Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Rate this post

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & lưới bố cục hàng đầu

Tự hỏi làm thế nào các nghệ sĩ yêu thích của bạn tạo ra những thiết kế đẹp mắt?

Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn bộ công cụ viết chữ và lưới bố cục tốt nhất cho Procreate, được tạo bởi các chuyên gia thiết kế sẽ giúp bạn đưa thiết kế của mình lên một tầm cao mới.

Bài viết này bao gồm các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, từ bút vẽ đến trình tạo chữ, để giúp bạn trở nên hiệu quả hơn với quy trình viết chữ sáng tạo của mình.

Các bài viết liên quan:

Top 15 bộ công cụ tạo chữ và grid layout tốt nhất

Procreate Bộ công cụ thiết kế bố cục chữ cái (Lựa chọn của biên tập viên)

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Đây là bộ công cụ tạo chữ tất cả trong một với hơn 450 con tem được làm thủ công và hơn thế nữa. Vì vậy, cho dù bạn muốn tạo một thiết kế từ đầu hay thêm phần bổ sung vào tác phẩm của mình, bộ công cụ này là dành cho bạn. Nó có một bộ sưu tập tem và bút vẽ đa dạng, chẳng hạn như tem thực vật, Với Hướng dẫn từng bước Procreate, bạn có thể bắt đầu thiết kế ngay lập tức!

Bao gồm: 149 tem thực vật, 135 tem khung, 45 tem chứa chữ, 33 tem biểu ngữ, 58 tem inlay, 43 tem yếu tố thiết kế, 14 tem sinh vật dễ thương, 36 cọ họa tiết & hoa văn, 13 cọ vẽ chữ, 10 bảng màu

Bộ công cụ tạo chữ và thư pháp tối ưu

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Bộ công cụ Procreate này là một bộ công cụ viết chữ đa phương tiện hoàn chỉnh được chế tạo đẹp mắt với hơn 150 bút vẽ chữ như bút mực, bút vẽ, kết cấu, v.v. Từ thiết kế màu nước đến thiết kế chữ lạ mắt, bộ công cụ này sẽ rất tiện dụng. Ngoài ra, nếu bạn là một nghệ sĩ viết trên giấy và muốn thử sức với kỹ thuật số, bộ công cụ này là hoàn hảo cho nó. Cùng với những chiếc bút lông tuyệt vời, nó đi kèm với 10 tệp thực hành và tờ hướng dẫn thực hành để giúp bạn trở thành một chuyên gia viết chữ.

Bao gồm: Hơn 200 bút vẽ, Bút thư pháp nhọn, Bút đánh dấu chữ, Bút màu nước, Bút viết phấn, Bút đầu phẳng, Bút kẻ chữ, Bút kẻ ô vuông, Bút 3D, Bút mới lạ, Bút chì & tẩy, Họa tiết, Nền, Hướng dẫn chữ, Tem khung hình, 3 tệp thực hành thư pháp bút nhọn, 2 tệp thực hành viết chữ bằng bút lông đánh dấu, 2 tệp thực hành viết chữ một dòng, 1 tệp hướng dẫn nhanh & tệp thực hành viết chữ, 1 hướng dẫn nhanh về bút màu nước, 1 hướng dẫn xem trước họa tiết nền

Lớp học Masterclass của Slayout Lettering

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Lớp tổng thể này sẽ giúp bạn trở thành bậc thầy về bố cục, tìm hiểu các thông tin chi tiết về bố cục chữ cái. Lưới chữ và tạo bố cục có thể phức tạp và do đó, hãy hiểu những điều cơ bản về chữ và đi sâu hơn vào những gì tạo nên một bố cục chữ tuyệt vời + bút vẽ và tem thưởng. Chơi với chữ 3D và tác phẩm phương tiện của bạn!

Bao gồm: Tạo sổ làm việc với hơn 120 trang, 26 bút vẽ chữ, 30 dấu dòng thành phần, 45 dấu bút vẽ trang trí, 4 dấu bút vẽ lưới, 10 bảng màu, Hướng dẫn cài đặt PDF dễ làm theo

Grid Builder – Layout Composer

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Bạn có đang mất quá nhiều thời gian để tìm ra nơi sắp xếp các bức thư của mình không? Không cần suy nghĩ gì nữa, trình tạo lưới là một giải pháp độc đáo với bộ sưu tập 35 hình dạng lưới để làm cho việc viết chữ trở nên dễ dàng. Tạo thiết kế chữ của bạn trông liền mạch với trình tạo lưới, nó hoạt động giống như các hướng dẫn khi tạo bố cục các chữ cái của bạn.

Bao gồm: 35 Brushes Procreate, 35 Brushes Adobe Photoshop / Hình dạng tùy chỉnh, 35 Biểu tượng Adobe Illustrator, 35 Brushes Adobe Sketch, 35 Brushes / Nội dung thiết kế mối quan hệ, 35 Brushes Autodesk Sketchbook Pro (chỉ dành cho máy tính để bàn PC & Mac), 35 Biểu tượng Ứng dụng Sketch, Thành phần Hướng dẫn

Bộ công cụ viết tay Procreate

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Bộ công cụ này chứa 26 bút vẽ như bút mực, bút kẻ dòng và máy vẽ phác thảo cùng với hướng dẫn để giúp bạn. Các Brushes là hoàn hảo cho giai đoạn viết nguệch ngoạc ban đầu cũng như cho các thiết kế cuối cùng. Họ cũng tạo ra các Brushes kết cấu tuyệt vời và Brushes viết chữ script.

Bao gồm: 8 bút vẽ phác thảo, 12 bút mực, 6 bút vẽ thẳng hàng, Hướng dẫn viết chữ bằng tay

Trình tạo chữ cái

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Trình tạo chữ cái sẽ cung cấp tính nhất quán mà bạn đang tìm kiếm khi thiết kế chữ cái với tư cách là một nghệ sĩ viết chữ, người thiết kế kiểu chữ hoặc nhà thư pháp. Bạn có thể tạo phông chữ Sans Sarif và Serif chỉ trong vài phút và làm cho quá trình sáng tạo của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Bao gồm: 8 Brushes lưới, 8 Brushes lưới phân tán Adobe Illustrator, 8 biểu tượng lưới Adobe Illustrator, Hướng dẫn cách vẽ từng kiểu.

Trình tạo bố cục thư pháp cho Procreate

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Một nhà thư pháp phải có! Thử nghiệm với 65 bút vẽ hoa văn và tem, đồng thời tạo ra các thiết kế thư pháp tuyệt đẹp như thư pháp hiện đại, thư pháp Copperplate và cả chữ viết tay thử nghiệm. Thi kit cũng đi kèm với các tờ thực hành và một video hướng dẫn để đưa trò chơi A của bạn lên bàn!

Bao gồm: 65 bút vẽ cho Procreate, Thư pháp và các tờ thực hành khởi sắc, Tệp giới thiệu các mẫu của tất cả 65 bút vẽ, Hướng dẫn, Video Hướng dẫn

Lớp học viết thư truyện tranh để tạo ra

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Comic Lettering Masterclass là một khóa học cấp tốc với sự kết hợp hoàn hảo giữa sáng tạo và học hỏi! Học cách tạo chữ, logo, thiết kế hiệu ứng âm thanh, thiết kế bong bóng chữ và các tác phẩm lấy cảm hứng từ truyện tranh! Bộ sưu tập gồm hơn 250 bút vẽ tuyệt vời và Hướng dẫn khóa học giáo dục dài 100 trang để giúp bạn trở thành một chuyên gia viết chữ truyện tranh.

Bao gồm: 100 trang Tạo Hướng dẫn Khóa học với Bài tập, 12 Chổi viết chữ, 100 Cọ Dấu rắn Balloon, 100 Cọ Tem phác thảo Balloon, 37 Cọ Tem Dàn ý Balloon Tail, 37 Cọ Dấu Đường viền Đuôi Balloon, 60 Cọ Dấu rắn Chú thích, 60 Tem Phụ đề Chổi, 10 Cọ dấu hướng dẫn biểu trưng và tiêu đề, 25 Cọ dấu hướng dẫn hiệu ứng âm thanh, 5 Hướng dẫn viết chữ kỹ thuật số (dựa trên cài đặt Hướng dẫn viết chữ Ames thực tế), 2 phông chữ kịch bản truyện tranh gốc, Hướng dẫn hướng dẫn, Hướng dẫn tạo phác thảo

GenX- Bộ công cụ sáng tác Gradient

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Bộ công cụ Gradient Composition cho nhu cầu in và kỹ thuật số của bạn! Nó mang đến các Brushes gradient, hình dạng, ký tự gradient và 142 yếu tố được đóng gói trong một cho bạn. Nâng cấp dự án tiếp theo của bạn với bộ công cụ này.

Bao gồm: 142 phần tử, Hình dạng gradient bán trong suốt, Hình cầu Gradient, hình tròn, làm mờ, địa hình. hình vuông, Gradient hình ba chiều, Hình khối, Hình kim tự tháp, Hình đa giác, Nét cọ chuyển màu, Hình dạng lỏng, Mẫu, 6 bố cục tạo sẵn

Trình tạo kiểu chữ Plasticine

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Tò mò muốn làm điều gì đó mới cho dự án tiếp theo của bạn? Hãy thử một số yếu tố đồ họa và chữ theo phong cách Plasticine, đất sét hoặc Play-Doh thực tế với sự biến tấu bổ sung của chữ 3D. Bộ công cụ này mang lại một lợi thế tuyệt vời cho chữ, hoa văn và các dự án khác như logo, tờ rơi, v.v.

Bao gồm: 4 plasticine + 4 bổ sung, 7 phông chữ màu, 7 phông chữ thông thường – vẽ tay & grunge, các yếu tố đồ họa Plasticine và các yếu tố khác, 6 mẫu liền mạch plasticine, Hướng dẫn tạo các hình dạng plasticine của riêng bạn với các mẫu, Kết cấu nền & lớp phủ, 8 cảnh dựng sẵn.

Hộp công cụ KickOff Lettering

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ chữ của mình và trở thành một nghệ sĩ giỏi hơn, Hộp công cụ viết chữ KickOff chính là câu trả lời! Tạo phong cách mới bằng cách sử dụng Brushes và đồ trang trí độc đáo và nâng tầm trò chơi của bạn. Cùng tìm hiểu lý thuyết đằng sau chữ cái với sách bài tập luyện chữ 130 trang, phiếu thực hành và bài tập siêu thú vị.

Bao gồm: 22 Chổi viết chữ (3 bút chì, 7 bút lông, 5 bút mực, 3 phấn màu và 4 bút vẽ bóng), 55 chổi trang trí (Inlay và Floral), Hơn 130 trang Sách bài tập tạo chữ, 12 bảng màu, Hướng dẫn cài đặt

Bộ công cụ Chữ cái 3D cho Procreate

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm nổi bật các chữ cái 3D, Bộ công cụ Chữ cái 3D sẽ giúp bạn tạo ra các thiết kế đẹp mắt và thêm các hiệu ứng và điểm nổi bật có kết cấu tuyệt đẹp để mang lại những gì tốt nhất trong một tác phẩm.

Bao gồm trong bộ này: 10 Brushes, 6 họa tiết, 4 bảng màu, 3 bảng chữ cái để tham khảo

Bộ công cụ tạo chữ Baroque

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Baroque Lettering Creator Kit là một loại đá quý thủ công mang lại sự hùng vĩ, hoa lá và sang trọng lại với nhau. Khả năng không giới hạn với bộ Brushes sang trọng này; Cho dù bạn muốn trang trí kiến trúc hoặc thêm chi tiết vào vải hoặc tạo ra các bản in với một bộ hình dạng và kết cấu độc đáo, đây là nó!

Bao gồm: 26 yếu tố đồ họa vẽ tay, 28 bản vẽ & nét vẽ với nhiều công cụ để vẽ: mẫu, kết cấu, nét vẽ và thư pháp, 26 chữ cái dựa trên kiểu chữ của thời kỳ đó, 5 kết cấu vàng lấy cảm hứng từ cổ điển để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn bởi nền hoàn hảo, 5 Brushes đóng dấu

Bộ công cụ viết chữ Procreate

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Một bộ công cụ tiện dụng với 290 Brushes. Một loạt các loại cọ trong bộ sưu tập như cọ thư pháp, cọ trang trí, cọ tô bóng và nhiều loại cọ khác để thử nghiệm các kiểu chữ khác nhau.

Bao gồm: 16 Chổi Nib thư pháp, 10 Chổi các loại, 18 Chổi Bút Phẳng, 42 Chổi Bút Phẳng Sạch, 42 Chổi Bút Phẳng Đau Khổ, 33 Chổi Đánh Dấu, 18 Chổi Bút Lông, 11 Chổi Graffiti, 4 Chổi Xây Dựng Màu, 11 Chổi Bút 31 Cọ trang trí, 7 Chổi bút chì, 53 Chổi tô bóng, Hướng dẫn viết chữ thường và họa tiết giấy

Hình dạng và hướng dẫn để tạo

Top 15 bộ công cụ tạo chữ & layout hàng đầu

Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tạo ra các hình dạng hình học, phòng thí nghiệm hình học là dành cho bạn. Thủ công thư pháp và hình minh họa bằng cách sử dụng nó.

Bao gồm: 20 Brushes hình dạng, 10 hướng dẫn cho văn bản

Leave a Reply