Rate this post

Bạn muốn biết cách thiết lập bản thân như một chuyên gia trong ngành của bạn và nhận được các backlink chất lượng trong quá trình này? Hướng dẫn này có thể giúp ích.

Hơn 5,6 triệu bài đăng trên blog xuất hiện trực tuyến mỗi ngày. Đó là hơn 233.000 mỗi giờ.

Và, mặc dù chỉ có khoảng 20% dân số thế giới nói tiếng Anh, 66% nội dung đó là tiếng Anh.

Đó là rất nhiều cạnh tranh cho sự chú ý của người dùng.

Một cách để bạn và nội dung của bạn có thể nổi bật trong một không gian đông đúc như vậy là giành được vị trí của bạn như một chuyên gia.

Một chuyên gia là một trong số ít những người thích làm việc trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Họ là kiểu người thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông và được nhiều người coi là nguồn thông tin đáng tin cậy.

Một chuyên gia không chỉ truyền cảm hứng bằng những ý tưởng đổi mới của họ, họ có thể chỉ cho mọi người – từng bước – cách họ biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Xem thêm https://websitehcm.com/sai-lam-nghiem-trong-trong-seo-can-tranh/

Nhưng bạn không thể chỉ tự cho mình là một chuyên gia và có được như vậy – đó là một vinh dự mà bạn cần kiếm được.

Khi bạn làm như vậy, nội dung của bạn sẽ được đưa lên hàng đầu để mọi người cân nhắc, nơi nó có thể được tiêu thụ chứ không bị mất, trong số 4,4 triệu bài đăng trên blog khác được đẩy ra vào bất kỳ ngày nào.

Trên con đường trở thành chuyên gia, điều quan trọng cần nhớ là về những gì bạn nghĩ và tin tưởng, chứ không phải về những gì công ty của bạn làm. Các chuyên gia là những người đổi mới trong các ý tưởng, cũng như trong ứng dụng.

Nếu bạn muốn thiết lập mình như một chuyên gia để bán được nhiều hơn, hãy dừng lại.

Những người giành được danh hiệu làm như vậy bằng cách giáo dục và trao quyền cho những người khác trong lĩnh vực của họ. Đó là việc xây dựng danh tiếng và niềm tin của bạn với khán giả, khách hàng và đồng nghiệp, hơn bất cứ điều gì khác.

Có nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng để thiết lập mình như một chuyên gia trong ngành của bạn.

Nếu bạn muốn biết cách có được các backlink chất lượng như chuyên gia, hãy xem xét:

  • Tiến hành nghiên cứu ban đầu và rút ra kết luận hữu ích từ dữ liệu.
  • Bắt đầu một podcast.
  • Thực hiện hội thảo trên web.
  • Nói trước công chúng.

Thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực

Phần lớn các bài đăng trên blog thương mại được tạo ra bởi những người không phải là chuyên gia trong lĩnh vực họ đang viết mà là những chuyên gia trong việc tạo nội dung giàu SEO. Họ đang thu thập những gì họ có thể từ các blog khác và kết hợp tất cả lại với nhau trong một gói bán hàng.

Những gì họ không làm là đi sâu vào bất kỳ dữ liệu thô nào để đưa ra kết luận thực sự độc đáo.

Nếu mục tiêu của bạn là lãnh đạo tư tưởng, bạn không muốn giống như những người này.

Thay vì làm việc lại các tài liệu đã có sẵn, bạn cần đưa một thứ gì đó mới vào bảng – thường là với dữ liệu định lượng để sao lưu nó.

Một cách để làm điều này là hợp tác với các công ty nghiên cứu để thiết kế các nghiên cứu. BuzzSumo và SparkToro là hai công ty làm tốt điều này.

Cách khác là đi sâu vào các bộ dữ liệu đã có sẵn, phát triển kết luận của riêng bạn từ những gì bạn thấy.

Bất kể bạn làm theo cách nào, việc mang lại những ý tưởng sáng tạo và những hiểu biết mới cho những người làm việc trong lĩnh vực của bạn sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia nhanh hơn nhiều so với việc lặp lại nội dung hiện trạng.

Các bài viết liên quan:

Đẩy Podcast

Bắt đầu một podcast là một cách tuyệt vời để thu hút các backlink trong khi phát triển danh tiếng của bạn như một chuyên gia.

Podcast tuân theo định dạng phỏng vấn có lẽ là tốt nhất cho mục đích này, vì chúng dễ sản xuất nhất và mỗi khi bạn phỏng vấn khách, rất có thể họ sẽ backlink lại với tính năng podcast của họ trên trang web của bạn.

Một khía cạnh tích cực khác của việc bắt đầu một podcast là nó cho bạn không gian để thách thức các ý tưởng với các chuyên gia khác và phát triển các lý thuyết có thể được xây dựng trong tương lai.

Xây dựng backlink với Nói

Khi bạn được mời phát biểu tại một sự kiện, bạn đang trên đường được coi là một chuyên gia.

Tuy nhiên, bạn vẫn muốn xây dựng các backlink để củng cố vị trí của mình trong ngành – không phải ai cũng sẽ ở đó để xem bài thuyết trình của bạn.

Một trong những phương pháp tốt nhất để xây dựng backlink thông qua các sự kiện diễn thuyết là tạo trang đích cho mọi sự kiện mà bạn phát biểu. Trang đích phải bao gồm thông tin chi tiết về bản thân sự kiện, cũng như các trang trình bày, chọn tham gia, tải xuống và các tài nguyên khác.

Khi bạn đang tạo tài nguyên cho sự kiện, hãy tập trung phát triển chúng để chúng hoạt động như một nội dung độc lập, có giá trị – bạn muốn chúng có giá trị backlink.

Từ đó, tạo ra một backlink từ trang web của nhà tổ chức.

Một backlink trực tiếp thường được bao gồm với tiểu sử của bạn trên trang web. Tuy nhiên, bạn có thể tạo ra tác động sâu sắc hơn bằng cách viết nội dung blog có liên quan dành riêng cho người tổ chức và sự kiện.

Trong khi lập kế hoạch sẽ nói gì tại sự kiện diễn thuyết của mình, bạn sẽ muốn sử dụng vị trí của mình để đóng vai trò là người phát ngôn của công ty – như khi John Mueller trả lời các câu hỏi về SEO.

Ngoài ra, có thể được trích dẫn. Bằng cách lặp lại những điều cơ bản dưới dạng trích dẫn trên các trang trình bày của mình, bạn sẽ có thể hiểu rõ quan điểm của mình và giúp mọi người backlink lại với công việc của bạn dễ dàng hơn.

Để giúp tạo thuận lợi cho việc xây dựng backlink, hãy cân nhắc lưu trữ trực tiếp hình ảnh trang trình bày trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn tham gia vào hiện trường sự kiện nhưng nói trước công chúng không phải là sở trường của bạn, bạn cũng có thể xem xét việc xây dựng backlink bằng cách chọn tài trợ cho một sự kiện.

Cách dễ nhất để làm điều này là tạo một danh sách sự kiện trên trang web công ty của bạn và gửi nó đến các thư mục, tin tức địa phương và tất cả những người làm PR có liên quan.

Khi liên hệ với những người tại các cửa hàng tin tức, bạn nên thử nghiệm vùng biển để xem liệu họ có muốn thực hiện một cuộc phỏng vấn về những gì mong đợi tại sự kiện hay không – một cơ hội xây dựng backlink tuyệt vời khác mà bạn có thể tăng thêm giá trị cho đối tượng mục tiêu của mình.

Xem thêm theo dõi sự thay đổi google

Đánh thức với hội thảo trên web

Hội thảo trên web là sự kết hợp tuyệt vời giữa podcast và các sự kiện nói trước công chúng.

Để có được sức hút nhất với hội thảo trên web của mình, bạn sẽ muốn giữ chúng dài từ 30 đến 40 phút.

Thời gian này bao gồm số tiền khuyến nghị được phân bổ cho một phiên câu hỏi và trả lời trực tiếp ở cuối. Bạn hoàn toàn muốn có điều đó, bởi vì đó là điều mà hầu hết những người tham dự hội thảo trên web đều mong muốn.

Là một phần của hội thảo trên web của bạn, bạn sẽ muốn bao gồm các trang trình bày hấp dẫn, cũng như chọn tham gia, tải xuống và các tài nguyên khác. Đó gần như chính xác là ý tưởng bạn sử dụng để tạo nội dung dựa trên một sự kiện diễn thuyết.

Tất nhiên, ngay cả khi bạn không tạo bất kỳ tài liệu bổ sung nào ngoài các trang trình bày cho hội thảo trên web của mình, mọi người có thể backlink trực tiếp đến bản phát lại trên trang web của bạn.

Xem thêm 34 cách tăng lượt traffic trên google

Làm thế nào để có được các backlink chất lượng với khả năng lãnh đạo tư tưởng và phát biểu

Xây dựng backlink bằng cách trở thành chuyên gia đòi hỏi bạn phải thực sự trở thành chuyên gia, đó là danh hiệu bạn phải kiếm được – không phải là danh hiệu bạn có thể tự trao cho mục đích tiếp thị.

Nếu suy nghĩ và niềm tin của bạn mạnh mẽ và rõ ràng, bạn có thể đạt được điều đó. Nó không phải là về những gì bạn hoặc công ty của bạn làm, nhưng về lý do tại sao bạn làm điều đó.

Ngoài ra, đừng quên: bạn không cần phải là CEO hoặc người sáng lập của một công ty để trở thành một chuyên gia. Bất kỳ ai trong doanh nghiệp đều có thể cung cấp thông tin chi tiết đáng để chia sẻ.

Ví dụ đơn giản, bạn không chỉ nghe từ Giám đốc điều hành của Google; bạn cũng được nghe từ các đại diện như Danny Sullivan và John Mueller. Mỗi người là một chuyên gia có tầm ảnh hưởng.

Bạn sẽ muốn trở thành một chuyên gia bằng cách thực sự muốn giáo dục và giúp đỡ những người khác trong lĩnh vực của bạn.

Bằng cách thực hiện phương pháp này, tất cả nỗ lực và công việc dành cho việc khởi chạy podcast, hội thảo trên web và các sự kiện diễn thuyết trước công chúng sẽ có ý nghĩa.

Ngoài tác động trực tiếp của tất cả các phương pháp này, tất cả chúng cũng sẽ giúp bạn phát triển nội dung tuyệt vời mà mọi người sẽ muốn backlink đến như một nguồn đáng tin cậy.

Xem thêm xây dựng backlink bằng cách làm điều gì đó thực sự đáng tin cậy

Kết luận

Để chiến thuật này thực sự hiệu quả, bạn cần phải liên tục tạo nội dung mới và hiển thị nội dung đó cho khán giả có liên quan hàng tuần.

Sớm nhất là một tháng sau khi thực hiện.

Các backlink trung bình được gửi mỗi tháng: Có một mối quan hệ tích cực trực tiếp liên quan đến khối lượng công việc bạn đưa vào nghiên cứu ban đầu hoặc tính độc đáo của nội dung của bạn.

Công cụ cần thiết: Bạn sẽ không cần bất kỳ công cụ ưa thích nào để làm cho chiến thuật này hoạt động – tất cả là về nội dung.

Điều đó nói rằng, tùy thuộc vào chiến thuật bạn sử dụng, có thể bạn sẽ muốn đầu tư vào các công cụ podcasting và hội thảo trên web. Các công cụ lưu trữ video và quay phim màn hình cũng có thể hữu ích.

Những lợi ích:

  • Xây dựng backlink thông qua khả năng lãnh đạo tư duy và khả năng diễn thuyết xảy ra khi bạn tạo ra nội dung thực sự tuyệt vời không giống như những gì đã có. Song song với việc sản xuất nội dung tuyệt vời, bạn sẽ cần lập kế hoạch chiến lược phân phối nội dung bổ sung để tiếp cận đối tượng phù hợp nhất.
  • Xây dựng backlink thông qua khả năng lãnh đạo tư tưởng và nói có giá trị vì các backlink ngược kiếm được nhiều hơn là tùy tiện – chúng là bằng chứng cho thấy nội dung của bạn đáng đọc. Bất kể Google cập nhật thuật toán của mình như thế nào, một điều luôn giữ nguyên: chúng ta phải tập trung vào việc tạo ra nội dung chất lượng nếu chúng ta muốn xếp hạng trong tìm kiếm có liên quan.

Xem thêm Xây dựng backlink cho SEO: Hướng dẫn đầy đủ

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: