Rate this post

Không ai muốn đọc tin tức cũ. Nội dung của các bài báo và bài đăng trên blog  phải mới, mới và nguyên bản. Nó sẽ thêm một cái gì đó vào tất cả những thứ nội dung đã có trên internet. Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích tầm quan trọng của Content unique đối với SEO .

Các bài viết liên quan:

Content unique chất lượng cao có thể giúp cải thiện xếp hạng tìm kiếm trên trang .

Sản xuất nội dung độc đáo và phù hợp có thể nâng cao uy tín  và giúp bạn trở thành một chuyên gia trong ngành.

Xuất bản nội dung thông minh, giải trí và nhiều thông tin có thể tăng mức độ tương tác với trang web .

Đến nay, có hơn 1,7 tỷ trang web trên Internet. Với con số đó, xếp hạng trên Google SERP và các công cụ tìm kiếm khác không phải là điều dễ dàng. Nhưng hãy nhớ rằng mặc dù việc truy cập trang đầu tiên của SERP có thể mất một chút thời gian, nhưng nó có thể đạt được.

Có, nó là có thể, ngay cả đối với các trang web mới. Bên cạnh một chiến lược SEO vững chắc, bạn cần đảm bảo rằng các phần nội dung bạn đang sản xuất phải mang tính thông tin, hấp dẫn và hơn hết là – nguyên bản.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình tạo Content unique và thảo luận tại sao điều đó lại quan trọng đối với chiến lược SEO .

Content unique là gì?

Content unique đề cập đến bất kỳ loại tài liệu nào – có thể là văn bản, video hoặc các hình thức truyền thông khác – được sản xuất theo cách chưa từng được thực hiện trước đây. Ví dụ: một bài đăng trên blog được coi là nguyên bản nếu nó chưa từng được xuất bản trực tuyến trong quá khứ. Tính nguyên bản đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tạo nội dung . Đây là bước đầu tiên trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao có liên quan và nhiều thông tin.

Content unique cũng làm cho trang web  khác biệt với các trang khác và thậm chí ảnh hưởng đến loại lưu lượng truy cập mà bạn có thể nhận được.

Nội dung là vua. Và, để cải thiện xếp hạng tìm kiếm của trang web , bạn phải đảm bảo rằng nội dung  là mới, phù hợp và nguyên bản. Vấn đề là sau này khó tìm hoặc sản xuất.

Rất khó để nảy ra những ý tưởng độc đáo, đặc biệt là trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao.

Hiện tại, người tạo và nhà xuất bản nội dung sử dụng cách xuất bản một quan điểm hoặc quan điểm khác về nội dung đã được đăng, hoàn toàn là để nổi bật so với đám đông. Một số cũng sử dụng các ứng dụng phần mềm, như INK, để cải thiện tính độc đáo và mức độ liên quan của nội dung của họ.

Xem thêm 28 Công cụ Miễn phí Giúp Bạn Tìm Nội dung Mọi người Tìm kiếm

Nếu bạn muốn tái tạo nội dung đã xuất bản, hãy đảm bảo rằng bạn làm cho nội dung của mình trở nên độc đáo. Thêm ý tưởng của riêng bạn, và không sao chép nội dung. Miễn là bài đăng  không tồn tại ở dạng giống như nguồn  hoặc từ bất kỳ đâu trên Internet, thì nó có thể được coi là Content unique.

Nếu bạn muốn kiểm tra tác phẩm của mình để tìm bất kỳ dấu hiệu đạo văn nào, bạn có thể sử dụng các công cụ như Copyscape. Thao tác này sẽ quét web để tìm bất kỳ nội dung nào tương tự như nội dung  và giúp bạn sửa đổi bài đăng của mình và làm cho bài đăng trở nên độc đáo hơn.

Bây giờ bạn đã biết Content unique là gì, hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao nội dung này lại cần thiết.

Tại sao Content unique lại quan trọng

Nội dung là vua. Và, để cải thiện xếp hạng tìm kiếm của trang web , bạn phải đảm bảo rằng nội dung  là mới, phù hợp và nguyên bản. 

Chúng tôi không thể nhấn mạnh điều này đủ: Content unique rất quan trọng đối với sự thành công của chiến lược SEO . Với hàng tỷ bài đăng blog và chiến dịch được khởi chạy mỗi ngày trên web, độc nhất có thể là một trong những vũ khí tốt nhất . Content unique có thể là trang web  hoặc lợi thế cạnh tranh của công ty. Nếu bạn vẫn hỏi tại sao, đây là thông tin chi tiết cụ thể:

1. Cải thiện Xếp hạng Tìm kiếm và Nỗ lực Xây dựng Liên kết

Tạo Content unique là một trong những phần thiết yếu của chiến lược SEO thành công. Có hàng tỷ trang nội dung trên mạng và nội dung  sẽ quyết định khả năng hiển thị trực tuyến và xếp hạng SERP .

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc người sáng tạo nội dung, bạn nên biết nội dung có giá trị như thế nào, không chỉ đối với trang web  mà còn trong các chiến dịch tiếp thị .

Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nội dung của mình để kiếm được các liên kết ngược mạnh mẽ bằng cách đóng góp chúng cho các ấn phẩm trực tuyến có uy tín. Tuy nhiên, các trang web có thẩm quyền tên miền cao chỉ chấp nhận các bài đăng thông tin, có liên quan và duy nhất.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn cải thiện xếp hạng tìm kiếm của mình và nhận được các liên kết ngược chất lượng cao, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ tạo Content unique chất lượng cao cho trang web của mình hoặc khi đăng bài với tư cách khách.

Xem thêm Các câu hỏi cần thiết khi phỏng vấn SEO

2. Thiết lập thẩm quyền và tăng sự tín nhiệm

Cung cấp nội dung độc đáo, chất lượng cao về các chủ đề mà những người trong ngành  hiếm khi nói đến có thể mang lại cho bạn lợi thế đáng kể. Chiến lược nội dung này sẽ cho phép bạn thể hiện kiến ​​thức về ngành của mình, giúp bạn tăng uy tín trong suốt quá trình.

Nội dung chứng minh kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn  sẽ cho mọi người thấy rằng bạn có hiểu biết hoàn hảo về các xu hướng ảnh hưởng đến ngành  và rằng bạn đang suy nghĩ thấu đáo. Điều này sẽ cho phép bạn định vị không chỉ bản thân mà còn thương hiệu  với tư cách là người dẫn đầu trong ngành và có thẩm quyền.

Content unique về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp sẽ cho mọi người biết về loại công việc mà bạn có thể làm cho họ. Sử dụng nội dung để thiết lập quyền hạn  và cung cấp cho khán giả mục tiêu  cái nhìn thoáng qua về những gì có sẵn trong cửa hàng cho họ nếu họ sử dụng nội dung .

3. Chia sẻ và nhận xét trên mạng xã hội nhiều hơn

Cách tốt nhất để tăng mức độ tương tác với trang web  là tạo ra nội dung thông minh, giải trí và nhiều thông tin.

Hãy nhớ rằng một bài báo được nghiên cứu kỹ lưỡng cung cấp thông tin có giá trị cho người đọc sẽ có nhiều khả năng được chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau hơn là chỉ là bản sao cơ bản. Loại nội dung này cũng khiến mọi người đủ quan tâm để họ có thể để lại nhận xét hoặc đề xuất.

Trong thời đại mà các bài đăng lừa đảo và kích động tràn lan khắp mọi nơi, hầu như rất khó để tìm thấy nội dung chất lượng cao. Vì vậy, khi mọi người bắt gặp nội dung có giá trị, họ không chỉ đọc và tiếp thu nội dung đó mà còn chia sẻ nó với bạn bè và người thân trong gia đình.

Xem thêm Phần mềm SEO(SEO Software) là gì

4. Đề cập nhiều hơn từ các phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nội dung nguyên bản sẽ giúp bạn nhận được nhiều đề cập hơn từ các phương tiện truyền thông và những người có ảnh hưởng.

Một lần nữa, nếu bạn có thể khẳng định mình là một chuyên gia trong ngành thông qua nội dung , mọi người thuộc mọi tầng lớp xã hội, bao gồm cả những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng, có thể chú ý đến bạn và thương hiệu . Đề cập từ các nhân vật hoặc trang web nổi tiếng có thể làm tăng đáng kể lưu lượng truy cập trang web  và lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, nó có thể củng cố thêm vị trí  với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn đã chọn. Nó cũng có thể làm tăng cơ hội  để nhận được các liên kết chất lượng từ các trang web có thiết lập tốt, có thẩm quyền cao.

Một lần nữa, sản xuất Content unique chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu, thời gian và nỗ lực; đặc biệt nếu bạn là người mới trong ngành tiếp thị hoặc sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về những lợi ích đặc biệt mà bạn sẽ nhận được từ nội dung của mình, cuối cùng bạn sẽ nhận ra rằng nó xứng đáng.

Xem thêm SEO với wordpress

Cách tạo Content unique

Hình ảnh cho thấy bàn tay đang gõ trên bàn phím. Nội dung từ đang chảy ra khỏi bàn phím.

Tạo Content unique là một trong những phần thiết yếu của chiến lược SEO thành công.

Sản xuất “nội dung” có thể tương đối dễ dàng đối với bạn. Có lẽ, ngay lúc này, bộ não  đang chìm trong những ý tưởng nội dung. Và có thể đúng vào thời điểm này, bạn đang rất háo hức muốn đưa chúng ra ngoài trời. Nhưng trong khi việc tạo ra nội dung có thể là một cuộc đi dạo trong công viên cho bạn và những người khác, thì việc làm cho nó nguyên bản – theo mọi nghĩa của từ này – lại là một điều hoàn toàn khác. Bạn không muốn bài đăng của mình kết thúc như một phiên bản sao chép, phải không?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo Content unique, đây là một số điều bạn có thể làm:

 1. Nghiên cứu từ khóa luôn đi đầu

Mặc dù ý tưởng ban đầu là yếu tố quan trọng để viết một bài viết tuyệt vời và thân thiện với SEO, nhưng mọi chiến lược SEO nên bắt đầu bằng việc nghiên cứu từ khóa thích hợp. Nếu bạn muốn xếp hạng và thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của mình, bạn nên tập trung chiến lược SEO của mình vào những cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm. Bạn nên cố gắng tìm hiểu trong đầu mọi người và tìm ra những từ họ sử dụng để tìm kiếm. Khán giả  có những câu hỏi nào? Có một số công cụ bạn có thể sử dụng để giúp bạn nghiên cứu từ khóa của mình.

Nếu bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa của mình đúng cách, bạn sẽ kết thúc với một danh sách dài các thuật ngữ mà bạn muốn tìm thấy. Danh sách này sẽ hoạt động như một hướng dẫn để bạn lựa chọn. Bạn nên viết nội dung xung quanh các từ khóa này. Tuy nhiên, một từ khóa vẫn chưa phải là một chủ đề. Bạn nên đảm bảo đưa ra ý tưởng ban đầu cho bài đăng trên blog của mình. Một ý tưởng trong đó từ khóa trọng tâm mong muốn có thể có một vị trí nổi bật.

Xem thêm chọn từ khóa đúng

 1. Sử dụng dữ liệu của đối tượng mục tiêu 

Nếu có một người biết sở thích của đối tượng mục tiêu  là gì, thì đó chính là bạn. Thông qua các công cụ phân tích như Google Analytics, bạn có thể dễ dàng xem chủ đề hoặc trang nào thu hút nhiều lưu lượng truy cập nhất.

Sử dụng dữ liệu này, bạn có thể đưa ra một chiến lược tạo nội dung vững chắc cho phép bạn sản xuất Content unique phù hợp với khán giả của mình.

 1. Tận dụng các công cụ tạo nội dung

Sản xuất Content unique có thể là một thách thức, nhưng không khó như 10 năm trước. Điều này chủ yếu là do nhiều công cụ tạo nội dung giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

Ví dụ: có INK, một trình soạn thảo văn bản được hỗ trợ bởi AI không chỉ đảm bảo mọi nội dung đều là nguyên bản mà còn phù hợp với người đọc.

INK đưa ra các đề xuất thông minh trong thời gian thực. Và tính năng liên quan theo chủ đề của nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các chủ đề liên quan khác mà bạn có thể đề cập để làm cho tác phẩm  toàn diện hơn.

 1. Tận dụng trải nghiệm của riêng bạn

Trải nghiệm  là duy nhất đối với bạn và việc kể nó theo quan điểm của riêng bạn có thể khiến trải nghiệm đó trở nên nổi bật.

Ví dụ, hàng nghìn người đến thăm Paris hoặc Disney Land mỗi năm. Bạn có thể đã đến một trong những điểm đến phổ biến này. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn và những người khác đã đến những địa điểm đó có cùng trải nghiệm.

Hãy tận dụng mọi cơ hội để kể câu chuyện .

Chia sẻ những suy nghĩ  hoặc những bài học mà bạn đã học được từ những trải nghiệm trong cuộc sống. Đây không chỉ là cơ hội hoàn hảo để tạo Content unique, bạn còn có thể sử dụng nó để tăng mức độ tương tác của mình.

 1. Thêm hình ảnh và các yếu tố hình ảnh khác vào nội dung 

Thêm hình ảnh và các yếu tố hấp dẫn trực quan khác vào nội dung  có thể tăng cường đáng kể tính độc đáo của nó. Bao gồm hình ảnh hoặc video khen ngợi bài viết.

Tốt hơn nhiều nếu bạn sử dụng đồ họa mà bạn đã tạo hoặc thêm ảnh và phương tiện mà bạn đã tự chụp. Nội dung  sẽ không chỉ trông độc đáo mà còn trông thú vị hơn và có thể chia sẻ được.

Xem thêm Google seo: 15 thủ thuật tăng thứ hạng website

Ví dụ về Content unique

Viết các bài đăng blog gốc là cách tốt nhất để thu hút lưu lượng truy cập vào trang web . Với việc bạn đã thực hiện tốt nghiên cứu từ khóa của mình và bạn đang theo đuổi các thuật ngữ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của mình, Content unique có thể là một động lực thực sự cho thứ hạng và doanh nghiệp . Trên đó, đó là một cách tuyệt vời để thể hiện kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực cụ thể với khán giả.

Một ví dụ tuyệt vời về blog có nội dung nguyên bản là blog của Marike de Valk. Marike là một chuyên gia tư vấn cho các cặp vợ chồng (và mẹ chồng tôi). Cô ấy viết các bài đăng trên blog về các mối quan hệ. Các bài đăng của cô ấy cho thấy chuyên môn và thẩm quyền của cô ấy trong việc tư vấn các cặp đôi Và – cô ấy biết những thuật ngữ nào cần giải quyết- tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập và kinh doanh.

Một ví dụ tuyệt vời khác về blog có Content unique là Machu Picchu Travel. Trang web này thuộc sở hữu của một phụ nữ Hà Lan và đối tác của cô ấy (người thực sự đến từ Peru). Gần đây họ đã bắt đầu bán vé cho Đường mòn Inca. Là một trong những chủ sở hữu của Machu Picchu Travel từng làm hướng dẫn viên trên Đường mòn Inca, họ có rất nhiều câu chuyện, hàng tấn hình ảnh đẹp và tất cả các loại thông tin nội bộ để chia sẻ với khán giả của họ. Họ bắt đầu viết blog một thời gian trước đây. Và điều đó dường như đã được đền đáp! Họ thu hút ngày càng nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của họ và bán được nhiều vé (mặc dù họ chỉ mới bắt đầu!).

Xem thêm cách phát triển blog cá nhân

Do đó, nghiên cứu từ khóa  sẽ cung cấp  ý tưởng về những thuật ngữ mà bài viết nên tập trung. Sau đó, công việc  là viết một cái gì đó nguyên bản xung quanh từ khóa cụ thể đó. Tuy nhiên, có thể rất hấp dẫn khi viết một cái gì đó tương tự như những gì đã được viết bởi tất cả các blogger khác.

Một vài tuần trước, chúng tôi đã viết một vài điều về những sai lầm trong SEO copywriting. Từ khóa ‘SEO copywriting là một từ khóa mà chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của chúng tôi. Tôi đã viết bài báo và đặt cho nó tiêu đề: 5 sai lầm SEO copywriting bạn nên tránh. Một tiêu đề rất kích động. Tôi chắc chắn bài viết của mình sẽ được xếp hạng và tôi cũng chắc chắn rằng mọi người sẽ nhấp vào tiêu đề đó. Tuy nhiên, bài không phải là bản gốc.

Một trong những độc giả của chúng tôi đã bình luận về bài đăng này và đề cập đến sự không nguyên bản. Anh ấy đã đúng. Có khoảng 20 danh sách mắc lỗi viết bài SEO trên mạng. Và mặc dù ít nhất hai mẹo của tôi không có trong bất kỳ danh sách nào khác, những bài đăng vẫn (một chút) không nguyên bản. Viết một bài như vậy thỉnh thoảng là tốt và có thể giúp bạn tạo ra các nhấp chuột trên SERPs. Tuy nhiên, nếu nội dung luôn không có nguồn gốc, khán giả  sẽ không quay lại để đọc thêm bất kỳ bài đăng nào.

Xem thêm quảng cáo cho blog

Tập trung vào điều gì tiếp theo?

Content unique là điều đầu tiên bạn cần tập trung trong quá trình viết một bài blog thân thiện với SEO chất lượng cao. Sau khi đảm bảo rằng bạn có Content unique, bạn nên tập trung vào khả năng đọc của bài đăng của mình. Ý tưởng  có thể hoàn toàn nguyên bản, nhưng nếu bạn không thể viết một văn bản hay, thông điệp  sẽ bị mất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn viết một văn bản dễ đọc và đẹp mắt!

Đọc tiếp: cách bảo trì nội dung chất lượng

Cách kiểm tra nội dung trùng

Nội dung trùng lặp là kẻ thù tồi tệ nhất đối với bất kỳ blog nào và nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt nếu google tìm thấy nội dung trùng lặp trong blog của bạn. Blog của bạn có thể bị xóa khỏi công cụ tìm kiếm hoặc xếp hạng của nó có thể bị giảm đối với tất cả các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn.

Quá trình này có thể có chủ đích khi sinh viên và người viết thiếu kinh nghiệm sao chép nội dung của người khác để tiết kiệm thời gian và công sức. Cũng có thể là vô tình khi giữa hai nhà văn có sự tương đồng về giọng điệu.

Dù là trường hợp nào thì điều đó cũng làm hỏng danh tiếng của tác giả và có thể phá hủy sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Theo Quy tắc Ứng xử Học thuật, Đạo văn là hành vi phạm tội thường xuyên nhất. 

Nếu bạn sao chép ai đó, chủ sở hữu của nội dung có thể dễ dàng bắt bạn bằng công cụ kiểm tra đạo văn trực tuyến. Nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề khác cho người viết như hình phạt của Google, mất khách truy cập blog cũng như tiền phạt và bỏ tù trong một số trường hợp.

Như bạn đã biết websitehcm là một blog đăng bài của khách, nơi hầu hết các bài đăng được đóng góp bởi các blogger khách, nhà tiếp thị internet và chủ doanh nghiệp. Tôi luôn kiểm tra các bài viết của mình trước khi xuất bản, tuy nhiên như bạn biết hầu hết mọi người đều thuê người viết bài về các chủ đề khác nhau và sau đó xuất bản trên các blog đăng bài của khách.

Một bài viết được viết bởi một freelancer luôn có vấn đề về nội dung trùng lặp, do người viết phải tải quá nhiều. HOẶC yếu tố chất lượng có thể bị người viết bỏ qua khiến bài viết không chuyên nghiệp và mang tính quảng cáo. Tôi luôn thường xuyên kiểm tra các bài báo đã xuất bản của mình để kiểm tra xem có bất kỳ bài viết nào trên blog của tôi có chứa nội dung trùng lặp hay không. Tôi đang sử dụng các công cụ khác nhau để phát hiện nội dung trùng lặp và một số trong số đó là những công cụ tuyệt vời có sẵn miễn phí. Mặc dù các công cụ này miễn phí, nhưng nếu bạn mua gói cao cấp thì bạn có thể nhận được kết quả chính xác và chi tiết cho các tìm kiếm của mình.

Vì vậy, điều quan trọng là phải có một công cụ thích hợp để kiểm tra nội dung chúng tôi sản xuất có phải là Content unique hay không. Hầu hết các nhà văn đã sử dụng một công cụ có tên Copyscape, đây là một công cụ phát hiện đạo văn trực tuyến, nơi người viết gửi URL trang web / blog của họ để tìm kiếm hành vi ăn cắp nội dung. Copyscape là công cụ phát hiện đạo văn trực tuyến tốt nhất nhưng nó không có khả năng tải lên văn bản, vì vậy bạn cần có phiên bản trả phí nhưng đừng lo, chúng tôi có danh sách các công cụ miễn phí Thay thế kiểm tra được sử dụng cho cùng mục đích.

Đây là danh sách các lựa chọn thay thế tốt nhất cho Dịch vụ Copyscape mà bạn sẽ thích sử dụng. Nó chứa một số công cụ tốt nhất dựa trên tính dễ sử dụng, chất lượng tìm kiếm và các tính năng hữu ích.

Tóm lại cách nhanh nhất để bạn kiểm tra nội dung trùng chính là dùng tới các công cụ của bên thứ 3 được chúng tôi đề xuất ở mục tiếp theo:

Xem thêm Bài viết Chuẩn seo là gì?

Những công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp miễn phí

1. Copyscape

Một trong những công cụ yêu thích, đáng tin cậy và chính xác của tôi là copyscape, cung cấp cho tôi khả năng tìm kiếm các bài báo đã xuất bản và chưa xuất bản để chống lại vấn đề nội dung trùng lặp. Công cụ sẽ tìm kiếm tất cả các tệp pdf, trang web internet, blog, diễn đàn, v.v. và tìm các vị trí có liên kết từ nơi một bài báo được sao chép.

Công cụ này miễn phí, nhưng trong gói miễn phí, bạn chỉ có thể tìm kiếm các bài báo đã được xuất bản thông qua liên kết của nó. Nếu bạn muốn kiểm tra một bài báo chưa được xuất bản thì bạn cần phải mua các khoản tín dụng. 1 tín dụng được tính cho việc kiểm tra một bài báo có tối đa 2000 từ. Bạn có thể mua 200 tín dụng chỉ với 10 đô la (0,05 đô la cho mỗi tín dụng).

Nếu bạn xử lý khối lượng lớn nội dung thì bạn có thể nhận được API cao cấp để tích hợp công cụ này vào CMS của mình và tìm kiếm tất cả các bài viết bên trong nền tảng blog của bạn.

Một trong những vấn đề liên quan đến giám khảo, khi bạn xuất bản nội dung trực tuyến, là Đạo văn. Đạo văn là hành vi trực tiếp sao chép và trình bày một số nội dung khác và thể hiện đó là tác phẩm của một người mà không ghi công và tham chiếu đến nhà sản xuất nội dung ban đầu. 

2. Duplichecker

Một công cụ miễn phí khác mà bạn có thể kiểm tra các bài viết chưa được xuất bản miễn phí là công cụ Duphecker. Bạn có thể dán bài viết hoặc tải lên tệp .txt để cho phép công cụ tìm kiếm bài viết và tìm xem bài viết đó được sao chép hay là bài viết duy nhất. Nó có thể sử dụng Google, Yahoo và MSN indexer để tìm kiếm bản sao trên internet. Tuy nhiên, trình lập chỉ mục được đề xuất là Google.

Nó là một giải pháp thay thế tốt khác cho Copyscape trong đó bạn sao chép nội dung của mình và nó sẽ cung cấp cho bạn kết quả. Bạn cũng có thể sử dụng tải lên tệp hoặc sử dụng URL. Nó cũng kiểm tra ngữ pháp của nội dung của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí.

Đặc tính nổi bật:

 • Các định dạng được hỗ trợ (.tex, .txt, .doc, .docx, .odt, .pdf, .rtf)
 • Giới hạn từ: 1000 cho mỗi lần tìm kiếm
 • Tải xuống báo cáo miễn phí
 • Kiểm tra ngữ pháp trực tiếp

3. Plagiarisma

Công cụ kiểm tra đạo văn là một giải pháp thay thế tốt cho Copyscape được cung cấp bởi trang web Công cụ SEO Nhỏ, một nền tảng mạnh mẽ để kiểm tra nội dung đạo văn. Đây là công cụ miễn phí Copyscape Alternative tốt nhất. 

Bạn có thể sử dụng nó theo cả hai cách như dán trực tiếp văn bản hoặc tải lên tệp. Trong công cụ này, bạn cũng có thể sử dụng tính năng loại trừ một trang web mà bạn chọn nếu bạn biết đó là trang web chính hãng. Bạn cũng có thể biết về nguồn của các trang web mà nội dung của bạn đã được sao chép.

Công cụ này có 3 tùy chọn cho phép bạn phát hiện vấn đề nội dung trùng lặp. Bạn có thể tìm kiếm toàn bộ văn bản hoặc URL của một bài báo hoặc bạn có thể tải lên tệp .txt, .doc, .rtf, v.v. Hơn 190 ngôn ngữ được hỗ trợ bởi công cụ và độ chính xác của kết quả là chắc chắn.

Đặc tính nổi bật:

 • Có sẵn dưới dạng Trang web hoặc dưới dạng ứng dụng từ cửa hàng Play, cửa hàng ứng dụng và cửa hàng Mac
 • Các định dạng được hỗ trợ (.tex, .txt, .doc, .docx, .odt, .pdf, .rtf)
 • Khả năng tương thích với đám mây (Google Drive, Dropbox)
 • Giới hạn từ: 1000 cho mỗi lần tìm kiếm
 • Số lần tìm kiếm: Không giới hạn
 • Tải xuống báo cáo Miễn phí
 • Các ngôn ngữ được hỗ trợ; Tiếng Anh, Ý, Española, Deutsche và những thứ khác
 • Có sẵn plugin Word press

4. Plagium

Công cụ này cho phép bạn dán một bài báo có tối đa 25.000 ký tự. Nó là một trong những công cụ thay thế tốt nhất của công cụ copyscape có các tính năng tiên tiến. Nhận thông báo qua email khi bài viết của bạn bị sao chép, hoạt động với yahoo, bing và google indexer.

Họ cũng cung cấp tư cách thành viên cao cấp, nơi bạn có thể mua 60.000 ký tự chỉ với 1 đô la (khoảng 12 tìm kiếm) và 1000.000 ký tự chỉ với 10 đô la (khoảng 220 tìm kiếm).

5. Plagiarism Checker for Students

Đây là một công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp miễn phí khác từ Thepensters không chỉ kiểm tra nội dung trùng lặp trong các bài đăng blog mà còn có thể được sử dụng để kiểm tra sự trùng lặp trong các bài tập khó. Bạn có thể nhập tối đa 1000 từ vào hộp để tìm kiếm bất kỳ vấn đề nội dung trùng lặp nào. Hiện tại công cụ cho phép bạn kiểm tra bằng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Người dùng chưa đăng ký có thể sử dụng công cụ này tối đa 5 lần trong một tháng và người dùng đã đăng ký có thể sử dụng công cụ này không giới hạn số lần. Đây là một công cụ hoàn hảo cho cả blogger và sinh viên.

6.Plagiarism Detector

Đây là một công cụ khác giúp bạn kiểm tra nội dung ăn cắp bản quyền bằng cách sử dụng văn bản, tải lên tài liệu hoặc thông qua URL. Công cụ này có một trang tổng quan đơn giản giống như công cụ Kiểm tra đạo văn và bạn có thể sử dụng nó mà không cần đăng nhập. Tất cả những gì bạn cần là dán nội dung và nhấp vào nút “Kiểm tra đạo văn”. Bạn có thể sử dụng miễn phí suốt đời, nó cũng cung cấp các tính năng loại trừ một URL cụ thể cùng với tính năng kiểm tra ngữ pháp trực tuyến.

Đặc tính nổi bật:

 • Có sẵn dưới dạng Trang web hoặc dưới dạng ứng dụng từ cửa hàng Play, cửa hàng ứng dụng và cửa hàng Mac
 • Có thể tải lên một tệp ở các định dạng khác nhau
 • Khả năng tương thích với đám mây (Dropbox)
 • Giới hạn từ: 1000 cho mỗi lần tìm kiếm
 • Số lần tìm kiếm: Không giới hạn
 • Tải xuống báo cáo Miễn phí
 • Kiểm tra ngữ pháp trực tiếp

7.PlagScan

Sử dụng PlagScan, bạn có thể kiểm tra nội dung của mình trong hàng tỷ nguồn trực tuyến, 20 tạp chí khoa học và lấy kết quả của bạn với các nguồn được đề cập về nơi nội dung của bạn đã bị đánh cắp. Nó cũng có tùy chọn sử dụng văn bản trực tiếp hoặc tải lên một tài liệu. Chủ yếu các tổ chức học thuật ưu tiên cho nó. Hơn 2000 tổ chức học thuật và 1,5 triệu người đã sử dụng nó. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký miễn phí để bắt đầu sử dụng miễn phí.

Đặc tính nổi bật:

 • Tải lên tệp ở các định dạng khác nhau và cả thông qua nhập Web
 • Số lần tìm kiếm: Không giới hạn
 • Tải xuống báo cáo Miễn phí

8. Quetext

Quetext là công cụ trực tuyến kiểm tra đạo văn cung cấp khả năng tìm kiếm sâu. Nó tìm kiếm các trang web, Nguồn học thuật, Nguồn tin tức và Sách giáo khoa trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó miễn phí mà không cần đăng ký một lần trong ngày nhưng sau khi đăng ký, bạn có thể thực hiện tìm kiếm tùy thích cùng với một số tính năng bổ sung. Nó cung cấp cơ sở sao chép văn bản chỉ cho người dùng không đăng ký.

Đặc tính nổi bật:

 • Có sẵn dưới dạng trang web và ứng dụng cửa sổ miễn phí
 • Số lần tìm kiếm: Không giới hạn cho người dùng đã đăng ký
 • Tải xuống báo cáo Miễn phí
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Ả Rập và tiếng Nga
Tóm lại 

Bạn có thể sử dụng một trong những công cụ trực tuyến kiểm tra Đạo văn tốt nhất này để hoàn thành công việc của mình. Tạo Content unique trực tuyến đòi hỏi nỗ lực, thời gian và nghiên cứu thích hợp nhưng nếu một người có thể làm được tại sao những người khác không làm được. Tất cả chúng ta phải hiểu điểm này và đó là nhu cầu của đạo đức và đạo đức để tạo ra nội dung nguyên bản, độc đáo và riêng biệt của chúng ta.

Kết thúc

Tạo Content unique không đáng sợ như những gì bạn tin tưởng. Có, điều đó có thể khó khăn, nhưng nếu bạn làm theo các mẹo mà chúng tôi đã chia sẻ trên bài đăng này, bạn sẽ bắt đầu sản xuất nội dung độc đáo, chất lượng cao ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now