Dịch vụ Digital marketing

Dịch vụ Digital marketing

Rate this post

Việc cạn kiệt ngân sách tiếp thị của bạn mà không có gì để hiển thị cho nó không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Có rất nhiều Digital Marketing Serve (DMS) có sẵn để trợ giúp, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu chúng để rút ra những lợi ích thực sự mà chúng mang lại cho bạn. 

Hướng dẫn này là kết quả và Digital Marketing Serve (DMS) mà chúng tôi thấy là tốt nhất cho hầu hết mọi người là  Chúng tôi. 

Tập trung lớn vào không gian B2B,  Chúng tôi giúp bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị nội dung và truyền thông xã hội đầy đủ và mạnh mẽ nhằm xây dựng doanh thu và củng cố thương hiệu của bạn.

Xem thêm Dịch vụ SEO tại nhà

7 lựa chọn dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất:

 • Marketing – Tốt nhất cho hầu hết
 • Dịch vụ SEO địa phương tốt nhất
 • Dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất
 • Dịch vụ tiếp thị nội dung tốt nhất
 • Tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất
 • Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất
 •  Nhà cung cấp dịch vụ CRO tốt nhất

Khi nào cần đầu tư vào các Digital Marketing Service (DMS)

Tiếp thị là động lực trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bạn có muốn được công nhận là người dẫn đầu trong ngành của mình không? Vậy thì điều hợp lý là bạn cần cho mọi người biết bạn tồn tại!

Với tư cách là người sáng tạo nội dung, chủ doanh nghiệp nhỏ, công ty hoặc chuyên gia solopreneur, bạn sẽ được hưởng lợi từ tiếp thị kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn tương tác với khách hàng, tạo khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu, bạn cần giải thích những lợi ích của dịch vụ hoặc thể hiện tuyên bố sứ mệnh của mình một cách hữu hình.

Các Digital Marketing Serve (DMS) là phương tiện bạn cần để thực hiện nó một cách hiệu quả trên quy mô lớn.

Tạo nội dung, xếp hạng trên trang đầu tiên của Google, tạo quan hệ đối tác địa phương, quảng cáo trên mạng xã hội hoặc thậm chí quảng bá về việc bán hàng hoặc ra mắt sản phẩm mới đều là những cách tốt mà các Digital Marketing Serve (DMS) thúc đẩy sự phát triển và bền vững của bạn.

Ngoài ra, nếu tất cả những điều này khiến bạn bối rối và bạn không hiểu biết về công nghệ, điều đó không sao – nhiều chủ doanh nghiệp thì không.

Bạn vẫn có thể tiếp cận khán giả toàn cầu bằng cách tiếp cận hoàn toàn hữu ích và điều đó dễ dàng hơn bạn nghĩ với các dịch vụ như thế này theo ý bạn.

Xem thêm dịch vụ seo traffic

Digital marketing – Tốt nhất cho mọi người

Chúng tôi là một Digital Marketing Serve (DMS) năng động tập trung vào các tổ chức B2B. Điều này giúp bất kỳ doanh nghiệp nào xây dựng mối quan hệ với các thương hiệu và tổ chức khác một cách dễ dàng. 

Các chuyên ngành của họ là tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị nội dung và tiếp thị tìm kiếm chiến lược.

Chúng tôi cải thiện đáng kể ROI tiếp thị trực tuyến trong các ngành khác nhau. Và có khả năng tùy chỉnh chiến lược tiếp thị của bạn để đạt được kết quả hoàn hảo cho dù bạn làm việc trong ngành nào.

Tiếp thị nội dung, nghiên cứu tiếp thị B2B, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, quảng cáo trên mạng xã hội và quảng cáo trên công cụ tìm kiếm chỉ là một số lợi ích được cung cấp cho bạn. Dịch vụ tạo nội dung cũng có thể được cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị thương mại điện tử B2B, tạo nhu cầu B2B, đo lường tiếp thị và các chiến lược tiếp thị toàn cầu cũng rất có lợi cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi có xu hướng làm việc với các tổ chức chi từ 60.000 đô la trở lên hàng năm cho tiếp thị kỹ thuật số. Liên hệ với họ thông qua trang web của họ để tìm hiểu giá cả cho SEO, PPC, phương tiện truyền thông xã hội và các dịch vụ giữ xe liên hệ khác.

Dịch vụ SEO địa phương tốt nhất

Chúng tôi tập trung vào không gian SEO. Sự khác biệt chính so với các công ty SEO khác là bánh mì của nó là kinh doanh địa phương.

Mục đích là giúp bạn có được khách hàng tiềm năng bằng cách làm cho bạn nổi bật như ngón tay cái đau một cách tốt.

Làm thế nào để chúng tôi thực hiện điều này thông qua tiếp thị kỹ thuật số?

Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi giúp bạn xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền. Không cần quảng cáo trả phí, chỉ cần kết hợp SEO, đặt từ khóa và tạo nội dung để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng địa phương.

Chúng tôi nâng cao nhận thức về doanh nghiệp của bạn bằng cách biến nó thành lựa chọn hàng đầu tại địa phương.

Hãy tưởng tượng bạn sở hữu một cửa hàng phần cứng ở Quận Cam. Bạn muốn dễ dàng tìm thấy khi cư dân địa phương tìm kiếm các công cụ, vật liệu xây dựng và những thứ tương tự.

Các bài viết liên quan khác:

Chúng tôi sẽ làm cho trang web của bạn được tối ưu hóa hoàn hảo cho các tìm kiếm địa phương. 

Vì vậy, khi các từ khóa nhất định được sử dụng, Google sẽ nhận ra chúng và chọn trang web của bạn làm đề xuất hàng đầu khi những người ở gần đang tìm kiếm một cửa hàng phần cứng.

Hơn 800 doanh nghiệp tin tưởng Chúng tôi cho các dịch vụ SEO doanh nghiệp địa phương của họ. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về các gói định giá đơn giản của nó:

Cấu trúc định giá đơn giản này cho thấy rất rõ ràng rằng bạn không cần phải chia nhỏ ngân hàng để có thể thấy kết quả thực sự với các Digital Marketing Serve (DMS) SEO địa phương.

Chúng tôi có thể đáp ứng ngân sách hạn hẹp nhất, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ.

Xem thêm dịch vụ seo ở tphcm

Dịch vụ Tiếp thị qua Email Tốt nhất

Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy doanh thu trong tiếp thị kỹ thuật số. Chúng tôi luôn biết khách hàng đang làm gì trong bộ phận này và củng cố đường dây liên lạc trực tiếp của bạn với khách hàng và khách hàng tiềm năng có trong danh sách của bạn.

Là một nhà tiếp thị liên kết hoặc kỹ thuật số, bạn biết danh sách email của mình quan trọng như thế nào và hiệu quả của các chiến dịch email có thể tạo ra một làn sóng tạo thu nhập.

Kể từ năm 2001, Chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo ra các chiến dịch email được cá nhân hóa cho các đối tượng được nhắm mục tiêu.

Khi bạn sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt như , bạn có thể tự động hóa và thử nghiệm các chiến dịch của mình trong thời gian ngắn hơn. Điều này giúp bạn tìm ra những cách tốt hơn để nhắm mục tiêu khách hàng của mình, cung cấp nhiều giá trị hơn và thực hiện tất cả trên chế độ lái tự động.

Nếu bạn chưa quen với cách tiếp thị này, điều đó không sao cả. Là người mới bắt đầu, bạn có thể dựa vào nhiều năm kinh nghiệm mà  có với việc xây dựng danh sách email từ đầu.

Hãy để họ giúp bạn tạo danh sách đủ điều kiện cho thương hiệu của bạn và phát triển thương hiệu thông qua tìm kiếm có trả tiền, tiếp thị không phải trả tiền và các Digital Marketing Serve (DMS) khác.

Có thể bắt đầu các chiến dịch email của bạn mà không sợ có các email chung chung hoặc các thư bị đặt sai vị trí do phân khúc mục tiêu kém cho phép bạn thở phào nhẹ nhõm. Đó là lý do tại sao tỷ lệ giữ chân khách hàng của họ là hơn 95%.

Nhóm tại  Digital cung cấp cho bạn báo cáo quan trọng, thông tin liên lạc minh bạch về chiến dịch hiện tại của bạn và tối ưu hóa theo hướng dữ liệu. Liên hệ với họ về giá cả và thông tin thêm.

Xem thêm dịch vụ content marketing

Dịch vụ Tiếp thị Nội dung Tốt nhất

Tại sao nội dung là vua? Nội dung là nền tảng cho sự kết nối của bạn với khán giả và cho dù bạn thuộc ngành nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải xây dựng mối quan hệ thông qua kết nối này để họ tin tưởng bạn và thương hiệu của bạn. Cột Năm là đặc biệt trong việc thực hiện điều này.

Công ty giúp bạn tạo ra và nói rõ những câu chuyện hay nhất của mình — những câu chuyện tạo ra những kết nối có ý nghĩa. Họ chỉ cho bạn cách chọn các định dạng hiệu quả nhất cho nội dung thương hiệu của bạn và biến những câu chuyện của bạn thành những trải nghiệm hấp dẫn.

Bạn có thể chia sẻ những video vui nhộn và được chế tác tốt chỉ với một cú nhấp chuột. Dễ dàng nhúng chúng vào trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn với mục tiêu tạo ấn tượng lâu dài với mọi người.

Đội ngũ tiếp thị nội dung của chúng đã chứng minh rằng họ có thể làm được điều đó với những thương hiệu tốt nhất và lớn nhất trên thế giới. Redbull, Visa, LinkedIn và nhiều công ty khác tin tưởng.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tạo bất kỳ dạng nội dung nào bạn có thể tưởng tượng và chúng đơn giản hóa quá trình tạo:

 • Bài thuyết trình
 • Đồ họa thông tin
 • Video
 • Trực quan hóa dữ liệu
 • Đồ họa chuyển động

Giúp bạn giao tiếp bằng hình ảnh đồ họa thông tin thu hút khán giả của bạn. Có thể kể một câu chuyện xây dựng thương hiệu độc đáo về doanh nghiệp của bạn và sử dụng nó một cách chiến lược để tạo người theo dõi, doanh thu và hơn thế nữa là yếu tố phân biệt Cột Năm với các công ty tiếp thị nội dung khác.

Xem thêm chiến lược content marketing

Dịch vụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội Tốt nhất

Tiếp thị truyền thông xã hội là một thành phần quan trọng để các cửa hàng trực tuyến và các doanh nghiệp toàn cầu khổng lồ đạt được sự tin tưởng và tạo ra khách hàng tiềm năng. chúng tôi là một công ty quản lý truyền thông xã hội và hoạt động hàng đầu của Clutch.

Kể từ năm 2011, chúng tôi đã giúp cuộc sống của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bằng cách xây dựng các chiến dịch truyền thông xã hội thu được kết quả. 

Họ có kinh nghiệm chuyển đổi ý tưởng thành tiền bạc.

Tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp mới của bạn phát triển vượt bậc hoặc hồi sinh doanh nghiệp mới khỏi thảm họa truyền thông xã hội bằng các dịch vụ của chúng tôi Marketing.

Chúng tôi Marketing có một danh tiếng đặc biệt là tốt nhất trong lĩnh vực này. Được các doanh nghiệp và hơn 32 trang web đánh giá khác ca ngợi trên toàn quốc, rõ ràng là nếu bạn đang tìm kiếm một nơi mà tiếp thị truyền thông xã hội là tôn giáo, bạn đã tìm thấy nó ở Lyfe.

Điều cũng hữu ích là bảng điều khiển phân tích phương tiện truyền thông xã hội của họ. Ví dụ: nếu bạn là một đại lý quảng cáo nhỏ, điều này cung cấp cho bạn sức mạnh để xem tiến trình trong thời gian thực của các chiến dịch của bạn. Điều này có sẵn 24/7.

Công ty xử lý tiếp thị trên các nền tảng như:

 • Twitter
 • Facebook
 • Pinterest
 • LinkedIn
 • Instagram

Khi nói đến giá cả, chúng đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn với các kế hoạch giá cả phải chăng mà không có gì ngạc nhiên. Mỗi dịch vụ có giá khác nhau tùy thuộc vào việc bạn tập trung vào quảng cáo hay tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội mở rộng theo cấu trúc tốt-tốt hơn-tốt nhất, có giá lần lượt là $ 500 / tháng, $ 750 / tháng và $ 1050 / tháng.

Các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội tuân theo cùng một phác thảo định giá, tuy nhiên giá cao hơn một chút ở mức 700 đô la, 800 đô la và 1100 đô la mỗi tháng.

Với các hợp đồng rủi ro thấp và báo cáo hàng tháng cho bạn thấy khả năng tối ưu hóa tăng trưởng của bạn, công ty từng đoạt giải thưởng này cung cấp các dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội vô song cho các doanh nghiệp nhỏ.

Xem thêm  chiến lược truyền thông mạng xã hội

Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất

chúng tôi  là một công ty SEO có danh tiếng đi trước họ. Nếu bạn cần các dịch vụ SEO toàn cầu, toàn diện, hãy tập trung sự chú ý của bạn vào chúng.

Đây là lý do tại sao.

Đảm bảo kết quả. chúng tôi  đã giành được các giải thưởng công nghệ trong và ngoài nước, bao gồm cả việc được công nhận là một trong những công ty SEO hàng đầu ở Việt Nam. chúng tôi  tập trung vào kết quả dựa trên kết quả cho bất kỳ khách hàng nào.

Bất kể bạn là doanh nghiệp cỡ vừa hay doanh nghiệp lớn hơn cần CMS và hỗ trợ SEO, bạn sẽ nhận được kết quả.

Chúng tôi  hứa hẹn sẽ tăng lưu lượng truy cập của bạn chỉ trong 90 ngày, một tuyên bố táo bạo đã được đáp ứng nhiều lần với các khách hàng trước đây của họ. Hơn 200 đánh giá của khách hàng xác nhận lời hứa này.

Là một chủ doanh nghiệp, bạn không thể bỏ ra số tiền lãng phí. Với chúng tôi , bạn không cần phải hy vọng vào kết quả; Bạn nhận được chúng.

Ngoài SEO trên trang và xây dựng liên kết, chúng tôi  cung cấp hỗ trợ SEO theo nền tảng cụ thể cho các lựa chọn phổ biến như:

 • Shopify
 • BigCommerce
 • Etsy
 • Thị trường Facebook
 • Amazon
 • YouTube

Bạn cũng có thể nhận được các dịch vụ SEO nổi bật cho các nền tảng nội dung như Joomla, WordPress và các nền tảng khác, cũng như các định dạng độc đáo như podcasting.

chúng tôi  làm tất cả cho các công ty hạng trung và các trang web thương mại điện tử.

Nếu bạn cần dịch vụ SEO cho trang web của mình và đã quay vòng với những lời hứa suông của các đại lý khác, bạn có nợ với doanh nghiệp của mình để thử chúng tôi .

Ý tôi là, ai lại không muốn tăng gấp đôi lưu lượng truy cập của mình trong 90 ngày?

Xem thêm dịch vụ seo

Chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi – Dịch vụ CRO tốt nhất

Các Chuyên gia về Tỷ lệ Chuyển đổi chuyên về các dịch vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO).

Khi bạn muốn các trang web của mình chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn, bạn cần một công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi chuyên biệt.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi là tất cả về việc sử dụng phần mềm để xây dựng các trang web chuyển đổi cao và kiểm tra hiệu quả của chúng.

Là nhà cung cấp dịch vụ CRO lớn nhất thế giới — và nhóm đã đặt ra thuật ngữ này vào năm 2007— Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi là những người đầu tiên nắm vững ngành này. Họ đã biến thử nghiệm A / B thành một môn khoa học giúp cải thiện trang web của bạn thông qua phương pháp tiếp cận có hệ thống và theo hướng dữ liệu.

Không có phỏng đoán, chỉ kiểm tra và điều chỉnh cho đến khi các trang web của bạn chuyển đổi máy móc.

Điểm độc đáo và là một phần đáng kinh ngạc trong quan hệ đối tác của bạn với Chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi là khả năng họ làm việc cùng với nhóm của bạn để tối đa hóa chuyển đổi. Họ sẽ là một phần mở rộng của nhóm hiện tại của bạn.

Thêm vào đó, họ có thể đào tạo đội ngũ nhân viên hiện tại của bạn, vì vậy khoản đầu tư ban đầu của bạn sẽ mở rộng ra tương lai với đội ngũ nhân viên của chính bạn.

Và nếu bạn là đại lý muốn cung cấp dịch vụ mới cho khách hàng của mình, bạn có thể sử dụng nhóm Chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi để cung cấp kết quả cho khách hàng hiện tại của mình.

Một số dịch vụ được cung cấp bao gồm:

 • Lập bản đồ hành trình của khách hàng
 • Nghiên cứu thị trường
 • Trải nghiệm người dùng và kiểm tra khả năng sử dụng
 • Copywriting
 • Chiến lược và thiết kế lại mô hình kinh doanh
 • Bỏ qua giỏ hàng
 • Tạo video chuyển đổi
 • Tạo đề nghị liên doanh
 • Ra mắt sản phẩm

Bất kỳ điều gì có thể được tối ưu hóa cho chuyển đổi trên trang web của bạn, các Chuyên gia về Tỷ lệ Chuyển đổi đều có thể làm tốt hơn.

Liên hệ với họ để có một phiên chiến lược miễn phí, nơi họ sẽ dành thời gian để phân tích trang web của bạn và đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu để làm việc cùng nhau đều phù hợp.

Tuy nhiên, đây là một dịch vụ phù hợp với các tổ chức quy mô vừa hoặc lớn hơn. Để làm việc với Chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi, bạn phải tạo ra doanh thu trực tuyến tối thiểu là 250.000 đô la hàng năm.

Xem thêm dịch vụ phân tích trang web

Phương pháp luận để chọn Digital Marketing Serve (DMS) tốt nhất

Có rất nhiều nhà cung cấp tiếp thị kỹ thuật số để bạn lựa chọn và đảm bảo rằng bạn thu hẹp các tùy chọn của mình là chìa khóa để không bị choáng ngợp. 

Điều đầu tiên hữu ích là biết những gì bạn đang tìm kiếm.

Sử dụng phương pháp dưới đây sẽ cung cấp một hướng dẫn có thể giúp bạn chọn các Digital Marketing Serve (DMS) tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Ngân sách

Hãy đối mặt với sự thật — nếu bạn đang đọc bài viết này, có thể bạn đã sử dụng một Digital Marketing Serve (DMS) không cung cấp hàng hóa và bạn đã bị đốt cháy.

Nó xảy ra tốt nhất của chúng tôi. Và đó là lý do tại sao ngân sách là rất quan trọng để tập trung vào.

Bạn không chỉ muốn biết mình sẽ chi tiêu những gì mà còn nếu công ty có yêu cầu tối thiểu hàng tháng để họ làm việc với bạn.

Một số dịch vụ có thể rất phải chăng trong khoảng từ $ 300 đến $ 800 mỗi tháng. Những người khác yêu cầu bạn chi tiêu nhiều hơn 60.000 đô la mỗi năm.

Tất cả phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn và những gì bạn cần. Chỉ cần lưu ý các hướng dẫn mà các công ty này có.

Quy mô kinh doanh

Điều hợp lý là một công ty khởi nghiệp nhỏ và một tổ chức lớn sẽ có những nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số khác nhau. Một số nhà cung cấp nhất định phục vụ nhiều hơn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn trong khi những nhà cung cấp khác lại tập trung vào các doanh nghiệp lớn hơn.

Ở trên chúng tôi đã đề cập, bạn có thể phải đáp ứng các yêu cầu nhất định để làm việc với một số đại lý. Đó có thể là lượng truy cập trang web cơ bản hoặc doanh thu bạn tạo ra mỗi năm.

Khi lựa chọn Digital Marketing Serve (DMS), điều rất quan trọng là bạn phải biết liệu doanh nghiệp của mình có phù hợp với các dịch vụ và quy mô kinh doanh mà công ty mới của bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc hay không.

Luôn đặt điều đó lên hàng đầu sẽ giúp bạn hiểu cái nào phù hợp với mình.

Thị trường mục tiêu

Bạn có tập trung vào việc xây dựng lượng người theo dõi địa phương trong khu vực của mình không? Hoặc có thể bạn muốn vươn ra toàn cầu và trồng cờ của mình ở nước ngoài?

Dù ý tưởng của bạn là gì, hãy cố gắng và rõ ràng về những gì bạn muốn làm. Và những gì công ty có thể làm điều đó.

Ví dụ: nếu bạn cần trợ giúp về SEO nhưng bạn có một doanh nghiệp nhỏ hơn và cần các dịch vụ địa phương, tốt hơn là bạn nên sử dụng Chúng tôi thay vì chúng tôi , nơi tập trung vào các phạm vi lớn hơn nhiều.

Biết thị trường của bạn. Nó là B2C hay B2B? Lớn hay nhỏ?

Chắc chắn, những công ty này có thể hướng dẫn bạn hiểu những gì bạn thực sự muốn. Tuy nhiên, luôn luôn tốt để làm rõ những dịch vụ nào thực sự nổi bật đối với bạn dựa trên thị trường mục tiêu của bạn. 

Lý do cho điều đó là không phải công ty nào cũng sẽ xuất sắc những gì có ý nghĩa nhất đối với bạn.

Vì vậy, nếu bạn mù quáng, bạn có thể bị lợi dụng và chúng tôi không muốn điều đó xảy ra.

Dịch vụ độc quyền

Một doanh nghiệp tập trung vào nhiều thứ thường trở thành một ông chủ không có gì cả.

Điều đó đúng với các doanh nghiệp tiếp thị trong lĩnh vực kỹ thuật số. Khi bạn đang tìm cách bắt đầu danh sách email của mình, bạn sẽ không sử dụng một nhà cung cấp phù hợp với tất cả.

Tại sao?

Bởi vì, tính độc quyền của dịch vụ có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự trợ giúp chính xác mà bạn cần.

Nếu bạn không nhớ bất kỳ điều gì khác — hãy nhớ điều này: Bạn chỉ muốn hợp tác kinh doanh với một chuyên gia.

Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt sẽ tập trung tốt hơn vào việc giúp bạn thúc đẩy doanh nghiệp của mình trong một danh mục mà bạn phải vật lộn và nó loại bỏ sự sai lệch phạm vi và nhầm lẫn không cần thiết.

Hỗ trợ được cung cấp

Tất cả chúng ta đều thích cảm giác được hoàn thành và tự mình tìm ra mọi thứ. Đó là bản chất của con người. Vì vậy, bạn muốn xem xét công ty cung cấp Digital Marketing Serve (DMS) của bạn sẽ hoạt động như thế nào.

Ví dụ: tại Chuyên gia tỷ lệ chuyển đổi, bạn có thể để họ thực hiện hoặc thực hiện tùy ý. Họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm tài liệu tài nguyên để dạy bạn cách chuyển đổi. Họ có thể đào tạo nhóm của bạn hoặc là một phần mở rộng của nó.

Hiểu được sự hỗ trợ được cung cấp mà một dịch vụ cung cấp và cách hoạt động của nó phù hợp với doanh nghiệp của bạn có thể giúp bạn thấy giá trị sâu sắc hơn về những gì bạn nhận được ở nhà cung cấp dịch vụ của mình.

Một ví dụ khác là với  Digital và quản lý chiến dịch email của bạn. Bạn có thể có quyền kiểm soát nhiều hoặc ít đối với những gì được gửi đi. 

Tuy nhiên, nếu họ tạo cho bạn một danh sách mới từ đầu vì bạn là người mới bắt đầu, bạn chỉ cần ngồi lại và để họ chạy chương trình.

Có tùy chọn để làm hoặc không làm làm cho một dịch vụ thực sự tỏa sáng và đó là lý do tại sao mức độ hỗ trợ được cung cấp là đáng chú ý.

Đúc kết

Biết Digital Marketing Serve (DMS) nào cần chọn không nên là khoa học tên lửa.

Đây là một bản tóm tắt:

 • Suy nghĩ về những gì bạn cần
 • Tìm một chuyên gia
 • Đảm bảo rằng nó nằm trong ngân sách của bạn
 • Đảm bảo họ có thể xử lý quy mô doanh nghiệp của bạn
 • Điều tra xem bạn sẽ nắm tay nhiều hay ít khi bạn cần

Hãy quay lại hướng dẫn này khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu với các Digital Marketing Serve (DMS) hoặc sử dụng nó ngay bây giờ nếu bạn sắp đưa ra quyết định. Phương pháp luận này sẽ giúp bạn nhận được chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Leave a Reply