Rate this post

Bạn đang từng bước xây dựng thương hiệu, doanh nghiệp của bạn đang từng bước chuyển từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online? bạn đang muốn mở rộng thương hiệu trên các nền tảng online? bạn không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đang cần một người viết nội dung website chuyên nghiệp để thực hiện các kế hoạch xây dựng nội dung hướng đến người dùng.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ viết nội dung website là gì?

Dịch vụ viết nội dung website(còn được gọi là dịch vụ viết nội dung trực tuyến website và dịch vụ tiếp thị nội dung) là công việc xuất hiện lần đầu tiên vào đầu những năm 1990, do sự gia tăng vượt bậc theo cấp số nhân của các hoạt động trực tuyến. Viết nội dung nhằm mục đích cung cấp “bài viết” cho một trang web, tóm tắt nội dung của trang web và giải thích những gì nó có thể cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình.

Đối với chúng tôi, chúng tôi cung cấp các nội dung website trên hầu hết các nền tảng online như: website, website thương mại điện tử, review, thông tin trang web, thông tin sản phẩm,…

Với dịch vụ viết các bản sao bài báo, bài đăng trên blog, thông cáo báo chí, thông tin trang web, mô tả sản phẩm và các tài liệu khác của công ty.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết nội dung chất lượng, được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

Xem thêm Copywriting trong seo nội dung(content seo)

Các loại nội dung website mà chúng tôi cung cấp:

Ngày nay, ngoài việc sử dụng nó cho các mục đích mô tả thương mại, các cá nhân đã sử dụng văn bản như một phương tiện để giao tiếp với khán giả toàn cầu. Các phần chính của dịch vụ viết nội dung ngày nay bao gồm.

Bài báo – Một đoạn văn bản mô tả được các công ty và tổ chức sử dụng để cung cấp thông tin cho người dùng về một chủ đề cụ thể. Nó rất nhiều thông tin và chi tiết về bản chất.

Blog – Một tạp chí cá nhân được duy trì bởi một cá nhân hoặc một tổ chức và cần được tải lên khi cần thiết. Blog thưởng thức một giai điệu tương tác với độc giả của nó.

Thông cáo báo chí – Một câu chuyện tin tức ngắn gọn từ giám đốc PR của một tổ chức phác thảo các sự kiện gần đây, số liệu bán hàng, tỷ suất lợi nhuận, dịch vụ mới, bản phát hành sản phẩm, v.v. do các quan chức trình bày. Xem thêm Website tin tức là gì? báo điện tử là gì

Nội dung Web – Nội dung mô tả & tương tác trực quan hiển thị trên các trang của mọi trang web làm nổi bật các dịch vụ và tiện nghi do liên doanh cung cấp.

Nội dung SEO – Nội dung được Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa để nó có thể xếp hạng trong các trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm trên một số truy vấn cụ thể. Xem thêm Bài viết Chuẩn seo là gì?

Nghiên cứu và Viết báo cáo – Loại nội dung này cần sự nghiên cứu và phân tích mạnh mẽ để viết.

Copywriting – Copywriting là hành động viết văn bản nhằm mục đích quảng cáo hoặc các hình thức tiếp thị khác. Sản phẩm, được gọi là bản sao, là nội dung được viết nhằm mục đích nâng cao nhận thức về thương hiệu và cuối cùng thuyết phục một người hoặc một nhóm thực hiện một hành động cụ thể.

Nội dung truyền thông xã hội – Loại nội dung này phải hấp dẫn, thu hút và có tính lan truyền cao nhất. Được sử dụng để Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội và Tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội.

Viết kinh doanh – Nó bao gồm các đề xuất bán hàng, bản ghi nhớ, email chính thức, văn bản thủ công và một dạng văn bản khác được các tổ chức sử dụng trong giao tiếp B2B hoặc B2C.

Trang Đích – Các trang mà Quảng cáo của công cụ tìm kiếm của bạn như Google và Bing đến. Quảng cáo của các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn, v.v. cũng xuất hiện trên trang đích. Nội dung Landing Page đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra khách hàng tiềm năng. Thông qua trang đích, hãy cho khán giả thấy những lợi ích khi nhận được dịch vụ từ bạn.

Bản sao Tiếp thị Trực tiếp – Đây là những phần nói trực tiếp với khán giả của một doanh nghiệp. Ví dụ: bản tin, email và kênh tiếp thị.

Xem thêm 10 bước xây dựng blog thân thiện với SEO

Tại sao cần thuê chúng tôi viết nội dung của bạn?

Bây giờ bạn đã hiểu khá rõ về câu trả lời cho câu hỏi “viết nội dung web là gì” và bạn có thể là một nhà văn xuất sắc theo nghĩa truyền thống, nhưng vẫn có một số lý do mà bạn vẫn muốn cân nhắc việc thuê ngoài nội dung của mình đến một cơ quan viết:

Tiết kiệm chi phí – Việc phát triển nội dung bằng văn bản cần có thời gian, có nghĩa là bạn sẽ mất nhiều thời gian để điều hành doanh nghiệp của mình. Số tiền bạn tiết kiệm được bằng cách không thuê ngoài viết lách có thể bị tiêu hao bởi chi phí cơ hội.

Các đại lý sử dụng phần mềm nội dung web – Các dịch vụ nội dung web chuyên nghiệp sử dụng phần mềm tinh vi để xác định từ khóa và theo dõi và quản lý tiến trình của trang web của bạn.

Giám sát chuyên nghiệp – SEO không kết thúc bằng việc đăng một trang trên trang web của bạn. Các công ty viết bài SEO chuyên nghiệp có thể theo dõi và xem xét hiệu suất của trang web của bạn, đưa ra các đề xuất và điều chỉnh trang web của bạn để cải thiện thứ hạng.

Nếu bạn quyết định giao cho một công ty bên ngoài viết bài và quản lý trang web của bạn, bạn nên thường xuyên xem xét các báo cáo mà họ cung cấp về doanh nghiệp của bạn và tìm kiếm các dấu hiệu cải thiện. Điểm mấu chốt là nếu trang web của bạn không giúp bạn tạo ra doanh nghiệp, bạn có thể cần phải thay đổi điều gì đó mà bạn đang làm. 

Xem thêm SEO với wordpress

Tầm quan trọng của nội dung với doanh nghiệp:

 1. Các doanh nghiệp nhỏ có blog có mức tăng trưởng khách hàng tiềm năng nhiều hơn 126% so với các doanh nghiệp nhỏ không có blog.
 2. Content marketing là chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng thành công thứ hai (chỉ đứng sau tiếp thị qua email).
 3. Content marketing tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với tiếp thị ra ngoài truyền thống, nhưng chi phí thấp hơn 62%.
 4. Content marketing rõ ràng là một phần rất quan trọng của bất kỳ chiến lược trực tuyến nào. Đó là lý do tại sao với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nội dung được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm và khách truy cập trang web của bạn.

Cần viết nội dung cho trang web, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, W3SEO

Xem thêm Google seo: 15 thủ thuật tăng thứ hạng website

Các website luôn cần nội dung chất lượng

Các trang web hiệu quả yêu cầu nội dung chất lượng để đại diện tốt nhất cho thương hiệu hoặc dịch vụ của họ. Nếu bạn muốn trang web của mình đạt được mục tiêu bán hàng, nó phải chứa nội dung được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, mô tả, nguyên bản, dễ hiểu. Tại đây, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ viết nội dung đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà một trang web chuyên nghiệp, chất lượng cao yêu cầu.

 • Chúng tôi là một dịch vụ tiếp thị web chuyên nghiệp, cá tính và chúng tôi sẽ dành thời gian để làm việc chặt chẽ với bạn về cách tốt nhất để truyền đạt mục đích của trang web của bạn.
 • Chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu, dịch vụ, mục đích và đối tượng của trang web của bạn để điều chỉnh nội dung kể câu chuyện của bạn một cách hiệu quả và năng động.
 • Chúng tôi sẽ xem xét các đối thủ cạnh tranh của bạn, phân tích điểm yếu của họ và điều chỉnh nội dung của bạn để hưởng lợi từ những phát hiện của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ xác định các từ khóa và cụm từ tốt nhất sẽ thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và khuyến khích chuyển đổi từ khách hàng sang khách hàng.
 • Là một công ty SEO có kinh nghiệm, chúng tôi có kỹ năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm xuất sắc và sẽ áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình trong khi viết nội dung trang web của bạn.
 • Chúng tôi hiểu cách hoạt động của công cụ tìm kiếm và liên tục cập nhật các phương pháp của mình để phù hợp với từng bản cập nhật mới mà công cụ tìm kiếm tung ra.
 • Chúng tôi tận hưởng quá trình viết và ứng dụng thực tế của nó trên các trang web, và chất lượng nội dung của chúng tôi phản ánh cam kết và mong muốn xuất sắc đó.
 • Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho khách hàng, tạo ra trang web và nội dung blog với tốc độ hiệu quả.

Xem thêm Website là gì

Bạn là một thành phần tạo nên nội dung

Mặc dù chúng tôi biết cách nhắm mục tiêu đến các công cụ tìm kiếm và cộng đồng Internet, nhưng bạn hiểu khách hàng của mình nhất, vì vậy chúng tôi muốn bạn hiểu và cùng hợp tác với chúng tôi.

Bạn sẽ có quyền tiếp cận với Chuyên gia nội dung chuyên dụng và có thể liên hệ thường xuyên, hướng dẫn họ, kiểm tra tiến trình của họ, đặt bất kỳ câu hỏi nào và yêu cầu bất kỳ bản sửa đổi nào bạn muốn xem.

Hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi về người tiêu dùng lý tưởng của bạn và bạn muốn họ cảm thấy thế nào khi họ truy cập trang web của bạn và bắt đầu đọc nội dung.

Bạn có thể chọn giọng điệu và cách diễn đạt của nội dung mà khách truy cập sẽ đọc. Cho dù bạn muốn nó nhẹ nhàng hay trang trọng, giống như kinh doanh hay bình thường, chúng tôi có thể điều chỉnh phong cách viết của chúng tôi theo nhu cầu của bạn.

Bạn có thể xem lại nội dung nhiều hay ít tùy ý. Chúng tôi tự tin vào kỹ năng viết của mình và biết rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nội dung hấp dẫn đối với cả công cụ tìm kiếm và mọi người. Tất nhiên, phê duyệt cuối cùng là của bạn và nếu có bất kỳ điều gì bạn không thích hoặc muốn thêm, chỉ cần cho chúng tôi biết và việc đó sẽ được thực hiện!

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn muốn có dịch vụ viết nội dung chất lượng, phù hợp cho trang web của mình. Chúng tôi có thể nhận được cho bạn một báo giá miễn phí ngay bây giờ.

Xem thêm kiểm tra seo kỹ thuật(technical seo)

Kỹ năng của chúng tôi bao gồm:

Khả năng thích ứng

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong xây dựng nội dung, đặc biệt là khả năng thích ứng và xây dựng giọng điệu phù hợp với từng nhiệm vụ của cá nhân riêng. Tùy thuộc vào vai trò và mục đích, người viết sử dụng định dạng phù hợp với nội dung nhằm đưa đến thông tin đến khán giả hay đối tượng tiềm năng. Với sự thích ứng, đó chính là cách người đọc hòa mình vào nhân vật, với nhiều phong cách nhân vật khác nhau.

Nghiên cứu

Khả năng nghiêm cứu giúp người viết cải thiện nội dung, sự phân bố ý chính của bài báo, làm gia tăng sự tin cậy cho khách hàng. Các bài viết được đưa nguồn, dẫn chứng cụ thể, chính là niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra Các nội dung trung thực và tôn trọng khách hàng là cách tốt nhất của người viết content.

Độc đáo

Nội dung độc đáo và duy nhất chính là thứ chúng tôi hướng đến. Là một người viết chuyên nghiệp các bạn phải luôn hướng đến xây dựng nội dung bài viết thành mẫu thú vị và mang lại thông tin cần thiết cho người đọc. Và với nội dung gốc và độc đáo, đó chính là trích dẫn của các bài viết khác.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Hiểu SEO chắc hẳn các bạn biết website của các bạn cần gì. Với một chút kỹ năng viết bài chuẩn seo chính là cách bắt kịp xu hướng của các công ty sản xuất sản phẩm và dịch vụ.

Việc căn chỉnh nội dung chuẩn seo chính là cách để đảm bảo bài viết đến được tới tay khách hàng, tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Nâng cao giá trị về nội dung và độ tin cậy của doanh nghiệp.

Xem thêm Công ty thiết kế website hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Quản lý thời gian

Với kỹ năng này chúng tôi sẽ dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ về mặt chất lượng và tiến độ, đảm bảo về mặt thời gian và chất lượng nội dung. Bao gồm: thời gian nghiên cứu, thời gian lên khung, thời gian lên bản tạm, thời gian chỉnh sửa,… tất cả được chúng tôi đưa thành quy trình.

Với kỹ năng này chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành đúng tiến độ, xác định được các công việc ưu tiên nhất, nhằm đảm bảo mục tiêu về mặt nội dung.

Giao tiếp

Để có thể mang được thông điệp đến khách hàng, đội ngũ của chúng tôi cần khả năng giao tiếp. Các chiến lượng marketing luôn luôn phải có thông điệp rõ ràng, do đó khả năng này là điều cần thiết. Mang lại thông điệp, truyền cảm hứng cho người đọc là cách chúng tôi làm.

Chỉnh sửa

Chúng tôi có đội ngũ chuyên review lại nội dung viết, và lúc đó chuyển sang giai đoạn chỉnh sửa. Chỉnh sửa về chính tả, về bố cục bài viết, về nội dung, về từ ngữ phù hợp là cách chúng tôi thường làm.

Kiến thức về mạng xã hội

Hiểu về trenđing, hiểu về mạng xã hội, đưa ra các ý tưởng viral cho nội dung. Nghiên cứu các bài viết hot trên mạng xã hội để truyền tải thông điệp đến người đọc. Chia sẻ nội dung trên mạng xã hội để mang lại giá trị về truyền thông.

Kỹ thuật

Kỹ thuật giúp chúng tôi tăng năng suất trong lao động. Các công cụ hàng đầu giúp chúng tôi xây dựng và sử lý nội dung hiệu quả, các công cụ phân tích đưa ra các số liệu hàng đầu cho nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now