Dịch vụ thiết kế website wordpress

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Rate this post

Tiếp thị kỹ thuật số đã phát triển rất nhiều. Ngày nay, sự khác biệt giữa một doanh nghiệp thành công nhận được cuộc gọi và bán hàng, với một doanh nghiệp hầu như không nhận được cuộc gọi, nằm ở các chi tiết như thiết kế web của họ.

Là một doanh nghiệp, bạn có thể chọn trở thành doanh nghiệp nhận cuộc gọi và kết thúc giao dịch bằng cách có một trang web WordPress tuyệt đẹp được thiết kế cho bạn. Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế web WordPress hàng đầu bao gồm các yếu tố cần thiết như SEO.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Bạn đang cần một website nhanh chóng, CMS chuẩn cùng với đầy đủ các chức năng thu nhỏ, dịch vụ thiết kế website wordpress sẽ giúp đỡ các bạn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong thiết kế website WordPress, với chất lượng và hình ảnh hàng đầu.

Sử dụng chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế một trang web Responsive và dễ điều hướng. Các dịch vụ của chúng tôi hướng tới việc giúp bạn tạo ra một hành trình khách hàng suôn sẻ để bạn có thể tận hưởng nhiều doanh thu hơn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập sự hiện diện kỹ thuật số tập trung vào đối tượng mục tiêu, trải nghiệm người dùng và cải thiện ROI của bạn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Từ một trang web đơn đến một trang web thành viên phức tạp hoặc cửa hàng Thương mại điện tử, dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Chúng tôi không coi là đương nhiên khi bạn quyết định làm việc với chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết đảm bảo rằng mọi khía cạnh của thiết kế web WordPress đều được đóng đinh chính xác. Việc phối màu và vị trí của các yếu tố như nút được thực hiện chính xác để chuyển đổi tối đa.

Chúng tôi không chỉ là ‘người làm’ khi nói đến thiết kế trang web WordPress. Khi chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi cần từ bạn, nhóm của chúng tôi sẽ nghiên cứu để tìm ra quy trình và chiến lược thiết kế tốt nhất cho dự án của bạn. Điều này bao gồm bảng màu phù hợp để sử dụng và loại bố cục tốt nhất để tạo ra kết quả như bạn mong muốn.

Tại sao bạn nên sử dụng wordpress cho thiết kế website của bạn?

Các trang web wordpress rank tốt hơn

Không có gì là phức tạp và bí mật khi WordPress CMS hàng đầu trong thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nếu bạn đang có kế hoạch tận dụng SEO cho doanh nghiệp của mình, thì bạn không nên nghĩ đến bất kỳ tùy chọn CMS nào khác. Với WordPress, một số plugin sẽ giúp bạn tăng thứ hạng trang web của mình ngay cả khi không cần phải có kỹ năng SEO chuyên gia. Các công cụ như Yoast SEO và Rank Math sẽ cho phép bạn sử dụng chính xác các từ khóa, tạo sơ đồ trang web của bạn cho bảng điều khiển tìm kiếm của google và cấu trúc nội dung trang web của bạn cho SEO.

Ngoài ra, WordPress có tính năng ping thông báo cho các công cụ tìm kiếm ngay lập tức bất cứ khi nào có một số cập nhật nội dung trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lập chỉ mục nhanh hơn, đó là chìa khóa nếu bạn muốn xếp hạng tốt.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

WordPress thân thiện với thiết bị di động

Nếu có một lý do nào đó khiến bạn yêu thích WordPress, thì đó phải là khả năng đáp ứng của nó. Vào năm 2019, hơn 90% người dùng internet đã sử dụng thiết bị di động của họ để truy cập các trang web. Chính vì lý do này mà mọi doanh nghiệp đều theo đuổi một trang web thân thiện với thiết bị di động. Có hàng ngàn chủ đề miễn phí rất đáp ứng và sẽ giúp trang web của bạn trông mới mẻ trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng các mẫu tạo sẵn hơi chung chung có sẵn trên WordPress, chuyên gia thiết kế trang web dành cho WordPress của chúng tôi sẽ thiết kế một trang web WordPress tùy chỉnh đáp ứng theo ý thích của bạn.

WordPress có hàng triệu chủ đề / mẫu miễn phí và cao cấp có sẵn để cài đặt chỉ bằng một nút bấm. Nhiều chủ đề trong số này được xây dựng bằng cách sử dụng cái được gọi là thiết kế web đáp ứng. Điều này có nghĩa là khi bạn cài đặt và sử dụng một trong những chủ đề này, trang web của bạn sẽ hoàn toàn “thân thiện với thiết bị di động” và trông tuyệt vời trên mọi thiết 

Xem thêm Kiểm tra website thân thiện với mobile

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Thiết kế web wordpress dễ học

WordPress CMS có giao diện phụ trợ dễ sử dụng mà ngay cả những chủ sở hữu web nghiệp dư cũng có thể sử dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng cập nhật hoặc thậm chí chỉnh sửa trang web của mình mà không cần biết bất kỳ mã nào. Nếu hình ảnh trên các trang của bạn đã lỗi thời, bạn không cần phải gọi một chuyên gia web. Giao diện dễ dàng cho phép bạn thực hiện các thay đổi chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nói chung, bạn có thể dễ dàng cập nhật blog, cập nhật lời chứng thực và thậm chí thay đổi giá trên cửa hàng Thương mại điện tử của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Xem thêm 12 Hướng dẫn thiết kế web cho người mới

Như ý nghĩa, wordpress là cms được tin cậy và được sử dụng nhiều nhất

Theo WordPress, hàng triệu trang WordPress mới được tạo mỗi ngày. Đây là dấu hiệu cho thấy nền tảng này đã được kiểm tra và xác minh bởi các chuyên gia thiết kế website wordpress trên toàn thế giới. Thực tế là các chủ đề, plugin và tính năng tùy chỉnh khác nhau hoạt động rất tốt khiến WordPress trở thành CMS yêu thích của nhiều người. Ngoài ra còn có hàng triệu nhà phát triển WordPress hỗ trợ nền tảng này, và nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra, bạn có thể dễ dàng tìm được ai đó để giúp bạn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

WordPress có lịch sử hình thành tin cậy

Kể từ khi ra mắt vào năm 2003, WordPress đã phát triển để trở thành một CMS hàng đầu. Với đội ngũ các nhà phát triển hùng hậu đứng sau dự án, WordPress khó có thể sớm đi bất cứ đâu. Là một doanh nghiệp, bạn muốn đảm bảo rằng trang web của bạn được xây dựng trên một nền tảng đáng tin cậy sẽ gắn bó với bạn về lâu dài.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng WordPress cho người mới bắt đầu

Tùy chỉnh

Với hàng triệu plugin miễn phí và cao cấp có sẵn cho WordPress, bạn không thể làm được gì với nó. Từ các giải pháp thương mại điện tử hoàn chỉnh, SEO, tư cách thành viên, có một plugin cho điều đó và hơn thế nữa. Về cơ bản, nếu bạn có thể mơ ước nó, bạn có thể xây dựng nó bằng WordPress.

Giá cả phải chăng

WordPress là một trong những ít hệ thống quản lý nội dung hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở để sử dụng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi xem xét một số hệ thống quản lý nội dung có giá $ 1000 / tháng.

Tại sao bạn nên xem dịch vụ thiết kế web wordpress của chúng tôi?

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế wordpress

Cần gì để tự xưng mình là chuyên gia thiết kế trang web WordPress? Chúng tôi đã xây dựng hàng nghìn trang web trong những năm kinh doanh. Với đội ngũ thiết kế web am hiểu, chuyên gia đồ họa và chuyên gia SEO, chúng tôi sẽ tạo ra trang web WordPress tốt nhất cho bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn. Các tác phẩm trước đây của chúng tôi có thể cho thấy rõ năng lực của chúng tôi trong việc tạo ra các thiết kế trang web WordPress tuyệt đẹp.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Tất cả các hệ thống của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên WordPress CMS và quy trình làm việc của chúng tôi được thiết kế cho nền tảng này. Với trình độ chuyên môn mà chúng tôi có, chúng tôi có thể tạo ra các trang web chất lượng trong khi vẫn cung cấp các dịch vụ thiết kế web tương đối phải chăng.

Chúng tôi làm phát triển thêm

Mặc dù dịch vụ chủ yếu dành cho thiết kế trang web WordPress, nhưng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng trang web chúng tôi đã thiết kế được tối ưu hóa hoàn toàn. Mục tiêu của chúng tôi là giúp trang web của bạn thành công ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Chúng tôi cũng sẽ tạo đồ họa tùy chỉnh cho trang web của bạn để làm cho nó trở nên độc đáo. Nổi bật trong ngành có thể giúp thu hút nhiều doanh số hơn nếu bạn chưa biết.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi

Nhóm giải pháp sáng tạo là một Công ty thiết kế trang web WordPress mà bạn có thể tin tưởng. Một khi bạn giao phó cho chúng tôi dự án thiết kế trang web của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành của riêng mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi bit của quy trình thiết kế web WordPress đều được thực hiện một cách chính xác. Từ thiết kế mockup đến kiểm tra và triển khai, chúng tôi sẽ thực hiện nó một cách chính xác. Dịch vụ của chúng tôi không kết thúc với thiết kế web; chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì trang web WordPress cao cấp mà bạn có thể tận dụng để được hỗ trợ liên tục.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Bài đánh giá của chúng tôi đã nói tất cả

Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi là công ty thiết kế web WordPress tốt nhất để hợp tác, chúng tôi không mong đợi bạn sẽ tin tưởng vào điều đó. Các đánh giá mà chúng tôi nhận được từ khách hàng cho biết chúng tôi là ai và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể kiểm tra trang này để biết một số đánh giá về dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi.

Những gì được bao gồm trong dịch vụ thiết kế web wordpress của chúng tôi?

Dịch vụ thiết kế trang web WordPress của chúng tôi hướng tới việc đưa doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Chúng tôi nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo rằng mọi đầu vào của dự án sẽ mang lại cho bạn kết quả mà bạn đang tìm kiếm trên một trang web. Một số bổ sung mà chúng tôi cung cấp trong các thiết kế trang web WordPress của mình bao gồm:

  1. Tư vấn miễn phí

Trước khi chúng tôi đi sâu vào thực tế của thiết kế trang web, chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn miễn phí. Thông qua đó, chúng tôi biết được doanh nghiệp của bạn là gì và mục tiêu của bạn. Nó cũng cho phép chúng tôi thảo luận về chi tiết dự án trước khi đưa ra một chiến lược thiết kế web hiệu quả để làm theo.

  1. Tối ưu hóa seo

Không có trang web hiện đại nào có thể tồn tại nếu không được tối ưu hóa đúng cách. Bất kỳ nhà thiết kế trang web WordPress hợp pháp nào sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa tốt trước khi khởi chạy. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi liên quan đến việc tối ưu hóa trang web phù hợp trước khi nó được đưa ra. Chúng tôi sẽ gửi trang web của bạn đến bảng điều khiển tìm kiếm của google, thiết lập đánh dấu lược đồ của bạn, trong số những thứ khác.

Xem thêm Dịch vụ seo

  1. Chứng nhận SSL miễn phí

Bạn không muốn mất khách truy cập vì trang web của bạn thiếu chứng chỉ SSL. Chúng tôi sẽ cài đặt chứng chỉ SSL miễn phí trên trang web của bạn, điều này tạo thêm cảm giác an toàn cho người dùng của bạn khi sử dụng trang web. Cũng cần lưu ý rằng chứng chỉ SSL là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn trên Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Dịch vụ thiết kế website wordpress
  1. Giấy phép theme trọn đời

Bạn không phải mua giấy phép của mình cho trình tạo trang web Divi mạnh mẽ. Dịch vụ thiết kế của chúng tôi đi kèm với giấy phép trọn đời cho chủ đề Divi. Đó không phải là tất cả. Divi đi kèm với một trình tạo trang kéo và thả dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để thiết kế các bố cục nâng cao và thêm các chức năng mạnh mẽ vào trang web của mình.

  1. Drag & drop page builder

Divi đi kèm với một trình tạo trang cực kỳ mạnh mẽ. Nó chứa gần 40 mô-đun tích hợp cho phép bạn thêm tất cả các loại chức năng tùy chỉnh vào trang web của mình. Điều này mang lại cho khách hàng của chúng tôi sức mạnh để dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật trang web của riêng họ mà không cần phải trả tiền cho nhà phát triển để thực hiện chúng.

  1. Đào tạo / hướng dẫn trực tuyến miễn phí

Divi đi kèm với một thư viện tài liệu bằng văn bản và video phong phú. Cũng có nhiều nhóm Facebook tập trung nghiêm túc vào việc giúp đỡ cộng đồng Divi. Vì vậy, trợ giúp không bao giờ xa nếu bạn gặp phải câu hỏi hoặc cần hướng dẫn về cách tốt nhất để hoàn thành điều gì đó mà bạn đang cố gắng thiết kế.

Xem thêm Thiết kế nội dung

Dịch vụ thiết kế web wordpress cho doanh nghiệp hiện đại

Đội ngũ chuyên gia thiết kế web, nhà phát triển và chuyên gia SEO của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thiết kế web chất lượng. Đối với mọi dự án thiết kế web mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi phải đảm bảo rằng trang web được tạo là:

Phản ứng nhanh nhẹn

Chúng ta không thể nhấn mạnh quá mức tầm quan trọng của thiết kế web đáp ứng trong thời hiện đại này. Với số lượng lớn người mua hàng trực tuyến bằng cách sử dụng điện thoại, mọi doanh nghiệp phải có một trang web có thể truy cập trên nhiều thiết bị. Nếu trang web của bạn không được xây dựng để thích ứng với màn hình nhỏ, thì bạn đang mất mát rất nhiều. Tại nhóm giải pháp sáng tạo, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các trang web chúng tôi thiết kế đều đáp ứng và duy trì vẻ ngoài bóng bẩy trên tất cả các thiết bị.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Tối ưu cho hiệu suất

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều khách truy cập trang web thành người mua, trang web của bạn phải được thiết kế có lưu ý đến hiệu suất. Điều này liên quan đến việc đảm bảo rằng trang web tải nhanh và dễ điều hướng. Với chuyên môn của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng dự án của bạn sẽ được hoàn thành mà vẫn đảm bảo rằng các trang tải nhanh. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách giảm thiểu các mã CSS và nén tất cả các hình ảnh được sử dụng trên trang web. CDN miễn phí của chúng tôi cho các kế hoạch bảo trì WordPress cao cấp cũng giúp cải thiện tốc độ trang web.

Xem thêm Dịch vụ tối ưu website

Đảm bảo

Bảo mật trang web luôn là cốt lõi của tất cả các dự án của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo cài đặt chứng chỉ SSL trên trang web của bạn và cũng đề xuất các plugin tốt nhất để bảo mật. Xem xét những ảnh hưởng mà bảo mật trang web kém có thể gây ra trên một trang web, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng trang web WordPress của bạn vẫn an toàn.

Thiết kế project tùy chỉnh

Chúng tôi sẽ không thiết kế ‘chỉ một trang web WordPress khác.’ Nhóm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để cung cấp cho bạn các tính năng và thiết kế mà bạn muốn. Chúng tôi có các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ tạo ra các đồ họa tùy chỉnh phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng trang web của bạn thực sự đại diện cho tất cả những gì doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm Thiết kế web là gì?

Chi phí bao nhiêu để có được một web wordpress được thiết kế?

Trong khi các nền tảng khác tính phí hàng tháng, thì WordPress miễn phí. Chi phí duy nhất bạn phải chịu sẽ liên quan đến việc trả tiền cho các plugin cao cấp mà bạn quyết định sử dụng và các thành phần trả phí khác có sẵn trên WordPress. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các công cụ cao cấp mà chúng tôi sẽ sử dụng trong dự án với bạn để bạn biết rõ về các chi phí. Bạn phải hiểu rằng một số thành phần trả phí không cần thiết để trang web của bạn chạy, nhưng chúng có thể thêm chức năng mở rộng.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Chi phí bổ sung sẽ được phát sinh khi gia hạn tên miền và dịch vụ lưu trữ của bạn. Bạn cũng có thể phải trả phí bảo trì trang web WordPress hàng tháng. Tóm lại, bản thân WordPress là một nền tảng miễn phí để sử dụng.

Xem thêm Thiết kế website bán hàng miễn phí

Quy trình thiết kế trang web wordpress của chúng tôi

Để duy trì là một công ty thiết kế trang web WordPress hàng đầu, chúng tôi có một quy trình tiêu chuẩn được áp dụng trong thiết kế trang web WordPress.

  1. Thu thập thông tin cần thiết

Mọi trang web sẽ bắt đầu với việc lấy thông tin cần thiết trước. Bạn sẽ giải thích các yêu cầu cho chúng tôi và sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá. Khi bạn đã xem qua báo giá và đồng ý với mức giá của chúng tôi, chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

  1. Thiết kế website wordpress

Chúng tôi sẽ tạo các wireframe kỹ thuật số của trang web của bạn để được phê duyệt. Sau khi hoàn thành bước này, chúng ta tiến hành thiết kế trang web thực tế. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi chi tiết trên trang web là chính xác như chúng tôi đã thỏa thuận với bạn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress

Trong khi thiết kế trang web của bạn, chúng tôi cũng phân tích kỹ lưỡng các đối thủ cạnh tranh của bạn để hiểu những gì đang hoạt động và những gì không hoạt động. Với thông tin này, chúng tôi có thể thiết kế một trang web sẽ hoạt động tốt và vượt trội hơn các đối thủ khác trong thị trường ngách của bạn

Chúng tôi tự hào được công nhận trong số các công ty thiết kế web WordPress hàng đầu.

Leave a Reply