Dịch vụ content marketing

Dịch vụ content marketing

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ Content Marketing là gì ?

Content Marketing hay còn được gọi là: tiếp thị nội dung.

Content Marketing là những hoạt động tạo ra, quản lý và phân phối tất cả những nội dung có giá trị, liên quan đến lĩnh vực của doanh nghiệp đến đối tượng mục tiêu.

Content là gì? Content (nội dung) được xem là trung tâm của tất cả hoạt động tiếp thị, nó  bao gồm tất cả những thông tin, những thông điệp mà khách hàng mục tiêu có thể nhận được dưới rất nhiều hình thức như: chữ, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu, màu sắc.

Xem thêm content marketing là gì

Một bài báo hướng dẫn lắp ráp cao su trên website của một doanh nghiệp sản xuất cao su . Một bức ảnh về các quyền bình đẳng giới của tập đoàn Dove. Một video quảng cáo các sản phẩm. Tất cả những thông tin (chứa thông điệp) mà khách hàng có thể tiếp nhận được chính là Content.

Dịch vụ content marketing

Nhưng không phải nội dung nào mà các doanh nghiệp sản xuất cũng là Content Marketing.Các yếu tố Marketing được thấy ở đây là việc lấy khách hàng mục tiêu làm trung tâm, nội dung phải:

 • Thu hút đúng vào đối tượng các khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.
 • Thỏa mãn đúng vào nhu cầu thông tin hiện có của họ.
 • Liên quan đến những lĩnh vực ngành nghề của các nhà doanh nghiệp

Nếu không thể thỏa mãn 3 điều kiện trên, Content đó sẽ thành nội dung rác!

Tại sao cần đến Content Marketing?.

4 Lý do khiến doanh nghiệp dù to hay nhỏ cũng đều phải cần đến Content Marketing :

 Quảng cáo truyền thống hiện nay đang ngày càng lỗi thời và không có hiệu quả

Có một sự thật mà có thể ai cũng thấy:Những người tiêu dùng đang dần chán ngán với những tít bài giật tít kêu gọi, một số clip quảng cáo trên Tivi dường như chỉ chăm chăm PR những sản phẩm của doanh nghiệp và luôn nói rằng: “Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm tốt nhất, hãy chọn chúng tôi, hãy mua sản phẩm của tôi ngay hôm nay để có thể nhận được ưu đãi, blabla…”

Có thể thấy người tiêu dùng về cơ bản dường như không có hứng thú quan tâm đến các thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm đến những gì liên quan  bản thân mình, nhu cầu của mình. Họ cần sự lắng nghe,am hiểu và cần chia sẻ nhiều hơn nữa.

Với việc sử dụng dịch vụ Content Marketing, từ người bán, các doanh nghiệp sẽ trở thành một người bạn, một nhà chuyên gia tận tâm, biết lắng nghe và có thể chia sẻ những nội dung mang tính chất  thú vị và có nhiều giá trị với khách hàng, kèm theo là những sự tương tác mang tính liên tục và liên tục.  Đó là cách để bạn có thể chiếm được sự chú ý và dần dần tạo lòng tin với khách hàng của minh.

Và rồi quyết định của khách hàng sau đó sẽ rất đơn giản. Họ sẽ chọn bạn vì: “Đây chính là người bán hàng tử tế ,đầy nhiệt huyết”, “Đây là nơi tôi có thể tin tưởng lựa chọn mua hàng vì ở đây có những chuyên gia tận tâm và có hiểu biết” chứ không phải như những một số doanh nghiệp khác chỉ chăm chăm vào túi tiền của khách hàng và với suy nghĩ “bán được hàng là xong”

Muốn bán hàng Online tốt, phải cần đến Content Marketing.

Tâm lý một số khách hàng khi mua hàng online đó chính là sự dè chừng ,nghi ngại vì hiện nay có quá nhiều phốt lừa đảo. Đồng thời, họ sẽ luôn có sự so sánh giữa nhiều Shop online với nhau đặc trưng là về giá. Chính vì vậy, sẽ thật ngây thơ nếu bạn nghĩ rằng chỉ với vài tấm ảnh lung linh cộng thêm vài dòng thông tin ít ỏi, icon chèn tùm lum là bạn sẽ có đơn hàng. Muốn bán hàng Online, bạn phải cho đi tức là tạo lòng tin trước đã.

Ví dụ: Giữa một Fanpage có lượng  bài viết ít ỏi,đơn giản, hình ảnh nghèo nàn, không một ai Comment và một Fanpage có một số lượng tương tác cao, rất nhiều bài viết chất lượng, dành được khá nhiều đánh giá 5*, nếu bạn là người mua hàng, bạn sẽ chọn cái nào?

Có thể thấy nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ chạy Like ảo cho các Fanpage. Tuy nhiên cách làm này có thể thấy đang ngày càng rủi ro vì Facebook đang dần thắt chặt kiểm soát. Đồng thời các khách hàng có thể ngày càng tinh ý đến việc phát hiện đâu là một Page “tốt” và đâu là một Page “Like ảo”.

Tóm lại, để bán hàng online một cách thật hiệu quả và phát triển, về lâu dài bắt buộc bạn phải có sự đầu tư thật cẩn thận vào việc làm Content Marketing tốt. Vì để có thể xây dựng được thương hiệu mình và chính điều đó sẽ có được niềm tin khách hàng, việc làm  Content Marketing sẽ chính là lựa chọn duy nhất và sẽ có tiềm năng trên môi trường Online.

Chi phí thấp ,hợp lý

Bạn chỉ cần một Fanpage và ngân sách vọn vẹn từ 10 triệu đồng/ tháng là bạn có thể bắt đầu ngay vào việc làm Content Marketing. Chính sách hiện nay của Facebook luôn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ có thể được chỗ đứng và thị phần. Tất cả những gì mà bạn cần đó là một chiến lược làm Content Marketing đúng đắn,hợp lý và sự đầu tư thời gian, công sức bỏ ra.

Với tất cả những ý tưởng nội dung mang tính sáng tạo và đủ sức hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể thu hút nhiều lượng Comment, Like, Share khổng lồ và sẽ tạo nên hiệu quả Marketing một cách mà bạn không ngờ. Và điều đó chính là sự hấp dẫn của Content Marketing.

Dịch vụ content marketing
bảo trì seo

Xu thế và hướng đi mới để tạo dựng các ưu thế dẫn đầu cho doanh nghiệp của bạn

Với cách quảng cáo truyền thống, những khách hàng có thể đến với bạn một cách ồ ạt nhờ một số chiến dịch như khuyến mãi, giảm giá tới mức nào đó. Nhưng sau đó thì như thế nào? Liệu còn ai sẽ nhớ tới bạn. Hay nói một cách khác, bạn có điều gì để có thể khách hàng nhắc đến?

Cạnh tranh về giá ,điều đó không thể là biện pháp lâu dài.  Và nếu như bạn loay hoay chưa biết đâu là các ưu thế cạnh tranh để doanh nghiệp mình có thể đi lên và phát triển tốt, Content Marketing chính là sự lựa chọn ,một hướng đi đáng để quan tâm và đầu tư. Đặc biệt với các thị trường ngách khi những từ khóa chưa bị khai thác nhiều, việc sử dụng Google Adword khi kết hợp với các Content Facebook điều đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường.

Nói một cách tóm gọn, trong một bối cảnh “Facebook mọi lúc mọi nơi” và những thói quen “cần tìm gì thì có Google” của người Việt hiện tại, Content Marketing đã và đang là lựa chọn bắt buộc cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp ở mức vừa và nhỏ. Nếu bạn không nhanh chân, bạn rất dễ tụt dốc khi đến với cuộc chơi đang ngày càng khốc liệt này.

Dịch vụ Content Marketing tại websitehcm.com

Biên tập nội dung Profile.

Tại sao nên chuyên nghiệp hóa profile của bạn?

 1. Giúp nội dung của profile có sức hấp dẫn và lôi cuốn người đọc hơn.
 2. Dễ dàng thuyết phục khách hàng một cách tốt nhất.
 3. Gia tăng hiệu quả bán hàng nhờ các nội dung cuốn hút.
 4. Tạo ra được các tâm lý chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.
 5. Tạo ra sự khác biệt so với nhiều đối thủ cạnh tranh.
 6. Giúp nhiều  khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. 

Nội dung cuốn profile chính là yếu tố cốt lõi, giúp có thể cung cấp thông tin cho các độc giả, tạo nên sự quan tâm hứng thú và dẫn dắt độc giả hành động. Để có thể xây dựng nội dung profile một cách thật hấp dẫn, Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp dưới đây trong các dự án thiết kế profile của mình

Định hướng nội dung cơ bản

Ở bước này, người biên tập sẽ xác lập một số chỉ tiêu, tiêu chí để viết ra nội dung cho cuốn profile dựa trên những dữ liệu đầu vào bao gồm: Mục đích của việc thiết kế profile, đối tượng các độc giả, ngành nghề, giọng điệu, thị trường,phong cách cũng như các thông điệp mà chính các doanh nghiệp muốn truyền tải…

Phác thảo cấu trúc nội dung của profile

Người biên tập sẽ đưa ra cho doanh nghiệp một danh mục bao gồm những  mục, tiểu mục có trong profile

Hoàn tất nội dung

Sau khi các cấu trúc khung sườn của profile đã hoàn tất, việc tiếp theo mà doanh nghiệp cần làm là cần hoàn thiện toàn bộ nội dung profile đến từng chi tiết. Tại bước này, biên tập viên sẽ biến những mục tiêu cụ thể nhất của cuốn profile thành các thông điệp marketing một cách hấp dẫn, hiệu quả nhất để có thể thuyết phục khách hàng, đối tác của bạn.

Mẫu nội dụng cơ bản của PROFILE

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp đang hoạt động,điều đó sẽ quyết định cấu trúc profile của Công ty đó ra sao. Nhưng với những gợi ý cơ bản của chúng tôi dưới đây về nội dung mọt cuốn profile đạt tiêu chuẩn, hi vọng bạn có thể dễ dàng hình dung được về cách thức xây dựng nội dung profile tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Phần mở đầu

– Logo của Công ty

– Tên giao dịch của Công ty

– Tagline / Slogan mà Công ty sử dụng

– Thông tin liên lạc

– Tất cả các chi nhánh  văn phòng đại diện của công ty hiện tại

Phần nội dung

– Lịch sử hình thành và phát triển theo từng giai đoạn của Công ty

+ Các dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành, xây dựng và phát triển Công ty

+ Các sự kiện tiêu biểu, quan trọng trong các hoạt động của Công ty

– Giới thiệu sơ bộ về Công ty

+ Ngành nghề kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của công ty

+ Tầm nhìn và những sứ mệnh của Công ty

+ Giá trị cốt lõi

+ Văn hóa của Công ty

– Năng lực thực hiện  Công ty

+ Nhân sự: Cơ cấu hoạt động nhân sự, chất lượng nhân sự (các trình độ chuyên môn, kỹ năng…)

+ Các cơ sở vật chất kỹ thuật: máy móc, nhà xưởng, thiết bị…

+ Chứng nhận các giải thưởng đã đạt được trong các năm trở lại đây

– Dự án tiêu biểu mà doanh nghiệp đã và đang thực hiện

+ Giới thiệu tổng quan và liệt kê ngắn gọn một số dự án nổi bật mà Công ty đã thực hiện

+ Một số hoạt động, sự kiện  của Công ty

– Đối tác của Công ty

Hình ảnh các đối tác thân thiết và một số khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm / dịch vụ của Công ty

Phần kết

– Các thông tin liên lạc cần thiết của công ty 

– Nhắc lại logo Công ty sử dụng

– Các chi nhánh văn phòng đại diện của công ty 

Trên đây là một số các gợi ý về bố cục chung của một cuốn profile và điều đó cũng là cách thức để doanh nghiệp của bạn có thể triển khai và phát triển nội dung các cuốn profile của mình. Với mỗi một doanh nghiệp, những nội dung này có thể được biến đổi một cách  linh hoạt để có thể phù hợp với mục tiêu, chiến lược của mỗi Công ty. 

Bên cạnh tất cả các hình ảnh mang tính chất sống động, cộng với việc biên tập nội dung cuốn profile một cách  cuốn hút, chính điều đó sẽ mang theo những thông điệp marketing cực kỳ hấp dẫn chắc chắn cuốn profile doanh nghiệp của bạn sẽ có sức thuyết phục với các khách hàng và đối tác của bạn. 

Viết nội dung cho Website.

Nếu như với suy nghĩ chỉ viết content với mục đích nhằm cho website của bạn đỡ trống, tức là bạn đã bỏ qua một kênh bán hàng cần thiết mà các đối thủ của bạn đang chạy đua. Hãy đầu tư điều đó một cách nghiêm túc!

Có người chuyên phụ trách viết content cho website

Một website được xem là chất lượng và muốn nổi tiếng thì cần phải có Blog, nơi mà ở đó có thể cung cấp những kiến thức hữu ích cho khách hàng. Giáo dục khách hàng bằng việc bạn hãy cung cấp cho họ thật nhiều kiến thức bổ ích, các thông tin,điều đó sẽ giúp họ thay đổi nhận thức, có được cuộc sống và công việc tốt hơn. Và websitehcm.com cũng vậy!

Blog có một mức độ hữu ích, chuyên sâu về lĩnh vực bao nhiêu, càng xây dựng được nhiều niềm tin trong khách hàng rằng bạn là chuyên gia trong lĩnh vực của mình bấy nhiêu.

Ví dụ: bạn có thể cung cấp các kiến thức giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn, đẹp hơn mỗi ngày. Khi khách hàng đọc được các bài đăng trên website của bạn, họ sẽ thấy mình được giúp và dần hình thành niềm tin rằng bạn chính là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Lúc đó, họ cũng sẽ tin hơn vào sản phẩm/dịch vụ do doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

Để có thể quản lý kho nội dung và sáng tạo nội dung mới liên tục đòi hỏi doanh nghiệp buộc phải quan tâm và đầu tư một cách nghiêm túc cho vị trí Content Marketing, đặc biệt là xây dựng các nội dung trên website.

Viết content thôi vẫn chưa đủ mà phải là viết content marketing

Nếu như không phối hợp với yếu tố marketing thì viết content chỉ là để website… đỡ trống mà thôi! Với các doanh nghiệp ít chú trọng đến Content Marketing cho website, họ chỉ mới dừng lại ở việc suy nghĩ website được tạo ra chỉ là để có một kênh chứa thông tin liên hệ của doanh nghiệp, mà điều đó chưa nhận thức sâu sắc rằng: Content Marketing là yếu tố chất lượng sẽ góp phần nâng cao doanh thu.

Vì thế mà websitehcm.com đề cập đến nội dung Content Marketing thay vì chỉ nói là content. Yếu tố mà marketing được thể hiện ở chỗ: lấy khách hàng làm trọng tâm trong vấn đề hoạt động sản xuất và phân phối nội dung.

 • Hiểu khách hàng hiện đang có nhu cầu thông tin gì và họ đang gặp phải vấn đề gì. Việc nghiên cứu khách hàng sẽ là bước quan trọng trong việc marketing. Bạn hiểu họ và bạn nói về những gì mà họ đang cần thì họ chắc chắn sẽ nghe bạn.
 • Nội dung Content nhất thiết phải liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.
 • Content không phải là yếu tố rời rạc. Hoạt động viết content phải được lên một kế hoạch cụ thể rõ ràng, phối hợp nó đúng với các chiến lược và thông điệp của truyền thông, góp phần vào những mục tiêu chung trong các chiến lược marketing tổng thể.
 • Tìm cách phân phối tất cả các nội dung đến đúng đối tượng của mục tiêu. Nếu như content của bạn hay ,tốt nhưng không thu hút được  đúng đối tượng thì bạn khó có thể bán được hàng một cách hiểu quả.
 • Đo lường và cải thiện một cách hiệu quả content có thể được dựa trên các chỉ số như: time on page,traffic website, bounce rate, tỷ lệ chuyển đổi,…

Một số nguyên tắc bất biến giúp việc viết Content Marketing trên website của bạn hiệu quả

Hãy nghiên cứu khách hàng trước khi suy nghĩ viết content

Như đã nói ở trên, tất cả mọi hoạt động  Content Marketing trên website cần lấy khách hàng làm trung tâm để giải quyết vấn đề. Bạn không hề tìm hiểu khách hàng cần gì mà chỉ nghĩ đến điều gì thì viết nấy theo suy nghĩ bản thân, bạn sẽ trật hướng đường ray làm bạn rời khỏi khách hàng của mình. Một chút may mắn chắc sẽ có ai đó vào bài viết cua bạn một lát dạo chơi rồi lại đi ra, hoặc nếu tệ hại hơn thì bài viết của bạn  nhiều khi chẳng có ai đọc… ngoài một mình bạn.

Có nhiều cách có thể  tìm thấy được vấn đề, nhu cầu thông tin cần thiết của khách hàng thông qua:

 • Nói chuyện một cách trực tiếp với khách hàng của bạn.
 • Trao đổi với các nhân viên tư vấn/bán hàng,vì họ là một trong những người thường xuyên hay tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất.
 • Tìm hiểu một số nội dung mà khách hàng hay quan tâm, tương tác trên các diễn đàn hay mạng xã hội. Nơi mà các vấn đề có thể được bàn luận, trao đổi, hoặc lưu lại bằng chữ, hình ảnh, video theo một cách công khai trong cộng đồng.
 • Nghiên cứu điều đó bằng các công cụ hợp lý mang tính chuyên sâu. Ví dụ như là Google  analytics, tại đây bạn sẽ  thấy tất cả các số liệu quan trọng như về những khách hàng nào đã lướt qua website của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ nhận biết được nhân khẩu học, các nội dung nào trên website được quan tâm nhiều nhất, khách hàng đã di chuyển giữa các trang nào… Từ đó bạn sẽ nắm thêm được nhiều cơ sở để định hướng nội dung website.
Tìm điểm liên kết giữa các vấn đề, nhu cầu của người dùng với giải pháp mà doanh nghiệp cung cấp

Trong vô vàn các thông tin mà bạn có thể thu thập được từ khách hàng, bạn nên  tìm ra các thông tin nào hợp lý để có thể sử dụng để viết content website. Các thông tin này đều có thể liên kết với sản phẩm hay dịch vụ, thương hiệu và lĩnh vực mà  các nhà doanh nghiệp đang hoạt động không.

Sự liên kết này rất quan trọng. Nó cho thấy rằng sự liên quan giữa các lĩnh vực kinh doanh của bạn và vấn đề, hoặc nhu cầu thông tin của khách hàng.

Ví dụ, các khách hàng của bạn có xu hướng quan tâm đến thể thao, còn bạn kinh doanh các loại mỹ phẩm. Bạn sẽ tìm được những điểm liên kết giữa mỹ phẩm và hoạt động thể thao chứ? Bạn có thể sử dụng các bài viết nào có liên quan tới chăm sóc da của đối tượng trong hoạt động thể thao: cách chọn kem chống nắng tôt nhất bất chấp mồ hôi khi chơi thể thao,nếu rửa mặt ngay sau khi chơi thể thao,điều đó có hại cho da không, một số lưu ý khi chơi thể thao giúp bạn tránh bị mụn, bảo vệ da khi bạn tập GYM…

Quan sát đối thủ của bạn đã và đang viết content như thế nào về chủ đề bạn đang chọn

Muốn bán được sản phẩm trên thị trường, bạn cần hiểu thị trường. Bạn đang đối diện với những đối thủ nào, định hướng phát triển của họ là gì, sản phẩm của họ có gì đặc biệt đối với khách hàng?

Tương tự, với các chủ đề mà bạn định chọn, bạn có biết đối thủ của bạn đã viết điều gì, định hướng về các nội dung trên website của họ ra sao, nội dung của họ đã viết có gì hay, cách truyền đạt như thế nào,…?

Từ đó, bạn có thể xem xét nội dung của mình theo một cách tốt mà các đối thủ khác chưa làm. Sự khác biệt trong việc viết content sẽ làm nên những dấu ấn đặc biệt đối với các khách hàng hơn là các nội dung na ná nhau giữa các web.

Lên kế hoạch thực hiện cho các bài viết và cách dẫn dắt mua hàng

Viết content không chỉ dòm chăm chăm vào mỗi bài một cách riêng lẻ, mà phải nhìn trong một tổng quát chiến lược. Không nên viết khi không có kế hoạch hợp lý, xong bài nào suy nghĩ tiếp bài khác.

Bạn nên lên kế hoạch nội dung trong một tháng, một quý, hoặc thâm chí là một năm. Thời điểm mà bạn lên kế hoạch,điều đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng thể cho một chuỗi các bài viết, đánh giá được sự phù hợp cho nội dung trong từng giai đoạn nhận thức của khách hàng. Như vậy tính dẫn dắt khách hàng của bạn sẽ có tiềm năng hơn.

Điểm mấu chốt cuối cùng đó vẫn là việc làm sao để viết nội dung khiến khách hàng “chi hầu bao”. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ suy nghĩ viết content với 1 bài duy nhất đã bán được hàng ngay thì rất có thể bạn đã làm mất đi khối lượng lớn những người mà họ chưa có nhu cầu mua hoặc cần thêm nhiều thời gian để có thể tìm hiểu, làm quen và tin tưởng đến thương hiệu của bạn.

Nói một hướng khác, giờ đây các nhà doanh nghiệp cần phải theo khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin, từ khi chưa có những nhu cầu cho đến khi sẵn sàng mua và sẽ mua nhiều lần nữa. Đây là một quá trình không hề ngắn và nhanh, do đó việc viết content cần phải lên kế hoạch, suy nghĩ cách có thể dẫn dắt khách hàng trong nội dung để  điều dẫn họ tới đích mua hàng.

Đầu tư chất xám cho chất lượng nội dung bài viết

Đầu tư chất xám cho chất lượng những nội dung đòi hỏi người viết content cần có nhiều thời gian hơn, nghiên cứu về các nội dung kiến thức , tìm hiểu nhiều thông tin nhiều hơn. Nhưng kết quả bạn có thể gặt hái được là tất cả những bài viết độc đáo, có hướng chiều sâu, cung cấp cho khách hàng các khía cạnh mà họ chưa nhìn thấy, hoặc một số cách lý giải vấn đề thú vị hơn, dễ hiểu hơn.

Trải nghiệm các thương hiệu của khách hàng không chỉ diễn ra khi họ đang có giao dịch với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Tất cả những đầu mối tiếp xúc giữa các công ty và nhiều khách hàng sẽ tạo nên một tập hợp về trải nghiệm thương hiệu, trong đó có cả những bài viết trên website.

Một website có một số lượng lớn các bài viết ,tuy nhiên nội dung mỗi bài không có gì đặc biệt hay tốt hơn so với các website khác thậm chí là kém hơn,vì thế bạn thử nghĩ xem, khách hàng sẽ có ấn tượng hay nhớ được điều gì về sự am hiểu của doanh nghiệp này? websitehcm.com tin rằng bạn có thể cũng đã gặp rất nhiều bài viết tràn lan trên internet với những nội dung hời hợt và ý câu dường như gần như giống nhau, đơn giản đó cũng chỉ là những kỹ thuật xào bài từ các nội dung sẵn có của người khác.

Nội dung từ các nguồn website khác chỉ được xem là nguồn tham khảo. Người viết content marketing cần biến những kiến thức đó thành kiến thức có cảm nhận riêng của chính mình. Dựa trên các cảm nhận đó, người viết content có thể truyền đạt theo cách thức riêng của mình, phát triển nhiều hơn các ý tưởng mới cho bài viết của mình, tạo nên bài viết độc đáo mang tính sáng tạo và có tính chuyên sâu hơn.

Cứ viết đi, sau đó hãy đọc lại và gọt dũa hợp lý

Vừa viết vừa chỉnh sửa sẽ khiến ngắt mạch nội dung ý tưởng trong đầu bạn. Hành động điều chỉnh giống như một hành động xen ngang làm chậm cấc tiến trình viết content.

Cứ viết đi bạn còn có bước điều chỉnh những câu từ và các ý chưa được hay. Hãy để những câu văn trong đầu bạn được hình thành một cách thật trôi chảy, sau đó chúng ta mới điều chỉnh nó.

Đây là một cách để có thể ghi nhận tất cả các ý vừa nảy sinh mà làm bạn không bị quên hoặc bị chặn lại vì mải vừa viết vừa chỉnh.

Tối ưu giá trị bài viết content trên website bằng SEO

Bây giờ bạn hãy thử dừng lại và nhớ xem rằng mình đã từng search Google bao nhiêu lần? Chắc chắn là nhiều đến mức mà bạn không thể nhớ nổi!

Hầu hết tất cả khách hàng của bạn đều dùng Google là một trong các kênh quan trọng để tìm kiếm nhiều thông tin. Mỗi khi bạn search một từ khóa bất kỳ, bạn sẽ thấy xuất hiện rất nhiều kết quả là những bài viết (đường link) của những website khác nhau. Khách hàng của bạn cũng thế. Google được xem là kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng hữu ích cho nhiều doanh nghiệp.Chính vì vậy các bài viết mang tính giá trị của bạn, đặc biệt là những bài mang thông điệp kinh doanh sản phẩm đã xuất hiện trên trang nhất của Google chưa?

SEO chính là phương thức giúp không ngừng đẩy mạnh giá trị website để được Google đánh giá tốt và đề xuất lên trang nhất cho khách hàng.

Một số bài viết giá trị chất lượng mà bạn đã và đang đầu tư có thể tiếp cận đến hàng ngàn những khách hàng tiềm năng tìm kiếm trên Google. Bạn có muốn tất cả bài viết của mình nói riêng và website của bạn nói chung sẽ được số lượng lớn khách hàng truy cập mà chi phí cho ngân sách không quá lớn cho quảng cáo? Hãy làm SEO ngay bây giờ!

Các tips viết content làm tăng giá trị sản phẩm và tăng khả năng liên hệ mua hàng

Nhắc đến tên thương hiệu công ty trong các nội dung bài viết thay vì xưng: tôi, chúng tôi. 
Tên thương hiệu của công ty rất quan trọng, nếu muốn họ có nhu cầu mua hàng và tiếp tục quay lại, ít nhất bạn nên làm cho họ nhớ được tên của mình. Chỉ cần có nhu cầu, tên thương hiệu của bạn đã nằm sẵn trong đầu họ.
Đưa ra những lời kêu gọi về hành động. 

Lời kêu gọi hành động không chỉ là những lời kêu gọi mua hàng, nó cũng có thể là: kêu gọi xem các nội dung bài viết được đề xuất, điền vô form tư vấn, bình luận dưới các bài viết hay gửi thắc mắc về những hòm thư doanh nghiệp, gợi ý tất cả các sản phẩm phù hợp cuối bài viết… Điều này sẽ giúp khách hàng có thể duy trì hành vi trên website thay vì xem xong và thoát khỏi website. Ngoài ra, lời kêu gọi hành động sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho việc tương tác giữa khách hàng với các doanh nghiệp.

Gắn những internal link phù hợp để có thể tạo sự dẫn dắt đến đích.

 Những link liên kết nội bộ nếu được đặt một cách khéo léo ,hợp lý sẽ trở thành con đường tốt để dẫn dắt khách hàng đến trang bán hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ sự khéo léo link các trang khác của website được gắn trong mỗi bài viết nên sẽ có sự liên quan mật thiết với chủ đề của bài. Ngoài ra, bạn cần theo dõi và hãy tận dụng các bài viết có lượng truy cập lớn để có thể tạo sự dẫn dắt đến đích.

Ưu tiên dành cho hình ảnh, ví dụ thực tế của các doanh nghiệp. 

Nếu được bạn hãy ưu tiên sử dụng nhiều hình ảnh thực tế thay vì đồ họa, đặc biệt là các hình ảnh về những sản phẩm, dịch vụ, con người, khách hàng của doanh nghiệp. Điều này sẽ tạo ra hình ảnh về thương hiệu doanh nghiệp rõ ràng hơn trong suy nghĩ khách hàng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO là như thế nào ?

Mong muốn của bạn là gì khi đầu tư vào website? Thu hút lượng người truy cập và sẽ biến họ thành khách hàng, từ đó tăng trưởng phát triển kinh doanh. Nội dung chính đó là mạch sống của website. Chính vì thế, cách mà bạn đầu tư vào nội dung của website sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng bán hàng của trang web và thương hiệu của doanh nghiệp.

Viết bài chuẩn SEO không chỉ là đáp ứng những các yếu tố kỹ thuật

Google sẽ luôn thay đổi thuật toán nhằm hướng đến ngày càng phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm các thông tin của người dùng được tốt hơn. Do thế, nội dung để có thể chuẩn SEO chính là yêu cầu cơ bản tuy nhiên lại không phải là một trong những yếu tố then chốt. Nếu tất cả các website đều có thể đáp ứng tốt về những yêu cầu kỹ thuật SEO thì cốt lõi đó là chất lượng nội dung. Điều này sẽ phụ thuộc nhiều vào chất xám của những người sáng tạo nội dung.

Nội dung kém chất lượng sẽ khiến thứ hạng lẫn thương hiệu của bạn tụt xuống  

Bạn có bao giờ hỏi rằng tại sao mình SEO những từ khóa mục tiêu mãi không được lên Top, thậm chí ngày càng bị rớt hạng? Hoặc đã viết tới hàng chục hoặc trăm bài trên website nhưng lượng truy cập vẫn ở mức trung bình?

Tạo  ra“nội dung kém chất lượng” là một trong các nguyên nhân quan trọng nhất! Đây đều là nội dung copy, như các bài đang hiện có trên thị trường web hiện nay, không có chiều sâu, không có một giá trị hữu ích nào cho người đọc. Google và khách hàng của bạn đều bị nhàm chán với tất cả các nội dung này, cũng như việc hình thành nên ấn tượng không tốt về thương hiệu.

Tất cả các nội dung nếu không đạt chất lượng sẽ khiến các chỉ số trên website giảm xuống: lượt thoát khỏi trang, thời gian duy trì trên trang đó và số trang trên một lượt truy cập,… Google sẽ nhận diện được điều này và tất nhiên một website nếu không mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng sẽ không được ưu tiên trên các kết quả tìm kiếm.

Và khi muốn khôi phục lại giá trị của website, bạn lại cần phải bỏ nhiều thời gian hơn và tốn kém thêm chi phí để điều chỉnh nó.

Cần phải nắm bắt kịp thời thuật toán mới

Tất cả những yêu cầu về một bài viết mang tính chuẩn SEO sẽ làm thay đổi theo thuật toán của Google. Cần phải am hiểu và nắm bắt được nhanh chóng về thuật toán mới nhất hiện nay để có thể ứng dụng kịp thời vào quá trình đưa ra nội dung sẽ là điều bắt buộc đối với một dịch vụ viết bài chuẩn SEO một cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ viết bài PR

PR là gì? Tại sao cần phải viết bài PR?

PR (Public Relations) – quan hệ công chúng chính là phương thức để nâng tầm giá trị thương hiệu, lan tỏa những giá trị mà thương hiệu muốn truyền đạt tới mọi người. Đặc biệt hơn, PR hay sử dụng các góc nhìn, quan điểm xuất phát từ một bên thứ 3 để nói về thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ như việc sử dụng lời của nhà báo, chuyên gia hoặc nhà phê bình để có thể mang lại đánh giá, nhận xét một cách khách quan.

Trong PR thì nội dung PR đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Bài PR sẽ sử dụng một số ngôn từ để có thể tạo dựng niềm tin và kích thích cho khách hàng ,khiến họ quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hơn. Ở một khía cạnh nào đó, bài PR thực chất cũng là một bài viết bán sản phẩm nhưng có thể tinh tế hơn, khéo léo hơn và không gây cảm giác quá khó chịu cho người đọc vì vốn đã tiếp xúc với quảng cáo quá nhiều.

Trước khi viết nội dung PR, bạn phải xác định mục đích chính của nội dung là gì: Bài PR về thương hiệu, bài PR về sản phẩm, bài PR về dịch vụ, PR để có thể tăng độ nhận diện thương hiệu hoặc để xử lý khủng hoảng? Lúc đó bạn có thể tự mình xây dựng những nội dung cho các bài viết. Tuy nhiên nếu bạn tự viết bài, là người của thương hiệu, lúc đó bạn sẽ khó mà tránh khỏi được lối viết chủ quan thiếu thuyết phục và không đúng với tinh thần của PR. Chính vì vậy dịch vụ viết bài PR cũng chính là một lựa chọn sáng suốt và hợp lý với nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài PR – bí quyết tăng uy tín, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả

Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu

Mỗi bài PR được đăng tải ở một số nơi khác nhau, hướng đến nhưng đối tượng người đọc khác nhau. Những người viết chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn nghiên cứu những đặc điểm của vài đối tượng mục tiêu, bao gồm các thói quen, hành vi, nhận thức, điều mà họ quan tâm, điều họ mong mỏi.Từ đó mỗi một bài PR sẽ được sáng tạo dựa trên các đối tượng độc giả, điều đó đảm bảo mang lại sức hút và có tính thuyết phục cao.

Truyền tải thông điệp một cách chính xác

Thông điệp ở đây chính là linh hồn của bài PR. Thông điệp này từ chính những nhu cầu của thương hiệu. Bạn sẽ truyền đạt thông điệp gì đến khách hàng của mình? Thông điệp trong các bài PR thường sẽ nêu lên một quan điểm tích cực về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu, hoặc làm rõ những vấn đề còn mơ hồ để có thể khẳng định một điều chính xác, giải quyết các khủng hoảng truyền thông của thương hiệu. Bạn nên xác định một thông điệp rõ ràng, đội ngũ chuyên viên content chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn truyền đạt những thông điệp ấy một cách hấp dẫn và rõ ràng

Sử dụng ngôn từ thật chuẩn mực và linh hoạt

Một trong các yêu cầu của bài PR đó là sự chuẩn mực về việc sử dụng ngôn từ, bởi bài PR thường được đăng lên báo chí, trang điện tử, đòi hỏi rất nhiều yêu cầu khác hoàn toàn với những bài viết trên mạng xã hội hay website bán các sản phẩm. Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn sở hữu được những bài viết mang tính chất lượng, sử dụng ngôn từ một cách chuẩn mực, súc tích và hợp lý. Tuy nhiên các ngôn từ trong bài viết có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy theo khách hàng để đảm bảo gần gũi và thuyết phục.

Đảm bảo về các hình thức trình bày

Một bài PR thuyết phục và thành công không thể thiếu các cấu trúc rành mạch và những hình ảnh ,video minh họa . Không chỉ đảm nhận về phần ngôn từ, dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trình bày các bài viết theo một bố cục lý tưởng, trình bày những nội dung minh họa một cách hấp dẫn.Chính điều này sẽ làm bài viết thành ra sinh động hơn với những dẫn chứng yếu tố cụ thể, làm tăng sự đáng tin cậy,tín nhiệm – yếu tố chính không thể thiếu trong PR.

Viết bài bán hàng Sale Page.

Vài năm trở lại đây, có thể thấy Internet hiện phát triển như vũ bão đi đôi với việc kinh doanh online phổ biến hơn nhiều. Và  Web Page Sale chính là sự lựa chọn của dân kinh doanh. Vậy bạn đã hiểu thật sự Sale Page là gì và Website sales page mang lại các lợi ích gì cho việc kinh doanh bán hàng? Hãy tham khảo thêm  bài viết sau của websitehcm.com!

Sale Page là gì?

Sale Page là gì? Đây được xem là một trang bán hàng mang tính vô cùng chuyên nghiệp, nó sẽ cung cấp các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ nhằm việc thu hút khối lượng khách hàng qua những bài viết trình bày về các công dụng và hiệu quả của sản phẩm hoặc các dịch vụ người kinh doanh hướng đến. Website Sales Page có giao diện tương đối đơn giản.

Với Web Page Sale, thay vì là các menu, link dẫn hay banner như các website khác thì bạn chỉ có thể kéo lên hoặc kéo xuống để có thể xem thông tin và click chuột vào những chỗ được cho phép. Sale Page thường sẽ có một trang đơn giản không tại các yếu tố thừa để làm khách hàng phân tán. Bạn chỉ có thể lựa chọn đọc, để lại email, mua hàng và sau đó thoát ra.

Vai trò của Sale Page là gì?

 • Với Web Page Sale, khách hàng sẽ nắm bắt được các công dụng, tính năng của những sản phẩm một cách nhanh hơn rồi từ đó có nên quyết định đến việc mua hàng hay không.
 • Website Sales Page là một trong những công cụ mà một cá nhân hay doanh nghiệp muốn phát triển, kinh doanh để tăng doanh số bán hàng của mình.
 • Sale Page mẫu có những thiết kế đẹp và ấn tượng tốt sẽ tạo được rất nhiều thiện cảm, nhận được được nhiều sự đánh giá tuyệt vời từ các khách hàng ghé thăm.

Làm sao để có một Sale Page templates đúng “chuẩn” và hiệu quả?

Độ dài của Sale page  phụ thuộc vào loại hình sản phẩm, dịch vụ được bán ra và chiến lược bán hàng của cá nhân hoặc của các doanh nghiệp đó.

Khi viết một Website Sale page, bạn cần chú ý đến một số điều sau đây:

 • Tiêu đề:quan trọng hướng đến điểm đặc biệt, có tính duy nhất về sản phẩm ,dịch vụ của bạn.
 • Nội dung: không được lan man đi quá xa, nên tập trung vào tất cả những thông tin thiết yếu mà khách hàng cần.
 • Thông tin: đánh vào nhu cầu tâm lý của khách hàng, tạo ra niềm tin cho khách hàng bằng việc chứng minh các sản phẩm đó được đa số người sử dụng và công nhận , hướng dẫn thanh toán, giao hàng, các chính sách hậu mãi cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Thiết kế và xử lý hình ảnh một cách hợp lý , thông minh: am hiểu tâm lý, sử dụng ngôn từ một cách  sắc bén, sáng tạo ,mới mẻ để thúc đẩy và thuyết phục khách hàng.

Lợi ích mà Web Page Sale mang lại cho nhà kinh doanh

 • Không cần tốn quá nhiều nhân lực cho việc quảng cáo mà vẫn có thể bán được hàng.
 • Tiết kiệm được khá nhiều về chi phí thuê mặt bằng.
 • Với các chiến lược hợp lý và ấn tượng, việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển tốt và được nhiều người biết đến.
 • Duy trì những mối quan hệ tốt với khách hàng.

Viết kịch bản quảng cáo TVC/ Phim.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ xây dựng kịch bản phim doanh nghiệp và kịch bản TVC?

 • Để video giới thiệu doanh nghiệp và TVC đạt được hiệu quả tốt nhất,điều mà một doanh nghiệp cần là một kịch bản ấn tượng, thu hút và có tính sáng tạo. websitehcm.com sẽ đảm bảo cho kịch bản quảng cáo sẽ đạt được tất cả những tiêu chí đó.
 • Kịch bản phim sẽ được xây dựng sáng tạo bởi đội ngũ dày dạn kinh nghiệm và luôn am hiểu các khách hàng tại hơn 150 ngành hàng.
 • Cùng với một số kịch bản phim doanh nghiệp và xây dựng kịch bản TVC, websitehcm.com tư vấn miễn phí các vấn đề có liên quan: Loại hình video, thời lượng video, cách khai triển thực tế video như thế nào để phù hợp với giá trị cốt lõi và có thể nhận diện được thương hiệu.
 • Kịch bản sẽ được xây dựng theo một lối phong cách hoàn toàn mới, hiện đại và tất nhiên sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí khắt khe nhất của các doanh nghiệp.

Dịch vụ xây dựng kịch bản phim doanh nghiệp và kịch bản TVC tại websitehcm.com bao gồm:

 • Được tư vấn để  định hướng và phát triển nội dung: tư vấn định hướng phát triển nội dung cho sản phẩm phù hợp với từng chiến lược phát triển và tinh thần của thương hiệu.
 • Kịch bản phim chuyên nghiệp theo các yêu cầu của khách hàng.
 • Tư vấn những vấn đề có liên quan đặc trưng tới phim doanh nghiệp và TVC, khai thác các điểm mạnh của doanh nghiệp để có thể gây ấn tượng với nhóm đối tượng mục tiêu đã chọn

Cam kết dịch vụ biên soạn nội dung :

 • Đáp ứng tiến độ:với đội ngũ chuyên nghiệp, luôn cam kết hoàn thiện công việc theo đúng tiến độ và luôn bàn giao sản phẩm  đúng với thời hạn và nhanh nhất có thể đối với khách hàng.
 • Đảm bảo về mặt chất lượng: cam kết mang đến cho khách hàng những nội dung soạn thảo mang tính chất lượng nhất, đáp ứng tất cả các nhu cầu kinh doanh và xây dựng cho thương hiệu của bạn.
 • Tư vấn miễn phí 100%: đội ngũ tư vấn sẽ luôn sẵn sàng để tư vấn để bạn định hướng phát triển nội dung thương hiệu hợp lý cũng như các vấn đề liên quan đến việc xây dựng thương hiệu.

Viết content Fanpage trên Facebook

Bạn đang muốn quảng cáo để có thể bán được hàng trên Facebook nhưng chưa biết cách làm content như thế nào ? Bạn đang quan tâm đến cách viết content (nội dung) Facebook nhưng bạn chưa biết cách để sáng tạo content chạy quảng cáo Facebook hay và hiệu quả? Chính vì thế đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn tất cả những điều gì mà bạn đang cần cho một bài content Facebook tốt.

Ngày nay với những kỹ thuật chạy quảng cáo trên Facebook bạn hoàn toàn có thể học được. Tuy nhiên, về cách viết content thì mỗi người lại một cách viết khác nhau. Trong bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những kỹ năng viết content mà bạn nên nắm vững trước khi thực hiện marketing Facebook hoặc đơn giản chỉ là chăm sóc Fanpge một cách dễ dàng .

Các bước viết content Facebook hay và đem lại hiệu quả

Thực tế thì việc sáng tạo nên content sẽ ít có khuôn mẫu nhất định. Bạn có thể tùy ý sáng tạo sao cho bài viết của mình tốt nhất và thu hút được người đọc cũng như thể hiện hết được những thông điệp cần PR, quảng cáo. Trong bài viết này sẽ nói về cách viết content Facebook sao cho thật hay và ấn tượng, thu hút và tăng hiệu quả kinh doanh sản phẩm cho các cá nhân và doanh nghiệp khi muốn kinh doanh online trên một mảnh đất màu mỡ Facebook ,một mạng xã hội nhiều người dùng nhất hiện nay!

Ngay sau khi bạn đã tạo ra Fanpage và có được 1 Fanpage bán hàng, đầu tiên bạn phải xây dựng nội dung hợp lý cho Fanpage của mình chất lượng, để mọi người có được niềm tin. Viết content Facebook tốt chính là cách hữu hiệu để doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm thành công, tiếp cận rộng rãi đến khách hàng tiềm năng. Để viết content bạn nên thực hiện các bước sau đây

Xác định khách hàng mục tiêu của bạn,họ là ai?

Khi bạn nắm rõ được khách hàng của bạn là ai, ở độ tuổi như thế nào, có sở thích ra sao, nam hay nữ, họ hay sống khu vực nào, nhu cầu thiết yếu của họ là gì, thói quen tiêu dùng, ngành nghề của họ, thậm chí là khoảng thời gian online trên Facebook,…thì bạn mới thành công với chiến dịch content của mình được. Và một trong các cách viết content hay trên Facebook đó là bạn phải hiểu được gốc rễ của điều này. Mà thuật ngữ chuyên ngành của marketing được gọi chung đó là insight khách hàng.

Hiện tại có thể thấy Facebook đang cung cấp cho tất cả chúng ta một công cụ rất tối ưu để nghiên cứu Insight khách hàng,nó có tên là Audience Insigts, Công cụ này giúp bạn có thể hiểu được hành vi và các thói quen khách hàng của mình trên Facebook. Từ đó bạn sẽ dễ dàng đưa ra các nội dung viết sao cho phù hợp.

Khi nắm được insight khách bạn sẽ hình dung được cách để viết content sao cho đôi bên cùng có lợi. Tức là bạn sẽ cung cấp đúng điều mà khách hàng cần và đem lại được doanh số lớn cho doanh nghiệp của mình.

Có rất nhiều cách để có thể lấy được insight khách hàng, và bạn nên lấy từ nhiều nguồn thích hợp: Bao gồm thông qua các lượng tương tác, thời gian người dùng online, cho đến chỉ số thóat trang …

Sản phẩm hay dịch vụ của bạn đem lại lợi ích gì cho khách hàng?

Các chuyên gia content cho rằng, cách viết content marketing Facebook hay đó chính là đừng chỉ nên chăm chăm vào việc bán được hàng. Bạn nên cung cấp giải pháp và tốt hơn là chứng minh cho người đọc thấy họ nhận được lợi ích gì khi mua sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Bởi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra một điều rằng, khách hàng chẳng quan tâm đến việc bạn bán gì, sản phẩm của bạn có gì tốt bằng việc sản phẩm của bạn có ích như thế nào với đời sống, nhu cầu sinh hoạt, giải trí, làm việc của họ.

Sở dĩ khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của bạn nên họ không quan tâm nhiều đến sản phẩm hay giá trị của nó. Hầu hết cái mà thực sự họ quan tâm chính là họ bỏ ra một số tiền và họ nhận được lợi ích gì. Vì thế, bạn nên tập trung vào lợi ích của khách hàng nhé.

Xây dựng nội dung bài viết càng ngắn gọn càng tốt

Không giống như content trên web hay blog, content Facebook đòi hỏi rằng người sáng tạo cần phải tóm tắt như thế nào cho càng ngắn gọn càng tốt. Xu hướng khách dùng Facebook sẽ lướt qua những bài viết dài dòng. Họ khá bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp, video lạ hay, những gì có ích, dễ đọc và ngắn gọn. Hãy nhớ điều này nếu bạn đang tìm cách viết content Facebook hiệu quả nhé.

Trong nội dung của bài viết cần nêu bật sản phẩm của bạn có điều gì khác so với đối thủ và những cam kết gì của doanh nghiệp đối với khách hàng khi họ sử dụng. Ví dụ về chất lượng của sản phẩm, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như thế nào  và chính sách đổi trả hợp lý

Tuy nhiên nội dung mà bạn viết ngắn gọn phải xúc tích, không có nghĩa sơ sài. Nội dung ở đây buộc bạn phải đầu tư và tùy vào hàng hóa hay dịch vụ của bạn mà đưa ra  độ dài phù hợp.

Giật title thu hút người đọc

Khi sáng tạo nội dung content trên Facebook, content quảng cáo Facebook các content writer phải lưu ý đặc biệt đến điều này. Nếu bạn viết một title hay, thu hút được khối lượng người đọc thì họ sẽ tiếp tục  đọc nội dung của bạn và ngược lại. Nếu bạn đặt title nhàm chán ,kém thu hút, không gây được sự chú ý thì bạn đã dường như thất bại rồi đó. Dù nội dung bạn viết có hay đến đâu người đọc cũng sẽ lướt qua một cách nhàm chán mà chẳng thèm ngó ngàng gì đến content của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Để có thể sáng tạo được title hay thì bạn nên lồng ghép các yếu tố như: Độc, lạ, theo xu hướng, mang tính hài hước, cung cấp các giải pháp, khiến khách hàng tò mò, khuyến mãi ưu đãi, đem lại những lợi ích cho khách hàng,…Và phải chắc chắn là title phải thể hiện được ý nghĩa nội dung của bài content chứ không phải đặt title cho hay mà không mang ý nghĩa gì cả. Và lưu ý một điều rằng nội dung của bạn không được là nội dung không có thật, không được quá sai với thực tế.

Chèn các hashtag liên quan, call to action

Nếu như bạn muốn nhấn mạnh hoặc làm nổi bật bất kỳ nội dung nào đó bạn hãy dùng các hashtag. Đồng thời công dụng của hashtag còn có thể giúp kết nối các bài viết có nội dung tương đồng giống nhau, chung hashtag với nhau. Khi người dùng Facebook search các từ khóa  có liên quan đến các hashtag này bài viết của bạn sẽ được hiển thị nếu có lượng tương tác tốt hoặc có liên kết với những bài viết có tương tác tốt. Vì thế, đừng quên bỏ ra chút xíu thời gian để đầu tư cho những hashtag có giá trị tốt nhất cho bài viết của mình bạn nhé. Tuy vậy trong quảng cáo thì bạn không nên dùng nhiều Hashtag .

Thêm một điều bạn cần ghi nhớ khi tìm cách viết content quảng cáo Facebook đó là việc chèn call to action vào các bài viết của mình. Vậy call to action có công dụng gì? Nó giống như một lời kêu gọi người dùng click vào link dẫn đến website bán các sản phẩm của bạn. Hoặc gọi ngay số điện thoại khi cần liên hệ,Inbox ngay để được tư vấn trực tiếp. Tác dụng của call to action chính là thôi thúc người dùng hành động thay vì họ chỉ lướt qua và xem một cách thông thường. Do vậy, khi chèn những câu call to action cho các bài content Facebook của mình bạn sẽ nhận được số lượng lượt tương tác lớn hơn rất nhiều.

Đầu tư cho hình ảnh và video của bài viết

Một trong những cách viết content Facebook thu hút được người đọc đó chính là đầu tư nhiều hơn số lượng hình ảnh và video cho bài viết. Đừng để người đọc họ nhàm chán với những đoạn văn bản dài dòng văn tự. Bạn nên chèn thêm một vài icon cảm xúc hoặc các icon liên quan, đáng yêu vì nó chính là mẹo để người đọc cảm thấy thú vị và điều đó sẽ khiến họ dừng chân lâu hơn trong bài content của bạn thay vì lướt qua nó nhanh chóng.

Một lưu ý nhỏ : nếu bạn sáng tạo content cho những bài quảng cáo trên Facebook thì hình ảnh sẽ có giới hạn về text và size. Tùy thuộc vào nội dung bài viết của bạn có một hình hay nhiều hình hoặc sử dụng các video mà Facebook sẽ quy định các size khác nhau. Riêng video sẽ giới hạn thêm về độ dài. Bạn cần lưu ý các điều này để có thể thiết kế hình và sửa video của mình cho phù hợp.

Những bạn đang làm hoặc đang học marketing online thì sẽ tập trung rất nhiều vào các kỹ năng thiết kế đồ họa để có thể tạo ra những sản phẩm mang chất lượng cao cấp hơn. 

Không thể thiếu thông tin liên hệ

Dĩ nhiên rồi, nếu bạn muốn những khách hàng đọc xong content Fanpage và liên hệ với mình thì hãy để lại những thông tin liên hệ ngay phía dưới cùng của một bài viết nhé. Thông tin liên hệ trong mỗi bài content Facebook nên càng ngắn gọn càng tốt. Hãy ưu tiên theo thứ tự :Hotline, email, địa chỉ văn phòng, chi nhánh, địa chỉ website

Cuối cùng hãy kiểm tra lại tất cả những gì bạn đã viết nhé. Ông bà ta có câu sẩy một ly, đi một dặm đặc biệt là khi bạn viết content quảng cáo trên Facebook, liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ và là thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, khi hoàn tất, bạn nên đọc đi đọc lại nhiều lần. Thậm chí là nhờ những ai có kinh nghiệm làm content kiểm tra dùm để có thể phát hiện lỗi sai. Tránh xảy các ra sai sót không nên có nhé.

Công thức ABC Check list, AIDA và PAS

Để giúp bạn nắm được những cách viết content Facebook hay, đúng chuẩn hôm nay websitehcm.com xin gợi ý thêm về một số cách viết content chạy quảng cáo Facebook theo 3 mô hình đang rất thịnh hành và được nhiều người vận dụng trong thời điểm hiện nay đó chính là ABC Check list, AIDA và PAS. Mỗi cách viết này sẽ có những ưu thế riêng. Dưới đây là những chia sẻ tóm tắt về hai cách viết này.

Viết quảng cáo với phương pháp ABC Check list

ABC Check list được xem là một phương pháp được đại đa số người dùng Facebook sử dụng, phương pháp này rất dễ dàng, tiện lợi ,nó đem lại hiệu quả cao. Đặc biệt là những người mới bắt đầu có thể dễ dàng tiếp cận.

Bạn hãy liệt kê tất cả những lợi ích của sản phẩm mình và cứ sau mỗi đoạn văn ngắn bạn hãy xuống dòng và viết thêm một đoạn văn mới. Thiết yếu nhất vẫn là bạn đừng quên thông tin liên hệ và những Call To Action nhé.

Cách viết content Facebook với công thức AIDA

Mô hình AIDA :là cụm từ viết tắt của những từ tiếng Anh bao gồm: Attention (Thu hút) ,Interest (Thích thú) , Desire (Khao khát) và cuối cùng là Action (Hành động).

Các bước viêt content theo mô hình content AIDA là gì?

Bước 1: Thu hút lượng khách hàng đọc những nội dung mà bạn muốn truyền tải bằng một số cách. Ví dụ như: Sử dụng những từ ngữ đặc biệt, gợi lên sự tò mò,…

Bước 2: Xây dựng một content phù hợp với những đối tượng khách hàng để có thể tạo ra sự thích thú cho những người đọc. Nội dung ngắn gọn, có ích, có thông điệp rõ ràng được ưu tiên hàng đầu.

Bước 3: Khơi lên nhu cầu của các khách hàng để cho họ có thể thấy được sản phẩm ,dịch vụ của bạn sẽ giúp ích được gì cho nhu cầu đời sống học tập và làm việc của họ

Bước 4: Khi khách hàng đã có nhu cầu, bạn nên tiếp tục dẫn khách hàng hành động theo ý mà bạn mong muốn.Sau đó họ có thể chấp nhận lời đề nghị, mua sản phẩm hoặc sử dụng ngay dịch vụ của bạn cung cấp.

Công thức AIDA được xem là một công thức content bán hàng tương đối khó hơn một số cách viết khác.Tuy nhiên , nó đang được áp dụng rất rộng rãi trong việc sáng tạo content Facebook hiện nay.

Cách viết content Facebook với công thức PAS

Công thức PAS trong tiếng Anh bao gồm: Problem (vấn đề) , Agitation (khấy động) , Solution (tìm giải pháp).

Các bước viết content theo mô hình content PAS

Bước 1: Tìm ra vấn đề mà khách hàng của bạn đang gặp trong công việc, cuộc sống, sức khỏe, gia đình ,tình yêu..

Bước 2: Được hiểu là khuấy động nó lên. Nghĩa là bạn xát muối thêm vào những gì mà khách hàng của bạn trải qua.

Bước 3: Tìm thuốc điều trị cho vết thương của khách hàng.

Viết content Facebook theo công thức PAS đang được rất nhiều các thương hiệu lớn áp dụng. Họ cung cấp các giải pháp đánh trúng nhu cầu thiết yếu của khách hàng và được các khách hàng đón nhận tốt.Tuy nhiên, nó cũng sẽ là con dao hai lưỡi nếu như người viết content không đủ khả năng ,đủ sức khéo léo và doanh nghiệp lập lờ trong việc cung cấp các giải pháp cho khách hàng.Vì vậy, cần sự thận trọng khi sử dụng đến công thức này.

Dịch vụ viết bài Review

Dịch vụ viết bài review cho sản phẩm là gì ?

Dịch vụ viết bài review là một trong những hình thức công việc rất phổ biến hiện nay của những người làm marketing online. Bởi nếu một bài review tốt ,điều đó sẽ giúp bạn gia tăng doanh số cũng như gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty của mình khá cao.

Dịch vụ viết bài review được xem là cả một nghệ thuật, người viết không chỉ là những người viết lách tốt mà còn là những người biết nắm bắt được tâm lí ,nhu cầu khách hàng cũng như hiểu rõ được kiến thức thị trường sâu rộng. Để nắm rõ thêm về dịch vụ này chúng ta hãy cùng nhau theo dõi một số thông tin .

Phân định ưu nhược của sản phẩm

Dịch vụ viết bài review là cách mà chúng ta có thể giúp khách hàng nhận định được ưu và nhược điểm của sản phẩm. Khách hàng là những người tiêu dùng thông minh, họ dễ dàng nhận ra được đâu là một bài review chất ,đủ tin tưởng và một bài tiếp thị tài tình. Do đó, bản thân người viết bài cần phải đặt mình vào vị trí của khách hàng, đưa ra những thông tin mang tính xác thực về lợi ích của sản phẩm. Đa số những người viết bài review xem đây là một chiêu thức dịch vụ trong kinh doanh, chủ yếu là viết mang tính tích cực về một sản phẩm nhất định. Tuy nhiên, đôi khi nên cân bằng giữa tích cực và tiêu cực vẫn sẽ chiếm được nhiều cảm tình hơn. Không một sản phẩm nào được xem là hoàn hảo và không một vị khách nào không biết đến điều đó cả.

So sánh sản phẩm

Một dịch vụ viết bài về review hay được chia làm hai loại, một loại là bài phân tích sâu về chi tiết sản phẩm, một loại khác là đem so sánh sản phẩm so với những đối thủ khác. Xét cho cùng thì điều mong muốn của hai thể loại bài này đều nhằm mục đích có thể cung cấp thông tin chính xác cho khác hàng của mình, giúp khách hàng nhận ra được những điểm mạnh yếu của sản phẩm so với những loại khác từ đó đưa ra được quyết định rằng có nên mua sản phẩm của bạn hay không.

Vì vậy, điều cần thiết nhất trong dịch vụ viết bài review là bạn phải am hiểu thị trường, nắm rõ được đối thủ của bạn và từ đó đưa những lí luận rành mạch, dẫn chứng cụ thể nhằm cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể đề cập để nhược điểm của sản phẩm so với những loại khác, nhiều người nghĩ như vậy sẽ làm cho sản phẩm bạn sẽ bị lép vế so với những sản phẩm khác. Tuy nhiên, đó chính là đòn tâm lí khá mạnh, khách hàng sẽ nhận ra được tính chân thực của bài viết và từ đó sẽ càng tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.

Sử dụng dịch vụ viết bài reviewtrong marketing chính là cách thức tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhanh chóng để quảng bá sản phẩm của mình thuận tiện mà doanh nghiệp cần áp dụng trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển trong thời đại ngày nay

Viết nội dung cho Blog

Blog là gì ?

Blog là một dạng của website, là một nhật ký trực tuyến do các cá nhân hoặc một nhóm người tạo ra với một hoặc nhiều chủ đề khác nhau. Nội dung của blog chủ yếu là mang quan điểm ý kiến cá nhân của người viết.

Lợi ích việc viết blog là gì?

Dưới đây là năm cách mà blog có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn cộng với một số ví dụ về những công ty đang có blog giúp đỡ doanh nghiệp của họ ngay bây giờ.

Tăng số lượng truy cập vào trang web của bạn

Một blog cung cấp cho mọi người những lý do để họ thường xuyên ghé thăm trang web của bạn, đặc biệt là nếu như bạn đăng bài thường xuyên và cung cấp những nội dung mang chất lượng giải trí, hữu ích hoặc cả hai. Hai công ty B2C và B2B đều thấy được lợi ích kinh doanh ,nhiều lượng truy cập, khách hàng tiềm năng hơn , khi họ viết blog thường xuyên mỗi ngày, so với những công ty mà họ thường xuyên viết blog hoặc không theo Hubspot. Thêm lượng truy cập trang web là khá tốt cho bất kỳ loại kinh doanh, miễn là tất cả khách truy cập đều có khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cung cấp. Đảm bảo việc tạo nội dung nói chuyện với điểm đau của đối tượng và đảm bảo rằng các tiêu đề mô tả thật chính xác những nội dung cần tuân theo.

Thu hút khách hàng mới

Nếu suy nghĩ rằng bạn không có thời gian cho việc làm một blog? Nếu đó là sự thật, bạn có thời gian để làm những việc gì? Hãy thử suy nghĩ về cách mà bạn nghiên cứu trực tuyến trước khi quyết định mua những sản phẩm hay dịch vụ.Tìm các nội dung blog thông tin, hấp dẫn về những chủ đề này có thể sẽ giúp bạn đưa ra những ý kiến ​​đóng góp của bạn và cuối cùng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn mua nó từ đâu.

Trong khi tạo ra một chiến lược blog có thể làm mất một thời gian trong ngày của bạn. Một blog thông tin đầy đủ cho phép khách hàng tiềm năng của bạn nghiên cứu các giải pháp vào thời gian riêng của họ và họ sẽ liên hệ với bạn khi họ đã sẵn sàng mua sản phẩm. Đây là một vài ví dụ:

 • Một cửa hàng quần áo nhỏ có thể đưa ra vài lời tiên đoán về phong cách ăn mặc hàng tuần hay hàng tháng và những lời khuyên trang phục cho mỗi mùa.
 • Nhà thầu có thể viết về các mẹo để có thể cải tiến và tính năng trước và sau các bức ảnh về công việc mà họ đã hoàn thành cùng với những mô tả về dự án.
 • Về việc kinh doanh của nhà tư vấn thuế có thể hưởng lợi từ các việc tìm kiếm có liên quan đến thuế và tăng mạnh vào những thời điểm nhất định trong năm ,họ sẽ cung cấp lời khuyên về thuế tốt nhất cho các từ khóa .

Tạo các bài đăng trên blog với những phương pháp tốt nhất trong SEO ngay từ đầu và tinh thần quảng bá tốt. Điều này sẽ giúp ích tốt cho việc đảm bảo rằng blog của bạn hoạt động như công cụ toàn thời gian để nuôi dưỡng khách hàng và hoàn toàn có khả năng đưa khách hàng tiềm năng. Đảm bảo rằng tất cả mọi bài viết trên blog đều có thể truyền cảm hứng cho những hoạt động của loại này hay loại khác. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, có thể bạn muốn mọi người đọc nội dung liên quan khác, điền vào những biểu mẫu để từ đó lấy báo giá hoặc gọi cho bạn để thiết lập một cuộc tư vấn tốt nhất .

Đưa Website của bạn trở thành điểm đến

Một chiến lược tốt để có thể viết blog kinh doanh đó là tạo ra một trang web mà mọi người muốn đọc khi họ cần giải trí. Trong khi vài blog kinh doanh có thể là họ sẽ dựa trên nhu cầu, thì nhiều doanh nghiệp có thể tạo blog dựa trên nhu cầu mà nhiều người sẽ quan tâm  việc đọc sách trong thời gian rảnh rỗi.

Trong khi các blog dựa trên những nhu cầu tập trung vào việc cung cấp câu trả lời phù hợp và ngay lập tức có thể kết nối người đọc với các giải pháp mà bạn có thể cung cấp, các blog dựa trên những nhu cầu có thể tập trung nhiều hơn vào việc kích thích các nhu cầu đó đối với những gì mà người đọc của bạn không biết họ muốn lúc đầu . Điều quan trọng là làm cho nội dung của bạn trở nên thú vị và đủ sức hấp dẫn để tạo sự hứng thú đối với  mọi người. Theo thời gian, bạn sẽ có thể tạo ra một mối liên hệ với những độc giả thông qua các giọng điệu và nội dung của blog.

Cho thấy những gì doanh nghiệp của bạn có thể làm

Một blog cũng sẽ hoạt động như một danh mục mang tính năng động, hấp dẫn. Đối với những công ty chứng minh thành công trong quá khứ là tất cả những gì cần thiết, điều quan trọng là phải tìm được một cách dễ dàng để cho khách hàng tiềm năng có thể biết kết quả họ mong đợi. Một số ví dụ về những loại hình kinh doanh này có thể là:

 • Nhà thầu
 • Nhà thiết kế đồ họa
 • Giảng viên cá nhân
 • Người đẹp

Với một blog và những bức ảnh chất lượng cao, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra một danh mục có thể hướng những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên có thể sẽ cần nhiều nỗ lực hơn để bạn cập nhật toàn bộ trang web , nhưng  blog dựa trên các hệ thống quản lý nội dung tương tự như WordPress thường dễ cập nhật, ngay cả khi bạn không có được nhiều kiến ​​thức về kỹ thuật.

 • Nếu như bạn có thể xuất bản một bài đăng tốt trên Facebook, bạn có thể xuất bản ra một blog trên WordPress.
 • Nếu bạn cần sự trợ giúp, không thiếu lời khuyên miễn phí (một ví dụ khác về tính hữu ích của blog!).

Một khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu biên những mục công việc của bạn trên blog, bạn có một liên kết đơn giản để có thể gửi cho những người mà bạn muốn họ có được một cảm giác tốt về chất lượng và hiệu quả của công việc bạn.

Quy trình dịch vụ tại websitehcm.com

 • Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng 
 • Bước 2: Đưa các giải pháp chi tiết và báo giá cho khách hàng 
 • Bước 3: Lên kế hoạch để triển khai chi tiết kế hoạch đã thống nhất
 • Bước 4: Triển khai công việc một cách hợp lý,tỉ mỉ
 • Bước 5: Điều chỉnh sơ bộ và kiểm tra lại 
 • Bước 6: Báo cáo nghiệm thu

Hãy làm cho tất cả nội dung của bạn trở nên một cách phong phú và là một kho tàng kiến thức hữu ích đối với khách hàng trước khi sẵn sàng tiến hành các hình thức quảng cảo hợp lý. Chúng tôi rất mong muốn doanh nghiệp của bạn có thể phát triển một cách nhanh chóng nhưng không muốn bạn chỉ làm trên mặt hình thức mà quên đi vai trò chốt yếu của nội dung.

Bảng giá dịch vụ content marketing

Bảng giá dịch vụ viết bài content marketing

Bảng giá dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO – Ưu tiên chất lượng, giá tốt

Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO chất lượng cao của BICTweb, các bạn hãy tham khảo và cân nhắc để chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Bảng giá dịch vụ viết bài Giới thiệu dịch vụ – Giới thiệu Doanh nghiệp

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

300.000đ

300.000đ/01 bài

Số lượng 1

900 – 1300 từ, 2 lần chỉnh sửa. 

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP

350.000 đ

350.000 đ/ 01 bài

Số lượng 1

900 – 1600 từ, 2 lần chỉnh sửa. 

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ đẩy từ khóa của bạn lên TOP tìm kiếm của Google, giúp đối tượng khách hàng mục tiêu có thể dễ dàng tìm thấy bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của websitehcm.com, các bạn có thể tham khảo qua:

TỪ 600-700 TỪ

1,6 triệu

80.000đ/ 01 bài

Số lượng: 20 bài/tháng

Nội dung cơ bản

Không chỉnh sửa

Unique 40-50%

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

TỪ 700-800 TỪ

2 triệu

100.000đ/ 01 bài

Số lượng: 20 bài/tháng

Nội dung tầm trung

Unique 30-40%

Chỉnh sửa 01 lần

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

TỪ 800-900 TỪ

2,4 triệu

120.000đ/ 01 bài

Số lượng: 20 bài/tháng

Nội dung chuyên nghiệp

Unique 20-30%

Chỉnh sửa 01 lần

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

TỪ 800-1000 TỪ

1,5 triệu

150.000đ / 01 bài

Số lượng: 10 bài/tháng

Nội dung chuyên nghiệp sáng tạo

Unique 10-20%

Chỉnh sửa 2 lần

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

Lưu ý: Phí đưa bài lên website là 10.000đ/bài (onpage chuẩn SEO và đi link nội bộ)..

Với nội dung cần đến những từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật cao,quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cung cấp thêm thông tin bằng những gạch đầu dòng chính, quan trọng để websitehcm.com biên tập nội dung mang tính thuyết phục hơn.

Bảng giá dịch vụ viết bài PR (báo mạng)

Dịch vụ viết bài PR sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn một tiêu đề ấn tượng buộc người dùng phải dừng lại đọc mang nội dung có sức hấp dẫn và toát lên được các giá trị thương hiệu của bạn. Để sử dụng dịch vụ của websitehcm.com, các bạn hãy tùy chọn cho mình loại sản phẩm bài viết mà các bạn cần.

700 – 800 TỪ

500.000đ/01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Sưu tầm hình ảnh phù hợp hoặc khách hàng có thể cung cấp hình ảnh

1000 – 1300 TỪ

700.000đ/01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Sưu tầm hình ảnh phù hợp hoặc khách hàng có thể cung cấp hình ảnh

1300 – 2000 TỪ

900.000 đ/ 01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Sưu tầm hình ảnh phù hợp hoặc khách hàng có thể cung cấp hình ảnh

Lưu ý: websitehcm.com sẽ không chịu trách nhiệm cho việc hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bài PR nếu như bài đã được đăng lên trang báo.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO chăm sóc Fanpage

THÔNG TIN

100.000đ/ 01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Bao gồm các hình ảnh sưu tầm và chỉnh sửa một lần

Sưu tầm những hình ảnh phù hợp

CÂU CHUYỆN VỀ SẢN PHẨM,CÁ NHÂN

200.000đ/ 01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Chỉnh sửa một lần

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

CONTENT ADS

200.000đ – 300.000đ/01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

Chỉnh sửa hai lần

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

CONTENT NGẮN VÀ CHĂM SÓC HÀNG NGÀY

50.000đ/ 01 bài

Số lượng: theo yêu cầu khách hàng

không chỉnh sửa

Sưu tầm hình ảnh phù hợp

Sau đây là bảng giá dịch vụ viết bài trọn gói mà websitehcm.com cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ này sẽ tiết kiệm thời gian và một phần chi phí cho những khách hàng bận rộn không có thời gian để quan tâm đến nhiều cho website của mình, hoặc những khách hàng muốn xuyên suốt vad đi cùng các dịch vụ của websitehcm.com.

CHĂM SÓC FANPAGE CƠ BẢN

800.000đ/tháng

Định hướng 30 bài/tháng, post hằng ngày, linh hoạt các dạng content có hình ảnh sưu tầm chất lượng

CHĂM SÓC FANPAGE NÂNG CAO

1.600.000đ/tháng

Định hướng 30 bài/tháng, post hằng ngày, linh hoạt các dạng content có hình ảnh sưu tầm 4 bài ADS/bán hàng

Đồng thời, website còn có ưu đãi tốt dành cho khách hàng:

 • Cơ hội để được đặt backlink, PR thương hiệu miễn phí hoặc giá ưu đãi trên site tin tức uy tín khi dùng 2 gói dịch vụ trở lên.
 • Thiết kế website, nâng cấp website với giá ưu đãi

Bảng giá dịch vụ quản trị website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quản trị website tại websitehcm.com 

Cập nhật liên tục thường xuyên

Rẻ hơn 10% đối với giá trị trường

An toàn ,đạt hiệu suất bảo mật cao

Cạnh tranh lưu lượng tìm kiếm cao

Quản trị Website theo yêu cầu của khách hàng

Tối ưu SEO Google,Fanpage,Analytic,Console.

Báo cáo tháng đúng theo chỉ tiêu theo hợp đồng

Bảng báo giá quản trị website của websitehcm.com :

Gói Basic

1.990.000/tháng

Sao lưu dữ liệu :Hằng tuần

Kiểm tra hoạt động của website :Hằng ngày

Phục hồi dữ liệu khi có sự cố :Có

Cập nhật nội dung, sản phẩm,tin tức:15 nội dung

Kiểm tra và khắc phục các lỗi liên kết:Có

Cập nhật, tối ưu ảnh chất lượng chuẩn SEO:15 ảnh

Cấu hình email domain:Có

Đăng ký vào những công cụ tìm kiếm:Có

Tối ưu hóa onpage website: 3 trang/website

Quản trị hosting:Có

Công cụ thống kê, giám sát website:Có

Gói Professional :

2.990.000/tháng

Sao lưu dữ liệu :Hằng tuần

Kiểm tra hoạt động của website :Hằng ngày

Phục hồi dữ liệu khi có sự cố 

Cập nhật nội dung, sản phẩm,tin tức:35 nội dung

Kiểm tra và khắc phục các lỗi liên kết

Cập nhật, tối ưu ảnh chất lượng chuẩn SEO:35 ảnh

Cấu hình email domain

Đăng ký vào những công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa onpage website: 5 trang/website

Quản trị hosting

Công cụ thống kê, giám sát website

Tư vấn marketing online

Gói Premium:

3.990.000/tháng

Sao lưu dữ liệu :Hằng tuần

Kiểm tra hoạt động của website :Hằng ngày

Phục hồi dữ liệu khi có sự cố 

Cập nhật nội dung, sản phẩm,tin tức:50 nội dung

Kiểm tra và khắc phục các lỗi liên kết

Cập nhật, tối ưu ảnh chất lượng chuẩn SEO:100 ảnh

Cấu hình email domain

Đăng ký vào những công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa onpage website: 10 trang/website

Quản trị hosting

Công cụ thống kê, giám sát website

Tư vấn marketing online

Bảng giá dịch vụ làm website vệ tinh 

Bảng giá dịch vụ web vệ tinh (PBN) tại websitehcm.com

PBN cơ bản 1

3.000.000 /1 site

Nhận tối thiểu 3 site trở lên, không bao gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% cho tất cả các web vệ tinh

Giao diện theo mẫu có sẵn

Mã nguồn sử dụng: WordPress

Theme bản quyền: Not active key

Không bao gồm tên miền và Hosting

Tính năng hỗ trợ SEO: Full

Tổng số bài viết: 30 bài/ 1 website

Độ dài bài viết: 700 – 800 từ

Tối ưu chuẩn SEO: Onpage, Onsite

Thời gian hoàn thành: 1 đến 3 tháng

Đặt cọc trước: 70%

PBN cơ bản 2

4.500.000/1 site

Nhận tối thiểu 3 site trở lên, không bao gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% cho tất cả các web vệ tinh

Giao diện theo mẫu có sẵn

Mã nguồn sử dụng: WordPress

Theme bản quyền: Not active key

Không bao gồm tên miền và Hosting

Tính năng hỗ trợ SEO: Full

Tổng số bài viết: 50 bài/ 1 website

Độ dài bài viết: 700 – 800 từ

Tối ưu chuẩn SEO: Onpage, Onsite

Thời gian hoàn thành: 1 đến 3 tháng

Đặt cọc trước: 70%

PBN nâng cao 1

5.000.000/1 site

Nhận tối thiểu 3 site trở lên, không bao gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% cho tất cả các web vệ tinh

Giao diện theo mẫu có sẵn

Mã nguồn sử dụng: WordPress

Theme bản quyền: Not active key

Không bao gồm tên miền và Hosting

Tính năng hỗ trợ SEO: Full

Tổng số bài viết: 30 bài/ 1 website

Độ dài bài viết: 700 – 800 từ

Số backlink/ 1 site: 500 bl/ 50 domain

Tối ưu chuẩn SEO: Onpage, Onsite

Thời gian hoàn thành: 1 đến 3 tháng

Đặt cọc trước: 70%

PBN nâng cao 2

6.500.000/1 site

Nhận tối thiểu 3 site trở lên, không bao gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% cho tất cả các web vệ tinh

Giao diện theo mẫu có sẵn

Mã nguồn sử dụng: WordPress

Theme bản quyền: Not active key

Không bao gồm tên miền và Hosting

Tính năng hỗ trợ SEO: Full

Tổng số bài viết: 50 bài/ 1 website

Độ dài bài viết: 700 – 800 từ

Số backlink/ 1 site: 700 bl/ 50 domain

Tối ưu chuẩn SEO: Onpage, Onsite

Thời gian hoàn thành: 1 đến 3 tháng

Đặt cọc trước: 70%

Bảng giá dịch vụ Guest Posting chất lượng cao

Bảng giá dịch vụ Guest Post tại websitehcm.com

Gói 20 guest post

120.000/Guest Post

Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp.

PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO….

Đạt 2 Links/Post

700+ Words Content mới/ 20 website khác nhau

Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc

Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành

Tặng click backlink full post (chưa bao gồm)

Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)

Gói 50 guest post

110.000/Guest Post

Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp.

PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO….

Đạt 2 Links/Post

700+ Words Content mới/ 50 website khác nhau

Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc

Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành

Tặng click backlink full post (chưa bao gồm)

Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)

Gói 100 guest post

100.000/Guest Post

Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp.

PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO….

Đạt 2 Links/Post

700+ Words Content mới/ 100 website khác nhau

Thời gian hoàn thành: 20 ngày làm việc

Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành

Tặng click backlink full post (30 ngày đầu tiên)

Free tư vấn SEO onpage 

Gói 200 guest post

90.000/Guest Post

Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp.

PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO….

Đạt 2 Links/Post

700+ Words Content mới/ 200 website khác nhau

Thời gian hoàn thành: 30 ngày làm việc

Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành

Tặng click backlink full post (30 ngày đầu tiên)

Hỗ trơ tư vấn Seo cho khách hàng đến khi lên top

Bảng giá dịch vụ Backlink 

Bảng giá dịch vụ Backlink báo chất lượng tại websitehcm.com

Gói Basic :

3.990.000

300 BACKLINK BÁO

THỜI GIAN: 1 NĂM

Link trên bài báo cùng chủ đề

Traffic > 1.000.000

Tư vấn hỗ trợ SEO

Thời gian triển khai: 5 -7 ngày

Gói Golden :

5.990.000

500 BACKLINK BÁO

THỜI GIAN: 1 NĂM

Link trên bài báo cùng chủ đề

Traffic > 1.000.000

Tư vấn hỗ trợ SEO

Thời gian triển khai: 5 -7 ngày

Gói Diamond :

8.490.000

1000 BACKLINK BÁO

THỜI GIAN: 1 NĂM

Link trên bài báo cùng chủ đề

Tặng thêm 1 Guest Post

Traffic > 1.000.000

Tư vấn hỗ trợ SEO

Thời gian triển khai: 5 -7 ngày

Gói VIP :

9.990.000

1500 BACKLINK BÁO

THỜI GIAN: 1 NĂM

Tặng 1 bài PR báo lớn

Link trên bài báo cùng chủ đề

Tặng thêm 1 Guest Post

Traffic > 1.000.000

Tư vấn hỗ trợ SEO

Thời gian triển khai: 8-12 ngày.

Leave a Reply