Rate this post

Các Backlink trao đổi vẫn được sử dụng để thúc đẩy SEO và thẩm quyền của trang web, nhưng chúng cũng có thể làm điều ngược lại. Đây là những gì bạn phải xem xét trước khi trao đổi Backlink.

Sử dụng Backlink trao đổi – đôi khi được gọi là Backlink “trao đổi” hoặc “trao đổi” – là một phương pháp xây dựng Backlink phổ biến vào đầu những năm 2000 nhưng đã giảm dần trong những năm gần đây.

Backlink trao đổi vẫn là một sự xuất hiện tương đối phổ biến. Dù sao thì chúng cũng là sản phẩm phụ tự nhiên của việc sở hữu một trang web.

Tuy nhiên, cách các Backlink trao đổi xuất hiện trên các trang web ngày nay khác với 20 năm trước.

Xem thêm xây dựng Backlink nội bộ

Trong nghiên cứu của tôi cho bài viết này, tôi đã tìm thấy một nghiên cứu xây dựng Backlink sâu sắc được thực hiện bởi Ahrefs, trong đó nêu rõ – và tôi phải đồng ý! – phát triển mối quan hệ thông qua tiếp cận đích thực và Backlink với các nguồn mà không mong đợi bất cứ điều gì đổi lại, là những cách thích hợp và tự nhiên nhất để xây dựng Backlink qua lại.

Biểu đồ này cho thấy chỉ có 26,4% tên miền thẩm quyền được sử dụng trong nghiên cứu của Ahrefs không sử dụng các Backlink trao đổi:

Vì vậy, có, các Backlink trao đổi vẫn còn khá phổ biến.

Nhưng câu hỏi vẫn cần một câu trả lời: Các Backlink trao đổi có giúp ích hay làm tổn hại đến SEO của bạn không?

Xem thêm SEO App store:hướng dẫn dành cho thiết bị di động

Trao đổi backlink là gì?

Trao đổi Backlink xảy ra khi một thỏa thuận được thực hiện giữa hai thương hiệu để trao đổi các Backlink nhằm tăng cường SEO và thẩm quyền trang web bằng cách nói về cơ bản, “bạn Backlink với tôi và tôi sẽ Backlink với bạn”.

Về bản chất, một Backlink có đi có lại là một tình huống “bạn gãi lưng tôi, tôi sẽ cào bạn”.

Điều này nghe có vẻ mờ ám?

Có lẽ.

Có mờ ám không?

Nó có thể là. Tất cả điều đó phụ thuộc vào cách thức – và tần suất – bạn đang sử dụng các Backlink tương hỗ trên trang web của mình.

Trong đoạn thứ ba của bài viết này, chúng tôi đã Backlink với Ahrefs. Backlink đặt ra cho chúng ta một tình huống Backlink trao đổi hữu ích, xảy ra một cách tự nhiên. Ahrefs có chọn đáp lại bằng cách Backlink lại bài viết này hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào họ.

Xem thêm hướng dẫn tối ưu cửa hàng ứng dụng(ASO)

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào đầu kia của quang phổ.

Dưới đây là một ví dụ về đề nghị trao đổi Backlink mờ ám, được tìm thấy trên một trang web chỉ tổ chức trao đổi Backlink:

Không hấp dẫn lắm phải không?

Các Backlink trao đổi có tốt cho SEO không?

Nếu bạn muốn tăng quyền hạn và thứ hạng của mình (và giảm nguy cơ bị phạt từ các công cụ tìm kiếm), điều quan trọng là tập trung vào các chiến lược và chiến thuật ít rủi ro hơn.

Trên hết, các phương pháp xây dựng Backlink của bạn phải nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên trang web của bạn.

Thay vì tập trung vào thứ hạng SERP và hồ sơ Backlink trên trang web của bạn, hãy tập trung vào việc cung cấp thứ gì đó có giá trị cho người đọc và khách hàng của bạn bằng cách sản xuất nội dung chất lượng cao.

Bao gồm một số Backlink bên ngoài trên trang web của bạn có thể hữu ích cho SEO, nhưng chúng không phải là động lực đằng sau xếp hạng trang web của bạn.

Các bài viết liên quan:

Cách sử dụng các Backlink trao đổi để giúp SEO của bạn

Backlink đến các trang web chất lượng có liên quan đến nội dung của bạn nâng cao trải nghiệm tổng thể của người đọc trên trang web của bạn.

Nội dung là vua và việc cung cấp thông tin nguyên bản và có giá trị cho người đọc một cách nhất quán sẽ giúp trang web của bạn có một vị trí trên ngai vàng.

Khi bạn Backlink đến nội dung có giá trị cao, bạn có thể thiết lập trang web của mình như một nguồn thông tin đáng tin cậy. Trong trường hợp này, nếu trang web khác đáp lại Backlink, hãy coi đó là một phần thưởng – nội dung quan trọng trước tiên.

Nếu bạn định yêu cầu đáp lại, hãy kiểm tra các chỉ số SEO của trang web để đảm bảo rằng bạn đang trao đổi Backlink với một trang web có thẩm quyền cao.

Khi các Backlink tương hỗ xảy ra một cách tự nhiên giữa các trang có thẩm quyền, cả hai trang đều có thể được hưởng lợi .

Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi bạn theo đuổi trao đổi Backlink:

 • Trang web bên ngoài có thể cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn không?
 • Trang web có sản xuất nội dung và chia sẻ thông tin liên quan đến thị trường ngách của bạn không?
 • Thương hiệu hoặc doanh nghiệp có phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp? (Câu trả lời cho câu hỏi này không nên!)

Một ví dụ về Backlink trao đổi hầu như luôn luôn ổn là việc sử dụng các thư mục trực tuyến .

Đảm bảo rằng thư mục có liên quan đến ngành hoặc thị trường ngách của bạn và bao gồm một Backlink quay lại nó trên trang web của riêng bạn.

Đây là một ví dụ về trao đổi Backlink giữa Feedspot , một thư mục phổ biến cho các blog, được phân loại theo thị trường ngách và blogger du lịch Euro Travel Coach .

Xem thêm tìm hiểu về hệ thống facebook

4 cách Backlink có thể làm tổn hại đến SEO của bạn

Có một số lợi ích đối với các Backlink trao đổi xuất hiện tự nhiên, nhưng khi bạn không sử dụng cách hiểu thông thường, việc trao đổi các Backlink có thể gây hại cho quyền hạn và thứ hạng của trang web của bạn. Dưới đây là bốn cách mà các Backlink có thể thực sự ảnh hưởng đến SEO của bạn:

1. Hình phạt trang web (Hành động thủ công)

Nói một cách đơn giản, các Backlink trao đổi chống lại Nguyên tắc quản trị trang web của Google .

Nếu trang web của bạn đang lạm dụng các Backlink ngược – nếu bạn đang cố gắng thao túng kết quả tìm kiếm bằng cách trao đổi các Backlink – thì trang web của bạn có nguy cơ cao bị Google phạt.

2. Giảm Cơ quan Trang web & Xếp hạng

Nếu bạn đang Backlink đến các trang web bên ngoài không liên quan đến nội dung của bạn, trang của bạn có thể bị sụt giảm quyền hạn trang web hoặc xếp hạng SERP.

Trước khi Backlink, hãy đảm bảo rằng nội dung có liên quan và kiểm tra xếp hạng Alexa của trang web.

Trong một số trường hợp, bạn có thể Backlink trở lại các trang web có thẩm quyền thấp, nhưng Backlink quá mức đến các trang này sẽ không cải thiện thẩm quyền trang web của bạn.

Xem thêm tại sao Backlink lại quan trọng đối với SEO

3. Thúc đẩy SEO để cạnh tranh trực tiếp

Khi Backlink đến các trang web có cùng từ khóa và cụm từ mục tiêu với trang web của bạn, cơ hội để Backlink đó được đáp lại là thấp.

Do đó, bạn chỉ đang thúc đẩy SEO của đối thủ cạnh tranh chứ không phải của chính bạn.

Trao đổi Backlink hoặc Backlink qua lại phải giữa các trang web có nội dung và chủ đề tương tự, chứ không phải giữa các trang web cạnh tranh trực tiếp.

4. Mất lòng tin

Bạn không bao giờ muốn mất lòng tin của các công cụ tìm kiếm. Nhưng các Backlink tương hỗ có thể khiến điều này xảy ra theo hai cách:

 • Trang web của bạn có số lượng Backlink 1-1 cao đến mức đáng kinh ngạc
 • Văn bản Backlink của bạn luôn đáng ngờ hoặc không liên quan đến nội dung của bạn.

Trao đổi Backlink

Trao đổi Backlink là gì? 

Trao đổi Backlink là một cách nhanh chóng để nhận được các Backlink ngược. Đó là thực hành thêm Backlink có liên quan, được thỏa thuận trước và của đối tác vào trang web của bạn để đổi lại Backlink có liên quan đến bài đăng blog của bạn trên miền của họ. 

Ví dụ: nếu chúng tôi viết một bài báo về gọi điện lạnh, chúng tôi mong đợi các yêu cầu trao đổi Backlink từ các thương hiệu chuyên về công nghệ gọi điện lạnh.

Đối với điều đó, chúng tôi nhận được một Backlink đổi lại.

Tôi chắc rằng bạn đã nghe điều này trước đây – trao đổi Backlink. Đã bao giờ có một email yêu cầu bạn trao đổi Backlink với họ – Đưa cho bạn kiểu thỏa thuận “Bạn gãi lưng, tôi gãi lưng cho bạn”?

Xem thêm Cách đặt backlink, Hướng dẫn đầy đủ xây dựng backlink

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không gãi nhiều hơn những gì họ đang cho bạn.

Đổi nước trái cây?

Trao đổi Backlink đã trở thành một thực tiễn trên Internet kể từ đó. Và nó cũng là một thực hành tốt – nếu bạn làm đúng. Trao đổi Backlink có tiềm năng tác động tích cực đến lưu lượng truy cập trang web và cải thiện quan hệ kinh doanh.

Tôi cung cấp cho bạn một Backlink, bạn đáp lại, mọi người đều hạnh phúc, phải không? Giá như nó dễ dàng như vậy.

Là một phần trong nghiên cứu của mình, tôi đã đọc một số ý kiến ​​của ‘chuyên gia’ nói với tôi rằng trao đổi Backlink không hoạt động và thực sự có thể gây hại cho danh tiếng của miền. Tôi tò mò như vậy, tôi cần phải tự mình tìm hiểu.

Nhìn bề ngoài, việc trao đổi Backlink có vẻ đơn giản. Chúng tôi nhận thấy một thương hiệu khác đang tìm cách cải thiện DR của chính họ, gửi cho họ yêu cầu email và trao đổi Backlink. Nó thực sự không đơn giản như vậy.

Về mặt thỏa thuận của chúng tôi, tôi chỉ chèn các Backlink và chọn các Backlink phù hợp một cách hữu cơ với nội dung của bài viết — không có Backlink gây hiểu lầm, không có nội dung gây hiểu lầm. Đôi khi tôi đã phải hy sinh một kết nối bổ sung để tránh thêm nội dung không liên quan. Chúng tôi cần phải hình dung ra bức tranh lớn hơn.

Tôi muốn thêm nội dung và Backlink có liên quan để tăng giá trị người đọc cho blog của chúng tôi. Và cách tiếp cận này hoạt động tích cực cho sự phát triển của DR và ​​kết quả là tìm kiếm các vị trí cho các trang được nhắm mục tiêu của chúng tôi. Khoảng 50% các Backlink tôi nhận được quá nhắm mục tiêu cho các trang mục tiêu mà tôi đã ưu tiên khi bắt đầu hành trình của mình; phần còn lại là các bài đăng trên blog khác của chúng tôi và các trang đích có liên quan.

Đây là những gì tôi tìm kiếm khi thêm một Backlink vào blog của chúng tôi …

 • DR của thương hiệu được yêu cầu không được thấp hơn 10 điểm so với của chúng tôi.
 • Văn bản neo phải có liên quan đến Backlink được thêm vào; không cạnh tranh với các từ khóa mục tiêu của chúng tôi.
 • Nội dung được Backlink cần có chất lượng cao, phù hợp với neo và nội dung của bài đăng trên blog của tôi.

Khi DR của chúng tôi phát triển, chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu hơn để chèn Backlink ngược vào các bài đăng blog hiện có của chúng tôi.

Điều đó thật dễ dàng – các thương hiệu đến với chúng tôi và chúng tôi có thể chọn những Backlink mà chúng tôi chèn vào. Về mặt chủ động tự tìm kiếm các Backlink ngược, bản chất chung của việc trao đổi Backlink có nghĩa là có rất nhiều cộng đồng hoạt động tích cực ngoài kia.?

Xem thêm Tạo nội dung có giá trị để nhận được Backlink

Nhóm FacebookCộng đồng slack
Nhóm người viết blog B2BCộng đồng Backlink ngược
Backlink Xây dựng Cộng tác và Cộng đồng Trao đổiCRO Tăng trưởng Hacks
Hack tăng trưởng SaaSCác chuyên gia SEO và tăng trưởng
Backlink trao đổi

Vào thời điểm đó, tôi chỉ coi các cộng đồng thành viên miễn phí như những cộng đồng được liệt kê ở trên. Trong các nhóm này, bạn sẽ có xu hướng nhận được các Backlink làm theo. Tôi khuyên bạn nên thảo luận về loại chi tiết này với cuộc trao đổi của bạn. Bạn không muốn nội dung của mình được gắn thẻ nội dung do người dùng tạo thông qua Backlink không theo dõi.

Tôi đã tìm ra điều này một cách khó khăn: Đừng ngại; thương lượng là chìa khóa khi trao đổi Backlink.

Trao đổi Backlink là một điểm khởi đầu tốt đối với tôi; một cách để tôi nhúng ngón chân vào nước có Backlink ngược. Chúng tôi đã thêm bảy điểm vào DR của mình trong tháng đầu tiên của chương trình Backlink ngược của chúng tôi. Không tệ!

Tuy nhiên, tôi không khuyên bạn chỉ nên dựa vào hoán đổi Backlink. Có thể khó mở rộng quy mô vì các Backlink bị xóa, đối tượng có thể bị hạn chế và bạn không thấy tác động rộng hơn đến doanh nghiệp của mình về lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu. Chúng ta cần hướng ra bên ngoài để có thêm các cơ hội tạo Backlink.

Xem thêm Các nguyên tắc cơ bản về xây dựng Backlink

Lời khuyên websitehcm 

Nói chung, đây là một vài mẹo nội bộ mà tôi đã học được trong quá trình thực hiện trên Backlink trao đổi các chuyến du lịch của mình…

 1. Bạn có thể thêm một Backlink vào blog của mình, nhưng không bao giờ nhận được một Backlink trở lại. Theo dõi cho đến khi bạn nhận được nó.
 2. Backlink ngược của bạn thường có thể bị xóa trong vòng một tháng. Nó cực kỳ phổ biến.
 3. Để ý các thẻ không cần thiết được thêm vào nội dung của bạn: không theo dõi, do người dùng tạo, v.v.
 4. Nếu bạn đã đi vào ngõ cụt, hãy tiếp tục. Thời kỳ bình nguyên là phổ biến, nhưng mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.
 5. Mặc dù mục đích của trò chơi là có được các Backlink có xếp hạng tên miền cao hơn của chúng tôi, các Backlink từ các tên miền thấp hơn cũng hoạt động. Tôi làm theo công thức trừ 10. Bất kỳ trang web nào có DR trong vòng 10 của trang web của chúng tôi đều đáng để theo đuổi Backlink.

Xem thêm 11 cách để xây dựng backlink bằng content marketing

Tại sao bạn không nên đảm bảo trao đổi Backlink

Có rất nhiều yếu tố khiến bạn không thực sự xem xét việc trao đổi Backlink. Đây là một số lý do cá nhân của tôi:

 • Trang web của họ không liên quan đến niche site của tôi. Họ đang yêu cầu một Backlink đến trang web đồ dùng nhà bếp của họ và trang web của tôi là về SEO. Hmmm Lemme nghĩ… Không.
 • Trang web của họ là tào lao. Không có thông tin có giá trị. Có vẻ như nó được tạo ra chỉ để được sử dụng như một bánh xe thứ ba cho một yêu cầu trao đổi Backlink 3 chiều.
 • Trang web của họ có rất nhiều Backlink ra ngoài bởi vì họ đã trao đổi Backlink với rất nhiều người trong khi trang web của tôi chỉ có một vài – nghĩa là các Backlink của tôi có giá trị cao và của họ là một món hàng.
 • Trang web của họ là mới. Không có PR, không có alexa, không có cạnh tranh – rác rưởi.
 • Họ đưa ra các Backlink nofollow. Họ nghĩ họ đang cố gắng trao đổi với ai?
 • Trang web của họ được thiết kế khủng khiếp. Điều hướng kém. Các div bị lệch. Kinh khủng và không chuyên nghiệp. Không, cám ơn.
 • Yêu cầu trao đổi Backlink qua e-mail là spam, không cá nhân và khó chịu. Nó bắt đầu bằng “kính gửi quản trị viên web” và nó thậm chí không đề cập đến tên trang web của bạn dù chỉ một lần. Vặn chúng.

Có rất nhiều lý do khác khiến bạn không nên thực hiện trao đổi Backlink. Nhưng cũng có một số TRƯỜNG HỢP HIẾM khi bạn NÊN cân nhắc.

 • Trang web của họ có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lưu lượng truy cập
 • Họ có một kho lưu trữ thông tin tốt liên quan đến chủ đề / thị trường ngách trên trang web của bạn
 • Họ không cạnh tranh với trang web của bạn
 • Họ là một trang web chất lượng cao
 • Họ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với các từ khóa giống (hoặc gần giống) với từ khóa của bạn

Trao đổi Backlink giúp ích nhưng Backlink một chiều là tốt nhất. Backlink trao đổi cung cấp ít Backlink hơn nhiều so với một chiều. Cá nhân tôi nghĩ tốt hơn là cải thiện nội dung trang web của bạn và tính thân thiện với người dùng để có được các Backlink một chiều hơn là đầu tư thời gian của bạn để yêu cầu trao đổi Backlink. Nó chỉ đơn giản là không đáng.

5 website chất lượng để bạn điều hướng backlink

Nhiều trang web mới thường phải vật lộn để có được lưu lượng truy cập từ web và cuối cùng chúng sẽ chết. Điều này là do họ không có Backlink ngược đến trang web của họ. Tạo các Backlink ngược chất lượng cho trang web của bạn sẽ luôn tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho Xếp hạng SERPS của nó và do đó, nó sẽ làm cho lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm tăng lên theo cấp số nhân.

Backlinks là gì và những lợi ích mà chúng mang lại

Backlink ngược chỉ là những Backlink bình thường đến trang web của bạn, nằm trong một số trang web khác. Ví dụ: CNN đăng một câu chuyện về Doanh nghiệp tại nhà bán Khăn quàng cổ thủ công trên trang web của mình. Họ cũng cung cấp một Backlink của trang web đó trong câu chuyện của họ. Do đó, trang web của chủ sở hữu sẽ có một Backlink ngược do CNN tạo ra.

Trong ví dụ trên, Backlink ngược này sẽ cung cấp lưu lượng truy cập theo 2 cách:

1. Những người truy cập câu chuyện trên trang web của CNN có thể nhấp vào Backlink và truy cập trang web của doanh nghiệp tại nhà.

2. Tìm một Backlink trong trang web của CNN, các công cụ tìm kiếm sẽ tăng thứ hạng SERPS của trang web doanh nghiệp tại gia. Điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng của lưu lượng truy cập.

Cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt khi bạn tạo các Backlink ngược có chất lượng cao hơn. Chúng là những thứ được tạo trên các trang web chất lượng cao, như CNN là một trang web chất lượng cao.

Vì không phải ai cũng có thể có backlink trong trang web của CNN, do đó tôi chia sẻ với bạn 5 trang web chất lượng cao, nơi bạn có thể tạo backlink và tăng thứ hạng trang web của mình.

Phần bên dưới có danh sách này cho bạn.

Xem thêm Xây dựng backlink bằng nội dung chuyên sâu

5 trang web hàng đầu để tạo Backlink ngược chất lượng

 1. Quora

Quora là một trang web Hỏi và Đáp rất phổ biến nhận được hơn 100 triệu lượt truy cập hàng tháng từ khắp nơi trên thế giới. Trong trang web này, bạn có thể nhận được câu trả lời của từng và mọi câu hỏi mà bạn có thể tưởng tượng, như –

 • “Làm thế nào để bẻ cong một thứ bóng đá như beckham?”
 • “Có sự khác biệt nào giữa câu chuyện Kinh thánh và câu chuyện dành cho trẻ em?”
 • “Làm cách nào để tạo ra các loại thuốc ayurveda?”
 • “Làm thế nào để học gốm?”
 • “Làm thế nào để tạo trò chơi máy tính?”

Cả câu hỏi và câu trả lời đều có thể được gửi bởi bất kỳ ai. Vì không có quy tắc kiểm duyệt, câu hỏi và câu trả lời được hiển thị ngay lập tức.

Trong hình dưới đây, hãy xem cách một người đã tạo backlink trong khi trả lời câu hỏi trên Pancakes.

Tôi khuyên bạn nên trả lời câu hỏi theo cách tốt nhất có thể và tránh trả lời chỉ vì mục đích tạo backlink. Câu trả lời hay được các thành viên khác bình chọn và được hiển thị ở trên cùng, dẫn đến nhiều lượt xem hơn.

 1. Reddit

Reddit là một trang web dựa trên thảo luận có lưu lượng truy cập cao cho phép mọi người gửi Backlink hoặc bài đăng văn bản. Nó nằm trong 50 trang web hàng đầu và có gần 25 triệu lượt truy cập hàng tháng trên toàn cầu. Bạn chắc chắn sẽ không muốn mất một phần từ nó.

Điều tốt nhất về Reddit là không giống như các trang web khác được kiểm soát bởi người kiểm duyệt và biên tập viên, Reddit được kiểm soát trực tiếp bởi người dùng của nó. Họ bỏ phiếu hoặc bỏ phiếu cho các Backlink, và cũng rất tích cực trong việc bắt các Backlink spam.

Lúc đầu, bạn có thể nói rằng nó trông xấu xí nhưng chức năng của nó rất tuyệt. Bạn sẽ sớm trở thành một fan hâm mộ của reddit.

Luôn chỉ gửi các Backlink của bạn đến các danh mục liên quan (được gọi là subreddit). Chìa khóa để nhận được phản hồi tốt từ việc sử dụng reddit là chỉ gửi các Backlink chất lượng cao. Backlink của bạn càng nhận được nhiều phiếu bầu thì nó sẽ được hiển thị cho người dùng nhiều hơn.

Xem cách một Backlink iPhone 6 Plus nhận được 266 phiếu bầu. Nó có thể dễ dàng tìm nạp chúng hơn 2000 lượt truy cập.

 1. HubPages

HubPages là một trang web chia sẻ doanh thu rất phổ biến. Bạn có thể gửi bất kỳ loại bài báo nào được gọi là Hub. Trang web tạo ra doanh thu từ các trung tâm theo 2 cách:

1. Bằng cách hiển thị các quảng cáo trực tuyến trong các trung tâm.

2. Thông qua eBay và các chương trình Backlink của Amazon. Đó là – nó hiển thị sản phẩm của Amazon và eBay ở các trung tâm.

HubPages chia sẻ doanh thu với các chủ sở hữu trung tâm theo tỷ lệ 60-40. 60% cho chủ sở hữu trung tâm và 40% cho họ.

Bạn có thể thêm một hoặc hai Backlink đến trang web của mình trong các trung tâm của bạn. Việc chấp nhận bài viết trong HubPages rất cao nên bạn có thể nhanh chóng nhận được số lượng Backlink tốt đến trang web của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là viết một số bài báo chất lượng tốt về bất kỳ chủ đề nào bạn chọn, và gửi chúng để đưa vào.

 1. EzineArticle

Một cái tên hàng đầu khác trong các trang web gửi bài báo là EzineArticles. Nó là một đối thủ cạnh tranh lớn của Hubpages và cũng tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập.

Gần như tất cả các quản trị viên web đều gửi các bài viết trong trang web này để đổi lấy các Backlink ngược đến trang web của họ. Bạn không nên bỏ lỡ một cơ hội để có được một Backlink ngược đến trang web của bạn từ nó.

Các bài báo đã gửi được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các Biên tập viên của họ về chất lượng trước khi giới thiệu sau đó đưa vào trang web. Tỷ lệ chấp nhận bài viết thấp hơn HubPages, do đó chỉ gửi các bài viết chất lượng cao.

 1. Pinterest

Pinterest là một mạng xã hội nơi mọi người chia sẻ và khám phá các nội dung Hình ảnh tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Với xếp hạng Alexa là 32 và hơn 100 triệu cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng, các Backlink ngược được tạo ở đây có giá trị rất cao. Cách tốt nhất để tạo backlink trong Pinterest là tạo một Board và sau đó thêm các Backlink của bạn (được gọi là ghim) vào đó.

Gửi hình ảnh hấp dẫn và hấp dẫn là một câu thần chú để thu hút sự chú ý của người dùng và sẽ tăng cơ sở người theo dõi của bạn. Người dùng cũng ghim lại ghim của bạn, trên bảng của riêng họ và điều này giúp ghim của bạn tiếp cận ngày càng nhiều người dùng Pinterest.

Tạo backlinks trong 5 trang web này sẽ ảnh hưởng lớn đến SEO và thứ hạng của bạn. Tôi khuyên bạn không nên giới hạn bản thân chỉ với những thứ này và hãy thử tạo các Backlink ngược trong các trang web tốt khác. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 10 thứ hạng hàng đầu trong SERPS cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Công cụ SEO SEMrush để tìm ra nơi đối thủ của bạn đang tạo Backlink và sau đó bạn cũng có thể làm điều tương tự cho trang web của mình. SEMrush sẽ cảnh báo bạn trong trường hợp có bất kỳ Backlink backlink độc hại nào đến.

Tốt hơn là bạn nên tạo 1 backlink ở một trang web chất lượng cao hơn là 100 backlink ở những trang web chất lượng thấp.

Phát triển các mối quan hệ là chìa khóa

Xây dựng các mối quan hệ trong ngành của bạn là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược xây dựng Backlink hiệu quả nào.

Backlink với các nguồn có liên quan, đáng tin cậy là một cách tuyệt vời để xây dựng lòng tin và quyền hạn cũng như phát triển mối quan hệ với các thương hiệu trong thị trường ngách của bạn.

Bằng cách Backlink đến các trang web có thẩm quyền, trang web của bạn có cơ hội cao hơn được các chủ sở hữu trang web đó nhìn thấy, điều này có thể dẫn đến các Backlink từ họ trong tương lai.

Xem thêm thủ thuật seo hàng đầu

Kết luận

Backlink trao đổi trung bình mỗi tháng: 1-2, nhưng điều này phụ thuộc vào tần suất tương tác

Lợi ích của Backlink trao đổi:

 • Nâng cao trải nghiệm của người đọc trên trang web của bạn
 • Thiết lập trang web của bạn như một cơ quan đáng tin cậy
 • Tăng lưu lượng truy cập trang web
 • Xây dựng mối quan hệ

Xem thêm Xây dựng Backlink cho SEO: Hướng dẫn đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now