Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp không chỉ đơn giản là thiết kế ra được một Website là xong, điều nó hơn những Website khác đó chính là nó đáp ứng được những yêu cầu chuẩn SEO, có khả năng thu hút khách hàng lớn, giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp,… Website không chỉ là một nơi để bán hàng, nó là nơi đại diện cho gương mặt của cửa hàng, cửa một doanh nghiệp, trở thành một cánh tay đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quản lý kinh doanh. Websitehcm chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn những trang Website đảm bảo chất lượng và các tiêu chí đẹp, chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn trong việc quản lý kinh doanh thì chúng tôi chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Các bài viết khác:

Thông tin cơ bản của Website và vì sao lại cần phải có Website trong doanh nghiệp 

Thế nào là một Website? 

Chắc bạn cũng không còn xa lạ gì với những trang thương mại điện tử hay những thông tin như Báo Mới, Thongtin24gio,… tất cả chúng đều là những trang Web với phong cách trình bày khác nhau. Nói một cách khác, bất cứ trang thông tin nào có mặt trên Internet đều là một Website. Sự khác biệt của chúng chỉ phân biệt ra việc thiết kế Website khác nhau nhằm phục vụ tối ưu thông tin mà chúng truyền đạt hay mục đích của chúng.   

Tại sao cần có website chuyên nghiệp?

Hiện tại là năm 2021, chúng ta đang sống ở thế kỉ 21, ứng dụng công nghệ 4.0 vào đời sống và đang từng bước tiến vào công nghệ 5.0. Với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ, những thứ xung quanh ta cũng đang gần được thay thế. Ở năm 2021, chúng ta không còn cần phải đến tận nơi để mua những món hàng mà chúng ta cần. Chúng ta sử dụng những dịch vụ được cung cấp ở trên Website mà hãng cung cấp.

Từ khi nào mà các trang Website trở nên phổ biến đến thế? Có thể nói, chúng phổ biến từ lúc công nghệ thông tin được phổ biến đối với mọi người. Mọi dịch vụ đều có thể tìm kiếm ở trên Google và bạn sẽ có đa dạng lựa chọn trang chuyên cung cấp dịch vụ mà bạn muốn. Có một câu hỏi được ra ở đây là, có phải vì sự có mặt của công nghệ thông tin mà cách thức bán hàng của các doanh nghiệp phải bắt buộc thay đổi đúng không? Câu trả lời là chính xác, phải thay đổi. Để có thể sử dụng được toàn bộ tài nguyên có sẵn, giúp hỗ trợ doanh nghiệp có thể đem sản phẩm và dịch vụ của mình đến với đa dạng khách hàng hơn. Chúng tôi cho rằng bạn – Một doanh nghiệp đang và sẽ phát triển cần phải đầu tư cho mình một trang Website. Trang Website này sẽ là cầu nối của bạn đến với khách hàng đại chúng.  

Hiện nay có rất nhiều trang Web được lập ra nhằm phục vụ cho doanh nghiệp. Thông qua Website, họ có thể quảng bá thông tin của mình một cách chủ động hơn qua các thanh công cụ tìm kiếm hoặc qua các trang mạng xã hội.   

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Sở hữu một trang Website được thiết kế theo gói dịch vụ chuẩn SEO đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp

Chi phí thiết kế Website trọn gói được giảm tối đa 

Tại Websitehcm, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn khi chọn gói dịch vụ thiết kế Website trọn gói chuẩn SEO. Đây chính là gói làm việc tiêu chuẩn cao cấp, bạn không phải thuê thêm nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhằm hoàn thiện từng phần cho Website của bạn

Các gói dịch vụ có sẵn của Websitehcm sẽ hỗ trợ từ A đến Z cho công cuộc thiết kế, xây dựng toàn bộ Website của bạn với những tiêu chí nhân cao như tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa, SEO thương hiệu,… Giúp tiết kiệm chi phí tối đa chi phí cho các hoạt động Marketing của doanh nghiệp bạn. 

 Tiết kiệm thời gian 

 Sở hữu một trang Website thông qua dịch vụ trọn gói, ngoài tiết kiệm các chi phí còn giúp bạn nhanh chóng ra mắt Website. Các chuyên viên của Websitehcm sẽ nhanh chóng hoàn thành các công đoạn và đem đến cho bạn một Website được tối ưu hóa chuyên nghiệp, đầy đủ các tiêu chí, tính đồng bộ cao,… Đây chính là những lí do giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp bạn và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Website.    

Các chức năng của Website sẽ được thêm – bớt theo nhu cầu của bạn 

Một khi bạn đã có nhu cầu lựa chọn một mẫu thiết kế Website đẹp, đầy đủ các tính năng. Nhân viên của bộ phận tư vấn sẽ đưa ra thêm các gói dịch vụ nâng cao như SEO Website, áp dụng Marketing Online vào trang Web của bạn nhằm tăng lượng khách tiếp cận dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Một Website thương mại điện tử là một điển hình của một Website được tích hợp các gói dịch vụ SEO Website và Marketing Online, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho các đơn vị doanh nghiệp. 

Ngoài ra việc thêm nhiều cách thức thanh toán cũng là một lựa chọn nên được xem xét nếu bạn muốn sản phẩm của mình có thể đến nhiều khách hàng hơn. Thanh toán bằng thẻ Visa, PayPal,… là những lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn thêm tính năng này vào trang Web của bạn.

Bên cạnh những lợi ích trên, sử dụng gói dịch vụ thiết kế Website từ Websitehcm bạn còn được hỗ trợ thêm từ 5 – 10 từ khóa SEO nhằm nâng trang Website của bạn lên top tìm kiếm của Google, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến Website trong vòng 1 năm bao gồm cả nâng cấp các dịch vụ cần thiết và bảo hành trọn đời.

Như bạn thấy đấy, các gói dịch vụ thiết kế Website trọn gói từ Websitehcm vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn vừa tiết kiệm cả một khoản tiền đáng kể mà bạn chi cho cách dịch vụ truyền thông, Marketing. Gói dịch vụ này còn hỗ trợ cho bạn những tiện ích nâng cao như nâng cấp Website thường xuyên giúp bạn có thể vượt ra các doanh nghiệp khác trên cùng nền tảng mà không cần phải lo lắng cho các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. 

Xem thêm Công ty thiết kế Website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Những tiêu chí nhằm đánh giá một dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp 

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng và cách quản lý Website tận tình 

Nhân viên của Website thiết kế sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành và cách sử dụng cơ bản của một Website, song song đó đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thêm các kiến thức tin học văn phòng. Sau khi đã giúp bạn nắm hết cách vận hành và sử dụng Website, đội ngũ nhân viên sẽ bàn giao và từ lúc này bạn có toàn quyền sử dụng và quản lý Website của doanh nghiệp mình. 

Miễn phí trong dịch vụ bảo trì Website 

Website của bạn sau khi được thiết kế, xây dựng nó cũng giống như một cửa hàng thực thụ. Cần được dọn dẹp và bảo trì thường xuyên để có thể hoạt động trơn tru, nhanh chóng và kịp với xu hướng của xã hội. Song song đó là cập nhật thêm sản phẩm và thông tin của công ty trên Website để tăng độ đáng tin cậy của doanh nghiệp. 

Tại Websitehcm, chúng tôi luôn cung cấp dịch  vụ bảo trì miễn phí cho bất cứ gói dịch vụ nào tại Websitehcm nhằm phục vụ khách hàng một cách tru đáo và tận tình nhất, mong quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại Websitehcm.

Quảng bá website chuyên nghiệp

Để trang Web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống. Sở hữu một trang Website còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường thông tin trực tuyến tại các trang thương mại điện tử, các trang Web báo chí, thông tin tổng hợp,… 

Dịch vụ nâng cao như SEO Website còn hỗ trợ bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google, đẩy trang Website của bạn lên một vị trí cao từ đó sự lựa chọn của khách hàng đối với trang Website của bạn sẽ cao hơn so với các trang Web của những doanh nghiệp khác.

 Dịch vụ quảng cáo trả phí có thể đem lại hiện quả không quá cao nhưng số tiền lại quá lớn vì nó phụ thuộc vào lượt truy cập của khách hàng. Ví dụ 1 lượt truy cập sẽ là 10k thì cứ 100 lượt truy cập, doanh nghiệp của bạn đã mất một số tiền lớn hơn cả số tiền đăng ký dịch vụ SEO Website. 

Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Websitehcm, chúng tôi luôn đưa ra những phương án về nội dung hiển thị và hình ảnh chính chủ để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. 

Khách hàng có thể cung cấp thêm các hình ảnh về sản phẩm và chuẩn bị nội dung mình muốn đăng lên trang Website thông qua account manager ( Người được công ty chỉ định để hỗ trợ liên kết với doanh nghiệp bạn ) trong suốt quá trình hoàn thiện Website 

Nếu quý khách không có sẵn những thông tin trên, quý khách có thể sử dụng dịch vụ bổ sung của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bộ phận viết và cung cấp các hình ảnh khái quát và sản phẩm của doanh nghiệp bạn cung cấp. Song song là chỉnh sửa Website cho hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp ra ngoài thị trường. Thêm các thông tin như nhận xét của khách hàng,… 

Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Điều đầu tiên khi bạn muốn có 1 Website thì đăng ký tên miền và thuê máy chủ luôn là yếu tố bắt buộc, tên miền sẽ giúp Website chúng ta có được vị trị tốt giúp cho các khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn trong việc tìm đến website của bạn, ngoài ra thì bạn còn có thể xây dựng và bảo vệ được chính thương hiệu của bạn trên không gian mạng. Trong lúc phân tích và thiết kế Website, chúng tôi sẽ tư vấn sâu về việc chọn được một hoặc nhiều tên miền uy tín, phù hợp, ổn định và quan trọng nhất là chất lượng cho loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng mong muốn như website bán sản phẩm/dịch vụ hoặc là website giới thiệu công ty.

Web hosting là nơi mà hệ thống website của chúng ta được lưu trữ, nó có thể được sử dụng chứa các mã nguồn và dữ liệu. Cùng với đó là được cung cấp các dịch vụ giải pháp thông minh như ổ cứng SSD với tốc độ xử lý nhanh hơn 4 lần so với ổ cứng thông thương, tích hợp giao diện quản lý thân thiện với người dùng, băng thông ổn định tại Việt Nam và sẽ được bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Websitehcm chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ trọn gói và tối ưu và sẽ đảm bảo rằng website của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và tối ưu khi bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ web hosting. Bên cạnh đó, Sẽ dễ dàng tiếp cận hơn khi bạn sử dụng wordpress Hosting, với các plugins có sẵn như Wiki bao gồm nhiều bài viết và các video hướng dẫn tường tận và chi tiết. Luôn được Back-up hằng tuần và sẽ được recovery rất nhanh chóng.

Với các gói bảo mật mà bên Websitehcm chúng tôi cung cấp cho từng website WordPress với Web Hosting gói bảo mật phù hợp nhất mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra bảo mật cho các Website.

Các bước thiết kế Website chuyên nghiệp

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Đội ngũ Websitehcm chúng tôi sẽ nhiệt tình và tận tâm tư vấn các giải pháp và hướng đi tốt nhất để xây dựng và triển khai cấu trúc website, giao diện và chức năng cho bạn.

Bước khởi đầu này là bước quan trọng nhất nhằm thiết kế một cấu trúc các nội dung chặt chẽ, mạch lạc, tránh các sai lầm trong quá trình phát triển, phân tích, thiết kế website. Tạo giao diện thân thiện với người dùng và có tốc độ nhanh.

Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi có các template sẵn để khách hàng tiện cho việc lựa chọn phong cách chính của Website của mình, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các giao diện dựa vào các tiêu chí, xu hướng và mong muốn của khách hàng.

Đây là một trong các bước quan trọng, chính vì gu thẩm mỹ của mọi người đều rất khác nhau nên việc hỗ trợ góp ý va tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn mẫu giao diện mẫu là điều rất cần thiết nhằm tăng độ hài lòng của khách hàng, phù hợp với thị hiếu và thân thiện với người dùng hơn.

Ngoài ra  Websitehcm chúng tôi còn có thể giúp khách hàng thu hút người sử dụng dịch vụ của khách hàng, lượng truy cập và đăng ký theo dõi thông qua gói dịch vụ thiết kế banner, logo theo nhu cầu của khách hàng.

Có thể hiểu đơn giản là bạn muốn thiết kế các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, các video về sự kiện của công ty hay thậm chí là một phận nhận dạng thương hiệu nhằm khẳng định đẳng cấp của công ty

Nghiệm thu giao diện

Để có được một giao diện vừa ưng ý với khách mà vẫn đạt được thị hiếu của người dùng thì chúng tôi sẽ cho khách hàng tham khảo các mẫu giao diện có sẵn, sau khi khách hàng cảm thấy ưng ý và hài lòng thì hai bên sẽ tiến hành sử dụng giao diện ấy. Nhằm tránh các vấn đề phát sinh về mặt thời gian và công sức của đội ngũ lẫn khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Một khi khách hàng đã chính thức chọn và sử dụng giao diện mà bên Websitehcm cung cấp hoặc giao diện thiết kế tùy theo ý khách hàng thi khách hàng không thể tự ý thay đổi khác được nữa, hoặc nếu với vài lý do thỏa đáng thì cả hai bên có thể thảo luận về hợp đồng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình

Sau khi đã có được mẫu giao diện và lộ trình nêu rõ với khách hàng, Websitehcm chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc lập trình đúng với nội dung hợp đồng đã ký với khách hàng và sẽ không thay đổi cho tới khi lập trình xong. Nếu khách hàng có bất kỳ nhu cầu và yêu cầu nào về mặt nội dung thì vui lòng thỏa thuận trước khi chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

Hoàn thiện website

Khách hàng sẽ được kiểm tra các chức năng của Website, chúng tôi sẽ hoàn thiện Website theo đúng các nội dung đã được giao.

Website sẽ luôn được update định kỳ lên hosting trên internet, nếu có bất cứ nhu cầu chỉnh sửa, bổ sung hay câu hỏi gì thì cả hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Độ phức tạp sẽ khác nhau tùy thuộc theo các ngành nghề như khi thiết kế và phát triển các website nhà đất, website thương mại điện tử,… Như vậy thì các chức năng cũng như giao diện sẽ khác nhau rất nhiều để phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Với đội ngũ của Websitehcm giàu kinh nghiệm thì dịch vụ thiết kế và phát triển website bên chúng tôi sẽ luôn đảm bảo hỗ trợ và giúp bạn có được một Website chuẩn, đẹp và ấn tượng, đạt được hiệu quả cao và tiết kiệm được chi phí.

Lợi ích lớn nhất của khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website của websitehcm chúng tôi, là một công ty chuyên thiết kế website chuyên nghệp thì chúng tôi luôn đảm bảo mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi tin tưởng và đặt lòng tin vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi có các ưu đãi như sau:

 • Cam kết thiết kế và phát triển website giá cả phải chăng, không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.
 • Tư vấn hỗ trợ kĩ thuật 24/7.
 • Thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Băng thông hosting nhanh và ổn định và uy tín.
 • Hỗ trợ bảo trì website.
 • Thiết kế website chuẩn SEO dễ dàng lên top Google, tiết kiệm rất nhiều chi phí khi chạy quảng cáo
 • Back-up dữ liệu của Website một lần mỗi tuần để đề phòng trường hợp xấu nhất.
 • Tư vấn chiến lược và lộ trình SEO hiệu quả miễn phí.
 • Hỗ trợ marketing online hiệu quả với các lĩnh vực hoạt động khác nhau .
 • Chi phí duy trì Website hằng năm thấp nhất.

Khi đến với Websitehcm thì việc sở hữu một website chưa bao giờ là điều khó khăn cả. Lựa chọn Websitehcm vẫn luôn là sự lựa chọn thông minh.

Với tính cạnh tranh cao trong thời kinh tế thị trường như hiện nay, các công ty, doanh nghiệp cũng như các cá nhân tại TPHCM muốn thiết kế và phát triển Website chuyện nghiệp, giao diện độc nhất và website chuẩn SEO thì Websitehcm chúng tôi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệp, có thể xử lý mọi giao diện, mọi yêu cầu và mong muốn của bạn đội ngũ chúng tôi đều có thể thực hiện một cách triệt để nhất có thể. Ngoài ra, thì chúng tôi đều đã có kinh nghiệp làm việc rất lâu trong mảng thiết kế website, do đó khách hàng yên tâm về chất lượng của website của mình, với đội ngũ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc của quý khách hàng.

Liên Hệ

Vui lòng liên hệ với Websitehcm thông qua:

 • Hotline kỹ thuật: +0847864444 
 • Hotline hỗ trợ:  +0346844259
 • Địa chỉ: W3seo, LLC. 28 Hoài Thanh, phường 14, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply