WordPress hosting tốt nhất

WordPress hosting tốt nhất

Có hàng trăm nghìn máy chủ web ngoài kia, phần lớn trong số đó đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của WordPress và việc chọn một máy chủ từ đám đông có thể là một việc vặt. Giống như hoa cần môi trường thích hợp để phát triển, WordPress hoạt động tốt nhất khi nó ở trong môi trường lưu trữ phong phú.

Chúng tôi đã xử lý nhiều máy chủ hơn bạn có thể tưởng tượng; theo ý kiến ​​của chúng tôi, các máy chủ lưu trữ dưới đây đại diện cho một số máy chủ tốt nhất và sáng giá nhất của thế giới máy chủ. Nếu bạn quyết định sử dụng một trong các máy chủ lưu trữ bên dưới và nhấp qua từ trang này, một số sẽ tặng lại một phần phí của bạn — để bạn có thể có một máy chủ lưu trữ tuyệt vời và hỗ trợ WordPress.org cùng một lúc. Nếu bạn muốn dùng thử WordPress miễn phí, bạn có thể bắt đầu với một trang web hoặc blog miễn phí tại WordPress.com.

Các bài viết liên quan:

Bluehost

Cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web, Bluehost cung cấp nền tảng WordPress tối ưu. Được điều chỉnh cho WordPress, chúng tôi cung cấp các công cụ và bảng điều khiển tập trung vào WordPress cùng với cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột, tên miền MIỄN PHÍ, email, FTP, v.v. Dễ dàng mở rộng và được hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên gia WordPress nội bộ.

DreamHost

DreamHost đã cam kết với WordPress và cộng đồng của nó trong hơn 10 năm. Các nền tảng lưu trữ của chúng tôi được tối ưu hóa cho WordPress và nhóm của chúng tôi tích cực đóng góp cho cộng đồng WordPress. Tại DreamHost, bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình hoặc để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xử lý mọi thứ cho bạn. DreamHost cung cấp sự lựa chọn, hiệu suất và giá trị cho người dùng mới cũng như các chuyên gia.

SiteGround

SiteGround có các công cụ giúp quản lý các trang web WordPress dễ dàng: cài đặt bằng một cú nhấp chuột, cập nhật được quản lý, WP-Cli, WordPress staging và tích hợp git. Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ rất nhanh với chuyên môn nâng cao về WordPress luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Chúng tôi cung cấp các công nghệ tốc độ mới nhất giúp WordPress tải nhanh hơn: bộ nhớ đệm dựa trên NGINX, ổ SSD, PHP 7, CDN, HTTP / 2. Chúng tôi chủ động bảo vệ các trang web WordPress khỏi bị tấn công.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply