Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

5/5 - (3 bình chọn)

Dịch vụ SEO chính là ngành dịch vụ thuộc mảng Marketing dựa trên nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp nhằm đem dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình trở nên gần gũi hơn với thị hiếu khách hàng. Dịch vụ SEO là một dịch vụ phát triển mạnh mẽ trên nền tảng mạng trực tuyến, có thể nói, sự phát triển của mạng công nghệ tốc độ cao đi kèm với sự phát triển của những đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO.

Để tận dụng triệt để các nguồn tài nguyên trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Nếu ở trong thực tế, đến cả các doanh nghiệp nhỏ cũng phải đầu tư cho mình một cửa hàng có giá cả cao và có thể lên đến hàng trăm triệu nếu cửa hàng của bạn muốn đầu tư chỉnh chu và chạy theo xu hướng hiện nay. Nhưng đối với một “cửa hàng ảo“ thì lại là một câu trả lời hoàn toàn khác. Một trang Website với đầy đủ các gói dịch vụ cơ bản và hỗ trợ thêm những gói dịch vụ nâng cao chắc chắn có giá dưới hai mươi triệu đồng. Cửa hàng ảo đáp ứng hết tất cả các yêu của của một cửa hàng thực tế nhưng song song đó lại là bản nâng cấp toàn diện, trở thành một cửa hàng kỹ thuật số.

Cửa hàng kỹ thuật số này có thể giúp làm thống kê doanh thu, số lượng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ, nhu cầu của quý khách hàng, họ cần gì ở doanh nghiệp bạn,…, Và đặc biệt nhất cũng như đã trở thành một điểm mạnh rất lớn đó chính là tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn. Và từ những lợi ích mà cửa hàng trực tiếp đem lại cho doanh nghiệp bạn, dịch vụ SEO đóng vai trò như một đường dẫn đem đến cho cửa hàng bạn những khách hàng tiềm năng.  

Là một doanh nghiệp chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực Digital marketing và dịch vụ seo cho doanh nghiệp nhỏ đến lớn. W3SEO là một doanh nghiệp cung cấp dich vu seo chất lượng hàng đầu trong toàn quốc. Được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong toàn quốc. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ seo được W3SEO cung cấp trên toàn quốc.

SEO là Search Engine Optimization, có ý nghĩa là tối ưu website cho công cụ tìm kiếm. Thông thường, với những người làm ăn buôn bán thì họ thường không đề cao dịch vụ SEO nhưng với các công ty có các quy mô vừa và nhỏ thì SEO đóng một vai trò quan trọng trong việc quảng bá dịch vụ mà bên công ty cung cấp. Với việc các dịch vụ tìm kiếm như Google, Yahoo hay Bing ngày càng phổ biến thì SEO càng ngày càng được sự quan tâm của các doanh nghiệp.

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ SEO là gì ? thế nào là S.E.O ?

Trước tiên giải đáp chứ SEO trong cái gọi là dịch vụ SEO. SEO Sự kết hợp của 3 từ viết tắt 

Trong đó 

S là Search

E là Engine

O là Optimization

,Dịch ra nghĩa là công cụ tìm kiếm đã được tối ưu hết mức có thể. Là công việc tìm ra hướng đi cho website, tối ưu tốt nhất chất lượng website và lưu lượng truy cập (traffic) của website trên nhưng công cụ tìm kiếm lớn trên thế giới. Hay có thể hiểu một cách dễ hơn, SEO là dịch vụ làm mọi thứ để cho website của bạn có thứ hạng tốt trên SE khi người dùng tìm kiếm.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Bạn đọc nên tìm hiểu SEO là gì

SEO hoạt động ra sao

Thông thường khi bạn muốn tra cứu bất kỳ thông tin nào trên internet, bạn đều [hải vào các công cụ tìm kiếm (SE) để làm công việc đó. Bằng cách nhập thông tin, câu hỏi hay một từ khóa nào đó bạn muốn tìm kiếm vào ô search box sau khi truy cập vào website SE.

Thao tác xong sẽ tới lượt SE thực hiện các truy vấn, và sẽ trả về cho bạn các kết quả liên quan nhất dựa trên thông tin bạn đã nhập vào search box. Từ đó bạn có thể thấy được trang được đánh giá theo thang điểm và được xếp theo thứ tự.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Vậy tại sao lại có thứ tự như vậy? Google và các SE sẽ dùng các con bot được lập trình sẵn để từ tìm đường tới các website, đánh giá website đó dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và xếp hạng chúng.

Từ đây, những trang website được SEO, có chuẩn mực, không lộn xộn, sitemap và cấu trúc rõ ràng sẽ được đánh giá cao và có thứ hạng cao hơn những trang lộn xộn và không trau chuốt. Sau đoạn trên có thể giúp bạn hiểu khái quát để có thể trả lời cho câu hỏi dịch vụ SEO website là gì rồi.

Dịch vụ SEO và những điều nên biết trước khi sử dụng dịch vụ

Khi tìm kiếm đến dịch vụ SEO, bạn cần phải hiểu được vài thứ để có thể biết được cái bạn muốn thực sự là gì. Mà ở đây cụ thể sẽ là lưu lượng truy cập, số lượng truy cập, và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Lưu lượng truy cập chất lượng trong SEO

Traffic là một yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến thành công của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Traffic quyết định chất lượng và sự phổ biến của website đó. Website của bạn thật đẹp, nội dung rất hữu ích, nhưng không ai vào website của bạn, thì mọi thứ trên website của bạn đều là vô nghĩa. Việc theo dõi lưu lượng traffic vào website không được chi tiết như Facebook, điều này làm hạn chế đi việc tối ưu traffic.

Số lượng truy cập

Nếu website của bạn đã có lượng traffic ổn định, bạn nên bắt đầu giai đoạn tối ưu hóa lưu lượng truy cập, việc hướng đến đối tượng thực sự cần sản phẩm của bạn, không chỉ định hướng website của bạn đúng đối tượng, mà còn là bước tăng doanh thu đối với doanh nghiệp.

Trừ khi bạn là người hiểu biết về việc tối ưu hóa SE này, thì chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ SEO, thì bạn mới có thể làm được bước này. Dịch vụ SEO không thể phủ nhận là bất kỳ chiến dịch marketing online nào cũng phải cần đến.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Khi SE trả về kết quả tìm kiếm, thì sẽ có kết quả trả phí để có thì sẽ hiện ký tự AD (nếu SE đang dùng tiếng Anh) hoặc QC (nếu SE đang dùng tiếng Việt). Còn cái SEO hướng đến sẽ là các kết quả không có ký tự này, nó sẽ đúng theo thứ tự bền vững và lâu dài, hơn là trả phí để hiện đầu, nhưng chỉ khi bạn tiếp tục khoản phí đó đều đặn và không hể rẻ chút nào.

Lựa chọn từ khóa SEO ? 

Điều mà tất cả những người làm trong mảng SEO rất quan tâm đó là chọn đúng từ khóa. Dựa trên việc chọn đúng từ khóa SEO thì khi những Google Spider đến và quét sẽ tối ưu hoá được khả năng được đẩy trang Web của doanh nghiệp lên, từ đó tăng lượng truy cập traffic cho trang – Mục đích của việc SEO trang Website mà dịch vụ SEO hướng đến nhằm phục vụ cho chủ doanh nghiệp. Việc tăng tượng khách sử dụng dịch vụ và sản phẩm bên nhà cung cấp không được đảm bảo 100% nhưng lại đảo bảo được việc quảng bá hình ảnh của công ty đến với một lượng lớn khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng đang tìm kiếm dịch vụ liên quan mà công ty cung cấp. 

Xây dựng được chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường truyền thông thông tin mạng mà không bị cho là tốn thời gian và công sức.

Thật ra trong từ ngữ chuyên ngành, Websitehcm.com chúng tôi thương gọi nó là nghiên cứu từ khóa SEO chứ không phải là tìm từ khóa SEO. Vì bản chất của công việc đó là chúng tớ phải tìm kiếm độ phổ biến của từ khóa thông qua các công cụ hỗ trợ chuyên dùng cho các đơn vị khảo sát chuyên nghiệp. Do tính quan trọng của việc chọn lọc từ khóa để SEO, chúng tớ luôn mong các bạn lưu ý những điều sau trong quá trình tìm kiếm từ khóa SEO:

 • Nêu thực hiện việc nghiên cứu từ khóa SEO thường xuyên và liên tục.
 • Liên tục cập nhập và mở rộng danh sách từ khóa.
 • Những từ khóa có lượng truy cập cao sẽ có cạnh tranh lớn, chúng ta chỉ nên chọn một số từ quan trọng. 

Để có thể thành công trong công cuộc SEO từ khóa cũng như SEO Website, chúng tớ cho rằng bạn nên luôn cập nhật thông tin một cách liên tục. Tất cả những cách này chính là những tips ích cho bạn.

Những tên gọi chung của các loại từ khóa mà bạn sẽ gặp

Sẽ có nhiều loại từ khóa cần thiết, nhưng ta có thể phân làm 2 loại chính: short tail và Long tail keyword. Từ đó mà dựa trên nhu cầu và mục tiêu tiếp thị, chúng sẽ được gọi với những cái tên khác nhau như:

 • Brand Keywords hay Từ khóa thương hiệu
 • Product Keywords hay Từ khóa  sản phẩm
 • Service Keywords hay Từ khóa dịch vụ
 • Price Keywords hay Từ khóa giá cả 
 • Place Keywords hay Từ khóa địa điểm 
 • Gain Keywords hay Từ khóa dựa trên nhu cầu người dùng 
 •  Pain Keywords hay Từ khóa dựa trên vấn đề người dùng
 • ….

Những công cụ hỗ trợ việc nghiên cứu từ khóa 

Sau khi đã biết thêm về các tên gọi chung của những loại từ khóa thì chúng ta sẽ đến với bước nghiên cứu. Để giúp việc nghiên cứu trở nên đơn giản hơn, chúng tớ có một số công cụ giúp bạn biết được xu hướng tìm kiếm, khả năng cạnh tranh của từ khóa, số lượng tìm kiếm,..: 

 1. Ahrefs
 2. Google Keywords Planner
 3. Keywordtool.io
 4. Kwfinder
 5. ….

Không cần phải ngồi nhét từ khóa SEO, kết quả tìm kiếm Website vẫn nhanh chóng 

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt giữa các dịch vụ SEO khác nhau. SEO từ khóa luôn tập trung vào một từ khóa cụ thể theo chiều sâu, còn seo tổng thể thì tập trung theo chiều rộng. Với số lượng ít hơn nhưng SEO từ khóa lại bao gồm những từ khóa có hiệu quả cao. Đặc điểm của SEO từ khóa chính là sử dụng những từ khóa ngắn từ đó giúp hiện kết quả Website nhanh chóng hơn.  

Doanh nghiệp bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí dành cho SEO 

Theo như tiêu chuẩn chung thì giá của dịch vụ SEO phụ thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp bạn đồng nghĩa với đó chính là mục tiêu cần cao sẽ nâng giá của dịch vụ SEO lên dần. Nhưng vì đặc thù về số lượng từ khóa đó là không hề nhiều như những dịch vụ SEO khác nên một cách nào đó SEO từ khóa sẽ có mức giá thấp hơn và sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ từ 30 – 35% so với các phương thức SEO khác, đặc biệt là SEO tổng thể. 

Lượng Traffic tự nhiên truy cập vào trang Website tăng cao 

Việc xây dựng webste có thứ hạng cao trên google, giúp chúng ta có lượt truy cập nhiều từ các bộ máy tìm kiếm. Chính điều này làm tăng thương hiệu, tăng khách hàng tiềm năng, và nếu chúng ta tối ưu chuyển đổi tốt, chúng ta sẽ doanh thu một cách tự nhiên mà không cần quảng cáo từ google.

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Dễ đi vào con đường khó đi 

Với số lượng từ khóa SEO ít thì SEO từ khóa sẽ yêu cầu việc từ khóa SEO được chọn phải là những từ khóa SEO có tính cạnh tranh trên bảng xếp hạng rất cao vậy nên sự xếp hạng của các Website sử dụng dịch vụ SEO từ khóa thường ít có tính ổn định.

Sự đồng bộ và cân bằng của Website không cao 

Lại một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh lại vấn đề khác biệt giữa SEO từ khóa và các dịch vụ SEO khác. Chỉ tập trung tối ưu nội dung của một số trang trên một website đã định trước mạng lại sức mạnh không đồng đều giữa các trang, đây không phải là cách để nâng cao thương hiệu. Vậy nên trong một số trường hợp khi mà SEO chỉ được thực hiện ở một số đường link liên kết nhất định, Website rất có thể sẽ rơi vào trạng thái mất cân bằng. Nó không gây hại gì về lâu dài nhưng sẽ bị tụt hạng trong  các thanh công cụ tìm kiếm.

Thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm không được duy trì bền vững

Có cối lỗi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink, do đó mà dịch vụ SEO từ khóa phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống Backlink. Nếu hệ thống Backlink chất lượng thì chúng tớ đảm bảo rằng Website doanh nghiệp bạn có khả năng lọt top là cực kỳ cao.

Định giá từ khóa

Theo như Websitehcm thì cách để định giá một dự án SEO từ khóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà do đó khiến cho giá cả của dịch vụ SEO từ khóa cũng rất đa dạng, đem đến cho quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì tại dịch vụ SEO từ khóa của Websitehcm.com chúng tôi định giá như sau:

 • Chất lượng của đơn vị làm SEO. 
 • Độ khó – dễ của từ khóa SEO bạn muốn thêm vào.
 • Mục tiêu thành công mà bạn mong muốn sau khi SEO từ khóa. 
 • Trạng thái thực tế của Website bạn.
 • ….

Ở trên là một số tiêu chuẩn để định giá một dịch vụ SEO Website. Có lẽ bạn vẫn sẽ cảm thấy khá mơ hồ vì vậy chúng tôi sẽ có một số giải thích ngắn gọn ngay sau đây để hỗ trợ cho bạn: 

 • Chất lượng đơn vị cung cấp dịch vụ SEO làm ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ vì với các nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và danh tiếng. Khả năng thành công cũng như lợi ích doanh thu của doanh nghiệp bạn tăng ngay sau thực hiện SEO từ khóa một thời gian rất cao. Với thành công mà họ đảm bảo với bạn, thì rủi ro của doanh nghiệp bạn dừng như đã có thể loại bỏ. 
 • Độ khó – dễ của từ khóa SEO mà dịch vụ bạn cung cấp cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá cả của dịch vụ SEO. Với các từ khóa mà có mức độ cạnh tranh cao thì nó yêu cầu bên cung cấp dịch vụ SEO phải có kinh nghiệm tay nghề cao để có thể tranh giành vị trí cao cho Website doanh nghiệp trên thanh công cụ tìm kiếm Google. 
 • Mục tiêu thành công mà doanh nghiệp bạn hướng đến sau khi sử dụng dịch vụ SEO, tất nhiên không cần phải nói là nó ảnh hưởng như thế nào việc định giá của dịch vụ SEO. Với mục đích là thu hút thêm lượng người truy cập thì giá cả thông thường sẽ không quá cao và chỉ đạt mức trung bình, rất phù hợp với nhu cầu đa dạng doanh nghiệp. Nhưng nếu là mục tiêu có vị trí thuộc top ba trên các thanh công cụ tìm kiếm thì chắc chắn khoảng cách giá cả của hai điều trên là hoàn toàn khác nhau.
 • Trạng thái thực tế của Website thuộc doanh nghiệp bạn thật ra thì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến việc định giá dịch vụ lắm. Vị trí của nó trong việc định giá của chiếm một vị trí nhỏ nhưng nó lại là gốc rễ để các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO từ khóa đặt ra mục tiêu thành công sau khi SEO từ khóa.

Dựa trên các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến, bạn có thể tham khảo các tiêu chí định giá trên để có thể xác định nhu cầu quảng bác của doanh nghiệp mà đưa ra lựa chọn với các gói dịch vụ phù hợp với kế hoạch chi phí cho các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu doanh nghiệp bạn có thể nắm được lợi ích của dịch vụ SEO thì chúng tôi có khuyến nghị các doanh nghiệp coi qua dịch vụ SEO tổng thể vì nó sẽ có lợi về tài chính hơn cho các doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ SEO từ khóa chính là cách bạn nâng tầm vị thế của doanh nghiệp bạn trên sàn thương mại điện tử. Dịch vụ SEO từ khóa chính là cách dựa vào những người làm trong lĩnh vực SEO – Những người biết cách để đưa Website bạn lên vị trí cao trên các thanh công cụ tìm kiếm.

Sử dụng từ khóa đuôi dài – Long tail keyword

Vậy từ khóa SEO dài hay ngắn sẽ hiệu quả hơn trong việc tối ưu hoá tìm kiếm của người dùng. Một lần nữa hãy đặt mình là một khách hàng có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ. Ví dụ bạn là khách hàng và bạn muốn tìm kiếm dịch vụ chăm sóc chó mèo tại gia. Thì từ khoá mà bạn sẽ ghi trên thanh công cụ tìm kiếm Google là gì? Đó chính là: ” Dịch vụ chăm sóc chó mèo tại nhà”. 

Long Tail Keywords hay còn gọi là Từ Khóa Dài là cụm từ khoá bao gồm từ 2 chữ trở lên. Việc sử dụng Từ Khóa Dài chính là một đồng xu hai mặt. Đầu tiên nó có thể không tối ưu bằng những từ hay cụm từ ngắn, khiến lưu lượng tìm kiếm thấp hơn dẫn đến lượng người dùng truy cập vào trang Web thấp hơn. Nhưng ngược lại chúng sẽ thu hút số lượng truy cập phù hợp hơn, không có tính cạnh tranh cao như từ khoá ngắn. Không chỉ thế, SEO với từ khóa dài còn có tính chất mô tả cụ thể và chi tiết sẽ dễ dàng đạt được vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm từ khoá của Google. Mang lại cho bạn những khách hàng có khả năng cao cần đến dịch vụ của bạn so với từ khoá ngắn ít có tính cụ thể.  

Đây là một trong những dịch vụ được ưa thích nhất tại W3seo, và là được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tiến hành SEO. Với cách lựa chọn này, doanh nghiệp sẽ đưa ra các từ khóa trọng tâm, chủ chốt, mang giá trị nhất của sản phẩm, dịch vụ, và ngành nghề để tiến hành nâng cao từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, giúp tạo nên sự cạnh tranh mạnh trong quảng cáo SEO.

Với chúng tôi, dịch vụ này là một sự lựa chọn thường thấy của khách hàng để có thể đạt được các hiệu quả cao, đảm bảo về mặt doanh thu, mặt truy cập, và mang lại giá trị của thương hiệu sản phẩm. Thông qua dịch vụ seo từ khóa này, chúng ta có thể sớm đạt được mục tiêu ngắn hạn. Ưu điểm của loại này là thời gian nhanh, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Đặc biệt là hiệu quả về mặt chi phí sẽ được đảm bảo. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn đây chính là dịch vụ chính.Tuy nhiên về mặt lâu dài, đây là kiểu seo không bền vững, một hoặc hai từ khóa chỉ có thể mang lại giá trị tạm thời, giá trị ngắn,… chứ không mang lại sự bền vững. Đối với một số thương hiệu lớn, họ không đặt nặng về mặt từ khóa, họ đặt nặng về mặt tổng thể, tức là nhiều và rất nhiều từ khóa, thương hiệu là yếu tố hàng đầu chứ không phải từ khóa là mục tiêu.

Lí do doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ SEO

Internet đã không còn xa lạ, đích thực là một công cụ tuyệt vời đối với người muốn cập nhật thông tin. Và đối với doanh nghiệp thì nó là mảnh đất cực kì màu mỡ đang chờ khai thác, SEO là mắc xích kết nối trung gian giữa doanh nghiệp và mảnh đất màu mỡ vô cùng tận đó.

Nếu muốn website của doanh nghiệp đổ phổ biến, traffic tăng, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, sẽ mua hàng sau khi truy cập, thì việc tìm đến dịch vụ SEO là tuyết đối nên.

Với số lượng traffic truy cập từ tự nhiên, đó chính là nguồn khách hàng trung thành và thuyết thực và dễ dàng phát sinh tỷ lệ chuyển đổi là những đơn hàng, những yêu cầu mang lại giá trị quan trọng cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực online .Người xưa có câu, Thấy tận tay day tận mặt. Bạn chỉ nên tin vào những gì trước mắt mình, Nên bạn đừng quá tin vào những kết quả phần lớn từ Quảng cáo mang lại, mà chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tin vào những gì tự nhiên nhất các kết quả cũng vậy

Để có thể tăng doanh thu của doanh nghiệp và công ty, website của các bạn phải có thứ hạng cao trong Google mà còn thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm khác.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Quý khách đang muốn doanh nghiệp của mình có được sự quan tâm của khách hàng, khách hàng sẽ dễ tìm đến doanh nghiệp thông qua các bộ máy tìm kiếm, tất cả điều đó quý khách đều có thể tìm thấy thông qua dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi? Dĩ nhiên là có rồi. Đó Là nguyên nhân mà chúng tôi nghĩ bạn nên một lần đặt sự tin tưởng cũng như là cho chúng tôi cơ hội trong cách thực hiện dịch vụ SEO chuyên nghiệp của mình. 

Chúng là sự kết tinh giữa các bên trong việc trực có yêu hóa và cả bên trong lẫn bên ngoài của website,  vì thế Thế SEO giúp bạn như là bạn như một vị khách đầu tiên được nhìn thấy bởi tất cả mọi người trong một bữa tiệc mà chỉ với khoảng thời gian ngắn  hay nói cách khác Chúng tôi sẽ làm cho website bạn nổi bật hơn hết và dễ dàng lọt vào tầm mắt của mọi người.

Nó chứa đựng các từ ngữ thông qua việc tiến hành kiểm tra các kỹ thuật lập trình hình hoặc là tiến hành fix lỗi còn tồn đọng của website cuối cùng đưa ra ra một tiến trình nghiên cứu về những từ khóa và củng cố những đường dẫn cho nó trở nên hiệu quả.

Bạn không cần phải lo gì cả vì đã có chúng tôi ở đây .Chúng tôi hứa Chúng tôi luôn túc trực và giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như là đáp ứng các nhu cầu  về các dịch vụ mà bạn đưa ra một cách cụ thể nhất thông qua các kênh liên lạc trực tuyến Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng số điện thoại của website.   Việc tối ưu hóa  của Chúng tôi làm sao để mang lại sự hiệu quả nhất cho bạn cũng như là giúp cho các doanh nghiệp hoặc những người mới tập tễnh khởi nghiệp có thể được mọi người nhất là các khách hàng tìm thấy họ ngay trên trang tìm kiếm.

Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và tiến hành rà soát lại các công đoạn một cách cụ thể nhất để làm sao đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất có thể để.  đối với chúng tôi không quan trọng bạn là ai một doanh nghiệp giàu có 21 người mới bước vào khởi nghiệp,  chỉ cần bạn đã đặt niềm tin để chúng tôi,  bạn đều sẽ là những vị khách đáng quý của chúng tôi 

Đây là những gì tốt nhất chúng tôi đề xuất cũng như là mang lại cho những người bắt đầu khởi nghiệp,  hoặc những người có ý định kinh doanh trực tuyến thì sẽ không quyết định sai lầm khi chọn đến chúng tôi.

Với chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất, nâng cao thương hiệu của công ty và doanh nghiệp, nâng cao vị trí xếp hạng trong các search engine, giảm chi phí của quảng cáo đặc biệt là PPC

Ở chỗ chúng tôi có những kỹ thuật SEO mũ trắng  hiện đại với nhiều mức độ cũng như là các gói hỗ trợ khác nhau với mục đích  thúc đẩy hỗ trợ cho các bạn nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của Google.

Quan trọng là thứ Bạn cần chúng tôi có,   thứ bạn muốn  Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng(SEO audit). Đó là tiêu chí chúng tôi đặt ra ngay từ đầu,  Chúng tôi luôn vạch ra những kế hoạch cũng như là từng bước một báo cáo kết quả cho bạn thấy được lợi ích mà chúng tôi mang lại và cũng khẳng định  bạn thật sáng suốt khi gửi gắm niềm tin của chúng tôi.

Lợi ích từ việc SEO

Nhận diện thương hiệu: Việc xuất hiện tầng suất nhìu góp phần không nhỏ đến định kiến của người tiêu dùng, trong tiềm thức của họ việc bạn có mặt nhiều nơi đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng thực sự lớn, nên việc mua hàng đối với họ sẽ ân tâm hơn.

Traffic chất lượng cao: Như đã nói thì trang web đáp ứng được thông tin, nhu cầu của khách hàng truy cập vào, giữ chân họ lâu thì website của doanh nghiệp, từ đó sẽ có nhiều thứ website có thể truyền đạt đến khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí: Với nhiều dịch vụ SEO như hiện nay, bạn có thể chọn dịch vụ SEO website tổng thể với chi phí cao nhất, dịch vụ sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ website cho đến tối ưu tất cả như SE, cấu trúc website, xây dựng phần nội dung…

Nhưng điểm yếu ở đây là thời gian, thay vì ngắn hạn như chi trả chi phí cho AdWords google một cách nhanh chóng thì chúng ta phải tối ưu và cập nhật website thường xuyên và chờ kết quả do google bot đánh giá.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Vậy SEO là làm công việc gì? 

Giải thích một cách đơn giản về SEO đó là một tập hợp các kỹ thuật seo website, nội dung,.. để có thể mang lại cho website của doanh nghiệp những lượt traffic ( là lượng truy cập vào website của bên cung cấp dịch vụ) chất lượng của lượt truy cập này có từ những người đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin thông qua việc tìm kiếm từ khóa dịch vụ mà bên bạn đang hướng đến trong website của bạn, và tìm hiểu và trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Đưa trang website của bạn lên vị trí cao trong lượt hiển thị SERP của Google miễn phí mà không cần phải chạy quảng cáo ( thường được tính phí dịch vụ qua một lần truy cập).

Thời gian thực hiện SEO

Thời gian để thực hiện dịch vụ SEO Website thường kéo dài nhất là vô thời hạn với các hợp đồng đòi hỏi SEO toàn diện và tổng thể. Tại Websitehcm, thời gian dịch vụ SEO thực hiện thường kéo dài từ 90 ngày đến 180 ngày. Khoảng thời gian này hoàn toàn có thể bị chủ động thay đổi dựa trên nhiều yếu tố. Với những khách hàng đã có định hướng rõ ràng về hướng đi Marketing, thời gian dịch vụ SEO tại Websitehcm có thể chỉ kéo dài từ 70 ngày đến 150 ngày. Đối với một số doanh nghiệp chưa có định hình rõ nhu cầu Marketing của thương hiệu và cần phải thay đổi, chỉnh sửa và thêm bớt từ khóa nhiều lần thì thời gian có thể lên đến cả năm. 

Là một công ty cung cấp dịch vụ SEO, Websitehcm chúng tôi cho rằng những doanh nghiệp mới khởi nghiệp và chưa có định hướng là một trong những doanh nghiệp đang học hỏi rất nhiều và chúng tôi cũng rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn ở những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp. Đối với chúng tôi, thời gian không chứng minh cho chất lượng của doanh nghiệp, tồn tại được bao lâu ở trên thương trường mới là câu trả lời tốt nhất, đặc biệt là tồn tại được bao lâu trên thương trường điện tử.

Thời gian chuẩn của chiến lược SEO tại W3seo(tham khảo):

Tháng đầu tiên: tháng này là tháng gần như quan trọng nhất trong chiến lược seo của W3seo.

Các công việc của chúng tôi lại tháng này như sau:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Seo technical audit
 • Content audit
 • Phân tích đối thủ
 • Lên kế hoạch cho chiến dịch seo
 • Lên test case SEO

Một số website có lượng bài viết nhiều, lớn, nhiều chủ đề, nhiều danh mục,…giai đoạn này vào một số trường hợp có thể kéo dài hơn.

Tháng thứ 2:

Sau kết quả của tháng đầu tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình SEO kỹ thuật, tức là thực hiện sửa lỗi website dựa trên kết quả giai đoạn tháng đầu. Trong một số trường hợp phức tạp, chúng tôi cần nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa và sửa lỗi website. Giai đoạn này chúng tôi cũng thực hiện thêm phân tích các backlink và đi kèm với những bước đầu xây dựng nội dung. Trong những lĩnh vực ít cạnh tranh, tháng này các bạn đã có thể thấy những kết quả đầu tiên, tuy nhiên thường là chưa có kết quả nào, vì SEO chỉ cho ra kết quả tốt khi hoàn toàn tốt về mặt kỹ thuật và nội dung.

Tháng thứ 3:

Giai đoạn thứ 2 sau khi hoàn thành xong xuôi, thì giai đoạn tháng thứ 3 chúng tôi sẽ tiến hành quá trình xây dựng content. Content seo là một thành phần quan trong trọng website.

Chúng tôi sẽ lên kế hoạch content các dạng như sau:

 • Blog
 • Câu hỏi và trả lời
 • Tài liệu hướng dẫn học thuật
 • Thông tin cơ bản và nâng cao sản phẩm
 • Thông tin công ty

Giai đoạn này chúng ta sẽ bắt đầu sẽ có kết quả trả về từ bộ máy Google, lý tưởng nhất giai đoạn này chúng tôi sẽ làm việc song song trong giai đoạn 2 tùy thuộc vào công việc giai đoạn 2. Tuy nhiên những kết quả giai đoạn này chưa chắc chắn và bền vững, chúng tôi cần phải cải thiện nhiều theo thời gian, và phải cần nhiều khâu để có thể chuyển đổi giá trị tiềm năng thành giá trị chuyển đổi.

Tháng thứ 4:

Tiếp tục quá trình xây dựng nội dung nâng cao, tối ưu nâng cao onpage trên các bài viết đơn lẻ, phát triển nội dung xây dựng các backlink ( có đi kèm với phân tích các backlink bẩn, và kém chất lượng). Và tháng này chúng tôi mong muốn sẽ có sự thăng tiến rõ ràng về thứ hạng từ khóa. Giai đoạn này sẽ có traffic tự nhiên về website, và sẽ có kha khá khách hàng tiềm năng. Và nên nhớ rằng đây chỉ là giai đoạn đầu của SEO, kết quả giai đoạn này cũng chỉ là giá trị tạm thời

Tháng thứ 5:

Tháng này các bạn bắt đầu thấy những phát triển về mặt kênh truyền thông, hoặc có thể sớm hơn. Mạng xã hội là một phần quan trọng của SEO, với chiến thuật mạng xã hôi tốt, các kết quả tìm kiếm sẽ được khuếch đại, và nội dung sẽ tăng mạnh về mặt hồ sơ backlink. Và các backlink này hoàn toàn hợp lệ với Google, nên quý khách có thể yên tâm trước thuật toán chống spam của Google. 

Tiếp tục xây dựng nội dung theo yêu cầu, giới thiệu nội dung đến mạng xã hội. Và ngày càng có lưu lượng traffic đến website của bạn.

Tháng thứ 6:

Tại tháng này,  các trang web của các bạn giờ đây với một số lĩnh vực đã có lượng khách truy cập cao, đối với 1 số lĩnh vực có thể 5000 truy cập hàng tháng. Giai đoạn này chúng tôi sẽ tối ưu khả năng chuyển đổi để có thể tối ưu được doanh thu và bán hàng.

Xem thêm SEO mất bao lâu?

Chi phí dịch vụ SEO

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thâm niên trong nghề, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ đúng vấn đề mà nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn. Có những gói dịch vụ riêng biệt, chúng tôi có những mức giá mà các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm mong muốn nhưng không miễn phí và các mức giá phải chăng khi sử dụng, các combo dịch vụ SEO của chúng tôi.

Giữa nhiều sự lựa chọn dịch vụ khác nhau tại websitehcm, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn vui vẻ, thân thiện và chuyên nghiệp để giúp bạn chọn ra những gói dịch vụ phù hợp với mong muốn và hợp lý với ví tiền nhưng vẫn mang lại những hiệu quả ứng dụng cực cao và giá trị chất xám hơn cả mong đợi. 

Việc hoàn thiện website của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện một cách chỉnh chu, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng, song đưa vị trí của website trên thanh công cụ tìm kiếm Google lên một thứ hạng cao cùng với giá trị sử dụng được xử lý tốt nhất. Với châm ngôn :”Vợ có thể không có nhưng sự hài lòng của khách hàng phải có một thau”.

Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

GÓI AGÓI BGÓI C
200 – 249 triệu250 – 499 triệuTrên 500 triệu
SL keyword: 200 keySL keyword: 500Liên hệ
Thời gian SEO: 8 – 10 thángThời gian SEO: 8 – 10 thángThời gian SEO: 8 – 10 tháng
80% keyword top 1080% keyword top 10Liên hệ
30% keyword top 530% keyword top 5Liên hệ
Cung cấp SEO local(map)Cung cấp SEO local(map)Cung cấp SEO local(map)

Sự phát triển và nghề SEO

Để đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO của các doanh nghiệp, nguồn nhân lực phục vụ dịch SEO cần đảm bảo một đầu ra chất lượng. Đối với Websitehcm, thời gian làm nghề không nói nên khả năng của các bạn đang sống bằng nghề SEO. Sở hữu một tư duy mở và linh hoạt, một bộ não ham học hỏi và sẵn sàng tiếp thu với là thứ cấu tạo nên một SEO-er thành công lâu dài.

Nếu dịch vụ SEO càng ngày càng phát triển theo thời gian bởi nó chạy theo xu thế của xã hội thì người làm dịch vụ SEO phải đảm bảo mình theo kịp với nhu cầu, xu hướng của xã hội. Tất cả những điều đó sẽ giúp cho một con người làm dịch vụ SEO thành công, luôn có những thiên tài trong nghề và thời gian không thể trói buộc tài năng của họ. Đó chính là quan điểm của Websitehcm chúng tôi.

Giới thiệu các dịch vụ seo mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ làm seo tại nhà công ty Giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số

Tại sao lại có dịch vụ SEO tại nhà?

Trả lời cho câu hỏi đó, Chúng tôi đưa ra hai lý do để ra đời dịch vụ này:

Thứ nhất là do dịch bệnh covid đang hoành hành khiến cho mọi hoạt động bên ngoài bị trì trệ thậm chí là một số doanh nghiệp phải đóng cửa.

Thứ hai là để đáp ứng nhu cầu đối với những khách hàng ở xa chúng tôi hoặc là chỉ đơn thuần là bạn không thích ra ngoài nhiều hoặc bạn không tiện đi lại.

Một lợi ích lớn của quá trình đô thị hóa nhanh chóng là ngày càng có nhiều người tìm kiếm các dịch vụ tại nhà như hệ thống ống nước, thiết kế nội thất, hệ thống thoát nước, động cơ và đóng gói cũng như các dịch vụ giúp việc trực tuyến. 

Các dịch vụ này không còn giới hạn trong nghiên cứu địa phương về thị trường. Mọi người ngay lập tức lấy điện thoại di động ra và thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói cho dịch vụ tại nhà mà họ cần.

Dịch vụ tại nhà phụ thuộc rất nhiều vào giá trị niềm tin và sự công khai truyền miệng. Chúng tôi, websitehcm có thể giúp bạn thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số sẽ tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm và mức độ tương tác trên mạng xã hội để khách hàng mới có thể dễ dàng tìm thấy bạn và khách hàng cũ của bạn có thể trao đổi những đánh giá tốt về bạn với bạn bè, tại nhà và đồng nghiệp của họ.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

websitehcm cung cấp dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số cho các ngành phục vụ các dịch vụ cho khách hàng tại nhà sau:

 • Dịch vụ bảo trì nhà
 • Dịch vụ giúp việc 
 • Dịch vụ giúp chuyển nhà 
 • Dịch vụ trang trí nhà 
 • Dịch vụ đóng gói chuyển hàng
 • Dịch vụ kinh doanh các mặt hàng
 • Dịch vụ cảnh quan
 • Dịch vụ thi công cảnh quan
 • Dịch vụ in ấn

Và còn nhiều dịch vụ khác chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng liên hệ để được hỗ trợ bạn tốt nhất có thể. 

Thậm chí vô số các tin rao vặt cho các dịch vụ bảo trì nhà bổ sung.Từ các công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ được bản địa hóa cao, websitehcm chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số với lòng nhiệt thành và ý thức mục đích như nhau miễn là thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Xem thêm công ty seo

Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số cho Công ty Dịch vụ Tại nhà

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Websitehcm có thể giúp bạn quảng cáo kỹ thuật số các dịch vụ bảo trì nhà cửa của mình như dịch vụ giúp việc, dịch vụ y tế tại nhà, dịch vụ chuyển nhà và đóng gói, dịch vụ hệ thống ống nước và điện, 

dịch vụ thiết kế nội thất và dịch vụ thoát nước bằng cách quảng cáo trực tiếp trang web của bạn, tạo sự hiện diện sôi động trên các trang web truyền thông xã hội như Facebook và Instagram, tiếp thị qua email và SEO. 

Xem thêm Dịch vụ seo uy tín

Chúng tôi cũng có thể thiết kế các trang web và trang đích tương tác cho các chiến dịch PPC của bạn.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Chiến lược nhắm mục tiêu thị trường địa phương

Cho phép mọi người tìm thấy bạn chính xác ở nơi họ cần bạn. Tăng tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn thông qua SEO địa phương.

Giữ khách hàng tương tác

Những khách hàng quen thuộc với thương hiệu của bạn sẽ háo hức kinh doanh với bạn hơn. Tiếp tục quảng bá thương hiệu của bạn thông qua các kênh kỹ thuật số khác nhau mà không bị xâm phạm.

Thiết lập hệ thống phản hồi mạnh mẽ

Sử dụng các kênh truyền thông xã hội và email để cho phép khách hàng của bạn cung cấp phản hồi cho bạn và cũng chia sẻ phản hồi với nhau.

Dịch vụ tiếp thị công ty tiếp thị kỹ thuật số tại nhà bao gồm

Dịch vụ seo chuyên nghiệp
 • Tiếp thị kỹ thuật số là một loạt các hoạt động khác nhau để thu hút khách hàng của bạn trên nhiều kênh. 
 • Chúng tôi có thể giúp bạn quảng bá công ty tiếp thị dịch vụ tại nhà của bạn thông qua những điều sau đây:
 •  Mục tiêu SEO cho các dịch vụ sửa ống nước, dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thoát nước, dịch vụ chuyển nhà và đóng gói, dịch vụ giúp việc tại nhà và dịch vụ giúp việc.
 •  Mục tiêu SEO cho các dịch vụ tại nhà cá nhân với siêu bản địa hóa và xây dựng thương hiệu quốc gia.
 •  Phân tích kỹ lưỡng về các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của các dịch vụ tại nhà hiện tại của bạn.
 •  Quản lý chiến dịch PPC cho các công cụ tìm kiếm và các trang web truyền thông xã hội để thử nghiệm A / B cho toàn bộ trang web của công ty bạn cũng như các dịch vụ bảo trì tại nhà riêng lẻ.
 •  Thiết lập tài khoản trên các nền tảng phân tích như Google Analytics, Universal Analytics và CrazyEgg.
 •  Sử dụng phân tích sâu để sắp xếp hợp lý hệ thống ống nước, nhà thiết kế nội thất, hệ thống thoát nước, động cơ và đóng gói cũng như trang web trợ giúp tại nhà của bạn.
 • Chiến lược tiếp thị nội dung trực tiếp đến khách hàng-khách hàng bao gồm các chiến lược tiếp thị nội dung để nhắm mục tiêu đến đối tượng rộng cũng như khán giả thích hợp.
 •  Tạo nội dung đa định dạng cho các danh sách hệ thống ống nước, thiết kế nội thất, dịch vụ thoát nước, dịch vụ động lực và đóng gói, dịch vụ người giúp việc và dịch vụ giúp việc tại nhà được chọn.
 •  Chiến lược tiếp thị qua email cho các dịch vụ hệ thống ống nước, dịch vụ thiết kế nội thất, dịch vụ thoát nước, dịch vụ chuyển nhà và đóng gói, dịch vụ giúp việc tại nhà và dịch vụ giúp việc.
 •  Quản lý chương trình giữ chân khách hàng-khách hàng bao gồm cả nhận thức về trang web tiếp thị dịch vụ tại nhà của bạn.

Xem thêm Dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

Các lĩnh vực được nhiều khách hàng quan tâm

 • B2B: Kinh doanh giữa các Doanh nghiệp
 • E Commerce: Thương mại điện tử
 • Education :Giáo dục
 • Healthcare: Chăm sóc sức khỏe
 • Travel: Du lịch
 • Automotive: Ô tô
 • Real Estate: Địa ốc
 • Fashion Agencies: Đại lý thời trang
 • Financial: Tài chính
 • Retail Business: Kinh doanh bán lẻ
 • Hospitality: Trang thiết bị bệnh viện y tế
 • Pharmaceutical: Dược phẩm

Một số dịch vụ hỗ trợ thêm

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Ngoài ra bạn cũng có thể ở nhà mà vẫn được chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau để mang lại những gì tiện lợi và hữu ích nhất cho bạn, chẳng hạn như một số dịch vụ chúng tôi liệt kê bên dưới.

Xem thêm Dịch vụ seo onpage(on-site)

Và để đồng hành cùng nhà nước chống đại dịch COVID-19 này chúng tôi khuyến khích khách hàng không ra khỏi nhà và hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận nhà và mang lại những gì bạn cần một cách hoàn hảo nhất.

 • Dịch vụ hosting Lưu trữ & Tên domain (www)
 • Dịch vụ Tiếp thị Kỹ thuật số.
 • Quản lý Danh tiếng & Thư mục Cục bộ
 • Quảng cáo lưu lượng truy cập trang web trực tiếp bổ sung
 • Bài đăng trên Facebook, Quảng cáo, Người theo dõi Instagram và Twitter
 • Lượt xem video trên YouTube & Quảng cáo tiếp thị trên mạng xã hội
 • Các chương trình trích dẫn chỉ dành cho SEO địa phương
 • Chiến dịch tiếp thị qua email
 • SEO cho khách hàng quốc tế
 • Video đánh giá review của khách
 • Google Pay Per Click Chiến dịch Quảng cáo
 • Quảng cáo Facebook
 • Thông cáo báo chí, Blog & Viết nội dung bài báo
 • Biển báo sự kiện, màn hình và in tài liệu
 • Mua Danh sách Liên hệ Doanh nghiệp và Người tiêu dùng
 • Chương trình liên kết ngược không phải trả tiền chất lượng
 • Chương trình đại lý, đơn vị liên kết & nhãn trắng
 • SEO cho TẤT CẢ Loại hình & Quy mô Doanh nghiệp.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh

W3seo, một công ty dịch vụ tiếp thị SEO và đại lý tiếp thị Internet hàng đầu tại TP.HCM, cung cấp các dịch vụ SEO giá rẻ và giá cả phải chăng cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không giống họ bởi vì chúng ta Tôi dám nghĩ dám làm và thực hiện những điều ít ai dám nhưng hiệu quả Chúng tôi mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Dù cho chúng tôi có là công ty cuối cùng bạn tìm tới Thì chắc chắn bạn sẽ không muốn rời đi đi Bởi vì giá cả hợp lý và cách làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp. 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là phương pháp SEO hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng nhằm nâng cao vị trí thứ hạng của website trên tất cả các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng, với tất cả những từ khóa ngắn và dài bao quát hết tất cả nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Với cách triển khai nội dung chuyên nghiệp, am hiểu hết tâm lí người dùng và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Khác nhau giữa SEO chuyên nghiệp và SEO truyền thống

 • SEO chuyên nghiệp: số lượng từ khóa lên đến hàng nghìn và bao quát hết truy vấn của khách hàng, nghiêm túc tuân theo từng thuật toán của Google để nhận được đánh giá cao và có tính bền vững lâu dài, lượng traffic lúc nào cũng cao và tăng dần theo thời gian , độ uy tín cao làm cho khách hàng tin tưởng nhiều và sẵn sàng chấp nhận mua hàng.
 • SEO truyền thống: số lượng từ khóa đơn giản, không bao quát hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng, nội dung không chuyên sâu, không phổ biến hết chủ đề, backlink không mạnh nên tính bền vững và vị trí thứ hạng không ổn định, không tuân thủ tuyệt đối thuật toán của Google nên không được đánh giá cao, số lượng traffic không nhiều và bị hạn chế bởi độ uy tín chưa cao và không lấy được hoàn toàn lòng tin của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ SEO chuyên nghiệp

 • An toàn và bền vững

– Nghiêm túc tuân theo các thuật toán của Google để loại bỏ những tình trạng gian lận như nội dung copy , tình trạng mua bán backlink , backlink không chất lượng uy tín, thương hiệu trang web kém để có thể duy trì và phát triển trang web một cách bền vững.

– Ngoài tuân thủ thuật toán thì còn đầu tư và triển khai nội dung thật chất lượng , mục đích vừa hướng tới nhu cầu thực sự của khách hàng, vừa nhận được đánh giá cao từ Google. Duy trì sự hoạt động ổn định về lâu về dài và lượng khách hàng gắn bó lâu hơn.

– SEO chuyên nghiệp chú trọng hoàn toàn vào nội dung mà doanh nghiệp đề ra, đặc biệt ưu tiên về chất lượng và chiều sâu , khi hợp tác với doanh nghiêp thì nhân SEO chuyên nghiệp sẽ cùng với nhà đầu tư kết nối với nhau và sẽ được hướng dẫn cơ bản về cách viết nội dung để dễ dàng tự duy trì sau khi kết thúc hợp đồng.

 • Traffic tăng trưởng đều đặn

– Với một bộ từ khóa lớn được chiết xuất ra từ lịch sử tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của khách hàng, sau đó nghiên cứu và sàng lọc để chọn ra được những từ khóa phổ biến bao quát , phủ rộng hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

– Từ những từ khóa đó và được triển khai cả về chiều sâu và chiều rộng để có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng và hiểu được tâm lí khách hàng một cách hiệu quả nhất.Bộ keyword không những chứa các Dịch vụ và sản phẩm mà còn chứa những theme được mở rộng trong việc giúp tăng khả năng tiếp cận đến các khách hàng được đánh giá là tiềm năng.

– Để có thể nhận được lượng traffic cao thì những nội dung nào quan trọng , phù hợp với thời điểm hiện tại và được đánh giá cao ở Google thì sẽ được hiển thị với đúng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao

– Với các doanh nghiệp lớn thì luôn có những mục tiêu đặt ra cực kì cao thì SEO chuyên nghiệp là một giải pháp hợp lí để có thể đẩy thứ hạng và giữ vị trí ổn định trên top của công cụ tìm kiếm.

– Tăng tỉ lệ tương tác và kết nối trên website bằng các nút lệnh kêu gọi hành động. Nội dung dùng đến các nút popup hay tương tác Yêu cầu các chỉ lệnh như Call,  live chat,  các Form,… Nhằm hỗ trợ những gì thuận lợi nhất cho khách hàng trong công cuộc chuyển đổi.

–Chú trọng vào các nội dung thực sự chất lượng mang lại các giá trị tích cực cho người dùng và cải thiện khả năng đọc thêm nhiều nội dung  khác.

 • SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả : Khi website SEO tốt và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì khả năng khách hàng tiếp cận website thông qua các từ khóa rất dễ dàng. Với nhu cầu tìm kiếm những thông tin, mua sắm thì lượng khách hàng tiềm năng sẽ mỗi ngày tăng lên.
 • SEO giúp website có thứ hạng trên Google một cách bền vững : Luôn tuân theo các thuật toán của Google và có chiến lược SEO đúng đắn sẽ mang lại cho website luôn giữ vị trí ổn định trên công cụ tìm kiếm và nhận được đánh giá cao từ Google.
 • Tiết kiệm chi phí Marketing tối đa : Khi thực hiện phương pháp SEO chuyên nghiệp thì website của bạn sẽ ở vị trí cao trên top Google , lúc này khi khách hàng tìm kiếm thì sẽ tiếp cận được trang web ngay, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để quảng cáo cho website của mình.
 • Trang bị được cho mình nhiều kỹ năng Digital Marketing khác : Trong quá trình thực hiện SEO chuyên nghiệp , sẽ rèn luyện và học hỏi được nhiều kiến thức về quảng cáo và tiếp cận được khách hàng. Giúp chúng ta có thêm nhiều kĩ năng tốt hơn để làm SEO.

Websitehcm – Nơi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín

Với sự phát triển mỗi ngày của công nghệ thông tin thì hiện tại trên hệ thống lưu trữ của Google cho biết có hơn 100.000 Website được lập ra hằng năm. Do đó dịch vụ SEO cũng được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau mang đến cho những doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn để cân nhắc và đưa ra quyết định. Sau đây là một số lý do chúng tôi cho rằng Websitehcm là nơi mà bạn nên hợp tác cùng để có được những kết quả mong muốn về doanh thu với số tiền hợp lý.

Websitehcm chúng tôi luôn luôn cập nhật thêm thông tin về chuyên ngành SEO nói chung và các mảng bên Marketing mở rộng nói riêng nhằm tối ưu hóa lựa chọn của khách hàng tiềm năng tìm đến website chứa dịch vụ và sản phẩm bên doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên SEO-er của Websitehcm chúng tôi luôn trực thuộc và sẵn sàng khắc phục vấn đề phát sinh nào trong quá trình SEO Website gặp phải để cho đối tác có một Website chất lượng và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ SEO-er của Websitehcm chúng tôi. Được phục vụ các bạn – Những Startup trẻ và tài năng là niềm vinh dự đối với đội ngũ SEO-er Websitehcm. Đó là được đồng hành cùng các bạn từ những bước đầu tiên của doanh nghiệp.

Websitehcm đang cung cấp những dịch vụ SEO không những chuyên nghiệp mà con uy tín dành cho các startup đang và đã khởi nghiệp, có mong muốn tìm kiếm bên thứ ba thực hiện dịch vụ SEO đưa khách hàng gần hơn đến với dịch vụ và sản phẩm của các Startup. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng và trao cho chúng tôi nhiều cơ hội hợp tác được đồng hành cùng với các doanh nghiệp tại TP HCM và khu vực lân cận trong nhiều năm liên tiếp. Đó là niềm vinh hạnh cho chúng tôi khi đã có thể cùng các bạn đem những sản phẩm của mình đến với thị hiếu công chúng và giúp các bạn đem lại một lợi nhuận lớn. 

Đội ngũ nhân viên SEO-er của chúng tôi bao gồm những thành viên tài năng và tâm huyết với nghề, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các bạn hết mình. Chúng tôi luôn làm việc và hoạt động với phương châm: ”Vợ có thể không có nhưng khách hàng phải có một xe” là lời khẳng định của các thành viên trong đội ngũ SEO-er đối với khách hàng về cam kết uy tín về chất lượng và sự tâm huyết của chúng tôi dành cho sản phẩm phục vụ khách hàng. Đối với chúng tôi thành công không chỉ đơn giản là tạo dựng được một Website có lượng truy cập lớn mà còn là tạo dựng được một tên tuổi uy tín trong ngành và luôn được các doanh nghiệp tín nhiệm trong các dự án của họ.

Quy trình SEO Chuẩn tại W3seo

Đối với mỗi dự án SEO, người làm SEO chuyên nghiệp luôn mong muốn tính hệ thống và tối ưu toàn diện. Chúng ta có thể gọi loại hình đó với cái tên thân thuộc đó là dịch vụ SEO tổng thể. Như thế nào là quy trình SEO? Đó là việc bạn muốn sử dụng SEO nhưng lại dùng nó cho một mục đích hoàn toàn khác. Đó có thể đến từ việc muốn quảng bá một dịch vụ, sản phẩm mới mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Bạn sử dụng SEO từ khóa nhằm để mọi người biết đến sản phẩm, dịch vụ mới kia hơn. 

Nhưng dù với bất kỳ một mục đích nào. Websitehcm.com vẫn sẽ cung cấp cho bạn 5 bước vàng để việc SEO mỗi lần được thực hiện đều đem lại hiệu quả cao với chất lượng xứng đáng với từng đồng tiền mà doanh nghiệp bạn bỏ ra cho dịch vụ Marketing. 

Bước đầu tiên: Phân tích kiểm toán SEO ( SEO Audit )

SEO Audit hay bạn còn có thể biết nói với cái tên thông dụng hơn như phân tích SEO chính là việc công tác kiểm toán SEO. Đây chính là bước đầu để đánh giá sơ bộ tổng quát trước khi bước vào việc thực hiện và sau đó là báo giá cho các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO. Các vấn đề quan trọng trong này đó chính là kiểm toán Technical, Onpage seo và Offpage seo, hoặc content seo và các xu hướng nội dung tương lai. Nếu mà nói là liệt kê từng tiêu chí SEO thì chúng tớ cho rằng là không thể nhưng bạn nên biết một số tiêu chí đánh giá SEO từ khóa cơ bản sau: 

 • Nếu không phải là một doanh nghiệp mới và đã có sẵn Website thì thứ hạng Website và tổng từ khóa SEO là bao nhiêu.
 • Content của Website đã được tối ưu theo tiêu chuẩn SEO hay chưa.
 • Các chỉ số như chỉ số trang đích: DA, PA,… như nào.
 • Các chỉ số như Backlink, Signal, seo scores….
 • nghiên cứu chỉ số seo đối thủ cạnh tranh chính ,…

Kiểm tra kỹ thuật

Kiểm tra kỹ thuật xem xét hoàn toàn mọi yếu tố trên trang web có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO.

Một trong những yếu tố đặc biệt ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng là tốc độ.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều doanh nghiệp sai lầm trong việc lựa chọn nội dung gây ảnh hưởng lớn đến SEO như: flash, video, image.

Kết quả?

 • Website của bạn có thời gian phản hồi quá lâu
 • Khách hàng không đủ kiên nhẫn để có thể đợi website load xong.
 • Khách hàng thấy quá nhiều nội dung mang tính redirect, thời gian quá chậm.
 • Trang web của quý khách không thân thiện trên di động.
 • Website của quý khách có quá nhiều những link hỏng
 • Website của quý khách chưa đủ sự tin tưởng vì chưa có https.
 • Và còn nhiều yếu tố khác

Và những điều này sẽ dẫn đến những việc như:

Khách hàng chưa trải nghiệm được sự thân thiện của website

Khách hàng thoát ngay khỏi website và không vào website lại lần nữa.

Các bạn sẽ mất đi số lượng lớn khách hàng tiềm năng, những người mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp

Đánh giá kỹ thuật luôn là điều quan trọng để xây dựng được nền tảng vững chắc về mặt thương hiệu.

Khi nói đến SEO kỹ thuật, có rất nhiều điều phải suy nghĩ, bao gồm:

Nếu các bạn đang phân vân không biết làm thế nào, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách để cải thiện yếu tố SEO. Một cách tổng quát, chúng ta cần nhiều thứ để cải thiện. Đơn cử như cấu trúc website chuẩn seo, đường dẫn, url,… tất cả các thứ phải được tối ưu và kết hợp chặt chẽ với nhau.

Kiểm tra về nội dung

Thật khó khăn để kiểm soát nội dung của trang web cỡ lớn. Sự thay đổi về nhân sự, khía cạnh nội dung, sẽ có thể làm loãng nội dung và làm giảm đi thứ hạng của trang web. Chính những lúc thê này, chúng ta cần kiểm tra nội dung.

Giai đoạn này chúng tôi sẽ kiểm tra, nên loại bỏ, lên cập nhật, hay viết mới một nội dung để phù hợp với chiến lược seo.

Không phải cứ nhiều index là đạt thứ hạng cao trong google. Quan trọng là nội dung của các bạn đủ chất lượng.

Việc kiểm tra nội dung của website nhằm đảm bảo nội dung của các bạn phù hợp với khía cạnh cần thiết nhất của website mà chúng ta hướng tới. Và nếu chúng ta viết đúng về một khía cạnh và chất lượng, Google sẽ đánh giá chúng ta là chuyên gia về lĩnh vực đó. Đó là lý do vì sao những website tin tức có index rất cao nhưng không bao giờ thống trị ở những lĩnh vực liên quan đến khía cạnh kỹ thuật.

Nếu các bạn không đủ dũng cảm để loại bỏ các nội dung cần thiết, các bạn chưa có kinh nghiệm để cập nhật nội dung. Hãy liên hệ với chúng tôi

Mặt khác thông qua quá trình này chúng ta có thể xác định được những thứ cần cải thiện trong website. Một trang web tốt về mặt kỹ thuật và nội dung là một trang web toàn diện trên google

Bây giờ đã đến lúc xây dựng dựa trên động lực đó.

Xem thêm Kiểm toán nội dung(Content audit)

Xem thêm  Dịch vụ SEO Audit

Bước thứ hai: sửa lỗi và tối ưu Technical SEO

Để bước này có thể đạt được thành công chúng ta cần phải làm kỹ bước này. Google và các bộ máy tìm kiếm đọc một website dựa vào đoạn mã code html. Và để cho các bộ máy tìm kiếm dễ hiểu, chúng ta phải tối ưu các đoạn code html sao phù hợp với luật lệ mà html đưa ra.

Bước này làm tốt, các bước tiếp theo sẽ hoàn toàn suôn sẻ hơn. Và các bước phân tích này được gọi phân tích và tối ưu seo Kỹ thuật(technical seo). Bởi thế mà việc tối ưu Technical SEO là cực kỳ cần thiết và quan trọng vì nhờ nó mà các Bots có thể tiếp cận Website của bạn và đánh giá chúng một cách có lợi cho bạn hơn từ đó đem cho bạn một vị trí cao. Một số điều cần chú ý ở giai đoạn này là:

 • Đảm bảo việc các Bots có quyền hạn đọc trang được cho phép bởi Robot.txt
 • Đảm bảo thông tin đường dẫn và các mức độ ưu tiên bằng các tối ưu tệp Sitemap.xml 
 • Đảm bảo việc sẽ hạn chế và xử lý các lỗi liên kết, liên kết hỏng với Broken Links
 • Đảm bảo chất lượng tốc độ đăng nhập vào Website với Pagespeed
 • Đảm bảo tối ưu bảo mật tuyệt đối với SSL và HTTPs 
 • Đảm bảo sự tương thích với các thiết bị di động 
 • Đảm bảo Tối ưu thẻ rel=”canonical”
 • Đảm bảo đã xử lý các lỗi 4xx, 5xx,…

Bước thứ ba: Tối ưu Content

Đây chính là những thành quả từ việc đi theo xu hướng SEO vào năm 2020 đó chính là nguyên lý tối ưu Content.Chúng ta sẽ không tập trung vào việc cố gắng “nhồi nhét” từ khóa như thông thường, chúng ta sẽ tập trung vào Semantic hay giải thích ngữ nghĩa của từ khóa.

Nhằm giúp việc này trở nên dễ dàng hơn, chúng tớ có gợi ý cho bạn đó là sử dụng một số công cụ nằm giúp bạn tìm hiểu chính xác hơn về vấn đề mà nãy giờ chúng ta đang đề cập. Các phần mềm sau mà chúng tớ gợi ý có nhiệm vụ đó đưa cho bạn những gợi ý về những từ khóa nghĩa LSI gần giống với từ khóa chính với vai trò như nhau. Bạn có thể xem qua các công cụ như:  

 • LSIGraph.com
 • Keysearch.co
 • LSIkeywords.com,…

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa vẫn vô là một bước vô cùng quan trọng trong kế hoạch seo của chúng tôi.

Chúng tôi cần phân tích, tìm hiểu cách mọi người tương tác với công cụ tìm kiếm, những gì mọi người tìm kiếm và cách các công cụ tìm kiếm sử dụng từ khóa để cung cấp kết quả.

Nghiên cứu từ khóa giúp chúng tôi khám phá những từ khóa nào có giá trị nhất đối với bạn. Xem thêm Độ khó của từ khóa(Keyword Difficulty)

Tối ưu hóa nội dung của website xung quanh các từ khóa có giá trị cao là điều sẽ giúp bạn xuất hiện trước khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng khi họ cần bạn nhất.

Nếu mọi người không thể tìm thấy website của bạn khi họ đang tìm kiếm dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp, thì họ không thể mua hàng.

Nhân khẩu học và Vị trí

Cho dù bạn đang làm SEO cho một doanh nghiệp địa phương hay một khách hàng cung cấp dịch vụ ở một khu vực cụ thể, bạn đều biết tầm quan trọng của vị trí.

Giống như tính cách người mua, bạn cần hiểu cách mọi người tìm kiếm các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ địa phương và họ là ai.

Điều đó có nghĩa là chúng tôi cần đảm bảo có thông tin và nội dung NAP (tên / địa chỉ / điện thoại) chính xác liên quan đến khu vực kinh doanh của bạn, cho dù đó là tiểu bang, thành phố hay vùng lân cận.

Xác nhận quyền sở hữu và tối ưu hóa danh sách Google Business.

Ngôn ngữ của bài viết

Bạn càng có thể cung cấp cho Google nhiều tín hiệu và dữ liệu chính xác, bạn sẽ xếp hạng đúng lúc.

Xem thêm Kỹ thuật Local Seo(SEO local)

Chiến lược nội dung

Bạn cần một chiến lược nội dung. Chiến lược sau đây đã hiệu quả với nhiều khách hàng hợp pháp.

 • Nội dung nền tảng: Đây là nội dung cốt lõi nhắm vào các từ khóa và chủ đề chính của bạn. Tạo nội dung về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn (Từ khóa “mang lại giá trị”). Bạn có thể nâng cao sự tin tưởng vào các sản phẩm này thông qua những nội dung tư vấn về sản phẩm, dịch vụ,…các giải đáp về mặt sản phẩm hoặc dịch vụ. Hay những chia sẻ về mặt kỹ thuật đơn giản trong sản phẩm
 • Nội dung câu hỏi thường gặp: Chúng ta lựa chọn các câu hỏi mà người dùng đang có xu thế hỏi, liên quan đến các nội dung xung quanh sản phẩm và dịch vụ chúng ta cung cấp. Ví dụ như các câu hỏi liên quan đến: cái gì, khi nào, tại sao, làm như thế nào,… và thật tuyệt vời khi khách hàng hỏi những câu hỏi này mà chúng ta đã có nhưng câu trả lời một cách hoàn hảo.
 • Nội dung có thẩm quyền: Cho phép khách hàng của bạn tạo nội dung để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn và tính xác thực của họ.
 • Trải nghiệm người dùng: Suy nghĩ về các cách để nâng cao nội dung (ví dụ: sử dụng hình ảnh), điều hướng trang web của bạn (ví dụ: liên kết đến các trang có liên quan khác trên trang web của bạn) và lời kêu gọi hành động (ví dụ: tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn, tải xuống nội dung) .
 • Tạo nội dung có mục đích phù hợp với những gì khách hàng cần, đó là chiến thuật theo quan điểm cá nhân chúng tôi là tốt nhất, đó chính là chiến lược thu hút những người bạn muốn trở thành khách hàng hoặc khách hàng của mình.

Đi tắt đón đầu, hiểu khách hàng, hiểu mục đích tìm kiếm, hiểu về sản phẩm,… đó chính là chiến lược tuyệt vời để xây dựng nội dung mang lại chuyển đổi.

Viết & Chỉnh sửa Nội dung

Khách hàng luôn biết cách tốt nhất để tạo ra nội dung có ý nghĩa nhất đối với website, nhưng liệu nội dung đó có phù hợp cho SEO, nhiệm vụ của chúng tôi là vừa mang tâm tư nguyện vọng của khách hàng, vừa mang theo kỹ thuật viết bài phù hợp với bộ máy tìm kiếm.

Dù nội dung có là gì đi nữa, khi các bạn muốn có thứ tự xếp hạng cao trên google, nội dung các bạn cần được chuẩn hóa đúng cách.

Cuối cùng, nội dung của các bạn phải điều hướng khách hàng về những landing page một cách tự nhiên nhất, đó chính là mục đích của SEO.

Nội dung là cách đem lại cho khách hàng của bạn sự an tâm, sự tin tưởng, sự tín nhiệm đối với website. Nội dung tốt mang quyền hạn cho chúng ta, và qua nội dung chúng ta có thể cho khách hàng thấy chúng ta là chuyên gia trong lĩnh vực đó.Mặt khác, nếu nội dung được viết cẩu thả về mặt nội dung và hình thức, quá nhiều điều không hợp lý – nó sẽ kéo uy tín của các bạn về không.

Xem thêm:

Ranking

Chúng ta không thể kiểm soát thứ hạng của Google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào.

Tuy nhiên, chúng có thể hiểu cách các thuật toán tìm kiếm hoạt động (và cụ thể là cách các thuật toán của Google hoạt động).

Chúng tôi sẽ tạo lên những nội dung:

Nếu bạn tin tưởng chúng tôi, chúng tôi có thể làm mọi thứ có thể để tối ưu hóa trang web và xây dựng thương hiệu, đồng thời bạn cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng, thì chắc chắn bạn sẽ được thưởng bằng khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền mà bạn xứng đáng được nhận.

Bước thứ tư: Liên kết đồng bộ các trang 

Tổng đồng bộ của các trang Website thuộc một trang Website hơn là rất quan trọng. Đây chính là sự đồng hòa giữa các trang tĩnh, những trang danh mục, trang bài viết, trang sản phẩm,…. tất cả hết hợp lại và tạo thành. Nhờ vào bước thứ tư này mà việc mất cân bằng Website mà chúng tôi đã đề cập ở trên sẽ được hạn chế tối đa. Đem lại nhiều doanh thu và lợi ích nhiều hơn cho các cá nhân và doanh nghiệp. Không chỉ là đồng bộ Website, đây còn là một hướng đi nahwmf điều hướng, đảm bảo thông tin các trang Website nhỏ có liên kết với nhau thông qua các từ khóa đã được gài vào dựa trên SEO Website. Có rất nhiều các để liên kết các nhánh của trang Website lại nhưng thông thường được được liên kết theo phương thức tối ưu như:

 • Cấu trúc Silo thuận, cấu trúc Silo đảo
 • Cấu trúc content cluster
 • Cấu trúc flat content,…

Xem thêm dịch vụ xây dựng liên kết

Bước thứ năm: xây dựng backlink(liên kết)

Nếu xây dựng website chuẩn các bước xây dựng trước, về cơ bản quý khách đã có một trang web chuẩn mực về SEO, và với một website như vậy, quá tuyệt vời để xây dựng nội dung và SEO.

Tuy nhiên để rút ngắn thời gian lên top của mình, các bạn cần xây dựng hệ thống backlink chất lượng. Hệ thống này phải được xây dựng dựa trên hệ thống website uy tín như: facebook, twitter, pinterest,… và bước này vô cùng quan trọng trong việc mang thương hiệu của các bạn ra thế giới

Bước thứ năm này chúng tớ gọi nó là bước duy trì và cũng là bước chịu trách nhiệm về việc tăng trưởng cũng như phát triển của Website lâu dài sau này. Nói cách khác đây chính là bước để bạn có thể phát triển Website doanh nghiệp bạn lâu dài. Hãy đặt mình là một người tiêu dùng có nhu cầu mua và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hãy trả lời những câu hỏi như:

 • Điều gì khiến cho sản phẩm của doanh nghiệp bạn không được nhiều người biết đến mặc dù đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao?
 • Vì sao lượng truy cập lại rất cao nhưng số lượng khách hàng mua và sử dụng dịch vụ sản phẩm lại thấp hơn rất nhiều lượng truy cập vào Website?

Bước thứ sáu: Phân tích SEO + Báo cáo hằng tháng

Khi bạn gặp người quản lý tài khoản chuyên dụng của mình, cho dù gặp trực tiếp, trò chuyện video hay qua điện thoại, họ sẽ bắt đầu quá trình tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO. Bước đầu tiên quan trọng tập trung vào việc thiết lập tài khoản Google Analytics của bạn.

Nếu bạn đã có tài khoản, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn có thể tạo các mục tiêu cụ thể cho chiến lược của bạn.

Ví dụ: nếu bạn muốn thúc đẩy 25 yêu cầu báo giá mỗi tháng cho doanh nghiệp của mình, họ có thể tạo một mục tiêu cụ thể cho điều đó. Với mục tiêu này, bạn và nhóm của bạn sẽ dễ dàng theo dõi số lượng yêu cầu báo giá mà trang web của bạn nhận được. 

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng Google analytics

Ngoài ra Phân tích theo dõi đối thủ phân tích số liệu hằng tháng chính là cách cải thiện. Xem xét các vấn đề chưa tốt, còn yếu kém chính là cách tốt nhất để nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Đội ngũ làm SEO

Với đội ngũ SEO-er đông đảo và giàu kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên môn cao, chúng tôi tin rằng trải nghiệm bạn ở đội ngũ websitehcm là trải nghiệm đáng có về một đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín, bảo vệ lợi ích của khách hàng ở mức tối đa. Chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất giúp việc SEO website của khách hàng được hoàn thiện và đem lại một kết quả lợi nhuận doanh thu cao nhất.

Cam kết với khách hàng 

Đơn vị dịch vụ Websitehcm

Websitehcm chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những gói dịch vụ với chi phí hợp lý mà còn hỗ trợ tư vấn dựa trên mong muốn và mục tiêu của đa dạng doanh nghiệp từ buôn bán những sản phẩm hỗ trợ sắc đẹp đến thực phẩm xanh, an toàn và chất lượng. Song song đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng dịch vụ thiết kế website để tối ưu hóa dịch vụ SEO một cách chuyên nghiệp và hiện đại mang đến giá trị cao hơn cho dịch vụ SEO website và đúng với đòi hỏi của khách hàng.

Một website được thiết kế hiện đại và được tối ưu hóa thông qua dịch vụ SEO chính là một trong nhửng cách hỗ trợ hoạt động dành cho doanh nghiệp tốt nhất. SEO website từng bước đang trở thành một trong những thành phần cơ bản và cốt lõi của sự thành công trong vấn đề Marketing truyền thông của doanh nghiệp. Với dịch vụ SEO chất lượng, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên tư vấn và thực hiện chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của quý khách hàng đối với dịch vụ của websitehcm rất đáng đồng tiền bát gạo. Xây dựng lên một chuỗi doanh nghiệp và đơn vị hoạt động sôi nổi trên thị trường, thông tin trực tuyến, từng bước đưa đơn vị cung cấp dịch vụ sản phẩm đến gần hơn với mọi người.

Tư vấn SEO

Để các doanh nghiệp có thể tin tưởng tuyệt đối vào đơn vị dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn của Websitehcm cho rằng bản thân có trọng trách phải giải thích và phổ cập kiến thức chung về SEO cho các quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, các doanh nghiệp liên kết cũng như những quý khách hàng sẽ có thể khái quát đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như thành công mà dịch vụ SEO tại Websitehcm đem đến cho doanh nghiệp của quý khách hàng.

Chiến lược SEO

Với chiến lược SEO thông minh và hiệu quả, chúng tôi hứa hẹn những thành công sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn sau khi sử dụng dịch vụ SEO tại đơn vị chúng tôi. Với nguồn nhân lực có trải nghiệm thực tế trong nghề nhiều năm và đã thực hành vận hành nhiều chiến dịch SEO cho nhiều đơn vị lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin về lượng thông tin và kiến thức của bản thân để có thể tử vấn doanh nghiệp bạn những hướng đi Marketing thuộc nhánh SEO một các tối ưu hóa chi phí và đem về lợi nhuận cao.

Tăng Traffic truy cập tự nhiên lên cao

Sau khi sử dụng dịch vụ SEO của bất kỳ một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO nào, Website của doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ có sự tăng lên đáng kể nhưng điều làm cho đơn vị dịch vụ SEO của Websitehcm khác biệt hơn so với các đơn vị cùng chuyên ngành đó là chúng tôi không chỉ nhắm vào lượng Traffic truy cập thông thường, điều mà chúng tôi thật sự quan tâm đó chính là làm sao để giúp cho doanh nghiệp bạn tăng lượng Traffic tiềm năng lên cao, vì đang mới chính là lượng truy cập có khả năng cao sẽ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn, từ đó đem về lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn. Sự thành công của doanh nghiệp bạn mới chính là sự thành công của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chúng tôi.

Điểm khác biệt của dịch vụ SEO của chúng tôi

Dịch vụ seo chuyên nghiệp
 1. Các lợi ích cũng như hiệu quả mà SEO mang lại

Quý khách hàng có thể nhận được hiệu quả tối đa về mặt thương hiệu, lượt truy cập và độ chuyển đổi với kỹ thuật seo hàng đầu của chúng tôi. Đây là phương pháp phổ biến và cũng hiệu quả nhất mà các dịch vụ seo áp dụng để phục vụ cho những khách hàng kinh doanh trực tuyến.  chúng tôi sẽ bước đầu gặp gỡ khách hàng và yêu cầu họ cung cấp một số thông tin về các chỉ tiêu cũng như doanh số mà họ hướng tới và cuối cùng là khoảng thời gian ngắn nhất mà họ muốn chúng tôi tôi đem lại sự hiệu quả.

 1. Đẳng cấp và thái độ chuyên nghiệp là cách SEO của chúng tôi 

Chúng tôi có các gói dịch vụ tối ưu hóa về On page lẫn off page  với mục tiêu nhắm đến là đem lại Thứ hạng tốt nhất  cho website khách hàng cũng  như là là giúp họ đạt được vị trí tốt nhất trong tầm giá mà họ bỏ ra. Dĩ nhiên  khi khách hàng tin trọn gói dịch vụ tốt nhất thì khả năng xuất hiện trên Google top đầu càng cao hơn. Có thể bạn cho rằng như vậy là tốn kém ,Nhưng hãy nhìn xa hơn những gì bạn đạt được sau này thì con số đó chẳng đáng là bao. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước như phân tích đưa ra các đánh giá là website cũng như là hiệu quả sau thời gian nghiên cứu và xử lý những lỗi còn động đang có có cuối cùng là đưa ra phương án phù hợp. 

Trong toàn bộ những gói dịch vụ,  ở đây mọi thứ đều rõ ràng rành mạch và có bảng giá chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm hoặc bớt các dịch vụ hậu đãi đi kèm Nếu khách hàng cho là cần thiết hoặc không cần thiết để để phù hợp với chi phí mà khách hàng đã dự trù trước đó.   tất cả những tiến trình của khách hàng luôn được chúng tôi theo dõi thường xuyên và thông báo qua kênh liên lạc mà Khách hàng yêu cầu. 

Xem thêm dịch vụ seo whitehat(mũ trắng)

 1. Một vài thủ thuật chúng tôi sử dụng

Thêm vào đó, chúng tôi luôn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của các đối thủ cạnh tranh nặng ký,  lấy những gì là ưu điểm của họ để tiếp tục phát huy và lược bỏ đi những khuyết điểm còn tồn động của họ. 

Dĩ nhiên giá cả chúng tôi sẽ hợp lý hơn họ cũng như là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại phải đảm bảo tốt hơn họ chúng tôi mới dám làm điều này.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng nghiên cứu các từ khóa mà họ đang nhắm đến và đưa ra các tư vấn và một vài lời khuyên cho bạn khi quyết định lựa chọn từ khóa đó cũng như là nhắm và các đối tượng mục tiêu có khả thi hay không? 

Bạn sẽ không sợ phải lo nghĩ liệu chi phí bạn bỏ ra ra có phù hợp hay không so với đối thủ. Chúng tôi cũng không quan tâm sự đấu đá với các đối thủ mà chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nếu như vì khách hàng mà chúng tôi phải cạnh tranh với đối thủ Chúng tôi luôn sẵn sàng làm điều đó Vì tôn chỉ của chúng tôi KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. 

 1. SEO tốc độ siêu nhanh

2  điều chúng tôi quan tâm  tốc độ và sự hiệu quả.  chính vì vậy,  Chúng tôi luôn nỗ lực  hết mình và hoàn thành dự án đã hứa với bạn trước kỳ hạn cũng như là chất lượng mà chúng tôi mang lại trong khoảng thời gian ngắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thời gian mà chúng tôi bỏ ra  để dao động trong khoảng dưới 7 tháng đối với các từ khóa được cho là có độ khó nó và xét theo số lượng. 

 1. SEO tuyệt đối luôn luôn an toàn

Với những kỹ thuật seo được cập nhật hàng ngày, đồng hành với kinh nghiệm thực tiễn,  chúng tôi luôn mang thương hiệu của mình ra làm nền tảng nòng cốt để cung cấp dịch vụ SEO. Bên cạnh yếu tố Tốc Độ,  Yếu tố bảo mật cũng như sự an toàn là điều thứ hai chúng tôi quan tâm đến. Chính vì vậy chúng tôi  cực kỳ thì ngại việc dùng đến backlink và các công cụ hỗ trợ tự động để đẩy dự án của bạn Bạn lên cao trong thời gian ngắn.  

 1. SEO cực kì bền vững

Nói không với công cụ hỗ trợ và seo bẩn, chúng tôi chú trọng vào các phương pháp thủ công cùng với thủ thuật được các bộ máy tìm kiếm, mặt khác đảm bảo tính bảo mật và an toàn, và điều hướng đến cải thiện thứ hạng của doanh nghiệp. Và hãy nên nhớ chúng tôi sử dụng chiến thuật bền vững, và không có khái niệm về black hat seo.

 1. SEO luôn luôn có từ khóa khó

Những từ khóa có độ khó SEO cao chính là các từ khóa có độ cạnh tranh cao

Trái lại, khi có thứ hạng cao ở những từ khóa này, nó đem lại giá trị về mặt hình ảnh, về mặt thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi.

Đến với dịch vụ seo của chúng tôi quý khách luôn được đảm bảo phân tích và theo dõi về mặt thứ hạng tăng trưởng trong từ khóa, mà chúng tôi còn đảm bảo các báo cáo chi tiết cho sự tăng trưởng về thứ hạng, về khách truy cập, về tỷ lệ thoát, hay những yêu cầu về nội dung trong tương lai. 

Và các thông tin như giới tính, độ tuổi, địa điểm, hành vi mua hàng, nguồn… sẽ được chúng tôi phân tích để điều chỉnh chiến lược seo, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất, và gia tăng doanh thu nhất.

 1. Dịch vụ seo thu sau hoàn toàn

Nếu quý khách đang còn phân vân về chất lượng, quý khách có thể sử dụng hói SEO thu sau hoàn toàn, và hoàn trả lại tiền nếu không đúng kỳ hạn của hợp đồng. Với mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất có thể, chúng tôi tin chắc rằng quý khách sẽ hài lòng về chất lượng của dịch vụ. 

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Thấu hiểu được những khó khăn khi  bước đầu khởi nghiệp của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tài trợ một khoản phí Nho Nhỏ  để cho bạn thấy được tấm lòng của chúng tôi nếu như bạn đang ngồi người cần chạy doanh số hoặc hoàn thành các dự định mà bạn đã đặt ra hay chỉ đơn giản là lời hứa của bạn với một nhà đầu tư doanh nghiệp nào đó.    Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và làm cấp tốc  kèm theo những dịch vụ hậu mãi sau đó đi kèm.

 1. Dịch vụ seo giá rẻ của W3seo

Dịch vụ SEO giá rẻ của chúng tôi đảm bảo “Bạn không tốn một xu nếu chúng tôi không cải thiện thứ hạng của bạn”. Tối ưu hóa SEO nâng cao của chúng tôi sẽ cải thiện thứ hạng tự nhiên trên trang web của bạn và hiệu suất tìm kiếm, bao gồm cả tiếp thị SEO và tối ưu hóa bản đồ Google với giá cả phải chăng. Chúng tôi cũng sử dụng các tinh chỉnh dịch vụ SEO mũ trắng chi phí thấp mạnh mẽ trên các trang web của bạn để giúp bạn được chú ý.

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ thường khó thành công trực tuyến vì họ thường phải cạnh tranh với các công ty lớn hơn và các tập đoàn quốc gia trả 1000 đô la cho tiếp thị SEO của họ. Cho đến bây giờ đó là Làm việc với chúng tôi và với sự giúp đỡ của nhà tư vấn dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng tôi có thể tăng khả năng hiển thị công cụ tìm kiếm của bạn với một phần nhỏ chi phí SEO.

Xem thêm Dịch vụ seo onpage(on-site)

Nhiều công ty SEO không có kiến ​​thức ngoài công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thực tế để trở thành một đối tác chiến lược tiếp thị hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia tiếp thị của chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ SEO website giá rẻ và hiệu quả nhất mà còn có thể giúp xem xét nỗ lực tiếp thị tổng thể của bạn và giúp thiết kế một kế hoạch để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ seo web giá rẻ, mức giá cạnh tranh mà hợp đồng không dài hạn. Chúng tôi cũng cung cấp các gói SEO riêng phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn và cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về từ khóa của bạn. Bạn sẽ nhận được bảng điều khiển khách hàng của riêng mình với các báo cáo hàng tháng được cá nhân hóa.

 • Giải pháp Tìm kiếm Tập trung
 • Báo giá cạnh tranh
 • Gói đặt trước
 • Tư vấn Miễn phí & Tư vấn Trung thực
 • Nhân viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có trình độ cao
 • Báo cáo hàng tháng được cá nhân hóa

Là một công ty SEO có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu thực tế rằng kết quả là điều quan trọng nhất, do đó chúng tôi sẽ luôn giữ lời hứa của mình. Từ khi bắt đầu chiến dịch SEO ban đầu, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc mang lại thành công cho trang web của bạn vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của kết quả đối với tất cả các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến với chúng tôi rất dễ dàng, sự hiểu biết của chúng tôi về các cập nhật về thuật toán khiến chúng tôi trở thành công ty SEO tốt nhất hiện nay.Tại Websitehcm.com sẽ luôn cố gắng tạo ra bản sắc cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra uy quyền cho bạn, nơi bạn đứng trên một nền tảng vững chắc, trước các đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng tôi đã xoay chuyển được nhiều doanh nghiệp nhỏ nhờ các dịch vụ SEO web giá rẻ và tiếp thị của chúng tôi và bạn có thể trở thành người lớn tiếp theo.

 1. Những điểm nổi bật mang lại cho bạn 

Đầu tiên không cần phải bàn đó chính là chi phí vì không có chỗ nào mang lại chất lượng tốt tốt mà rẻ hơn chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án SEO cho các công ty tại Hồ Chí Minh, chúng tôi hoàn toàn hiểu cách mà các công cụ tìm kiếm hoạt động, và chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về công việc. Nếu như như bạn bỏ ra một số tiền in cho khoảng quảng cáo, đánh bóng thương hiệu  thông qua các dịch vụ marketing sẽ tốn kém hơn nhiều mà sự hiệu quả mang lại chắc chắn không bằng bằng.

Leave a Reply