Bảng giá dịch vụ content marketing

Bảng giá dịch vụ content marketing

Rate this post

Bạn muốn xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm, tiếp cận nhiều khách hàng hơn và kiếm thêm doanh thu trực tuyến? Tiếp thị nội dung là điều cần thiết. Tò mò bạn nên trả bao nhiêu cho các dịch vụ tiếp thị nội dung tùy chỉnh? Năm nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) trung bình chi từ $ 2000 đến $ 10.000 cho tiếp thị nội dung mỗi tháng. Hãy tiếp tục đọc hoặc liên lạc với chúng tôi theo theo địa chỉ liên hệ, để tìm hiểu thêm về giá tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Content Marketing là gì ?

Content Marketing trong tiếng việt được gọi là tiếp thị nội dung.

Content Marketing là những hoạt động tạo xây dựng, phát triển, quản lý và phân phối tất cả các nội dung có giá trị. Những nội dung này có liên quan đến lĩnh vực phát triển của doanh nghiệp về sản phẩm, về dịch vụ nhằm mang nội dung đến các đối tượng mục tiêu.

Các bài viết liên quan:

Content là gì? Content (nội dung) được xem là trung tâm trong toàn bộ kế hoạch và chiến lược của marketing. Content marketing bao gồm tất cả hình thức truyền tải thông điệp mà khách hàng có thể nhận được từ người tiếp thị hay marketing. Và các nội dung này có rất nhiều hình thức trình bày như: bài viết, hình ảnh, nhạc, phim, màu sắc,…

Một bài báo hướng dẫn lựa chọn màu cho một website bán hàng sơn. Một bức ảnh nói về thương hiệu của tập đoàn Apple. Một video nói về cuộc sống thường ngày của một nhân viên bán hàng thương mại… đó là Content.

Bảng giá dịch vụ content marketing

Nhưng nội dung nào được gọi là content marketing, trong khi content ngày càng nhiều và làm xao nhãng, các bạn có thể thấy hàng loạt dạng content như: gái xinh, hót girl lộ hàng, hay thậm chí bí mật là dậy sóng cộng đồng mạng,… Tất cả các điều đó không phải là content marketing.

Một content được mang tính marketing khi nó thỏa mãn các điều sau:

 • Hướng đúng mục tiêu khách hàng mà doanh nghiệp đang mong muốn.
 • Đáp ứng được mục đích và yêu cầu họ mong muốn.
 • Liên quan đến những lĩnh vực ngành nghề của các nhà doanh nghiệp

Nếu không có những điều kiện trên, nội dung đó được chúng tôi gọi là nội dung rác!

Xem thêm cách viết content marketing hiệu quả

Tại sao cần đến Dịch vụ content marketing ?

4 Lý do khiến doanh nghiệp dù to hay nhỏ cũng đều phải cần đến Content Marketing :

Quảng cáo truyền thống hiện nay đang ngày càng lỗi thời và không có hiệu quả

Ngày này, khán giả và người đọc đang cảm thấy bài viết càng ngày càng nhàm chán, những bài viết với tiêu đề giật tít, các bài viết chất lượng thấp, các bài quảng cáo,.. Chỉ nhằm đến quảng cáo sản phẩm, quảng cáo dịch vụ,… mà không màng đến cảm nhận của người đọc và khách hàng.

Luôn nói rằng: “Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm tốt nhất. Hãy chọn chúng tôi, hãy mua sản phẩm của tôi ngay hôm nay để có thể nhận được ưu đãi, blabla…”

Có thể thấy người tiêu dùng về cơ bản dường như không có hứng thú quan tâm đến các thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm đến những gì liên quan  bản thân mình, nhu cầu của mình. Họ cần sự lắng nghe,am hiểu và cần chia sẻ nhiều hơn nữa.

Với việc sử dụng dịch vụ Content Marketing, từ người bán. Các doanh nghiệp sẽ trở thành một người bạn, một nhà chuyên gia tận tâm. Biết lắng nghe và có thể chia sẻ những nội dung mang tính chất  thú vị. Có nhiều giá trị với khách hàng, kèm theo là những sự tương tác mang tính liên tục và liên tục. Đó là cách để bạn có thể chiếm được sự chú ý và dần dần tạo lòng tin với khách hàng của minh.

Và content marketing sẽ đảm bảo cho khách hàng lựa chọn bạn một cách thanh thản nhất. Họ sẽ chọn bạn vì: “Đây chính là người bán hàng tử tế ,đầy nhiệt huyết”. “Đây là nơi tôi có thể tin tưởng lựa chọn mua hàng vì ở đây có những chuyên gia tận tâm và có hiểu biết”. Chứ không phải như một số doanh nghiệp chỉ nhìn vào túi tiền của khách hàng, với suy nghĩ “bán được hàng là xong”

Muốn bán hàng Online tốt, phải cần đến Content Marketing.

Tâm lý một số khách hàng khi mua hàng online đó chính là sự dè chừng, nghi ngại. Vì hiện nay có quá nhiều phốt lừa đảo. Đồng thời, họ sẽ luôn có sự so sánh giữa nhiều Shop online với nhau đặc trưng là về giá. Chính vì vậy, sẽ thật ngây thơ nếu bạn nghĩ chỉ với vài tấm ảnh, vài dòng thông tin ít ỏi, icon là bạn sẽ có đơn hàng. Muốn bán hàng Online, bạn phải cho đi tức là tạo lòng tin trước đã.

Ví dụ: Giữa một Fanpage có lượng  bài viết ít ỏi,đơn giản, hình ảnh nghèo nàn. Không một ai Comment và một Fanpage có một số lượng tương tác cao. Rất nhiều bài viết chất lượng, dành được khá nhiều đánh giá 5*. N ếu bạn là người mua hàng, bạn sẽ chọn cái nào?

Có thể thấy nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ chạy Like ảo cho các Fanpage. Tuy nhiên cách làm này có thể thấy đang ngày càng rủi ro vì Facebook đang dần thắt chặt kiểm soát. Đồng thời các khách hàng có thể ngày càng tinh ý đến việc phát hiện đâu là một Page “tốt” và đâu là một Page “Like ảo”.

Tóm lại, để bán hàng online một cách thật hiệu quả và phát triển. Về lâu dài bắt buộc bạn phải có sự đầu tư thật cẩn thận vào việc làm Content Marketing tốt. Vì để có thể xây dựng được thương hiệu mình và chính điều đó sẽ có được niềm tin khách hàng. Việc làm  Content Marketing sẽ chính là lựa chọn duy nhất và sẽ có tiềm năng trên môi trường Online.

Xem thêm dịch vụ SEO website

Chi phí thấp ,hợp lý

Bạn chỉ cần một Fanpage và ngân sách vọn vẹn từ 10 triệu đồng/ tháng là bạn có thể bắt đầu ngay vào việc làm Content Marketing. Chính sách hiện nay của Facebook luôn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp nhỏ có thể được chỗ đứng và thị phần. Tất cả những gì mà bạn cần đó là một chiến lược làm Content Marketing đúng đắn. Hợp lý và sự đầu tư thời gian, công sức bỏ ra.

Với tất cả những ý tưởng nội dung mang tính sáng tạo và đủ sức hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể thu hút nhiều lượng Comment, Like, Share khổng lồ. Sẽ tạo nên hiệu quả Marketing một cách mà bạn không ngờ. Và điều đó chính là sự hấp dẫn của Content Marketing.

Xu thế và hướng đi mới để tạo dựng các ưu thế dẫn đầu cho doanh nghiệp của bạn

Với cách quảng cáo truyền thống, những khách hàng có thể đến với bạn một cách ồ ạt nhờ một số chiến dịch như khuyến mãi, giảm giá tới mức nào đó. Nhưng sau đó thì như thế nào? Liệu còn ai sẽ nhớ tới bạn. Hay nói một cách khác, bạn có điều gì để có thể khách hàng nhắc đến?

Cạnh tranh về giá ,điều đó không thể là biện pháp lâu dài.  Và nếu như bạn loay hoay chưa biết đâu là các ưu thế cạnh tranh để doanh nghiệp mình. Có thể đi lên và phát triển tốt Content Marketing chính là sự lựa chọn tốt. Một hướng đi đáng để quan tâm và đầu tư.

Đặc biệt với các thị trường ngách khi những từ khóa chưa bị khai thác nhiều. Việc sử dụng Google Adword khi kết hợp với các Content Facebook điều đó sẽ giúp bạn có thể dễ dàng chiếm lĩnh và dẫn đầu thị trường.

Nói một cách tóm gọn, trong một bối cảnh “Facebook mọi lúc mọi nơi”. Những thói quen “cần tìm gì thì có Google” của người Việt hiện tại. Content Marketing đã và đang là lựa chọn bắt buộc cho các doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp ở mức vừa và nhỏ. Nếu bạn không nhanh chân, bạn rất dễ tụt dốc khi đến với cuộc chơi đang ngày càng khốc liệt này.

Xem thêm dịch vụ thiết kế website

Xem thêm dịch vụ seo tphcm

Dịch vụ content marketing bao gồm những gì

Từ phát triển chiến lược đến sáng tạo nội dung, xuất bản đến phân phối và quảng bá, các dịch vụ tiếp thị nội dung hàng đầu trong ngành của chúng tôi được thiết kế để đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn. Thúc đẩy thương hiệu của bạn bằng nội dung hấp dẫn, hướng đến kết quả cho trang web, chiến dịch email, kênh truyền thông xã hội và phân phối trả phí.

Tạo nội dung blog

Là nội dung hàng đầu của kênh bán hàng, các bài đăng trên blog giúp tăng nhận thức về thương hiệu và thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web với nội dung có liên quan nhấn mạnh cách kể chuyện bằng hình ảnh. Các nhà văn tập trung vào ngành tạo ra mọi nội dung blog cùng với các nhà chiến lược tiếp thị nội dung và người quản lý dự án. Blog là một cách tuyệt vời để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn. Tất cả nội dung blog được tạo dựa trên lịch biên tập rõ ràng được chia sẻ với bạn.

Kết hợp hướng dẫn của bạn và các phương pháp hay nhất về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các nhà văn và nhà tiếp thị nội dung của chúng tôi vạch ra từng bài đăng trên blog để đảm bảo các chủ đề, tiêu đề, từ khóa và định dạng thu hút khán giả mục tiêu, hỗ trợ chiến lược tiếp thị và phục vụ mục tiêu thương mại của bạn. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra nội dung có giá trị cho khách truy cập, đồng thời tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm. Khi nội dung đã được tạo, chỉnh sửa, phê duyệt và đăng, các chiến lược gia của chúng tôi sẽ phân tích hiệu suất bài viết. Các chỉ số này thông báo cho các bài đăng trên blog trong tương lai và các loại nội dung khác, đồng thời cho phép nhóm sáng tạo nội dung của bạn tối đa hóa giá trị của các nỗ lực tiếp thị trong nước cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Dịch Vụ SEO Traffic

Sách điện tử & Sách trắng

Sách điện tử Brafton và sách trắng củng cố một chiến lược tiếp thị nội dung hiệu quả. Các tài sản tiếp thị nội dung giữa và cuối kênh này có thể được kiểm soát để nắm bắt thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng. Sách điện tử thực sự là sự kết hợp giữa đồ họa thông tin và sách trắng, kết hợp những khối thông tin hành động có kích thước nhỏ với đồ họa tùy chỉnh bắt mắt. Chúng lý tưởng để thu hút và thu hút sự chú ý của khán giả.

Sách trắng có cách tiếp cận chuyên sâu hơn, bao gồm bản sao được nghiên cứu kỹ lưỡng đi sâu vào các chủ đề có bình luận và phân tích. Trong khi tập trung vào văn bản nhiều hơn sách điện tử, sách trắng cũng được định dạng để thu hút thị giác với biểu trưng thương hiệu, màu sắc và hình ảnh trong đầu trang, chân trang và lề.

Thiết kế đồ họa thông tin & nội dung

Đồ họa thông tin Brafton chuyển đổi dữ liệu thành cách kể chuyện kỹ thuật số hấp dẫn. Tạo một câu chuyện hấp dẫn, tập trung vào thương hiệu kết hợp với người viết nội dung, nhà chiến lược tiếp thị và quản lý dự án, nhà thiết kế đồ họa sử dụng hình ảnh 2D, nhân vật, hình minh họa và biểu tượng cách điệu để chia nhỏ các chủ đề phức tạp thành nội dung trực quan dễ hiểu.

Đồ họa thông tin của Brafton có nhiều kích cỡ khác nhau và hiệu quả khi được nhúng vào các bài đăng trên blog ở kích thước đầy đủ của chúng, được xuất bản trong các trung tâm tài nguyên và được sử dụng trong tự động hóa tiếp thị. Ngoài đồ họa thông tin, Brafton cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế nội dung, bao gồm các hình minh họa tùy chỉnh cho các bài đăng trên blog và mạng xã hội cũng như các nút kêu gọi hành động có thể nhấp để giúp thúc đẩy chuyển đổi cho chiến dịch tiếp thị của bạn.

Sản xuất video

Đội ngũ chuyên gia video nội bộ của Brafton tạo ra nội dung đa dạng từ các blog video trong phòng thu đến hướng dẫn cách làm, video giải thích hoạt hình cho đến các cuộc phỏng vấn trực tiếp. Một video được thực hiện tốt có thể đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ chiến lược tiếp thị nội dung nào. Cho dù được sử dụng làm nội dung đầu kênh để tạo sự quan tâm của khán giả hay lời chứng thực cuối kênh được thiết kế để cung cấp bằng chứng xã hội cho khách hàng tiềm năng và các giao dịch kết thúc, chúng tôi tạo từng sản phẩm video phù hợp với mục tiêu, nguyên tắc và sở thích của thương hiệu và được làm thủ công để tối đa hóa các nỗ lực tiếp thị trong một khoảng thời gian tối thiểu.

Video có thể được quay tại địa điểm, bao gồm cả cho mục đích quảng cáo của công ty và đưa tin sự kiện. Các tùy chọn live-action và minh họa có sẵn cho nhiều sản phẩm, bao gồm cả việc sử dụng các diễn viên được đào tạo và nghệ sĩ lồng tiếng.

Xem thêm Tìm ý tưởng content viral cho blog

Nghiên cứu điển hình & Bản sao trang web

Vạch ra rõ ràng những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ, các nghiên cứu điển hình của Brafton cung cấp bằng chứng về năng lực của khách hàng bằng cách sử dụng các ví dụ trong thế giới thực. Những câu chuyện thành công tập trung vào dữ liệu làm nổi bật tiềm năng thương hiệu thông qua lời chứng thực của khách hàng, phỏng vấn nhân viên và phân tích thông tin. Giống như sách điện tử và sách trắng, các nghiên cứu điển hình được định dạng để tối đa hóa sự hấp dẫn trực quan giữa các khách hàng tiềm năng ở giữa kênh.

Nhóm tiếp thị Brafton của bạn cũng có thể cung cấp bản sao trang web chi tiết kết hợp các phương pháp hay nhất về SEO cùng với việc khám phá chuyên sâu về các sản phẩm, dịch vụ độc đáo và đề xuất giá trị. Bản sao trang đích được thiết kế để tạo khách hàng tiềm năng và thúc đẩy chuyển đổi cho khách truy cập trang web cuối kênh sẵn sàng tiếp cận và thực hiện bước tiếp theo.

Tiếp thị qua email đầy đủ dịch vụ

Sử dụng kiến thức chuyên môn theo hướng dữ liệu và các phương pháp khuyến mại hay nhất, các nhà tiếp thị nội dung của chúng tôi tạo ra các bản tin thu hút và xây dựng danh sách email của bạn. Các nhà văn cũng tạo ra các thông cáo báo chí và email quảng cáo để chia sẻ thông tin về cập nhật thương hiệu, sự kiện và chiến dịch trên các danh sách phân phối bằng cách sử dụng các mẫu email bao gồm các hình ảnh minh họa và CTA tùy chỉnh.

Bản sao email cũng có thể được phân phối và quản lý trên tất cả các nhà cung cấp dịch vụ email lớn và các công cụ tự động hóa tiếp thị theo chiến dịch phân phối mong muốn của bạn. Từ nhận thức về thương hiệu đến lãnh đạo tư tưởng đến tạo khách hàng tiềm năng, bản tin và nội dung email khác được thiết kế từ đầu để phục vụ nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn ở mọi giai đoạn của kênh bán hàng.

Chiến lược & Tư vấn Content marketing

Nội dung chỉ có giá trị như kế hoạch đằng sau nó. Brafton là một đại lý tiếp thị nội dung đầy đủ dịch vụ chuyên về chiến lược, tư vấn và quảng cáo. Các dịch vụ tiếp thị nội dung của chúng tôi thu hút khán giả và hỗ trợ các mục tiêu thương mại trên tất cả các kênh để tiếp thị nội dung thành công.

 1. Chiến lược nội dung

Các nhà chiến lược tạo các chiến dịch tiếp thị nội dung để đạt được các mục tiêu kinh doanh bằng cách sử dụng các kế hoạch hành động dựa trên dữ liệu, các dịch vụ tiếp thị nội dung nội bộ và các phương pháp hay nhất trong ngành.

 1. Kỹ thuật SEO

Các nhà tư vấn đánh giá nội dung trang web của bạn để xác định các vấn đề ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm và trải nghiệm người dùng.

 1. Mạng truyền thông xã hội & Có trả tiền

Các nhà chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội tương tác với khán giả trực tuyến, tiếp cận những người có ảnh hưởng hàng đầu, làm việc với những người có ảnh hưởng và tối đa hóa kết quả quảng cáo có trả tiền và lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

 1. Tự động hóa marketing

Các chuyên gia email tận dụng công nghệ tiên tiến và các phương pháp hay nhất về khuyến mại để tiếp cận đối tượng mục tiêu, hỗ trợ các mục tiêu tiếp thị và đảm bảo lợi tức đầu tư.

Các bài viết liên quan:

Bảng giá dịch vụ viết bài Giới thiệu dịch vụ – Giới thiệu Doanh nghiệp

Bạn đang muốn gây dựng thương hiệu, bạn đang cần những thông tin cần thiết trên website để tạo sự tin cậy đối với khách hàng của mình. Bạn đang muốn xây dựng bài viết giới thiệu dịch vụ và sản phẩm cung cấp cho khách hàng. 

Với chúng tôi các bạn có thể dễ dàng làm điều đó. Dịch vụ viết bài giới thiệu gồm bộ 3 bài viết: About us, vision, mission,…có thể làm thỏa mãn nhu cầu của các bạn. Các bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi.

Bảng giá content

Bài viết giới thiệu doanh nghiệp
VND 350000 /1 bài
 • 900 – 1600 Từ
 • 2 lần chỉnh sửa
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp phù hợp
 • 10% Unique
Bài viết giới thiệu dịch vụ
VND 300000 /1 bài
 • 900 – 1300 Từ
 • 2 lần chỉnh sửa
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp phù hợp
 • 10% Unique

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Content Customs cung cấp cho khách hàng của chúng tôi mọi thứ họ cần để tăng sự hiện diện của họ trên internet. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ bao gồm nội dung, tiếp thị, thiết kế, phát triển, lưu trữ và tư vấn.

Chất lượng mà chúng tôi cung cấp – và giá cả mà chúng tôi cung cấp – khiến chúng tôi trở thành một trong những giá trị hàng đầu trong ngành. Cho dù đó là cho một cá nhân hay một doanh nghiệp, mục đích của chúng tôi là cung cấp từng dịch vụ của chúng tôi một cách chuyên nghiệp, kịp thời và hiệu quả về chi phí. Sự hài lòng của bạn luôn luôn được đảm bảo.

Giá cho các dịch vụ của chúng tôi bắt đầu ở mức giá được liệt kê bên dưới, nhưng nhiều mức giá của chúng tôi có thể thương lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn ngay hôm nay.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ đẩy từ khóa của bạn lên TOP tìm kiếm của Google, giúp đối tượng khách hàng mục tiêu có thể dễ dàng tìm thấy bạn trước các đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của websitehcm.com, các bạn có thể tham khảo qua:

Bảng giá content chuẩn SEO

Gói 1
VND 1.600.000 /1 tháng
 • 20 Bài
 • 0 lần chỉnh sửa
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 40-50% Unique
 • 600-700
 • nội dung cơ bản
 • 600-700 từ
Gói 2
VND 2.000.000 /1 tháng
 • 20 Bài
 • 1 lần chỉnh sửa
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 30-40% Unique
 • nội dung tầm trung
 • 700-800 từ
Gói 3
VND 2.400.000 /1 tháng
 • 20 Bài
 • 1 lần chỉnh sửa
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 20-30% Unique
 • nội dung chuyên nghiệp
 • 800-900 từ
Gói 4
VND 1.500.000 /1 tháng
 • 10 Bài
 • 1 lần chỉnh sửa
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 10-20% Unique
 • nội dung chuyên nghiệp
 • 900-1000 từ

Lưu ý: Chúng tôi nhận chi phí upload bài viết lên trang web là 10.000đ/bài. Chuẩn seo, chuẩn link nội bộ, title, meta description

Với nội dung cần đến những từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật cao,quý khách hàng vui lòng hỗ trợ cung cấp thêm thông tin bằng những gạch đầu dòng chính, quan trọng để websitehcm.com biên tập nội dung mang tính thuyết phục hơn.

Các bài viết liên quan:

Bảng giá dịch vụ viết bài PR (báo mạng)

Dịch vụ bài báo quảng cáo PR là vũ khí sắc bén để nâng cao thương hiệu, đẩy mạnh giá trị của doanh nghiệp. Trên các trang báo lớn, các phong cách viết bài, quy tắc viết bài rất khó khăn để duyệt bài. Với chúng tôi các bạn sẽ không cần thiết phải hiểu quá nhiều về các quy tắc này. Hãy liên lạc và order, chúng tôi sẽ làm từ A đến Z.

Bảng giá content viết bài PR

Gói PR-1
VND 500.000 /1 bài
 • số lượng theo yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 10% Unique
 • nội dung chuyên nghiệp
 • 700-800 từ
Gói PR-2
VND 700.000 /1 bài
 • số lượng theo yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 10% Unique
 • nội dung chuyên nghiệp
 • 1000-1300 từ
Gói 3
VND 900.000 /1 Bài
 • số lượng theo yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • 10% Unique
 • nội dung chuyên nghiệp
 • 1300-2000 từ

Lưu ý: websitehcm.com sẽ không chịu trách nhiệm cho việc hỗ trợ chỉnh sửa nội dung bài PR nếu như bài đã được đăng lên trang báo

Bảng giá dịch vụ viết Fanpage

Bảng giá viết content Fanpage

Gói 1-FB
VND 100.000 /1 bài
 • Nội dung Thông tin
 • số lượng yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • nội dung cơ bản
Gói 2-FB
VND 200.000 /1 bài
 • Nội dung Câu chuyện sản phẩm
 • số lượng yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • nội dung cơ bản
Gói 3-FB
VND 300.000 /1 bài
 • Nội dung ADS
 • số lượng yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • nội dung cơ bản
Gói 4-FB
VND 50.000 /1 bài
 • Nội dung ngắn, chăm sóc
 • số lượng yêu cầu
 • Sưu tầm hình ảnh phù hợp
 • nội dung cơ bản

Sau đây là bảng giá chăm sóc trang fanpage facebook tạo tương tác, phân tích xu thế người dùng facebook, xu hướng nội dung người dùng trên fanpage.

CHĂM SÓC FANPAGE CƠ BẢN

800.000đ /tháng

Định hướng 30 bài/tháng, post hằng ngày, linh hoạt các dạng content có hình ảnh sưu tầm chất lượng

CHĂM SÓC FANPAGE NÂNG CAO

1.600.000đ /tháng

Định hướng 30 bài/tháng, post hằng ngày, linh hoạt các dạng content có hình ảnh sưu tầm 4 bài ADS/bán hàng

Đồng thời, website còn có ưu đãi tốt dành cho khách hàng:

 • Cơ hội để được đặt backlink, PR thương hiệu miễn phí hoặc giá ưu đãi trên site tin tức uy tín khi dùng 2 gói dịch vụ trở lên.
 • Xây dựng web trọn gói, đảm bảo về nội dung lẫn hình thức

Bảng giá dịch vụ quản trị website

Tại sao cần quản trị website của websitehcm.com 

 • Cập nhật liên tục thường xuyên
 • Rẻ hơn 10% đối với giá trị trường
 • An toàn ,đạt hiệu suất bảo mật cao
 • Cạnh tranh lưu lượng tìm kiếm cao
 • Quản trị Website thay đổi website theo yêu cầu
 • Tối ưu SEO Google,Fanpage,Analytic,Console.
 • Báo cáo tháng đúng theo chỉ tiêu theo hợp đồng.

Bảng giá dịch vụ làm website vệ tinh:

Bảng giá content Private Blog Network

PBN gói 1
VND 3.000.000 /1 site
 • Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Bài
 • Giao diện có sẵn
 • CMS WordPress
 • Theme Not active key
 • Domain/hosting không
 • Hỗ trợ SEO full
 • 30 bài /website
 • 700–800 từ /bài
 • 200 backlink /20 domain
 • Thời gian 1 đến 3 tháng
 • Đặt cọc 70%
PBN Gói 2
VND 4.500.000 /1 site
 • Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Bài
 • Giao diện có sẵn
 • CMS WordPress
 • Theme Not active key
 • Domain/hosting không
 • Hỗ trợ SEO full
 • 30 bài /website
 • 700–800 từ /bài
 • 300 backlink /30 domain
 • Thời gian 1 đến 3 tháng
 • Đặt cọc 70%
PBN Gói 3
VND 5.000.000 /1 tháng
 • Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Bài
 • Giao diện có sẵn
 • CMS WordPress
 • Theme Not active key
 • Domain/hosting không
 • Hỗ trợ SEO full
 • 50 bài /website
 • 700–800 từ /bài
 • 500 backlink /50 domain
 • Thời gian 1 đến 3 tháng
 • Đặt cọc 70%
PBN Gói 4
VND 6.500.000 /1 tháng
 • Nhận tối thiểu 3 site, không gồm tên miền và hosting, từ site thứ 5 trở đi giảm 10% Bài
 • Giao diện có sẵn
 • CMS WordPress
 • Theme Not active key
 • Domain/hosting không
 • Hỗ trợ SEO full
 • 50 bài /website
 • 700–800 từ /bài
 • 700 backlink /50 domain
 • Thời gian 1 đến 3 tháng
 • Đặt cọc 70%

Bảng giá dịch vụ Guest Posting chất lượng cao

Bảng giá content Guest Post

Guest Posting 20 bài
VND 120.000 /1 Guest Post
 • Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp
 • PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO có sẵn
 • Đạt 2 Links/ Post
 • 700+ Words Content mới/ 20 website khác nhau
 • Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc
 • Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành
 • Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)
Guest Posting 50 bài
VND 110.000 /1 Guest Post
 • Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp
 • PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO có sẵn
 • Đạt 2 Links/ Post
 • 700+ Words Content mới/ 20 website khác nhau
 • Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc
 • Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành
 • Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)
Guest Posting 100 bài
VND 100.000 /1 Guest Post
 • Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp
 • PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO có sẵn
 • Đạt 2 Links/ Post
 • 700+ Words Content mới/ 20 website khác nhau
 • Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc
 • Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành
 • Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)
Guest Posting 200 bài
VND 900.000 /1 Guest Post
 • Domain cũ uy tín của các công ty, doanh nghiệp
 • PBN có các chỉ số, backlink tốt cho SEO có sẵn
 • Đạt 2 Links/ Post
 • 700+ Words Content mới/ 20 website khác nhau
 • Thời gian hoàn thành: 14 ngày làm việc
 • Báo cáo: Qua mail khi hoàn thành
 • Free tư vấn SEO onpage (chưa bao gồm)

Xem thêm dịch vụ thiết kế website

FAQs

Leave a Reply