5/5 - (3 bình chọn)

Từ nhiều năm thì SEO chính là một trong những ngành thuộc mảng marketing, chúng dựa trên nhu cầu của người dùng để quảng bá và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp để mang đến một sự đáp ứng gần gũi cho thị hiếu khách hàng với các sản phẩm của doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO là một chuỗi những cách thức thiết kế và phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến, chúng ta có thể hình dung sự phát triển của những mạng tốc độ cao sẽ đi kèm với sự phát triển nhanh chóng của các đơn vị doanh nghiệp có sử dụng SEO để áp dụng vào website của mình.

Để có thể tận dụng một cách tốt nhất các nguồn tài nguyên trong công cuộc quảng bá thì ắt hẳn các doanh nghiệp nhỏ phải đầu tư cho mình một đơn vị có giá trị cao trước khi muốn đầu tư một cách thật chỉnh chu và chạy theo những xu hướng hiện nay. Nhưng đối với một “cửa hàng ảo“ thì lại là một câu trả lời hoàn toàn khác.

Giá trung bình của một Website tiêu chuẩn hiện nay với các gói dịch vụ cơ bản và bao gồm hỗ trợ thêm các gói nâng cao thường sẽ có giá dưới 20 triệu đồng. Với những cửa hàng ảo thường sẽ đáp ứng được những yêu cầu của một cửa hàng thực tế nhưng nếu đã qua những gói nâng cấp toàn diện thì ta sẽ có cho mình một dạng cửa hàng kỹ thuật số.

Cửa hàng kỹ thuật số này có thể giúp làm thống kê doanh thu, số lượng tiêu thụ sản phẩm, nhu cầu của quý người dùng, họ cần gì ở doanh nghiệp bạn,…, Và đặc biệt nhất cũng như đã trở thành một điểm mạnh rất lớn đó chính là tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn. Và từ những lợi ích mà cửa hàng trực tiếp đem lại cho doanh nghiệp bạn, Search engine optimize đóng vai trò như một đường dẫn đem đến cho cửa hàng các nguồn thu nhập.  

Là một doanh nghiệp hàng đầu cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực Digital marketing và SEO cho doanh nghiệp nhỏ đến lớn. Được rất nhiều sự tin tưởng của người sử dụng trong toàn quốc với các kỹ thuật seo cập nhật mới nhất. Hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu W3SEO cung cấp điều gì trên toàn quốc.

Từ SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, chúng có nghĩa là “Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”. Thường thì những doanh nghiệp họ sẽ không quá đề cao SEO những đối với các doanh nghiệp có quy mô không quá to thì SEO sẽ đóng 1 vai trò cực kỳ to lớn trong việc quảng bá. Hiện này với tốc độ phát triển và phổ biến của công cụ tìm kiếm như Google hay Bing thì SEO cũng từ đó mà phát triển tốt và mang đến nhiều sự quan tâm cho các doanh nghiệp.

Công việc của SEO là gì?

Trước khi đi sâu hơn ta nên hiểu SEO là gì trong chuỗi những dịch vụ cho website. SEO là tổng hòa của 3 từ viết tắt

Trong đó 

S là Search

E là Engine

O là Optimization

Dịch ra nghĩa là công cụ tìm kiếm đã được tối ưu hết mức có thể. Có thể nói SEO chính là việc định hướng cho website, tối ưu hoá trải nghiệm lẫn nội dung để tăng chất lượng website nhằm cải thiện lưu lượng traffic của tổng thể website trên các công cụ tìm kiếm. Hay để nói một cách dễ hiểu hơn thì SEO chính là cách biến website của bạn từ thứ hạng thấp để trở thành một website có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm của người dụng.

Xem thêm Dịch vụ tư vấn SEO hàng đầu

Công việc SEO là một thứ rất cần thiết cho hầu như tất cả các doanh nghiệp và công việc này phải thực hiện hằng ngày. Có cho mình một danh sách đầu tư về mặt SEO tốt sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ của mình và cải thiện các loại chuyển đổi hoá và giúp công ty bạn được nhiều người chú ý hơn.

Chính vì điều đó mà đơn vị chúng tôi luôn phân tích và đi sâu vào những yếu tố đó nhằm mang đến những kết quả như mong muốn. Những khách hàng tiềm năng thông thường sẽ đến với đơn vị chúng tôi để làm các loại báo cáo với những thông số chi tiết rất có giá trị khi cạnh tranh trên công cụ tìm kiếm.

Cách mà SEO hoạt động

Thường thì khi bạn muốn tra cứu một thứ gì đó trên internet thì bạn đều sẽ phải vào những loại công cụ tìm kiếm để có thể thực hiện điều đó. Bằng cách nhập những từ khoá hay một câu hỏi bạn muốn tìm kiếm vào ô tìm kiếm.

Sau khi đã nhập xong thì công cụ tìm kiếm sẽ thực hiện truy vấn dữ liệu và sẽ trả về cho bạn kết quả liên quan đến với những gì bạn tìm kiếm. Từ đó thì bạn có thể thấy được những website với những nội dung bạn đang tìm kiếm theo thứ tự.

Vì sao chúng ta lại có những thứ tự như vậy trên công cụ tìm kiếm? Google hoặc các công cụ tìm kiếm sẽ dùng những AI được lập trình sẵn để kết nối với các website có những từ khoá đó, đánh giá những website dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau và sắp xếp chúng theo thứ tự.

dịch vụ seo là gì

Và Từ đây những website có sử dụng dịch vụ SEO có tiêu chuẩn và không lộn xộn với những cấu trúc rõ ràng sẽ được AI của công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn từ đó có thứ hạng cao hơn. Vậy là bạn cũng biết điều gì thật sự cần thiết khi SEO website là gì rồi nhỉ.

Dịch vụ SEO và những điều nên biết trước khi sử dụng

Khi tìm kiếm đến Search engine optimize, bạn cần phải hiểu được vài thứ để có thể biết được cái bạn muốn thực sự là gì. Mà ở đây cụ thể sẽ là lưu lượng truy cập, số lượng truy cập, và kết quả tìm kiếm tự nhiên từ các công cụ như Google, Bing, …

Lưu lượng truy cập chất lượng trong SEO

Traffic là một yếu tố vô cùng quan trọng dẫn đến thành công của bất kỳ chiến dịch SEO nào. Traffic quyết định chất lượng và sự phổ biến của website đó. Website của bạn thật đẹp, nội dung rất hữu ích, nhưng không ai vào website của bạn, thì mọi thứ trên website của bạn đều là vô nghĩa. Việc theo dõi lưu lượng traffic vào website không được chi tiết như Facebook, điều này làm hạn chế đi việc tối ưu traffic.

Số lượng truy cập

Nếu website của bạn đã có lượng traffic ổn định, bạn nên bắt đầu giai đoạn nâng cao lưu lượng truy cập, việc hướng đến đối tượng thực sự cần sản phẩm của bạn, không chỉ định hướng website của bạn đúng đối tượng, mà còn là bước tăng doanh thu đối với doanh nghiệp.

Trừ khi bạn là người hiểu biết về việc tối ưu hóa SE này, thì chỉ khi bạn sử dụng SEO công cụ tìm kiếm, thì bạn mới có thể làm được bước này. SEO không thể phủ nhận là bất kỳ chiến dịch marketing online nào cũng phải cần đến.

Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Khi SE trả về kết quả tìm kiếm, thì sẽ có kết quả trả phí để có thì sẽ hiện ký tự AD (nếu SE đang dùng tiếng Anh) hoặc QC (nếu SE đang dùng tiếng Việt). Còn cái SEO hướng đến sẽ là các kết quả không có ký tự này, nó sẽ đúng theo thứ tự bền vững và lâu dài, hơn là trả phí để hiện đầu, nhưng chỉ khi bạn tiếp tục khoản phí đó đều đặn và không hể rẻ chút nào.

Lựa chọn từ khóa SEO ? 

Điều mà tất cả những người làm trong mảng SEO rất quan tâm đó là chọn đúng từ khóa. Dựa trên việc chọn đúng từ khóa SEO thì khi những Google Spider đến và quét với khả năng được đẩy Web của doanh nghiệp lên, từ đó tăng lượng truy cập traffic cho trang – Mục đích của việc SEO Website mà chúng tôi hướng đến nhằm phục vụ cho chủ doanh nghiệp. Việc tăng tượng khách sử dụng và sản phẩm bên nhà cung cấp không được đảm bảo 100% nhưng lại đảo bảo được việc quảng bá hình ảnh của công ty đến với một lượng lớn người tiêu dùng đang tìm kiếm thông tin liên quan mà công ty cung cấp. 

Xây dựng được chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường truyền thông thông tin mạng mà không bị cho là tốn thời gian và công sức.

Thật ra trong từ ngữ chuyên ngành, Websitehcm.com chúng tôi thương gọi nó là nghiên cứu từ khóa SEO chứ không phải là tìm từ khóa SEO. Vì bản chất của công việc đó là chúng ta phải tìm kiếm độ phổ biến của từ khóa thông qua các công cụ hỗ trợ chuyên dùng cho các đơn vị khảo sát. Do tính quan trọng của việc chọn lọc từ khóa để SEO, chúng tớ luôn mong các bạn lưu ý những điều sau trong quá trình tìm kiếm từ khóa SEO:

 • Nêu thực hiện việc nghiên cứu từ khóa SEO thường xuyên và liên tục.
 • Liên tục cập nhập và mở rộng danh sách từ khóa.
 • Những từ khóa có lượng truy cập cao sẽ có cạnh tranh lớn, chúng ta chỉ nên chọn một số từ quan trọng. 

Để có thể thành công trong công cuộc SEO từ khóa cũng như SEO Website, chúng tớ cho rằng bạn nên luôn cập nhật thông tin một cách liên tục. Tất cả những cách này chính là những tips ích cho bạn.

Những tên gọi chung của các loại từ khóa mà bạn sẽ gặp

Sẽ có nhiều loại từ khóa cần thiết, nhưng ta có thể phân làm 2 loại chính: short tailLong tail keyword. Từ đó mà dựa trên nhu cầu và mục tiêu tiếp thị, chúng sẽ được gọi với những cái tên khác nhau như:

Những công cụ hỗ trợ việc nghiên cứu từ khóa 

Sau khi đã biết thêm về các tên gọi chung của những loại từ khóa thì chúng ta sẽ đến với bước nghiên cứu. Để giúp việc nghiên cứu trở nên đơn giản hơn, chúng tớ có một số công cụ giúp bạn biết được xu hướng tìm kiếm, khả năng cạnh tranh của từ khóa, số lượng tìm kiếm,..: 

 1. Ahrefs
 2. Google Keywords Planner
 3. Keywordtool.io
 4. Kwfinder
 5. ….

Không cần phải nhồi nhét từ khóa SEO, kết quả tìm kiếm Website vẫn nhanh chóng 

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt giữa các dịch vụ SEO khác nhau. SEO từ khóa luôn tập trung vào một từ khóa cụ thể theo chiều sâu, còn seo tổng thể thì tập trung theo chiều rộng. Với số lượng ít hơn nhưng SEO từ khóa lại bao gồm những từ khóa có hiệu quả cao. Đặc điểm của SEO từ khóa chính là sử dụng những từ khóa ngắn từ đó giúp hiện kết quả Website nhanh chóng hơn.

Doanh nghiệp công ty bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí dành cho SEO 

Theo như tiêu chuẩn chung thì giá của SEO phụ thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp bạn đồng nghĩa với đó chính là mục tiêu cần cao sẽ nâng giá lên dần. Nhưng vì đặc thù về số lượng từ khóa đó là không hề nhiều như những chiến lược tối ưu khác nên một cách nào đó SEO từ khóa sẽ có mức giá thấp hơn và sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp sử dụng từ 30 – 35% so với các phương thức SEO khác, đặc biệt là SEO tổng thể. 

Lượng Traffic tự nhiên truy cập vào Website tăng cao 

Việc xây dựng webste có thứ hạng cao trên google, giúp chúng ta có lượt truy cập nhiều từ các bộ máy tìm kiếm. Chính điều này làm tăng thương hiệu, tăng người dùng, và nếu chúng ta tối ưu CTR tốt, chúng ta sẽ doanh thu một cách tự nhiên mà không cần quảng cáo từ google.

Dễ đi vào con đường khó đi 

Với số lượng từ khóa SEO ít thì SEO từ khóa sẽ yêu cầu việc từ khóa SEO được chọn phải là những từ khóa SEO có tính cạnh tranh trên bảng xếp hạng rất cao vậy nên sự xếp hạng của các Website sử dụng SEO từ khóa thường ít có tính ổn định.

Sự đồng bộ và cân bằng của Website không cao 

Lại một lần nữa chúng tôi muốn nhấn mạnh lại vấn đề khác biệt giữa SEO từ khóa và các phương pháp seo khác. Chỉ tập trung tối ưu nội dung của một số trang trên một website đã định trước mạng lại sức mạnh không đồng đều giữa các trang, đây không phải là cách để nâng cao thương hiệu. Vậy nên trong một số trường hợp khi mà SEO chỉ được thực hiện ở một số đường link liên kết nhất định, Website rất có thể sẽ rơi vào trạng thái mất cân bằng. Nó không gây hại gì về lâu dài nhưng sẽ bị tụt hạng trong  các thanh công cụ tìm kiếm.

Thứ hạng trên các thanh công cụ tìm kiếm không được duy trì bền vững

Có số lỗi dựa trên việc xây dựng hệ thống Backlink, do đó mà dịch vụ SEO từ khóa phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống Backlink. Nếu hệ thống Backlink chất lượng thì chúng ta đảm bảo rằng Website doanh nghiệp công ty bạn có khả năng lọt top là cực kỳ cao.

Định giá từ khóa

Theo như Websitehcm thì cách để định giá một dự án SEO từ khóa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà do đó khiến cho giá cả của tối ưu từ khóa cũng rất đa dạng, đem đến cho quý người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì tại SEO từ khóa của Websitehcm.com chúng tôi định giá như sau:

 • Chất lượng của đơn vị làm SEO. 
 • Độ khó – dễ của từ khóa SEO bạn muốn thêm vào.
 • Mục tiêu thành công mà bạn mong muốn sau khi SEO từ khóa. 
 • Trạng thái thực tế của Website bạn.
 • ….

Ở trên là một số tiêu chuẩn để định giá một tối ưu Website. Có lẽ bạn vẫn sẽ cảm thấy khá mơ hồ vì vậy chúng tôi sẽ có một số giải thích ngắn gọn ngay sau đây để hỗ trợ cho bạn: 

 • Chất lượng đơn vị cung cấp SEO làm ảnh hưởng đến giá cả của báo giá vì với các nơi công ty và danh tiếng. Khả năng thành công cũng như lợi ích doanh thu của doanh nghiệp bạn tăng ngay sau thực hiện SEO từ khóa một thời gian rất cao. Với thành công mà họ đảm bảo với bạn, thì rủi ro của doanh nghiệp bạn dừng như đã có thể loại bỏ. 
 • Độ khó – dễ của từ khóa SEO mà bạn cung cấp cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá cả. Với các từ khóa mà có mức độ cạnh tranh cao thì nó yêu cầu bên nhà cung cấp SEO phải có kinh nghiệm tay nghề cao để có thể tranh giành vị trí cao cho Website doanh nghiệp trên thanh công cụ tìm kiếm Google. 
 • Mục tiêu thành công mà doanh nghiệp bạn hướng đến sau khi sử dụng S.E.O, tất nhiên không cần phải nói là nó ảnh hưởng như thế nào việc định giá. Với mục đích là thu hút thêm lượng người truy cập thì giá cả thông thường sẽ không quá cao và chỉ đạt mức trung bình, rất phù hợp với nhu cầu đa dạng doanh nghiệp. Nhưng nếu là mục tiêu có vị trí thuộc top ba trên các thanh công cụ tìm kiếm thì chắc chắn khoảng cách giá cả của hai điều trên là hoàn toàn khác nhau.
 • Trạng thái thực tế của Website thuộc doanh nghiệp bạn thật ra thì nó không ảnh hưởng quá nhiều đến việc định giá. Vị trí của nó trong việc định giá của chiếm một vị trí nhỏ nhưng nó lại là gốc rễ để các đơn vị SEO từ khóa đặt ra mục tiêu thành công sau khi SEO từ khóa.

Dựa trên các tiêu chí mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến, bạn có thể tham khảo các tiêu chí định giá trên để có thể xác định nhu cầu quảng bác của doanh nghiệp mà đưa ra lựa chọn với các gói nhà cung cấp phù hợp với kế hoạch chi phí cho các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, nếu doanh nghiệp bạn có thể nắm được lợi ích của Search engine optimize thì chúng tôi có khuyến nghị các doanh nghiệp coi qua dịch vụ SEO tổng thể vì nó sẽ có lợi về tài chính hơn cho các doanh nghiệp. Sử dụng tối ưu công cụ tìm kiếm chính là cách bạn nâng tầm vị thế của doanh nghiệp bạn trên sàn thương mại điện tử. Đây chính là cách dựa vào những người làm trong lĩnh vực SEO – Những người biết cách để đưa Website bạn lên vị trí cao trên các thanh công cụ tìm kiếm.

Sử dụng từ khóa đuôi dài – Long tail keyword

Vậy từ khóa SEO dài hay ngắn sẽ hiệu quả hơn trong việc với người dùng. Một lần nữa hãy đặt mình là một người dùng có nhu cầu tìm kiếm. Ví dụ bạn là người dùng và bạn muốn tìm kiếm chăm sóc chó mèo tại gia. Thì từ khoá mà bạn sẽ ghi trên thanh công cụ tìm kiếm Google là gì? Đó chính là: ” chăm sóc chó mèo tại nhà”. 

Long Tail Keywords hay còn gọi là Từ Khóa Dài là cụm từ khoá bao gồm từ 2 chữ trở lên. Việc sử dụng Từ Khóa Dài chính là một đồng xu hai mặt. Đầu tiên nó có thể không tối ưu bằng những từ hay cụm từ ngắn, khiến lưu lượng tìm kiếm thấp hơn dẫn đến lượng người dùng truy cập vào Web thấp hơn. Nhưng ngược lại chúng sẽ thu hút số lượng truy cập phù hợp hơn, không có tính cạnh tranh cao như từ khoá ngắn. Không chỉ thế, SEO với từ khóa dài còn có tính chất mô tả cụ thể và chi tiết sẽ dễ dàng đạt được vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm từ khoá của Google. Mang lại cho bạn những User có khả năng cao cần đến so với từ khoá ngắn ít có tính cụ thể.  

Đây là một trong những nhà cung cấp được ưa thích nhất tại W3seo, và là được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi tiến hành SEO. Với cách lựa chọn này, doanh nghiệp sẽ đưa ra các từ khóa trọng tâm, chủ chốt, mang giá trị nhất của sản phẩm, và ngành nghề để tiến hành nâng cao từ khóa trên các công cụ tìm kiếm, giúp tạo nên sự cạnh tranh mạnh trong quảng cáo SEO.

Với chúng tôi, đây là một sự lựa chọn thường thấy của User để có thể đạt được các hiệu quả cao, đảm bảo về mặt doanh thu, mặt truy cập, và mang lại giá trị của thương hiệu sản phẩm. Thông qua các từ khóa này, chúng ta có thể sớm đạt được mục tiêu ngắn hạn. Ưu điểm của loại này là thời gian nhanh, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Đặc biệt là hiệu quả về mặt chi phí sẽ được đảm bảo. Do đó, các doanh nghiệp nên lựa chọn đây là chính.Tuy nhiên về mặt lâu dài, đây là kiểu seo không bền vững, một hoặc hai từ khóa chỉ có thể mang lại giá trị tạm thời, giá trị ngắn,… chứ không mang lại sự bền vững. Đối với một số thương hiệu lớn, họ không đặt nặng về mặt từ khóa, họ đặt nặng về mặt tổng thể, tức là nhiều và rất nhiều từ khóa, thương hiệu là yếu tố hàng đầu chứ không phải từ khóa là mục tiêu.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website (web) wordpress chuyên nghiệp & giá rẻ

Phương pháp seo phù hợp

Phương pháp seo đúng là bước quan trọng nhất trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu không có nó, bạn sẽ không nhận được kết quả mong muốn trên các công cụ tìm kiếm. Nó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau.

Có rất nhiều giải pháp seo mà bạn có thể sử dụng để có thêm lưu lượng truy cập vào web của mình. Nhiều người trong số họ không hiệu quả và có thể rất tốn kém. Đây là nơi mà seo đi vào hình ảnh.

Có rất nhiều phương pháp seo khác nhau mà bạn có thể sử dụng để có thêm lưu lượng truy cập vào web của mình. Một số trong số chúng không hiệu quả và có thể rất tốn kém. Đây là nơi mà seo đi vào hình ảnh. Ví dụ, có nhiều giải pháp seo khác nhau như:

Lí do doanh nghiệp của bạn nên SEO

Internet đã không còn xa lạ, đích thực là một công cụ tuyệt vời đối với người muốn cập nhật thông tin. Và đối với doanh nghiệp thì nó là mảnh đất cực kì màu mỡ đang chờ khai thác, SEO là mắc xích kết nối trung gian giữa doanh nghiệp và mảnh đất màu mỡ vô cùng tận đó.

Nếu muốn website của doanh nghiệp đổ phổ biến, traffic tăng, tìm kiếm người dùng, sẽ mua hàng sau khi truy cập, thì việc tìm đến dịch vụ SEO là tuyệt đối nên. Đặc biệt là sử dụng Seo local hay Google Map.

Với số lượng traffic truy cập từ tự nhiên, đó chính là nguồn người dùng trung thành và thuyết thực và dễ dàng phát sinh tỷ lệ chuyển đổi là những đơn hàng, những yêu cầu mang lại giá trị quan trọng cho doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực online .Người xưa có câu, Thấy tận tay day tận mặt. Bạn chỉ nên tin vào những gì trước mắt mình, Nên bạn đừng quá tin vào những kết quả phần lớn từ Quảng cáo mang lại, mà chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tin vào những gì tự nhiên nhất các kết quả cũng vậy

Để có thể tăng doanh thu của doanh nghiệp và công ty, website của các bạn phải có thứ hạng cao trong Google mà còn thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm khác.

Quý khách đang muốn doanh nghiệp của mình có được sự quan tâm của khách hàng, sẽ dễ tìm đến doanh nghiệp thông qua các bộ máy tìm kiếm, tất cả điều đó quý khách đều có thể tìm thấy thông qua dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi? Dĩ nhiên là có rồi. Đó Là nguyên nhân mà chúng tôi nghĩ bạn nên một lần đặt sự tin tưởng cũng như là cho chúng tôi cơ hội trong cách thực hiện dịch vụ SEO tốt nhất của mình. 

Chúng là sự kết tinh giữa các bên trong việc trực có yêu hóa và cả bên trong lẫn bên ngoài của website,  vì thế Thế SEO giúp bạn như là bạn như một vị khách đầu tiên được nhìn thấy bởi tất cả mọi người trong một bữa tiệc mà chỉ với khoảng thời gian ngắn  hay nói cách khác Chúng tôi sẽ làm cho website bạn nổi bật hơn hết và dễ dàng lọt vào tầm mắt của mọi người.

Nó chứa đựng các từ ngữ thông qua việc tiến hành kiểm tra các kỹ thuật lập trình hình hoặc là tiến hành fix lỗi còn tồn đọng của website cuối cùng đưa ra ra một tiến trình nghiên cứu về những từ khóa và củng cố những đường dẫn cho nó trở nên hiệu quả.

Bạn không cần phải lo gì cả vì đã có chúng tôi ở đây .Chúng tôi hứa Chúng tôi luôn túc trực và giải đáp các thắc mắc của bạn cũng như là đáp ứng các nhu cầu  về các nhà cung cấp mà bạn đưa ra một cách cụ thể nhất thông qua các kênh liên lạc trực tuyến Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi bằng số điện thoại của website. Việc optimize của Chúng tôi làm sao để mang lại sự hiệu quả nhất cho bạn cũng như là giúp cho các doanh nghiệp hoặc những người mới tập tễnh khởi nghiệp có thể được mọi người nhất là cách tìm thấy họ ngay trên trang tìm kiếm.

Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu và tiến hành rà soát lại các công đoạn một cách cụ thể nhất để làm sao đem lại cho quý khách sự hài lòng nhất có thể để.  Đối với chúng tôi không quan trọng bạn là ai một doanh nghiệp giàu có hoặc người mới bước vào khởi nghiệp,  chỉ cần bạn đã đặt niềm tin để chúng tôi,  bạn đều sẽ là những vị khách đáng quý của chúng tôi 

Đây là những gì tốt nhất chúng tôi đề xuất cũng như là mang lại cho những người bắt đầu khởi nghiệp,  hoặc những người có ý định kinh doanh trực tuyến thì sẽ không quyết định sai lầm khi chọn đến chúng tôi.

Với chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhà cung cấp tốt nhất, nâng cao thương hiệu của công ty và doanh nghiệp, nâng cao vị trí xếp hạng trong các search engine, giảm chi phí của quảng cáo đặc biệt là PPC

Ở chỗ chúng tôi có những kỹ thuật SEO mũ trắng  hiện đại với nhiều mức độ cũng như là các gói hỗ trợ khác nhau với mục đích  thúc đẩy hỗ trợ cho các bạn nhanh chóng lọt vào top tìm kiếm của Google.

Quan trọng là thứ Bạn cần chúng tôi có,   thứ bạn muốn  Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng(SEO audit). Đó là tiêu chí chúng tôi đặt ra ngay từ đầu,  Chúng tôi luôn vạch ra những kế hoạch cũng như là từng bước một báo cáo kết quả cho bạn thấy được lợi ích mà chúng tôi mang lại và cũng khẳng định  bạn thật sáng suốt khi gửi gắm niềm tin của chúng tôi.

Lợi ích từ việc SEO

Nhận diện thương hiệu: Việc xuất hiện tầng suất nhìu góp phần không nhỏ đến định kiến của người tiêu dùng, trong tiềm thức của họ việc bạn có mặt nhiều nơi đồng nghĩa với thương hiệu của bạn cũng thực sự lớn, nên việc mua hàng đối với họ sẽ ân tâm hơn.

Traffic chất lượng cao: Như đã nói thì web đáp ứng được thông tin, nhu cầu của người dùng truy cập vào, giữ chân họ lâu thì website của doanh nghiệp, từ đó sẽ có nhiều thứ website có thể truyền đạt hơn.

Tiết kiệm chi phí: Với nhiều loại SEO như hiện nay, bạn có thể chọn dịch vụ SEO website tổng thể với chi phí cao nhất, nhà cung cấp sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ từ website cho đến tối ưu tất cả như SE, cấu trúc website, xây dựng phần nội dung…

Nhưng điểm yếu ở đây là thời gian, thay vì ngắn hạn như chi trả chi phí cho AdWords google một cách nhanh chóng thì chúng ta phải tối ưu và cập nhật website thường xuyên và chờ kết quả do google bot đánh giá.

Vậy SEO là làm công việc gì? 

Giải thích một cách đơn giản về SEO đó là một tập hợp các kỹ thuật seo website, nội dung,.. để có thể mang lại cho website của doanh nghiệp những lượt traffic ( là lượng truy cập vào website) chất lượng của lượt truy cập này có từ những người đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin thông qua việc tìm kiếm từ khóa mà bên bạn đang hướng đến trong website của bạn, và tìm hiểu và trở thành khách hàng tiềm năng của bạn. Đưa website của bạn lên vị trí cao trong lượt hiển thị SERP của Google miễn phí mà không cần phải chạy quảng cáo ( thường được tính phí dịch vụ qua một lần truy cập).

Thời gian thực hiện SEO

Thời gian để thực hiện dịch vụ SEO Website thường kéo dài nhất là vô thời hạn với các hợp đồng SEO đòi hỏi SEO toàn diện và tổng thể. Tại Websitehcm, thời gian SEO thực hiện thường kéo dài từ 90 ngày đến 180 ngày. Khoảng thời gian này hoàn toàn có thể bị chủ động thay đổi dựa trên nhiều yếu tố.

Với những website đã có sự định hướng rõ ràng trong content và SEO Marketing, thời gian Search engine optimize với Websitehcm sẽ được rút ngắn xuống từ 70 ngày đến 150 ngày. Đối với các doanh nghiệp khởi đầu và chưa có định hình rõ về SEO và Marketing, thì để có thể định hình thương hiệu và từ khóa phải đến cả năm. 

Là một công ty cung cấp SEO uy tín, Websitehcm chúng tôi cho rằng những doanh nghiệp mới khởi nghiệp và chưa có định hướng là một trong những doanh nghiệp đang học hỏi rất nhiều và chúng tôi cũng rất vinh dự được đồng hành cùng các bạn ở những bước đi đầu tiên của doanh nghiệp. Đối với chúng tôi, thời gian không chứng minh cho chất lượng của doanh nghiệp, tồn tại được bao lâu ở trên thương trường mới là câu trả lời tốt nhất, đặc biệt là tồn tại được bao lâu trên thương trường điện tử.

Xem thêm Viết nội dung cho Website

Tháng thứ 1

 • Nghiên cứu và phân tích các từ khoá
 • Kỹ thuật SEO audit
 • Content Audit
 • Nghiên cứu và phân tích những đối thủ
 • Lập test case cho SEO
 • Giai đoạn này vào các trường hợp đặc biệt có thể sẽ kéo dài hơn

Tháng thứ 2

Khi đã có kết quả của việc SEO tháng 12 thì chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu quá trình SEO kỹ thuật, điều này có nghĩa là ta sẽ thực hiện các phương pháp sửa lỗi cho toàn bộ website dựa trên những kết quả ở tháng đầu. Nếu rơi vào những trường hợp phức tạp thì chúng ta sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể sửa chữa những lỗi của website. Giai đoạn này chúng tôi cũng thực hiện thêm phân tích các backlink và đi kèm với những bước đầu xây dựng nội dung. Trong những lĩnh vực ít cạnh tranh, tháng này các bạn đã có thể thấy những kết quả đầu tiên, tuy nhiên thường là chưa có kết quả nào, vì SEO chỉ cho ra kết quả tốt khi hoàn toàn tốt về mặt kỹ thuật và nội dung.

Tháng thứ 3:

Sau giai đoạn trên thì chúng ta sẽ tiến hành giai đoạn xây dựng nội dung, đây sẽ là phần tối quan trọng trong việc phát triển website

Ta sẽ thực hiện các kế hoạch content theo các dạng sau:

 • Blog
 • Hỏi và đáp
 • Tài liệu hướng dẫn
 • Thông tin cơ bản hoặc nâng cao của một sản phẩm
 • Thông tin của công ty

Sau tháng thứ 2 thì chúng ta sẽ bắt đầu nhận được kết quả từ google, Tuy nhiên thì những kết quả này cũng chưa được gọi là chắc chắn và bền vững, chúng ta cần phải phát triển nhiều hơn theo thời gian. Và ta cũng cần phải phần thành nhiều khâu hơn để có thể chuyển đổi tất cả giá trị tiềm năng thành những giá trị thiết thực.

Tháng thứ 4:

Tiếp tục với giai đoạn xây dựng thì ta có thể tối ưu một cách nâng cao hơn onpage trên tất9 cả các bài viết lẻ. Kèm theo đó là xây dựng backlink, và đặc biệt nhất là thứ hạng của từ khoá từ tháng này có sự thăng hạng rất rõ ràng. Ở giai đoạn này ta sẽ có cho mình những traffic tự nhiên của website, và ngoài ra thì ta còn có không ít khách hàng tiềm năng. Và đây chỉ là giải đoạn phát triển ban đầu của SEO, tất cả những giai đoạn ở đây cũng chỉ mang tính tạm thời.

Tháng thứ 5:

Bắt đầu từ tháng này thì chúng ta bắt đầu thấy được sự phát triển rất sớm về mặt truyền thông. Đối với SEO thì mạng xã hội là một phần tối quan trọng, với kỹ thuật tốt thì các kết quả tìm kiếm của bạn sẽ phát triển gấp bội lần và nội dung sẽ được tăng rất mặt về mặt backlink. Tất cả backlink thế đều rất hợp lệ với Google nên chúng ta có thể yên tâm trước các loại hình chống spam của chính Google.

Tháng thứ 6:

Tại tháng này,  các web của các bạn giờ đây với một số lĩnh vực đã có lượng khách truy cập cao, đối với 1 số lĩnh vực có thể 5000 truy cập hàng tháng. Với giai đoạn thứ 6 này thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tối ưu hoá những khả năng chuyển đổi để có thể tối ưu tối nhất cho doanh thu bán hàng.

Xem thêm Dịch vụ bảo trì website

Chi phí – Báo giá SEO

Với một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm có thâm niên trong nghề, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ SEO đa dạng với giá cả phải chăng, hợp lý nhằm phục vụ đúng vấn đề mà công ty và doanh nghiệp cần. Có những gói riêng biệt, chúng tôi có những mức giá phù hợp cho người dùng mong muốn nhưng không miễn phí và các mức giá phải chăng khi sử dụng, các combo của chúng tôi.

Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau tại websitehcm, chúng tôi có một đội ngũ tư vấn vui vẻ, thân thiện để giúp bạn chọn ra những gói phù hợp với mong muốn và hợp lý với ví tiền nhưng vẫn mang lại những hiệu quả ứng dụng cực cao và giá trị chất xám hơn cả mong đợi. 

Việc hoàn thiện website của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện một cách chỉnh chu, đáp ứng được nhu cầu thực tế của người dùng, song đưa vị trí của website trên thanh công cụ tìm kiếm Google lên một thứ hạng cao cùng với giá trị sử dụng được xử lý tốt nhất. Với châm ngôn :”Vợ có thể không có nhưng sự hài lòng của người dùng phải có một thau”.

Bảng giá dịch vụ seo tổng thể

Tùy theo độ cạnh tranh của thị trường, theo yêu cầu của người sử dụng, chi phí SEO Tổng Thể tại websitehcm.com giao động khoảng từ 20 triệu đến 30 triệu đồng /12 tháng.

Phương pháp tối ưu nhất mà chúng tôi hướng đến bạn là bạn cần chuẩn bị một bảng báo giá seo giá hợp lý cho người sử dụng của bạn cũng như là những từ khóa thế mạnh của bạn trong việc giúp cho các doanh nghiệp là những nhà cung cấp có thể dễ dàng đưa sản phẩm của họ ra thị trường. Bên cạnh đó,  đó cũng giúp cho bạn trong việc tìm hiểu và đưa ra ra những nghiên cứu về sản phẩm em hoặc các nội dung mà những đối thủ cạnh tranh của chính bạn đang làm những bước tương tự như bạn chẳng hạn như đưa ra các báo giá SEO và tư vấn cho họ về các từ khóa.


GIÁ

SL keyword

Thời gian SEO

keyword top 10

 keyword top 5

Cung cấp SEO local(map)

GÓI A

200 - 249 triệu

200 key

8 - 10 tháng

80% 

30%

Yes

GÓI B

250 - 499 triệu

500 key

8 - 10 tháng

80% 

30%

Yes

GÓI C

Trên 500 triệu

Liên hệ

8 - 10 tháng

Liên hệ

Liên hệ

Yes

Dịch vụ seo TPHCM – chuyên nghiệp uy tín và chất lượng

W3seo, một công ty dịch vụ tiếp thị SEO và đại lý tiếp thị Internet hàng đầu tại TP.HCM, cung cấp các báo giá SEO rẻ và giá cả phải chăng cho người dùng trên toàn quốc và TP HCM. Chúng tôi không giống họ bởi vì chúng ta Tôi dám nghĩ dám làm và thực hiện những điều ít ai dám nhưng hiệu quả Chúng tôi mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Dù cho chúng tôi có là công ty cuối cùng bạn tìm tới Thì chắc chắn bạn sẽ không muốn rời đi đi Bởi vì giá cả hợp lý và cách làm việc của chúng tôi tận tâm. 

Dịch vụ SEO uy tín chuyên nghiệp TPHCM là cách thức SEO hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng nhằm nâng cao vị trí thứ hạng của website trên tất cả các công cụ tìm kiếm một cách nhanh chóng, với tất cả những từ khóa ngắn và dài bao quát hết tất cả nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Với cách triển khai nội dung chất lượng, am hiểu hết tâm lí người dùng và đặc biệt thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Khác nhau giữa SEO chuyên nghiệp – uy tín, SEO truyền thống và seo thông minh

 • SEO chuyên nghiệp: số lượng từ khóa lên đến hàng nghìn và bao quát hết truy vấn của người dùng, nghiêm túc tuân theo từng thuật toán của Google để nhận được đánh giá cao và có tính bền vững lâu dài, lượng traffic lúc nào cũng cao và tăng dần theo thời gian , độ tin cậy cao làm cho khách hàng tin tưởng nhiều và sẵn sàng chấp nhận mua hàng.
 • SEO truyền thống: số lượng từ khóa đơn giản, không bao quát hết nhu cầu tìm kiếm của người dùng, nội dung không chuyên sâu, không phổ biến hết chủ đề, backlink không mạnh nên tính bền vững và vị trí thứ hạng không ổn định, không tuân thủ tuyệt đối thuật toán của Google nên không được đánh giá cao, số lượng traffic không nhiều và bị hạn chế bởi độ uy tín chưa cao và không lấy được hoàn toàn lòng tin của khách hàng.
 • Dịch vụ SEO thông minh là SEO tốn ít chi phí nhưng lại đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Đảm bảo sự tin cậy từ việc đem lại lượng truy cập ổn định và ít mất thời gian từ SEO đưa từ khóa của Website lên trên top của thanh công cụ tìm kiếm Google và đồng bộ.

Lượng người sử dụng tiềm năng chọn nhấn vào Website có chứa dịch vụ của bạn sẽ tăng dựa trên lý thuyết Marketing, ở vị trí cao sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất. Cứ như vậy lượng người sử dụng biết đến tên tuổi của nhà doanh nghiệp sẽ càng ngày càng lớn mạnh, nâng tầm tên tuổi của công ty và doanh nghiệp sản xuất. Một Web có giá trị hay không, không chỉ đơn giản phụ thuộc vào việc bố trí, sắp xếp Website sao cho hợp lý mà là đưa những gì mà lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào muốn thấy ở trong Web.

Tại W3seo, chúng tôi là công ty seo tphcm có một đội ngũ và chiến lược SEO thông minh có khả năng cung cấp các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất trong các lĩnh vực của dịch vụ SEO tại hcm, Pay Per Click, Social Media Marketing, Website Design, Online Reputation Management và Web Development.

Ưu điểm của gói SEO

 • An toàn và bền vững

– Nghiêm túc tuân theo các thuật toán của Google để loại bỏ những tình trạng gian lận như nội dung copy , tình trạng mua bán backlink , backlink không chất lượng bền vững, thương hiệu website kém để có thể duy trì và phát triển web một cách bền vững.

– Ngoài tuân thủ thuật toán thì còn đầu tư và triển khai nội dung thật chất lượng , mục đích vừa hướng tới nhu cầu thực sự của người sử dụng, vừa nhận được đánh giá cao từ Google. Duy trì sự hoạt động ổn định về lâu về dài và lượng khách hàng gắn bó lâu hơn.

– Chúng tôi chú trọng hoàn toàn vào nội dung mà doanh nghiệp đề ra, đặc biệt ưu tiên về chất lượng và chiều sâu , khi hợp tác với doanh nghiêp thì chúng tôi sẽ cùng với nhà đầu tư kết nối với nhau và sẽ được hướng dẫn cơ bản về cách viết nội dung để dễ dàng tự duy trì sau khi kết thúc hợp đồng SEO.

 • Traffic tăng trưởng đều đặn

– Với một bộ từ khóa lớn được chiết xuất ra từ lịch sử tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của người sử dụng, sau đó nghiên cứu và sàng lọc để chọn ra được những từ khóa phổ biến bao quát , phủ rộng hết nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

– Từ những từ khóa đó và được triển khai cả về chiều sâu và chiều rộng để có thể tiếp cận được tới những khách hàng tiềm năng và hiểu được tâm lí người sử dụng một cách hiệu quả nhất.Bộ keyword không những chứa các Dịch vụ và sản phẩm mà còn chứa những theme được mở rộng trong việc giúp tăng khả năng tiếp cận đến các người dùng được đánh giá là tiềm năng.

– Để có thể nhận được lượng traffic cao thì những nội dung nào quan trọng , phù hợp với thời điểm hiện tại và được đánh giá cao ở Google thì sẽ được hiển thị với đúng nhu cầu tìm kiếm của người sử dụng.

 • Tỷ lệ chuyển đổi cao

– Với các doanh nghiệp lớn thì luôn có những mục tiêu đặt ra cực kì cao thì chiến thuật SEO là một giải pháp hợp lí để có thể đẩy thứ hạng và giữ vị trí ổn định trên top của công cụ tìm kiếm.

– Tăng tỉ lệ tương tác và kết nối trên website bằng các nút lệnh kêu gọi hành động. Nội dung dùng đến các nút popup hay tương tác Yêu cầu các chỉ lệnh như Call,  live chat,  các Form,… Nhằm hỗ trợ những gì thuận lợi nhất cho người sử dụng trong công cuộc chuyển đổi.

–Chú trọng vào các nội dung thực sự chất lượng mang lại các giá trị tích cực cho người dùng và cải thiện khả năng đọc thêm nhiều nội dung  khác.

 • Dich-vu-SEO giúp doanh nghiệp tiếp cận người sử dụng một cách hiệu quả : Khi website SEO tốt và có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm thì khả năng khách hàng tiếp cận website thông qua các từ khóa rất dễ dàng. Với nhu cầu tìm kiếm những thông tin, mua sắm thì lượng khách hàng tiềm năng sẽ mỗi ngày tăng lên.
 • SEO giúp website có thứ hạng trên Google một cách bền vững : Luôn tuân theo các thuật toán của Google và có chiến lược SEO đúng đắn sẽ mang lại cho website luôn giữ vị trí ổn định trên công cụ tìm kiếm và nhận được đánh giá cao từ Google.
 • Tiết kiệm chi phí Marketing tối đa : Khi thực hiện SEO chat luong thì website của bạn sẽ ở vị trí cao trên top Google , lúc này khi người sử dụng tìm kiếm thì sẽ tiếp cận được web ngay, bạn không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để quảng cáo cho website của mình.
 • Trang bị được cho mình nhiều kỹ năng Digital Marketing khác : Trong quá trình thực hiện cùng chúng tôi, các bạn sẽ rèn luyện và học hỏi được nhiều kiến thức về quảng cáo và tiếp cận được người sử dụng. Giúp chúng ta có thêm nhiều kĩ năng tốt hơn để làm SEO.

Websitehcm – Nơi cung cấp chiến lược SEO hàng đầu

Với sự phát triển mỗi ngày của công nghệ thông tin thì hiện tại trên hệ thống lưu trữ của Google cho biết có hơn 100.000 Website được lập ra hằng năm. Do đó SEO cũng được thực hiện bởi nhiều đơn vị khác nhau mang đến cho những doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn để cân nhắc và đưa ra quyết định. Sau đây là một số lý do chúng tôi cho rằng Websitehcm là nơi mà bạn nên hợp tác cùng để có được những kết quả mong muốn về doanh thu với số tiền hợp lý.

Websitehcm chúng tôi luôn luôn cập nhật thêm thông tin về chuyên ngành SEO nói chung và các mảng bên Marketing mở rộng nói riêng nhằm đảm bảo lựa chọn của khách hàng khi tìm đến website cần quảng cáo.

Đội ngũ nhân viên SEO-er của Websitehcm chúng tôi luôn trực thuộc và sẵn sàng khắc phục vấn đề phát sinh nào trong quá trình SEO Website gặp phải để cho đối tác có một Website chất lượng và đảm bảo đến từ đội ngũ SEO-er của Websitehcm chúng tôi. Được phục vụ các bạn – Những Startup trẻ và tài năng là niềm vinh dự đối với đội ngũ SEO-er Websitehcm. Đó là được đồng hành cùng các bạn từ những bước đầu tiên của doanh nghiệp.

Websitehcm đang cung cấp những dịch vụ SEO TP HCM không những an toàn mà con tin cậy dành cho các startup đang và đã khởi nghiệp, có mong muốn tìm kiếm bên thứ ba thực hiện SEO đưa người sử dụng gần hơn đến với dịch vụ và sản phẩm của các Startup. Đó là điều chúng tôi luôn tự hào khi được nhiều khách hàng tin tưởng và trao cho chúng tôi nhiều cơ hội hợp tác được đồng hành cùng với các doanh nghiệp tại TPHCM và khu vực lân cận trong nhiều năm liên tiếp. Đó là niềm vinh hạnh cho chúng tôi khi đã có thể cùng các bạn đem những sản phẩm của mình đến với thị hiếu công chúng và giúp các bạn đem lại một lợi nhuận lớn. 

Đội ngũ nhân viên SEO-er của chúng tôi bao gồm những thành viên tài năng và tâm huyết với nghề, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ các bạn hết mình. Chúng tôi luôn làm việc và hoạt động với phương châm: ”Vợ có thể không có nhưng khách hàng phải có một xe” là lời khẳng định của các thành viên trong đội ngũ SEO-er đối với người sử dụng về cam kết tin cậy về chất lượng và sự tâm huyết của chúng tôi dành cho sản phẩm phục vụ khách hàng. Đối với chúng tôi thành công không chỉ đơn giản là tạo dựng được một Website có lượng truy cập lớn mà còn là tạo dựng được một tên tuổi hàng đầu trong ngành và luôn được các doanh nghiệp tín nhiệm trong các dự án của họ.

Tìm hiểu SEO top Google

SEO là từ viết tắt của từ Search Engine Optimization. Kỹ thuật SEO là một chuỗi các quá trình thực hiện cho website giúp phát triển nội dung để có thứ hạn cao hơn trên công cụ tìm kiếm của Google.

Sự khác biệt quan trọng nhất giữa SEO và Ads là SEO chính là phương pháp xếp hạng “không phải trả tiền”, có nghĩa là chúng ta không cần phải trả tiền cho các công ty cung cấp Search Engine để có trong tìm kiếm. 

Để giải thích đơn giản nhất thì tối ưu công cụ tìm kiếm của Google có nghĩa là ta sẽ lấy một phần nội dung và phát triển nội dung ấy một cách giá trị hơn để các phần của công cụ tìm kiếm hiển thị nó ở đầu trang khi có một ai đó tìm kiếm nội dung nào đó từ website của bạn.

Khi một người nào đó nhập “kỹ thuật seo” vào Google, họ có thể đang tìm kiếm cách thức và hướng dẫn về cách làm seo. 

Nếu đã có cho mình một bài viết về cách SEO, thì ta muốn mọi người tìm thấy được những bài viết của bạn.

Hãy phân tích và nghiên cứu kĩ lưỡng, phần lớn các tìm kiếm trên online đều bắt đầu bằng công cụ tìm kiếm như Google. Theo thống kê thì có đến 75% các tìm kiếm đều bắt đầu từ Google.

Để ta có cái nhìn rõ hơn thì ta có thể làm xếp hạng nội dung của website cao hơn công cụ tìm kiếm thì trước tiên ta phải hiểu thật rõ về cách mà công cụ tìm kiếm hoạt động.

Cuối cùng thì mục tiêu của những bài viết này là giúp chúng ta có một sự hiểu biết nhất định về chi tiết cũng như nội dung của các tìm kiếm để ta có thể dễ dàng tối ưu hoá những nội dung của mình và từ đó tăng xếp hạng trên Google và nhận được nhiều sự chú ý hơn vào những bài viết của doanh nghiệp chúng ta.

Dịch vụ SEO top trên google

Đây chính là chiến lược tiếp thị theo hướng kỹ thuật số được nhiều người sử dụng nhằm khiến cho website của bạn hiển thị nhiều hơn với những công cụ tìm kiếm của Google.

Cải thiện được thứ hạng của website bằng SEO trên các công cụ tìm kiếm và từ đó sẽ giúp tăng hạng và tăng lượng truy cập vào website của mình.

Theo các thống kê từ Google thì một phần ba các lưu lượng vào website trên toàn cầu là đến từ các công cụ tìm kiếm. Ngay cả một sự gia tăng rất nhỏ trên thanh tìm kiếm cũng mang đến lượng truy cập cực kỳ đáng kể.

Sẽ có một số kỹ thuật SEO rất phổ biến mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp như:

 • Thêm trang lược đồ để tạo các code chi tiết
 • Dùng các tag của HTML
 • Sử dụng tên miền đơn giản dễ nhớ

Tuy vậy đây không phải những chiến lược duy nhất mà người làm SEO có thể sử dụng để tăng thứ hạng cho website của mình trên công cụ tìm kiếm.

Không tuân theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào, sau đây sẽ có hơn 200 yếu tố khác nhau để chỉ xếp hạng Google đã được chứng minh sự thúc đẩy lượng tìm kiếm từ google.Với chúng tôi dịch vụ seo top 3 sẽ giúp khách hàng nâng cao khách hàng tiềm năng.

Một vài thống kê về Google Search năm 2021

Có thể nói Google là một trong những nền tảng lớn với sức ảnh hưởng lớn nhất hiện tại. Theo những thống kê gần đây thì có hơn 81 nghìn lượt tìm kiếm ở công cụ tìm kiếm Google mỗi giây và sở hữu 7 tỷ lượt tìm kiếm cho mỗi ngày.

Trong những con số này thì hết 46% dành cho những doanh nghiệp, công ty hoặc các loại hình dịch vụ ở địa phương và sẽ có hơn 58% là từ các loại hình từ tài khoản di động.

Với 67% tổng số lần nhấp chuột nằm trong năm liên kết đầu tiên trên SERP

Những thông tin này cho thấy SEO trên nền tảng của Google mang tính quan trọng cho hầu như tất cả loại hình kinh doanh dịch vụ.

Dù bạn đang có một cơ sở truyền thống hay là một website thương mại điện tử thì ta cũng đều có thể hưởng những lợi ích từ các loại dịch vụ SEO

Khi nhìn vào những con số thống kê bên dưới ta sẽ có thể nhìn nhận một cách rõ hơn về SEO trên Google đã đem lại được sự ảnh hưởng to lớn như thế nào với các doanh nghiệp tin dùng SEO trên nền tảng Google.

Ta có đến 93% lưu lượng truy cập website trên toàn cầu chỉ đến từ duy nhất nền tảng Google.

60% tạo ra khách hàng tiềm năng, chất lượng cao và có rất nhiều giá trị từ các tiếp thị trong nước.

90% được thống trị bởi Google bằng tổng số thị trường trên công cụ tìm kiếm.

Cung cấp dịch vụ seo tổng thể uy tín cho doanh nghiệp

Các nhà tiếp thị giỏi nhất hiểu rằng SEO không phải như trước đây. Bây giờ, nếu bạn muốn làm SEO, một công việc thực sự tuyệt vời với SEO, bạn cần phải tập trung vào SEO tổng thể hay toàn diện.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, câu hỏi hợp lý tiếp theo của bạn là “SEO tổng thể là gì?” Câu hỏi tuyệt vời! Vấn đề là như thế này; SEO đã phát triển đáng kể trong vài thập kỷ qua. Có rất nhiều chiến thuật mà mọi người sử dụng ngày nay mà không nhất thiết là những gì nên được sử dụng. Và trên thực tế, SEO đã phát triển đến mức nó chồng chéo vào các khía cạnh khác của tiếp thị. Ví dụ: SEO liên quan đến phương tiện quảng cáo mạng xã hội, chiến lược nội dung, PPC, tiếp thị qua email, thiết kế web, v.v.

Các bài viết liên quan:

Khi bạn thực hiện đúng tác vụ của SEO, bạn sẽ luôn muốn hướng đến những điểm tiếp theo và luôn đảm bảo chúng sẽ được thực hiện với phương diện SEO. Khi đó bạn đang làm SEO toàn diện. SEO toàn diện thường không có nghĩa là tạo nội dung chuẩn tối ưu hoá công cụ tìm kiếm và backlink mà thay vào đó là ta sẽ nói về việc tạo ra nội dung tương ứng với nhu cầu của người dùng.

Tìm hiểu sơ về dịch vụ SEO tổng thể

 1. Lịch sử của tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Thời kỳ đầu của công cụ tìm kiếm là vào những năm 90, khi mà nội dung chính là thứ hầu hết các công cụ tìm kiếm hiển thị trong những kết quả trả về. Đó chính là nội dung chính và duy nhất để ta có thể quyết định xem thứ gì sẽ hiện trên công cụ tìm kiếm. Sau đó khi Google được ra mắt vào những năm đầu 2000 thì mọi thứ đã thay đổi.

Google đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi chính vì thuật toán của công cụ tìm kiếm của họ không chỉ xem những nội dung trên website mà chúng còn khảo sát những backlink, điều đó mang lại cho website một đường dẫn vào website.

Có nghĩa là khi các đường dẫn nối với một website thì độ tin cậy của website đó cũng được nâng cao hơn. Nhiều các website có trang được tải bằng văn bản rất thiếu thực tế và nhồi nhét quá nhiều từ khoá. Những người sở hữu website đó hy vọng văn bản đó sẽ làm cho họ có một vị trí tốt hơn trên công cụ tìm kiếm. Điều đó chỉ hoạt động trước khi Google xuất hiện. Thuật toán của Google phát hiện ra những trang web đó có quá nhiều văn bản không có giá trị thực nhưng nếu có những website khác kết nối với chúng thì điều đó lại rất có giá trị và sẽ được kéo lên hơn.

Chất lượng của những phiên tìm kiếm nhận được kết quả trả về tốt hơn những công cụ tìm kiếm khác đang cung cấp là do những thuật toán vừa tối ưu vừa sáng tạo của chúng.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tổng thể là việc cải thiện tất cả những phần quan trọng nhất trong một trang website nhằm tạo điều kiện cho website có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm. Mục đích quan trọng nhất là phát triển làm sao cho website có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của người dùng ở mọi phương diện. Không chỉ cung cấp những văn bản, thông tin mà còn đáp ứng nhu cầu cho người dùng đúng thời điểm.

Ngoài ra thì việc phụ thuộc vào các kỹ thuật trong quá trình SEO cũng có thể giúp bạn rất nhiều nhằm giảm thời gian SEO, Nhưng với một đường đua đường dài thì nội dung của cả website cũng là một yếu tố rất quan trọng. Mặt khác thì nếu chúng ta áp dụng những kỹ thuật đó một cách thiếu cân nhắc và chọn lọc thì ta có thể bị chúng phản tác dụng và rơi vào danh sách đen của những công cụ tìm kiếm mà bạn nhắm đến.

 1. Kỹ thuật vững chắc nhưng khó rút ngắn thời gian

Kỹ thuật SEO tổng thể sẽ đòi hỏi chúng ta rất nhiều thời gian, mở rộng hơn rất nhiều về chiều rộng mà cũng không vừa với chiều sâu của website về mọi thứ cần thiết của cả website nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi đối tượng mà website hướng đến.

Và nếu như bạn muốn xây dựng một dạng website để thống trị cả danh sách từ khoá và đứng đầu chất lượng lẫn mặt số lượng thì SEO tổng thể là một trong những thủ thuật phù hợp và hiệu quả nhất.

 1. Mục tiêu nhắm đến nhiều và rất nhiều từ khóa

SEO tổng thể là SEO nhiều hay rất nhiều các từ khóa mà khách hàng có thể sẽ tìm kiếm trong hiện tại hoặc tương lai và các truy vấn tìm kiếm này để tìm đến một nội dung nào đó liên quan đến kinh doanh được doanh nghiệp các bạn cung cấp.

 1. Chiến lược dựa theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng

Seo tổng thể là chiến lược SEO dựa theo nhu cầu tìm kiếm của client , chiến lược này bắt đầu bằng cách phân tích các từ khóa tìm kiếm của client liên quan đến tất cả các chủ đề về lĩnh vực lĩnh vực kinh doanh mà doanh nghiệp cung cấp.

Và còn mở rộng hơn nữa, với những nhu cầu về câu hỏi, giải đáp thắc mắc, sản phẩm đi kèm, hướng dẫn kỹ thuật,…rồi từ các nội dung quan trọng đó, chúng ta sẽ đưa ra được cấu trúc website chuẩn SEO cùng với các bài viết chuẩn SEO với mục mục tiêu, optimize toàn diện website.

Khách hàng khi vào website được seo tổng thể, ngoài những thông tin về kinh doanh, còn có thể tham khảo các thông tin mang lại giá trị về mặt kiến thức cho người sử dụng.

Nâng cao giá trị cho client về xây dựng website có trải nghiệm người dùng tốt. Khi đọc nội dung  trên website, client sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của một chuyên gia hàng đầu, nâng cao tín nhiệm đối với doanh nghiệp.

 1. Nội dung chất lượng + trải nghiệm người dùng + tìm kiếm + traffic + tỷ lệ chuyển đổi

Với seo tổng thể, website sẽ nhắm tới mục đích cải thiện nội dung và trải nghiệm theo chiều rộng, theo lượt truy cập, lượt tìm kiếm, cũng như là  phát triển tìm ra hướng đi trong việc tìm các lượt tương tác với nội dung thông qua quảng cáo mạng xã hội hay là cách sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giới thiệu trên các website có thẩm quyền khác. Và với các chính sách nhắm đến tổng thể, website sẽ có được thứ hạng trải đều, và lượt truy cập liên quan đến lĩnh vực được gia tăng.

 1. Nhắm đến mục tiêu lâu dài và bền vững

Đối với một số thương hiệu lớn, họ cần một chiến lược lâu dài về mặt thương hiệu, về mặt thông tin, và độ tin cậy, dịch vụ seo tổng thể là gói mà người dùng ưa thích nhất. Với gói này chúng tôi sẽ tiến hành tối ưu trên tất cả các khía cạnh của một thương hiệu như: độ tin cậy, độ truy cập, độ DA, độ  PA, và cả mạng xã hội.

Với gói seo này mục tiêu chính không phải là 1 hay nhiều từ khóa, mà là rất nhiều từ khóa, chúng tôi hay lựa chọn là 1 ngàn từ khóa. Và càng về sau, về đường dài các gói seo này hoàn toàn vượt trội so với dịch vụ seo từ khóa.

Khi khách hàng lựa chọn loại SEO, chúng tôi sẽ xây dựng một chiến lược quảng cáo toàn điện, trên tổng thể tất cả các dạng từ khóa có thể có để mang người dùng về website. Các từ khóa này sẽ xuất phát từ những lĩnh vực kinh doanh chính, sau đó sẽ được mở rộng ở các khía cạnh liên quan về sản phẩm như: cách sử dụng, cách mua, cách đăng ký, ưu điểm, nhược điểm, mục đích, thời điểm,…Tất cả các từ khóa liên quan luôn được xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, mở rộng sự xuất hiện và tìm thấy của khách hàng. Đây là gói SEO tốn kém về thời gian, chi phí, việc xây dựng chiến lược phải lâu dài và phải có sự thay đổi theo từng giai đoạn

 1. Mục tiêu của SEO ROI – Return On Investment

ROI (Return On Investment) hay còn hiểu là Tỷ Suất Hồi Vốn hoặc Tỷ Lệ Lợi Nhuận Ròng trên tổng chi phí đầu tư là phép tính mang tính minh họa về những gì bạn đạt được từ những thứ bạn đầu tư. Một kế hoạch SEO thành công chính là việc dẫn đến việc giúp optimize ROI. 

Dựa trên những điều trên, chi phí ROI mà bạn đầu tư cho SEO Website là một cách đầu tư khôn ngoan, để đem lại về lợi nhuận ròng cao hơn so với khoảng chi đầu tư để quảng bá doanh nghiệp gấp nhiều lần hơn so với các cách quảng bá khác trong nhánh marketing.

Ta có thể tóm gọn những lợi ích của SEO tổng quát qua ba ý sau :

 • Kiểm soát được lượng truy cập traffic ra vào trang Web một cách ổn định..
 • Có một cái nhìn rộng hơn về SEO và vận hành dịch vụ SEO hiệu quả.
 • Giải quyết cụ thể được vấn đề của bảo thân về chuyên ngành SEO.
 1. Chi phí thấp nhưng lại cực hiệu quả

Khác hoàn toàn với email marketing và telemarketing, thường bị cho là phiền phức khi liên tục spam tin nhắn và quấy rối không gian riêng của client, SEO website tổng thể được xếp vào phương pháp inbound marketing trong lý thuyết Marketing.

Thuật ngữ Inbound Marketing được tạo ra và đưa nó trở thành một khái niệm và xu hướng mới  trong marketing hiện đại với những nội dung chuẩn SEO,  khách hàng sẽ là người chủ động tìm kiếm bạn thông qua các kênh như blogs, các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội. 

 1. Tìm hiểu thêm về hành trình người dùng

Như chúng đã đã nói ở trên, chúng tôi luôn muốn khẳng định những thứ mà dịch vụ seo có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn quan trọng như thế nào. Với những lưu lượng truy cập chất lượng đến những khách hàng tiềm năng muốn sử dụng dịch vụ bạn cung cấp. Không đơn giản chỉ thế mà chúng tôi luôn hỗ trợ bạn trong các vấn đề nghiên cứu khách hàng truy cập vào website trên nhiều yếu tố như tuổi trung bình, giới tính, nơi ở và các thông tin cần thiết khác

Và từ những yếu tố đó, doanh nghiệp bạn có thể tham khảo và thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo nhắm vào tập đối tượng tương ứng để tăng độ hiệu quả. Từ đó từng bước đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị mà lại đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Với nhiều người thì việc một website có vị trí càng cao chứng tỏ rằng dịch vụ hay sản phẩm của một website đem lại vô cùng uy tín và đảm bảo và đó thường là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người. Đó là một trong những lý do các đơn vị làm SEO luôn cố hết mức để mang đến một vị trí cao trên thanh công cụ tìm kiếm.

 1. Nâng cao thương hiệu với SEO tổng thể

Đối với SEO tổng thể thì chúng là cách trả lời cho những câu hỏi về Marketing về những mong muốn đơn thuần của các công ty đối tác về lý do họ muốn vị trí đầu trên công cụ tìm kiếm cho website của mình.

Vị trí của toàn website càng đứng top thì doanh nghiệp càng có giá trị cao trong mắt đối tác. Những doanh nghiệp thường sẽ luôn muốn có cho mình một nguồn dịch vụ hoặc sản phẩm có chất lượng cao. Chính vì lý do đó mà họ luôn cần những thông tin của những công ty cạnh tranh khác nhằm tham khảo và khắc phục những lỗi trong việc tiếp cận khách hàng.

Điểm khác nhau giữa dịch vụ SEO từ khoá và SEO toàn diện

SEO từ khoá và khuyết điểm

 1. Cơ bản về từ khoá

Cái tên nói lên tất cả,  công việc của bạn bạn là là quan tâm các từ khóa da thuộc dạng ngắn ăn nhưng vẫn thuộc  top Tìm kiếm.

 1. Đối với phần nền tảng

Nó hoạt động dựa trên cơ chế  chế là củng cố bố hệ thống backlink  và đối với với những hệ thống được xây dựng một cách tốt Nó sẽ mang đến cho bạn bạn cơ hội để leo lên top .

 1. Về chi phí:

Bên cạnh đó đó bạn phải cân nhắc chi phí của mình cho việc việc seo  những keyword  dao động trong khoảng  dưới 30 và trên 10% so với việc theo tổng thể để bởi vì  đa phần chúng được tập trung trung cho mục đích gây dựng một hệ thống hoàn hảo và tốc độ nó được triển khai là cực nhanh.

 1. Về việc bảo trì

Sau khi có được Thứ hạng như mong muốn,  bạn Không nên ngủ quên trên chiến thắng mà phải tiếp tục nỗ lực để gây dựng những hệ thống và các trang vệ tinh cũng như là Gia tăng mức kinh phí cho các gói duy trì website. Nhưng bạn Vẫn phải cầm chừng vì nếu  nhiều làm rụng quá nhiều sẽ bị lầm tưởng là bạn đang spam

Sau khi đạt được top cao,  ta vẫn cần phải liên tục xây dựng và duy trì hệ thống backlink  hiện có với  kinh phí tương đương với khi SEO.  nhưng làm việc gì cũng có rủi ro của nó,  nó mang một rủi ro được đánh giá là khá cao bởi vì sẽ bị Google hiểu lầm là bạn spam Link,  vi phạm một trong những nguyên tắc của Google. 

 1. Về traffic

Phần lớn thì trên Google sẽ có số lượng truy cập rất cao mà mọi người thường bỏ qua thủ thuật SEO toàn diện mà chỉ tập trung vào những loại từ khoá nhỏ.

Ưu điểm:

Chúng sẽ mang tới những kết quả khá nhanh chóng với độ hiệu quả cao trong từ 1 – 2 tháng kể từ ngày triển khai

 • Chi phí thấp, giảm hơn 30% so với phương pháp SEO toàn diện
 • Phương pháp này thích hợp với các website kinh doanh hoặc trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm bán lẻ
 • Bài viết SEO không đòi hỏi quá nhiều công sức nghiên cứu hay cần nguồn nhân lực dồi dào.

Nhược điểm:

 • Rất khó khăn cũng như tốn kiếm khi phải duy trì thứ hạng
 • Có khả năng bị Google phạt vì vi phạm nhiều điều khoản của Google
 • Tính bền vững thấp vì chuỗi backlink không sinh ra tự nhiên, là thủ thuật không được Google khuyến khích khi Google luôn cập nhật thuật toán như thời điểm hiện tại.
 • Tốn chị phí cho các từ khoá có độ cạnh tranh cao
 • Chỉ có thể làm với vài từ khoá với dữ liệu thấp
 • Nếu không đảm bảo được chi phí bảo trì từ khoá thì rất dễ dàng bị tụt hạng mà khó vươn lên lại

SEO tổng thể và các ưu nhược điểm

 1. Về các keywords:

 Chúng ta sẽ gom nhóm hầu hết những chủ đề vào một lĩnh vực.

Trong những năm gần đây,  các thiết bị di động  được phát triển mạnh. Do đó người dùng thường có xu thế sử dụng chúng cho công việc Kể cả việc tìm kiếm tra cứu. Do vậy cách tìm kiếm của họ cũng trở nên phức tạp chứ không còn đơn giản như trước đối với những từ khóa đơn chiếc. 

Số có thể đạt tới hàng ngang từ nếu như những từ khóa nè phục vụ cho mục đích quảng cáo mở rộng thương hiệu bạn, còn nếu bạn quan tâm và có mục đích kinh doanh là chính thì bạn nên tập trung vào những từ khóa dài 

 1. Về những trải nghiệm: 

Google Tập trung cao độ và rất quan tâm đến trải nghiệm của mọi người. 

Các Nền tảng,  giúp cho SEO  trong Việc nhận định Cải thiện website Để mang lại chất lượng nội dung cũng như là là cải thiện chất lượng để mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất đi kèm với mạng xã hội để giúp cho nó lên top Google. 

 1. Về chi phí: 

Bởi số lượng từ khoá khá là nhiều , theo đó là đi kèm việc optimize nội dung và trang Web, một dự án SEO tổng thể dường như là rất dài, trong khoảng từ 6 tháng cho tới 1 đến 2 năm. Ước tính mức phí ý để duy trì các hệ thống và phương pháp  không hề nhỏ,   con số có thể đạt tới cả tỷ đồng.

 1. Về duy trì: 

 Vậy muốn vận hành nó,  bạn phải làm sao sao để duy trì chất lượng nội dung là yếu tố tiên quyết,  tiếp theo là tả hình ảnh riêng cho mình cũng như là khi nhắc đến thương hiệu bạn người ta nghĩ đến những gì Và cuối cùng cũng là khi đã kết thúc lúc một dự án thì bạn có giữ vững phong độ cũng như là thứ hạng của mình hay không Bạn chỉ cần đơn giản là tiếp tục cập nhật các nội dung mới lên trang Web với mức chi phí  tầm 50% chi phí SEO.

Ưu điểm:

 • Tính ổn định cực cao
 • Lượng truy cập tương đối lớn
 • Hiệu quả cao, thứ hạng kéo dài duy trì bền vững
 • Tính bền vững cao không phải chịu nhiều sự thay đổi của thuật toán từ google
 • Mang lại lượng khách hàng khá tiềm năng bởi vì họ thường hay sử dụng những từ khóa dài để tìm kiếm
 • Đảm bảo được sự phát triển cân bằng của các website bên cạnh đó tạo ra được nền tảng bền vững và một số trải nghiệm thú vị cho người dùng

Nhược điểm:

 • Để phương pháp này có thể tối ưu có hiệu quả ,cần phải tốn rất nhiều thời gian, công sức để nghiên cứu thị trường một cách chính xác, vì vậy có thể mang lại hiệu quả lâu hơn
 • Chi phí đầu tư từ giai đoạn sơ khởi đến khi hoàn thiện khá cao
 • Người đảm nhiệm vai trò SEO phải có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức cùng sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng , hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ thì mới tạo ra được nội dung lôi cuốn, hữu ích và hấp dẫn với người dùng.

 tổng hợp từ những yếu tố trên ít nhiều chúng tôi đã giúp bạn nhận ra các cách sẹo đem lại lợi ích vượt trội khi mà thông qua các từ khóa đơn giản.  in dù vậy nhược điểm duy nhất bạn cần phải phải đề phòng phòng chính là dựa vào các tiêu điểm website cần ăn để chọn hướng đi riêng cho mình Mình thích hợp hợp với những mô hình kinh doanh.

Lý do chúng ta cần Seo tổng thể ?

Là một công ty chuyên thực hiện chiến lược SEO tổng thể website từ nhỏ tới lớn, mục tiêu của chúng tôi hướng đến luôn là kết quả thành công của mỗi dự án. Từ khâu đánh giá, khảo sát phân tích sau đó đưa ra chiến lược, cho đến giai đoạn hoàn thành có kết quả, chúng tôi luôn sát cánh với website của khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi bao phủ ở Việt Nam với các nhãn hàng uy tín cho tới các thương hiệu startup. Với đội ngũ trẻ, nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn một chiến lược tối ưu.

Theo nghiên cứu tổng quan cho thấy Khoảng 30% lượng truy cập cũng như là người dùng viếng thăm website đoạn phần lớn là đến từ ngữ trang chủ cũng như là những trang chủ thể khác liên quan đến nó.  Và dĩ nhiên  mọi người sẽ tập trung vào một từ khóa nào đó chứ không tốn nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng tìm kiếm những từ khóa quá tổng quát hoặc chung chung. 

Sau đây là những lý do mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng seo tổng thể thay vì sử dụng seo từ khóa như những phương pháp tư vấn khác.

 1. Một website seo tổng thể và toàn diện là thứ Google muốn mang đến khách hàng

Nhiệm vụ của Google là xây dựng công cụ tìm kiếm hoàn hảo giúp mọi người tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm, cho dù đó là câu trả lời cho những thứ đơn giản nhất, Công thức làm bánh táo hay máy nướng bánh mì ngon nhất. Làm cho trang web và chiến lược marketing của bạn phù hợp với mục tiêu này là cách để đi.

Mặc dù Google đã thay đổi thuật toán của mình nhiều lần, nhưng hầu hết lời khuyên của chúng tôi vẫn giữ nguyên kể từ khi chúng tôi bắt đầu. Lời khuyên này rất đơn giản (không có nghĩa là nó dễ dàng!)

Bạn phải đảm bảo rằng trang web của mình đặc biệt tốt. Có một trang web với bảo trì nội dung chất lượng cao, cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và bảo mật cập nhật sẽ không cải thiện ngay lập tức xếp hạng của bạn. Tuy nhiên, về lâu dài, nó chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến SEO của bạn!

Các trang web tuyệt vời có xu hướng nhận được nhiều liên kết hơn từ các trang web khác và cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn trên mạng xã hội. Trên hết, mọi người tương tác khác nhau trên một trang web mà họ thích, so với một trang web mà họ không hiểu. Google sử dụng các loại tín hiệu người dùng này để tìm hiểu cách mọi người trải nghiệm trang web.

Xem thêm kỹ thuật seo offpage

Các trang web tuyệt vời cũng sẽ dẫn đến chuyển đổi cao hơn. Nếu đối tượng của bạn thích và hiểu trang web của bạn, cơ hội họ mua sản phẩm của bạn hoặc quay lại trang web của bạn tất nhiên là cao hơn nhiều.

 1. Nâng hạng không những một mà là rất nhiều từ khóa theo mỗi webpage

Lợi ích đầu tiên và cũng được cho là quan trọng nhất chính là nâng hạng với hàng trăm hay hàng nghìn những từ khóa. Những từ khóa được xếp hạng cao nó không phải đơn giản bao gồm chi mỗi từ khóa ngắn mà nó còn có cả sự cạnh tranh khốc liệt đến từ những từ khóa dài.  qua đó chứng tỏ một điều những người tìm kiếm bây giờ họ không đơn thuần chỉ tìm những cụm từ khóa đơn giản mà họ cần tìm những thứ thật chi tiết và cụ thể chính xác những gì bạn cần tìm. Chính vì vậy những từ khóa đuôi dài càng trở nên mạnh mẽ và dần được ưa chuộng hơn so với những từ khóa ngắn. Có thể nó sẽ không được tìm kiếm nhiều bằng những từ khóa ngắn gọn.  Nó cũng lý giải nguyên nhân thời gian trở lại đây seo tổng thể càng chiếm ưu thế hơn so seo từ khóa?

Bạn đọc tìm hiểu Năm thủ thuật để nâng cao Organic CTR và thứ hạng website trong SERP

 1. Cải thiện lượng truy cập bằng phương pháp mạnh mẽ vượt trội

Điều thứ hai mà websitehcm.com muốn chia sẻ Đến mọi người là phương pháp làm thế nào để gia tăng lượng truy cập. Chắc hẳn Chúng ta ai cũng muốn nhận được sự ủng hộ từ nhiều người và gia tăng lưu lượng của những người truy cập là một trong những cách để thể hiện điều đó. Nó chứng tỏ bạn nhận được nhiều sự quan tâm và website của bạn thực sự  quan trọng trong mắt mọi người.  Vì vậy con số hàng chục thậm chí hàng trăm ngàn lượt truy cập và lượt xem được đếm theo từng ngày sẽ là con số bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng tới nếu như bạn áp dụng chiến lược seo tổng thể. Nhưng cái cốt lõi ở đây chính là hiệu quả mà nó mang lại phần lớn đa dạng và liên quan tới khá nhiều lĩnh vực, Vì vậy các khách hàng đến từ đây nếu như bạn biết nắm bắt. 

Khi khách hàng có nhu cầu nghiên cứu về một sản phẩm nào đó,  họ sẽ tham khảo rất lâu trước khi đưa ra quyết định và họ xem xét nó một cách toàn diện về nhiều mặt. Có thể là tìm kiếm những từ khóa về giá cả hay khu vực.

Vì vậy lượt truy cập của bạn sẽ có một con số nhất định nhưng mà nó sẽ không bao gồm lượt truy cập đến từ những từ khóa dài và bạn sẽ bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khi mà không thể bắt kịp xu hướng và tiếp cận trào lưu hiện tại.

Bạn đọc tìm hiểu tăng truy cập vào blog

 1. Nâng cao về khả năng kinh doanh cho website của bạn.

Yếu tố thứ 3 mà websitehcm.com Gửi cho bạn chính là làm thế nào để bạn có thể tối ưu và đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn.  vì những câu hỏi dạng nghi vấn không rõ ràng được quan tâm và nhận được khá nhiều nhược Tìm kiếm khi nhu cầu tìm kiếm của  mọi người bây giờ càng phức tạp và cầu kỳ hơn trước rất nhiều 

Và nó mở ra cơ hội kinh doanh cho Seo tổng thể khi mà nó tập trung vào những khía cạnh  nhờ lý giải những vấn đề khuất mắt cũng như là những nghi vấn và khách hàng đặt ra ngay lập tức.

Với việc đưa E-A-T  lên website sẽ làm cho phần giải nghĩa đối với những nội dung khác nhau của từng trang được optimize hết mức có thể nhằm đem lại một sự trải nghiệm mượt mà cho người dùng. 

“E-A-T  càng cao” thì xếp hạng của nó sẽ vượt xa những trang khi chúng Chỉ có chỉ số “E-A-T thấp” Vải Dĩ nhiên  khi mà bạn có một vị trí nhất định thì khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn ngày một nhiều hơn .

 1. Chọn đúng đối tượng khách hàng

Bạn muốn đi theo con đường Seo tổng thể hoặc là Seo từ khóa là do bạn Chúng tôi không có ý kiến nhưng chúng tôi xin phép đưa ra đề xuất bạn nên quan tâm đến xu hướng hiện tại bởi vì nó mang lại lợi ích rất nhiều Và bạn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho mọi người thì mọi người sẽ ủng hộ bạn và những gì mà bạn đang kinh doanh hoặc cung cấp cho họ. 

Chẳng  hạn như bạn đang có nhu cầu thực hiện Món bún đậu mắm tôm. Thì bạn sẽ tra cứu như thế nào trên Google ? Tôi đưa ra một vài đề xuất như bạn sẽ lên tìm Làm thế nào để “thực hiện món bún đậu đậu ngon” hoặc là cách “nấu bún đậu nhanh” Chứ bạn không thể nào  tra cứu từ “bún ngon” Nó quá chung chung và khó để cho Google hiểu bạn cần nấu bún đậu. Một ví dụ khác khách hàng của bạn có nhu cầu tìm cho họ một chiếc smartphone hiệu Samsung, họ sẽ tìm Samsung Galaxy Note hoặc Samsung S 21  chứ không đơn thuần là chữ smartphone có phải không?

 1. Tất cả những từ khóa liên quan đều có tiềm năng chuyển đổi 

SEO là một cuộc chiến dài hạn Thậm chí bạn phải rất kiên nhẫn để theo kịp nó bởi vì sự gia tăng bất thường hoặc giảm xúc của những số lượng từ khóa được tìm kiếm. Khi bạn chỉ thấy cái nhìn trước mắt thông qua việc đặt sự nghiên cứu của mình trong những từ khóa đơn giản mà không quan tâm đến Seo tổng thể là một sai lầm to lớn bởi vì bạn đã đánh mất hàng ngàn cơ hội kiếm về các khoản lợi và bạn đã tự thụt lùi so với những đối thủ cạnh tranh khác. Bởi vì một khía cạnh mà bạn quan tâm không thể nào bằng Seo tổng thể khi nó đa dạng và liên quan đến nhiều khía cạnh và các ngành nghề khác.

Mọi từ khóa đều liên quan đến các ngành nghề và mang lại giá trị khổng lồ Ví dụ như khi bạn cần mua giày hoặc các phụ kiện quần áo thì những từ khóa liên quan cũng sẽ mang về khoản lợi cho  bạn. Nhưng nếu như bạn tập trung vào những từ khóa Đuôi dài Chẳng hạn như xe hơi đắt tiền hoặc xe hơi Toyota Camry 2021 hoặc iphone 12 trả  góp giá phải chăng sẽ đánh vào tâm lý của rất nhiều khách hàng và giành được nhiều cơ hội .

Một từ khóa không thể nào đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Vì thế, để tối  ưu hóa lợi ích, các doanh nghiệp cần đào sâu và phân tích tối ưu các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng có thể đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang có nhu cầu tìm kiếm.

Hiện nay người sử dụng internet đã phủ gần như toàn thế giới, cùng với một kho tàng internet đồ sộ là những Search engine mạnh mẽ. Google – SE mạnh nhất trên thế giới hiện nay, luôn là mảnh đất màu mỡ cho các chiến dịch SEO, vì hầu hết người dùng internet đều biết đến SE này và sử dụng.

Bạn đọc tìm hiểu Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Điểm khác biệt của cung cấp dịch vụ SEO của chúng tôi

 1. Các lợi ích cũng như hiệu quả mà SEO mang lại

Quý khách hàng có thể nhận được hiệu quả tối đa về mặt thương hiệu, lượt truy cập và độ chuyển đổi với kỹ thuật seo hàng đầu của chúng tôi. Đây là phương pháp phổ biến và cũng hiệu quả nhất mà các dịch vụ seo áp dụng để phục vụ cho những khách hàng kinh doanh trực tuyến.  chúng tôi sẽ bước đầu gặp gỡ khách hàng và yêu cầu họ cung cấp một số thông tin về các chỉ tiêu cũng như doanh số mà họ hướng tới và cuối cùng là khoảng thời gian ngắn nhất mà họ muốn chúng tôi tôi đem lại sự hiệu quả.

 1. Đẳng cấp và thái độ là cách SEO của chúng tôi 

Chúng tôi có các gói dịch vụ optimize về On page lẫn off page  với mục tiêu nhắm đến là đem lại Thứ hạng tốt nhất  cho website khách hàng cũng  như là là giúp họ đạt được vị trí tốt nhất trong tầm giá mà họ bỏ ra. Dĩ nhiên  khi khách hàng tin trọn gói dịch vụ tốt nhất thì khả năng xuất hiện trên Google top đầu càng cao hơn. Có thể bạn cho rằng như vậy là tốn kém ,Nhưng hãy nhìn xa hơn những gì bạn đạt được sau này thì con số đó chẳng đáng là bao. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước như phân tích đưa ra các đánh giá là website cũng như là hiệu quả sau thời gian nghiên cứu và xử lý những lỗi còn động đang có có cuối cùng là đưa ra phương án phù hợp. 

Trong toàn bộ những gói SEO,  ở đây mọi thứ đều rõ ràng rành mạch và có bảng báo giá seo chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm hoặc bớt các dịch vụ hậu đãi đi kèm Nếu khách hàng cho là cần thiết hoặc không cần thiết để để phù hợp với chi phí mà khách hàng đã dự trù trước đó.   tất cả những tiến trình của khách hàng luôn được chúng tôi theo dõi thường xuyên và thông báo qua kênh liên lạc mà Khách hàng yêu cầu. 

 1. Một vài thủ thuật chúng tôi sử dụng

Thêm vào đó, chúng tôi luôn theo dõi sát sao nhất cử nhất động của các đối thủ cạnh tranh nặng ký,  lấy những gì là ưu điểm của họ để tiếp tục phát huy và lược bỏ đi những khuyết điểm còn tồn động của họ. 

Dĩ nhiên giá cả chúng tôi sẽ hợp lý hơn họ cũng như là chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại phải đảm bảo tốt hơn họ chúng tôi mới dám làm điều này.  Bên cạnh đó chúng tôi cũng nghiên cứu các từ khóa mà họ đang nhắm đến và đưa ra các tư vấn và một vài lời khuyên cho bạn khi quyết định lựa chọn từ khóa đó cũng như là nhắm và các đối tượng mục tiêu có khả thi hay không? 

Bạn sẽ không sợ phải lo nghĩ liệu chi phí bạn bỏ ra ra có phù hợp hay không so với đối thủ. Chúng tôi cũng không quan tâm sự đấu đá với các đối thủ mà chúng tôi chỉ quan tâm làm sao để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nếu như vì khách hàng mà chúng tôi phải cạnh tranh với đối thủ Chúng tôi luôn sẵn sàng làm điều đó Vì tôn chỉ của chúng tôi KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. 

 1. SEO tốc độ siêu nhanh

2  điều chúng tôi quan tâm  tốc độ và sự hiệu quả.  chính vì vậy,  Chúng tôi luôn nỗ lực  hết mình và hoàn thành dự án đã hứa với bạn trước kỳ hạn cũng như là chất lượng mà chúng tôi mang lại trong khoảng thời gian ngắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thời gian mà chúng tôi bỏ ra  để dao động trong khoảng dưới 7 tháng đối với các từ khóa được cho là có độ khó nó và xét theo số lượng. 

 1. SEO tuyệt đối luôn luôn an toàn

Với những kỹ thuật seo được cập nhật hàng ngày, đồng hành với kinh nghiệm thực tiễn,  chúng tôi luôn mang thương hiệu của mình ra làm nền tảng nòng cốt để cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh yếu tố Tốc Độ,  Yếu tố bảo mật cũng như sự an toàn là điều thứ hai chúng tôi quan tâm đến. Chính vì vậy chúng tôi  cực kỳ thì ngại việc dùng đến backlink và các công cụ hỗ trợ tự động để đẩy dự án của bạn Bạn lên cao trong thời gian ngắn. 

 1. SEO cực kì bền vững

Chúng tôi luôn nói không với những công cụ hỗ trợ hay các loại SEO bẩn, chúng tôi luôn chú trọng thật nhiều vào các phương pháp thủ công cùng với những kỹ thuật sử dụng cho các bộ máy tìm kiếm, mặt khác thì chúng ta còn đảm bảo tính bảo mật và lẫn tính an toàn, và ta sẽ điều hướng chúng đến việc cải thiện những thứ hạng của cả doanh nghiệp.

 1. SEO luôn luôn có từ khóa khó

Có thể nói rằng độ cạnh tranh càng cao thì ta sẽ có những từ khoá càng khó.

Ngược lại thì khi có thứ hạng cao ở những từ khoá như thế này thì nó sẽ đem lại cho chúng ta các giá trị rất cao về hình ảnh cũng như tăng về thương hiệu của doanh nghiệp.

Đến với gói dịch vụ SEO của chúng tôi thì quý khách hàng luôn luôn được đảm bảo được đơn vị chúng tôi phân tích và theo dõi kỹ lưỡng các sự kiện tăng thứ hạng trong các từ khoá, hay lượng truy cập cũng như tỷ lệ thoát của website hoặc thậm chí là những yêu cầu về những nội dung của website trong tương lai.

Các thông tin chủ yếu như giới tính, địa điểm hay độ tuổi sẽ được đơn vị chúng tôi phân tích, đánh giá và điều chỉnh thật hợp lý cho chiến lược SEO sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất và làm tăng doanh thu một cách tuyệt vời nhất.

 1. Dịch vụ seo thu sau hoàn toàn

Nếu quý khách cảm thấy chưa tin tưởng về chúng tôi, hãy thử sử dụng SEO thu sau hoàn toàn, seo lên mới lấy tiền. Để đảm bảo niềm tin quý khách.

Thấu hiểu được những khó khăn khi  bước đầu khởi nghiệp của các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tài trợ một khoản phí Nho Nhỏ để cho bạn thấy được tấm lòng của chúng tôi nếu như bạn đang ngồi người cần chạy doanh số hoặc hoàn thành các dự định mà bạn đã đặt ra hay chỉ đơn giản là lời hứa của bạn với một nhà đầu tư doanh nghiệp nào đó.    Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và làm cấp tốc  kèm theo những khuyễn mãi sau đó đi kèm.

 1. Dịch vụ seo giá rẻ của W3seo

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi đảm bảo “Bạn không tốn một xu nếu chúng tôi không cải thiện thứ hạng của bạn”. Các gói SEO nâng cao của đơn vị chúng tôi sẽ giúp cải thiện và tối ưu thứ hạng tự nhiên trên website của doanh nghiệp bạn và cũng cải thiện hiệu suất tìm kiếm,  các gói đó bao gồm cả việc tiếp thị cho SEO với các giá cả rất phải chăng.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thường sẽ rất khó thành công trên các mô hình trực tuyến vì họ thường sẽ phải cạnh tranh với các công ty lớn hơn và thậm chí là phải cạnh tranh với các tập đoàn đa quốc gia.

Với nhiều đơn vị SEO có nhiều kiến thức về việc SEO thì thực tế đã trở thành một đối tác chiến lược trong SEO một cách hiệu quả. Đôi ngũ kỹ thuật của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn giúp xem xét các loại SEO tổng thể của toàn website và giúp website phát triển đến một tầm cao mới.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ SEO với giá cả rất phải chăng, nhưng lại có mức giá cạnh tranh với những hợp đồng không dài hạn. Chúng tôi luôn cung cấp các loại gói SEO riêng biệt và phù hợp với những yêu cầu với mô hình kinh doanh của bạn và chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về các từ khoá của bạn.

 • Giải pháp Tìm kiếm Tập trung
 • Báo giá seo cạnh tranh
 • Gói đặt trước
 • Tư vấn Miễn phí & Tư vấn Trung thực
 • Nhân viên kinh nghiệm, có trình độ cao
 • Báo cáo hàng tháng được cá nhân hóa

Là một đơn vị có kinh nghiệm, chúng tôi hiểu thực tế rằng kết quả là điều quan trọng nhất, do đó chúng tôi sẽ luôn giữ lời hứa của mình. Từ khi bắt đầu chiến dịch SEO ban đầu, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào việc mang lại thành công cho trang web của bạn vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của kết quả đối với tất cả các doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu, việc optimize đến với chúng tôi rất dễ dàng, sự hiểu biết của chúng tôi về các cập nhật về thuật toán khiến chúng tôi trở thành doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.Tại Websitehcm.com sẽ luôn cố gắng tạo ra bản sắc cho doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Cho dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra uy quyền cho bạn, nơi bạn đứng trên một nền tảng vững chắc, trước các đối thủ cạnh tranh của mình. Chúng tôi đã xoay chuyển được nhiều doanh nghiệp nhỏ nhờ các dịch vụ SEO web giá phải chăng và tiếp thị của chúng tôi và bạn có thể trở thành người lớn tiếp theo.

 1. Những điểm nổi bật mang lại cho bạn 

Đầu tiên không cần phải bàn đó chính là chi phí vì không có chỗ nào mang lại chất lượng tốt tốt mà rẻ hơn chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm, đã thực hiện nhiều dự án SEO cho các công ty tại Hồ Chí Minh, chúng tôi hoàn toàn hiểu cách mà các công cụ tìm kiếm hoạt động, và chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về công việc. Nếu như như bạn bỏ ra một số tiền in cho khoảng quảng cáo, đánh bóng thương hiệu  thông qua các dịch vụ marketing sẽ tốn kém hơn nhiều mà sự hiệu quả mang lại chắc chắn không bằng bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now