10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Rate this post

So sánh các công cụ và nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động Android và iOS miễn phí tốt nhất để tạo ra các Ứng dụng di động chất lượng cao tuyệt đẹp cho Doanh nghiệp của bạn:

Phần mềm phát triển ứng dụng là ứng dụng trợ giúp quá trình phát triển ứng dụng bằng cách cung cấp các chức năng như IDE, phát triển không cần mã, mẫu, API, Đồng bộ hóa dữ liệu và Analytics.

Nó giúp phát triển ứng dụng nhanh hơn. Các công cụ này cung cấp các API để dễ dàng quá trình tích hợp với các dịch vụ phụ trợ. Nó cung cấp một môi trường phát triển trực quan và làm cho quá trình phát triển phần mềm dễ dàng hơn nhiều.

Nó cũng cung cấp các tính năng như khả năng tương thích phần cứng và hỗ trợ trong thiết kế quy trình làm việc. Nhiều phần mềm phát triển ứng dụng có thể phát triển ứng dụng cho máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt web.

Các bài viết liên quan:

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy Quy trình phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Nền tảng phát triển ứng dụng là một bộ hoàn chỉnh của tất cả các công cụ được yêu cầu và có liên quan đến nhau. Các công cụ này cho phép phát triển ứng dụng, triển khai và do đó cập nhật chúng. Nó có các chức năng cho tất cả các giai đoạn phát triển như thiết kế, mã hóa, triển khai, tích hợp, thử nghiệm, v.v.

Những công cụ này cung cấp cơ sở để nâng cấp, quảng cáo và tiếp thị.

Biểu đồ dưới đây sẽ cho chúng ta thấy thống kê về lượt tải xuống App Store trên toàn thế giới.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

So sánh các nền tảng phát triển ứng dụng tốt nhất

Phần mềmXếp hạng của chúng tôiTốt nhất choNền tảngTriển khaiDùng thử miễn phíGiá bán
Creator5 saoDoanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.Dựa trên đám mây, iOS, Android và PWA.Đám mây, Tại chỗ & Azure.15 ngàyBắt đầu từ $ 10 / tháng,Phí bảo hiểm: Bắt đầu từ $ 20 / Tháng,Cuối cùng: Bắt đầu từ $ 35 / tháng.
appyple.com5 saoDoanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.Android, iOS và PWA.Đám mây và Mặt bằng tại chỗ14 ngàyCơ bản: C $ 18 / ứng dụng / tháng,Vàng: C $ 36 / ứng dụng / tháng, Cao cấp: C $ 60 / ứng dụng / tháng. Doanh nghiệp: Nhận báo giá.
AppSheet5 saoDoanh nghiệp vừa, nhỏ và lớn.Windows, Mac, Linux.Mặt bằng tại chỗ & SaaSBắt đầu miễn phíPhí bảo hiểm: $ 5 / người dùng / thángPro: $ 10 / người dùng / thángKinh doanh: Nhận báo giá.
BiznessAPPs4.7 saoDoanh nghiệp vừa và nhỏ.Android, iPhone và dựa trên webMặt bằng tại chỗ & SaaS30 ngàyDoanh nghiệp nhỏ: $ 99 mỗi tháng,Tiêu chuẩn: $ 300 / tháng,Vàng: $ 360 / tháng,Bạch kim: $ 400 / tháng.
Appery.io4.8 saoDoanh nghiệp vừa và lớnWindows, Mac, iPhone, Android và trên nền web.API mở & được lưu trữ trên đám mây.14 ngày cho Gói chuyên nghiệpPro: $ 99 mỗi tháng.Đội ngũ: $ 200 mỗi tháng.Doanh nghiệp: Nhận báo giá.
iBuildApp4.5 saoDoanh nghiệp vừa và nhỏ, & đại lý.Windows, iPhone, Android, Ứng dụng web.15 ngày đảm bảo hoàn tiền.Công ty: $ 250 / tháng, Kinh doanh: $ 59,40 / tháng,Doanh nghiệp: Bắt đầu từ $ 20000 / năm.

Hãy bắt đầu với đánh giá chi tiết về từng nền tảng.

Danh sách phần mềm phát triển ứng dụng hàng đầu

#1) Zoho Creator

Tốt nhất để phát triển ứng dụng nhanh hơn 10 lần. Xây dựng ứng dụng web, iOS và Android cho doanh nghiệp của bạn.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Zoho Creator là một nền tảng mã thấp cho phép phát triển và phân phối nhanh chóng các ứng dụng web và thiết bị di động. Bạn không còn phải viết vô số dòng mã để xây dựng một ứng dụng.

Nó cũng cung cấp các tính năng chính như Trí tuệ nhân tạo, JavaScript, chức năng Đám mây, tích hợp bên thứ ba, hỗ trợ đa ngôn ngữ, truy cập di động ngoại tuyến, tích hợp với cổng thanh toán và hơn thế nữa.

Với hơn 7 triệu người dùng trên toàn thế giới và 6 triệu ứng dụng, nền tảng của chúng tôi rất mạnh mẽ và linh hoạt để thích ứng với nhu cầu kinh doanh của bạn. Zoho Creator đã được giới thiệu trong Gartner Magic Quadrant dành cho Nền tảng ứng dụng mã thấp dành cho doanh nghiệp (LCAP), năm 2020.

Đặc trưng:

 • Tạo nhiều ứng dụng hơn với ít nỗ lực hơn.
 • Kết nối dữ liệu kinh doanh của bạn và cộng tác giữa các nhóm.
 • Tạo báo cáo sâu sắc.
 • Có được quyền truy cập tức thì vào các ứng dụng di động.
 • Bảo mật tuyệt đối.

Kết luận: Xây dựng ứng dụng di động gốc nhanh hơn với trình tạo ứng dụng đa nền tảng của Zoho Creator. Tạo ứng dụng trên web, xuất bản và sử dụng chúng trên thiết bị iOS và Android của bạn. Không cần nỗ lực thêm.

#2) AppyPie

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô tầm nhỏ, trung và rộng lớn

Giá: AppyPie cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày cho tất cả các gói. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nó có ba gói đăng ký hàng tháng, tức là Cơ bản (18 C $ mỗi ứng dụng mỗi tháng), Vàng (36 C $ cho mỗi ứng dụng mỗi tháng) và Premium (60 C $ cho mỗi ứng dụng mỗi tháng). Các gói đăng ký hàng năm cũng có sẵn. Bạn có thể liên hệ với công ty để biết chi tiết về các gói Enterprise.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

AppyPie sẽ giúp bạn tạo ứng dụng cho nhiều mục đích. Nó có một loạt các trình tạo ứng dụng, ngay từ trình tạo ứng dụng Thanh toán đến trình tạo ứng dụng thờ cúng. Không cần gửi lại ứng dụng sau khi thực hiện các thay đổi. Nó có trình tạo ứng dụng cho các doanh nghiệp nhỏ, trình tạo ứng dụng nhà hàng, trình tạo ứng dụng bất động sản, trình tạo ứng dụng radio, v.v.

Đặc trưng:

 • Nó có một trình tạo ứng dụng radio.
 • Nó có một công cụ tạo mẫu cho Android và iPhone.
 • Nó sẽ cung cấp phân tích ứng dụng.
 • Nó có nhiều tính năng như IAP, tin nhắn đẩy, GPS, v.v.
 • Gói bạch kim sẽ cho phép bạn xóa thương hiệu AppyPie.
 • Triển khai: Đám mây và Mặt bằng tại chỗ
 • Nền tảng: Windows, Mac và Linux.
 • Dung lượng đĩa tối đa: 600 MB
 • Băng thông hàng tháng: 12 GB
 • Thời gian hoạt động: 99,9%
 • Hỗ trợ khách hàng: Email, Trò chuyện & Điện thoại.

Kết luận: Mỗi trình tạo ứng dụng sẽ đi kèm với một số tính năng nhất định theo nhu cầu cụ thể của ứng dụng đó. Với gói Enterprise sẽ có băng thông và không gian đĩa không giới hạn. Nó rất dễ sử dụng vì không yêu cầu kỹ năng lập trình. Không có chế độ phát triển và không hỗ trợ phát triển web.

#3) AppSheet

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô tầm nhỏ, trung và rộng lớn

Giá: AppSheet miễn phí cho các ứng dụng được tạo cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc cho một người dùng. Nó có ba gói định giá, tức là Premium ($ 5 cho mỗi người dùng mỗi tháng), Pro ($ 10 cho mỗi người dùng mỗi tháng) và Business (Nhận báo giá). Kế hoạch kinh doanh dành cho các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng. AppSheet sẽ cho phép bạn bắt đầu miễn phí với gói Premium và Pro.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Với AppSheet, bạn sẽ có thể cung cấp một ứng dụng phong phú về bộ tính năng. Đây là một nền tảng phát triển không có mã và sẽ cho phép bạn phát triển và triển khai các ứng dụng được hỗ trợ đa nền tảng.

Đối với các giải pháp Doanh nghiệp, nó có các tính năng Đổi mới được chia sẻ, Hợp tác nhóm, Bảo mật & Quản trị và Quản lý Vòng đời.

Đặc trưng:

 • Đồng bộ hóa dữ liệu nền và chế độ ngoại tuyến.
 • Nó cung cấp các chức năng để tối ưu hóa hiệu suất và kiểm soát vòng đời ứng dụng.
 • AppSheet sẽ cung cấp cho bạn khả năng quản lý tập trung và tăng năng suất.
 • Với tất cả các kế hoạch, nó cung cấp các tính năng của quy tắc định dạng và nhãn hiệu tùy chỉnh.

Triển khai: Đám mây & Mặt bằng tại chỗ

Nền tảng: Windows, Mac, Linux.

Nhận định: AppSheet cung cấp cho bạn các chức năng để tùy chỉnh ứng dụng với các tính năng như GPS và bản đồ, Chụp ảnh, Máy quét mã vạch, Chụp chữ ký, v.v. Nó có thể cung cấp đào tạo nền tảng tùy chỉnh và hỗ trợ ưu tiên.

#4) Bizness Apps

Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và dịch giả tự do.

Giá: Bizness Apps có gói cá nhân dành cho doanh nghiệp nhỏ với giá 99 đô la mỗi tháng. Có ba gói dành cho người bán lại khác, tức là Tiêu chuẩn (300 đô la mỗi tháng), Vàng (360 đô la mỗi tháng) và Bạch kim (400 đô la mỗi tháng).

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Nó sẽ cho phép bạn tạo các ứng dụng iOS và Android gốc. Không cần phải có kiến ​​thức lập trình với Bizness Apps vì nó cung cấp trình tạo ứng dụng Kéo và thả.

Nó cung cấp các tiện ích bổ sung cao cấp như Cửa hàng ứng dụng riêng, Chữ ký, Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và để quản lý nhóm. Nó có động cơ thiết kế đơn giản và dễ hiểu.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể truy cập thư viện phông chữ của google để chọn một phông chữ từ hơn 800 phông chữ.
 • Nó có sẵn các mẫu cho các ngành khác nhau và một bộ 1000 biểu tượng.
 • Nó có các tính năng dành cho tiếp thị, công nghệ và thiết kế.
 • Nó cung cấp 20 Tín dụng ứng dụng, Tích hợp ứng dụng, PWA không giới hạn,
 • Để xây dựng, nó cung cấp các tính năng như Messages, Menu, Info-1-Tire, Info-2-Tire, Info-3-Tire, Mailing list, v.v.

Triển khai: Đám mây & Tại chỗ

Nền tảng: Windows, Mac và Linux.

Hỗ trợ khách hàng: email (24 * 7) và Điện thoại.

Nhận định: Bizness Apps cung cấp các tính năng như Phân tích ứng dụng, Chữ ký và Thông báo đẩy dựa trên vị trí. Với gói Bạch kim, bạn sẽ nhận được các tính năng như Dịch vụ thiết kế ứng dụng, Đánh giá tiếp thị kỹ thuật số và Tài liệu quảng cáo ứng dụng. Theo các bài đánh giá, nó không hỗ trợ phát triển ứng dụng Web.

#5) Appery.io

Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và lớn.

Giá: Appery.io có ba gói định giá, tức là Pro ($ 99 mỗi tháng), Team ($ 200 mỗi tháng) và Enterprise (Nhận báo giá). Các kế hoạch hàng năm cũng có sẵn. Nó cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày cho gói Pro.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Nền tảng phát triển mã thấp này dành cho việc phát triển các ứng dụng di động kết hợp, ứng dụng web, PWA. Các ứng dụng được xây dựng tương thích với tất cả các thiết bị và nền tảng phổ biến. Appery.io sẽ cho phép bạn tích hợp chương trình phụ trợ hiện có với ứng dụng của bạn. Nó cung cấp cơ sở để nhập và sử dụng các dịch vụ phụ trợ trong trình tạo ứng dụng ngay lập tức.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp các tính năng để quản lý nhóm.
 • Nó cho phép 50 nghìn đến 200 nghìn cuộc gọi API nền tảng mỗi tháng.
 • Nó cung cấp cơ sở sao lưu ứng dụng với tất cả các gói giá cả.
 • Với gói Enterprise, nó cung cấp các tiện ích như SLA cấp doanh nghiệp, Triển khai riêng, Quản lý tài khoản, v.v.
 • Nó hỗ trợ tùy chỉnh và phát triển nâng cao thông qua các thành phần UI tùy chỉnh, viết JS hoặc CSS tùy chỉnh, lớp lưu trữ nâng cao, chỉnh sửa mã nguồn, cấu trúc dữ liệu dựa trên mô hình, v.v.

Nền tảng: Phát triển đa nền tảng.

Bộ nhớ tối đa: 15 GB

Kết luận: Nó có các tính năng cộng tác cho các nhóm cho phép bạn chia sẻ ứng dụng trong trình duyệt và thiết bị. Nó phù hợp cho những người lập trình cũng như không phải lập trình viên. Nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều khung công tác như Ionic và Angular.

#6) iBuildApp

Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và Đại lý.

Giá: iBuildApp cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 15 ngày cho tất cả các gói. Nó có ba gói định giá, tức là Công ty (250 đô la mỗi tháng), Doanh nghiệp (59,40 đô la mỗi tháng) và Doanh nghiệp (Bắt đầu ở mức 20000 đô la mỗi năm).

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Với iBuildApp, sẽ không có giới hạn về số lượng khách hàng sử dụng ứng dụng do bạn phát triển. 25 tính năng của ứng dụng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng. Nó cho phép bạn chỉnh sửa và cập nhật ứng dụng bất kỳ lúc nào.

Đặc trưng:

 • Phiếu giảm giá và thẻ tích điểm sẽ giúp bạn có được khách hàng nhiều lần.
 • Nó cung cấp một bộ công cụ quảng cáo.
 • Đẩy thông báo.
 • Nó cho phép bạn tạo một tính năng tùy chỉnh.
 • Nó hỗ trợ phát triển ứng dụng cho nhiều ngành như Chăm sóc sức khỏe, Đài phát thanh, Lập kế hoạch sự kiện, Trường học & trường cao đẳng, Quản lý nhà hàng, v.v.
 • Nó cung cấp hơn 1000 mẫu thiết kế.

Hỗ trợ khách hàng: hỗ trợ đầy đủ 24 * 5.

Nền tảng: Nó có thể phát triển một ứng dụng cho các thiết bị iPhone, Android và Máy tính bảng.

Nhận định: Nó cung cấp các tính năng như tích hợp với Zapier, quản lý nội dung, Ứng dụng Google Maps, Trình phát âm thanh, v.v. Nó cũng có các tính năng như theo dõi khách hàng tiềm năng, Ứng dụng menu và Phần mềm quản lý ứng dụng sự kiện, v.v.

#7) Shoutem

Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

Giá: Shoutem cung cấp bản dùng thử miễn phí. Nó có ba gói định giá, tức là Cơ bản ($ 22,90 mỗi tháng), Nâng cao ($ 58,90 mỗi tháng) và Không giới hạn ($ 139,90 mỗi tháng).

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Shoutem là người tạo Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó cung cấp trình thiết kế ứng dụng kéo và thả. Nó có thể cung cấp cho bạn một bản xem trước trong ứng dụng xem trước gốc. Nó cung cấp cơ sở Tái xuất bản miễn phí.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp nhiều tính năng Kiếm tiền khác nhau như Thương mại điện tử, Quảng cáo trên Điện thoại di động, Thúc đẩy Doanh nghiệp Địa phương, v.v.
 • Nhiều nguồn nội dung được hỗ trợ.
 • Cơ sở xuất bản tự động lên iTunes và Google Play.
 • Nó cung cấp số liệu phân tích để phân tích hành vi người dùng của bạn và giúp bạn tối ưu hóa ứng dụng của mình.
 • Nó có thể được tích hợp với WordPress, Drupal, Ning, Facebook và Twitter.

Nền tảng: iOS và Android

Kết luận: Shoutem sẽ nỗ lực để cập nhật ứng dụng nhị phân và do đó nó sẽ vẫn được cập nhật với các phiên bản hệ điều hành. API Shoutem sẽ giúp bạn đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu của mình. Nó cũng cung cấp một cơ sở cho các mô-đun nội dung tùy chỉnh.

#8) Rollbar

Tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá: Rollbar cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Có bốn gói định giá, tức là Miễn phí, Cơ bản (Bắt đầu từ $ 41 mỗi tháng), Nâng cao (Bắt đầu với $ 83 mỗi tháng) và Doanh nghiệp (Nhận báo giá). Gói miễn phí dành cho sở thích và các dự án phụ. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của ‘Gói thiết yếu’ ngoại trừ các sự kiện theo yêu cầu.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Rollbar hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ và khuôn khổ phổ biến. Công cụ này sẽ giúp phân tích nguyên nhân gốc rễ bằng cách theo dõi ngăn xếp. Nó có thể theo dõi tất cả dữ liệu mà bạn phải gỡ lỗi bao gồm tham số yêu cầu, giá trị var cục bộ, trình duyệt, IP, v.v.

Đặc trưng:

 • Bạn sẽ có được khả năng hiển thị lỗi theo thời gian thực.
 • Nó có một tính năng của việc phân loại chủ động. Tính năng này sẽ cho phép bạn chỉ định chủ sở hữu cho các lỗi hoặc bạn sẽ có thể tạo một phiếu trong công cụ theo dõi vấn đề của mình và phiếu này sẽ được giải quyết sau khi lỗi được giải quyết.
 • Nó cung cấp bảo mật mạnh mẽ bằng cách bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa ở trạng thái yên tâm.

Triển khai: Cloud và On-Premise.

Nền tảng: Mac, Win, Linux.

Nhận định: Rollbar cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với các công cụ mà bạn đang sử dụng. Nó hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình và khuôn khổ.

#9) JIRA

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô tầm nhỏ, trung và rộng lớn

Giá: JIRA cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 7 ngày đối với giải pháp Đám mây. Đối với giải pháp dựa trên đám mây, bạn sẽ mất 10 đô la mỗi tháng (10 người dùng). Giải pháp tại chỗ, bạn có thể dùng thử trong 30 ngày. Đối với giải pháp tại chỗ, bạn sẽ phải trả 10 đô la cho máy chủ (10 người dùng) dưới dạng thanh toán một lần. Đối với Trung tâm dữ liệu, giá sẽ là $ 12000 mỗi năm cho 500 người dùng.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

JIRA là một công cụ dành cho các nhóm nhanh nhẹn sẽ giúp họ quản lý dự án. Nó có thể được tích hợp với các công cụ dành cho nhà phát triển khác. Công cụ này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh quy trình làm việc. Các bộ lọc tùy chỉnh cũng có thể được tạo bằng cách sử dụng Ngôn ngữ truy vấn JIRA.

Đặc trưng:

 • Nó có bảng scrum có thể tùy chỉnh.
 • Nó có bảng Kanban linh hoạt.
 • Tính năng lộ trình sẽ cho phép bạn vẽ những bức tranh lớn và truyền đạt kế hoạch.
 • Báo cáo nhanh chóng với thông tin chi tiết theo thời gian thực.

Nhận định: JIRA cung cấp ứng dụng di động. Nó có thể được sử dụng để tạo câu chuyện của người dùng, lập kế hoạch chạy nước rút, phân phối nhiệm vụ giữa các nhóm, sắp xếp thứ tự ưu tiên và thảo luận về công việc của nhóm cũng như phát hành phần mềm. Nó cung cấp các báo cáo trực quan theo thời gian thực sẽ giúp cải thiện hiệu suất của nhóm.

#10) AppInstitute

Tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Giá: Có bản dùng thử miễn phí cho sản phẩm. Nó cung cấp bốn gói định giá, tức là AppBuilder (60 đô la mỗi tháng), AppBuilder Pro (95 đô la mỗi tháng), AppBuilder Pro + (120 đô la mỗi tháng) và Người bán lại (Bắt đầu từ 400 đô la mỗi tháng).

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

AppInscious sẽ cho phép bạn tạo ứng dụng cho nhiều ngành khác nhau như Thẩm mỹ viện, Đài phát thanh, Thể thao & Thể dục, quán cà phê, v.v. Nó có trình tạo ứng dụng kéo và thả. Nó cung cấp hướng dẫn để khởi chạy, quảng bá và tiếp thị ứng dụng của bạn.

Đặc trưng:

 • Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát thương hiệu.
 • Bạn sẽ có thể cung cấp lịch và hệ thống đặt chỗ để thêm các sự kiện.
 • Bạn sẽ có thể cung cấp đa phương tiện một cách thường xuyên.
 • Nó cũng có các tính năng như Thông báo và tin nhắn đẩy, Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, Danh sách địa lý, Chương trình khách hàng thân thiết, Thanh toán trực tuyến, v.v.

Hỗ trợ khách hàng: Nó cung cấp Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến.

Nhận định: Đối với Tiếp thị ứng dụng, nó cung cấp các tài nguyên như trang web quảng cáo ứng dụng hoặc các công cụ chia sẻ xã hội. Nó sẽ giúp bạn xuất bản ứng dụng đơn giản.

#11) GoodBarber

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô tầm nhỏ, trung và rộng lớn

Giá: GoodBarber có bốn gói định giá, tức là Android Standard ($ 40 mỗi tháng), Android Full ($ 60 mỗi tháng), iOS Premium ($ 115 mỗi tháng) và Native reseller ($ 240 mỗi tháng). Nó cung cấp một bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

GoodBarber là một công cụ để phát triển ứng dụng tin tức, ứng dụng kinh doanh và ứng dụng cộng đồng. Nó có các tính năng kiếm tiền. Nó sẽ cho phép các Nhà phát triển tích hợp các tính năng cần thiết vào ứng dụng. Nó cũng có các tính năng để xác thực người dùng.

Đặc trưng:

 • Thông báo đẩy thủ công hoặc theo lịch trình.
 • Nó có các tính năng như báo hiệu, bỏ phiếu, thẻ khách hàng thân thiết, trò chuyện, CMS và Thông báo.
 • Nó có 8 phần riêng biệt cho Bài viết, Video, Ảnh, Âm thanh, Bản đồ, Diễn đàn và Lịch.
 • Đối với quảng cáo, nó sẽ cho phép bạn kết nối với một nền tảng bên ngoài hoặc tạo nền tảng của riêng bạn.
 • Nó có thể được phát sóng ở mọi nơi bất kể kích thước màn hình.
 • Nó hỗ trợ thẻ khách hàng thân thiết, phiếu giảm giá và thẻ câu lạc bộ.

Nền tảng: iOS, Android và PWA.

Không giới hạn lưu lượng và tải xuống không giới hạn.

Nhận định: GoodBarber hỗ trợ phát trực tiếp nội dung âm thanh và video. Nó cũng hỗ trợ thông báo Đẩy cho web. Đối với thông báo đẩy, nó hỗ trợ Chrome desktop & Android, Firefox desktop & Android và Safari Desktop.

#12) Caspio

Phù hợp với những doanh nghiệp quy mô tầm nhỏ, trung và rộng lớn

Giá cả: Caspio đưa ra bốn kế hoạch cơ bản và ba kế hoạch kinh doanh. Cả gói cơ bản và gói kinh doanh đều bao gồm người dùng không giới hạn. Bốn gói cơ bản là Miễn phí, Khám phá (36,25 đô la mỗi tháng), Xây dựng (198,75 đô la) và Tăng trưởng (498,75 đô la mỗi tháng). Các gói kinh doanh là Bạc (1875 đô la mỗi tháng), Vàng (3125 đô la mỗi tháng) và Bạch kim (4375 đô la mỗi tháng). Bản dùng thử miễn phí có sẵn cho tất cả các gói.

10+ Nền tảng phần mềm phát triển ứng dụng tốt nhất năm 2021

Caspio là một nền tảng phát triển ứng dụng mã thấp. Nó là để xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu.

Nó là một nền tảng tất cả trong một để tạo các ứng dụng cơ sở dữ liệu với các tính năng của trình tạo ứng dụng trực quan và cơ sở dữ liệu đám mây mạnh mẽ. Đây là một nền tảng mạnh mẽ, an toàn và tuân thủ. Công cụ cung cấp các báo cáo dựa trên web tương tác.

Đặc trưng:

 • Ứng dụng có thể được tạo bằng bất kỳ ngôn ngữ nào (Bản địa hóa toàn cầu).
 • Nó chạy trên Cơ sở hạ tầng AWS.
 • Tích hợp tích hợp được cung cấp cho các dịch vụ khác nhau như Microsoft Office Plugin và Google app Authentication.
 • Nó hỗ trợ Microsoft SQL Server như một chương trình phụ trợ.
 • Không cần phải có kỹ năng viết mã hoặc phát triển.

Triển khai: Đám mây & Mặt bằng tại chỗ.

Nền tảng: Windows, Mac, Linux.

Nhận định: Giải pháp được cung cấp cho các ngành như Chăm sóc sức khỏe, Truyền thông, Chính phủ, Giáo dục, Phi lợi nhuận và Tư vấn. Nó cho phép bạn tự do triển khai ở bất cứ đâu. Các ứng dụng đã phát triển có thể được triển khai trên bất kỳ trang web nào.

Phần kết luận

AppyPie cung cấp nhiều giải pháp để xây dựng ứng dụng. AppSheet là một nền tảng phát triển không mã sẽ giúp bạn phát triển và triển khai các ứng dụng được hỗ trợ đa nền tảng. Bizness Apps dành để xây dựng các ứng dụng iOS và Android gốc.

Shoutem là một người tạo ứng dụng di động. Rollbar hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ và khuôn khổ phổ biến và có các tính năng để phân tích nguyên nhân gốc rễ. JIRA là một công cụ quản lý dự án phổ biến dành cho các nhóm nhanh nhẹn. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thương hiệu.

GoodBarber cung cấp nhiều tính năng và chức năng khác nhau để phát triển ứng dụng tin tức, ứng dụng kinh doanh và ứng dụng cộng đồng. Caspio là một nền tảng tất cả trong một để xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu.

AppSheet, Shoutem, JIRA, Caspio, GoodBarber và Rollbar có giá cả phải chăng. Rollbar cung cấp gói miễn phí và iBuildApp đảm bảo hoàn tiền.

Leave a Reply