Rate this post

Quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một quá trình tổng quan về cách thức SEO một website bao gồm các giai đoạn, các tiến trình ví dụ như: nội dung, internal link, onpage website,… và sự liên kết và phụ thuộc của các quá trình để tạo nên mối quan hệ giữa các giai đoạn SEO.

Gói dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi bắt đầu bằng việc phỏng vấn chủ doanh nghiệp để xác định mục tiêu công ty của họ, thị trường mục tiêu số 1 và các cụm từ khóa mong muốn khi bắt đầu các bước quy trình SEO.

Quá trình SEO trong tiếp thị kỹ thuật số bắt đầu với một phiên phỏng vấn, đặt câu hỏi và trả lời hai chiều để giải quyết các thủ tục hành chính và thiết lập tài khoản, ngoài ra quan trọng hơn là xác định những người đóng vai trò quan trọng trong nhóm tiếp thị kỹ thuật số của họ. Đó là một quá trình khám phá.

Các bài viết liên quan:

Các bước trong quy trình SEO

Một trong những bước đầu tiên để SEO On-Site hoặc On-Page là SEO của bạn trở thành chuyên gia về nội dung hiện tại của trang web của bạn (ví dụ: văn bản, hình ảnh, video, v.v.), kiến ​​trúc trang và xếp hạng của Google, đồng thời học hỏi về mục tiêu kinh doanh của công ty trong việc thu hút khách hàng hoàn hảo của họ. Chiến lược, kế hoạch và ưu tiên tốt nhất được xác định sẽ trở thành trọng tâm để thực hiện các bước kế hoạch hướng tới việc tạo ra một trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Một trong những cách tốt nhất để bạn tham gia vào các quy trình SEO khác nhau là đăng ký một số lớp huấn luyện hoặc đào tạo từ một chuyên gia tư vấn SEO quen thuộc với các công cụ phân tích sâu sắc và hiệu quả nhất có sẵn trực tuyến hoạt động cùng với nền tảng tiếp thị internet của bạn hoặc mẫu WordPress. Chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế các trang web WordPress do hệ thống quản lý nội dung mạnh mẽ và dễ sử dụng của nền tảng tiếp thị cụ thể đó.

Tất cả các trang web có các ưu tiên tiếp thị của họ cùng với các mục hành động cụ thể được bao gồm trong trách nhiệm SEO rất quan trọng trong quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Xem thêm dịch vụ tối ưu website

Giai đoạn I – Hướng dẫn Quy trình SEO Từng bước Bao gồm Chiến lược và Chiến thuật

Phân tích -> Chiến lược -> Thực hiện -> Điều chỉnh

 1. Xác định các Mục tiêu Mục tiêu và Thị trường Mục tiêu Mong muốn
 2. Thực hiện quy trình bảng câu hỏi SEO
 3. Nghiên cứu và phân tích từ khóa được hoàn thành trong giai đoạn đầu tiên này
 4. Phân tích cạnh tranh trực tuyến cho tiếp thị thông minh
 5. Các Thành viên chính của Nhóm (tức là những người) được nhất trí cho Dự án
 6. Một số thành viên nhóm tiếp thị có thể cần đào tạo hoặc huấn luyện SEO
 7. Khám phá Chính xác Ai sẽ thực hiện Viết nội dung hoặc Viết sao chép- và Có Cần Đào tạo không?
 8. Tài liệu các URL hiện có và điều hướng – Các URL mới sẽ được đề xuất trong hầu hết các trường hợp
 9. Truyền thông về Chiến lược SEO và Trang web Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm
 10. Đặt kỳ vọng thực tế của khách hàng và ngân sách ước tính
 11. Thu thập các số liệu chính và phân tích tài khoản cho các nguyên tắc cơ bản trong Kiểm tra trang web SEO
 12. Bắt đầu Giáo dục Khách hàng về việc Kết hợp Trang web Thân thiện với Công cụ Tìm kiếm với Các Kỹ thuật Tiếp thị Thực tế đã được Chứng minh
 13. Tài liệu về điểm mạnh, điểm yếu và ưu tiên; cộng với việc tách công việc thành Kỹ thuật, Nội dung và Khả năng hiển thị (ví dụ: Liên kết trong nước)
 14. Ở mức tối thiểu, hãy tối ưu hóa hoàn toàn Trang chủ cho Tất cả các yếu tố SEO Có thể nhìn thấy và trong Mã hóa HTML – bao gồm Liên kết nội bộ
 15. Phân tích xem trang web hiện tại có nên được cải thiện hay không hoặc liệu có hợp lý khi bắt đầu với một thiết kế trang web mới vì tất cả những lợi ích tiềm năng mà nền tảng tiếp thị trang web mới có thể mang lại hay không, chẳng hạn như giảm chi phí phát triển và tiếp thị trong tương lai.
 16. Tạo Báo cáo Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm Ban đầu cho công cụ tìm kiếm Google
 17. Các sửa đổi và cải tiến trang web để tối đa hóa tính thân thiện với công cụ tìm kiếm của trang web

Giai đoạn II – Tiếp tục tối ưu nâng cao trong website

Tiếp theo Công việc Tư vấn SEO sẽ tiếp tục tối ưu hóa nhiều trang web hơn, thêm các thẻ tiêu đề và thẻ meta mô tả được cải thiện, đồng thời mở rộng các chủ đề nội dung tổng thể hoặc các trung tâm nội dung với phạm vi chủ đề chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hoàn thành quy trình liên kết nội bộ, dành nhiều thời gian hơn trong phân tích Google Analytics và các công cụ Quản trị trang web, đồng thời sẽ tham gia vào chiến lược tối ưu hóa mạng xã hội và SEO ngoài trang web.

Bất kỳ nhiệm vụ nào không thể hoàn thành trong 6 giờ đầu tiên tư vấn SEO sẽ được hoàn thành trong các giai đoạn sau tùy thuộc vào mức độ rộng lớn của trang web của bạn, mức độ ‘lộn xộn’ của trang web của bạn, cân nhắc ngân sách, hạn chế thời gian và lịch trình, và những gì chính các ưu tiên cần tham gia vào lúc này. Đó luôn là một quá trình liên lạc qua lại giữa chuyên gia SEO – Chủ doanh nghiệp – và Quản trị viên web hoặc nhân viên Phát triển web.

Xem thêm index là gì

Giai đoạn II Từng bước xử lý SEO Các hạng mục:

 1. Tất cả tài khoản Google sẽ được phát triển hoàn chỉnh – Công cụ quản trị trang web của Google – Google Analytics- Google + Địa phương – Xác minh trang doanh nghiệp của công ty Google+ – Gửi sơ đồ trang Google XML – Tài liệu về các liên kết đến
 2. Được báo cáo trong Công cụ quản trị trang web của Google
 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết lập tài khoản Google cho doanh nghiệp của bạn, dịch vụ này rất quan trọng để tối đa hóa khả năng hiển thị web
 4. Hoàn thành việc tối ưu hóa thẻ tiêu đề, thẻ meta mô tả, thẻ H1 và thẻ H2 tối thiểu
 5. Tối ưu hóa phần Footer và Sidebar
 6. Thêm nội dung dựa trên Động lực xếp hạng của Google và Đã xác định được các khiếm khuyết về nội dung
 7. Bắt đầu một số Hoạt động Xây dựng Liên kết Chiến lược cho Liên kết Trong nước – cho SEO Địa phương hoặc Quốc gia
 8. Doanh nghiệp cạnh tranh cho khách hàng SEO địa phương sẽ có rất nhiều tùy chọn mới để cải thiện với Đề xuất của Chuyên gia SEO của chúng tôi

Khi trang web của bạn được phát hiện và tìm thấy tự nhiên trong các công cụ tìm kiếm, bước tiếp theo là tiếp thị và quảng bá nhiều hơn thông qua mở rộng nội dung cả tại chỗ và bên ngoài như với Truyền thông xã hội và Xây dựng liên kết. Điều quan trọng là tiếp tục tham gia vào việc tạo nội dung web chất lượng, độc đáo và hữu ích để bắt kịp với cuộc cạnh tranh trực tuyến thông minh của bạn. Cách tốt nhất để tăng khả năng hiển thị trang web là có được các liên kết đến bởi vì bạn có nội dung hữu ích tuyệt vời kiếm được các liên kết biên tập từ các trang web khác tới các trang đích chính của trang web của bạn.

Giai đoạn III là Chương trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang diễn ra

 1. Giai đoạn III sẽ luôn bao gồm việc mở rộng các liên kết đến để đáp ứng thách thức cạnh tranh
 2. Chúng tôi cung cấp nhiều chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả khác nhau để cạnh tranh trực tuyến thành công
 3. Tối ưu hóa sâu hơn và phân tích bao trùm để tối ưu hóa số lần nhấp qua các trang đích chính
 4. Tối ưu hóa mạng xã hội chắc chắn sẽ trở thành một yếu tố chính trong chiến lược hiển thị trang web của chúng tôi.

Trong tất cả các giai đoạn của Quy trình SEO từng bước, việc chú ý đến “cách Google thích hoặc diễn giải trang web của bạn” nghĩa là Google có tin rằng bạn có nội dung hữu ích để đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm của họ hay không. Việc nghiên cứu các thống kê và số liệu của Google cho trang web của bạn cho phép chúng tôi tận dụng động lực hiện tại được tìm thấy, cũng như tạo ra động lực xếp hạng cụm từ khóa mới.

Bắt đầu từ tháng 4 năm 2012, rõ ràng là thông qua các bản cập nhật thuật toán Panda và Penguin của Google (ví dụ: hơn 500 bản cập nhật thuật toán cá nhân và tweeks chỉ trong năm 2012) rằng các phương pháp SEO cũ đã lỗi thời và thực sự có thể khiến các trang web của công ty bị phạt, hạ cấp hoặc vào các trường hợp cực đoan hoàn toàn bị loại bỏ lập chỉ mục đối với hành vi spam cả trong và ngoài trang web trái với Nguyên tắc quản trị trang web của Google) và xuất bản nội dung phụ là một công thức để giảm lưu lượng truy cập tự nhiên.

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: