay còn hiểu là Tỷ Suất Hồi Vốn hoặc Tỷ Lệ Lợi Nhuận Ròng trên tổng chi phí đầu tư là phép tính mang tính minh họa về những gì bạn đạt được từ những thứ bạn đầu tư. Một kế hoạch SEO thành công chính là việc dẫn đến việc giúp tối ưu hóa ROI. 

Dựa trên những điều trên, chi phí ROI mà bạn đầu tư cho SEO Website là một cách đầu tư khôn ngoan, để đem lại về lợi nhuận ròng cao hơn so với khoảng chi đầu tư để quảng bá doanh nghiệp gấp nhiều lần hơn so với các cách quảng bá khác trong nhánh marketing.

Ta có thể tóm gọn những lợi ích của SEO tổng quát qua ba ý sau :

 •  Kiểm soát được lượng truy cập traffic ra vào trang Web một cách ổn định..
 • Có một cái nhìn rộng hơn về SEO và vận hành dịch vụ SEO.
 • Giải quyết cụ thể được vấn đề của bảo thân về chuyên ngành SEO.
 1. Chi phí thấp nhưng lại cực hiệu quả

Khác hoàn toàn với email marketing và telemarketing, thường bị cho là phiền phức khi liên tục spam tin nhắn và quấy rối không gian riêng của khách hàng, SEO website tổng thể được xếp vào phương pháp inbound marketing trong lý thuyết Marketing.

Thuật ngữ Inbound Marketing được tạo ra và đưa nó trở thành một khái niệm và xu hướng mới  trong marketing hiện đại với những nội dung chuẩn SEO,  khách hàng tiềm năng sẽ là người chủ động tìm kiếm bạn thông qua các kênh như blogs, các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội. 

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

 1. Tìm hiểu thêm về hành trình người dùng

Như đã được đề cập ở trên, chúng tôi một lần nữa muốn khẳng định với bạn về những thứ SEO Website có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn. Đó chính là những lượt truy cập chất lượng cao đến từ những vị khách có khả năng cần tới dịch vụ của bạn cung cấp. Không chỉ thế còn hỗ trợ cho bạn trong vấn đề khảo sát khách hàng truy cập vào trang Web của bạn trên nhiều khía cạnh khác nhau như giới tính, độ tuổi trung bình, vị trí địa lý, nhu cầu và cách thức họ tìm hiểu thông tin thông qua Website.

Từ những điều đó, bên phía doanh nghiệp có thể tham khảo, bắt tay vào các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ với mức độ phù hợp và hiệu quả cao. Hoặc mở rộng thêm về những tiềm năng dịch vụ và nhu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng từ bên công ty. Từng bước tạo ra những trải nghiệm thú vị và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.    

Một cách hiểu không sai đối với đa số nhiều người ngoài ngành rằng những kết quả càng cao trên thanh tìm kiếm Google chứng tỏ cho việc Website và dịch vụ đó mang lại vô cùng uy tín và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Đó là lý do vì sao các người làm trong dịch vụ SEO luôn cố gắng hết mình trong việc tăng thứ hạng của doanh nghiệp liên kết lên một vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm Google. 

 1. SEO tổng thể nhằm đến thương hiệu

SEO tổng thể là cách trả lời cho câu hỏi Marketing về mong muốn của các công ty đối tác về lý do họ mong muốn Website của mình được nằm trong top đầu tìm kiếm của Google.

Vị trí Website cao là những gì doanh nghiệp cần nhưng chưa đủ đối với công ty đối tác. Các doanh nghiệp luôn mong muốn xây dựng một nguồn sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Vì lý do đó mà một cách tích cực, họ luôn cần thông tin của những công ty đối thủ cạnh tranh cao nhằm học hỏi và khắc phục những vấn đề mà học gặp phải trong việc tiếp cận khách hàng. Dựa trên tiêu chí đó mà các nhà dịch vụ luôn mong muốn cải thiện chất lượng và mở rộng quy mô của công ty ra nhiều mảng nhỏ hơn nhưng liên quan đến dịch vụ mà họ cung cấp.

Lý do chúng ta cần Seo tổng thể ?

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO tổng thể website từ nhỏ tới lớn, mục tiêu của chúng tôi hướng đến luôn là kết quả thành công của mỗi dự án. Từ khâu đánh giá, khảo sát phân tích sau đó đưa ra chiến lược, cho đến giai đoạn hoàn thành có kết quả, chúng tôi luôn sát cánh với website của khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi bao phủ ở Việt Nam với các nhãn hàng uy tín cho tới các thương hiệu startup. Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn một chiến lược tối ưu.

Theo nghiên cứu tổng quan cho thấy Khoảng 30% lượng truy cập cũng như là người dùng viếng thăm website đoạn phần lớn là đến từ ngữ trang chủ cũng như là những trang chủ thể khác liên quan đến nó.  Và dĩ nhiên  mọi người sẽ tập trung vào một từ khóa nào đó chứ không tốn nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng tìm kiếm những từ khóa quá tổng quát hoặc chung chung. 

Sau đây là những lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng seo tổng thể thay vì sử dụng seo từ khóa như những công ty seo khác tư vấn.

Một website seo tổng thể và toàn diện là thứ Google muốn mang đến khách hàng

Nhiệm vụ của Google là xây dựng công cụ tìm kiếm hoàn hảo giúp mọi người tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, cho dù đó là câu trả lời cho những thứ đơn giản nhất, Công thức làm bánh táo hay máy nướng bánh mì ngon nhất. Làm cho trang web và chiến lược marketing của bạn phù hợp với mục tiêu này là cách để đi.

Mặc dù Google đã thay đổi thuật toán của mình nhiều lần, nhưng hầu hết lời khuyên của chúng tôi vẫn giữ nguyên kể từ khi chúng tôi bắt đầu. Lời khuyên này rất đơn giản (không có nghĩa là nó dễ dàng!)

Bạn phải đảm bảo rằng trang web của mình đặc biệt tốt. Có một trang web với bảo trì nội dung chất lượng cao, cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và bảo mật cập nhật sẽ không cải thiện ngay lập tức xếp hạng của bạn. Tuy nhiên, về lâu dài, nó chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến SEO của bạn!

Các trang web tuyệt vời có xu hướng nhận được nhiều liên kết hơn từ các trang web khác và cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn trên mạng xã hội. Trên hết, mọi người tương tác khác nhau trên một trang web mà họ thích, so với một trang web mà họ không hiểu. Google sử dụng các loại tín hiệu người dùng này để tìm hiểu cách mọi người trải nghiệm trang web của bạn.

Xem thêm kỹ thuật seo offpage

Các trang web tuyệt vời cũng sẽ dẫn đến chuyển đổi cao hơn. Nếu đối tượng của bạn thích và hiểu trang web của bạn, cơ hội họ mua sản phẩm của bạn hoặc quay lại trang web của bạn tất nhiên là cao hơn nhiều.

Nâng hạng không những một mà là rất nhiều từ khóa theo mỗi webpage

Lợi ích đầu tiên và cũng được cho là quan trọng nhất chính là nâng hạng với hàng trăm hay hàng nghìn những từ khóa. Những từ khóa được xếp hạng cao nó không phải đơn giản bao gồm chi mỗi từ khóa ngắn mà nó còn có cả sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những từ khóa dài.  qua đó chứng tỏ một điều những người tìm kiếm bây giờ họ không đơn thuần chỉ tìm những cụm từ khóa đơn giản mà họ cần tìm những thứ thật chi tiết và cụ thể chính xác những gì bạn cần tìm. Chính vì vậy những từ khóa đuôi dài càng trở nên mạnh mẽ và dần được ưa chuộng hơn so với những từ khóa ngắn. Có thể nó sẽ không được tìm kiếm nhiều bằng những từ khóa ngắn gọn.  Nó cũng lý giải nguyên nhân thời gian trở lại đây seo tổng thể càng chiếm ưu thế hơn so seo từ khóa?

Bạn đọc tìm hiểu Năm thủ thuật để nâng cao Organic CTR và thứ hạng website trong SERP

Cải thiện lượng truy cập bằng phương pháp mạnh mẽ vượt trội

Điều thứ hai mà websitehcm.com muốn chia sẻ Đến mọi người là phương pháp làm thế nào để gia tăng lượng truy cập. Chắc hẳn Chúng ta ai cũng muốn nhận được sự ủng hộ từ nhiều người và gia tăng lưu lượng của những người truy cập là một trong những cách để thể hiện điều đó. Nó chứng tỏ bạn nhận được nhiều sự quan tâm và website của bạn thực sự  quan trọng trong mắt mọi người.  Vì vậy con số hàng chục thậm chí hàng trăm ngàn lượt truy cập và lượt xem được đếm theo từng ngày sẽ là con số bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng tới nếu như bạn áp dụng phương pháp seo tổng thể. Nhưng cái cốt lõi ở đây chính là hiệu quả mà nó mang lại phần lớn đa dạng và liên quan tới khá nhiều lĩnh vực, Vì vậy các khách hàng tiềm năng đến từ đây nếu như bạn biết nắm bắt. 

Khi khách hàng có nhu cầu nghiên cứu về một sản phẩm nào đó,  họ sẽ tham khảo rất lâu trước khi đưa ra quyết định và họ xem xét nó một cách toàn diện về nhiều mặt. Có thể là tìm kiếm những từ khóa về giá cả hay khu vực.

Vì vậy lượt truy cập của bạn sẽ có một con số nhất định nhưng mà nó sẽ không bao gồm lượt truy cập đến từ những từ khóa dài và bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi mà không thể bắt kịp xu hướng và tiếp cận trào lưu hiện tại.

Bạn đọc tìm hiểu tăng truy cập vào blog

Tối ưu hóa về khả năng kinh doanh cho website của bạn.

Yếu tố thứ 3 mà websitehcm.com Gửi cho bạn chính là làm thế nào để bạn có thể tối ưu và đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.  vì những câu hỏi dạng nghi vấn không rõ ràng được quan tâm và nhận được khá nhiều nhược Tìm kiếm khi nhu cầu tìm kiếm của  mọi người bây giờ càng phức tạp và cầu kỳ hơn trước rất nhiều 

Và nó mở ra cơ hội kinh doanh cho Seo tổng thể khi mà nó tập trung vào những khía cạnh  nhờ lý giải những vấn đề khuất mắt cũng như là những nghi vấn và khách hàng đặt ra ngay lập tức.

Với việc đưa E-A-T  lên website sẽ làm cho phần giải nghĩa đối với những nội dung khác nhau của từng trang được tối ưu hóa hết mức có thể nhằm đem lại một sự trải nghiệm mượt mà cho người dùng. 

“E-A-T  càng cao” thì xếp hạng của nó sẽ vượt xa những trang khi chúng Chỉ có chỉ số “E-A-T thấp” Vải Dĩ nhiên  khi mà bạn có một vị trí nhất định thì khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn ngày một nhiều hơn .

Chọn đúng đối tượng khách hàng

Bạn muốn đi theo con đường Seo tổng thể hoặc là Seo từ khóa là do bạn Chúng tôi không có ý kiến nhưng chúng tôi xin phép đưa ra đề xuất bạn nên quan tâm đến xu hướng hiện tại bởi vì nó mang lại lợi ích rất nhiều Và bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mọi người thì mọi người sẽ ủng hộ bạn và những gì mà bạn đang kinh doanh hoặc cung cấp cho họ. 

Chẳng  hạn như bạn đang có nhu cầu thực hiện Món bún đậu mắm tôm. Thì bạn sẽ tra cứu như thế nào trên Google ? Tôi đưa ra một vài đề xuất như bạn sẽ lên tìm Làm thế nào để “thực hiện món bún đậu đậu ngon” hoặc là cách “nấu bún đậu nhanh” Chứ bạn không thể nào  tra cứu từ “bún ngon” Nó quá chung chung và khó để cho Google hiểu bạn cần nấu bún đậu. Một ví dụ khác khách hàng của bạn có nhu cầu tìm cho họ một chiếc smartphone hiệu Samsung, họ sẽ tìm Samsung Galaxy Note hoặc Samsung S 21  chứ không đơn thuần là chữ smartphone có phải không?

Xem thêm Dịch vụ seo on-page(on-site)

Tất cả những từ khóa liên quan đều có tiềm năng chuyển đổi 

SEO là một cuộc chiến dài hạn Thậm chí bạn phải rất kiên nhẫn để theo kịp nó bởi vì sự gia tăng bất thường hoặc giảm xúc của những số lượng từ khóa được tìm kiếm. Khi bạn chỉ thấy cái nhìn trước mắt thông qua việc đặt sự nghiên cứu của mình trong những từ khóa đơn giản mà không quan tâm đến Seo tổng thể là một sai lầm to lớn bởi vì bạn đã đánh mất hàng ngàn cơ hội kiếm về các khoản lợi và bạn đã tự thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh khác. Bởi vì một khía cạnh mà bạn quan tâm không thể nào bằng Seo tổng thể khi nó đa dạng và liên quan đến nhiều khía cạnh và các ngành nghề khác.

Mọi từ khóa đều liên quan đến các ngành nghề và mang lại giá trị khổng lồ Ví dụ như khi bạn cần mua giày hoặc các phụ kiện quần áo thì những từ khóa liên quan cũng sẽ mang về khoản lợi cho  bạn. Nhưng nếu như bạn tập trung vào những từ khóa Đuôi dài Chẳng hạn như xe hơi đắt tiền hoặc xe hơi Toyota Camry 2021 hoặc iphone 12 trả  góp giá rẻ sẽ Đánh vào tâm lý của rất nhiều khách hàng và giành được nhiều cơ hội .

Một từ khóa không thể nào đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Vì thế, để tối  ưu hóa lợi ích, các doanh nghiệp cần đào sâu và phân tích tối ưu các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng có thể đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Hiện nay người sử dụng internet đã phủ gần như toàn thế giới, cùng với một kho tàng internet đồ sộ là những Search engine mạnh mẽ. Google – SE mạnh nhất trên thế giới hiện nay, luôn là mảnh đất màu mỡ cho các chiến dịch SEO, vì hầu hết người dùng internet đều biết đến SE này và sử dụng.

Bạn đọc tìm hiểu Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Sự khác biệt giữa SEO tổng thể & SEO từ khóa

SEO từ khoá và những điều còn hạn chế

 • Về Các keywords:

Cái tên nói lên tất cả,  công việc của bạn bạn là là quan tâm các từ khóa da thuộc dạng ngắn ăn nhưng vẫn thuộc  top Tìm kiếm.

 • Về những mầm móng :

Nó hoạt động dựa trên cơ chế  chế là củng cố bố hệ thống backlink  và đối với với những hệ thống được xây dựng một cách tốt Nó sẽ mang đến cho bạn bạn cơ hội để leo lên top .

 • Về chi phí:

Bên cạnh đó đó bạn phải cân nhắc chi phí của mình cho việc việc seo  những keyword  dao động trong khoảng  dưới 30 và trên 10% so với việc theo tổng thể để bởi vì  đa phần chúng được tập trung trung cho mục đích gây dựng một hệ thống hoàn hảo và tốc độ nó được triển khai là cực nhanh.

 • Về duy trì:

Sau khi có được Thứ hạng như mong muốn,  bạn Không nên ngủ quên trên chiến thắng mà phải tiếp tục nỗ lực để gây dựng những hệ thống và các trang vệ tinh cũng như là Gia tăng mức kinh phí cho các gói duy trì website. Nhưng bạn Vẫn phải cầm chừng vì nếu  nhiều làm rụng quá nhiều sẽ bị lầm tưởng là bạn đang spam

Sau khi đạt được top cao,  ta vẫn cần phải liên tục xây dựng và duy trì hệ thống backlink  hiện có với  kinh phí tương đương với khi SEO.  nhưng làm việc gì cũng có rủi ro của nó,  nó mang một rủi ro được đánh giá là khá cao bởi vì sẽ bị Google hiểu lầm là bạn spam Link,  vi phạm một trong những nguyên tắc của Google. 

 • Về lượng truy cập:

Phần lớn số lượng tìm kiếm tạo nên lượng truy cập trên Google. Mọi người thường bỏ qua biện pháp seo tổng thể mà chỉ tập trung và SEO những từ khóa với số lượng nhỏ. 

Ưu điểm:

 •  Mang tới hiệu quả nhanh chóng, có thể hiệu quả sau 1-2 tháng triển khai
 • Chi phí khá thấp,chỉ khoảng bằng từ 20 đến 30% so với phương pháp SEO tổng thể (với những từ khóa có độ cạnh tranh không cao)
 • Thích hợp cho những website kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực đơn lẻ
 • Bài SEO không cần phải đòi hỏi quá nhiều thời gian cho sự nghiên cứu hay là nguồn nhân lực lớn

Nhược điểm:

 • Khó khăn và khá tốn kém trong việc có thể duy trì thứ hạng top SEO cho website
 • Có thể sẽ vi phạm và bị Google phạt do việc xây dựng những backlink xấu hay spam quá nhiều link.
 • Có tính bền vững khá thấp vì hệ thống backlink không tự nhiên, là một trong những phương pháp SEO mà dường như Google không hề khuyến khích, nhất là khi Google thay đổi thuật toán liên tục như hiện nay
 • Tốn rất nhiều chi phí cho các từ khóa mang tính cạnh tranh cao trên thị trường
 • Chỉ có thể SEO một vài từ khóa hay trang chủ nên khối lượng dữ liệu hay khách hàng tiềm năng là khá thấp
 • Nếu không đảm bảo được chi phí duy trì từ khóa,sẽ khiến dễ bị tụt hạng và khó mà vươn lên lại trong thứ hạng …

SEO tổng thể và các ưu nhược điểm

 • Về các keywords:

 Chúng ta sẽ gom nhóm hầu hết những chủ đề vào một lĩnh vực.

Trong những năm gần đây,  các thiết bị di động  được phát triển mạnh. Do đó người dùng thường có xu thế sử dụng chúng cho công việc Kể cả việc tìm kiếm tra cứu. Do vậy cách tìm kiếm của họ cũng trở nên phức tạp chứ không còn đơn giản như trước đối với những từ khóa đơn chiếc. 

Số có thể đạt tới hàng ngang từ nếu như những từ khóa nè phục vụ cho mục đích quảng cáo mở rộng thương hiệu bạn, còn nếu bạn quan tâm và có mục đích kinh doanh là chính thì bạn nên tập trung vào những từ khóa dài 

 • Về những mầm mống: 

Google Tập trung cao độ và rất quan tâm đến trải nghiệm của mọi người. 

Các Nền tảng,  giúp cho SEO  trong Việc nhận định Cải thiện website Để mang lại chất lượng nội dung cũng như là là cải thiện chất lượng để mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất đi kèm với mạng xã hội để giúp cho nó lên top Google. 

 • Về chi phí: 

Bởi số lượng từ khoá khá là nhiều , theo đó là đi kèm việc tối ưu hóa nội dung và trang Web, một dự án SEO tổng thể dường như là rất dài, trong khoảng từ 6 tháng cho tới 1 đến 2 năm. Ước tính mức phí ý để duy trì các hệ thống và phương pháp  không hề nhỏ,   con số có thể đạt tới cả tỷ đồng.

 • Về duy trì: 

 Vậy muốn vận hành nó,  bạn phải làm sao sao để duy trì chất lượng nội dung là yếu tố tiên quyết,  tiếp theo là tả hình ảnh riêng cho mình cũng như là khi nhắc đến thương hiệu bạn người ta nghĩ đến những gì Và cuối cùng cũng là khi đã kết thúc lúc một dự án thì bạn có giữ vững phong độ cũng như là thứ hạng của mình hay không Bạn chỉ cần đơn giản là tiếp tục cập nhật các nội dung mới lên trang Web với mức chi phí  tầm 50% chi phí SEO.

Ưu điểm:

 • Tính ổn định cực cao
 • Lượng truy cập tương đối lớn
 • Hiệu quả cao, thứ hạng kéo dài duy trì bền vững
 • Tính bền vững cao không phải chịu nhiều sự thay đổi của thuật toán từ google
 • Mang lại lượng khách hàng khá tiềm năng bởi vì họ thường hay sử dụng những từ khóa dài để tìm kiếm
 • Đảm bảo được sự phát triển cân bằng của các website bên cạnh đó tạo ra được nền tảng uy tín và một số trải nghiệm thú vị cho người dùng

Nhược điểm:

 • Để phương pháp này có thể tối ưu có hiệu quả ,cần phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu thị trường một cách chính xác, vì vậy có thể mang lại hiệu quả lâu hơn
 • Chi phí đầu tư từ giai đoạn sơ khởi đến khi hoàn thiện khá cao
 • Người đảm nhiệm vai trò SEO phải có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức cùng sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng , hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ thì mới tạo ra được nội dung lôi cuốn, hữu ích và hấp dẫn với người dùng.

 tổng hợp từ những yếu tố trên ít nhiều chúng tôi đã giúp bạn nhận ra các cách sẹo đem lại lợi ích vượt trội khi mà thông qua các từ khóa đơn giản.  in dù vậy nhược điểm duy nhất bạn cần phải phải đề phòng phòng chính là dựa vào các tiêu điểm website cần ăn để chọn hướng đi riêng cho mình Mình thích hợp hợp với những mô hình kinh doanh.

Chúng tôi sẽ làm gì để SEO tổng thể

Nhiều SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), như bản thân tôi, không còn chỉ tập trung vào nội dung và liên kết ngược. Có rất nhiều chiến lược khác cần được tham gia. Chiến lược này chồng chéo vào các khía cạnh không liên quan đến SEO của tiếp thị. Hãy khám phá điều này:

Truyền thông mạng xã hội

Trước đây, có rất nhiều suy đoán rằng việc có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội sẽ là một tín hiệu xếp hạng cho Google. Tuy nhiên, Google đã tuyên bố rất rõ ràng rằng những người theo dõi trên mạng xã hội và các trang không phải là tín hiệu xếp hạng. Bạn có thể xem những gì Matt Cutts đã nói trong video này về chủ đề:

Nhưng đây là lợi ích; trong khi phương tiện truyền thông mạng xã hội không trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của bạn, nó tác động gián tiếp đến nó. Dưới đây là một ví dụ: Giả sử bạn tạo một bài đăng trên blog tuyệt vời về một chủ đề thịnh hành trong ngành của bạn. Sau đó, bạn chia sẻ bài đăng blog đó trên phương tiện social network .Do giá trị của bài đăng, nó lan truyền trong ngành của bạn. Điều này dẫn đến việc bạn tạo ra các liên kết ngược từ các blog khác có liên quan đến ngành, những người quyết định tham khảo nội dung của bạn. Những liên kết ngược này từ các trang web của bên thứ ba có ảnh hưởng đến thứ hạng của chính bạn.

Do đó, điều quan trọng là các hoạt động truyền thông mạng xã hội và hoạt động SEO của bạn phải hoạt động song song với nhau. Họ cần làm việc cùng nhau để giúp bạn đạt được phạm vi tiếp cận lớn nhất có thể. Người của bạn có lưu ý đến mục tiêu và mục tiêu SEO của bạn khi họ đăng nội dung không? Nếu vậy, họ đang làm gì? Và nếu không, họ nên làm gì.

Xem thêm 34 cách tăng lượt traffic trên Google

Nhân tiện, có một số nghiên cứu tuyệt vời cho thấy hoạt động truyền thông mạng xã hội có liên quan đến hiệu suất SEO nâng cao. Và theo quan điểm của Matt Cutts, điều này liên quan đến mối tương quan, không phải quan hệ nhân quả. Nếu bạn có nội dung tuyệt vời hoạt động tốt trên phương tiện truyền thông, bạn có thể có nội dung tuyệt vời giúp tăng hiệu suất SEO.

Phát triển trang web

Nhiều nhà phát triển trang web sẽ nói rằng họ làm SEO, nhưng trên thực tế, họ chỉ nắm bắt một vài yếu tố SEO. Ví dụ: bao gồm các tiêu đề meta cho mỗi trang là một phương pháp SEO, nhưng đó không phải là tất cả những gì nên làm để phát triển trang web.

Các nhà phát triển web nên làm việc với các chuyên gia SEO để đảm bảo trang web của họ thân thiện với SEO nhất có thể.

Đây là một bài kiểm tra thực tế để xem liệu việc phát triển trang web của bạn có được thực hiện theo các tiêu chuẩn SEO đầy đủ nhất có thể hay không. Truy cập web.dev và chạy thử nghiệm trên URL của bạn. Dưới đây là ảnh chụp màn hình kết quả sẽ như thế nào. Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ thấy kết quả cho Facebook khi tôi kiểm tra trang web của họ.

Như bạn có thể thấy, kết quả của họ không hoàn hảo từ góc độ SEO. Một trong những số liệu trong báo cáo được gọi là “SEO”. Nhưng trên thực tế, các yếu tố khác cũng đóng một vai trò trong hiệu suất SEO. Ví dụ: nếu trang web của bạn tải không nhanh, điều đó liên quan đến các chỉ số “Hiệu suất” và “Các phương pháp hay nhất”. Tuy nhiên, một trang web chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất SEO. Có vẻ như nhà phát triển trang web của bạn đã chạy thử nghiệm web.dev trên trang web của bạn trước khi phát hành trực tuyến. Nhưng đây là điều mà nhân viên SEO của bạn sẽ xem xét và muốn cải thiện, nếu có thể.

Xin lưu ý rằng nhà phát triển trang web của bạn có thể không ước tính chi phí trang web của bạn dựa trên việc có điểm hoàn hảo trong web.dev. Điều đó sẽ rất khó thực hiện, vì vậy đừng coi thường chúng. Tuy nhiên, khi chúng sắp hoàn thành, sẽ không phải là một ý kiến ​​tồi nếu bạn thực hiện một bài kiểm tra trên trang web phát triển. Xem liệu có bất kỳ dấu hiệu đỏ lớn nào cần được lưu ý trước khi phát trực tiếp hay không. Và, nếu bạn muốn có tất cả 100, hãy dành thêm thời gian để phát triển.

Chiến lược nội dung chất lượng

Chuyên gia SEO có một khả năng khá độc đáo để xác định các chủ đề mà đối tượng mục tiêu của bạn có khả năng đọc. Người đó thực sự có thể cho bạn biết thời lượng của một bài đăng hoặc bài viết trên blog và tần suất mọi người đang tìm kiếm một chủ đề cụ thể.

Tất nhiên một người quản lý nội dung có thể nghĩ ra những chủ đề hay để viết. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu họ làm việc với nhân viên SEO để đảm bảo rằng các chủ đề sẽ dẫn đến tăng lưu lượng truy cập? Ngoài ra, chuyên gia SEO có thể xem xét nội dung đã xuất bản trước đây và xem nó hiện đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập. Sau đó, họ có thể đề xuất nội dung được kéo dài và xuất bản lại để mang lại kết quả cao hơn. Ví dụ: tôi có thể nói với bạn rằng nếu bạn muốn xếp hạng tốt cho “SEO vào năm 2021”, bạn nên lập kế hoạch viết ít nhất 3.172 từ và có điểm DA ít nhất là 81. Vui lòng xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Những chiến lược này rất dễ dàng để một chuyên gia SEO tổng thể tạo ra, mặc dù không phải công ty nào cũng nghĩ đến việc yêu cầu nhân viên SEO của họ đưa ra chiến lược nội dung. Nếu bạn có lịch biên tập, nhưng chưa yêu cầu nhân viên SEO của bạn xem xét nó, bạn có thể bỏ lỡ. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem xét tiêu đề chủ đề của bạn về độ thân thiện với SEO. Nếu chỉ thay đổi tiêu đề có thể làm tăng lưu lượng truy cập của bạn, thì điều đó có lẽ đáng làm.

Xem thêm Hướng dẫn SEO cho website thương mại điện tử(e-commerce)

Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

SEO và PPC là hai chiến thuật khác nhau để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Cả hai ưu điểm và nhược điểm của chúng. Tuy nhiên, tôi

đó là một ý tưởng hay để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn đang hoạt động cùng với SEO của bạn.

Ví dụ: bạn đang chạy Google Ads bởi vì bạn hiện không xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền (kết quả không phải trả tiền)? Tốt rồi. Thanh toán cho Google Ads là một cách tuyệt vời để hiển thị ở đầu kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, có khả năng bây giờ bạn xuất hiện trên đầu Google và không nhận ra điều đó không? Nếu vậy, bạn có thể trả tiền để có một quảng cáo, khi bạn đã xếp hạng tự nhiên. Đó có thể là một sự lãng phí tiền của bạn. Thế lần sau, nó có thể không được nữa. Nó phụ thuộc vào chiến lược của bạn.

Dưới đây là một ví dụ khác về cách SEO và PPC nên làm việc cùng nhau. Bạn muốn quảng cáo PPC của mình dẫn mọi người đến một trang chuyển đổi tốt. Bạn đã hỏi nhân viên SEO của mình trang nào trên trang web có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất chưa? Một người nào đó làm SEO toàn diện sẽ có thể dễ dàng nhận ra điều đó, đặc biệt nếu Google Analytics được cài đặt. Có thể nhân viên PPC của bạn cần điều chỉnh quảng cáo của họ để họ hướng lưu lượng truy cập đến trang đích tốt hơn.

Tiếp thị qua email thông

Kiến thức SEO cũng có thể được áp dụng cho tiếp thị qua email. Khi bạn gửi một email, bạn nên cố gắng tạo ra một số loại phản hồi từ người nhận. Đó có thể là để khuyến khích họ đọc một bài đăng trên blog gần đây.

Xem thêm Khái niệm Link Juice trong SEO

Điều này quay trở lại những gì tôi đã nói về chiến lược nội dung. Đảm bảo nội dung đang được quảng bá phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn. Bạn có thể thấy điều này thông qua Google Analytics, mà chuyên gia SEO của bạn nên chú ý đến. Ngoài ra, việc quảng bá nội dung phổ biến nhất thông qua tiếp thị qua email có thể sẽ giúp bạn thu được nhiều liên kết ngược hơn.

Báo giá dịch vụ seo tổng thể

Tùy theo độ cạnh tranh của thị trường, theo yêu cầu của khách hàng, chi phí dịch vụ SEO Tổng Thể tại websitehcm.com giao động khoảng từ 20 triệu đến 30 triệu đồng /12 tháng.

 Phương pháp tối ưu nhất mà chúng tôi hướng đến bạn là bạn cần chuẩn bị một bảng giá hợp lý cho khách hàng của bạn cũng như là những từ khóa thế mạnh của bạn trong việc giúp cho các doanh nghiệp là những nhà cung cấp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của họ ra thị trường. Bên cạnh đó,  đó cũng giúp cho bạn trong việc tìm hiểu và đưa ra ra những nghiên cứu về sản phẩm em hoặc các nội dung mà những đối thủ cạnh tranh của chính bạn đang làm những bước tương tự như bạn chẳng hạn như đưa ra các báo giá và tư vấn cho khách hàng của họ họ về các từ khóa.

GÓI AGÓI BGÓI C
200 – 249 triệu250 – 499 triệuTrên 500 triệu
SL keyword: 200 keySL keyword: 500Liên hệ
Thời gian SEO: 8 – 10 thángThời gian SEO: 8 – 10 thángThời gian SEO: 8 – 10 tháng
80% keyword top 1080% keyword top 10Liên hệ
30% keyword top 530% keyword top 5Liên hệ
Cung cấp SEO local(map)Cung cấp SEO local(map)Cung cấp SEO local(map)

Dịch vụ làm seo tại nhà công ty Giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số

Tại sao lại có dịch vụ SEO tại nhà?

Trả lời cho câu hỏi đó, Chúng tôi đưa ra hai lý do để ra đời dịch vụ này:

Thứ nhất là do dịch bệnh covid đang hoành hành khiến cho mọi hoạt động bên ngoài bị trì trệ thậm chí là một số doanh nghiệp phải đóng cửa.

Thứ hai là để đáp ứng nhu cầu đối với những khách hàng ở xa chúng tôi hoặc là chỉ đơn thuần là bạn không thích ra ngoài nhiều hoặc bạn không tiện đi lại.

Một lợi ích lớn của quá trình đô thị hóa nhanh chóng là ngày càng có nhiều người tìm kiếm các dịch vụ tại nhà như hệ thống ống nước, thiết kế nội thất, hệ thống thoát nước, động cơ và đóng gói cũng như các dịch vụ giúp việc trực tuyến. 

Các dịch vụ này không còn giới hạn trong nghiên cứu địa phương về thị trường. Mọi người ngay lập tức lấy điện thoại di động ra và thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói cho dịch vụ tại nhà mà họ cần.

Dịch vụ tại nhà phụ thuộc rất nhiều vào giá trị niềm tin và sự công khai truyền miệng. Chúng tôi, websitehcm có thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số sẽ tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm và mức độ tương tác trên mạng xã hội để khách hàng mới có thể dễ dàng tìm thấy bạn và khách hàng cũ của bạn có thể trao đổi những đánh giá tốt về bạn với bạn bè, tại nhà và đồng nghiệp của họ.

Dịch vụ seo

websitehcm cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho các ngành phục vụ các dịch vụ cho khách hàng tại nhà sau:

 • Dịch vụ bảo trì nhà
 • Dịch vụ giúp việc 
 • Dịch vụ giúp chuyển nhà 
 • Dịch vụ trang trí nhà 
 • Dịch vụ đóng gói chuyển hàng
 • Dịch vụ kinh doanh các mặt hàng
 • Dịch vụ cảnh quan
 • Dịch vụ thi công cảnh quan
 • Dịch vụ in ấn

Và còn nhiều dịch vụ khác chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng liên hệ để được hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. 

Thậm chí vô số các tin rao vặt cho các dịch vụ bảo trì nhà bổ sung.Từ các công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ được bản địa hóa cao, websitehcm chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số với lòng nhiệt thành và ý thức mục đích như nhau miễn là thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Xem thêm công ty seo

Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số cho Công ty Dịch vụ Tại nhà

Dịch vụ seo

Websitehcm có thể giúp bạn quảng cáo kỹ thuật số các dịch vụ bảo trì nhà cửa của mình như dịch vụ giúp việc, dịch vụ y tế tại nhà, dịch vụ chuyển nhà và đóng gói, dịch vụ hệ thống ống nước và điện, 

dịch vụ thiết kế nội thất và dịch vụ thoát nước bằng cách quảng cáo trực tiếp trang web của bạn, tạo sự hiện diện sôi động trên các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Instagram, tiếp thị qua email và SEO. 

Xem thêm Dịch vụ seo uy tín

Chúng tôi cũng có thể thiết kế các trang web và trang đích tương tác cho các chiến dịch PPC của bạn.

Dịch vụ seo

Chiến lược nhắm mục tiêu thị trường địa phương

Cho phép mọi người tìm thấy bạn chính xác ở nơi họ cần bạn. Tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn thông qua SEO địa phương.

Giữ khách hàng tương tác

Những khách hàng quen thuộc với thương hiệu của bạn sẽ háo hức kinh doanh với bạn hơn. Tiếp tục quảng bá thương hiệu của bạn thông qua các kênh kỹ thuật số khác nhau mà không bị xâm phạm.

Thiết lập hệ thống phản hồi mạnh mẽ

Sử dụng các kênh truyền thông xã hội và email để cho phép khách hàng của bạn cung cấp phản hồi cho bạn và cũng chia sẻ phản hồi với nhau.

Dịch vụ tiếp thị công ty tiếp thị kỹ thuật số tại nhà bao gồm

Dịch vụ seo
 • Tiếp thị kỹ thuật số là một loạt các hoạt động khác nhau để thu hút khách hàng của bạn trên nhiều kênh. 
 • Chúng tôi có thể giúp bạn quảng bá công ty tiếp thị dịch vụ tại nhà của bạn thông qua những điều sau đây:
 •  Mục tiêu SEO cho các dịch vụ sửa ống nước, dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thoát nước, dịch vụ chuyển nhà và đóng gói, dịch vụ giúp việc tại nhà và dịch vụ giúp việc.
 •  Mục tiêu SEO cho các dịch vụ tại nhà cá nhân với siêu bản địa hóa và xây dựng thương hiệu quốc gia.
 •  Phân tích kỹ lưỡng về các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của các dịch vụ tại nhà hiện tại của bạn.
 •  Quản lý chiến dịch PPC cho các công cụ tìm kiếm và các trang web truyền thông xã hội để thử nghiệm A / B cho toàn bộ trang web của công ty bạn cũng như các dịch vụ bảo trì tại nhà riêng lẻ.
 •  Thiết lập tài khoản trên các nền tảng phân tích như Google Analytics, Universal Analytics và CrazyEgg.
 •  Sử dụng phân tích sâu để sắp xếp hợp lý hệ thống ống nước, nhà thiết kế nội thất, hệ thống thoát nước, động cơ và đóng gói cũng như trang web trợ giúp tại nhà của bạn.
 • Chiến lược tiếp thị nội dung trực tiếp đến khách hàng-khách hàng bao gồm các chiến lược tiếp thị nội dung để nhắm mục tiêu đến đối tượng rộng cũng như khán giả thích hợp.
 •  Tạo nội dung đa định dạng cho các danh sách hệ thống ống nước, thiết kế nội thất, dịch vụ thoát nước, dịch vụ động lực và đóng gói, dịch vụ người giúp việc và dịch vụ giúp việc tại nhà được chọn.
 •  Chiến lược tiếp thị qua email cho các dịch vụ hệ thống ống nước, dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thoát nước, dịch vụ chuyển nhà và đóng gói, dịch vụ giúp việc tại nhà và dịch vụ giúp việc.
 •  Quản lý chương trình giữ chân khách hàng-khách hàng bao gồm cả nhận thức về trang web tiếp thị dịch vụ tại nhà của bạn.

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Các lĩnh vực được nhiều khách hàng quan tâm

 • B2B: Kinh doanh giữa các Doanh nghiệp
 • E Commerce: Thương mại điện tử
 • Education :Giáo dục
 • Healthcare: Chăm sóc sức khỏe
 • Travel: Du lịch
 • Automotive: Ô tô
 • Real Estate: Địa ốc
 • Fashion Agencies: Đại lý thời trang
 • Financial: Tài chính
 • Retail Business: Kinh doanh bán lẻ
 • Hospitality: Trang thiết bị bệnh viện y tế
 • Pharmaceutical: Dược phẩm

Một số dịch vụ hỗ trợ thêm

Dịch vụ seo

Ngoài ra bạn cũng có thể ở nhà mà vẫn được chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau để mang lại những gì tiện lợi và hữu ích nhất cho bạn, chẳng hạn như một số dịch vụ chúng tôi liệt kê bên dưới.

Xem thêm Dịch vụ seo onpage(on-site)

Và để đồng hành cùng nhà nước chống đại dịch COVID-19 này chúng tôi khuyến khích khách hàng không ra khỏi nhà và hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nhà và mang lại những gì bạn cần một cách hoàn hảo nhất.

 • Dịch vụ hosting Lưu trữ & Tên domain (www)
 • Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số.
 • Quản lý Danh tiếng & Thư mục Cục bộ
 • Quảng cáo lưu lượng truy cập trang web trực tiếp bổ sung
 • Bài đăng trên Facebook, Quảng cáo, Người theo dõi Instagram và Twitter
 • Lượt xem video trên YouTube & Quảng cáo tiếp thị trên mạng xã hội
 • Các chương trình trích dẫn chỉ dành cho SEO địa phương
 • Chiến dịch tiếp thị qua email
 • SEO cho khách hàng quốc tế
 • Video đánh giá review của khách
 • Google Pay Per Click Chiến dịch Quảng cáo
 • Quảng cáo Facebook
 • Thông cáo báo chí, Blog & Viết nội dung bài báo
 • Biển báo sự kiện, màn hình và in tài liệu
 • Mua Danh sách Liên hệ Doanh nghiệp và Người tiêu dùng
 • Chương trình liên kết ngược không phải trả tiền chất lượng
 • Chương trình đại lý, đơn vị liên kết & nhãn trắng
 • SEO cho TẤT CẢ Loại hình & Quy mô Doanh nghiệp.

Quy trình SEO Chuẩn tại W3seo

Đối với mỗi dự án SEO, người làm SEO chuyên nghiệp luôn mong muốn tính hệ thống và tối ưu toàn diện. Chúng ta có thể gọi loại hình đó với cái tên thân thuộc đó là dịch vụ SEO tổng thể. Như thế nào là quy trình SEO? Đó là việc bạn muốn sử dụng SEO nhưng lại dùng nó cho một mục đích hoàn toàn khác. Đó có thể đến từ việc muốn quảng bá một dịch vụ, sản phẩm mới mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Bạn sử dụng SEO từ khóa nhằm để mọi người biết đến sản phẩm, dịch vụ mới kia hơn. 

Nhưng dù với bất kỳ một mục đích nào. Websitehcm.com vẫn sẽ cung cấp cho bạn 5 bước vàng để việc SEO mỗi lần được thực hiện đều đem lại hiệu quả cao với chất lượng xứng đáng với từng đồng tiền mà doanh nghiệp bạn bỏ ra cho dịch vụ Marketing. 

Bước đầu tiên: Phân tích kiểm toán SEO ( SEO Audit )

SEO Audit hay bạn còn có thể biết nói với cái tên thông dụng hơn như phân tích SEO chính là việc công tác kiểm toán SEO. Đây chính là bước đầu để đánh giá sơ bộ tổng quát trước khi bước vào việc thực hiện và sau đó là báo giá cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO. Các vấn đề quan trọng trong này đó chính là kiểm toán Technical, Onpage seo và Offpage seo, hoặc content seo và các xu hướng nội dung tương lai. Nếu mà nói là liệt kê từng tiêu chí SEO thì chúng tớ cho rằng là không thể nhưng bạn nên biết một số tiêu chí đánh giá SEO từ khóa cơ bản sau: 

 • Nếu không phải là một doanh nghiệp mới và đã có sẵn Website thì thứ hạng Website và tổng từ khóa SEO là bao nhiêu.
 • Content của Website đã được tối ưu theo tiêu chuẩn SEO hay chưa.
 • Các chỉ số như chỉ số trang đích: DA, PA,… như nào.
 • Các chỉ số như Backlink, Signal, seo scores….
 • nghiên cứu chỉ số seo đối thủ cạnh tranh chính ,…

Kiểm tra kỹ thuật

Kiểm tra kỹ thuật xem xét hoàn toàn mọi yếu tố trên trang web có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO.

Một trong những yếu tố đặc biệt ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng là tốc độ.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều doanh nghiệp sai lầm trong việc lựa chọn nội dung gây ảnh hưởng lớn đến SEO như: flash, video, image.

Kết quả?

 • Website của bạn có thời gian phản hồi quá lâu
 • Khách hàng không đủ kiên nhẫn để có thể đợi website load xong.
 • Khách hàng thấy quá nhiều nội dung mang tính redirect, thời gian quá chậm.
 • Trang web của quý khách không thân thiện trên di động.
 • Website của quý khách có quá nhiều những link hỏng
 • Website của quý khách chưa đủ sự tin tưởng vì chưa có https.
 • Và còn nhiều yếu tố khác

Và những điều này sẽ dẫn đến những việc như:

Khách hàng chưa trải nghiệm được sự thân thiện của website

Khách hàng thoát ngay khỏi website và không vào website lại lần nữa.

Các bạn sẽ mất đi số lượng lớn khách hàng tiềm năng, những người mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp

Đánh giá kỹ thuật luôn là điều quan trọng để xây dựng được nền tảng vững chắc về mặt thương hiệu.

Khi nói đến SEO kỹ thuật, có rất nhiều điều phải suy nghĩ, bao gồm:

Nếu các bạn đang phân vân không biết làm thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách để cải thiện yếu tố SEO. Một cách tổng quát, chúng ta cần nhiều thứ để cải thiện. Đơn cử như cấu trúc website chuẩn seo, đường dẫn, url,… tất cả các thứ phải được tối ưu và kết hợp chặt chẽ với nhau.

Kiểm tra về nội dung

Thật khó khăn để kiểm soát nội dung của trang web cỡ lớn. Sự thay đổi về nhân sự, khía cạnh nội dung, sẽ có thể làm loãng nội dung và làm giảm đi thứ hạng của trang web. Chính những lúc thê này, chúng ta cần kiểm tra nội dung.

Giai đoạn này chúng tôi sẽ kiểm tra, nên loại bỏ, lên cập nhật, hay viết mới một nội dung để phù hợp với chiến lược seo.

Không phải cứ nhiều index là đạt thứ hạng cao trong google. Quan trọng là nội dung của các bạn đủ chất lượng.

Việc kiểm tra nội dung của website nhằm đảm bảo nội dung của các bạn phù hợp với khía cạnh cần thiết nhất của website mà chúng ta hướng tới. Và nếu chúng ta viết đúng về một khía cạnh và chất lượng, Google sẽ đánh giá chúng ta là chuyên gia về lĩnh vực đó. Đó là lý do vì sao những website tin tức có index rất cao nhưng không bao giờ thống trị ở những lĩnh vực liên quan đến khía cạnh kỹ thuật.

Nếu các bạn không đủ dũng cảm để loại bỏ các nội dung cần thiết, các bạn chưa có kinh nghiệm để cập nhật nội dung. Hãy liên hệ với chúng tôi

Mặt khác thông qua quá trình này chúng ta có thể xác định được những thứ cần cải thiện trong website. Một trang web tốt về mặt kỹ thuật và nội dung là một trang web toàn diện trên google

Bây giờ đã đến lúc xây dựng dựa trên động lực đó.

Xem thêm Kiểm toán nội dung(Content audit)

Xem thêm  Dịch vụ SEO Audit

Bước thứ hai: sửa lỗi và tối ưu Technical SEO

Để bước này có thể đạt được thành công chúng ta cần phải làm kỹ bước này. Google và các bộ máy tìm kiếm đọc một website dựa vào đoạn mã code html. Và để cho các bộ máy tìm kiếm dễ hiểu, chúng ta phải tối ưu các đoạn code html sao phù hợp với luật lệ mà html đưa ra.

Bước này làm tốt, các bước tiếp theo sẽ hoàn toàn suôn sẻ hơn. Và các bước phân tích này được gọi phân tích và tối ưu seo Kỹ thuật(technical seo). Bởi thế mà việc tối ưu Technical SEO là cực kỳ cần thiết và quan trọng vì nhờ nó mà các Bots có thể tiếp cận Website của bạn và đánh giá chúng một cách có lợi cho bạn hơn từ đó đem cho bạn một vị trí cao. Một số điều cần chú ý ở giai đoạn này là:

 • Đảm bảo việc các Bots có quyền hạn đọc trang được cho phép bởi Robot.txt
 • Đảm bảo thông tin đường dẫn và các mức độ ưu tiên bằng các tối ưu tệp Sitemap.xml 
 • Đảm bảo việc sẽ hạn chế và xử lý các lỗi liên kết, liên kết hỏng với Broken Links
 • Đảm bảo chất lượng tốc độ đăng nhập vào Website với Pagespeed
 • Đảm bảo tối ưu bảo mật tuyệt đối với SSL và HTTPs 
 • Đảm bảo sự tương thích với các thiết bị di động 
 • Đảm bảo Tối ưu thẻ rel=”canonical”
 • Đảm bảo đã xử lý các lỗi 4xx, 5xx,…

Bước thứ ba: Tối ưu Content

Đây chính là những thành quả từ việc đi theo xu hướng SEO vào năm 2020 đó chính là nguyên lý tối ưu Content.Chúng ta sẽ không tập trung vào việc cố gắng “nhồi nhét” từ khóa như thông thường, chúng ta sẽ tập trung vào Semantic hay giải thích ngữ nghĩa của từ khóa.

Nhằm giúp việc này trở nên dễ dàng hơn, chúng tớ có gợi ý cho bạn đó là sử dụng một số công cụ nằm giúp bạn tìm hiểu chính xác hơn về vấn đề mà nãy giờ chúng ta đang đề cập. Các phần mềm sau mà chúng tớ gợi ý có nhiệm vụ đó đưa cho bạn những gợi ý về những từ khóa nghĩa LSI gần giống với từ khóa chính với vai trò như nhau. Bạn có thể xem qua các công cụ như:  

 • LSIGraph.com
 • Keysearch.co
 • LSIkeywords.com,…

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa vẫn vô là một bước vô cùng quan trọng trong kế hoạch seo của chúng tôi.

Chúng tôi cần phân tích, tìm hiểu cách mọi người tương tác với công cụ tìm kiếm, những gì mọi người tìm kiếm và cách các công cụ tìm kiếm sử dụng từ khóa để cung cấp kết quả.

Nghiên cứu từ khóa giúp chúng tôi khám phá những từ khóa nào có giá trị nhất đối với bạn. Xem thêm Độ khó của từ khóa(Keyword Difficulty)

Tối ưu hóa nội dung của website xung quanh các từ khóa có giá trị cao là điều sẽ giúp bạn xuất hiện trước khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng khi họ cần bạn nhất.

Nếu mọi người không thể tìm thấy website của bạn khi họ đang tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp, thì họ không thể mua hàng.

Nhân khẩu học và Vị trí

Cho dù bạn đang làm SEO cho một doanh nghiệp địa phương hay một khách hàng cung cấp dịch vụ ở một khu vực cụ thể, bạn đều biết tầm quan trọng của vị trí.

Giống như tính cách người mua, bạn cần hiểu cách mọi người tìm kiếm các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ địa phương và họ là ai.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi cần đảm bảo có thông tin và nội dung NAP (tên / địa chỉ / điện thoại) chính xác liên quan đến khu vực kinh doanh của bạn, cho dù đó là tiểu bang, thành phố hay vùng lân cận.

Xác nhận quyền sở hữu và tối ưu hóa danh sách Google Business.

Ngôn ngữ của bài viết

Bạn càng có thể cung cấp cho Google nhiều tín hiệu và dữ liệu chính xác, bạn sẽ xếp hạng đúng lúc.

Xem thêm Kỹ thuật Local Seo(SEO local)

Chiến lược nội dung

Bạn cần một chiến lược nội dung. Chiến lược sau đây đã hiệu quả với nhiều khách hàng hợp pháp.

 • Nội dung nền tảng: Đây là nội dung cốt lõi nhắm vào các từ khóa và chủ đề chính của bạn. Tạo nội dung về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn (Từ khóa “mang lại giá trị”). Bạn có thể nâng cao sự tin tưởng vào các sản phẩm này thông qua những nội dung tư vấn về sản phẩm, dịch vụ,…các giải đáp về mặt sản phẩm hoặc dịch vụ. Hay những chia sẻ về mặt kỹ thuật đơn giản trong sản phẩm
 • Nội dung câu hỏi thường gặp: Chúng ta lựa chọn các câu hỏi mà người dùng đang có xu thế hỏi, liên quan đến các nội dung xung quanh sản phẩm và dịch vụ chúng ta cung cấp. Ví dụ như các câu hỏi liên quan đến: cái gì, khi nào, tại sao, làm như thế nào,… và thật tuyệt vời khi khách hàng hỏi những câu hỏi này mà chúng ta đã có nhưng câu trả lời một cách hoàn hảo.
 • Nội dung có thẩm quyền: Cho phép khách hàng của bạn tạo nội dung để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn và tính xác thực của họ.
 • Trải nghiệm người dùng: Suy nghĩ về các cách để nâng cao nội dung (ví dụ: sử dụng hình ảnh), điều hướng trang web của bạn (ví dụ: liên kết đến các trang có liên quan khác trên trang web của bạn) và lời kêu gọi hành động (ví dụ: tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn, tải xuống nội dung) .
 • Tạo nội dung có mục đích phù hợp với những gì khách hàng cần, đó là chiến thuật theo quan điểm cá nhân chúng tôi là tốt nhất, đó chính là chiến lược thu hút những người bạn muốn trở thành khách hàng hoặc khách hàng của mình.

Đi tắt đón đầu, hiểu khách hàng, hiểu mục đích tìm kiếm, hiểu về sản phẩm,… đó chính là chiến lược tuyệt vời để xây dựng nội dung mang lại chuyển đổi.

Viết & Chỉnh sửa Nội dung

Khách hàng luôn biết cách tốt nhất để tạo ra nội dung có ý nghĩa nhất đối với website, nhưng liệu nội dung đó có phù hợp cho SEO, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa mang tâm tư nguyện vọng của khách hàng, vừa mang theo kỹ thuật viết bài phù hợp với bộ máy tìm kiếm.

Dù nội dung có là gì đi nữa, khi các bạn muốn có thứ tự xếp hạng cao trên google, nội dung các bạn cần được chuẩn hóa đúng cách.

Cuối cùng, nội dung của các bạn phải điều hướng khách hàng về những landing page một cách tự nhiên nhất, đó chính là mục đích của SEO.

Nội dung là cách đem lại cho khách hàng của bạn sự an tâm, sự tin tưởng, sự tín nhiệm đối với website. Nội dung tốt mang quyền hạn cho chúng ta, và qua nội dung chúng ta có thể cho khách hàng thấy chúng ta là chuyên gia trong lĩnh vực đó.Mặt khác, nếu nội dung được viết cẩu thả về mặt nội dung và hình thức, quá nhiều điều không hợp lý – nó sẽ kéo uy tín của các bạn về không.

Xem thêm:

Ranking

Chúng ta không thể kiểm soát thứ hạng của Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

Tuy nhiên, chúng có thể hiểu cách các thuật toán tìm kiếm hoạt động (và cụ thể là cách các thuật toán của Google hoạt động).

Chúng tôi sẽ tạo lên những nội dung:

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, chúng tôi có thể làm mọi thứ có thể để tối ưu hóa trang web và xây dựng thương hiệu, đồng thời bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng, thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng bằng khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền mà bạn xứng đáng được nhận.

Bước thứ tư: Liên kết đồng bộ các trang 

Tổng đồng bộ của các trang Website thuộc một trang Website hơn là rất quan trọng. Đây chính là sự đồng hòa giữa các trang tĩnh, những trang danh mục, trang bài viết, trang sản phẩm,…. tất cả hết hợp lại và tạo thành. Nhờ vào bước thứ tư này mà việc mất cân bằng Website mà chúng tôi đã đề cập ở trên sẽ được hạn chế tối đa. Đem lại nhiều doanh thu và lợi ích nhiều hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Không chỉ là đồng bộ Website, đây còn là một hướng đi nahwmf điều hướng, đảm bảo thông tin các trang Website nhỏ có liên kết với nhau thông qua các từ khóa đã được gài vào dựa trên SEO Website. Có rất nhiều các để liên kết các nhánh của trang Website lại nhưng thông thường được được liên kết theo phương thức tối ưu như:

 • Cấu trúc Silo thuận, cấu trúc Silo đảo
 • Cấu trúc content cluster
 • Cấu trúc flat content,…

Xem thêm dịch vụ xây dựng liên kết

Bước thứ năm: xây dựng backlink(liên kết)

Nếu xây dựng website chuẩn các bước xây dựng trước, về cơ bản quý khách đã có một trang web chuẩn mực về SEO, và với một website như vậy, quá tuyệt vời để xây dựng nội dung và SEO.

Tuy nhiên để rút ngắn thời gian lên top của mình, các bạn cần xây dựng hệ thống backlink chất lượng. Hệ thống này phải được xây dựng dựa trên hệ thống website uy tín như: facebook, twitter, pinterest,… và bước này vô cùng quan trọng trong việc mang thương hiệu của các bạn ra thế giới

Bước thứ năm này chúng tớ gọi nó là bước duy trì và cũng là bước chịu trách nhiệm về việc tăng trưởng cũng như phát triển của Website lâu dài sau này. Nói cách khác đây chính là bước để bạn có thể phát triển Website doanh nghiệp bạn lâu dài. Hãy đặt mình là một người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hãy trả lời những câu hỏi như:

 • Điều gì khiến cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn không được nhiều người biết đến mặc dù đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao?
 • Vì sao lượng truy cập lại rất cao nhưng số lượng khách hàng mua và sử dụng dịch vụ sản phẩm lại thấp hơn rất nhiều lượng truy cập vào Website?

Bước thứ sáu: Phân tích SEO + Báo cáo hằng tháng

Khi bạn gặp người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình, cho dù gặp trực tiếp, trò chuyện video hay qua điện thoại, họ sẽ bắt đầu quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Bước đầu tiên quan trọng tập trung vào việc thiết lập tài khoản Google Analytics của bạn.

Nếu bạn đã có tài khoản, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể tạo các mục tiêu cụ thể cho chiến lược của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy 25 yêu cầu báo giá mỗi tháng cho doanh nghiệp của mình, họ có thể tạo một mục tiêu cụ thể cho điều đó. Với mục tiêu này, bạn và nhóm của bạn sẽ dễ dàng theo dõi số lượng yêu cầu báo giá mà trang web của bạn nhận được. 

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Google analytics

Ngoài ra Phân tích theo dõi đối thủ phân tích số liệu hằng tháng chính là cách cải thiện. Xem xét các vấn đề chưa tốt, còn yếu kém chính là cách tốt nhất để nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Đội ngũ làm SEO

Với đội ngũ SEO-er đông đảo và giàu kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng trải nghiệm bạn ở đội ngũ websitehcm là trải nghiệm đáng có về một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín, bảo vệ lợi ích của khách hàng ở mức tối đa. Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất giúp việc SEO website của khách hàng được hoàn thiện và đem lại một kết quả lợi nhuận doanh thu cao nhất.

Cam kết với khách hàng 

Đơn vị dịch vụ Websitehcm

Websitehcm chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ với chi phí hợp lý mà còn hỗ trợ tư vấn dựa trên mong muốn và mục tiêu của đa dạng doanh nghiệp từ buôn bán những sản phẩm hỗ trợ sắc đẹp đến thực phẩm xanh, an toàn và chất lượng. Song song đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế website để tối ưu hóa dịch vụ SEO một cách chuyên nghiệp và hiện đại mang đến giá trị cao hơn cho dịch vụ SEO website và đúng với đòi hỏi của khách hàng.

Một website được thiết kế hiện đại và được tối ưu hóa thông qua dịch vụ SEO chính là một trong nhửng cách hỗ trợ hoạt động dành cho doanh nghiệp tốt nhất. SEO website từng bước đang trở thành một trong những thành phần cơ bản và cốt lõi của sự thành công trong vấn đề Marketing truyền thông của doanh nghiệp. Với dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn và thực hiện chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của quý khách hàng đối với dịch vụ của websitehcm rất đáng đồng tiền bát gạo. Xây dựng lên một chuỗi doanh nghiệp và đơn vị hoạt động sôi nổi trên thị trường, thông tin trực tuyến, từng bước đưa đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm đến gần hơn với mọi người.

Tư vấn SEO

Để các doanh nghiệp có thể tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của Websitehcm cho rằng bản thân có trọng trách phải giải thích và phổ cập kiến thức chung về SEO cho các quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, các doanh nghiệp liên kết cũng như những quý khách hàng sẽ có thể khái quát đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như thành công mà dịch vụ SEO tại Websitehcm đem đến cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Chiến lược SEO

Với chiến lược SEO thông minh và hiệu quả, chúng tôi hứa hẹn những thành công sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn sau khi sử dụng dịch vụ SEO tại đơn vị chúng tôi. Với nguồn nhân lực có trải nghiệm thực tế trong nghề nhiều năm và đã thực hành vận hành nhiều chiến dịch SEO cho nhiều đơn vị lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin về lượng thông tin và kiến thức của bản thân để có thể tử vấn doanh nghiệp bạn những hướng đi Marketing thuộc nhánh SEO một các tối ưu hóa chi phí và đem về lợi nhuận cao.

Tăng Traffic truy cập tự nhiên lên cao

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO của bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nào, Website của doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có sự tăng lên đáng kể nhưng điều làm cho đơn vị dịch vụ SEO của Websitehcm khác biệt hơn so với các đơn vị cùng chuyên ngành đó là chúng tôi không chỉ nhắm vào lượng Traffic truy cập thông thường, điều mà chúng tôi thật sự quan tâm đó chính là làm sao để giúp cho doanh nghiệp bạn tăng lượng Traffic tiềm năng lên cao, vì đang mới chính là lượng truy cập có khả năng cao sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn, từ đó đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn. Sự thành công của doanh nghiệp bạn mới chính là sự thành công của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chúng tôi.

Leave a Reply