Web Server là gì??

Web Server là gì??

Web Server là gì??

Máy chủ web là phần mềm và phần cứng sử dụng HTTP (Giao thức truyền siêu văn bản) và các giao thức khác để phản hồi các yêu cầu của khách hàng được thực hiện qua World Wide Web. Công việc chính của máy chủ web là hiển thị nội dung trang web thông qua việc lưu trữ, xử lý và cung cấp trang web cho người dùng. Bên cạnh HTTP, các máy chủ web cũng hỗ trợ SMTP (Giao thức truyền thư đơn giản) và FTP (Giao thức truyền tệp), được sử dụng để gửi email, truyền tệp và lưu trữ.

Phần cứng máy chủ web được kết nối với internet và cho phép dữ liệu được trao đổi với các thiết bị được kết nối khác, trong khi phần mềm máy chủ web kiểm soát cách người dùng truy cập vào các tệp được lưu trữ. Quy trình máy chủ web là một ví dụ về mô hình máy khách / máy chủ. Tất cả các máy tính lưu trữ các trang web phải có phần mềm máy chủ web.

Các bài viết liên quan:

Máy chủ web được sử dụng trong lưu trữ web hoặc lưu trữ dữ liệu cho các trang web và ứng dụng dựa trên web – hoặc ứng dụng web.

Máy chủ web hoạt động như thế nào?

Web Server là gì??

Phần mềm máy chủ web được truy cập thông qua tên miền của các trang web và đảm bảo cung cấp nội dung của trang web cho người dùng yêu cầu. Mặt phần mềm cũng bao gồm một số thành phần, với ít nhất một máy chủ HTTP. Máy chủ HTTP có thể hiểu HTTP và URL. Là phần cứng, máy chủ web là một máy tính lưu trữ phần mềm máy chủ web và các tệp khác liên quan đến trang web, chẳng hạn như tài liệu HTML, hình ảnh và tệp JavaScript.

Khi một trình duyệt web, như Google Chrome hoặc Firefox, cần tệp được lưu trữ trên máy chủ web, trình duyệt sẽ yêu cầu tệp bằng HTTP. Khi máy chủ web nhận được yêu cầu, máy chủ HTTP sẽ chấp nhận yêu cầu, tìm nội dung và gửi lại cho trình duyệt thông qua HTTP.

Cụ thể hơn, khi trình duyệt yêu cầu một trang từ máy chủ web, quá trình này sẽ thực hiện theo một loạt các bước. Đầu tiên, một người sẽ chỉ định một URL trong thanh địa chỉ của trình duyệt web. Sau đó, trình duyệt web sẽ lấy địa chỉ IP của tên miền – dịch URL thông qua DNS (Hệ thống tên miền) hoặc bằng cách tìm kiếm trong bộ nhớ cache của nó. Thao tác này sẽ đưa trình duyệt đến máy chủ web. Sau đó, trình duyệt sẽ yêu cầu tệp cụ thể từ máy chủ web bằng một yêu cầu HTTP. Máy chủ web sẽ phản hồi, gửi lại trình duyệt trang được yêu cầu thông qua HTTP. Nếu trang được yêu cầu không tồn tại hoặc nếu có sự cố, máy chủ web sẽ phản hồi bằng một thông báo lỗi. Sau đó, trình duyệt sẽ có thể hiển thị trang web.

Nhiều tên miền cũng có thể được lưu trữ trên một máy chủ web.

Ví dụ về việc sử dụng máy chủ web

Web Server là gì??

Máy chủ web thường là một phần của gói lớn hơn các chương trình liên quan đến internet và mạng nội bộ được sử dụng cho:

 •     gửi và nhận email;
 •     tải xuống các yêu cầu đối với tệp Giao thức truyền tệp (FTP); và
 •     xây dựng và xuất bản các trang web.

Nhiều máy chủ web cơ bản cũng sẽ hỗ trợ tập lệnh phía máy chủ, được sử dụng để sử dụng các tập lệnh trên một máy chủ web có thể tùy chỉnh phản hồi cho máy khách. Tập lệnh phía máy chủ chạy trên máy chủ và thường có một bộ tính năng rộng, bao gồm quyền truy cập cơ sở dữ liệu. Quá trình tạo kịch bản phía máy chủ cũng sẽ sử dụng Active Server Pages (ASP), Hypertext Preprocessor (PHP) và các ngôn ngữ kịch bản khác. Quá trình này cũng cho phép các tài liệu HTML được tạo động.

Máy chủ web động so với máy chủ web tĩnh

Máy chủ web có thể được sử dụng để cung cấp nội dung tĩnh hoặc động. Tĩnh đề cập đến nội dung được hiển thị như hiện tại, trong khi nội dung động có thể được cập nhật và thay đổi. Một máy chủ web tĩnh sẽ bao gồm một máy tính và phần mềm HTTP. Nó được coi là tĩnh vì máy chủ sẽ gửi các tệp được lưu trữ giống như một trình duyệt.

Các trình duyệt web động sẽ bao gồm một máy chủ web và các phần mềm khác như máy chủ ứng dụng và cơ sở dữ liệu. Nó được coi là động vì máy chủ ứng dụng có thể được sử dụng để cập nhật bất kỳ tệp nào được lưu trữ trước khi chúng được gửi đến trình duyệt. Máy chủ web có thể tạo nội dung khi nó được yêu cầu từ cơ sở dữ liệu. Mặc dù quá trình này linh hoạt hơn, nhưng nó cũng phức tạp hơn.

Phần mềm máy chủ web phổ biến và hàng đầu trên thị trường

Web Server là gì??

Có sẵn một số máy chủ web phổ biến, một số máy chủ bao gồm:

 • Máy chủ Apache HTTP. Được phát triển bởi Apache Software Foundation, nó là một máy chủ web mã nguồn mở và miễn phí cho Windows, Mac OS X, Unix, Linux, Solaris và các hệ điều hành khác; nó cần giấy phép Apache.
 • Dịch vụ Thông tin Internet của Microsoft (IIS). Được phát triển bởi Microsoft cho các nền tảng của Microsoft; nó không có nguồn gốc mở, nhưng được sử dụng rộng rãi.
 • Nginx. Một máy chủ web nguồn mở phổ biến dành cho quản trị viên vì khả năng mở rộng và sử dụng tài nguyên nhẹ của nó. Nó có thể xử lý nhiều phiên đồng thời do kiến ​​trúc hướng sự kiện của nó. Nginx cũng có thể được sử dụng như một máy chủ proxy và bộ cân bằng tải.
 • Lighttpd. Một máy chủ web miễn phí đi kèm với hệ điều hành FreeBSD. Nó được coi là nhanh và an toàn, trong khi tiêu thụ ít năng lượng CPU hơn.
 • Máy chủ web hệ thống Sun Java. Một máy chủ web miễn phí của Sun Microsystems có thể chạy trên Windows, Linux và Unix. Nó được trang bị tốt để xử lý các trang web vừa đến lớn.

Thực tiễn bảo mật máy chủ web

Web Server là gì??

Có rất nhiều thực tiễn bảo mật mà cá nhân có thể thiết lập xung quanh việc sử dụng máy chủ web có thể mang lại trải nghiệm an toàn hơn. Một số phương pháp bảo mật ví dụ có thể bao gồm các quy trình như:

 • proxy ngược, được thiết kế để ẩn máy chủ nội bộ và đóng vai trò trung gian cho lưu lượng truy cập bắt nguồn từ máy chủ nội bộ;
 • hạn chế truy cập thông qua các quy trình như hạn chế quyền truy cập của máy chủ web vào các máy cơ sở hạ tầng hoặc sử dụng Secure Socket Shell (SSH);
 • giữ cho máy chủ web được vá và cập nhật để giúp đảm bảo máy chủ web không dễ bị tổn thương;
 • giám sát mạng để đảm bảo không có bất kỳ hoặc hoạt động trái phép nào; và
 • sử dụng tường lửa và SSL vì tường lửa có thể giám sát lưu lượng HTTP trong khi có Lớp cổng bảo mật (SSL) có thể giúp giữ an toàn cho dữ liệu.

Lưu trữ web tốt nhất cho năm 2021

Web Server là gì??

So sánh giá cả, tính năng, hiệu suất và hỗ trợ của dịch vụ lưu trữ web để chọn dịch vụ nào tốt nhất cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cho dù bạn cần bắt đầu một trang danh mục đầu tư cá nhân để tìm việc hay đơn giản là bạn muốn đảm bảo doanh nghiệp nhỏ của mình có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phù hợp có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có thể khó tìm được dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Có thể bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cung cấp WordPress (hoặc thậm chí có dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý), nhưng bạn cũng muốn có một giải pháp lưu trữ hoạt động tốt, trải nghiệm hầu như không có thời gian chết (thậm chí bạn có thể muốn đảm bảo thời gian hoạt động) và cung cấp 24 / 7 hỗ trợ khách hàng – tất cả đều ở mức giá phù hợp.

Ở đây, chúng tôi xem xét kỹ một số dịch vụ lưu trữ web tốt nhất hiện có, bao gồm DreamHost, A2Hosting, GoDaddy Web Hosting và hơn thế nữa. Chúng tôi đang tập trung vào các công ty lưu trữ web thương mại cung cấp gói lưu trữ WordPress, máy chủ riêng ảo, lưu trữ chia sẻ và nhiều dịch vụ lưu trữ web, cùng với nhiều gói gói lưu trữ hàng tháng và hàng năm cho những người yêu cầu nhiều tùy chọn lưu trữ.

Cách chúng tôi chọn dịch vụ hosting web tốt nhất

Web Server là gì??

Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi đã không “kiểm tra” rõ ràng các tùy chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web trong danh sách này. Thay vào đó, chúng tôi đã biên soạn tổng quan cạnh tranh dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm xếp hạng của bên thứ ba và các tính năng được cung cấp bởi mỗi công ty lưu trữ web và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ. 

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất (bậc cao nhất): Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này đều có xếp hạng A trở lên từ Better Business Bureau và xếp hạng từ 3,8 trở lên trên 5 từ TrustPilot. Ngoại trừ ba nhà cung cấp có từ 300 đến 400 phản hồi của người dùng, tất cả các bảng xếp hạng của TrustPilot đều dựa trên ít nhất một nghìn đánh giá của người dùng. Tất cả các nhà cung cấp được liệt kê trong các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cũng cho biết họ cung cấp hỗ trợ 24/7 và đảm bảo thời gian hoạt động là 99% hoặc tốt hơn.

Các máy chủ lưu trữ web đáng để kiểm tra (bậc giữa): Các nhà cung cấp máy chủ lưu trữ web này đều có xếp hạng A + BBB, nhưng không đủ đánh giá của TrustPilot để chúng tôi coi xếp hạng đó là có tác động, cho dù đó là tích cực hay tiêu cực.

Các tùy chọn lưu trữ web khác (bậc thứ ba): Hai trong số các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này – MochaHost và Liquid Web Hosting – hiện có xếp hạng F từ BBB. Những người khác có xếp hạng TrustPilot dưới 3,5, mặc dù trong ba trường hợp, đó là từ ít hơn 500 người dùng.

Lưu ý quan trọng mà bạn nên ghi nhớ: Better Business Bureau không xếp hạng các công ty bên ngoài Bắc Mỹ và để được BBB Công nhận, các công ty cần phải trả một khoản phí cho tổ chức. TrustPilot, trong khi đó, cũng cung cấp một cấp trả phí giúp các công ty tương tác nhiều hơn với xếp hạng người dùng của họ. Nó cũng loại bỏ 2,2 triệu đánh giá giả mạo vào năm 2020.

Nếu bạn muốn có thêm lời khuyên về những điều cần lưu ý khi mua giải pháp lưu trữ web, các loại lưu trữ web khác nhau có sẵn và mẹo tăng tốc trang web của bạn, hãy đảm bảo bạn cuộn xuống cuối trang này.

Lưu ý về giá cả: Chúng tôi đã cố gắng hết sức để xác minh rằng giá được liệt kê ở đây là chính xác tại thời điểm xuất bản lần trước. Tuy nhiên, giá trong danh mục này có thể dao động thường xuyên và chúng luôn được ưu đãi đặc biệt và giao dịch có giới hạn. Hơn nữa, nhiều mức giá được liệt kê ở đây phản ánh mức giá hàng tháng nếu bạn trả trước cho 12 tháng dịch vụ trở lên. Vui lòng nhấp qua các nhà cung cấp được đề cập để xác minh giá hiện tại tại bất kỳ thời điểm nào.

Định nghĩa hosting trang web

Web Server là gì??

Khi mua một dịch vụ lưu trữ web, bạn sẽ thấy rất nhiều thuật ngữ xoay quanh mà bạn có thể không hiểu. Dưới đây là một số tùy chọn điển hình bạn có thể thấy và liệu chúng có phải là những gì bạn đang tìm kiếm hay không.

 • Lưu trữ dựa trên đám mây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có nhiều không gian lưu trữ và nó cho phép bạn sử dụng điện toán đám mây. Có nhiều lợi thế đối với lưu trữ dựa trên đám mây, bao gồm tài nguyên máy chủ được đảm bảo, lưu trữ dữ liệu dự phòng và tăng trưởng trang web không giới hạn.
 • Lưu trữ thương mại điện tử là một lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trực tuyến. Ngoài việc giúp bạn chạy một trang thương mại điện tử, nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cũng có thể cung cấp cho bạn một máy chủ web để lưu trữ trang web của bạn cùng với một máy chủ email và các tính năng lưu trữ web tiêu chuẩn khác.
 • Dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại là lý tưởng cho những người quan tâm đến việc sử dụng không gian ổ cứng và băng thông được phân bổ của họ để lưu trữ các trang web thay mặt cho bên thứ ba. Để thực hiện điều này, người bán lại sẽ cần mua sỉ các dịch vụ của máy chủ lưu trữ và sau đó bán riêng cho khách hàng để thu lợi nhuận tiềm năng theo giá bán lẻ.
 • Lưu trữ WordPress là một nền tảng lý tưởng cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tạo một trang web được xây dựng tùy chỉnh. Công ty lưu trữ trang web phổ biến với khách hàng vì nó cho phép bạn xây dựng một trang web WordPress tùy chỉnh chuyên nghiệp bằng cách sử dụng nhiều mẫu, plug-in và widget.
 • Chia sẻ lưu trữ thường là gói cơ bản nhất và ít tốn kém nhất hiện có. Mặc dù nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ nên có mọi thứ bạn cần cho một trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, nhưng bạn đang chia sẻ tài nguyên với những người khác trên cùng một máy chủ, vì vậy nếu trang web của bạn phát triển, bạn có thể cần một kế hoạch khác.
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo là một bước tiến so với lưu trữ chia sẻ, cho phép bạn có được các khả năng và hiệu suất tương tự như máy chủ chuyên dụng cho các trang web của họ mà không cần đến dịch vụ máy chủ chuyên dụng. Dịch vụ lưu trữ VPS được quản lý thường đắt hơn, nhưng tốt nhất cho những người có ít kiến ​​thức kỹ thuật hơn vì nó cho phép công ty chăm sóc các bản cập nhật phần mềm và hệ thống mà bạn yêu cầu. Dịch vụ lưu trữ VPS không được quản lý có nghĩa là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chỉ chịu trách nhiệm về máy chủ vật lý và đảm bảo máy chủ đó luôn khả dụng – bạn sẽ cần phải chăm sóc bảo trì, nâng cấp và cài đặt phần mềm.
 • Lưu trữ máy chủ chuyên dụng là tùy chọn cho các trang web có số lượng lớn người truy cập. Với gói đắt hơn này, bạn sẽ nhận được một máy chủ vật lý (hoặc nhiều máy chủ), cho phép bạn kiểm soát toàn bộ máy đó và nhiều tài nguyên hơn để chạy trang web của bạn.

Các nhà cung cấp dịch vụ hosting web tốt nhất

Web Server là gì??

Dreamhost

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,59 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2,59 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 10 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 149 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây bắt đầu từ $ 4,50 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 1,67 một tháng

Với xếp hạng A + từ Phòng kinh doanh tốt hơn và 4,8 trên 5 sao trên TrustPilot, DreamHost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web được đề xuất nhiều nhất của chúng tôi vì một số lý do. Đầu tiên, nó cung cấp một bảng điều khiển tùy chỉnh, cho phép bạn dễ dàng quản lý dịch vụ lưu trữ của riêng mình. Mặc dù bộ phận hỗ trợ khách hàng qua điện thoại trực tiếp không hoạt động 24/7, nhưng nhà cung cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và đặt vé. DreamHost cũng sử dụng SSD siêu nhanh cho tất cả bộ nhớ của mình, có chứng chỉ SSL miễn phí (để duyệt web an toàn hơn) và cung cấp quyền truy cập SSH cho những gói dành cho nhiều người dùng kỹ thuật hơn.

Những điều khác mà chúng tôi thích về Dreamhost: Nó cung cấp trang web được chia sẻ miễn phí và dịch vụ lưu trữ email cho các tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3). Đối với tất cả những người khác, giá cả khá minh bạch – không có vấn đề gì ẩn trong tỷ giá. Thêm vào đó, nó cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 97 ngày, một trong những ưu đãi hào phóng nhất hiện có.

SiteGround

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ thương mại điện tử bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Lưu trữ đám mây được quản lý bắt đầu từ $ 110 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 10 một tháng
 • Tùy chọn lưu trữ doanh nghiệp

SiteGround có xếp hạng A + từ BBB và 4,7 trên 5 sao trên TrustPilot. Nó nằm ở vị trí trung gian giữa một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web dành cho người tiêu dùng và một nhà cung cấp phục vụ cho các doanh nghiệp doanh nghiệp. Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu web phức tạp hơn một doanh nghiệp nhỏ thông thường, SiteGround là một giải pháp lý tưởng – và nếu doanh nghiệp của bạn kết thúc mở rộng, dịch vụ có các tùy chọn để phát triển cùng với bạn.

Mặc dù các dịch vụ bắt đầu từ $ 7 một tháng, nếu bạn sử dụng gói GoGeek của nó, bạn sẽ nhận được một số tính năng hữu ích khác, bao gồm quyền truy cập vào máy chủ dàn và tạo repo Git bằng một cú nhấp chuột. Tất cả các gói của nó bao gồm SSL, sao lưu hàng ngày, CDN, email, lưu lượng truy cập không giới hạn và cơ sở dữ liệu không giới hạn. Nó cũng khác với một số dịch vụ khác ở chỗ nó đặt giới hạn về băng thông và dung lượng lưu trữ trước, trong khi hầu hết các dịch vụ khác tuyên bố là băng thông không giới hạn hoặc băng thông không định lượng nhưng có các quy tắc trong bản in đẹp (thêm về điều đó bên dưới). Bạn cũng sẽ nhận được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và một trận đấu sử dụng năng lượng tái tạo 100%.

Như trường hợp của hầu hết các dịch vụ khác, nếu bạn muốn nhận được mức giá thấp nhất, bạn sẽ phải trả trước một năm dịch vụ. Sau năm đó, giá sẽ tăng lên. Hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp 24/7 và truy cập qua điện thoại, và các vé được trả lời trong thời gian trung bình là 15 phút.

GreenGeeks

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 2,49 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2,49 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 40 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 20 một tháng
 • Lưu trữ thương mại điện tử bắt đầu từ $ 3 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 169 một tháng

GreenGeeks có xếp hạng A + từ BBB và 4 trên 5 sao trên TrustPilot. Nếu bạn đã từng lo lắng về lượng điện năng lớn mà các trung tâm dữ liệu lớn tiêu thụ, bạn có thể muốn xem dịch vụ này. “Màu xanh lá cây” trong tên của công ty phản ánh cam kết của Green Geeks đối với môi trường. Nó mua gấp ba lần năng lượng mà nó thực sự sử dụng trong các khoản tín dụng năng lượng gió, về cơ bản là đưa năng lượng trở lại nền kinh tế. Công ty thực hiện điều này thông qua một dạng chứng chỉ năng lượng tái tạo, tuy phức tạp nhưng có nghĩa là nó không chỉ là năng lượng trung tính mà còn thực sự giúp cung cấp nhiên liệu cho nền kinh tế năng lượng xanh.

Mặc dù có màu xanh lá cây, GreenGeeks vẫn cung cấp rất nhiều sức mạnh cho các trang web của bạn. Gói lưu trữ web chia sẻ cơ bản của nó cung cấp không gian web và tài khoản email không giới hạn, truyền dữ liệu không giới hạn, chứng chỉ SSL, tên miền miễn phí trong năm đầu tiên, sao lưu hàng đêm, CDN và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nó cũng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và email 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm. Nó cũng có hỗ trợ qua điện thoại hầu hết các giờ trong ngày.

GreenGeeks là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web thân thiện với nhà phát triển hơn, với nhiều phiên bản PHP và Git được cài đặt sẵn.

Lưu trữ web GoDaddy

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 6 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 7 một tháng
 • Lưu trữ thương mại điện tử WordPress bắt đầu từ $ 16 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 130 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 20 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 40 một tháng

GoDaddy có xếp hạng A + từ BBB và 4 trên 5 sao trên TrustPilot. Mặc dù trang web có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc mua tên miền, nhưng nó cũng cung cấp nhiều dịch vụ lưu trữ web, bao gồm WordPress, thương mại điện tử WordPress và dịch vụ lưu trữ đại lý. Tuy nhiên, nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Gói lưu trữ được chia sẻ cơ bản nhất của dịch vụ bao gồm băng thông không định lượng, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột, miền và email Office 365 (cho năm đầu tiên).

GoDaddy cũng cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24/7 và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

IONOS

Web Server là gì??
 • Chia sẻ lưu trữ bắt đầu từ $ 4 / tháng (cho năm đầu tiên)
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 1 / tháng (cho năm đầu tiên)
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 1 / tháng (cho năm đầu tiên)
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 2 / tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 40 / tháng (trong sáu tháng đầu tiên)
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 60 / tháng (trong ba tháng đầu tiên)
 • Máy chủ đám mây lưu trữ (theo giờ)

IONOS từ 1 & 1 có xếp hạng A + từ Phòng kinh doanh tốt hơn và điểm TrustPilot là 4,1 trên 5. Nó được nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập trung vào việc thực hiện các bước đầu tiên của bạn trực tuyến hoặc mở rộng quy mô. Bạn sẽ tìm thấy một số gói và tùy chọn lưu trữ khác nhau, bao gồm lưu trữ WordPress, lưu trữ email, tên miền và chuyển nhượng. Chỉ cần cẩn thận khi nói đến giá cả – rất nhiều mức giá gói dịch vụ lưu trữ có vẻ thấp, nhưng sẽ tăng lên sau một khoảng thời gian nhất định.

HostPapa

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo bắt đầu từ $ 20 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 30 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 1 một tháng

HostPapa có xếp hạng A + BBB và xếp hạng TrustPilot 4 trên 5. Đó là một dịch vụ lưu trữ tập trung vào doanh nghiệp nhỏ cũng cung cấp chuyển miền miễn phí. Nó cung cấp nhiều loại gói và một số tính năng bổ sung như trình tạo trang web và sao lưu trang web tự động.

Không giống như một số dịch vụ khác, HostPapa cũng có phần Q&A thực sự thú vị trên mỗi trang để giúp bạn tìm ra gói dịch vụ phù hợp nhất với mình.

Hostinger

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 1 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo bắt đầu từ $ 4 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo Windows bắt đầu từ $ 26 một tháng
 • Lưu trữ đám mây bắt đầu từ $ 10 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ Minecraft bắt đầu từ $ 9 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 1 một tháng

Hostinger có trụ sở tại Lithuania, vì vậy nó không có trang BBB (tổ chức đó chỉ tập trung vào các doanh nghiệp có trụ sở tại Hoa Kỳ). Tuy nhiên, nó có xếp hạng TrustPilot là 4,3 trên 5 với hơn 2.000 đánh giá.

Hostinger cung cấp một số gói khác nhau với nhiều mức giá khác nhau (mặc dù nhiều mức giá được liệt kê ở trên là dành cho hình thức cơ bản nhất của dịch vụ và có thể không bao gồm tất cả các tính năng bạn muốn). Nó cũng có dịch vụ lưu trữ email và trình xây dựng trang web, và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

A2 Hosting

Web Server là gì??
 • Chia sẻ lưu trữ bắt đầu từ $ 3 một tháng
 • Lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 3 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý với giá 47 đô la một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 99,59 một tháng
 • Lưu trữ đám mây bắt đầu từ $ 8 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 19 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ email bắt đầu từ $ 3 một tháng

A2 Hosting có xếp hạng A + từ BBB và 4,1 / 5 sao trên TrustPilot. Công ty làm rất nhiều điều đúng đắn: Với mọi kế hoạch, dịch vụ lưu trữ web bao gồm SSD, di chuyển trang web, chứng chỉ SSL và CloudFlare CDN (một nhóm máy chủ trên toàn thế giới tự động xác định tuyến đường tốt nhất để kết nối khách truy cập vào trang web của bạn để tăng tốc độ và an ninh). Giải pháp Anycast DNS của nó sao chép các bản ghi DNS trên toàn bộ mạng toàn cầu của nó, làm tăng hiệu suất của trang web, theo trang web.

Hỗ trợ khách hàng cũng rất mạnh mẽ: Nhóm hỗ trợ Guru Grew của A2 Hosting luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm qua điện thoại, email, trò chuyện trực tuyến hoặc vé.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web, giá được công bố hơi gây hiểu lầm: Thẻ giá lưu trữ web giá rẻ được chia sẻ là 3 đô la một tháng chỉ có sẵn nếu bạn đăng ký gói ba năm và trả trước. Nó cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ cho dịch vụ chưa sử dụng sau thời điểm đó.

HostWinds

Web Server là gì??
 • Lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Dịch vụ lưu trữ doanh nghiệp bắt đầu từ $ 9 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo không được quản lý bắt đầu từ $ 5 một tháng
 • Lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý bắt đầu từ $ 8,24 một tháng
 • Máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 106 một tháng
 • Người bán lại lưu trữ bắt đầu từ $ 5,24 một tháng
 • Lưu trữ đám mây (theo giờ)

Hostwinds có xếp hạng A từ BBB và 4 trên 5 sao từ TrustPilot. Các dịch vụ lưu trữ web của nó phù hợp nhất cho các chủ doanh nghiệp, với các kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp cụ thể và các kế hoạch lưu trữ dành cho người bán lại. Hostwinds cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ riêng ảo được quản lý hoặc không được quản lý cho Windows và Linux.

Các gói lưu trữ chia sẻ của dịch vụ cũng bao gồm một số tính năng, như SSD, chuyển trang web miễn phí, miền không giới hạn, tài khoản email và cơ sở dữ liệu, chứng chỉ SSL miễn phí và trình tạo trang Weebly.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply