Viết nội dung cho Website

Viết nội dung cho Website

Rate this post

Bạn đang từng bước xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp của bạn đang từng bước chuyển từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online? bạn đang muốn mở rộng thương hiệu trên các nền tảng online? bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang cần một người viết nội dung website chuyên nghiệp để thực hiện các kế hoạch xây dựng nội dung hướng đến người dùng.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ viết nội dung website là gì?

Dịch vụ viết nội dung website(còn được gọi là dịch vụ viết nội dung trực tuyến website và dịch vụ tiếp thị nội dung) là công việc xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 1990, do sự gia tăng vượt bậc theo cấp số nhân của các hoạt động trực tuyến. Viết nội dung nhằm mục đích cung cấp “bài viết” cho một trang web, tóm tắt nội dung của trang web và giải thích những gì nó có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình.

Đối với chúng tôi, chúng tôi cung cấp các nội dung website trên hầu hết các nền tảng online như: website, website thương mại điện tử, review, thông tin trang web, thông tin sản phẩm,…

Với dịch vụ viết các bản sao bài báo, bài đăng trên blog, thông cáo báo chí, thông tin trang web, mô tả sản phẩm và các tài liệu khác của công ty.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết nội dung chất lượng, được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Xem thêm Copywriting trong seo nội dung(content seo)

Các loại nội dung website mà chúng tôi cung cấp:

Ngày nay, ngoài việc sử dụng nó cho các mục đích mô tả thương mại, các cá nhân đã sử dụng văn bản như một phương tiện để giao tiếp với khán giả toàn cầu. Các phần chính của dịch vụ viết nội dung ngày nay bao gồm.

Bài báo – Một đoạn văn bản mô tả được các công ty và tổ chức sử dụng để cung cấp thông tin cho người dùng về một chủ đề cụ thể. Nó rất nhiều thông tin và chi tiết về bản chất.

Blog – Một tạp chí cá nhân được duy trì bởi một cá nhân hoặc một tổ chức và cần được tải lên khi cần thiết. Blog thưởng thức một giai điệu tương tác với độc giả của nó.

Thông cáo báo chí – Một câu chuyện tin tức ngắn gọn từ giám đốc PR của một tổ chức phác thảo các sự kiện gần đây, số liệu bán hàng, tỷ suất lợi nhuận, dịch vụ mới, bản phát hành sản phẩm, v.v. do các quan chức trình bày. Xem thêm Website tin tức là gì? báo điện tử là gì

Nội dung Web – Nội dung mô tả & tương tác trực quan hiển thị trên các trang của mọi trang web làm nổi bật các dịch vụ và tiện nghi do liên doanh cung cấp.

Nội dung SEO – Nội dung được Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa để nó có thể xếp hạng trong các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm trên một số truy vấn cụ thể. Xem thêm Bài viết Chuẩn seo là gì?

Nghiên cứu và Viết báo cáo – Loại nội dung này cần sự nghiên cứu và phân tích mạnh mẽ để viết.

Copywriting – Copywriting là hành động viết văn bản nhằm mục đích quảng cáo hoặc các hình thức tiếp thị khác. Sản phẩm, được gọi là bản sao, là nội dung được viết nhằm mục đích nâng cao nhận thức về thương hiệu và cuối cùng thuyết phục một người hoặc một nhóm thực hiện một hành động cụ thể.

Nội dung truyền thông xã hội – Loại nội dung này phải hấp dẫn, thu hút và có tính lan truyền cao nhất. Được sử dụng để Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội và Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội.

Viết kinh doanh – Nó bao gồm các đề xuất bán hàng, bản ghi nhớ, email chính thức, văn bản thủ công và một dạng văn bản khác được các tổ chức sử dụng trong giao tiếp B2B hoặc B2C.

Trang Đích – Các trang mà Quảng cáo của công cụ tìm kiếm của bạn như Google và Bing đến. Quảng cáo của các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn, v.v. cũng xuất hiện trên trang đích. Nội dung Landing Page đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng. Thông qua trang đích, hãy cho khán giả thấy những lợi ích khi nhận được dịch vụ từ bạn.

Bản sao Tiếp thị Trực tiếp – Đây là những phần nói trực tiếp với khán giả của một doanh nghiệp. Ví dụ: bản tin, email và kênh tiếp thị.

Xem thêm 10 bước xây dựng blog thân thiện với SEO

Tại sao cần thuê chúng tôi viết nội dung của bạn?

Bây giờ bạn đã hiểu khá rõ về câu trả lời cho câu hỏi “viết nội dung web là gì” và bạn có thể là một nhà văn xuất sắc theo nghĩa truyền thống, nhưng vẫn có một số lý do mà bạn vẫn muốn cân nhắc việc thuê ngoài nội dung của mình đến một cơ quan viết:

Tiết kiệm chi phí – Việc phát triển nội dung bằng văn bản cần có thời gian, có nghĩa là bạn sẽ mất nhiều thời gian để điều hành doanh nghiệp của mình. Số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách không thuê ngoài viết lách có thể bị tiêu hao bởi chi phí cơ hội.

Các đại lý sử dụng phần mềm nội dung web – Các dịch vụ nội dung web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm tinh vi để xác định từ khóa và theo dõi và quản lý tiến trình của trang web của bạn.

Giám sát chuyên nghiệp – SEO không kết thúc bằng việc đăng một trang trên trang web của bạn. Các công ty viết bài SEO chuyên nghiệp có thể theo dõi và xem xét hiệu suất của trang web của bạn, đưa ra các đề xuất và điều chỉnh trang web của bạn để cải thiện thứ hạng.

Nếu bạn quyết định giao cho một công ty bên ngoài viết bài và quản lý trang web của bạn, bạn nên thường xuyên xem xét các báo cáo mà họ cung cấp về doanh nghiệp của bạn và tìm kiếm các dấu hiệu cải thiện. Điểm mấu chốt là nếu trang web của bạn không giúp bạn tạo ra doanh nghiệp, bạn có thể cần phải thay đổi điều gì đó mà bạn đang làm. 

Tầm quan trọng của nội dung với doanh nghiệp:

 1. Các doanh nghiệp nhỏ có blog có mức tăng trưởng khách hàng tiềm năng nhiều hơn 126% so với các doanh nghiệp nhỏ không có blog.
 2. Content marketing là chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng thành công thứ hai (chỉ đứng sau tiếp thị qua email).
 3. Content marketing tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với tiếp thị ra ngoài truyền thống, nhưng chi phí thấp hơn 62%.
 4. Content marketing rõ ràng là một phần rất quan trọng của bất kỳ chiến lược trực tuyến nào. Đó là lý do tại sao với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nội dung được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và khách truy cập trang web của bạn.

Cần viết nội dung cho trang web, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, W3SEO

Xem thêm Google seo: 15 thủ thuật tăng thứ hạng website

Các website luôn cần nội dung chất lượng

Các trang web hiệu quả yêu cầu nội dung chất lượng để đại diện tốt nhất cho thương hiệu hoặc dịch vụ của họ. Nếu bạn muốn trang web của mình đạt được mục tiêu bán hàng, nó phải chứa nội dung được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, mô tả, nguyên bản, dễ hiểu. Tại đây, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ viết nội dung đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà một trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao yêu cầu.

 • Chúng tôi là một dịch vụ tiếp thị web chuyên nghiệp, cá tính và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm việc chặt chẽ với bạn về cách tốt nhất để truyền đạt mục đích của trang web của bạn.
 • Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu, dịch vụ, mục đích và đối tượng của trang web của bạn để điều chỉnh nội dung kể câu chuyện của bạn một cách hiệu quả và năng động.
 • Chúng tôi sẽ xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn, phân tích điểm yếu của họ và điều chỉnh nội dung của bạn để hưởng lợi từ những phát hiện của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ xác định các từ khóa và cụm từ tốt nhất sẽ thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và khuyến khích chuyển đổi từ khách hàng sang khách hàng.
 • Là một công ty SEO có kinh nghiệm, chúng tôi có kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm xuất sắc và sẽ áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình trong khi viết nội dung trang web của bạn.
 • Chúng tôi hiểu cách hoạt động của công cụ tìm kiếm và liên tục cập nhật các phương pháp của mình để phù hợp với từng bản cập nhật mới mà công cụ tìm kiếm tung ra.
 • Chúng tôi tận hưởng quá trình viết và ứng dụng thực tế của nó trên các trang web, và chất lượng nội dung của chúng tôi phản ánh cam kết và mong muốn xuất sắc đó.
 • Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tạo ra trang web và nội dung blog với tốc độ hiệu quả.

Bạn là một thành phần tạo nên nội dung

Mặc dù chúng tôi biết cách nhắm mục tiêu đến các công cụ tìm kiếm và cộng đồng Internet, nhưng bạn hiểu khách hàng của mình nhất, vì vậy chúng tôi muốn bạn hiểu và cùng hợp tác với chúng tôi.

Bạn sẽ có quyền tiếp cận với Chuyên gia nội dung chuyên dụng và có thể liên hệ thường xuyên, hướng dẫn họ, kiểm tra tiến trình của họ, đặt bất kỳ câu hỏi nào và yêu cầu bất kỳ bản sửa đổi nào bạn muốn xem.

Hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi về người tiêu dùng lý tưởng của bạn và bạn muốn họ cảm thấy thế nào khi họ truy cập trang web của bạn và bắt đầu đọc nội dung.

Bạn có thể chọn giọng điệu và cách diễn đạt của nội dung mà khách truy cập sẽ đọc. Cho dù bạn muốn nó nhẹ nhàng hay trang trọng, giống như kinh doanh hay bình thường, chúng tôi có thể điều chỉnh phong cách viết của chúng tôi theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể xem lại nội dung nhiều hay ít tùy ý. Chúng tôi tự tin vào kỹ năng viết của mình và biết rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn đối với cả công cụ tìm kiếm và mọi người. Tất nhiên, phê duyệt cuối cùng là của bạn và nếu có bất kỳ điều gì bạn không thích hoặc muốn thêm, chỉ cần cho chúng tôi biết và việc đó sẽ được thực hiện!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có dịch vụ viết nội dung chất lượng, phù hợp cho trang web của mình. Chúng tôi có thể nhận được cho bạn một báo giá miễn phí ngay bây giờ.

Xem thêm kiểm tra seo kỹ thuật(technical seo)

9 Kỹ năng quan trọng mà chuyên gia nội dung của chúng tôi có:

 1. Khả năng thích ứng
 2. Nghiên cứu
 3. Độc đáo
 4. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 5. Quản lý thời gian
 6. Giao tiếp
 7. Chỉnh sửa
 8. Kiến thức về mạng xã hội
 9. Kỹ thuật

Khả năng thích ứng

Người viết nội dung phải có khả năng điều chỉnh phong cách và giọng điệu của họ phù hợp với từng nhiệm vụ cá nhân. Tùy thuộc vào mục đích của nội dung, người viết có thể cần định dạng tác phẩm của họ để tập trung vào việc đưa thông tin chi tiết đến khán giả hoặc cung cấp lời gọi hành động. Nếu mục tiêu là tăng doanh số bán hàng, nội dung sẽ khác so với khi họ viết cho blog nghiên cứu khoa học. Khả năng thích ứng giúp người viết tìm hiểu và nắm vững nhiều phong cách viết, điều này cuối cùng làm tăng thêm giá trị.

Nghiên cứu

Sử dụng nghiên cứu trong việc viết nội dung giúp cải thiện độ tin cậy của bài báo đồng thời tăng thêm giá trị cho người đọc. Sử dụng các cơ quan chính phủ, giáo dục và báo chí làm nguồn để nâng cao chất lượng thông tin bạn đưa vào nội dung của mình. Cung cấp cho người đọc những nội dung có liên quan và trung thực là cách tốt nhất để duy trì uy tín với tư cách là một nhà văn.

Độc đáo

Các nhà văn phải luôn hướng tới việc cung cấp nội dung nguyên bản, bất kể chủ đề là gì. Người viết nội dung phải có khả năng nghiên cứu và chuyển đổi kiến ​​thức đó thành nội dung thú vị và nhiều thông tin cho người đọc. Nội dung gốc tác động tích cực đến người đọc bằng cách giới thiệu trang web của họ như một nguồn thông tin được tôn trọng và đáng tin cậy.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Hiểu SEO như một người viết là một thành phần quan trọng trong việc đảm bảo nội dung của bạn dễ tìm. Người viết nội dung phải có khả năng bắt kịp xu hướng và các kỹ thuật thích ứng khi cần thiết để đảm bảo bài viết được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Việc căn chỉnh nội dung của bạn với các kết quả tìm kiếm hàng đầu có thể tăng khả năng hiển thị nội dung của nó với khán giả mục tiêu của công ty bạn. Xem đoạn trích phong phú và các bài viết xếp hạng cao khác trên các công cụ tìm kiếm để nâng cao giá trị nội dung của bạn.

Quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý thời gian cho phép bạn phân bổ thời gian hợp lý để đảm bảo tất cả các thời hạn được đáp ứng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng. Điều này bao gồm thời gian giám sát dành cho nghiên cứu, viết và chỉnh sửa. Bằng cách hiểu được lượng thời gian bạn cần để hoàn thành một dự án trung bình, bạn có thể quản lý thời gian của mình tốt hơn để đảm bảo khối lượng công việc cân bằng. Những kỹ năng này cũng bao gồm khả năng của bạn để xác định và ưu tiên các dự án dựa trên thời hạn và tầm quan trọng của chúng. Nói chuyện với người quản lý của bạn về thời hạn để theo dõi thời gian bạn dành cho việc viết.

Giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp giúp bạn truyền tải chính xác thông điệp của mình đến đối tượng mong muốn. Có thể chuyển tải thông tin rõ ràng đến người đọc là điều bắt buộc đối với các chiến lược tiếp thị thành công. Cho dù đó là nội dung để kể chuyện hay lời kêu gọi hành động sau một chiêu trò bán hàng, kỹ năng giao tiếp phù hợp đối với người viết là điều bắt buộc.

Chỉnh sửa

Kỹ năng chỉnh sửa hiệu quả là rất quan trọng đối với người viết, làm tăng giá trị và chất lượng của nội dung trong khi giảm số lần chỉnh sửa cần thiết. Đọc to nội dung của bạn để tìm lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp, dư thừa và các từ được sử dụng quá mức. Sau đó, thực hiện các bản sửa đổi để tinh chỉnh chất lượng nội dung của bạn.

Kiến thức về mạng xã hội

Bằng cách hiểu các nền tảng truyền thông xã hội, bạn biết nơi tìm ý tưởng câu chuyện cho nội dung của mình. Nghiên cứu các bài đăng hiện có của công ty giúp bạn xác định nội dung gây được tiếng vang lớn nhất với người đọc. Xem lại các tài khoản mạng xã hội của công ty bạn để thu thập cảm hứng viết nội dung trong tương lai và dự đoán nội dung đó sẽ hoạt động tốt như thế nào.

Kỹ thuật

Người viết nội dung dựa trên các kỹ năng kỹ thuật như trình độ tin học và sử dụng hệ thống xử lý văn bản và quản lý nội dung một cách hiệu quả. Khả năng sử dụng và triển khai các công cụ phân tích cũng như các công cụ cộng tác kỹ thuật số cũng rất hữu ích cho người viết nội dung.

Leave a Reply