WordPress hosting tốt nhất

WordPress hosting tốt nhất

Rate this post

Có hàng trăm nghìn máy chủ web ngoài kia, phần lớn trong số đó đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của WordPress và việc chọn một máy chủ từ đám đông có thể là một việc vặt. Giống như hoa cần môi trường thích hợp để phát triển, WordPress hoạt động tốt nhất khi nó ở trong môi trường lưu trữ phong phú.

Chúng tôi đã xử lý nhiều máy chủ hơn bạn có thể tưởng tượng; theo ý kiến ​​của chúng tôi, các máy chủ lưu trữ dưới đây đại diện cho một số máy chủ tốt nhất và sáng giá nhất của thế giới máy chủ. Nếu bạn quyết định sử dụng một trong các máy chủ lưu trữ bên dưới và nhấp qua từ trang này, một số sẽ tặng lại một phần phí của bạn — để bạn có thể có một máy chủ lưu trữ tuyệt vời và hỗ trợ WordPress.org cùng một lúc. Nếu bạn muốn dùng thử WordPress miễn phí, bạn có thể bắt đầu với một trang web hoặc blog miễn phí tại WordPress.com.

Các bài viết liên quan:

Tóm tắt nội dung

Bluehost

Lưu trữ WordPress tiết kiệm chi phí nhất ($ 2,95 / tháng)

Cung cấp sức mạnh cho hơn 2 triệu trang web, Bluehost cung cấp nền tảng WordPress tối ưu. 

Được điều chỉnh cho WordPress, chúng tôi cung cấp các công cụ và bảng điều khiển tập trung vào WordPress cùng với cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột, tên miền MIỄN PHÍ, email, FTP, v.v. Dễ dàng mở rộng và được hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên gia WordPress nội bộ.

Lưu trữ WordPress tiết kiệm chi phí nhất ($ 2,95 / tháng)

Chúng tôi đã đi cho gói cơ bản ở đây. Như bạn có thể thấy, một tùy chọn lưu trữ WordPress rất rẻ – chính xác là một gói lưu trữ WordPress được chia sẻ.

Một điểm cần lưu ý ngay lập tức là Bluehost là giải pháp thay thế duy nhất trong danh sách không cung cấp gói hàng tháng. 

Cam kết mười hai tháng là mức tối thiểu, mặc dù điều đó được bù đắp phần nào bằng chính sách đảm bảo hoàn tiền mạnh mẽ mà cá nhân tôi đã viện dẫn mà không có vấn đề gì.

Cài đặt WordPress

Ngoài các tùy chọn cPanel tiêu chuẩn tại chỗ, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột của Bluehost được xử lý bởi một dịch vụ có tên MojoMarketplace.

Giao diện MojoMarketplace để cài đặt WordPress còn rất nhiều điều mong muốn. Có thể vô tình cài đặt nhiều trường hợp và phản hồi tổng thể về những gì đang xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào là không nhất quán và khó hiểu. 

(Ví dụ: khi chúng tôi xem xét Bluehost vs SiteGround, phần sau cung cấp cho bạn các cài đặt WordPress chỉ trong vài cú nhấp chuột.)

Về mặt tích cực, điều này đã cho chúng tôi cơ hội ngay lập tức để nói chuyện với bộ phận hỗ trợ!

Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ qua trò chuyện nhanh chóng và thân thiện và đã giúp chúng tôi giải quyết các vấn đề cài đặt WordPress ban đầu và thiết lập một URL tạm thời để xem trang web của chúng tôi.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của Bluehost

March 2021April 2021May 2021
100%99.98%100%
East Coast, USA: 1.66sWest Coast, USA: 0.28s
London: 0.31sParis: 0.3s
Mumbai, India: 0.31sSydney, Australia: 0.29s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

Được người trả lời khảo sát đánh giá tổng thể là 8,02 👍

Được sử dụng bởi 9,61% người trả lời khảo sát (2 kết quả hàng đầu)

Máy chủ phổ biến nhất ở Mỹ 🇺🇸

Máy chủ phổ biến nhất ở Vương quốc Anh 🇬🇧

Máy chủ phổ biến nhất ở Canada 🇨🇦

23,7% khách hàng của Bluehost là những người lần đầu tiên sử dụng dịch vụ lưu trữ web

Bluehost là nền tảng lưu trữ đầu tiên được WordPress.org đề xuất

DreamHost

DreamHost đã cam kết với WordPress và cộng đồng của nó trong hơn 10 năm. Các nền tảng lưu trữ của chúng tôi được tối ưu hóa cho WordPress và nhóm của chúng tôi tích cực đóng góp cho cộng đồng WordPress. Tại DreamHost, bạn có toàn quyền kiểm soát máy chủ của mình hoặc để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xử lý mọi thứ cho bạn. DreamHost cung cấp sự lựa chọn, hiệu suất và giá trị cho người dùng mới cũng như các chuyên gia.

Dịch vụ lưu trữ được WordPress xác nhận ($ 2,59 / tháng)

Chúng tôi đã chọn gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn với DreamHost, gói này đắt nhất trong số các dịch vụ cơ sở mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, một trang web lưu trữ WordPress rất phổ biến trên thị trường.

Nhìn chung, việc đăng ký tài khoản với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được chia sẻ này rất mượt mà và không gây đau đớn và tôi rất háo hức muốn xem các máy chủ SSD được chào mời nhiều của DreamHost sẽ hoạt động như thế nào.

Cài đặt WordPress

Các tùy chọn cài đặt bằng một cú nhấp chuột trong phần phụ trợ hoạt động ngay ngoài cổng và giao diện thường dễ điều hướng.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi cần một số trợ giúp trong việc định cấu hình URL tạm thời làm miền phụ trên miền Dreamhost chính. Có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện và có thể giúp chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

March 2021April 2021May 2021
100%99.66%99.99%

Thời gian tải DreamHost

East Coast, USA: 1.67sWest Coast, USA: 0.93s
London: 2.31sParis: 2.32s
Mumbai, India: 3.56sSydney, Australia: 2.21s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

DreamHost được người dùng đánh giá 4,4 / 5 khi được hỏi về mức độ hài lòng của họ với giá trị mà họ nhận được với số tiền bỏ ra

Mức độ thân thiện với người dùng của DreamHost được xếp hạng 4,2 / 5

SiteGround

SiteGround có các công cụ giúp quản lý các trang web WordPress dễ dàng: cài đặt bằng một cú nhấp chuột, cập nhật được quản lý, WP-Cli, WordPress staging và tích hợp git. 

Chúng tôi có một nhóm hỗ trợ rất nhanh với chuyên môn nâng cao về WordPress luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. 

Chúng tôi cung cấp các công nghệ tốc độ mới nhất giúp WordPress tải nhanh hơn: bộ nhớ đệm dựa trên NGINX, ổ SSD, PHP 7, CDN, HTTP / 2. Chúng tôi chủ động bảo vệ các trang web WordPress khỏi bị tấn công.

Máy chủ WordPress tổng thể tốt nhất ($ 4,99 / tháng)

Không có danh sách lưu trữ WordPress tốt nhất nào có thể hoàn chỉnh nếu không có SiteGround đóng một vai trò nổi bật. 

Công ty đã tạo dựng được tên tuổi trong cộng đồng WordPress được một thời gian. Và không phải không có lý do. Nền tảng lưu trữ của họ rất mạnh khi nói đến các máy chủ được tối ưu hóa cho WordPress, 

ngoài ra họ còn cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý với mức giá chưa từng có (đọc: bạn sẽ không tìm thấy một máy chủ được quản lý rẻ hơn có cùng chất lượng ở bất kỳ nơi nào khác).

Điều đáng nói nữa là SiteGround là một trong số ít các máy chủ được đề xuất chính thức bởi WordPress.org.

Đối với các bài kiểm tra, chúng tôi đã sử dụng gói StartUp. Mặc dù đối với gói được tối ưu hóa WordPress nói chung hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói GrowBig hoặc GoGeek. 

Chúng đắt hơn một chút, nhưng đi kèm với các đặc quyền bổ sung như bộ nhớ đệm nâng cao (do SiteGround tùy chỉnh), phân đoạn, chứng chỉ SSL ký tự đại diện cao cấp và tuân thủ PCI miễn phí – nếu bạn muốn điều hành một cửa hàng thương mại điện tử.

Cài đặt WordPress

Việc thiết lập và chạy WordPress với trình cài đặt tích hợp chỉ mất một vài cú nhấp chuột. Thực sự không còn gì để nói ở đây… quá trình cài đặt thực sự diễn ra liền mạch nhất có thể.

Trong quá trình thiết lập này, bạn cũng có thể chọn vị trí máy chủ của mình. Có năm trung tâm dữ liệu có sẵn – ở Hoa Kỳ, Châu Á và Châu Âu.

Hỗ trợ khách hàng

SiteGround cung cấp những gì họ gọi là hỗ trợ “chưa từng có” (qua trò chuyện, điện thoại, vé, mạng xã hội) và thật khó để tranh luận về điều đó. 

Ngoài việc có thể truy cập tài khoản của bạn và khắc phục bất kỳ sự cố nào, các nhân viên hỗ trợ cũng am hiểu về WordPress và lưu trữ WordPress và có thể giúp bạn giải quyết một loạt các vấn đề khác có thể không hoàn toàn liên quan đến lưu trữ.

Trong thử nghiệm nhỏ của chúng tôi, bộ phận hỗ trợ khách hàng của SiteGround đã có thể giúp chúng tôi có được một URL tạm thời hoạt động nhanh chóng và hiệu quả.

Đề cập đặc biệt phải nói đến sự mượt mà của phần mềm hỗ trợ khách hàng của họ và đội ngũ nhân viên đã chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra lời khuyên chi tiết về tài khoản và cung cấp ảnh chụp màn hình. 

(Ví dụ: điều này làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế HostGator tuyệt vời nếu bạn muốn có một môi trường hỗ trợ tinh tế hơn.)

Hiệu suất và thời gian hoạt động

March 2021April 2021May 2021
100%100%100%

Thời gian tải SiteGround

East Coast, USA: 1.91sWest Coast, USA: 2.35s
London: 1.12sParis: 1.22s
Mumbai, India: 2.29sSydney, Australia: 3.72s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

Được đánh giá tổng thể 8,38 / 10 bởi những người trả lời khảo sát (công ty được xếp hạng hàng đầu) 🏆

Được 4,83% người trả lời khảo sát sử dụng

Máy chủ phổ biến số 2 ở Vương quốc Anh 🇬🇧

Máy chủ phổ biến nhất ở Tây Ban Nha 🇪🇸

93% người dùng sẽ gia hạn đăng ký lưu trữ của họ khi bắt đầu gia hạn

Flywheel (getflywheel.com)

Máy chủ WordPress giá cả khoảng ($ 13 / tháng)

Flywheel đưa ra một đề nghị rất hấp dẫn cho những người muốn tham gia vào dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nhưng cũng không muốn chi quá nhiều vào nó.

Về tính năng, Flywheel không có gì thiếu sót và bạn cũng có thể mong đợi hiệu suất tuyệt vời (sẽ có nhiều hơn trong một phút). 

Gói 13 đô la / tháng cho phép bạn lưu trữ một trang web WordPress và bạn có thể xử lý tối đa 5.000 khách truy cập hàng tháng (20GB băng thông). Bạn cũng nhận được 5GB dung lượng ổ đĩa và di chuyển trang web miễn phí. Các máy chủ chạy trên Google Cloud Platform.

Đặc biệt tập trung vào các tính năng “được quản lý”, Flywheel cung cấp cho bạn những thứ như sao lưu hàng ngày, hỗ trợ nhiều trang, phân đoạn (rất tuyệt nếu bạn muốn thử nghiệm những thứ mới trước khi tung ra công chúng), SFTP, ngoài ra còn có chứng chỉ SSL miễn phí. Họ cũng chăm sóc các bản cập nhật WordPress của bạn thông qua bảng Flywheel chính thay vì cho phép bạn sửa đổi nó từ wp-admin.

Điều thực sự ấn tượng là tính dễ sử dụng của nền tảng Flywheel và bảng điều khiển người dùng. 

Mọi thứ đều rõ ràng, dễ điều hướng và bạn không cần phải là một máy chủ chuyên nghiệp để thực hiện các chỉnh sửa cơ bản hoặc định cấu hình cái này cái kia.

Cài đặt WordPress

Điều này thực sự không thể dễ dàng hơn. Có một số cách để bạn có thể cài đặt WordPress. Trước tiên, bạn có thể di chuyển trang web hiện tại của mình từ máy chủ trước đó (miễn phí), bạn cũng có thể tạo một trang web mới từ bảng điều khiển Flywheel trong một vài cú nhấp chuột hoặc bạn có thể sử dụng một công cụ có tên Local by Flywheel để tạo một trang web cục bộ ( trên PC hoặc Mac của bạn) và sau đó xuất nó sang thiết lập Flywheel trực tiếp của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7. Bạn cũng có thể gửi phiếu hỗ trợ bất cứ khi nào bạn muốn. Vì Flywheel chỉ cho phép các trang web WordPress, bạn có thể mong đợi nhóm hỗ trợ biết cách của họ xung quanh WordPress.

Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, có một cơ sở kiến ​​thức sâu rộng với rất nhiều bài viết hữu ích về nền tảng lưu trữ WordPress của họ.

Hostinger (www.Hostinger.com)

Lưu trữ WordPress giá rẻ nhất trên thị trường ($ 1,99 / tháng)

Hostinger là một lựa chọn rất hấp dẫn khi nói đến dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất và mức giá đầu vào của họ có liên quan rất nhiều đến điều đó. Chỉ với $ 1,99 / tháng, bạn có thể xây dựng một trang web và chào đón tới 10.000 khách truy cập (/ tháng). Bạn cũng nhận được một tài khoản email và một SSL miễn phí.

Hostinger cũng có một số tính năng dành riêng cho WordPress dành cho bạn. Chúng bao gồm cài đặt có hướng dẫn với trình hướng dẫn xây dựng trang web để tăng tốc mọi thứ.

Với WordPress đang chạy, bạn không phải tự mình bảo trì nhiều. Hầu hết những thứ như cập nhật lõi và plugin đều do Hostinger xử lý và diễn ra tự động. Để đảm bảo rằng trang web của bạn chạy nhanh, Hostinger sử dụng LiteSpeed ​​Cache và đã cấu hình sẵn nó.

Đối với những người muốn mày mò, có toàn bộ cơ sở dữ liệu hướng dẫn về WordPress, ngoài ra bạn có thể truy cập vào WP-CLI.

Cài đặt WordPress

Hostinger cung cấp cài đặt bằng một cú nhấp chuột, vì vậy không có nhiều điều để nói về bộ phận này.

Tuy nhiên, điều đáng nói là bạn có thể chọn từ tám vị trí trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới – ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Indonesia, Ấn Độ, Singapore, Brazil, Hà Lan và Lithuania.

Sau đó, khi bạn đăng nhập vào bảng điều khiển người dùng của mình lần đầu tiên, bạn cũng có thể đi qua trình hướng dẫn thiết lập trang web. Bạn sẽ được chọn từ bộ sưu tập các chủ đề đã được phê duyệt trước của Hostinger và chọn một chủ đề phù hợp nhất với bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Hostinger cung cấp hỗ trợ 24/7. Nhóm hỗ trợ rất dễ liên hệ và họ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc chung (liên quan đến WordPress và các mặt khác). Tuy nhiên, bạn có thể phải đợi vài phút trước khi nhận được phản hồi.

Kinsta (www.Kinsta.com)

Hiệu suất tốt nhất trong số các dịch vụ lưu trữ được quản lý ($ 25 / tháng)

Kinsta là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cửa hàng cho WordPress tập trung chủ yếu vào các thiết lập lưu trữ được quản lý tối ưu hóa. Tuy nhiên, họ là “cửa hàng” không có nghĩa là họ không thể xử lý tải.

Trên thực tế, Kinsta có toàn bộ sức mạnh của Nền tảng đám mây của Google đằng sau nó. Họ sử dụng cơ sở hạ tầng của Google và làm cho nó trở nên dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn. Kinsta không sử dụng giao diện người dùng cPanel truyền thống mà thay vào đó, cung cấp cho người dùng một bảng điều khiển tùy chỉnh tập trung vào những gì quan trọng trong khi ẩn mọi thứ khác.

Thực tế là máy chủ này được “quản lý” có nghĩa là Kinsta là người xử lý mọi tác vụ liên quan đến quản lý máy chủ cho bạn.

Cài đặt WordPress

Khi bạn đang thiết lập tài khoản của mình, bạn có thể yêu cầu Kinsta cài đặt WordPress trên tài khoản lưu trữ cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu vào một ô.

Hỗ trợ khách hàng

Kinsta cung cấp hỗ trợ trò chuyện và đặt vé 24/7. Những người đại diện biết WordPress và có thể trợ giúp bất cứ điều gì bạn có thể gặp khó khăn.

Ngoài ra, việc bạn không phải xử lý cPanel cũng sẽ giảm số lần bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ ngay từ đầu.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của Hostinger

March 2021April 2021May 2021
100%99.99%100%

Thời gian tải của máy chủ lưu trữ

East Coast, USA: 1.89sWest Coast, USA: 2.32s
London: 1.23sParis: 1.5s
Mumbai, India: 2.23sSydney, Australia: 3.41s

WP Engine (www.WPEngine.com)

Hosting được quản lý phổ biến nhất ($ 20 / tháng)

Kế hoạch mà chúng tôi đã thử nghiệm ở đây được gọi là Cá nhân và đó là kế hoạch cấp đầu vào với WP Engine. Là một phần của nó, bạn được phép cài đặt 1 WordPress và nó có thể xử lý tới 25.000 lượt truy cập mỗi tháng, vì vậy có lẽ là quá đủ cho hầu hết các trang web mới.

Cài đặt WordPress

Toàn bộ quá trình đăng ký với WP Engine rất đơn giản và tôi chỉ đề cập đến nó ở đây vì cài đặt WordPress là một phần không thể thiếu của quá trình đăng ký ban đầu đó. Nói cách khác, bạn không cần phải tự mình cài đặt bất kỳ WordPress nào, nhóm WP Engine sẽ đảm nhận việc đó cho bạn.

Khi kết thúc đăng ký, bạn chỉ cần nhận được một email với tất cả thông tin đăng nhập và dữ liệu quan trọng liên quan đến trang web mới của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

WP Engine cung cấp một số tùy chọn hỗ trợ tuyệt vời – thông qua bộ phận trợ giúp và trò chuyện (cùng với điện thoại nếu bạn đang sử dụng gói cao hơn).

Nhìn chung, người dùng báo cáo chất lượng hỗ trợ của WP Engine rất tốt – hiện được những người trả lời khảo sát của chúng tôi xếp hạng 4,5 / 5. Và chúng tôi chỉ có thể xác nhận điều này, vì tương tác nhanh chóng mà chúng tôi đã có với nhóm hỗ trợ không có gì khác ngoài tích cực (đã giúp chúng tôi đưa trang web thử nghiệm hoạt động sau khi giải quyết vấn đề thanh toán).

Xem thêm cách mua hosting cho website

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của WP Engine

March 2021April 2021May 2021
100%100%100%

Thời gian tải WP Engine

East Coast, USA: 1.65sWest Coast, USA: 1.22s
London: 2.32sParis: 2.41s
Mumbai, India: 3.61sSydney, Australia: 2.64s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

4,7 / 5 – đó là cách người dùng đánh giá mức độ tối ưu hóa WordPress của WP Engine

92% người dùng nói rằng họ sẽ mở rộng đăng ký lưu trữ web WordPress của mình với WP Engine

Độ tin cậy của WP Engine được người dùng xếp hạng 4,5 / 5 (xếp hạng hàng đầu trong số các công ty lưu trữ WordPress tốt nhất tại đây)

A2 Hosting (www.A2Hosting.com)

Hiệu suất tuyệt vời ngay từ đầu ($ 2,99 / tháng)

A2 Hosting là một người chơi tương đối mới đối với chúng tôi khi tìm kiếm dịch vụ lưu trữ WordPress tốt nhất. Công ty gần đây đã tạo dựng được tên tuổi trong không gian WordPress nhờ giá cả phải chăng và hiệu suất rất tốt (so với các máy chủ có giá tương tự khác).

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thế giới lưu trữ và dường như biết một hoặc hai điều về cách cung cấp một sản phẩm chất lượng cao. Việc cung cấp dịch vụ lưu trữ web WordPress của họ được thiết lập trên một số nguyên tắc: thân thiện với nhà phát triển, cung cấp bảo mật cao, hiệu suất tốt và môi trường được tối ưu hóa cho WordPress.

Cài đặt WordPress

Tất cả các tài khoản lưu trữ WordPress với A2 Hosting đều được cài đặt sẵn WordPress. Bạn cũng có thể cài đặt các phiên bản mới của WordPress thông qua trình cài đặt một cú nhấp chuột của Softaculous.

Hỗ trợ khách hàng

A2 Hosting tự hào về việc cung cấp cho bạn quyền truy cập vào “Hỗ trợ 24/7/365 Guru Crew.” Họ tuyên bố sẽ tự tay chọn nhóm hỗ trợ của họ và chỉ làm việc với những kỹ thuật viên am hiểu nhất.

Khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp, email hoặc thậm chí là điện thoại. Các nhân viên không thất vọng khi có kiến ​​thức cơ bản về WordPress và dựa trên bài kiểm tra nhanh của chúng tôi, họ sẵn sàng đề xuất một số giải pháp ngay cả khi câu hỏi bạn đặt ra cho họ không hoàn toàn liên quan đến lưu trữ.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động A2

March 2021April 2021May 2021
99.99%99.99%100%

Thời gian tải A2

East Coast, USA: 1.99sWest Coast, USA: 2.49s
London: 2.81sParis: 2.86s
Mumbai, India: 4.71sSydney, Australia: 4.09s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

Đánh giá tổng thể 7,87 bởi những người trả lời khảo sát 👍

Motion Hosting (www.InMotionHosting.com)

Tốt nhất cho nhiều trang ($ 2,49 / tháng)

InMotion cung cấp rất nhiều tùy chọn lưu trữ, nhưng chúng tôi muốn xem xét những tùy chọn được tối ưu hóa đặc biệt cho WordPress, vì vậy chúng tôi đã đi vào phần “Lưu trữ WordPress” và chọn gói có tên Launch. Đây là một trong những giá cả phải chăng nhất.

Điều tuyệt vời về nó là bạn có được không gian đĩa SSD mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào (SSD được biết đến với hiệu suất vượt trội so với các công nghệ đĩa cứng khác). Ngoài ra, bạn có thể có 2 trang web trong gói này và bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí.

Xem thêm 20 điều quan trọng phải làm sau khi cài đặt wordpress

Cài đặt WordPress

Một điều ngạc nhiên khác với InMotion là bạn được cài đặt sẵn WordPress như một phần của gói lưu trữ WP của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là đánh dấu vào hộp kiểm bên phải trong quá trình thanh toán. Nói cách khác, bạn thực sự không cần phải tự mình xử lý cài đặt WordPress, tất cả đều được thực hiện tự động. Ngoài ra, trong quá trình cài đặt, bạn có thể chọn “vùng tốc độ tối đa” ưa thích của mình. Có hai thiết lập: phía đông và phía tây. Tùy thuộc vào việc bạn chọn, trang web sẽ nhanh hơn ở một số nơi trên thế giới so với những nơi khác.

Sau khi mọi thứ hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về quyền truy cập vào trang tổng quan WordPress mới của mình, thành thật mà nói, đây là tất cả những gì cần thiết.

Hỗ trợ khách hàng

Ngay sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận ra rằng InMotion có rất nhiều điều để cung cấp về hỗ trợ và giúp bạn khởi chạy trang web của mình. Có hàng chục hướng dẫn và hướng dẫn khác nhau về các vấn đề khác nhau liên quan đến lưu trữ. Ngoài ra còn có một kênh kiến ​​thức riêng biệt dành riêng cho WordPress.

Nhưng đó không phải là tất cả, trò chuyện hỗ trợ hoạt động 24/7. Chúng tôi đã kiểm tra nó bằng cách hỏi một số câu hỏi liên quan đến tên miền liên quan đến URL tạm thời của trang web. Người ở đầu bên kia đã có thể giải quyết những thứ đó lúc đầu thử. Thật là tuyệt.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của InMotion

March 2021April 2021May 2021
100%100%100%

Thời gian tải InMotion

East Coast, USA: 0.95sWest Coast, USA: 1.52s
London: 1.56sParis: 1.72s
Mumbai, India: 2.58sSydney, Australia: 2.86s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

Được đánh giá tổng thể 8,00 bởi những người trả lời khảo sát 👍

GoDaddy (www.GoDaddy.com)

Thị phần lưu trữ lớn nhất ($ 1 / tháng)

Chúng tôi đã đi cho gói cơ bản ở đây.

Bất chấp danh tiếng giao diện người dùng trước đây ít xuất sắc, việc đăng ký GoDaddy diễn ra không gặp khó khăn.

Cảm giác này tiếp tục đến với phần phụ trợ, một cách hiện đại trên cPanel và được trình bày một cách trực quan – phần dễ điều hướng nhất trên thực tế cho đến nay.

Cài đặt WordPress

Quá trình cài đặt WordPress diễn ra nhanh chóng với trình cài đặt tích hợp sẵn.

Hỗ trợ khách hàng

GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress duy nhất trong danh sách của chúng tôi không hỗ trợ việc cung cấp các URL tạm thời, vì vậy chúng tôi buộc phải thiết lập một miền phụ tiêu chuẩn tại đây.

Nỗ lực ban đầu của chúng tôi để liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện không như ý, với thời gian chờ hơn 40 phút được báo cáo, vì vậy chúng tôi đã nhấn điện thoại thay thế. (Ví dụ: khi so sánh GoDaddy và Bluehost, trò chuyện có thể được truy cập nhanh hơn nhiều với Bluehost.)

Hỗ trợ ở đây là tuyệt vời. Cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp, họ đã nói chuyện với chúng tôi thông qua các tùy chọn tên miền phụ và hỗ trợ thực hiện các thay đổi trên chính tài khoản.

Điều này tiếp tục xảy ra trong các phiếu hỗ trợ trò chuyện tiếp theo được yêu cầu để xóa một số lỗi DNS nhỏ xuất hiện ở phía tổ chức đăng ký tên miền.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của GoDaddy

March 2021April 2021May 2021
98.18%93.2%99.86%

Thời gian tải GoDaddy

East Coast, USA: 0.35sWest Coast, USA: 0.49s
London: 0.23sParis: 0.32s
Mumbai, India: 0.96sSydney, Australia: 1.97s

Danh tiếng trực tuyến theo khảo sát lưu trữ của chúng tôi

Đánh giá tổng thể 7,36 bởi những người trả lời khảo sát 👍

Máy chủ phổ biến nhất trong cuộc khảo sát nói chung 🏆

Máy chủ phổ biến nhất ở Ấn Độ 🇮🇳

Máy chủ phổ biến thứ hai ở Canada 🇨🇦

Máy chủ phổ biến thứ hai ở Úc 🇦🇺

Máy chủ phổ biến thứ hai ở Nam Phi 🇿🇦

Máy chủ phổ biến thứ hai ở Pakistan 🇵🇰

Máy chủ phổ biến thứ ba ở Vương quốc Anh 🇬🇧

GreenGeeks (www.GreenGeeks.com)

Lưu trữ cung cấp năng lượng xanh tốt nhất ($ 2,49 / tháng)

GreenGeeks là một sự thay thế thú vị cho những ai trong chúng ta, những người coi mình là người có ý thức về môi trường. Nền tảng lưu trữ WordPress này đã được xây dựng với nguyên tắc “sử dụng tối đa”, có nghĩa là kiến ​​trúc giúp không có tài nguyên nào bị lãng phí ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng đối với mỗi cường độ dòng điện họ kéo từ lưới điện, họ sẽ tái đầu tư gấp ba lần cường độ dòng điện đó dưới dạng năng lượng tái tạo thông qua Bonneville Environmental Foundation.

Về khía cạnh WordPress, GreenGeeks cung cấp các gói dành riêng cho WordPress với giá cả phải chăng và với rất nhiều tính năng.

Tất cả các máy chủ của họ đều sử dụng Ổ đĩa trạng thái rắn (mang lại cho bạn thời gian tải tốt hơn), có công nghệ bộ nhớ đệm tùy chỉnh, bạn nhận được chứng chỉ SSL miễn phí để sử dụng và bạn có thể tích hợp thiết lập của mình với Cloudflare. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về nền tảng của GreenGeeks.

Như một phần thưởng bổ sung tuyệt vời, bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí trong một năm khi thiết lập của bạn.

Cài đặt WordPress

GreenGeeks cung cấp cho bạn các cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột tiện dụng, vì vậy bạn không phải thực hiện nhiều thao tác thủ công.

Ngoài ra, bạn cũng nhận được các bản cập nhật tự động, giúp việc quản lý trang web liên tục trở nên dễ dàng hơn.

Trong khi thiết lập tài khoản của mình, bạn cũng có thể chọn từ các trung tâm dữ liệu ở Phoenix, Chicago, Toronto, Montreal và Amsterdam.

Hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể sử dụng ba kênh hỗ trợ chính với GreenGeeks: email, điện thoại và trò chuyện. Có lẽ lựa chọn tốt nhất trong số ba là trò chuyện trực tiếp – hoạt động 24/7. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn trong giờ làm việc.

GreenGeeks cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào cơ sở kiến ​​thức và một loạt các hướng dẫn trên trang web của họ.

Hiệu suất và thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động của GreenGeeks

March 2021April 2021May 2021
100%99.96%99.99%

Thời gian tải của GreenGeeks

East Coast, USA: 1.91sWest Coast, USA: 2.56s
London: 1.5sParis: 1.27s
Mumbai, India: 2.76sSydney, Australia: 3.49s

Leave a Reply