Tiếp cận người dùng facebook

Tiếp cận người dùng facebook

Tuần trước, tôi đã đăng một bài báo về tình trạng hiện tại liên quan đến lưu lượng truy cập Facebook. Tôi đã chia sẻ thực tế rằng đối với websitehcm.com, lưu lượng truy cập giới thiệu trên Facebook đang giảm. Chúng toi cũng hỏi tất cả các bạn rằng liệu bạn có nhận thấy điều gì đó tương tự hay không và mời các bạn chia sẻ chiến thuật của mình để đối phó với sự sụt giảm như vậy. Bạn đã để lại rất nhiều và rất nhiều câu trả lời thú vị, vì vậy trước hết, cảm ơn bạn vì điều đó! Hầu hết mọi người đều nhận thấy lưu lượng truy cập Facebook cũng giảm. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ ba chiến thuật đầy hứa hẹn đã được chia sẻ trong phần bình luận.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng mạng xã hội và các kỹ năng SEO cần thiết khác, bạn nên xem bài viết về kỹ thuật SEO toàn diện của chúng tôi! Nó không chỉ cho bạn biết về SEO mà còn giúp bạn áp dụng những kỹ năng này vào thực tế!

Lưu lượng truy cập Facebook đang giảm

Phần lớn những người để lại bình luận trên bài đăng trên blog của tôi cũng nhận thấy lưu lượng truy cập giới thiệu từ Facebook giảm mạnh trong vài tháng qua. Khá nhiều người đã rời bỏ Facebook hoàn toàn. Những người này không nhận thấy lưu lượng truy cập của họ giảm. Hầu hết mọi người ít hoạt động trên Facebook hơn trước đây, nhưng họ vẫn sử dụng nó. Ngoài ra, ba người trả lời rằng họ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Nhìn chung, có thể an toàn khi nói rằng phần lớn những người trả lời bài đăng của tôi đã nhận thấy lưu lượng truy cập giới thiệu trên Facebook giảm đáng kể. bạn có the làm được gì với nó?

Xem thêm facebook page insight

Mẹo và chiến thuật đáng thử!

Tôi đã tìm thấy ba mẹo và chiến thuật khi đọc qua hàng tá nhận xét và tôi tin rằng chúng chắc chắn đáng để thử. Tôi hoàn toàn không chắc chắn về mức độ hiệu quả của chúng. Tuy nhiên, đây đều là những thứ mà chúng tôi sẽ thử nghiệm trên tài khoản Facebook của chính mình trong thời gian tới. Vì vậy, có lẽ chúng cũng sẽ được sử dụng cho bạn.

Mẹo 1: Bài đăng không có liên kết bên ngoài

Một trong những độc giả của chúng tôi cho rằng các bài đăng trên Facebook có chứa liên kết bên ngoài có phạm vi tiếp cận thấp hơn nhiều so với những bài đăng chỉ có văn bản hoặc bài đăng có video hoặc hình ảnh. Trong trường hợp của cô ấy, video (và đặc biệt là video trực tiếp), đang hoạt động tốt nhất.

Một độc giả khác đề xuất khá nhiều điều tương tự. Ông cũng nói thêm rằng một cuộc thảo luận sôi nổi trên nền tảng Facebook có thể mang lại hiệu quả.

Đây có thể là một cách tiếp cận tốt, vì Facebook thích nó khi mọi người ở lại Facebook, thay vì nhấp vào một trang web khác. Cũng có thể là Facebook xử lý các bài đăng không có liên kết bên ngoài trong đó theo cách khác và chúng được hiển thị cho nhiều người hơn. Chúng tôi chắc chắn sẽ thử cái này!

Xem thêm quảng cáo mạng xã hội

Mẹo 2: Nhóm Facebook

Một số người bình luận chỉ ra rằng mặc dù lưu lượng truy cập giới thiệu trên Facebook đang giảm, các nhóm trên Facebook vẫn hoạt động rất tích cực. Chia sẻ các bài đăng trong các nhóm đang hoạt động dường như đang mang lại hiệu quả. Đã đến lúc hoạt động trong các nhóm đó! Có lẽ chúng ta nên bắt đầu một nhóm đam mê kỹ thuật SEO trên Facebook?

Mẹo 3: Bài viết dài

Một trong những độc giả của chúng tôi đề nghị viết các bài đăng dài hơn. Kinh nghiệm của anh ấy là các bài đăng dài trên Facebook hoạt động tốt hơn nhiều so với các bài đăng ngắn.

Điều này rất dễ thử nghiệm. Thêm một chút văn bản vào bài viết không khó lắm. Chúng tôi sẽ thử nghiệm các văn bản dài hơn và ngắn hơn trong các bài đăng của mình. Tôi sẽ thông báo cho bạn về kết quả của chiến thuật này!.

Xem thêm số từ trong một bài viết

Phần kết luận

Mặc dù lưu lượng truy cập giới thiệu trên Facebook đang giảm, nhưng chúng tôi có thể sử dụng một số chiến thuật để lấy lại một số lưu lượng truy cập đó. Có lẽ đầu tư vào các bài đăng Facebook dài, được viết tốt mà không có liên kết bên ngoài sẽ là một mẹo nhỏ. Khi đó, bạn sẽ không đưa được những người đó vào trang web của mình, nhưng phạm vi tiếp cận của bạn trên Facebook sẽ vẫn nguyên vẹn. Đó là điều cần xem xét. Chúng tôi sẽ thử cả ba chiến thuật mà chúng tôi đã thảo luận trong bài đăng này. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về những phát hiện của chúng tôi!

Đọc thêm: Facebook audience insight

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, thiết kế web giá rẻ

Leave a Reply