Rate this post

72% mọi người có nhiều khả năng tiếp tục tương tác hơn nếu trang web của bạn sẵn sàng cho thiết bị di động. 

Gần 60% duyệt Internet được thực hiện thông qua các thiết bị di động. Ấn tượng đầu tiên quan trọng và thực tế này thậm chí còn quan trọng hơn khi nói đến các trang web. 

94% những người nói rằng họ không tin tưởng một website vì thiết kế của nó. Ngay cả Google, công cụ tìm kiếm khổng lồ, cũng coi các trang web thân thiện với thiết bị di động khi xếp hạng các trang web dựa trên tìm kiếm của người dùng. 

Đó là lý do tại sao, tại W3seo, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế trang web responsive được đánh giá tốt nhất:

Chúng tôi không chỉ thiết kế trang web. Chúng tôi tạo ra những trải nghiệm thực tế thông qua các thiết kế và cách kể chuyện lấy con người làm trung tâm.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế trang web responsive là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các trang web điều chỉnh cho phù hợp với các thiết bị khác nhau, như máy tính bảng, máy tính để bàn, iPad hoặc điện thoại thông minh? Hoặc tại sao trang web của bạn gặp khó khăn khi làm như vậy?

Lý do cho điều này là đơn giản. Nếu trang web của bạn không được thiết kế cho chức năng đó, nó sẽ không responsive nhu cầu của người dùng và thiết bị họ đang sử dụng. Không phải tất cả chủ sở hữu trang web đều biết về thiết kế web responsive. 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế các trang web tuyệt vời nhất, chúng tôi đã và đang giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình thông qua các thiết kế lệch hình, thiết kế thị sai và trang cuộn dài, thiết kế di động, hoạt ảnh và hơn thế nữa.

Chúng tôi bắt đầu như một công ty thiết kế web vào năm 2004 và chúng tôi đã thiết kế các trang web cho các công ty mới thành lập và các thương hiệu lớn. Chúng tôi tạo các trang web có thể được điều hướng trên mọi kích thước màn hình và thiết bị. Và, về mặt kỹ thuật, đây được gọi là thiết kế trang web responsive.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Thiết kế responsive là mẫu thiết kế được đề xuất của Google và được mọi người yêu thích. Bây giờ đến lượt của bạn!

page title optimize
page title optimize

Nhận các dịch vụ thiết kế web responsive tùy chỉnh từ W3seo

Điều gì thực sự quan trọng đối với người dùng? Người dùng muốn một trang web tải nhanh, dễ điều hướng, chứa thông tin họ cần và có thiết kế hấp dẫn. 

Trên thực tế, các tổ chức tự mô tả mình là “định hướng thiết kế” có khả năng vượt qua các mục tiêu kinh doanh của họ cao hơn 89% so với các đối thủ cạnh tranh. Đó là lý do tại sao cần phải suy nghĩ về cách người dùng tương tác với một trang web trên các thiết bị khác nhau và cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tại W3seo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế web responsive có thể chịu được thử thách của thời gian và các thiết bị khác nhau.

Thiết kế giao diện người dùng

Thiết kế giao diện người dùng đề cập đến các yếu tố trực quan của trang web của bạn. Triết lý thiết kế giao diện người dùng của chúng tôi tập trung vào mức độ tương tác của khách hàng mục tiêu trong khi đảm bảo giao diện trang web của bạn cung cấp hình ảnh thương hiệu nhất quán.

Tư vấn kỹ thuật SEO

Chuyên môn kỹ thuật SEO của chúng tôi liên quan đến việc bảo trì sơ đồ trang web, lập chỉ mục và tối ưu hóa thu thập thông tin, triển khai thẻ chuẩn, hiển thị bot, cấu trúc URL, tối ưu hóa thẻ và hình ảnh, đề xuất lược đồ cũng như cấu trúc danh mục và tiểu mục.

HTML và CSS

HTML5 và CSS3 ngày nay được sử dụng để phát triển trang web vì chúng cho phép định cỡ trang web tự động và truy xuất phương tiện linh hoạt cần thiết cho thiết kế web responsive. Chúng tôi có các nhà lập trình HTML và CSS, những người tùy chỉnh trang web của bạn cho các kích thước màn hình khác nhau.

Thiết kế UX/UI

Trải nghiệm người dùng đề cập đến cách khách truy cập của bạn tương tác với thiết kế và cấu trúc của trang web. Trước khi thiết kế trải nghiệm người dùng, chúng tôi tạo chiến lược trải nghiệm người dùng để xác định chính xác cách người dùng tiềm năng có thể điều hướng thông qua nội dung trực tuyến.

Xem thêm UX là gì?

Kiểm định

Chúng tôi biết cần những gì để cải thiện trải nghiệm mua sắm trên các cửa hàng Thương mại điện tử. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế một trang web mới hoặc thiết kế lại cửa hàng hiện tại của bạn để giúp bạn cung cấp một trang kiểm tra, bao gồm các tùy chọn thanh toán và các tính năng bán kèm và bán thêm cũng như nâng cao UX của trang web.

Thương mại điện tử và Thiết kế CMS

Đội ngũ thiết kế web responsive tài năng của chúng tôi có thể chuyển đổi trang web hiện tại của bạn thành một trang CMS responsive. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế giao diện người dùng và UX tuyệt vời cho các công cụ Thương mại điện tử như Magento, Drupal, WooCommerce, Shopify, BigCommerce và hơn thế nữa.

Thiết kế responsive có thể thúc đẩy sự phát triển của bạn như thế nào?

Một thiết kế trang web hiệu quả có thể mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Bạn vẫn không tin? Vậy, hãy để chúng tôi cho bạn biết 48% mọi người coi thiết kế trang web là yếu tố số 1 trong việc xác định uy tín của doanh nghiệp. 62% các công ty đã tăng doanh số bán hàng bằng cách thiết kế các nền tảng di động responsive cho các trang web của họ. Có rất nhiều lợi ích khi trang web của bạn được thiết kế tốt bởi công ty thiết kế web tốt nhất:

 • Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền 
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi 
 • Tương tác người dùng tốt hơn 
 • Tăng doanh số bán hàng và doanh thu 
 • Xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn 
 • Tỷ lệ thoát thấp hơn 
 • Kết quả SEO được cải thiện Lưu lượng truy cập di động nhiều hơn 
 • Nhu cầu bảo trì thấp hơn 
 • Tải trang web nhanh hơn 
 • Duyệt trực tuyến được cải thiện 
 • Nhận thức về thương hiệu tốt hơn 
 • Nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh

Cách chúng tôi thiết kế trang web và ứng dụng

Là một công ty thiết kế trang web responsive, chúng tôi tạo ra các trang web thích ứng với mọi thiết bị hoặc kích thước màn hình, mang lại trải nghiệm thú vị cho người xem của bạn. Chúng tôi kết hợp các lưới linh hoạt, hình ảnh responsive, nội dung có thể đọc được và các truy vấn phương tiện để cung cấp cho bạn những thiết kế tuyệt vời giúp thúc đẩy chuyển đổi và khuyến khích hành động phù hợp vào đúng thời điểm.

Nghiên cứu thương hiệu

Chúng tôi tin tưởng vào một quá trình hợp tác để khám phá câu chuyện của thương hiệu, quy trình của bạn, ngành của bạn và đối tượng mục tiêu của bạn để đảm bảo chúng tôi có thể kể câu chuyện của bạn một cách hấp dẫn.

Nghiên cứu khách hàng

Chúng tôi thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh và xác định nhu cầu và sở thích của đối tượng mục tiêu của bạn. Động não chiến lược này giúp chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt cho họ.

Thiết kế UI / UX trực quan

Chúng tôi thiết kế các trang web không có thiết bị, có nghĩa là chúng hoạt động tốt với nhiều thiết bị và nhiều trình duyệt khác nhau bao gồm iOS, Android, Windows, Firefox, Safari và Chrome.

Thiết kế cho người nhu cầu khách hàng

Chúng tôi thiết kế trang web responsive để giải quyết vấn đề cho người thực. Nếu một trang web không responsive được nhu cầu của người dùng, họ sẽ không quay lại. Chúng tôi thiết kế cho những người thực để giúp bạn có được kết quả thực sự.

Hiệu suất

Với các công trình thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ có được một trang web trông sạch sẽ, hiện đại và dễ điều hướng. Các trang web được thiết kế của chúng tôi có hiệu suất linh hoạt, tạo sự hài lòng cho người dùng cuối.

Tiết kiệm thời gian làm việc

Với dịch vụ thiết kế trang web responsive của chúng tôi, bạn tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí phát triển. Bạn không phải duy trì hai trang web cho người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động. Một là đủ.

Thiết kế thân thiện với SEO

Thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và lưu lượng truy cập nhiều hơn có thể giúp bạn tạo ra hàng triệu. Chúng tôi cung cấp các thiết kế để các công cụ tìm kiếm dễ hiểu hơn và làm cho trang web của bạn trở thành một trang đáng tin cậy.

Onpage và Offpage

Với tối ưu hóa On-Page của chúng tôi, cửa hàng của bạn sẽ trở thành cỗ máy bán hàng. Và, các hoạt động Off-Page với chiến lược tiếp thị nội dung vững chắc sẽ thúc đẩy nỗ lực SEO của chúng tôi.

Báo cáo và Phân tích

Với một trang web responsive, Google analytics được tối ưu hóa để bạn có thể xử lý báo cáo, theo dõi, giám sát và phân tích trang web một cách dễ dàng và hiểu được hiệu suất của nó.

Các ngành chúng tôi phục vụ

Chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế giao diện người dùng và UX tiên tiến và sáng tạo cho các ngành sau.

 • Giáo dục
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Sự giải trí
 • Ngân hàng
 • Kinh doanh
 • Du lịch
 • Vận chuyển
 • Món ăn
 • Địa ốc
 • Chế tạo

Tại sao W3seo?

Thiết kế web responsive yêu cầu tư duy sáng tạo, phương pháp tiếp cận theo câu chuyện và đội ngũ thiết kế hiệu quả cao để tạo ra trải nghiệm thương hiệu tuyệt vời thông qua trang web của bạn. Hãy dùng thử chúng tôi và chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong biểu đồ kinh doanh của công ty bạn.

Nhà thiết kế web đủ điều kiện

Chúng tôi có các nhà thiết kế web tài năng và có tay nghề cao, những người sử dụng nhiều kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật để xây dựng các trang web hấp dẫn về mặt hình ảnh và có kỹ thuật. Các nhà thiết kế của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tạo các trang web với nhiều định dạng cho nhiều ngành khác nhau.

Công nghệ mới nhất

Các tiêu chuẩn trong thiết kế web đôi khi thay đổi nhanh hơn mức chúng có thể được thực hiện. Để luôn đi trước một bước, chúng tôi tập trung vào các xu hướng, kỹ thuật và công nghệ mới nhất như AI, blockchain, AR / VR, v.v. để cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế tiên tiến nhất.

Phương pháp lấy người dùng làm trung tâm

Chúng tôi thực hiện một nghiên cứu kỹ lưỡng về người dùng của khách hàng và đưa ra quyết định dựa trên cách họ nghĩ và những gì họ muốn. Sở thích của người dùng là một phần không thể thiếu trong quá trình thiết kế web của chúng tôi. Là công ty thiết kế trang web tốt nhất ở Ấn Độ, chúng tôi biết những gì cần thiết để cung cấp những trải nghiệm thực tế của con người.

Tính minh bạch và chất lượng

W3seo không chỉ là một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web responsive từng đoạt giải thưởng. Chúng tôi tin tưởng vào quan hệ đối tác thực sự với bạn, sự minh bạch và cung cấp các giải pháp chất lượng để giúp thương hiệu của bạn kết nối sâu hơn với khách hàng và đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Các công cụ chúng tôi sử dụng để thiết kế web responsive

Có hơn năm tỷ người dùng thiết bị di động trên thế giới. Thiết kế web responsive là giải pháp phổ biến nhất cho nhu cầu của họ. Thiết kế trang web responsive bắt đầu od cho khách truy cập của bạn, tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tốt cho doanh nghiệp của bạn. Đây là lý do tại sao chúng tôi sử dụng một số công cụ để đảm bảo trang web của bạn cung cấp trải nghiệm nhất quán trên tất cả các loại thiết bị.

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: