Rate this post

Trang web là một tập hợp các trang web được kết nối với nhau bằng các siêu liên kết và thường có thể xem được thông qua World Wide Web.

Trang web là hình thức xuất bản phổ biến nhất trên internet. Nó có thể là một blog cá nhân, một trang web thương mại điện tử, một mạng xã hội hoặc một số loại dịch vụ trực tuyến khác.

Mục đích của các trang web là chia sẻ thông tin để cung cấp dịch vụ hoặc bán sản phẩm. Chúng thường được tạo ra với mục tiêu tiếp cận nhiều người nhất có thể và cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị.

Xem thêm Dịch vụ bảo trì website

Khi đã sở hữu cho mình một trang web tốt hoặc sở hữu cho mình website thông qua các dịch vụ thiết kế website, dù là web bán hàng hay web thương mại điện tử thì web của bạn vẫn sẽ được hoạt động mọi lúc trong tình trạng sẵn sàng tuyệt đối để tiếp đón khách hàng có những nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Nắm được các nhu cầu và nguyện vọng thiết yếu đó, chúng tôi W3seo luôn nỗ lực và cố gắng không nhừng để có thể phát triển tốt nhằm đem đến cho bạn những sản phẩm website tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đưa ra các yêu cầu và nguyện vọng của mình. Đơn vị chúng tôi sẽ luôn nhận phản hồi và trả lời bạn sớm nhất có thể.

Tóm tắt nội dung

Thế nào là thiết kế web?

Thiết kế web là quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố khác nhau để tạo ra một trang web. Có một số khía cạnh của thiết kế web tạo nên một trang web bao gồm đồ họa, bố cục và phông chữ. 

Tạo một trang web rất đơn giản. Bạn không cần phải là một nhà kỹ thuật hay một nhà thiết kế. Bất cứ ai cũng có thể tạo một trang web tuyệt đẹp ngay hôm nay.Có rất nhiều công cụ xây dựng trang web và các công cụ khác giúp bạn dễ dàng tạo một trang web mới từ đầu,.Tuy nhiên, hầu hết các trang web chưa được tối ưu hóa từ góc độ thiết kế. Nếu như đi sâu vào vấn đề hơn.

Tại sao thiết kế lại quan trọng như vậy? Đơn giản thực sự.Chỉ mất 50 mili giây để một khách truy cập trang web mới hình thành ý kiến ​​về trang web của bạn.Mọi người đang đánh giá trang web của bạn trong vòng vài giây sau khi truy cập vào trang web đó. 

Ấn tượng đầu tiên xác định xem họ có thích trang web của bạn hay không và họ sẽ ở lại hay rời đi.94% lần hiển thị đầu tiên liên quan đến thiết kế.

Ngoài sự hấp dẫn trực quan, thiết kế web cũng có tác động đáng kể đến hiệu suất của một trang web.Thiết kế có ảnh hưởng đến chuyển đổi, xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Đó là lý do tại sao các trang web được thiết kế tốt lại rất thành công. Nếu thiết kế web của bạn đã được tối ưu hóa cho UX, khách truy cập sẽ chuyển đổi và quay lại trong tương lai. Đối với những bạn đang chân ướt chân ráo với thiết kế web, hướng dẫn này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Cho dù bạn đang tạo một trang web mới từ đầu hay đang tân trang lại thiết kế hiện có của trang web của bạn. Nếu bạn đang học cách trở thành nhà thiết kế web, chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo thiết kế web và các phương pháp hay nhất giúp bạn thành công.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của thiết kế web vượt ra ngoài tính thẩm mỹ của một trang web. Nó cũng bao gồm các yếu tố như ứng dụng di động và ứng dụng web.

Nói dễ hiểu là bạn tổng hợp các chủ đề để đưa ra một giao diện hoàn hảo cho website.  nhưng để thực hiện được việc này bạn phải trải qua khá nhiều giai đoạn và cần có một chút thẩm mỹ. Phải có sự phối hợp tinh tế và hài hòa giữa những màu sắc và bố cục đối với mỗi hình ảnh và các nội dung được chèn vào.

Nó là một sự kết hợp từ những yếu tố đồ họa và các hình ảnh chi tiết được lên kế hoạch một cách tỉ mỹ và bố cục được dàn trang để đem lại trải nghiệm mượt mà và đẹp đẽ cho người dùng. Có như vậy thì mọi người mới thích thú và ở lại viếng thăm website bạn.

Bên cạnh đó nó cũng phải hoạt động Làm sao để tương thích với nhiều smartphone và các thiết bị thông minh.

Nhưng để  kiểm soát tốt và phát triển website thì bạn cần phải có sẵn một kế hoạch kỹ càng cũng như là xây dựng một quy trình hoàn chỉnh.

Nếu như Chúng ta đang trong giai đoạn phát triển website cho doanh nghiệp, thì việc chúng ta cần phải đầu tư cả về hình ảnh, màu sắc cũng như là bố cục và giao diện Website.Và xa hơn là UX cũng phải có những yêu cầu đặc trưng rất riêng để mang lại một hình ảnh khẳng định thương hiệu.

Các nhà design web – Phát minh những ý tưởng độc đáo và thiết lập những mô hình dựa vào những suy nghĩ và xu thế của bạn để đem đến một giao diện thật sáng tạo và chứa nhiều thiết kế 

Các nhà phát triển web – đôi khi còn được gọi là kỹ sư hoặc lập trình viên — lấy mô hình mà nhà design web của bạn đã tạo và dịch nó sang ngôn ngữ mã hóa để có thể hiển thị trên web. Các widget Và công cụ được tối ưu hóa để làm cho website hoạt động mượt mà và dễ dàng tùy chỉnh khi bạn có nhu cầu sửa đổi gì đó.

Nhà phát triển trải nghiệm người dùng – Chuyên gia phát triển trong lĩnh vực giao diện và đồ họa thường sẽ khiến cho website Bạn có một giao diện dễ nhìn và đập vào mắt người dùng,  lấy được cái nhìn thiện cảm của họ làm cho nó ngày càng thân thiện hơn và dễ tiếp cận người dùng.

Thiết kế web bao gồm các yếu tố sau:

 1. Giao diện người dùng (User Interface)
 2. Cấu trúc trang (Page Structure)
 3. Màu sắc & hình ảnh (Colors & Images)
 4. Typography (Kiểu chữ)
 5. Tính năng & trải nghiệm người dùng (Features & User Experience)
 6. Responsive design (Thiết kế tương thích)
 7. Tính năng trên các thiết bị khác nhau (Cross-device compatibility)
 8. Accessibility (Khả năng truy cập)
 9. Branding (Thương hiệu)
 10. Tối ưu hóa cho tìm kiếm (Search Engine Optimization).

Như thế nào được xem là thiết kế website đẹp?

Như bạn đã biết nó là công việc bao gồm  lên kế hoạch cập nhật các xu hướng hiện nay  không ngừng sáng tạo  và chuẩn bị các kiến trúc thông tin  cấu trúc dữ liệu cho một trang web web-based giao diện người dùng dùng những trang điều hướng ảnh các phần bố cục của web cũng như là chọn ra các logo các ảnh bìa các hình ảnh và phông chữ, một cái tên miền màu sắc và nhiều thứ nữa nhằm đem lại cho bạn một website thật đẹp đẽ và thu hút người dùng.

Xem thêm Thiết kế web là gì?

Tất cả những điều đó hòa quyện với nhau tạo ra một sản phẩm web cực kỳ chuyên nghiệp  và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng 

Thông thường,chúng ta chỉ nghĩ rằng ý nghĩa của “thiết kế” chỉ được coi là một khía cạnh trực quan.

Nhưng trong thời đại hiện nay việc thiết kế website trọn gói phức tạp hơn chẳng hạn như bạn phải sử dụng các hình ảnh ảnh bố trí làm sao sao cho hợp với thói quen người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện và mang lại hiệu quả cũng như là giúp người dùng có thể tìm kiếm  và nắm rõ thông tin bạn muốn truyền đạt một cách nhanh chóng nhất Có Thể.

Yếu tố mà bạn quan tâm ở đây chính là các khía cạnh kỹ thuật để thiết kế ra một website chúng tôi cho rằng hình các website hiện đại hầu hết được xây dựng dựa trên các máy chủ php cgi  và asp,  bên cạnh đó đó chúng được định nghĩa một cách trực quan bằng các ngôn ngữ HTML và CSS cải thiện và nâng cao chất lượng người dùng dùng thông qua các đoạn JavaScript và các animation hay ajax.  khi bạn những yêu cầu của những khách hàng không biết nhiều về kỹ thuật và các từ ngữ chuyên môn thay vì tập trung vào các mặt kỹ thuật Chúng tôi sẽ sẽ chú trọng vào các chức năng và các mô tả  một cách đơn giản và thân thiện nhất những tính năng nào sẽ làm hài lòng khách hàng 

Theo các từ khóa chuyên ngành thì các yêu cầu sẽ bao gồm những giao diện có màu sắc cân bằng hơn bằng các đường kẻ dọc theo đường viền các biểu tượng của hình ảnh và các yếu tố bên ngoài tạo nên giao diện cho một website hoàn chỉnh.

Tất cả những điều đó hòa quyện với nhau tạo ra một sản phẩm web cực kỳ chuyên nghiệp  và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng,Không những thế nó còn giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận và nắm được những gì Khách hàng muốn truyền tải và thực hiện nó.

Tại sao chúng ta cần thiết kế website?

Có cho mình một trang web tự thiết kế cho doanh nghiệp là rất quan trọng vì lượng khách hàng của bạn quan tâm rất nhiều tới thiết kế. Mặc dù có ý thức được điều đó hay không, tất cả mọi người đều sẽ phản ứng rất tích cực với hình ảnh và hầu như mọi người sẽ bị thu hút bởi một trang web có thiết kế đẹp.

Khi nói đến thiết kế trang web của mình, có nhiều nghiên cứu cũng đã đề cập tới việc người dùng nhanh chóng đánh giá tốt cho cả doanh nghiệp của bạn chỉ đơn giản dựa trên hình ảnh của website và thường sẽ ngừng sử dụng dịch vụ của trang web của bạn nếu trang web đó được thiết kế không đẹp.

Các trang thiết kế web giá rẻ của chúng tôi tạo ra một cơ hội hoàn hảo. Các website rẻ hơn sẽ tốn ít thời gian và tiền bạc hơn để bạn thiết kế và bảo trì.

Người đọc bị thuyết phục về nhu cầu tạo một trang web từ đầu. Giải quyết nỗi đau của tình huống đã nêu bằng cách thu hút sự chú ý rằng trong một số trường hợp cần được điều chỉnh hoặc đổi mới nhanh chóng.

Một trang web gọn gàng, đơn giản và có cấu trúc tốt là nhu cầu của mọi tổ chức chuyên nghiệp để giúp họ truyền tải thông điệp của mình đến khán giả.

Một trang web có cấu trúc tốt được trình bày dưới dạng có thể lưu chuyển để khách truy cập có thể quét nội dung một cách dễ dàng. Đôi khi các tổ chức cũng sử dụng CTA ở những nơi tương tác khuyến khích việc nhấp chuột và chuyển trang.

Một nhà Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tạo ra một trang web hấp dẫn, dễ điều hướng, giải pháp cho người dùng và nhất quán với bản sắc của công ty. Chúng tôi cung cấp website cho các doanh nghiệp trong khu vực TP HCM và trên toàn quốc.

Sau đây sẽ là vài lý do tại sao thiết kế đẹp cho website lại rất quan trọng:

 1. Trên 75% người dùng đã đưa ra các đánh giá về độ uy tín của công ty chỉ đơn giản dựa trên các thiết kế trực quan

Khi bạn tiếp xúc với trang web có thiết kế lỗi thời thì bạn sẽ nghĩ gì về chính doanh nghiệp đó? Bạn chắc chắn sẽ ít nhiều gì nghi ngờ về tính hợp pháp của họ và đặt các câu hỏi về sản phẩm hoặc các dịch vụ của doanh nghiệp đó, hoặc đơn giản là tìm đến các trang web của những đối thủ cạnh tranh để có những kết quả tốt hơn. Dù sao thì nghiên cứu cũng đã cho thấy là người dùng sẽ đánh giá các doanh nghiệp dựa trên giao diện chính của trang web của họ.

 1. 94% ấn tượng đầu tiên của người dùng về các trang web chăm sóc sức khỏe là liên quan đến thiết kế 

Ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ và trang web của bạn trông như thế nào có thể tạo ấn tượng tốt hoặc khiến khách truy cập rời đi. Ở ngày trong nghiên cứu này chúng chỉ tập trung đặc biệt vào những loại thiết kế trang web như chăm sóc sức khỏe, điều này gần như đúng với các loại ngành khác.

Tốc độ khi khách hàng truy cập chỉ tiêu tốn khoảng 50 milisecond để có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp thông qua cấu trúc thiết kế website.

Bàn về những ấn tượng đầu tiên, người dùng hình thành chúng dường như ngay lập tức. Theo các nghiên cứu từ Google thì chỉ mất 50 milisecond tức là chỉ 0.05 giây thôi. Trong 1 khoảng khắc nhỏ đó, người dùng chưa hề có cơ hội nào đọc thông tin từ trang web cỉa bạm hoặc thậm chí là nhấn vào bất cứ thứ gì. Ấn tượng đầu tiên đó phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế của website có trực quan hay không.

 1. Theo một nghiên cứu của chuyên gia thì 38% người dùng sẽ ngừng tương tác với website của bạn nội dung, hình ảnh kém hấp dẫn và trực quan.

Thiết kế một trang web kém không chỉ đơn giản làm giảm sự uy tín của doanh nghiệp bạn mà còn có thể khiến lượng khách hàng tiềm năng dần mất đi. Người dùng thường chỉ thích xem nội dung trên các trang web có thiết kế trực quan đẹp mắt và dù nội dung của doanh nghiệp không quá nổi trội thì chỉ có thể mất ⅓ lượng khách truy cập.

Có thể rất khó hiểu khi hầu hết các doanh nghiệp vẫn sẵn tay chi rất nhiều cho việc thiết kế website. Tóm lại thì việc có một trang web có chức năng tốt liệu có quan trọng hơn hình thức của nó? Đúng là không may khi đây không phải trường hợp đó.

Thiết kế web là một phần thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng với sự gia tăng của tiếp thị kỹ thuật số và internet, các doanh nghiệp đang phải vật lộn để tìm cách nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Chìa khóa thành công trong lĩnh vực này là tạo ra một trang web đẹp, đơn giản và dễ điều hướng cho người dùng.

Xem thêm Viết nội dung cho Website

 1. Một trang web tốt có khả năng kích thích với sự tăng trưởng

Khi doanh nghiệp bạn có một trang web đã được chau truốt về thiết kế thì việc nhận được sự tăng trưởng lượt truy cập sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Điều này cũng một phần do trang web được thiết kế theo tiêu chuẩn tốt sử dụng các yếu tố đó để có thể dẫn khách hàng trực tiếp đến những thứ họ luôn cần mà không bị sao nhãng bởi các yếu tố khác.

Khi khách hàng có nhu cầu mua hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp nào đó, khách hàng sẽ tìm kiếm chính xác thứ đó trên các thanh công cụ tìm kiếm trước. Đặt mình vào vị trí khách hàng đó, ta có thể thấy rằng đa số người dùng đều sử dụng mạng lưới internet như là 1 thiết bị đưa ra quyết định họ có nên mua hoặc sử dụng một dịch vụ của doanh nghiệp nào đó hay không.

Để cho khách hàng quyết định “có “ với các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, chính các doanh nghiệp phải tạo cho mình một nơi tập hợp thông tin mà sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp, từ nguồn thông tin đó người mua sẽ có thêm niềm tin về chất lượng của doanh nghiệp dẫn đến những vị khách tiềm năng cho doanh nghiệp.

Website ở đây đóng vai trò là nguồn cung cấp thông tin của doanh nghiệp phổ biến cho khách hàng, từ trang Website mà doanh nghiệp cung cấp, những khách hàng tiềm năng sẽ biết thêm và sản phẩm và dịch vụ của công nghiệp, thông tin của công ty bạn, những thành tựu mà công ty bạn đạt được,… từ đó quyết định nói: “ CÓ “ với doanh nghiệp bạn. 

 1. Một trang web tốt sẽ hỗ trợ giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng

Theo những nghiên cứu gần đây của Đơn vị Trung Tâm Nghiên Cứu Pew thì người ta đã phát hiện ra ngày càng có nhiều người dùng thiết bị di động để thực hiện kinh doanh. Vấn đề này có nghĩa là doanh nghiệp chúng ta cần phải thích ứng và tập trung vào lượng khách hàng mới này bằng cách tạo ra những website có giao diện thích hợp nhằm thu hút khách hàng không sử dụng máy tính để truy cập là thiết bị di động.

 1. Website cũng góp phần hỗ trợ xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp

Một Website có giao diện kém sẽ làm mất đi thương hiệu của bất kỳ doanh nghiệp nào, cũng như một website có giao diện trông có vẻ giả tạo cũng sẽ khiến khách hàng ngừng tương tác. Nhưng một trang web có thiết kế đơn giản, thanh lịch sẽ giúp mọi người kết nối lại với thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Một trang web có giao diện thân thiện với người dùng sẽ có xu hướng thu hút lượng khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp hơn.

Xem thêm Form trong website là gì ?

W3seo thiết kế trang web như thế nào?

Với đơn vị chúng tôi, các dịch vụ thiết kế website sẽ được chia ra làm 5 giai đoạn chính:

 • Xây dựng toàn bộ bố cục của Website
 • Xây dựng nội dung cho website
 • Tối ưu hóa tất cả UX/UI cho website
 • Tối ưu hóa các thành phần chuyển đổi
 • Kiểm thử UX/UI sao cho ổn định nhất

Thêm vào đó thì dịch vụ website của đơn vị chúng tôi đã bao gồm việc sẽ hoàn lại tiền.

Tuy nhiên để có thể làm hài lòng tất cả khách hàng của đơn vị, chúng tôi luôn thiết kế website dựa trên các quy tắc như sau:

Giao diện

Một trang web có giao diện đẹp sẽ là bước đầu tiên để tìm kiếm khách hàng mới. Sự xuất hiện của website của bạn sẽ 1 phần cho khách truy cập biết thêm nhiều hơn về doanh nghiệp của bạn hơn tất thảy lời bạn nói ra. Một trang web tốt sẽ được dung hòa bởi các yếu tố từ thiết kế hiện đại, các phần hình ảnh được tối ưu với những nội dung có tính chất đa phương tiện khác có nhiều khả năng sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng tốt hơn rất nhiều so với các website đã lỗi thời.

Những gì mà bạn có thể thu được từ website là rất lớn, nó một phần sẽ ảnh hưởng tới thành công của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng Responsive vào website

Responsive đây sẽ đáp ứng nhu cầu kỹ thuật nhất định cho website bạn, ở đây chúng sẽ giúp website tự động điều chỉnh lại kích thước sao cho có thể vừa hết tất cả màn hình giao diện của bất cứ thiết bị nào. Vì vậy cho dùng người dùng có đang tương tác với website thông qua điện thoại hay màn hình máy tính thì họ vẫn luôn có được những trải nghiệm nguyên bản và hoàn hảo nhất,

Tất thảy những trải nghiệm kể trên đều được gọi là trải nghiệm người dùng (UX), đây chính là bước cơ bản và đầu tiên để có thể thu được lượng khách hàng mới. Khi người dùng tương tác và sử dụng website thì nếu bạn có một thiết kế cho website đẹp và hấp dẫn thì dễ dàng giữ chân được họ trên website của mình. Nhưng có cho mình một thiết kế đẹp chỉ là bước khởi đầu.

Điều hướng là một phần của trang web cho phép mọi người tìm thấy những gì họ muốn.

Với Breadcrumb, khi người dùng sử dụng website của bạn, họ có thể quay ngược trở về trang của bạn từ bất cứ website nào mà họ mong muốn. Chính vì thế nếu website của bạn là website thương mại điện tử thì bạn có thể cho phép bất cứ người dùng nào đi từ trang sản phẩm đến trang nào đó chỉ đơn giản là 1 cú click chuột.

Nếu bạn có khả năng kiếm được nguồn thu nhập thông qua việc tạo ra lượng khách hàng tiềm năng thì bạn có thể sử dụng Breadcrumb để có thể kéo người dùng từ trang nào đó đến trang mong muốn để họ có thể đọc các thông tin mong muốn.

Attention

Mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt cũng sẽ có một lợi ích khác, đó chính là thu hút sự chú ý của họ. Khi đã có cho mình một lượng khách hàng tiềm năng truy cập thì điều tiếp theo ta nên làm là phải tạo ra sự chú ý đến người dùng. Nếu bạn làm mất nó đi thì lượng khách truy cập của chúng ta sẽ rời bỏ website của bạn.

Với những sự chú ý như thế thì ta có thể thu hút người dùng chú ý vào thương hiệu, sản phẩm thậm chí là dịch vụ của bạn. Vì thế nếu bạn muốn doanh nghiệp mình tốt hơn thì bạn cần tạo được sự chú ý trên website của mình.

Với khái niệm như trên thì những công ty khác nhau sẽ có cách tạo sự chú ý khác nhau như:

Quảng cáo thương hiệu qua video đặc biệt sẽ rất hiệu quả trong việc gây sự chú ý của người dùng vì chính video là một phương tiện truyền đạt nội dung rất trực quan. Video sẽ cho phép chúng ta tóm tắt và gói gọn các ý tưởng cực phức tạp và gói chúng vào gọn trong vài phút thay vì phải cho khách hàng truy cập và tiếp thu cả một loạt văn bản dài và khô khan. Người dùng hẳn sẽ cảm thấy rất nhàm chán sau vài phút đọc, còn đối với video thì chúng vẫn sẽ khiến người dùng chú tâm hơn rất nhiều.

Các nội dung có thể tải xuống tùy hứng cũng là một cách rất tốt để gây sự chú ý tới người dùng. Thường thì các bản tải xuống ấy sẽ là một file zip có chưa các tài nguyện hoặc là file PDF dựa trên các văn bản được đóng gói sẵn. Nội dung này cũng rất lý tưởng trong việc tìm cho doanh nghiệp nguồn khách hàng tiềm năng mới vì ta có thể gửi nó và yêu cầu người dùng phải cung cấp email trước khi tải được tài liệu họ mong muốn.

Các tấm poster cũng có thể gây sự chú ý với người dùng bằng cách miêu tả dữ liệu liên quan đến ngành nào đó với hình ảnh trực quan và dễ hiểu. Dù cho hằng trăm loại áp phích thế này mới xuất hiện mỗi ngày thì bạn vẫn có thể có cho mình một tần suất truy cập, sư chú ý nhất định bằng cách giữ cho bản thân những tiêu chuẩn cũng như chất lượng cao so với các đối thủ cạnh tranh. Một khi bạn đã thu hút được một lượng người truy cập nhất định thì đã đến lúc chúng ta cho họ thấy định hướng của website của bạn.

Direction

Direction chính là việc đề cập cho người dùng cách họ có thể tiếp tục tương tác trên website của bạn. Vì thường thì điều này sẽ hướng người dùng dkéo xuống trang của bạn. Kéo dọc xuống sẽ là hình thức phổ biến nhất trên website vì tính đơn giản, trực quan của mình.

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng tinh năng này là khi bạn thiết kế website đặc biệt dành cho các loại thiết bị di động.

Còn đối với người dùng sử dụng thiết bị khác thì việc sử dụng chuột để kéo trang web, nếu là người dùng thiết bị di động thì họ sẽ dùng ngón tay để lướt web. Điều này có nghĩa là các trang web của chúng ta phải đảm bảo thân thiện trong việc chạm, giữ và vuốt trên màn hình điện thoại.

Thiết kế làm sao có thể đáp ứng cho tất cả lượng khách truy cập và tương tác trang web của bạn đều sẽ nhận được trải nghiệm tốt nhất y như nhau, Nhưng cách mà họ trải nghiệm thì sẽ hoàn toàn khác. Với các trang web tương thích với máy tính, bạn dễ dàng thấy đặc biệt của thanh menu, navigation, hình ảnh đẹp và độ phân giải cao.

Thay vào đó thì các trang web dành riêng cho các loại thiết bị di động phải có một kiểu điều hướng nhất định cho phép người dùng chạm vào nút gì đó để thuận tiện hơn. Nút đó thường sẽ như thế này: ☰

CTA

Call to action là một thành phần quan trọng trong website để thu hút khách hàng truy cập vào trang web thực hiện chuyển đổi. Khách hàng sẽ không hành động nếu bạn không cung cấp một CTA bắt mắt và dễ sử dụng. Đó chính là lý do mà CTA luôn luôn cần thiết trong các trang web.

CTA cũng đóng một phần rất quan trọng trong việc hướng dẫn cho người dùng biết họ sẽ nên làm gì tiếp theo để tiến thêm một bước thành khách hàng tiềm năng. Dù điều này nghe có vẻ lạ nhưng các nghiên cứu cũng đã chứng mình rằng CTA đã và đang làm tăng một cách đáng kể trong các loại mô hình kinh doanh trực tuyến, từ việc tạo ra lượng khách hàng tiềm năng cho đến việc quyên góp từ thiện.

Cho dù là như thế nào, thì điều cần thiết nhất phải làm chính là đưa CTA vào trong phần thiết kế của trang web của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi, công ty thiết kế website uy tín hàng đầu luôn cung cấp một đội ngũ copywriter chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phát triển các nội dung mang lại CTA , nhằm mang lại các thông tin người dùng như: email đăng ký, mua hàng.

Ta sẽ phải cần nhiều thời gian để sửa đổi và chỉnh sửa sao cho website hướng nhiều đến hiệu suất, đó là điều mà đơn vị chúng tôi luôn hướng đến. Chúng tôi cung cấp các kỹ sư tốt nhất, thiết kế ra những website đảm bảo thiết kế đáp ứng phù hợp với nhiều thiết bị.

Xem thêm Thiết kế button Call to action

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ thiết kế web đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn thì khi tìm đến chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì vì những gì mà bạn lo lắng  Chúng tôi đã trải qua trong suốt  những năm qua và chúng tôi biết cách làm thế nào để giải quyết những thắc mắc đó cho bạn. Công việc của bạn Bạn chỉ việc chờ đợi và thanh toán cho chúng tôi sau đó bạn sẽ nhận được một sản phẩm  để hoàn hảo hết mức có thể.

Trang web của chúng tôi luôn mang xu hướng đơn giản  nhưng thời trang và hiện đại kèm theo theo sự độc đáo và sang trọng  thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp  nhưng vẫn thỏa mãn những xu hướng mới mẻ  và đánh vào vào những nhu cầu  cũng như là sở thích của khách hàng. Dĩ nhiên các tính năng phải phù hợp và dễ dàng thao tác nhất cho bạn cũng như khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại giá cả phù hợp chắc chắn chi phí mà bạn phải bỏ ra so với những dịch vụ của những những đối thủ khác sẽ không thể rẻ hơn chúng tôi bên cạnh đó chúng tôi luôn thường xuyên làm mới và dành tặng cho bạn những ưu đãi hấp dẫn cũng như các gói SEO đi kèm để bạn luôn thu hút cũng như là nhận được sự quan tâm của các khách hàng.

Tại sao bạn phải chọn chúng tôi? Câu trả lời là uy tín luôn đặt lên hàng đầu và quyền lợi khách hàng cũng như là điều kiện và nhu cầu mà khách hàng đặt ra hay các sản phẩm mà khách hàng hướng tới có phù hợp với pháp luật và thị trường hiện nay không ông bên cạnh việc nhận các yêu cầu của khách hàng chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời khuyên các tư vấn Cũng như lời giải đáp thắc mắc với mục đích làm sao để để khách hàng có thể chọn lựa được cho mình mình những gì tốt nhất một và ưng ý nhất ít khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế website Hồ Chí Minh hàng đầu. Bằng cách bắt tay với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật đương đại hàng đầu trong ngành, chúng giúp bạn phát triển bản sắc thương hiệu đặc biệt của mình với phạm vi dịch vụ thế chấp bao gồm các tác phẩm nghệ thuật kiến trúc ở mọi cấp độ.

Khách hàng được hướng dẫn sử dụng và cách quản lý Website tận tình 

Nhân viên của Website thiết kế sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành và cách sử dụng cơ bản của một Website, song song đó đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn bạn thêm các kiến thức tin học văn phòng. Sau khi đã giúp bạn nắm hết cách vận hành và sử dụng Website, đội ngũ nhân viên sẽ bàn giao và từ lúc này bạn có toàn quyền sử dụng và quản lý Website của doanh nghiệp mình. 

Miễn phí trong dịch vụ bảo trì Website 

Website của bạn sau khi được thiết kế, xây dựng nó cũng giống như một cửa hàng thực thụ. Cần được dọn dẹp và bảo trì thường xuyên để có thể hoạt động trơn tru, nhanh chóng và kịp với xu hướng của xã hội. Song song đó là cập nhật thêm sản phẩm và thông tin của công ty trên Website để tăng độ đáng tin cậy của doanh nghiệp. 

Tại Websitehcm, chúng tôi luôn cung cấp dịch  vụ bảo trì miễn phí cho bất cứ gói dịch vụ nào tại Websitehcm nhằm phục vụ khách hàng một cách tru đáo và tận tình nhất, mong quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất tại Websitehcm.

Quảng bá website chuyên nghiệp

Để trang Web của bạn hoạt động hiệu quả nhất, ngoài cách cách thủ công và truyền thống. Sở hữu một trang Website còn hỗ trợ quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường thông tin trực tuyến tại các trang thương mại điện tử, các trang Web báo chí, thông tin tổng hợp,… 

Dịch vụ nâng cao như SEO Website còn hỗ trợ bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google, đẩy trang Website của bạn lên một vị trí cao từ đó sự lựa chọn của khách hàng đối với trang Website của bạn sẽ cao hơn so với các trang Web của những doanh nghiệp khác.

 Dịch vụ quảng cáo trả phí có thể đem lại hiệu quả không quá cao nhưng số tiền lại quá lớn vì nó phụ thuộc vào lượt truy cập của khách hàng. Ví dụ 1 lượt truy cập sẽ là 10k thì cứ 100 lượt truy cập, doanh nghiệp của bạn đã mất một số tiền lớn hơn cả số tiền đăng ký dịch vụ SEO Website wordpress

Khách hàng chuẩn bị hình ảnh và nội dung mong muốn đưa vào Website

Đối với khách hàng của Websitehcm, chúng tôi luôn đưa ra những phương án về nội dung hiển thị và hình ảnh chính chủ để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. 

Khách hàng có thể cung cấp thêm các hình ảnh về sản phẩm và chuẩn bị nội dung mình muốn đăng lên trang Website thông qua account manager ( Người được công ty chỉ định để hỗ trợ liên kết với doanh nghiệp bạn ) trong suốt quá trình hoàn thiện Website 

Nếu quý khách không có sẵn những thông tin trên, quý khách có thể sử dụng dịch vụ bổ sung của chúng tôi, chúng tôi sẽ có bộ phận viết và cung cấp các hình ảnh khái quát và sản phẩm của doanh nghiệp bạn cung cấp. Song song là chỉnh sửa Website cho hợp với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn cung cấp ra ngoài thị trường. Thêm các thông tin như nhận xét của khách hàng,… 

Đăng kí tên miền (Domain name) và thuê máy chủ (Web hosting)

Điều đầu tiên khi bạn muốn có 1 Website thì đăng ký domain name và thuê máy chủ luôn là yếu tố bắt buộc, tên miền sẽ giúp Website chúng ta có được vị trị tốt giúp cho các khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn trong việc tìm đến website của bạn, ngoài ra thì bạn còn có thể xây dựng và bảo vệ được chính thương hiệu của bạn trên không gian mạng. Trong lúc phân tích và thiết kế Website, chúng tôi sẽ tư vấn sâu về việc chọn được một hoặc nhiều tên miền uy tín, phù hợp, ổn định và quan trọng nhất là chất lượng cho loại hình dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng mong muốn như website bán sản phẩm/dịch vụ hoặc là website giới thiệu công ty.

Web hosting là nơi mà hệ thống website của chúng ta được lưu trữ, nó có thể được sử dụng chứa các mã nguồn và dữ liệu. Cùng với đó là được cung cấp các dịch vụ giải pháp thông minh như ổ cứng SSD với tốc độ xử lý nhanh hơn 4 lần so với ổ cứng thông thương, tích hợp giao diện quản lý thân thiện với người dùng, băng thông ổn định tại Việt Nam và sẽ được bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ 24/7.

Websitehcm chúng tôi sẽ luôn cung cấp dịch vụ trọn gói và tối ưu và sẽ đảm bảo rằng website của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và tối ưu khi bạn đã tin tưởng chọn dịch vụ web hosting. Bên cạnh đó, Sẽ dễ dàng tiếp cận hơn khi bạn sử dụng wordpress Hosting, với các plugins có sẵn như Wiki bao gồm nhiều bài viết và các video hướng dẫn tường tận và chi tiết. Luôn được Back-up hằng tuần và sẽ được recovery rất nhanh chóng.

Với các gói bảo mật mà bên Websitehcm chúng tôi cung cấp cho từng website WordPress với Web Hosting gói bảo mật phù hợp nhất mong muốn của khách hàng một cách dễ dàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra bảo mật cho các Website.

Xem thêm Dịch vụ chăm sóc website

Các bước tiến hành thiết kế Website

Nhận yêu cầu từ khách hàng & tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi đội ngũ w3seo của chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ xác định yêu cầu của quý khách thông qu email hoặc số điện thoại để xác nhận, tư vấn và chăm sóc quý khách hàng.

Từ những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, đây là những gói website khuyến mãi, ưu đãi liên quan phù hợp với thông tin khách hàng cung cấp

Quý khách còn có thể tùy chỉnh lại thêm bớt các dịch vụ có sẵn mà bên đội ngũ chúng tôi cung cấp nhằm đem đến cho quý khách gói dịch vụ hoàn hảo và hợp với thị hiếu của quý khách.

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

Đội ngũ Websitehcm chúng tôi sẽ nhiệt tình và tận tâm tư vấn các giải pháp và hướng đi tốt nhất để xây dựng và triển khai cấu trúc website, giao diện và chức năng cho bạn.

Bước khởi đầu này chính là những bước đi quan trọng nhất trong một quy trình, nhằm thiết kế một cấu trúc website chuẩn SEO, và các nội dung chủ đề liên quan chặt chẽ, mạch lạc, tránh các sai lầm không đáng có trong quá trình xây dựng, phân tích, thiết kế giao diện website. Tạo giao diện thân thiện với người dùng và có tốc độ nhanh.

Ký hợp đồng phát triển và thiết kế Website theo yêu cầu của khách

Sau khi đội ngũ tư vấn đã chốt chi phí thiết kế và phát triển website theo nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng.Chúng tôi và các bạn sẽ cùng đi đến kí kết hợp đồng về gói website dành riêng cho các bạn, hợp đồng này bao gồm chi phí, thời gian, chức năng, và các yêu cầu của khách hàng. Sau đó chúng tôi tiến hành những phác họa ban đầu về website, bắt đầu bắt tay vào thiết kế mẫu website cho khách hàng.

Thiết kế website dựa giao diện mẫu

Đội ngũ phát triển và thiết kế sẽ dựa trên những thông tin trong hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận và w3seo  sẽ bắt tay vào thiết kế và phát triển Website. 

Trong công đoạn này, các yêu cầu thay đổi và thêm các chức năng và giao diện, quý khách hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến để chung nhau giúp hoàn thiện giao diện.

Chúng tôi có các template sẵn để khách hàng tiện cho việc lựa chọn phong cách chính của Website của mình, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các giao diện dựa vào các tiêu chí, xu hướng và mong muốn của khách hàng.

Đây là một trong các bước quan trọng, chính vì gu thẩm mỹ của mọi người đều rất khác nhau nên việc hỗ trợ góp ý và tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn mẫu giao diện mẫu là điều rất cần thiết nhằm tăng độ hài lòng của khách hàng, phù hợp với thị hiếu và thân thiện với người dùng hơn.

Ngoài ra  Websitehcm chúng tôi còn có thể giúp khách hàng thu hút người sử dụng dịch vụ của khách hàng, lượng truy cập và đăng ký theo dõi thông qua gói dịch vụ thiết kế banner, logo theo nhu cầu của khách hàng.

Có thể hiểu đơn giản là bạn muốn thiết kế các chương trình khuyến mãi cho khách hàng, các video về sự kiện của công ty hay thậm chí là một phận nhận dạng thương hiệu nhằm khẳng định đẳng cấp của công ty.

Xem thêm Layout/Bố cục (Layout) trong website là gì ?(

Nghiệm thu giao diện

Sau khi thiết kế xong Website, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng bản demo của trang Web. Từ đó quý khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa sao cho vừa ý của mình hơn. Sau khi đã chốt hết tất cả các ý, chúng tôi sẽ bắt đầu đi vào hoàn thành bản chính thức thông qua sửa chữa của bản demo.

Quý khách hàng có thể dựa vào các giao diện đã được chúng tôi thiết kế sẵn để tham khảo.

Một khi khách hàng đã chính thức chọn và sử dụng giao diện mà bên Websitehcm cung cấp hoặc giao diện thiết kế tùy theo ý khách hàng thi khách hàng không thể tự ý thay đổi khác được nữa, hoặc nếu với vài lý do thỏa đáng thì cả hai bên có thể thảo luận về hợp đồng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình website

Sau khi đã có được mẫu giao diện và lộ trình nêu rõ với khách hàng, Websitehcm chúng tôi sẽ bắt tay vào công việc lập trình đúng với nội dung hợp đồng đã ký với khách hàng và sẽ không thay đổi cho tới khi lập trình xong. Nếu khách hàng có những nhu cầu bất kỳ và yêu cầu quan trọng về mặt nội dung thì đây chính là bước quý khách đưa ra những ý kiến của mình. Chúng ta phải giải quyết toàn vẹn về mặt nội dung trước khi vào việc lập trình.

Tổng quát kiểm tra lại chức năng của website

Sau khi đã hoàn thành hết tất cả các bước và đã đạt được yêu cầu  của quý khách hàng, bản chính thức của Website sẽ được bàn giao cho quý khách hàng. Việc chuyển giao dữ liệu sẽ được các bạn chuyên viên hỗ trợ cho các doanh nghiệp liên kết. Từ đó sẽ hướng dẫn cách vận hành của trang Website.

Công đoạn hoàn thiện website

Ở giai đoạn này khách hàng sử dụng dịch vụ bên đơn vị chúng tôi sẽ được kiểm thử tất cả chức năng và đơn vị chúng tôi sẽ hoàn hiện đúng nội dung được giao.

Website khi đã bàn giao hoàn tất thì chúng tôi còn có nhiệm vụ bảo trì trong vòng 3 tháng, khi đó website sẽ luôn được cập nhật định kỳ thường xuyên và cập nhật đều trên mạng, nếu không có những yêu cầu sửa chữa hay bổ sung nội dung thì chúng tôi sẽ tiến hành bước nghiệm thu hợp đồng.

Tùy thuộc rất nhiều vào độ phức tạp khác nhau của các ngành nghề ví dụ như khi thiết kế cho các doanh nghiệp chuyên về nhà đất hay thương mại điện tử,… thì mọi chức năng cũng như giao diện người dùng cũng sẽ khác biệt để phục vụ nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách hàng.

Websitehcm chúng tôi tự tin khi có cho mình đội ngũ kỹ thuật viên có thâm niên lâu năm trong nghề và cam kết sẽ thiết kế và phát triển được những website chuẩn, chuyên nghiệp và đặc biệt là đẹp nhất. Và vẫn giữ được tính hiệu quả cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí.

Lợi ích được xem là lớn nhất đối với khách hàng đã tin tưởng và quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi là đơn vị chúng tôi là một công ty chuyên mảng dịch vụ thiết kế website nên đơn vị chúng tôi sẽ luôn đảm bảo mang lại nhiều giá trị cho tất cả khách khi đã đặt hết lòng tin của mình vào dịch vụ và sản phẩm của đơn vị chúng tôi. Và để không hỗ trợ thêm thì chúng tôi có các ưu đãi như sau:

 • Cam kết 100% về mặt chất lượng chung, luôn đảm bảo mọi thiết kế sẽ đúng yêu cầu với một website chất lượng cao và sẽ không phát sinh thêm các chi phí khác.
 • Nhận tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng về kỹ thuật 24/7.
 • Cấu trúc trang web chuẩn SEO, giao diện đẹp, phù hợp, thân thiện, hiện đại đảm bảo về mặt tốc độ và kỹ thuật.
 • Đảm bảo luôn hỗ trợ cập nhật và bảo trì website theo chu kỳ nhất định.
 • Luôn cam kết tối ưu hóa toàn bộ code của website, chuẩn SEO,… Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế và phát triển website thì chỉ cần quan tâm nội dung lẫn tiết kiệm chi phí.
 • Lưu trữ sao lưu, bảo mật và bảo trì dữ liệu theo chu kỳ hằng ngày, hằng tuần hoặc hằng tháng,…
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược cũng như các lộ trình khi khách đầu tư sử dụng dịch vụ SEO sao cho hiệu quả miễn phí.
 • Hỗ trợ tư vấn các chiến lược marketing cho doanh nghiệp và website với nhiều mảng ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
 • Đảm bảo kinh phí nhằm duy trì website ở mức phải chăng, vừa phải.

Khi đến với đơn vị websitehcm chúng tôi thì việc có cho mình một website chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng hơn. Lựa chọn đơn vị Websitehcm chúng tôi là đối tác chính là lựa chọn sáng suốt. 

Với tính cạnh tranh rất cao trong thời buổi thi trường biến động như hiện nay thì hoàng loạt công ty, doanh nghiệp tại TPHCM sẽ luôn cố chạy đua để có cho mình một website với thiết kế và cấu trúc chuyên nghiệp nhất, thậm chí là phải chuẩn SEO thì Websitehcm chúng tôi luôn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có thể hoàn tất và xử lý đẹp mọi giao diện, mọi nhu cầu cũng như nguyện vọng của bạn đều có thể được đội ngũ chúng tôi xử lý triệt để. Ngoài ra thì đơn vị chúng tôi đã có thâm niên cao trong nghề, do đó quý khách hàng yêu tâm khi đặt trọn niềm tin vào đơn vị chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có 1 đội ngũ tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan tới kỹ thuật 24/7 sẽ giúp quý khách giải đáp bất cứ thắc mắc nào.

Xem thêm Dịch vụ truyền thông media chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi thì quý khách sẽ được bảo đảm về tính chất lượng:

 1. Tối ưu hóa mọi UX/UI của website
 2. Tối ưu hóa tốc độ của website, tốc độ tải trang
 3. Tối ưu hóa tất cả code trong website (HTML, CSS,…)
 4. Khuyến mãi 10 trang đầu tiên chuẩn về mặt nội dung và kỹ thuật
 5. Hỗ trợ quý khách bảo trì và liên tục cập nhật trong 3 tháng.
 6. Giúp đỡ về mặt chiến lược quảng cáo, chiến lược content, chiến lược SEO
 7. Đào tạo về mặt nội dung
 8. Đơn vị chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Tiếp thị kỹ thuật số đã phát triển rất nhiều. Ngày nay, một doanh nghiệp thành công hay thật bại phụ thuộc không nhỏ vào yếu tố website của doanh nghiệp.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể chọn trở thành doanh nghiệp nhận cuộc gọi và kết thúc giao dịch bằng cách có một trang web WordPress tuyệt đẹp được thiết kế cho bạn. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress hàng đầu bao gồm các yếu tố cần thiết như SEO.

Bạn đang cần một website nhanh chóng, CMS chuẩn cùng với đầy đủ các chức năng thu nhỏ, dịch vụ thiết kế website wordpress sẽ giúp đỡ các bạn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế website WordPress, với chất lượng và hình ảnh hàng đầu.

Sử dụng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế một trang web Responsive và dễ điều hướng. Các dịch vụ của chúng tôi hướng tới việc giúp bạn tạo ra một hành trình khách hàng suôn sẻ để bạn có thể tận hưởng nhiều doanh thu hơn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số tập trung vào đối tượng mục tiêu, trải nghiệm người dùng và cải thiện ROI của bạn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Từ một trang web đơn đến một trang web thành viên phức tạp hoặc cửa hàng Thương mại điện tử, dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi không coi là đương nhiên khi bạn quyết định làm việc với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi khía cạnh của thiết kế web WordPress đều được đóng đinh chính xác. Việc phối màu và vị trí của các yếu tố như nút được thực hiện chính xác để chuyển đổi tối đa.

Chúng tôi không chỉ là ‘người làm’ khi nói đến thiết kế trang web WordPress. Khi chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi cần từ bạn, nhóm của chúng tôi sẽ nghiên cứu để tìm ra quy trình và chiến lược thiết kế tốt nhất cho dự án của bạn. Điều này bao gồm bảng màu phù hợp để sử dụng và loại bố cục tốt nhất để tạo ra kết quả như bạn mong muốn.

Tại sao bạn nên sử dụng wordpress cho thiết kế website của bạn?

Các trang web wordpress rank tốt hơn

Không có gì là phức tạp và bí mật khi WordPress CMS hàng đầu trong thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang có kế hoạch tận dụng SEO cho doanh nghiệp của mình, thì bạn không nên nghĩ đến bất kỳ tùy chọn CMS nào khác. Với WordPress, một số plugin sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trang web của mình ngay cả khi không cần phải có kỹ năng SEO chuyên gia. Các công cụ như Yoast SEO và Rank Math sẽ cho phép bạn sử dụng chính xác các từ khóa, tạo sơ đồ trang web của bạn cho bảng điều khiển tìm kiếm của google và cấu trúc nội dung trang web của bạn cho SEO.

Ngoài ra, WordPress có tính năng ping thông báo cho các công cụ tìm kiếm ngay lập tức bất cứ khi nào có một số cập nhật nội dung trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lập chỉ mục nhanh hơn, đó là chìa khóa nếu bạn muốn xếp hạng tốt.

Các trang web wordpress rank tốt hơn

WordPress thân thiện với thiết bị di động

Nếu có một lý do nào đó khiến bạn yêu thích WordPress, thì đó phải là khả năng đáp ứng của nó. Vào năm 2019, hơn 90% người dùng internet đã sử dụng thiết bị di động của họ để truy cập các trang web. Chính vì lý do này mà mọi doanh nghiệp đều theo đuổi một trang web thân thiện với thiết bị di động. Có hàng ngàn chủ đề miễn phí rất đáp ứng và sẽ giúp trang web của bạn trông mới mẻ trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng các mẫu tạo sẵn hơi chung chung có sẵn trên WordPress, chuyên gia thiết kế trang web dành cho WordPress của chúng tôi sẽ thiết kế một trang web WordPress tùy chỉnh đáp ứng theo ý thích của bạn.

WordPress có hàng triệu chủ đề / mẫu miễn phí và cao cấp có sẵn để cài đặt chỉ bằng một nút bấm. Nhiều chủ đề trong số này được xây dựng bằng cách sử dụng cái được gọi là thiết kế web đáp ứng. Điều này có nghĩa là khi bạn cài đặt và sử dụng một trong những chủ đề này, trang web của bạn sẽ hoàn toàn “thân thiện với thiết bị di động” và trông tuyệt vời trên mọi thiết 

Xem thêm Kiểm tra website thân thiện với mobile

Wordpress thân thiện với thiết bị di động

Thiết kế web wordpress dễ học

WordPress CMS có giao diện phụ trợ dễ sử dụng mà ngay cả những chủ sở hữu web nghiệp dư cũng có thể sử dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng cập nhật hoặc thậm chí chỉnh sửa trang web của mình mà không cần biết bất kỳ mã nào. Nếu hình ảnh trên các trang của bạn đã lỗi thời, bạn không cần phải gọi một chuyên gia web. Giao diện dễ dàng cho phép bạn thực hiện các thay đổi chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nói chung, bạn có thể dễ dàng cập nhật blog, cập nhật lời chứng thực và thậm chí thay đổi giá trên cửa hàng Thương mại điện tử của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem thêm 12 Hướng dẫn thiết kế web cho người mới

Như ý nghĩa, wordpress là cms được tin cậy và được sử dụng nhiều nhất

Theo WordPress, hàng triệu trang WordPress mới được tạo mỗi ngày. Đây là dấu hiệu cho thấy nền tảng này đã được kiểm tra và xác minh bởi các chuyên gia thiết kế website wordpress trên toàn thế giới. Thực tế là các chủ đề, plugin và tính năng tùy chỉnh khác nhau hoạt động rất tốt khiến WordPress trở thành CMS yêu thích của nhiều người. Ngoài ra còn có hàng triệu nhà phát triển WordPress hỗ trợ nền tảng này, và nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn có thể dễ dàng tìm được ai đó để giúp bạn.

wordpress là cms được tin cậy và được sử dụng nhiều nhất

WordPress có lịch sử hình thành tin cậy

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, WordPress đã phát triển để trở thành một CMS hàng đầu. Với đội ngũ các nhà phát triển hùng hậu đứng sau dự án, WordPress khó có thể sớm đi bất cứ đâu. Là một doanh nghiệp, bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng trên một nền tảng đáng tin cậy sẽ gắn bó với bạn về lâu dài.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới bắt đầu

Tùy chỉnh

Với hàng triệu plugin miễn phí và cao cấp có sẵn cho WordPress, bạn không thể làm được gì với nó. Từ các giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh, SEO, tư cách thành viên, có một plugin cho điều đó và hơn thế nữa. Về cơ bản, nếu bạn có thể mơ ước nó, bạn có thể xây dựng nó bằng WordPress.

Giá cả phải chăng

WordPress là một trong những ít hệ thống quản lý nội dung hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở để sử dụng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi xem xét một số hệ thống quản lý nội dung có giá $ 1000 / tháng.

Tại sao bạn nên xem dịch vụ thiết kế web wordpress của chúng tôi?

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế wordpress

Cần gì để tự xưng mình là chuyên gia thiết kế trang web WordPress? Chúng tôi đã xây dựng hàng nghìn trang web trong những năm kinh doanh. Với đội ngũ thiết kế web am hiểu, chuyên gia đồ họa và chuyên gia SEO, chúng tôi sẽ tạo ra trang web WordPress tốt nhất cho bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các tác phẩm trước đây của chúng tôi có thể cho thấy rõ năng lực của chúng tôi trong việc tạo ra các thiết kế trang web WordPress tuyệt đẹp.

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế wordpress

Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên WordPress CMS và quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế cho nền tảng này. Với trình độ chuyên môn mà chúng tôi có, chúng tôi có thể tạo ra các trang web chất lượng trong khi vẫn cung cấp các dịch vụ thiết kế web tương đối phải chăng.

Chúng tôi làm phát triển thêm

Mặc dù dịch vụ chủ yếu dành cho thiết kế trang web WordPress, nhưng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng trang web chúng tôi đã thiết kế được tối ưu hóa hoàn toàn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp trang web của bạn thành công ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Chúng tôi cũng sẽ tạo đồ họa tùy chỉnh cho trang web của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo. Nổi bật trong ngành có thể giúp thu hút nhiều doanh số hơn nếu bạn chưa biết.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Nhóm giải pháp sáng tạo là một Công ty thiết kế trang web WordPress mà bạn có thể tin tưởng. Một khi bạn giao phó cho chúng tôi dự án thiết kế trang web của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành của riêng mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi bit của quy trình thiết kế web WordPress đều được thực hiện một cách chính xác. Từ thiết kế mockup đến kiểm tra và triển khai, chúng tôi sẽ thực hiện nó một cách chính xác. Dịch vụ của chúng tôi không kết thúc với thiết kế web; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì trang web WordPress cao cấp mà bạn có thể tận dụng để được hỗ trợ liên tục.

Những gì được bao gồm trong dịch vụ thiết kế web wordpress của chúng tôi?

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi hướng tới việc đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Chúng tôi nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo rằng mọi đầu vào của dự án sẽ mang lại cho bạn kết quả mà bạn đang tìm kiếm trên một trang web. Một số bổ sung mà chúng tôi cung cấp trong các thiết kế trang web WordPress của mình bao gồm:

 1. Tư vấn miễn phí

Trước khi chúng tôi đi sâu vào thực tế của thiết kế trang web, chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn miễn phí. Thông qua đó, chúng tôi biết được doanh nghiệp của bạn là gì và mục tiêu của bạn. Nó cũng cho phép chúng tôi thảo luận về chi tiết dự án trước khi đưa ra một chiến lược thiết kế web hiệu quả để làm theo.

 1. Tối ưu hóa seo

Không có trang web hiện đại nào có thể tồn tại nếu không được tối ưu hóa đúng cách. Bất kỳ nhà thiết kế trang web WordPress hợp pháp nào sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt trước khi khởi chạy. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi liên quan đến việc tối ưu hóa trang web phù hợp trước khi nó được đưa ra. Chúng tôi sẽ gửi trang web của bạn đến bảng điều khiển tìm kiếm của google, thiết lập đánh dấu lược đồ của bạn, trong số những thứ khác.

 1. Chứng nhận SSL miễn phí

Bạn không muốn mất khách truy cập vì trang web của bạn thiếu chứng chỉ SSL. Chúng tôi sẽ cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí trên trang web của bạn, điều này tạo thêm cảm giác an toàn cho người dùng của bạn khi sử dụng trang web. Cũng cần lưu ý rằng chứng chỉ SSL là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Chứng nhận SSL miễn phí
 1. Giấy phép theme trọn đời

Bạn không phải mua giấy phép của mình cho trình tạo trang web Divi mạnh mẽ. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi đi kèm với giấy phép trọn đời cho chủ đề Divi. Đó không phải là tất cả. Divi đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế các bố cục nâng cao và thêm các chức năng mạnh mẽ vào trang web của mình.

 1. Drag & drop page builder

Divi đi kèm với một trình tạo trang cực kỳ mạnh mẽ. Nó chứa gần 40 mô-đun tích hợp cho phép bạn thêm tất cả các loại chức năng tùy chỉnh vào trang web của mình. Điều này mang lại cho khách hàng của chúng tôi sức mạnh để dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật trang web của riêng họ mà không cần phải trả tiền cho nhà phát triển để thực hiện chúng.

 1. Đào tạo / hướng dẫn trực tuyến miễn phí

Divi đi kèm với một thư viện tài liệu bằng văn bản và video phong phú. Cũng có nhiều nhóm Facebook tập trung nghiêm túc vào việc giúp đỡ cộng đồng Divi.

Xem thêm Thiết kế nội dung

Dịch vụ thiết kế web wordpress cho doanh nghiệp hiện đại

Đội ngũ chuyên gia thiết kế web, nhà phát triển và chuyên gia SEO của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng. Đối với mọi dự án thiết kế web mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi phải đảm bảo rằng trang web được tạo là:

Giao diện thích hợp đa màn hình

Chúng ta không thể nhấn mạnh quá mức tầm quan trọng của thiết kế web đáp ứng trong thời hiện đại này. Với thời đại hiện tại, một trang web hỗ trợ đa màn hình iphone, android, tablet, PC,.. là một điều bắt buộc.

Tối ưu cho hiệu suất

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều khách truy cập trang web thành người mua, trang web của bạn phải được thiết kế có lưu ý đến hiệu suất. Điều này liên quan đến việc đảm bảo rằng trang web tải nhanh và dễ điều hướng. Với chuyên môn của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng dự án của bạn sẽ được hoàn thành mà vẫn đảm bảo rằng các trang tải nhanh. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách giảm thiểu các mã CSS và nén tất cả các hình ảnh được sử dụng trên trang web. CDN miễn phí của chúng tôi cho các kế hoạch bảo trì WordPress cao cấp cũng giúp cải thiện tốc độ trang web.

Xem thêm Dịch vụ tối ưu website

Đảm bảo

Bảo mật trang web luôn là cốt lõi của tất cả các dự án của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cài đặt chứng chỉ SSL trên trang web của bạn và cũng đề xuất các plugin tốt nhất để bảo mật. Xem xét những ảnh hưởng mà bảo mật trang web kém có thể gây ra trên một trang web, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn vẫn an toàn.

Thiết kế project tùy chỉnh

Chúng tôi sẽ không thiết kế ‘chỉ một trang web WordPress khác.’ Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp cho bạn các tính năng và thiết kế mà bạn muốn. Chúng tôi có các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ tạo ra các đồ họa tùy chỉnh phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự đại diện cho tất cả những gì doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Thiết kế web là gì?

Chi phí bao nhiêu để có được một web wordpress được thiết kế?

Trong khi các nền tảng khác tính phí hàng tháng, thì WordPress miễn phí. Chi phí duy nhất bạn phải chịu sẽ liên quan đến việc trả tiền cho các plugin cao cấp mà bạn quyết định sử dụng và các thành phần trả phí khác có sẵn trên WordPress. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các công cụ cao cấp mà chúng tôi sẽ sử dụng trong dự án với bạn để bạn biết rõ về các chi phí. Bạn phải hiểu rằng một số thành phần trả phí không cần thiết để trang web của bạn chạy, nhưng chúng có thể thêm chức năng mở rộng.

Chi phí bao nhiêu để có được một web wordpress

Chi phí bổ sung sẽ được phát sinh khi gia hạn tên miền và dịch vụ lưu trữ của bạn. Bạn cũng có thể phải trả phí bảo trì trang web WordPress hàng tháng. Tóm lại, bản thân WordPress là một nền tảng miễn phí để sử dụng.

Xem thêm Thiết kế website bán hàng miễn phí

Quy trình thiết kế trang web wordpress của chúng tôi

Để duy trì là một công ty thiết kế trang web WordPress hàng đầu, chúng tôi có một quy trình tiêu chuẩn được áp dụng trong thiết kế trang web WordPress.

 1. Thu thập thông tin cần thiết

Mọi trang web sẽ bắt đầu với việc lấy thông tin cần thiết trước. Bạn sẽ giải thích các yêu cầu cho chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá. Khi bạn đã xem qua báo giá và đồng ý với mức giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

 1. Thiết kế website wordpress

Chúng tôi sẽ tạo các wireframe kỹ thuật số của trang web của bạn để được phê duyệt. Sau khi hoàn thành bước này, chúng ta tiến hành thiết kế trang web thực tế. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi chi tiết trên trang web là chính xác như chúng tôi đã thỏa thuận với bạn.

Thiết kế website wordpress

Trong khi thiết kế trang web của bạn, chúng tôi cũng phân tích kỹ lưỡng các đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động. Với thông tin này, chúng tôi có thể thiết kế một trang web sẽ hoạt động tốt và vượt trội hơn các đối thủ khác trong thị trường ngách của bạn.

Thiết kế website trên nền tảng WordPress bao gồm những thành phần sau:

 1. Chọn giao diện (theme): Giao diện là bố cục và kiểu dáng của website, cung cấp cho người dùng trải nghiệm đầu tiên.
 2. Cài đặt plugins: Plugins là các tiện ích mở rộng cho WordPress, giúp tăng cường tính năng và tùy chỉnh website theo yêu cầu.
 3. Tạo và quản lý nội dung: Tạo và quản lý các trang và bài viết, tải lên hình ảnh và media, quản lý menu và danh mục.
 4. Tùy chỉnh SEO: Tùy chỉnh các thiết lập SEO như từ khóa, mô tả và tiêu đề trang, giúp website xuất hiện tốt trên các công cụ tìm kiếm.
 5. Cấu hình và tùy chỉnh tùy chọn khác: Tùy chỉnh các tùy chọn và cấu hình website như tùy chọn bảo mật, bản sao lưu dữ liệu, v.v.

Chúng tôi tự hào được công nhận trong số các công ty thiết kế web WordPress hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now