Rate this post

Bạn muốn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu trực tuyến? Tiếp thị nội dung là điều cần thiết. Tò mò bạn nên trả bao nhiêu cho các dịch vụ tiếp thị nội dung tùy chỉnh? Năm nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trung bình chi từ 2.000.000 đến 10.000.000 VNĐ cho tiếp thị nội dung mỗi tháng. Hãy tiếp tục đọc hoặc liên lạc với chúng tôi theo theo địa chỉ liên hệ, để tìm hiểu thêm về giá tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp.

Xem thêm 20 Content creation tool( công cụ tạo nội dung)

Tóm tắt nội dung

Dịch vụ Content Marketing là gì ?

Content Marketing trong tiếng việt được gọi là tiếp thị nội dung.

Content Marketing là những hoạt động tạo xây dựng, phát triển, quản lý và phân phối tất cả các nội dung có giá trị. Những nội dung này có liên quan đến lĩnh vực phát triển của doanh nghiệp về sản phẩm, về dịch vụ nhằm mang nội dung đến các đối tượng mục tiêu.

Các bài viết liên quan:

Content là gì? Content (nội dung) được xem là trung tâm trong toàn bộ kế hoạch và chiến lược của content marketing. Content marketing bao gồm tất cả hình thức truyền tải thông điệp mà khách hàng có thể nhận được từ người tiếp thị hay marketing. Và các nội dung này có rất nhiều hình thức trình bày như: bài viết, hình ảnh, nhạc, phim, màu sắc,…

Một bài báo hướng dẫn lựa chọn màu cho một website bán hàng sơn. Một bức ảnh nói về thương hiệu của tập đoàn Apple. Một video nói về cuộc sống thường ngày của một nhân viên bán hàng thương mại… đó là Content.

Nhưng nội dung nào được gọi là content marketing, trong khi content ngày càng nhiều và làm xao nhãng, các bạn có thể thấy hàng loạt dạng content như: gái xinh, hót girl lộ hàng, hay thậm chí bí mật là dậy sóng cộng đồng mạng,… Tất cả các điều đó không phải là content marketing.

Một content được mang tính marketing khi nó thỏa mãn các điều sau:

 • Hướng đúng mục tiêu khách hàng mà doanh nghiệp đang mong muốn.
 • Đáp ứng được mục đích và yêu cầu họ mong muốn.
 • Liên quan đến những lĩnh vực ngành nghề của các nhà doanh nghiệp

Nếu không có những điều kiện trên, nội dung đó được chúng tôi gọi là nội dung rác!

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về SEO của mình, nó chắc chắn phải là một phần trong chiến lược. Nhưng ngày nay, nó cũng rất quan trọng đối với việc xây dựng thương hiệu.

Chia sẻ thông tin có giá trị là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả và cho họ thấy rằng bạn là chuyên gia trong những việc bạn làm. Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích content marketing là gì, tại sao nó lại quan trọng đối với SEO và cách bạn có thể thiết lập chiến lược của riêng mình!.

Nếu ai đã từng tìm hiểu và đang trong lĩnh vực kinh doanh , đặc biệt trên môi trường internet thì chắc hẵn cũng đã từng nghe đến thuật ngữ Content marketing . Với content marketing chúng ta sẽ xây dựng nội dung thông qua nhiều hình thức như : Blog, video, báo chí, Social Media… Vì vậy để biết rõ hơn Content marketing là gì , và nó có tầm quan trọng như thế nào trong kinh doanh thì hãy xem những chia sẻ dưới đây.

Khám phá content marketing thực sự là gì và ba lý do tại sao việc tạo ra nội dung tốt, lại đáng để các thương hiệu và doanh nghiệp nỗ lực.

Thế giới kỹ thuật số của chúng ta đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Trong một dự báo gần đây, gã khổng lồ dữ liệu Seagate ước tính rằng vào năm 2025, hơn 75% dân số toàn cầu sẽ tương tác với dữ liệu sau mỗi 18 giây.

Content marketing là cách kể chuyện hữu ích và có liên quan thu hút sự quan tâm của khán giả cụ thể của bạn và giúp họ giải quyết vấn đề của mình.

Content Marketing là việc tạo ra một nội dung thật thu hút và có giá trị của một doanh nghiệp hay một thương hiệu nào đó. Đề cấp đến những sản phẩm , dịch vụ mà doanh nghiệp đó muốn mang đến với khách hàng.

Hoạt động Marketing là hình thức tiếp cận đến khách hàng và truyền tải nội dung, thúc đẩy hành vi và biến người dùng thành khách hàng tiềm năng.

Ngoài hình thức quảng cáo thì Content marketing là một hình thức cực kì hữu ích và hiệu quả, không chỉ truyền tải về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mà còn truyền tải nhiều nội dung hay , ý nghĩa đem lại cảm xúc cho khách hàng và từ đó làm cho khách hàng tin tưởng và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Content marketing không chỉ quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh , mà nó còn quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống như: blog giáo dục , blog tin tức, blog giải trí …

Chính vì vậy Content Marketing là một hình thức được đánh giá rất cao về chiến lược Internet Marketing, nó cực kì hiệu quả và cần thiết trong thời điểm hiện tại và về tương lai.

Content marketing luôn chia sẻ nội dung có giá trị và phù hợp với khán giả. Nội dung miễn phí giúp họ giải quyết vấn đề của họ hoặc hiểu thêm về chủ đề mà họ quan tâm. Khán giả  sẽ được hưởng lợi từ thông tin và sẽ coi bạn và công ty  như những chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. Cuối cùng, chuyên môn  sẽ là lý do tại sao mọi người sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ . Và có lẽ là lý do họ sẽ tiếp tục quay lại trang web.

Xem thêm cách viết content marketing hiệu quả

Tại sao cần đến Dịch vụ content marketing ?

4 Lý do khiến doanh nghiệp dù to hay nhỏ cũng đều phải cần đến Content Marketing :

Quảng cáo truyền thống hiện nay đang ngày càng lỗi thời và không có hiệu quả

Ngày này, khán giả và người đọc đang cảm thấy bài viết càng ngày càng nhàm chán, những bài viết với tiêu đề giật tít, các bài viết chất lượng thấp, các bài quảng cáo,.. Chỉ nhằm đến quảng cáo sản phẩm, quảng cáo dịch vụ,… mà không màng đến cảm nhận của người đọc và khách hàng.

Luôn nói rằng: “Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm tốt nhất. Hãy chọn chúng tôi, hãy mua sản phẩm của tôi ngay hôm nay để có thể nhận được ưu đãi, blabla…”

Có thể thấy người tiêu dùng về cơ bản dường như không có hứng thú quan tâm đến các thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm đến những gì liên quan  bản thân mình, nhu cầu của mình. Họ cần sự lắng nghe,am hiểu và cần chia sẻ nhiều hơn nữa.

Với việc sử dụng dịch vụ Content Marketing, từ người bán. Các doanh nghiệp sẽ trở thành một người bạn, một nhà chuyên gia tận tâm. Biết lắng nghe và có thể chia sẻ những nội dung mang tính chất  thú vị. Có nhiều giá trị với khách hàng, kèm theo là những sự tương tác mang tính liên tục và liên tục. Đó là cách để bạn có thể chiếm được sự chú ý và dần dần tạo lòng tin với khách hàng của minh.

Và content marketing sẽ đảm bảo cho khách hàng lựa chọn bạn một cách thanh thản nhất. Họ sẽ chọn bạn vì: “Đây chính là người bán hàng tử tế ,đầy nhiệt huyết”. “Đây là nơi tôi có thể tin tưởng lựa chọn mua hàng vì ở đây có những chuyên gia tận tâm và có hiểu biết”. Chứ không phải như một số doanh nghiệp chỉ nhìn vào túi tiền của khách hàng, với suy nghĩ “bán được hàng là xong”

Muốn bán hàng Online tốt, phải cần đến Content Marketing.

Tâm lý một số khách hàng khi mua hàng online đó chính là sự dè chừng, nghi ngại. Vì hiện nay có quá nhiều phốt lừa đảo. Đồng thời, họ sẽ luôn có sự so sánh giữa nhiều Shop online với nhau đặc trưng là về giá. Chính vì vậy, sẽ thật ngây thơ nếu bạn nghĩ chỉ với vài tấm ảnh, vài dòng thông tin ít ỏi, icon là bạn sẽ có đơn hàng. Muốn bán hàng Online, bạn phải cho đi tức là tạo lòng tin trước đã.

Ví dụ: Giữa một Fanpage có lượng bài viết content fanpage ít ỏi, đơn giản, hình ảnh nghèo nàn. Không một ai Comment và một Fanpage có một số lượng tương tác cao. Rất nhiều bài viết chất lượng, dành được khá nhiều đánh giá 5*. N ếu bạn là người mua hàng, bạn sẽ chọn cái nào?

Có thể thấy nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ chạy Like ảo cho các Fanpage. Tuy nhiên cách làm này có thể thấy đang ngày càng rủi ro vì Facebook đang dần thắt chặt kiểm soát. Đồng thời các khách hàng có thể ngày càng tinh ý đến việc phát hiện đâu là một Page “tốt” và đâu là một Page “Like ảo”.

Tóm lại, để bán hàng online một cách thật hiệu quả và phát triển. Về lâu dài bắt buộc bạn phải có sự đầu tư thật cẩn thận vào việc làm Content Marketing tốt. Vì để có thể xây dựng được thương hiệu mình và chính điều đó sẽ có được niềm tin khách hàng. Việc làm  Content Marketing sẽ chính là lựa chọn duy nhất và sẽ có tiềm năng trên môi trường Online.

Xem thêm dịch vụ SEO website

Chi phí thấp ,hợp lý

Bạn chỉ cần một Fanpage và ngân sách vọn vẹn từ 10 triệu đồng/ tháng là bạn có thể bắt đầu ngay vào việc làm Content Marketing. Chính sách hiện nay của Facebook luôn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ có thể được chỗ đứng và thị phần. Tất cả những gì mà bạn cần đó là một chiến lược làm Content Marketing đúng đắn. Hợp lý và sự đầu tư thời gian, công sức bỏ ra.

Với tất cả những ý tưởng nội dung mang tính sáng tạo và đủ sức hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể thu hút nhiều lượng Comment, Like, Share khổng lồ. Sẽ tạo nên hiệu quả Marketing một cách mà bạn không ngờ. Và điều đó chính là sự hấp dẫn của Content Marketing.

Xu thế và hướng đi mới để tạo dựng các ưu thế dẫn đầu cho doanh nghiệp của bạn

Với cách quảng cáo truyền thống, những khách hàng có thể đến với bạn một cách ồ ạt nhờ một số chiến dịch như khuyến mãi, giảm giá tới mức nào đó. Nhưng sau đó thì như thế nào? Liệu còn ai sẽ nhớ tới bạn. Hay nói một cách khác, bạn có điều gì để có thể khách hàng nhắc đến?

Cạnh tranh về giá ,điều đó không thể là biện pháp lâu dài.  Và nếu như bạn loay hoay chưa biết đâu là các ưu thế cạnh tranh để doanh nghiệp mình. Có thể đi lên và phát triển tốt Content Marketing chính là sự lựa chọn tốt. Một hướng đi đáng để quan tâm và đầu tư.

Đặc biệt với các thị trường ngách khi những từ khóa chưa bị khai thác nhiều. Việc sử dụng Google Adword khi kết hợp với các Content Facebook điều đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường.

Nói một cách tóm gọn, trong một bối cảnh “Facebook mọi lúc mọi nơi”. Những thói quen “cần tìm gì thì có Google” của người Việt hiện tại. Content Marketing đã và đang là lựa chọn bắt buộc cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp ở mức vừa và nhỏ. Nếu bạn không nhanh chân, bạn rất dễ tụt dốc khi đến với cuộc chơi đang ngày càng khốc liệt này.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website

Xem thêm dịch vụ seo tphcm

Dịch vụ content marketing bao gồm những gì

Từ phát triển chiến lược đến sáng tạo nội dung, xuất bản đến phân phối và quảng bá, các dịch vụ tiếp thị nội dung hàng đầu trong ngành của chúng tôi được thiết kế để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn. Thúc đẩy thương hiệu của bạn bằng nội dung hấp dẫn, hướng đến kết quả cho trang web, chiến dịch email, kênh truyền thông xã hội và phân phối trả phí.

Tạo nội dung blog

Là nội dung hàng đầu của kênh bán hàng, các bài đăng trên blog giúp tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web với nội dung có liên quan nhấn mạnh cách kể chuyện bằng hình ảnh. Các nhà văn tập trung vào ngành tạo ra mọi nội dung blog cùng với các nhà chiến lược tiếp thị nội dung và người quản lý dự án. Blog là một cách tuyệt vời để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web. Tất cả nội dung blog được tạo dựa trên lịch biên tập rõ ràng được chia sẻ với bạn.

Kết hợp hướng dẫn của bạn và các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các nhà văn và nhà tiếp thị nội dung của chúng tôi vạch ra từng bài đăng trên blog để đảm bảo các chủ đề, title page, từ khóa và định dạng thu hút khán giả mục tiêu, hỗ trợ chiến lược tiếp thị và phục vụ mục tiêu thương mại của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra nội dung có giá trị cho khách truy cập, đồng thời tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Khi nội dung đã được tạo, chỉnh sửa, phê duyệt và đăng, các chiến lược gia của chúng tôi sẽ phân tích hiệu suất bài viết. Các chỉ số này thông báo cho các bài đăng trên blog trong tương lai và các loại nội dung khác, đồng thời cho phép nhóm sáng tạo nội dung của bạn tối đa hóa giá trị của các nỗ lực tiếp thị trong nước cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Sách điện tử & Sách trắng

Sách điện tử và sách trắng củng cố một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả. Các tài sản tiếp thị nội dung giữa và cuối kênh này có thể được kiểm soát để nắm bắt thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng. Sách điện tử thực sự là sự kết hợp giữa đồ họa thông tin và sách trắng, kết hợp những khối thông tin hành động có kích thước nhỏ với đồ họa tùy chỉnh bắt mắt. Chúng lý tưởng để thu hút và thu hút sự chú ý của khán giả.

Sách trắng có cách tiếp cận chuyên sâu hơn, bao gồm bản sao được nghiên cứu kỹ lưỡng đi sâu vào các chủ đề có bình luận và phân tích. Trong khi tập trung vào văn bản nhiều hơn sách điện tử, sách trắng cũng được định dạng để thu hút thị giác với biểu trưng thương hiệu, màu sắc và hình ảnh trong đầu trang, chân trang và lề.

Thiết kế đồ họa thông tin & nội dung

Đồ họa thông tin chuyển đổi dữ liệu thành cách kể chuyện kỹ thuật số hấp dẫn. Tạo một câu chuyện hấp dẫn, tập trung vào thương hiệu kết hợp với người viết nội dung, nhà chiến lược tiếp thị và quản lý dự án, nhà thiết kế đồ họa sử dụng hình ảnh 2D, nhân vật, hình minh họa và biểu tượng cách điệu để chia nhỏ các chủ đề phức tạp thành nội dung trực quan dễ hiểu.

Đồ họa thông tin của Brafton có nhiều kích cỡ khác nhau và hiệu quả khi được nhúng vào các bài đăng trên blog ở kích thước đầy đủ của chúng, được xuất bản trong các trung tâm tài nguyên và được sử dụng trong tự động hóa tiếp thị. Ngoài đồ họa thông tin, Brafton cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế nội dung, bao gồm các hình minh họa tùy chỉnh cho các bài đăng trên blog và mạng xã hội cũng như các nút kêu gọi hành động có thể nhấp để giúp thúc đẩy chuyển đổi cho chiến dịch tiếp thị của bạn.

Sản xuất video

Đội ngũ chuyên gia video nội bộ của tạo ra nội dung đa dạng từ các blog video trong phòng thu đến hướng dẫn cách làm, video giải thích hoạt hình cho đến các cuộc phỏng vấn trực tiếp. Một video được thực hiện tốt có thể đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nội dung nào. Cho dù được sử dụng làm nội dung đầu kênh để tạo sự quan tâm của khán giả hay lời chứng thực cuối kênh được thiết kế để cung cấp bằng chứng xã hội cho khách hàng tiềm năng và các giao dịch kết thúc, chúng tôi tạo từng sản phẩm video phù hợp với mục tiêu, nguyên tắc và sở thích của thương hiệu và được làm thủ công để tối đa hóa các nỗ lực tiếp thị trong một khoảng thời gian tối thiểu.

Video có thể được quay tại địa điểm, bao gồm cả cho mục đích quảng cáo của công ty và đưa tin sự kiện. Các tùy chọn live-action và minh họa có sẵn cho nhiều sản phẩm, bao gồm cả việc sử dụng các diễn viên được đào tạo và nghệ sĩ lồng tiếng.

Xem thêm Tìm ý tưởng content viral cho blog

Nghiên cứu điển hình & Bản sao trang web

Vạch ra rõ ràng những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ, các nghiên cứu điển hình của chúng tôi bằng chứng về năng lực của khách hàng bằng cách sử dụng các ví dụ trong thế giới thực. Những câu chuyện thành công tập trung vào dữ liệu làm nổi bật tiềm năng thương hiệu thông qua lời chứng thực của khách hàng, phỏng vấn nhân viên và phân tích thông tin. Giống như sách điện tử và sách trắng, các nghiên cứu điển hình được định dạng để tối đa hóa sự hấp dẫn trực quan giữa các khách hàng tiềm năng ở giữa kênh.

Nhóm tiếp thị cũng có thể cung cấp bản sao trang web chi tiết kết hợp các phương pháp hay nhất về SEO cùng với việc khám phá chuyên sâu về các sản phẩm, dịch vụ độc đáo và đề xuất giá trị. Bản sao trang đích được thiết kế để tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi cho khách truy cập trang web cuối kênh sẵn sàng tiếp cận và thực hiện bước tiếp theo.

Tiếp thị qua email

Sử dụng kiến thức chuyên môn theo hướng dữ liệu và các phương pháp khuyến mại hay nhất, các nhà tiếp thị nội dung của chúng tôi tạo ra các bản tin thu hút và xây dựng danh sách email của bạn. Các nhà văn cũng tạo ra các thông cáo báo chí và email quảng cáo để chia sẻ thông tin về cập nhật thương hiệu, sự kiện và chiến dịch trên các danh sách phân phối bằng cách sử dụng các mẫu email bao gồm các hình ảnh minh họa và CTA tùy chỉnh.

Bản sao email cũng có thể được phân phối và quản lý trên tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email lớn và các công cụ tự động hóa tiếp thị theo chiến dịch phân phối mong muốn của bạn. Từ nhận thức về thương hiệu đến lãnh đạo tư tưởng đến tạo khách hàng tiềm năng, bản tin và nội dung email khác được thiết kế từ đầu để phục vụ nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ở mọi giai đoạn của kênh bán hàng.

Xem thêm Các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất (2021)

Chiến lược & Tư vấn Content marketing

Nội dung chỉ có giá trị như kế hoạch đằng sau nó. Chúng tôi là một đại lý tiếp thị nội dung đầy đủ dịch vụ chuyên về chiến lược, tư vấn và quảng cáo. Các dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi thu hút khán giả và hỗ trợ các mục tiêu thương mại trên tất cả các kênh để tiếp thị nội dung thành công.

Cách tạo chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) cho SEO đúng cách: 8 bước

Bước # 1: Kiểm tra trang web 

Phân tích tốc độ, hiệu suất và sức khỏe của trang web là mục đích chính của việc kiểm tra trang web .

Bằng cách đánh giá trang web của mình, bạn sẽ xác định được bất kỳ điều gì có thể gây ra thiệt hại cho sức khỏe của trang web – và những gì bạn có thể làm để tối ưu hóa và cải thiện khả năng hiển thị của mình.

Tùy thuộc vào mục tiêu trang web của mình, bạn có thể chọn giữa một hoặc tất cả các loại kiểm tra phổ biến sau:

 1. Kiểm tra SEO – Kiểm tra SEO sẽ phân tích siêu dữ liệu, từ khóa, hồ sơ backlink, tỷ lệ chuyển đổi, hành vi lưu lượng truy cập và tối ưu hóa video và hình ảnh.
 2. Kiểm tra nội dung – Nội dung có thể được xem xét cùng với kiểm tra SEO, tuy nhiên, nó cũng có thể hữu ích như một kiểm tra độc lập để đảm bảo rằng giọng điệu trang web  phù hợp với mục tiêu xây dựng thương hiệu .
 3. Kiểm tra kỹ thuật – Ngay cả khi nội dung và SEO  tốt, vấn đề kỹ thuật với trang web  có thể gây ra sự cố nghiêm trọng. Đánh giá kỹ thuật sẽ xác định:
 4. Liên kết bị hỏngchuỗi chuyển hướng
 5. Keyword cannibalization
 6. Một hồ sơ liên kết backlink yếu
 7. Trùng lặp nội dung
 8. Và nhiều hơn nữa

Để phân tích trang web toàn diện, hãy sử dụng công cụ kiểm tra miễn phí website. Trong vòng chưa đầy hai phút, các công cụ kiểm tra của sẽ xác định dữ liệu hiệu suất trang web, chẳng hạn như:

 1. SEO onpage
 2. SEO offpage
 3. Kỹ thuật SEO
 4. Khả năng sử dụng
 5. Bảo mật
 6. Social

Bước # 2: Thực hiện Phân tích Khoảng cách Đối thủ cạnh tranh

Phân tích khoảng cách giữa chiến lược SEO của riêng bạn và chiến lược của đối thủ cạnh tranh bắt đầu bằng phân tích khoảng cách từ khóa của đối thủ cạnh tranh.

Các công cụ phân tích SEO, chẳng hạn như SEMrush, cho phép bạn hiểu sâu hơn về thứ hạng từ khóa của đối thủ cạnh tranh, cho phép bạn xác định nơi bạn có thể cải thiện trong các lĩnh vực cụ thể sau:

 • Từ khóa yếu và
 • Từ khóa cạnh tranh thấp
 • Thiếu từ khóa

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để thúc đẩy chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)  là xác định bất kỳ từ khóa nào mà đối thủ cạnh tranh  đang xếp hạng cao, nhưng bạn lại không xếp hạng.

Sử dụng các công cụ phân tích, chúng tôi đã sử dụng SEMRush để phân tích khoảng cách từ khóa giữa chúng.

Với những thông tin chi tiết như thế này, chúng ta sẽ có thể xây dựng một phác thảo chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) chất lượng bao gồm việc xây dựng nội dung xung quanh những từ khóa còn thiếu này.

Từ khóa có mức độ cạnh tranh thấp

Sử dụng cùng một công cụ phân tích khoảng cách từ khóa, bạn sẽ có thể xác định các từ khóa có xếp hạng cạnh tranh thấp.

Khi phát triển kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing), hãy xem xét việc xác định các từ khóa có độ khó từ khóa từ 65% trở xuống để cải thiện ngay hiệu suất SEO .

SEMrush cho phép người dùng sắp xếp kết quả từ khóa theo độ khó hoặc áp dụng bộ lọc để chỉ những từ khóa KD% (độ khó của từ khóa) thấp là hiển thị.

Hiệu suất SEO của đối thủ cạnh tranh  không quan trọng bằng khi tìm kiếm KD%, bạn chủ yếu tìm kiếm các từ khóa sẽ tận dụng nội dung hiện có  và cuối cùng là cải thiện SEO  thông qua tối ưu hóa.

Trong hình ảnh bên dưới, từ khóa “lợi ích trị liệu bằng kim trăn” có lượng tìm kiếm là 70 người dùng mỗi tháng, nhưng KD hay chỉ 50,5%, khiến nó trở thành từ khóa hoàn hảo để nhắm mục tiêu tối ưu hóa SEO ngay lập tức.

Một trong hai đối thủ cạnh tranh này sẽ được hưởng lợi từ việc tối ưu hóa một phần nội dung hiện có để cải thiện xếp hạng của họ và tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của họ.

Từ khóa yếu

Cuối cùng, phân tích khoảng cách từ khóa sẽ cho phép bạn xác định bất kỳ từ khóa ‘yếu’ nào mà đối thủ cạnh tranh  đang xếp hạng cao hơn bạn.

Xác định các từ khóa mà trang web  xếp hạng 6-10 và trang web của đối thủ cạnh tranh  xếp hạng ở vị trí 1-4 sẽ có giá trị nhất đối với chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO .

Bằng cách sử dụng công cụ phân tích content gap, chúng ta sẽ có thể nhanh chóng xác định bất kỳ cơ hội nào để tối ưu hóa các trang hiện có với các từ khóa yếu nhằm cải thiện giá trị và xếp hạng của chúng trong SERPs (trang kết quả của công cụ tìm kiếm).

Bước # 3: Xác định đối tượng mục tiêu và tiếng nói thương hiệu 

Xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) nên bắt đầu bằng việc xác định đối tượng mục tiêu  và phát triển tiếng nói thương hiệu nói được với khách hàng tiềm năng .

Lưu lượng truy cập trang web chỉ có giá trị như mức độ tương tác của khán giả.

Từ khóa và vị trí từ khóa, mặc dù quan trọng, nhưng chỉ quan trọng nếu chúng tiếp cận đối tượng mục tiêu .

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

 • Đối tượng mục tiêu  là ai?
 • Đối tượng mục tiêu  muốn gì?
 • Đối tượng mục tiêu  đang tìm kiếm thông tin của họ ở đâu?

Xác định mong muốn và nhu cầu cụ thể của khán giả là rất quan trọng để phát triển tiếng nói thương hiệu .

Ví dụ: một viện dưỡng lão không có khả năng thành công với nội dung bao gồm nhiều từ lóng hoặc thẻ bắt đầu bằng # hiện đại.

Trong khi một công ty hy vọng tiếp thị cho Thế hệ Z, chẳng hạn như trang phục ván trượt, sẽ không thu hút được sự chú ý của khán giả nếu họ có tiếng nói chính thức.

Lấy ví dụ như SkateDeluxe.

Thay vì một trang chủ với nội dung vô tận, nhóm tiếp thị của họ đã thu hút khán giả một cách khôn ngoan bằng cách sử dụng biểu trưng thương hiệu làm mục lục.

Chiến lược này giúp thế hệ hài lòng tức thì, tập trung vào hình ảnh dễ dàng xác định chính xác những gì họ đang tìm kiếm trong ít thời gian nhất.

Bước # 4: Xác định các Mục tiêu Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) 

Mọi chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) nên có các mục tiêu được xác định rõ ràng, nếu không, nội dung không phục vụ mục đích nào. Nội dung cần vừa đáp ứng – vừa có ý nghĩa – để khách hàng  tương tác.

Để tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác, bạn phải xem xét các mục tiêu sau khi phát triển chiến lược của mình:

 • Nhận biết thương hiệu
 • Sự tham gia của khách hàng
 • Mức độ trung thành với thương hiệu
 • Giáo dục khách hàng
 • Tuyển dụng nhân tài

Cho dù bạn đang tìm cách tăng doanh số bán hàng hay thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình, việc đạt được mục tiêu không chỉ mang lại cho bạn một điểm chuẩn vững chắc để hướng tới mà còn giúp bạn theo dõi những gì bạn đã đạt được.

Bước # 5: Thiết kế Lịch nội dung

Một kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing) thành công đòi hỏi phải có cấu trúc. Nó yêu cầu một lịch nội dung.

Lúc đầu, bạn có thể cảm thấy háo hức và sẵn sàng giải quyết nội dung hàng tuần, nhưng điều này chỉ đơn giản là sẽ không hiệu quả nếu bạn không có nhân lực.

Việc tạo nội dung cần có thời gian và việc sắp xếp quy trình làm việc theo lịch từng bước sẽ giúp bạn có ý tưởng thực tế về khả năng và giới hạn của mình.

Tối thiểu, lịch nội dung  phải bao gồm:

 • Ngày xuất bản dự kiến ​​
 • Nhắm mục tiêu từ khóa cho từng phần nội dung
 • Các từ khóa liên quan cho từng phần nội dung; và
 • Cấu trúc URL

Có thể bạn đã biết rằng nội dung hàng tuần không nằm trong khả năng  tại thời điểm này, nhưng bạn vẫn hy vọng sẽ thúc đẩy SEO của mình nhanh nhất có thể.

Bạn có thể coi chúng tôi như một nhóm chuyên gia SEO của riêng bạn, những người thực sự quan tâm đến sức khỏe và sự thành công của trang web .

Bước # 6: Thiết lập quy trình làm việc có thể quản lý

Với rất nhiều bước liên quan đến việc tạo nội dung, việc có một thành viên trong nhóm chuyên tạo và quản lý quy trình làm việc là một bước quan trọng trong kế hoạch tiếp thị nội dung(content marketing) .

Đối với một phần nội dung, bạn có thể lên lịch cho các tác vụ sau:

 • Tạo đề cương nháp – Dàn ý là cấu trúc hoặc phần xương của một phần nội dung và chứa mọi thứ từ:
 • Thẻ tiêu đề
 • Mô tả meta
 • Từ khóa
 • Cấu trúc URL
 • Số từ
 • Tiêu đề
 • Và nhiều hơn nữa

Cuối cùng, tài liệu này là bước đầu tiên trong quá trình nghiên cứu và giúp người viết  đạt được thành công.

Viết bản nháp đầu tiên – Người viết  sẽ sử dụng dàn ý để tạo bản nháp đầu tiên cho nội dung .

Chỉnh sửa bản nháp đầu tiên – Một biên tập viên lành nghề sẽ đọc qua lần đầu tiên anh ấy soạn thảo, không chỉ để kiểm tra lỗi ngữ pháp mà còn để kiểm tra sức mạnh của SEO.

Người viết sửa các bản chỉnh sửa – Bản nháp sau đó được trả lại cho người viết đã sửa các bản chỉnh sửa và đọc qua lần cuối.

Chỉnh sửa lần cuối – Người chỉnh sửa nên xem lại bản nháp lần cuối để đảm bảo rằng tất cả các chỉnh sửa đã được thực hiện và bản thảo đã sẵn sàng để xuất bản.

Xuất bản – Nhóm phát triển hiện đã sẵn sàng xuất bản nội dung  trên trang web .

Xem thêm bài viết chuẩn seo

Bước # 7: Tạo Nội dung Chất lượng, Giá trị Cao

Điều cuối cùng bạn muốn là để nội dung bạn dày công tìm kiếm chỉ bị lạc vào vực thẳm của Internet.

Tạo nội dung chất lượng, có giá trị cao, độc đáo và cụ thể cho đối tượng mục tiêu  sẽ giúp trang web  xếp hạng cao hơn trong SERPs.

Nhưng, chất lượng được định nghĩa như thế nào trong thế giới nội dung?

Đơn giản. Viết cho khách hàng , không phải cho thuật toán.

Viết cho con người, KHÔNG phải công cụ tìm kiếm

Các bot của Google không chỉ ngày càng thông minh hơn mà chúng còn trở nên gần giống như con người.

Trình thu thập dữ liệu web của họ không chỉ tìm kiếm từ khóa, thậm chí đó không phải là từ khóa quan trọng nhất nữa.

Bản cập nhật thuật toán mới nhất của Google không chỉ xác định nội dung được viết tự nhiên hơn (không có lỗi nhồi nhét từ khóa và lỗi ngữ pháp) mà còn nhằm mục đích ưu tiên trải nghiệm trang.

Điều đó có nghĩa là gì?

Google sẽ ưu tiên cho nội dung ưu tiên:

 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Tốc độ tải nhanh hơn
 • Tương tác và ổn định hình ảnh
 • Tóm lại, Google đang tìm kiếm nội dung làm hài lòng và tăng thêm giá trị cho người dùng.

Làm cho nội dung  dễ đọc

Khả năng đọc là một yếu tố quan trọng khác khi tạo nội dung  – đặc biệt là trên thiết bị di động.

Người dùng di động chiếm hơn 55% lưu lượng truy cập web hàng ngày, vì vậy việc làm cho nội dung  dễ dàng cuộn qua trên thiết bị di động là rất quan trọng.

Để tối ưu hóa nội dung  để dễ đọc, hãy xem xét các yếu tố sau:

 • Chia nhỏ văn bản  bằng hình ảnh và ảnh chụp màn hình
 • Sử dụng tiêu đề và tiêu đề phụ
 • Thêm danh sách và dấu đầu dòng
 • Viết thành các đoạn văn ngắn hơn, có thể đọc được; và
 • Thay đổi độ dài của câu

Bước # 8: Theo dõi hiệu suất 

Vào cuối ngày, việc tạo tất cả các loại nội dung cho trang web  là gì nếu bạn không theo dõi hiệu suất của mình?

Thành thật? Không có điểm nào.

Đo lường sự thành công của chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)  sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các chỉ số chính, chẳng hạn như:

 • Lưu lượng truy cập trang web
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Cam kết của người dùng
 • Hiệu suất SEO; và
 • Cơ quan quản lý trang web

Sử dụng một công cụ SEO, chẳng hạn như bảng điều khiển của W3seo, sẽ giúp bạn giữ các tab trên tất cả các chiến dịch tiếp thị nội dung(content marketing) của mình ở một nơi.

Với các dịch vụ phù hợp, việc thu thập các số liệu bạn cần để đảm bảo sự thành công của chiến dịch có thể được thực hiện trong vài phút chứ không phải vài ngày.

W3seo có thể giúp bạn phát triển một chiến lược 

tiếp thị nội dung(content marketing) hiệu quả, nhắm mục tiêu cụ thể đến SEO

Chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing)  rất quan trọng. Đó không chỉ là một chiến dịch khác, đó là tương lai của sự thành công trực tuyến  với tư cách là một doanh nghiệp.

W3seo không chỉ là một công cụ SEO khác – chúng tôi là một nền tảng tiếp thị nội dung(content marketing) SEO đầy đủ dịch vụ.

Các dịch vụ chiến lược tiếp thị nội dung(content marketing) SEO của chúng tôi bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết lập chiến dịch của mình thành công, bao gồm:

 • Kiểm tra trang web
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu hóa trên và ngoài trang
 • Liên kết xây dựng
 • Sáng tạo nội dung
 • Theo dõi phân tích
 • Và nhiều hơn nữa

Nếu bạn đã sẵn sàng thúc đẩy lưu lượng truy cập và tăng doanh thu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nói chuyện với một trong những chuyên gia SEO của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ viết bài Giới thiệu dịch vụ – Giới thiệu Doanh nghiệp

Bạn đang muốn gây dựng thương hiệu, bạn đang cần những thông tin cần thiết trên website để tạo sự tin cậy đối với khách hàng của mình. Bạn đang muốn xây dựng bài viết giới thiệu dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho khách hàng. 

Với chúng tôi các bạn có thể dễ dàng làm điều đó. Dịch vụ viết bài giới thiệu gồm bộ 3 bài viết: About us, vision, mission,…có thể làm thỏa mãn nhu cầu của các bạn. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi.

Viết bài giới thiệu doanh nghiệpViết bài giới thiệu dịch vụ
350.000 vnđ / bài viết300.000 vnđ / bài viết
Unique 10%Unique 10%
1000-1600 từ1000-1600 từ
Chuẩn seoChuẩn seo
Liên hệLiên hệ

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Content Customs cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mọi thứ họ cần để tăng sự hiện diện của họ trên internet. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm nội dung, tiếp thị, thiết kế, phát triển, lưu trữ và tư vấn.

Chất lượng mà chúng tôi cung cấp – và giá cả mà chúng tôi cung cấp – khiến chúng tôi trở thành một trong những giá trị hàng đầu trong ngành. Cho dù đó là cho một cá nhân hay một doanh nghiệp, mục đích của chúng tôi là cung cấp từng dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp, kịp thời và hiệu quả về chi phí. Sự hài lòng của bạn luôn luôn được đảm bảo.

Giá cho các dịch vụ của chúng tôi bắt đầu ở mức giá được liệt kê bên dưới, nhưng nhiều mức giá của chúng tôi có thể thương lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn ngay hôm nay.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ đẩy từ khóa của bạn lên TOP tìm kiếm của Google, giúp đối tượng khách hàng mục tiêu có thể dễ dàng tìm thấy bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của websitehcm.com, các bạn có thể tham khảo qua:

TỪ 600-700 TỪTỪ 700-800 TỪTỪ 800-900 TỪTỪ 900-1000 TỪ
1,6 triệu2 triệu2,4 triệu1,5 triệu
80.000đ/ 01 bài100.000đ/ 01 bài120.000đ/ 01 bài150.000đ / 01 bài
Số lượng: 20 bài/thángSố lượng: 20 bài/thángSố lượng: 20 bài/thángSố lượng: 10 bài/tháng
Nội dung cơ bảnNội dung tầm trungNội dung chuyên nghiệpNội dung chuyên nghiệp sáng tạo
Không chỉnh sửaChỉnh sửa 01 lầnChỉnh sửa 01 lầnChỉnh sửa 2 lần
Unique 40-50%Unique 30-40%Unique 20-30%Unique 10-20%
Sưu tầm hình ảnh phù hợpSưu tầm hình ảnh phù hợpSưu tầm hình ảnh phù hợpSưu tầm hình ảnh phù hợp

Lưu ý: Chúng tôi nhận chi phí upload bài viết lên trang web là 10.000đ/bài. Chuẩn seo, chuẩn link nội bộ, title, meta description

Với nội dung cần đến những từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật cao,quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cung cấp thêm thông tin bằng những gạch đầu dòng chính, quan trọng để websitehcm.com biên tập nội dung mang tính thuyết phục hơn.

Các bài viết liên quan:

Bảng giá dịch vụ viết bài PR (báo mạng)

Dịch vụ bài báo quảng cáo PR là vũ khí sắc bén để nâng cao thương hiệu, đẩy mạnh giá trị của doanh nghiệp. Trên các trang báo lớn, các phong cách viết bài, quy tắc viết bài rất khó khăn để duyệt bài. Với chúng tôi các bạn sẽ không cần thiết phải hiểu quá nhiều về các quy tắc này. Hãy liên lạc và order, chúng tôi sẽ làm từ A đến Z.

Gói BasicGói GoldenGói DiamondGói VIP
Giá3.990.000 đ5.990.000 đ8.490.000 đ9.990.000 đ
Backlink300 backlink báo500 backlink báo1000 backlink báo1500 backlink báo
Thời gian1 năm1 năm1 năm1 năm
Link trên bài báoCùng chủ đềCùng chủ đềCùng chủ đềCùng chủ đề
Traffic > 1.000.000 > 1.000.000 > 1.000.000 > 1.000.000
Hỗ trợTư vấn hỗ trợ SEOTư vấn hỗ trợ SEOTư vấn hỗ trợ SEOTư vấn hỗ trợ SEO
Qùa tặngKhôngKhôngTặng thêm 1 Guest PostTặng thêm 1 Guest Post và 1 bài PR báo lớn
Thời gian triển khai5 - 7 ngày5 - 7 ngày5 - 7 ngày8 - 12 ngày

Lưu ý: websitehcm.com sẽ không chịu trách nhiệm cho việc hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bài PR nếu như bài đã được đăng lên trang báo.

Xem thêm Dịch vụ viết bài PR

Bảng giá dịch vụ viết Fanpage

THÔNG TINCÂU CHUYỆN VỀ SẢN PHẨM,CÁ NHÂNCONTENT ADSCONTENT NGẮN VÀ CHĂM SÓC HÀNG NGÀY
100.000đ/ 01 bài200.000đ/ 01 bài200.000đ – 300.000đ/01 bài50.000đ/ 01 bài
Số lượng: theo yêu cầu khách hàngSố lượng: theo yêu cầu khách hàngSố lượng: theo yêu cầu khách hàngSố lượng: theo yêu cầu khách hàn
Bao gồm các hình ảnh sưu tầm và chỉnh sửa một lầnChỉnh sửa một lầnChỉnh sửa hai lầnKhông chỉnh sửa
Sưu tầm những hình ảnh phù hợpSưu tầm hình ảnh phù hợpSưu tầm hình ảnh phù hợpSưu tầm hình ảnh phù hợp

Sau đây là bảng giá chăm sóc trang fanpage facebook tạo tương tác, phân tích xu thế người dùng facebook, xu hướng nội dung người dùng trên fanpage.

CHĂM SÓC FANPAGE CƠ BẢN

800.000đ /tháng

Định hướng 30 bài/tháng, post hằng ngày, linh hoạt các dạng content có hình ảnh sưu tầm chất lượng

CHĂM SÓC FANPAGE NÂNG CAO

1.600.000đ /tháng

Định hướng 30 bài/tháng, post hằng ngày, linh hoạt các dạng content có hình ảnh sưu tầm 4 bài ADS/bán hàng

Đồng thời, website còn có ưu đãi tốt dành cho khách hàng:

 • Cơ hội để được đặt backlink, PR thương hiệu miễn phí hoặc giá ưu đãi trên site tin tức uy tín khi dùng 2 gói dịch vụ trở lên.
 • Xây dựng web trọn gói, đảm bảo về nội dung lẫn hình thức

Bảng giá dịch vụ quản trị website

Tại sao cần quản trị website của websitehcm.com 

 • Cập nhật liên tục thường xuyên
 • Rẻ hơn 10% đối với giá trị trường
 • An toàn ,đạt hiệu suất bảo mật cao
 • Cạnh tranh lưu lượng tìm kiếm cao
 • Quản trị Website thay đổi website theo yêu cầu
 • Tối ưu SEO Google,Fanpage,Analytic,Console.
 • Báo cáo tháng đúng theo chỉ tiêu theo hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ làm website vệ tinh:

PBN cơ bản 1PBN cơ bản 2PBN nâng cao 1PBN nâng cao 2
Giá3.000.000/1 site4.500.000/1 site5.000.000/1 site6.500.000/1 site
Công việcNhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10%
Giao diện theo mẫuCó sẵnCó sẵnCó sẵnCó sẵn
Mã nguồn sử dụngWordPressWordPressWordPressWordPress
Theme bản quyềnNot active keyNot active keyNot active keyNot active key
Bao gồm tên miền và HostingKhôngKhôngKhôngKhông
Tính năng hỗ trợ SEOFullFullFullFull
Tổng số bài viết30/website50/website30/website50/website
Độ dài bài viết700–800 từ700–800 từ700–800 từ700–800 từ
Số backlink/ 1 site200 bl/20 domain300 bl/30 domain500 bl/50 domain700 bl/50 domain
Tối ưu chuẩn SEOOnpage, Onsite Onpage, OnsiteOnpage, OnsiteOnpage, Onsite
Thời gian hoàn thành1 đến 3 tháng1 đến 3 tháng1 đến 3 tháng1 đến 3 tháng
Đặt cọc trước70%70%70%70%

Bảng giá dịch vụ Guest Posting chất lượng cao

Gói 20 guest postGói 50 guest postGói 100 guest postGói 200 guest post
120.000/Guest Post110.000/Guest Post100.000/Guest Post90.000/Guest Post
Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệpDomain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệpDomain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệpDomain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp
PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEOPBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEOPBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEOPBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO
Đạt 2 Links/PostĐạt 2 Links/PostĐạt 2 Links/PostĐạt 2 Links/Post
700+ Words Content mới/ 20 website khác nhau700+ Words Content mới/ 50 website khác nhau700+ Words Content mới/ 100 website khác nhau700+ Words Content mới/ 200 website khác nhau
Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việcThời gian hoàn thành: 14 ngày làm việcThời gian hoàn thành: 20 ngày làm việcThời gian hoàn thành: 30 ngày làm việc
Báo cáo: Qua mail khi hoàn thànhBáo cáo: Qua mail khi hoàn thànhBáo cáo: Qua mail khi hoàn thànhBáo cáo: Qua mail khi hoàn thành
Tặng click backlink full post (chưa bao gồm)Tặng click backlink full post (chưa bao gồm)Tặng click backlink full post (30 ngày đầu tiên)Tặng click backlink full post (30 ngày đầu tiên)
Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)Free tư vấn SEO onpageHỗ trơ tư vấn Seo cho khách hàng đến khi lên top

Xem thêm dịch vụ thiết kế website

FAQs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now