5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn cải thiện SEO cho trang web của mình? Một trong những khía cạnh thường bị bỏ qua là tối ưu hóa Title tag. Nếu bạn có thể tìm hiểu tất cả các cách nhỏ để tối ưu hóa chúng, bạn có khả năng thấy sự cải thiện đáng kể trong khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền trên trang web của mình.

Cho dù bạn đang tìm cách cải thiện SEO cho trang web của mình hay tăng tác động của chiến lược tiếp thị nội dung, thì việc tối ưu hóa Title tag là một bước quan trọng. Bài viết này sẽ nói về các phương pháp viết hay nhất và cách title của bạn có thể ảnh hưởng đến thứ hạng và CTR (tỷ lệ nhấp) trong kết quả tìm kiếm.

Thế nào là title page

Title tag là một phần tử HTML nằm trong phần <header> của mọi trang trên trang web của bạn. 

Title tag nhằm mục đích cung cấp ngữ cảnh cho người dùng cho trang mà họ sẽ duyệt.

Lưu ý nhanh: Title tag cũng thường được gọi là title trang. Bạn cũng có thể nghe thấy chúng được gọi là title trang web hoặc title HTML.

Title tag meta của trang chỉ hiển thị ở đầu cửa sổ trình duyệt, trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm hoặc trên một số trang truyền thông xã hội. 

Tuy nhiên, mặc dù sự hiện diện tương đối gây cản trở của chúng, chúng vẫn vô cùng quan trọng đối với thứ hạng SEO.

Title tag là title có thể nhấp của trang web xuất hiện cùng với kết quả trên SERP (trang kết quả của trang công cụ tìm kiếm).

Để đặt title trang, hãy sử dụng thẻ <title> trong HTML xung quanh văn bản của bạn.

<head> <br/> <title> Đây là title của tôi </title> <br/> </head> <br/> <br/> <br/>

Hầu hết các hệ thống quản lý nội dung như WordPress đều có các biểu mẫu để tự động đặt thẻ <title> xung quanh title trang trên trang web của bạn khi tạo trang mới.

Title tag là một trong những chiến lược SEO onpage quan trọng nhất để hiển thị cho các công cụ tìm kiếm nội dung của mỗi trang. 

Khi Googlebot và Bingbot thu thập dữ liệu các trang, họ lưu ý các Title tag meta và sử dụng các từ khóa trong mỗi thẻ để biết rõ hơn trang đó nói về cái gì và nó có liên quan như thế nào đến các truy vấn của người tìm kiếm.

Vì Google sẽ chỉ có thể hiển thị 60-70 ký tự của title trang trong kết quả, bạn nên đặt mục tiêu làm cho title SEO của mình dài khoảng 60 ký tự. Title tag rõ ràng sẽ giúp trang web của bạn dễ đọc và dễ hiểu.

Xem thêm Tối ưu hóa meta description

Nguyên nhân khiến Title tag có tầm ảnh hưởng như vậy?

Một trong những vấn đề quan trọng nhất là từ khóa phải nằm trong Title tag. 

Điều này giúp Googlebot hiểu được bạn đang SEO từ khóa nào trong trang và giúp khách hàng nắm được thông tin nhanh nhất. 

Hơn nữa, Title tag là một trong những yếu tố quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Title tag cho mọi người và công cụ tìm kiếm biết chủ đề của trang web. Chúng cũng cho các công cụ tìm kiếm biết ước tính về mức độ liên quan của một trang đối với truy vấn của người tìm kiếm. Vì lý do này, Title tag hoặc title trang phải chính xác và phù hợp với nội dung của trang nhất có thể.

Title tag là một văn bản quan trọng trình bày chi tiết trang của bạn trên URL. Title tag của trang web của bạn là một trong những yếu tố SEO onpage cần thiết vì nó hiển thị ở ba vị trí chính: 

Title tag hoặc title Trang xuất hiện ở đâu?

 • trang kết quả của công cụ tìm kiếm, 
 • trình duyệt 
 • chia sẻ liên kết trên các trang web bên ngoài.

Ngoài trang web của riêng bạn, title trang của bạn sẽ thực sự xuất hiện ở một vài nơi khác mà bạn nên biết. Nếu bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý đến trang web của mình từ tìm kiếm, bạn cần một title hoạt động ở mọi nơi mà nó xuất hiện.

Tab trình duyệt.

Title tag là văn bản xuất hiện trên tab của trình duyệt của bạn. Vì lý do này, title trang của bạn phải có thể nhắc nhở khách truy cập về nội dung trang của bạn theo cách đơn giản và dễ nhớ.

Các Title tag xuất hiện ở đầu các tab của trình duyệt gần biểu tượng yêu thích của bạn. 

Bên cạnh đó, nếu bạn có thể nhận được dấu trang từ người dùng, văn bản được đề xuất cho dấu trang sẽ là Title tag của bạn.

Title tag sẽ xuất hiện trong các tab của trình duyệt.

Trên Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP).

title trang cũng xuất hiện trên trang kết quả sau khi được lập chỉ mục bởi công cụ tìm kiếm. 

Trên Google, Title tag là liên kết văn bản màu xanh lam có thể được nhấp vào để điều hướng đến trang web. 

Vì lý do này, bạn muốn Title tag của mình hoạt động như một title và thu hút người tìm kiếm nhấp vào kết quả của bạn.

Khi một trang trên trang web của bạn được đưa đến bởi các công cụ tìm kiếm, liên kết được cung cấp sẽ chứa Title tag của bạn.

Khi bạn thêm từ khóa vào Title tag, công cụ tìm kiếm sẽ nhấn mạnh chúng trong kết quả tìm kiếm nếu người dùng nhập câu hỏi có chứa các từ khóa đó. 

Điều này mang lại cho người dùng khả năng hiển thị tốt hơn và đương nhiên, bạn có thể đạt được tỷ lệ nhấp cao hơn.

Xem thêm Năm thủ thuật để nâng cao Organic CTR và thứ hạng website trong SERP

Phương tiện truyền thông xã hội và các liên kết bên ngoài.

Thông thường, các trang web bên ngoài và hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội sẽ liên kết đến một trang bằng cách sử dụng Title tag làm văn bản liên kết. 

Một lần nữa, đây là lý do bạn muốn title trang của mình mô tả rõ ràng nội dung của trang.

Rất nhiều trang web, chẳng hạn như Facebook và Twitter, sẽ sử dụng Title tag của một trang web làm văn bản neo liên kết của nó vì nó hiển thị nội dung trên trang web của họ.

Xem thêm Quảng cáo mạng xã hội

Thủ thuật viết Title tag SEO và chiến thuật

title có tác động trực tiếp đến CTR của trang vì title thường là ấn tượng đầu tiên về liên kết của bạn và nơi người dùng sẽ đặt chuột khi nhấp qua.

Điều này làm cho việc viết Title tag trở thành một bước SEO quan trọng vì chúng phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của công cụ tìm kiếm và đồng thời phải hấp dẫn người dùng. title của bạn phải mô tả những gì trên trang trong khi bao gồm từ khóa mục tiêu và cũng kích hoạt cảm xúc hoặc suy nghĩ từ người đọc.

Các nguyên tắc áp dụng để viết title hoàn hảo cũng sẽ áp dụng cho việc viết title trang của bạn. Một trong những điểm trong bài báo trên nêu rõ như sau:

“Có 3 điều cơ bản của một dòng title tốt: số lượng, sự đơn giản và từ kêu gọi.”

Một title tuyệt vời thu hút sự chú ý của bạn và lôi kéo người đọc nhấp vào hoặc xem nội dung của bài báo.

Các bài viết khác:

Cung cấp cho title một nội dung độc đáo

Nội dung độc đáo sẽ giúp Google bot hiểu rằng trang web của bạn có nội dung có giá trị. Từ đó, Google sẽ đánh giá cao trang web của bạn. 

Bạn tưởng tượng, trên trang kết quả tìm kiếm có hàng triệu kết quả với nội dung giống nhau và bạn phải tạo title độc đáo để người dùng xem nội dung trên trang web của bạn.

Thêm một số từ viết tắt

Không giống như các từ đồng nghĩa, vẫn còn những tranh cãi về việc liệu các công cụ tìm kiếm có hiểu được ý nghĩa của các từ viết tắt hay không. 

Thêm vào đó, có thể khó cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm để suy ra nội dung trang chỉ từ một từ viết tắt. Lý do là các từ viết tắt có thể được hiểu khác nhau. 

Ví dụ: “SA” có thể được hiểu là Hiệp hội bảo mật, Nam Phi, Quản trị viên hệ thống và 274 cách khác.

Tuy nhiên, người dùng có thể tìm kiếm từ viết tắt trực tiếp (như trong trường hợp của NHS). Do đó, nếu nội dung trang của bạn chứa nội dung nào đó có thể được chuyển thành từ viết tắt, bạn nên bao gồm cả từ viết tắt và từ khóa đầy đủ.

Từ viết tắt là văn bản duy nhất có thể được viết hoa trong Title tag. Tốt hơn bạn nên sử dụng chữ hoa title hoặc chữ hoa phù hợp cho văn bản bình thường vì chúng dễ quét hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

Đặt từ khóa ở đầu title

Việc đặt những từ khóa quan trọng nhất ở đầu Title tag sẽ mang lại cho website rất nhiều lợi thế trong việc xếp hạng kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm. 

Bên cạnh đó, việc đặt từ khóa lên đầu Title tag giúp tăng tỷ lệ người dùng click vào trang web trong bảng kết quả tìm kiếm.

Xem thêm Từ khóa là gì?

Sử dụng các cụm từ chính thay vì từ khóa

Nếu title trang của bạn bao gồm một cụm từ thay vì một từ khóa, thì có nhiều khả năng bạn sẽ đạt được thứ hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm cho một số tìm kiếm nhất định của người dùng.

Do đó, ví dụ: nếu bạn có một công ty bán sản phẩm mỹ phẩm, thì trang web của bạn sẽ xếp hạng cao hơn nếu title trang web của bạn có nhiều từ khóa cụ thể hơn thay vì chỉ “sản phẩm mỹ phẩm”

Xem thêm Từ khóa đuôi ngắn(short tail keywords) cho SEO là gì?

Đòn bẩy số

Người dùng thường không tìm kiếm “10 mẹo và thủ thuật hay nhất để trang trí nhà cửa”, nhưng họ thích nhấp vào nó trên SERP thay vì title có nội dung “mẹo và thủ thuật trang trí nhà cửa”. 

Và họ thậm chí muốn nhấp vào nó thay vì một cái có nội dung “mẹo và thủ thuật hay nhất để trang trí nhà cửa – 10 ví dụ tuyệt vời”.

Các con số truyền đạt ý nghĩa cho người dùng về những gì họ mong đợi để tìm kiếm trên một trang web và các con số cũng giúp thu hút sự chú ý của người dùng, đặc biệt nếu họ đứng ở đầu title.

Phân tách các từ khóa của bạn bằng dấu gạch ngang hoặc dấu gạch nối

Cả dấu gạch nối (-) và dấu gạch ngang () sẽ giúp người dùng của bạn quét nội dung Title tag của bạn một cách dễ dàng. 

Từ quan điểm SEO, dấu gạch nối mang lại lợi ích cho phép bạn xếp hạng cho nhiều từ khóa trong khi liệt kê chúng một lần.

Ví dụ: nếu bạn là một kiến ​​trúc sư nội thất, thì cụm từ khóa “nội thất-kiến trúc sư” sẽ hỗ trợ bạn với các câu hỏi tìm kiếm cho “kiến trúc sư nội thất” và “kiến trúc nội thất”. 

Từ khía cạnh khả năng sử dụng, điều này rất hữu ích vì bạn không buộc người dùng nhập một cụm từ cụ thể để truy cập nội dung liên quan.

Xem thêm Hướng dẫn từng bước sử dụng từ khóa dài vào bài viết

Viết title để chạm đến cảm xúc của người dùng

Tạo Title tag hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người dùng truy cập từ trang kết quả tìm kiếm. Điều tối quan trọng đối với Seoer là suy nghĩ người dùng thực sự muốn tìm kiếm điều gì và trải nghiệm người dùng như thế nào. 

Title tag là tương tác đầu tiên của khách truy cập với một trang web và là cái nhìn tổng quan đầu tiên của người dùng khi họ tìm thấy một trang web trong trang kết quả tìm kiếm. 

Vì vậy, bạn phải làm cho Title tag ấn tượng nhất đối với người dùng.

Sử dụng tiện ích mở rộng

Trong mặc định SEO, việc cài đặt Title tag (hoặc title meta) đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. 

Do đó, đó là lý do tại sao bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng SEO cho các website wordpress.

Mô-đun giúp bạn định cấu hình Title tag của mình dễ dàng và thuận tiện hơn. Điều này là do một quy tắc có thể được sử dụng cho nhiều trang web, vì vậy bạn có thể tiết kiệm một chút thời gian và ngăn ngừa bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra. 

Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt của các quy tắc hiện tại hoặc tạo ru mới không giới hạn

Lựa chọn từ để có CTR tốt hơn

Việc sử dụng các từ như CÁCH, CÁI GÌ, TẠI SAO và Ở ĐÂU giúp người đọc hình dung về những gì mong đợi trên trang để trả lời câu hỏi của họ.

Các từ kích hoạt phổ biến khác bắt mắt người đọc bao gồm các tính từ như TỐT NHẤT, ĐÁNH GIÁ, TỐI ƯU, v.v.

Xem thêm Năm thủ thuật để nâng cao Organic CTR và thứ hạng website trong SERP

Tên công ty và thương hiệu

Bạn có thể tự hỏi khi nào thì thích hợp để đặt tên của công ty hoặc thương hiệu của bạn vào title của một trang. Nó phụ thuộc vào cách nó được sử dụng. Nếu bạn có các title lặp lại chỉ với tên công ty của mình, điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng đọc, CTR và trông lặp đi lặp lại nếu nhiều trang trên trang web của bạn được trả về cho cùng một truy vấn.

Đối với các trang chủ, có thương hiệu hoặc tên công ty trong Title tag có ý nghĩa:

Đối với các trang dịch vụ hoặc sản phẩm, bạn muốn Title tag phù hợp với những gì mọi người có thể đang tìm kiếm. Nhiều công ty chọn làm nổi bật mặt hàng hoặc dịch vụ mà họ đang cố gắng bán và sau đó thêm tên công ty vào cuối:

Trong ví dụ trên, bạn thấy tên thương hiệu “Free People” và cũng là tên của công ty bán sản phẩm. Tên thương hiệu phù hợp với những gì khách hàng đang tìm kiếm, vì vậy thật khôn ngoan khi đưa nó vào Title tag. Bạn nên tập trung vào việc thu hút mọi người nhấp vào; chỉ bạn mới có thể quyết định xem tên công ty của bạn có cần thiết hay không.

Xem thêm Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Độ dài thích hợp của Title tag

Google cắt bớt các Title tag dài hơn 55-60 ký tự và chúng có giới hạn chiều rộng 600 pixel (nhưng điều này đôi khi có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng).

Lưu ý bên: “SEMrush” ở cuối Title tag đã được Google thêm vào. Họ làm điều này khi ai đó đưa tên công ty / thương hiệu vào truy vấn của họ.

Có thể bạn chưa biết, các công cụ tìm kiếm sẽ cắt bớt Title tag của trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm nếu nó vượt quá một độ dài nhất định. 

Độ dài của title không quá 70 ký tự. Nếu Title tag quá dài, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị dấu chấm lửng, “…” để ngụ ý rằng Title tag đã bị cắt. 

Do đó, người dùng không hiểu nội dung chính của trang được đề cập hoặc thông điệp mà doanh nghiệp cần gửi đến người dùng không được hiển thị đầy đủ. 

Điều này sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi cho trang web, làm giảm doanh thu tổng thể.

Vì vậy, doanh nghiệp nên viết một title website tốt, có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi và thu hút nhiều người nhấp chuột hơn thay vì ám ảnh người dùng với một Title tag dài chứa đầy thông tin.

Như bạn có thể thấy từ các ví dụ trên, một Title tag trông gọn gàng hơn thẻ còn lại. Nếu bạn muốn đảm bảo Title tag của mình có đúng ký tự và độ dài pixel, có một công cụ miễn phí nhanh chóng và dễ sử dụng có tên là SEPsim sẽ cho phép bạn kiểm tra title, mô tả meta và URL của mình. Đây là những gì nó trông giống như:

Sai lầm SEO trong title

Khi SEMrush thực hiện một nghiên cứu về các vấn đề SEO onpage phổ biến, chúng tôi nhận thấy rằng vấn đề SEO onpage phổ biến thứ ba liên quan đến Title tag. Những vấn đề này bao gồm việc có Title tag trùng lặp, title quá dài và title quá ngắn.

Title quá dài sẽ không được hiển thị đầy đủ trong kết quả tìm kiếm và title quá ngắn không cung cấp cho bot công cụ tìm kiếm đủ thông tin để hiểu đúng nội dung của trang.

Nếu bạn có các title trùng lặp, nó có thể gây nhầm lẫn cho các công cụ tìm kiếm về việc chúng nên xếp hạng trang nào, dẫn đến thứ hạng thấp hơn cho cả hai trang của bạn.

Vì vậy, để tránh bất kỳ vấn đề nào với title trang của bạn, hãy đảm bảo rằng Title tag của bạn có độ dài phù hợp và chúng là duy nhất cho mỗi trang.

Xem thêm lầm tưởng về SEO mà bạn không bao giờ nên làm theo

Các công cụ trực tuyến hữu ích để kiểm tra Title tag của bạn

Để kiểm tra Title tag của bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến sau.

 1. Kiểm tra trang web SEMrush – Kiểm tra công cụ SEMrush này sẽ giúp bạn xác định các vấn đề trên trang web, đồng thời hiển thị cho bạn các title hoặc mô tả meta trùng lặp trên trang web. Bạn cũng sẽ thấy các trang bị thiếu Title tag.
 2. Kiểm tra nội dung – Công cụ này cung cấp một bảng để phân tích nội dung từ góc độ văn bản viết thay vì góc độ kỹ thuật SEO như công cụ Kiểm tra trang web. Sau khi công cụ này thu thập dữ liệu trang web, bạn có thể xuất báo cáo sang XLSX và có một tệp với tất cả các trang hiện có cùng với title và mô tả meta của chúng.
 3. Plugin Yoast dành cho WordPress – Plugin này kiểm tra SEO onpage của bạn, đưa ra các đề xuất về title và mô tả trang, thậm chí còn có tính năng chỉnh sửa đoạn mã để kiểm tra kết quả của bạn trông như thế nào trong Google.

Xem thêm Tổng hợp 10 Plugin WordPress SEO tốt nhất

Cách sửa site title trong wordpress

Công cụ Yoast SEO giúp title làm gì?

Không cần làm gì cả, Yoast SEO sẽ tạo title SEO dựa trên title bài đăng của bạn, title H1. Nó cũng sẽ đặt tên trang web của bạn trong title này. Nếu bạn không (hoặc plugin của chúng tôi không có), Google sẽ làm điều này cho bạn. Yoast SEO sẽ đảm bảo title của bạn không quá dài – bạn sẽ nhận được thông báo nếu title của bạn quá dài. Tại Yoast, chúng tôi sử dụng một gạch đầu dòng nhỏ để tách title bài đăng khỏi tên trang web, nhưng bạn cũng có thể sử dụng dấu gạch ngang, chẳng hạn.

Bạn có thể thiết lập cách bạn muốn tạo title SEO của mình trong phần Giao diện tìm kiếm của Yoast SEO. Nếu bạn làm điều đó, tất cả các title bài đăng của bạn sẽ được tạo theo cùng một cách. Tuy nhiên, như đã mô tả ở trên, bạn cũng có thể chỉnh sửa title này riêng cho một bài đăng. Trong đoạn tiếp theo, chúng tôi sẽ giải thích trường hợp nào bạn muốn làm điều đó.ư

Xem thêm  seo page title

Chúng ta có nên chỉnh sửa title SEO?

Cá nhân tôi không bao giờ chỉnh sửa title SEO của một bài viết riêng biệt. Tôi viết một bài đăng và chọn một title phù hợp với những người đã ở trên trang web của chúng tôi, cũng như những người nhìn thấy đoạn trích trong các công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, các cài đặt để tự động tạo title trong cài đặt Yoast SEO – hoàn toàn ổn.

Nếu chúng ta muốn điều chỉnh title của mình, có thể do chúng ta quên sử dụng từ khóa trọng tâm trong title bài đăng của mình, tôi luôn thay đổi title của bài đăng. title SEO sẽ thay đổi cùng với điều đó. Đối với những bài viết như thế này, điều này hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn bán một sản phẩm, title bài đăng hoặc trang có thể không phải là title tốt nhất để sử dụng. Có lẽ bạn muốn đề cập đến giá của sản phẩm trong title SEO, nhưng không phải trong H1 của trang. Trong những trường hợp này, việc chỉnh sửa title này là cần thiết.

Xem thêm Cách làm bài viết nổi bật trọng kết quả tìm kiếm

Làm thế nào để bạn chỉnh sửa title SEO?

 1. Title seo trong Yoast

Như đã mô tả ở trên Yoast SEO tự động tạo title SEO cho bạn. Nó sử dụng các biến đoạn mã (màu tím) để làm như vậy. Bạn có thể điều chỉnh mẫu title này theo ý thích của mình trong phần Giao diện tìm kiếm của Yoast SEO. Bạn có thể sử dụng dấu cộng ở bên phải để chọn các biến bạn muốn sử dụng:

 1. Đối với một bài đăng riêng biệt

Nếu bạn đang thực hiện một bài đăng và bạn muốn thay đổi title SEO, bạn có thể chỉ cần nhấp vào title đó trong hộp meta Yoast SEO bên dưới bài đăng của mình. Bạn có thể chọn viết một văn bản dành riêng cho nó, sử dụng một số biến đoạn trích nhất định hoặc kết hợp cả hai.

Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn sửa đổi phần đầu tiên của title, nhưng vẫn giữ dấu phân tách và tên trang web, bạn có thể tạo title như: [customized post title] – Separator – Site title’.

Kết luận

Title tag trong SEO là phần khó nhất của một bài viết. Vì lý do này, bạn phải tạo nội dung tuyệt vời và độc đáo cho title nếu bạn muốn người dùng nhấp vào trang web của bạn.

Mặc dù cải thiện SEO cho trang web của bạn đôi khi có vẻ là một công việc lớn, nhưng có rất nhiều cách nhỏ có thể cải thiện khả năng hiển thị của bạn. 

Tất cả các Title tag, URL và mô tả meta đều có thể góp phần cải thiện tỷ lệ nhấp và SEO của bạn. Để biết thêm các thủ thuật SEO onpage, hãy xem danh sách kiểm tra SEO onpage của chúng tôi.

Tôi khuyên bạn nên đọc một số bài liên quan vì nó có thể giúp bạn có các chủ đề sau đây

Danh sách kiểm tra(checklist) SEO Title tag(title tag):

 1. Giữ title dài khoảng 55-60 ký tự
 2. Sử dụng các từ khóa focus (keyword short-tail) trong title.
 3. Mô tả nội dung trang của bạn theo cách tốt nhất có thể.
 4. Sử dụng các từ như CÁCH, TẠI SAO, CÁI GÌ và Ở ĐÂU – giúp mọi người hiểu những gì họ sẽ tìm thấy trên trang.
 5. Sử dụng các từ như TỐT NHẤT, ĐÁNH GIÁ và TỐI ƯU – lôi kéo người dùng nhấp vào.
 6. Viết title độc đáo, không trùng lặp!
 7. Sử dụng tên công ty hoặc thương hiệu trong Title tag.
 8. Giữ nó đơn giản.

Xem thêm Kỹ thuật SEO cơ bản cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now