Website price comparison( website so sánh giá)

Website price comparison( website so sánh giá)

Rate this post

Khách hàng của bạn luôn tìm kiếm những ưu đãi tốt nhất khi đầu tư vào một sản phẩm. Thông thường, khách hàng sử dụng các ứng dụng và trang web Price Comparison để tìm giá tốt nhất cho sản phẩm mà họ muốn mua. Với vô số trang web Price Comparison trên thị trường, chưa bao giờ khách hàng của bạn dễ dàng tìm được giá tốt nhất. Là một nhà bán lẻ trực tuyến, bạn có thể học cách nắm vững nghệ thuật định giá sản phẩm bằng cách phân tích cách đối thủ cạnh tranh định giá sản phẩm của họ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các trang web và ứng dụng Price Comparison tốt nhất trên thị trường.

Các bài viết liên quan:

Price Comparison là gì?

Price Comparison là khi giá của cùng một sản phẩm được so sánh ở các cửa hàng khác nhau, giữa các nhãn hiệu khác nhau.

Ai không thích tiết kiệm tiền khi mua hàng của họ? So sánh mua sắm là một thói quen mà khách hàng đã phát triển để giúp họ tìm thấy các giao dịch tốt nhất trực tuyến. Với vô số công cụ mua sắm Price Comparison và trang web mua sắm giảm giá, việc tìm kiếm các giao dịch trực tuyến của khách hàng ngày càng trở nên đơn giản hơn.

Cho dù họ đang tìm cách Price Comparison chuyến bay hoặc giá khách sạn cho một kỳ nghỉ hay chỉ đơn giản là tìm cách Price Comparison siêu thị địa phương để xem họ có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất ở đâu. Mọi thứ đang trở nên có thể đạt được thông qua các công cụ tìm kiếm Price Comparison cả.

Xem thêm Website E-commerce là gì

Các trang web Price Comparison hoạt động như thế nào?

Ứng dụng hoặc trang web Price Comparison cho phép bạn Price Comparison cho các sản phẩm được bán bởi các nhà bán lẻ khác nhau. Danh mục ứng dụng này hiển thị cho bạn giá sản phẩm từ các nhà bán lẻ khác nhau để chỉ cho bạn nơi mua sản phẩm hợp lý.

Một số công cụ Price Comparison yêu cầu bạn quét mã vạch trong khi những công cụ khác cho phép bạn nhập tên sản phẩm để tìm sản phẩm của mình. Sau đó, các công cụ Price Comparison sẽ hiển thị cho bạn danh sách các nhà bán lẻ đang bán cùng một sản phẩm và họ đang bán sản phẩm đó với giá bao nhiêu.

Những người muốn tiết kiệm tiền khi mua hàng có nhiều khả năng sử dụng công cụ Price Comparison để giúp họ nghiên cứu. Để thu hút những khách hàng có ý thức về ngân sách, bạn có thể cần đưa ra giá sản phẩm thấp hơn. Tuy nhiên, không nhất thiết phải giảm giá sản phẩm để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Các trang web Price Comparison giúp nhà bán lẻ như thế nào?

 • Cung cấp cho đối tượng của bạn những gì họ muốn: Một số khách hàng của bạn có khả năng sử dụng các trang web Price Comparison để tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất. Bằng cách sử dụng các công cụ Price Comparison, bạn có thể xem những loại giá nào đang thu hút khách hàng của bạn mua hàng. Bạn cũng sẽ thấy những đối thủ cạnh tranh nào đang được hiển thị cho khách hàng của bạn.
 • Biết sản phẩm của bạn có phổ biến hay không: Khi thương hiệu của bạn ngày càng trở nên phổ biến, bạn sẽ muốn sử dụng các ứng dụng Price Comparison để xem liệu thương hiệu và sản phẩm của mình có ở trên đó hay không. Nếu thương hiệu của bạn có trên nền tảng, bạn sẽ muốn biết giá của ai tốt hơn giá của bạn. Nếu thương hiệu của bạn không có trên đó nhưng có sản phẩm của bạn, bạn có thể gặp bất lợi nếu đưa ra mức giá tốt hơn.
 • Khám phá đối thủ cạnh tranh của bạn: Bạn có thể theo dõi các trang web Price Comparison để xem đối thủ cạnh tranh của bạn là ai. Với rất nhiều thương hiệu mới xuất hiện mỗi ngày, thật khó để theo dõi xem ai đang nhanh chóng leo lên thứ hạng trong thị trường ngách của bạn. Bạn có thể khám phá các đối thủ cạnh tranh mới bằng cách sử dụng các chương trình Price Comparison. Vì vậy, tại sao không so sánh bạn với đối thủ cạnh tranh của bạn, trước khi khách hàng của bạn làm điều đó.
 • Nhận ra giá của đối thủ cạnh tranh của bạn: Các công cụ hiển thị Price Comparison cho phép bạn biết đối thủ cạnh tranh định giá sản phẩm của họ như thế nào. Bằng cách xem loại đặt giá nào phù hợp với các đối thủ cạnh tranh phổ biến, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách định giá sản phẩm trên cửa hàng của mình. Bạn sẽ biết đối thủ cạnh tranh nào đang cung cấp giá thấp hơn.
 • Xác định cách định giá sản phẩm của bạn: Cuối cùng, bạn sẽ có tiếng nói cuối cùng về cách định giá sản phẩm của mình. Công cụ Price Comparison giúp bạn hiểu cách đối thủ cạnh tranh định giá sản phẩm của bạn. Bạn sẽ biết mức trung bình giữa các đối thủ cạnh tranh để xác định xem sản phẩm của bạn có được định giá theo tiêu chuẩn ngành hay không. Tuy nhiên, bạn không bắt buộc phải giảm giá của mình, đặc biệt nếu nó sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. Một chiến lược thông minh về giá cả cạnh tranh khó hơn rất nhiều so với âm thanh của nó.

Một số phát hiện thú vị về Price Comparison

 • Khi nói đến Mua sắm trực tuyến, 81% người mua sắm thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước khi mua một sản phẩm.
 • Ngay cả khi người tiêu dùng thích mua hàng cuối cùng tại các cửa hàng thực, họ vẫn thực hiện nghiên cứu trực tuyến trước. Một nghiên cứu của Market Track cho thấy 80% người tiêu dùng thực hiện Price Comparison trực tuyến ở tất cả các danh mục trước khi đưa ra quyết định mua hàng tại một địa điểm thực tế.
 • Trung bình, khách hàng có xu hướng truy cập ít nhất ba trang web trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Theo nguyên tắc chung, khách hàng định chi càng nhiều tiền cho một sản phẩm thì họ sẽ càng tìm kiếm các giao dịch tốt nhất trực tuyến lâu hơn. Ví dụ, khi nói đến điện thoại thông minh, khách hàng có xu hướng dành nhiều thời gian hơn để Price Comparison, so với khi họ Price Comparison sách. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi tìm kiếm Price Comparison iPhone là một truy vấn tìm kiếm rất phổ biến.
 • Một nghiên cứu của nhóm e-tailing đã phát hiện ra rằng người tiêu dùng đánh giá cao khả năng nghiên cứu một sản phẩm trước khi mua nó, để tìm được sự đảm bảo về giá tốt nhất. Hành vi tiêu dùng trực tuyến hiện nay dựa trên hiệu quả của việc Price Comparison cả. Điều này có nghĩa là khách hàng có nhiều khả năng biết giá của sản phẩm mà họ quan tâm trên Google hoặc ví dụ: sử dụng tính năng kiểm tra giá của Amazon trước khi họ quyết định họ nên mua gì. Đây là lúc các công cụ mua sắm và ứng dụng so sánh bước vào, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu ngày càng tăng này của người tiêu dùng.
 • Gần 70% người mua sắm trực tuyến sử dụng Amazon để Price Comparison trị
 • các sản phẩm được tìm thấy trên trang web của công ty. Người mua sắm trực tuyến đang trở nên thông minh khi họ tăng mức độ hiểu biết về kỹ thuật số của họ. Khả năng nghiên cứu giá sản phẩm của họ trên vô số nền tảng có nghĩa là họ phải trả mức giá mà họ cho rằng một sản phẩm đáng giá. Điều này giúp khách hàng có tiếng nói trong sản phẩm mà họ mua.

Các trang web Price Comparison tốt nhất

1. Google shopping

Google Mua sắm – Trang web Price Comparison Google Mua sắm (trước đây được gọi là Quảng cáo danh sách sản phẩm của Google, Google PLA) là một tài nguyên tuyệt vời cho các chủ cửa hàng muốn tìm đối thủ cạnh tranh bán sản phẩm tương tự và Price Comparison sản phẩm giữa các đối thủ cạnh tranh. Không nghi ngờ gì khi Google đứng đầu danh sách khi nói đến các công cụ mua sắm so sánh. Chủ cửa hàng thậm chí có thể thêm sản phẩm của họ vào Google Mua sắm để thu hút nhiều lưu lượng truy cập trở lại cửa hàng của họ hơn. Nhiều dropshippers đã thêm sản phẩm của họ vào Google Mua sắm. Khách hàng có thể phân loại sản phẩm dựa trên giá cả và người bán.

Bạn có thể tin tưởng Google sẽ luôn làm những điều tốt nhất. Google thu thập dữ liệu từ khắp nơi trên web và trình bày dữ liệu đó cho bạn theo cách hữu ích để bạn sử dụng. Tính năng Price Comparison của Google Mua sắm chỉ là một phần của chính công cụ tìm kiếm. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm sản phẩm trong phần Mua sắm.

Khi bạn nhấp vào sản phẩm mà bạn quan tâm, bạn sẽ được xem một vài hình ảnh về sản phẩm, mô tả sản phẩm, bài đánh giá và thông tin giá cả từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau. Sản phẩm tự động được liệt kê dựa trên mức giá thấp nhất hiển thị dưới dạng tùy chọn đầu tiên, nhưng nếu bạn không thích một nhà bán lẻ cụ thể, bạn có thể mở rộng các tùy chọn và xem bảng so sánh đầy đủ.

2. Yahoo shopping

Trang web Price Comparison của Yahoo Mua sắm tương tự như Google Mua sắm. Chủ cửa hàng có thể thêm sản phẩm của họ vào nền tảng. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm được bán bởi các thương hiệu như Walmart và Amazon trên nền tảng này.

Công cụ mua sắm so sánh Yahoo khá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập sản phẩm bạn đang tìm kiếm vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ được hiển thị với các trang kết quả phù hợp với truy vấn tìm kiếm của mình.

3. BizRate

BizRate cho phép khách hàng tìm giá tốt nhất, đặt cảnh báo giá và tìm kiếm thông qua vô số giao dịch trên công cụ tìm kiếm Price Comparison của họ. Cho dù khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể hay để cuộn qua các bộ sưu tập, nền tảng của BizRate cung cấp nhiều ưu đãi sản phẩm phong phú. Khi nói đến các công cụ mua sắm Price Comparison tốt nhất, BizRate chắc chắn nằm ở vị trí cao trong danh sách. Điều này là do trang web thân thiện với người dùng và nhiều loại kết quả. Một vài tính năng làm cho BizRate nổi bật bao gồm tùy chọn tải xuống các liên kết đến hướng dẫn sử dụng PDF cho hàng trăm thiết bị và tiện ích. Nó cũng có tính năng cảnh báo giá, sử dụng khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ email và ngưỡng giá và BizRate sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào giá của sản phẩm bạn đã chọn giảm trong phạm vi cảnh báo của bạn.

4. CamelCamelCamel

Price Comparison – camelcamelcamelCamelCamelCamel là một nền tảng Price Comparison của Amazon. Khách hàng có thể xem qua các giao dịch tuyệt vời thúc đẩy họ mua hàng. Trang web liệt kê giá hiện tại, giá trung bình từ nhiều người bán khác nhau và giá niêm yết để cho khách hàng thấy thỏa thuận mà họ nhận được khi mua sản phẩm trên Amazon. Nó cũng có tính năng giảm giá sản phẩm có thể có giá trị đối với các chủ cửa hàng đang muốn có được lợi thế cạnh tranh. Điều tuyệt vời về công cụ mua sắm so sánh này là nếu bạn muốn Price Comparison trên Amazon, bạn cũng sẽ được cung cấp giá sản phẩm “Mới của bên thứ 3” và “Đã qua sử dụng của bên thứ 3” để bạn có thể tìm thấy các ưu đãi tốt nhất trực tuyến. Đó là lý do tại sao, nếu bạn đang muốn kiểm tra giá trên Amazon nhanh chóng, thì CamelCamelCamel là công cụ mua sắm so sánh phù hợp với bạn.

5. NexTag

NexTag – Price Comparison sản phẩm NexTag là một trong những công cụ mua sắm so sánh lâu đời nhất. Trang web Price Comparison này cho phép khách hàng đặt cảnh báo giá, so sánh người bán, tìm sản phẩm tương tự, v.v. Khách hàng có thể tìm thấy các giao dịch tốt nhất từ ​​các trang web như Amazon và eBay. Nhiều sản phẩm dropshipping có trên nền tảng của NextTag, cho phép người làm dropshipping xem giá sản phẩm phổ biến.

6. Pronto

Price Comparison – Pronto

Pronto có thể là một trang web Price Comparison hữu ích cho các chủ cửa hàng. Khi tìm kiếm sản phẩm trên Pronto, bạn sẽ tìm thấy nhiều trang web bán các sản phẩm tương tự như Walmart, Overstock, Bed Bath & Beyond, Amazon, v.v. Bạn có thể sử dụng giá của nhà bán lẻ phổ biến làm hướng dẫn cho cửa hàng trực tuyến của riêng mình. Công cụ mua sắm so sánh này cho phép bạn Price Comparison trực tuyến bằng cách lấy dữ liệu sản phẩm từ hàng nghìn cửa hàng trên web. Bạn có thể sử dụng một loạt các bộ lọc để thay đổi kết quả tìm kiếm của mình và Price Comparison trực tuyến để nhận được các giao dịch trực tuyến tốt nhất.

7. shopping.com

shopping.com – Price Comparison cả sản phẩmhopping.com là một trang web Price Comparison quốc tế thuộc nhóm eBay. Với riêng của nó

danh mục sản phẩm từ hàng ngàn nhà bán lẻ shopping.com có ​​thể cung cấp cho bạn cơ sở nghiên cứu tuyệt vời để chọn giá phù hợp cho sản phẩm của bạn. Người dùng có được sự so sánh và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

8. Shopzilla

Shopzilla – Price Comparison cả sản phẩm Hàng tháng có rất nhiều khách truy cập vào Shopzilla để Price Comparison của tất cả các loại sản phẩm. Là một trang web cung cấp một công cụ mua sắm khổng lồ cho khách truy cập, bạn có thể thêm các sản phẩm dropshipping của mình và bắt đầu bán hàng trực tuyến nhiều hơn.

9. Become

Trở thành trang web Price Comparison Nếu khách hàng của bạn là những người mua sắm tiết kiệm thích một món hời thì Become nên là người bạn tốt nhất mới của bạn. Trang web Price Comparison này bao gồm các đánh giá và ưu đãi giảm giá để giúp khách hàng chọn đúng thương hiệu để mua. Điều này rất tốt cho bạn vì bạn có thể đặt sản phẩm dropshipping của mình ở đây để bán nhưng cũng để kiểm tra sự cạnh tranh, đặc biệt là những sản phẩm nhỏ hơn.

10. PriceGrabber

Trang web so sánh PricegrabberPriceGrabber cung cấp các công cụ tuyệt vời để mọi người thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về thương hiệu và sản phẩm. Với vô số sản phẩm trên nền tảng để nghiên cứu, bạn có thể chọn mua hoặc bán sản phẩm ở bất kỳ đâu trên thế giới. Lợi ích bổ sung của việc sử dụng PriceGrabber làm nhà bán lẻ là hồ sơ của bạn cũng được liệt kê trên Yahoo Mua sắm.

Price Comparison các trang web ở Vương quốc Anh

11. PriceRunner

PriceRunner – trang web Price Comparison

Trang web Price Comparison của Price Runner tại Vương quốc Anh so sánh các trang web từ các nhà bán lẻ hàng đầu như Amazon, ASOS, House of Fraser và các thương hiệu hàng đầu khác của Vương quốc Anh. Chủ cửa hàng có thể Price Comparison với các thương hiệu uy tín để xác định cách định giá sản phẩm tốt nhất trên trang web của mình. Trang web Price Comparison này có giao diện mới mẻ và dễ sử dụng, với cách nhìn khá hiện đại. Bạn thậm chí có quyền truy cập vào lịch sử giá, cảnh báo giá, thông tin giá và đánh giá. Và nếu bạn muốn mua sản phẩm tại địa phương, nó thậm chí sẽ hướng dẫn bạn đến nơi để đến.

12. Idealo

Idealo – trang web Price Comparison

Idealo là trang web Price Comparison của Vương quốc Anh hiển thị giá sản phẩm tốt nhất từ ​​các trang nổi tiếng như Amazon và eBay. Các Dropshippers có khả năng tìm thấy các mặt hàng họ bán trên trang web Price Comparison này. Giá vận chuyển được niêm yết với giá sản phẩm hiển thị cho dropshippers tổng chi phí của sản phẩm cho khách hàng.

Trang web Price Comparison này khá đơn giản để sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm sản phẩm mong muốn của mình trên thanh tìm kiếm và bạn sẽ nhận được các trang có giá trị sản phẩm, với giá của chúng được liệt kê bên dưới. Nếu bạn nhấp vào bất kỳ mặt hàng riêng lẻ nào, bạn sẽ nhận được mô tả sản phẩm, số lượng ưu đãi mà họ có, đánh giá và thậm chí cả giá quốc tế.

13. PriceChecker

PriceChecker – Price Comparison

PriceChecker là một trang web Price Comparison của Vương quốc Anh cho phép bạn Price Comparison của các mặt hàng điện tử, giải trí, hàng gia dụng, thời trang và hơn thế nữa. Chủ cửa hàng có thể hưởng lợi từ việc đưa sản phẩm của họ lên trang web vì không phải sản phẩm nào cũng có sự cạnh tranh. Một số sản phẩm trên trang web chỉ có một giá bán lẻ trong khi những sản phẩm khác cho phép khách hàng Price Comparison.

14. PriceSpy

PriceSpy – Price Comparison

Trang web Price Comparison của PriceSpy cho phép khách hàng tìm giá tốt nhất cho các danh mục sản phẩm như làm đẹp, nhiếp ảnh, thể dục, v.v. Khách hàng có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình dựa trên nhiều thông số khác nhau để tìm được những ưu đãi tốt nhất về sản phẩm. Họ cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm giá tốt nhất và ưu đãi tốt nhất trực tuyến cho các mặt hàng cụ thể

15. Skinflint

Price Comparison – SkinFlint

Skinflint là một công cụ Price Comparison mà các dropshippers có thể sử dụng để Price Comparison cho các sản phẩm ở Anh. Bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng phổ biến mà bạn bán trên thanh tìm kiếm và bạn sẽ được hiển thị giá sản phẩm cho các nhà bán lẻ khác nhau. Trang web Price Comparison hiển thị giá tốt nhất ở Anh và EU. Nếu bạn bán cho khán giả Châu Âu, bạn có thể thấy trang web này hữu ích.

Price Comparison các trang web Canada

16. Shop to it

Trang web Price Comparison của Shop To It cho phép người Canada tìm giá tốt nhất tại địa phương và trực tuyến. Khách hàng thậm chí có thể chọn tìm sản phẩm trong tỉnh hoặc vùng lãnh thổ của mình. Khách hàng có thể tìm thấy các giao dịch tốt nhất từ ​​các trang web thương mại điện tử như Amazon, eBooks.com, Overstock, Zazzle và hơn thế nữa.

17. Comparator

Comparator là một trang web Price Comparison máy tính và điện tử. Khách hàng có thể Price Comparison sản phẩm cho các sản phẩm khác nhau, xem lịch sử giá, đánh giá và thông số kỹ thuật trên mỗi trang sản phẩm. Công cụ mua sắm Price Comparison này không chỉ Price Comparison cả. Nó cũng cung cấp cho bạn danh sách các sản phẩm phổ biến, ưu đãi hàng ngày và các sản phẩm mới nhất trên trang chính, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu mua sắm giảm giá của bạn.

18. PriceBat

PriceBat cho phép người Canada theo dõi Price Comparison cả trong lĩnh vực máy tính và thiết bị điện tử. Từ hộp mực đến giá treo tv, khách hàng có thể tìm thấy giá sản phẩm tốt nhất để tiết kiệm chi phí hơn. Mỗi mặt hàng liệt kê giá sản phẩm thấp nhất và cao nhất cho từng sản phẩm riêng lẻ. Khách hàng sẽ thấy sự khác biệt về giá giữa các thương hiệu để biết họ nên mua ở đây sản phẩm họ tìm kiếm.

19. Pricewatch

Trang web Price Comparison Pricewatch của Hoa Kỳ cho phép bạn theo dõi giá sản phẩm đối với các sản phẩm điện tử như máy tính bảng, màn hình và chuột. Những người trong lĩnh vực máy tính hoặc điện tử có thể được hưởng lợi từ việc theo dõi sự cạnh tranh trong phân khúc này.

20. Shop Wiki

Ứng dụng Price Comparison của Shop Wiki cho phép bạn xem giá sản phẩm từ vô số cửa hàng. Bạn sẽ tìm thấy giá từ các thương hiệu như Groupon, Amazon, Wayfair, Target, v.v. Để sử dụng công cụ mua sắm so sánh này, bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm bạn đang tìm kiếm trên thanh tìm kiếm và trong vài giây, bạn sẽ nhận được danh sách kết quả liên quan đến truy vấn tìm kiếm của mình. Bạn có thể lọc lựa chọn của mình bằng cách thu hẹp phạm vi giá hoặc đặt phạm vi giá của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể giới hạn tìm kiếm của mình trong các danh mục cụ thể hoặc chọn người bán ưa thích của bạn.

21. PayLessDeal

PayLessDeal là một trong những trang web Price Comparison tốt nhất trên thị trường Úc. Người Úc có thể dễ dàng tìm thấy các ưu đãi lớn trên hàng triệu sản phẩm. Trang web Price Comparison có vô số danh mục sản phẩm được liệt kê trên trang web của họ, khiến nhiều khả năng các sản phẩm dropshipping đang ở trên nền tảng này. Các chủ cửa hàng quan tâm đến việc nghiên cứu thị trường có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mà các doanh nghiệp địa phương của Úc đang bán.

22. GetPrice

Một trang web Price Comparison phổ biến ở Úc là GetPrice. Khách hàng có thể Price Comparison sản phẩm trong các ngách phổ biến như điện tử, quần áo và thời trang, sách và hơn thế nữa. Họ bao gồm giá sản phẩm cho các thành phố khác nhau trong nước Úc như Sydney, Melbourne, Perth, v.v. Các nhà bán lẻ ở Úc có thể duy trì khả năng cạnh tranh bằng cách giám sát các doanh nghiệp Úc khác.

23. Gimme Shopping Australia

Gimme Shopping Australia là một trang web Price Comparison cả tuyệt vời của Úc cho phép khách hàng tìm kiếm giá sản phẩm tốt nhất trực tuyến. Chủ cửa hàng có thể chọn để sản phẩm của họ được liệt kê trên nền tảng miễn phí. Họ tự hào là một nền tảng không có quảng cáo để tránh thiên vị khách hàng của họ. Nền tảng này có thể giúp các chủ cửa hàng tăng lưu lượng truy cập đến các cửa hàng trực tuyến của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả một khoản hoa hồng cho lưu lượng truy cập dẫn đến bán hàng.

24. ShopSavvy

ShopSavvy là một ứng dụng Price Comparison cho phép bạn quét mã vạch trong cửa hàng. Bạn sẽ có thể xem giá cho cả cửa hàng thực và cửa hàng trực tuyến. Ứng dụng thực hiện Price Comparison, giới thiệu các bài đánh giá sản phẩm và giúp khách hàng tìm thấy các giao dịch tốt nhất. Nhưng các chức năng của nó không kết thúc ở đó. Công cụ mua sắm so sánh này cũng cho phép bạn thiết lập thông báo cho các danh mục, mặt hàng hoặc tìm kiếm cụ thể để bạn có thể nhận được thông báo ngay lập tức nếu có chương trình giảm giá cho các mặt hàng bạn đã chọn hoặc nếu mặt hàng đó lại có sẵn trong cửa hàng. Là một trong những ứng dụng Price Comparison phổ biến nhất, ShopSavvy đã có hơn 100 triệu lượt tải xuống. Nền tảng này nhận được hơn 50 triệu lượt quét sản phẩm mỗi tháng.

25. PricePirates

PricePirates hiển thị cho khách hàng mức giá tốt nhất cho các sản phẩm trên Amazon, Shopping.com và eBay. Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn đang muốn Price Comparison trên Amazon. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên sản phẩm của mình vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ được cung cấp danh sách các sản phẩm phù hợp với truy vấn tìm kiếm của mình. Bạn sẽ có thể Price Comparison với các sản phẩm có sẵn trên Amazon, Shopping.com và eBay. Những người mua hàng trên AliExpress có khả năng tìm thấy các sản phẩm họ bán trên một trong những ứng dụng này. Đáng chú ý, các nhà cung cấp có thể sẽ là những người cung cấp giá sản phẩm tốt nhất trên các nền tảng này. Vì vậy, với tư cách là chủ cửa hàng, bạn có thể sẽ không cố gắng cạnh tranh bằng giá trên các nền tảng này.

26. BuyVia

Ứng dụng Price Comparison của BuyVia hiển thị giá tốt nhất từ ​​các trang web như Amazon, Walmart, Target, v.v. Khách hàng có thể quét mã vạch và mã QR. Khách hàng cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng để chỉ hiển thị các sản phẩm và ưu đãi có liên quan. Ứng dụng mua sắm Price Comparison này cũng thông báo cho bạn khi có doanh số bán hàng trên các danh mục sản phẩm mà bạn chọn khi thiết lập ứng dụng ban đầu. Một điều khác bạn có thể làm là tạo cảnh báo giảm giá cho bất kỳ mặt hàng cụ thể nào, để nhận được đảm bảo giá tốt nhất cho các sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Ứng dụng Price Comparison của BuyVia có thể không có trang kết quả đẹp nhất, đặc biệt là so với các ứng dụng khác trong danh sách này, nhưng điều tốt là nó thường hiển thị cho bạn các tùy chọn mà các ứng dụng Price Comparison khác có thể không có. Ví dụ: nếu bạn đang muốn Price Comparison sách, ứng dụng MuaVia cũng sẽ liệt kê những cuốn sách đã qua sử dụng cũng như những cuốn sách mới tinh, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn.

27. Pricena

Pricena là một ứng dụng Price Comparison tuyệt vời dành cho những người ở Trung Đông, Nigeria hoặc Nam Phi. Nếu cửa hàng trực tuyến của bạn bán cho các quốc gia này, hãy giám sát sản phẩm

giá trên ứng dụng này có thể giúp bạn cạnh tranh. Bạn cũng có thể sử dụng trang web của họ để tìm kiếm giá cả sản phẩm. Ứng dụng của họ hiển thị các bài đánh giá, biến động giá, chi tiết sản phẩm, v.v. Ứng dụng Price Comparison này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang muốn Price Comparison trên Amazon. Bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các loại sản phẩm như thời trang, thể thao, máy tính xách tay hoặc thậm chí để Price Comparison iPhone.

28. ScanLife

Ứng dụng Price Comparison ScanLife cho phép khách hàng quét mã vạch sản phẩm để tìm các ưu đãi tốt nhất. Khách hàng cũng có thể nhận được phần thưởng cho phép chủ cửa hàng có cơ hội thưởng cho khách hàng vì sự trung thành. Ứng dụng Price Comparison này cũng rất thân thiện với người dùng vì màn hình chính là máy quét mã vạch, có nghĩa là bạn có thể quét các mặt hàng ngay lập tức khi mở ứng dụng.

29. ShopMania

Ứng dụng Price Comparison trên Google Play của ShopMania cho phép khách hàng xem các ưu đãi và khuyến mại trong quốc gia của họ. Khách hàng của bạn có thể Price Comparison trong các danh mục sản phẩm khác nhau hoặc tìm kiếm các sản phẩm cụ thể. Họ cũng có thể tạo danh sách mong muốn và quét sản phẩm để tìm giá tốt nhất trên thị trường.

30. Quick Scan

Ứng dụng Price Comparison của Quick Scan có sẵn trên cả Google Play và iOS. Ứng dụng có giá sản phẩm cho hàng nghìn nhà bán lẻ phổ biến. Khách hàng sẽ có thể tìm thấy giá thấp nhất trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Họ có thể quét một loạt mã vạch để tìm giá tốt nhất của sản phẩm có trong cửa hàng. Khách hàng thậm chí có thể phân loại các mặt hàng được quét theo giá hoặc theo cửa hàng. Ứng dụng Price Comparison này cho phép bạn quét cả mã vạch và mã QR, có nghĩa là bạn chỉ cần quét một lượt là có thể tìm được mức giá đảm bảo tốt nhất.

Kết luận

Phù! Vì vậy, bạn có nó – 25+ trang web và ứng dụng Price Comparison tốt nhất trên web. Đặt cách nhau một khoảng thời gian trong vài ngày tới và xem các trang web này. Tìm hiểu những thương hiệu nổi bật nhất trong ngành của bạn và xem liệu giá của bạn có phù hợp với giá của họ hay không. Và việc thêm thương hiệu và sản phẩm của bạn vào các trang web này cũng không bao giờ gây hại.

Bạn đã sử dụng ứng dụng hoặc trang web Price Comparison để xác định giá sản phẩm của mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng chiến thuật nào để tạo giá sản phẩm trong cửa hàng của mình.

Leave a Reply