Thiết kế web là gì?

Thiết kế web là gì?

Website là một trang web, phải không? Sai lầm. Một trang web lỗi thời, khó hiểu hoặc bị hỏng sẽ làm tổn hại đến thương hiệu của bạn. Chúng tôi không nói rằng điều đó có thể làm tổn hại đến thương hiệu của bạn, chúng tôi nói rằng điều đó sẽ làm tổn hại đến thương hiệu.Vậy làm thế nào bạn có thể thiết lập bản thân để thành công? 

Bạn sẽ dễ dàng gầy dựng một website từ những bước ban đầu. Nhưng chúng ta có bao giờ nghĩ đến việc design website và tầm ảnh hưởng của nó ?

Đọc tiếp nếu bạn muốn tìm hiểu design web là gì, tại sao nó lại quan trọng đến vậy và làm thế nào để thực hiện đúng.

Các bài viết liên quan:

Thế nào là thiết kế web?

Thiết kế web là quá trình lập kế hoạch và xây dựng các yếu tố khác nhau để tạo ra một trang web. Có một số khía cạnh của thiết kế web tạo nên một trang web bao gồm đồ họa, bố cục và phông chữ. 

Tạo một trang web rất đơn giản.Bạn không cần phải là một nhà kỹ thuật hay một nhà thiết kế.Bất cứ ai cũng có thể tạo một trang web tuyệt đẹp ngay hôm nay.Có rất nhiều công cụ xây dựng trang web và các công cụ khác giúp bạn dễ dàng tạo một trang web mới từ đầu,.Tuy nhiên, hầu hết các trang web chưa được tối ưu hóa từ góc độ thiết kế. Nếu như đi sâu vào vấn đề hơn.

Tại sao thiết kế lại quan trọng như vậy? Đơn giản thực sự.Chỉ mất 50 mili giây để một khách truy cập trang web mới hình thành ý kiến ​​về trang web của bạn.Mọi người đang đánh giá trang web của bạn trong vòng vài giây sau khi truy cập vào trang web đó. 

Ấn tượng đầu tiên xác định xem họ có thích trang web của bạn hay không và họ sẽ ở lại hay rời đi.94% lần hiển thị đầu tiên liên quan đến thiết kế.

Ngoài sự hấp dẫn trực quan, thiết kế web cũng có tác động đáng kể đến hiệu suất của một trang web.Thiết kế có ảnh hưởng đến chuyển đổi, xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp của bạn.

Đó là lý do tại sao các trang web được thiết kế tốt lại rất thành công. Nếu thiết kế web của bạn đã được tối ưu hóa cho UX, khách truy cập sẽ chuyển đổi và quay lại trong tương lai. Đối với những bạn đang chân ướt chân ráo với thiết kế web, hướng dẫn này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Cho dù bạn đang tạo một trang web mới từ đầu hay đang tân trang lại thiết kế hiện có của trang web của bạn.Nếu bạn đang học cách trở thành nhà thiết kế web, chúng tôi cung cấp cho bạn các mẹo thiết kế web và các phương pháp hay nhất giúp bạn thành công.

Tuy nhiên, tầm quan trọng của thiết kế web vượt ra ngoài tính thẩm mỹ của một trang web. Nó cũng bao gồm các yếu tố như ứng dụng di động và ứng dụng web.

Nói dễ hiểu là bạn tổng hợp các chủ đề để đưa ra một giao diện hoàn hảo cho website.  nhưng để thực hiện được việc này bạn phải trải qua khá nhiều giai đoạn và cần có một chút thẩm mỹ. Phải có sự phối hợp tinh tế và hài hòa giữa những màu sắc và bố cục đối với mỗi hình ảnh và các nội dung được chèn vào.

Nó là một sự kết hợp từ những yếu tố đồ họa và các hình ảnh chi tiết được lên kế hoạch một cách tỉ mỹ và bố cục được dàn trang để đem lại trải nghiệm mượt mà và đẹp đẽ cho người dùng. Có như vậy thì mọi người mới thích thú và ở lại viếng thăm website bạn.

Bên cạnh đó nó cũng phải hoạt động Làm sao để tương thích với nhiều smartphone và các thiết bị thông minh.

Nhưng để  kiểm soát tốt và phát triển website thì bạn cần phải có sẵn một kế hoạch kỹ càng cũng như là xây dựng một quy trình hoàn chỉnh.

Nếu như Chúng ta đang trong giai đoạn phát triển website cho doanh nghiệp, thì việc chúng ta cần phải đầu tư cả về hình ảnh, màu sắc cũng như là bố cục và giao diện Website.Và xa hơn là UX cũng phải có những yêu cầu đặc trưng rất riêng để mang lại một hình ảnh khẳng định thương hiệu.

Các nhà design web – Phát minh những ý tưởng độc đáo và thiết lập những mô hình dựa vào những suy nghĩ và xu thế của bạn để đem đến một giao diện thật sáng tạo và chứa nhiều thiết kế 

Các nhà phát triển web – đôi khi còn được gọi là kỹ sư hoặc lập trình viên — lấy mô hình mà nhà design web của bạn đã tạo và dịch nó sang ngôn ngữ mã hóa để có thể hiển thị trên web. Các widget Và công cụ được tối ưu hóa để làm cho website hoạt động mượt mà và dễ dàng tùy chỉnh khi bạn có nhu cầu sửa đổi gì đó.

Nhà phát triển trải nghiệm người dùng – Chuyên gia phát triển trong lĩnh vực giao diện và đồ họa thường sẽ khiến cho website Bạn có một giao diện dễ nhìn và đập vào mắt người dùng,  lấy được cái nhìn thiện cảm của họ làm cho nó ngày càng thân thiện hơn và dễ tiếp cận người dùng.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp

Nguyên nhân khiếm cho design web có sức ảnh hưởng?

Trang web thương hiệu của bạn là một trong những tài sản có giá trị nhất. Thiết kế web W3SEO luôn thực sự quan trọng. Bạn cần phải lưu ý website bạn có chất lượng đến đâu nhưng nếu như không có một giao diện bắt mắt và được mọi người đánh giá cao thì thương hiệu của bạn cũng sẽ không thể phát triển được.

Hãy kết nối mọi người với bạn thông qua giao diện bởi vì giao diện phần nào đánh giá Uy tín và mọi người nhất là khách hàng sẽ thông quan nó để đánh giá khả năng cũng như là cái nhìn thẩm mỹ của bạn từ đó họ mới gửi gắm niềm tin cho bạn trong việc design web hoặc tìm đến bạn  để sử dụng các dịch vụ của bạn.

Thiết kế web là điều cần thiết đối với bất kỳ doanh nghiệp nào vì một trang web cho phép thương hiệu tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài với người tiêu dùng. Một trang web chứa tất cả thông tin quan trọng về thương hiệu, vì vậy điều quan trọng là trang web của bạn phải hiện đại và hoạt động đầy đủ. 

Tạo một trang web thể hiện chính xác nhận dạng thương hiệu và giá trị thương hiệu của bạn là điều quan trọng để tiếp cận nhiều đối tượng, vì vậy, bạn phải luôn ưu tiên các mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của khán giả khi phát triển trang web của mình.Nếu bạn không chắc chắn về cách bắt đầu, có một số công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web. 

Xem thêm X10 content

Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế web để sử dụng kỹ năng của các chuyên gia web để tạo ra một trang web phản ánh tính cách và mục tiêu thương hiệu của họ.

Các thành phần của thiết kế web là gì?

Khi nói đến việc phát triển một thiết kế web đáp ứng kỳ vọng của đối tượng mục tiêu, bạn phải luôn xem xét các khía cạnh như giao diện của trang web, trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động hay không và việc điều hướng trang web dễ dàng như thế nào.Yếu tố trực quan của thiết kế web

Một trong những yếu tố chính của thiết kế web là đảm bảo rằng trang web của bạn làm hài lòng người xem về mặt hình ảnh. Có một trang web tuyệt vời giúp bạn điều hướng trang web dễ dàng hơn và có khả năng khiến khách hàng hiện tại quay lại trang web của bạn.

Yếu tố trực quan của thiết kế web

Một trong những yếu tố chính của thiết kế web là đảm bảo rằng trang web của bạn làm hài lòng người xem về mặt hình ảnh. 

Có một trang web tuyệt vời giúp bạn điều hướng trang web dễ dàng hơn và có khả năng khiến khách hàng hiện tại quay lại trang web của bạn.

  1. Bố trí

Cách sắp xếp nội dung trang web của bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách khán giả nhìn nhận thương hiệu của bạn. 

Mặc dù không có cách nào chắc chắn để tổ chức trang web của bạn, nhưng bạn phải luôn ưu tiên nhu cầu của khán giả. Đối tượng mục tiêu của bạn muốn xem gì trên trang chủ? 

Đối tượng của bạn sẽ liên quan đến những loại hình ảnh nào? Sau đó, điều quan trọng là bạn phải biết khán giả của mình từ trong ra ngoài khi phát triển trang web của bạn.

  1. Hình ảnh

Chọn hình ảnh phản ánh bản sắc và cá tính thương hiệu của bạn là cần thiết để thu hút khán giả của bạn. 

Hãy nhớ rằng hình ảnh của bạn phải luôn phù hợp với thương hiệu của bạn và phải chuyên nghiệp và có chất lượng cao. 

Bạn luôn có thể thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để chụp ảnh, hoặc đơn giản là bạn có thể tự chụp ảnh. 

Không có quy tắc nào cho thiết kế web, nhưng bạn phải luôn nhớ rằng chất lượng ảnh của bạn càng tốt thì bạn càng có nhiều khả năng gây ấn tượng với người xem.

  1. Phông chữ

Điều quan trọng là chọn một phông chữ phù hợp với các khía cạnh khác của thiết kế web của bạn. 

Trang web của bạn phải mạch lạc, vì vậy phông chữ bạn chọn phải dễ đọc và đủ lớn để mọi người có thể đọc. 

Bạn có thể thử nghiệm với các kích thước phông chữ và loại phông chữ khác nhau để hiểu rõ hơn về phông chữ tốt nhất để sử dụng cho trang web của mình.

Xem thêm 11 thách thức lớn về SEO mà bạn sẽ phải đối mặt trong sự nghiệp

Xây dựng cấu trúc trang web của bạn đúng

Khi bạn nghĩ về thiết kế web, hầu hết mọi người đều tự động chuyển sang các yếu tố trực quan của một trang web. 

Nhưng trước khi tập trung vào màu sắc, hình ảnh, chủ đề và bố cục trang, bạn cần phải xác định đúng cấu trúc trang web của mình.

Cấu trúc trang web là gì?Tóm lại, cấu trúc trang web xác định cách trang web của bạn được kết nối. 

Nó quy định cách trang chủ của bạn và các trang chính khác dẫn sâu hơn vào các trang khác trên trang web của bạn.

Cấu trúc trang web tối ưu dựa trên hệ thống phân cấp, bắt đầu với trang chủ ở trên cùng. Nó sẽ trông giống như thế này:

Thiết kế web là gì?

Tại sao điều này lại quan trọng đối với thiết kế web?

Nếu bạn loại bỏ tất cả các yếu tố thiết kế khác (đồ họa, kiểu chữ, khoảng trắng, v.v.), một trang web được thiết kế tốt là tất cả về cấu trúc trang web. Thành phần này sẽ có tác động đáng kể nhất đến trải nghiệm của người dùng.

Khi mọi người truy cập vào một trang web, họ mong đợi mọi thứ được tìm thấy theo một cách nhất định. Cấu trúc trang web là tất cả về người dùng. Đó là về việc tạo ra một hệ thống phân cấp hợp lý của các trang theo cách có ý nghĩa đối với việc điều hướng.

Ví dụ: nếu bạn có một trang web về thiết bị thể thao, bạn sẽ không đặt “gậy bóng chày” hoặc “tees chơi gôn” làm trang trên cùng chính dẫn đến các chủ đề phụ về “bóng đá” hoặc “lướt sóng”. 

Điều đó không có ý nghĩa gì. Thay vào đó, “gậy bóng chày” sẽ là một chủ đề phụ của trang “bóng chày”.Cấu trúc trang web thuộc phạm vi kỹ thuật của thiết kế trang web. Ngoài việc cải thiện trải nghiệm người dùng, nó cũng rất tuyệt vời cho mục đích SEO. 

Vì vậy, một khi bạn có được cấu trúc trang web phù hợp, thì bạn có thể tập trung vào các yếu tố thiết kế khác.

Xây dựng trang chủ có khả năng chuyển đổi cao

Trang chủ là xương sống của trang web của bạn; mọi thứ bắt đầu từ đây. Mọi trang chủ phải được tối ưu hóa cho chuyển đổi.Đôi khi mọi người bị cuốn vào việc thiết kế một trang web; họ không nhìn thấy mục tiêu của mình — thu hút lưu lượng truy cập để chuyển đổi.

Để xây dựng một trang chủ có chuyển đổi cao, bạn cần tận dụng các công cụ sẽ cho bạn biết chính xác cách khách truy cập đang điều hướng trên trang web của bạn và họ đang gặp khó khăn ở đâu. 

Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi thiết kế theo hướng dữ liệu.Công cụ bản đồ nhiệt Tools đề xuất là cách tốt nhất để làm điều này.

Xem thêm 12 chiến thuật SEO “lỗi thời” cần tránh vào năm 2021

12 yếu tố quan trọng mà thiết kế web phải có

Những gì bạn nên bao gồm trong thiết kế trang chủ trang web

1. Tiêu đề

Trong vòng ba giây, một trang web cần cho khách truy cập biết những gì doanh nghiệp cung cấp. Đó là nơi mà dòng tiêu đề của bạn xuất hiện. Nó có thể chỉ là một vài từ, nhưng đó là một trong những phần quan trọng nhất của bản sao trên trang web của bạn.Nhiều loại người có thể truy cập trang web của bạn và bạn sẽ khó tìm được một vài từ phù hợp với mọi người. Thay vào đó, hãy viết dòng tiêu đề của bạn để nhắm mục tiêu một phần ba những người có nhiều khả năng hài lòng với sản phẩm của bạn.Giữ cho tiêu đề rõ ràng và đơn giản. Dòng tiêu đề của Dropbox là một ví dụ tuyệt vời: “Mọi thứ bạn cần cho công việc, tất cả đều ở một nơi.” Nó đơn giản nhưng mạnh mẽ – không cần phải giải mã biệt ngữ để tìm ra những gì Dropbox thực sự làm.

2. Dòng tiêu đề phụ

Dòng tiêu đề phụ của bạn nên bổ sung cho dòng tiêu đề bằng cách đưa ra mô tả ngắn gọn về những gì bạn làm hoặc những gì bạn cung cấp. Điều này có thể được thực hiện một cách hiệu quả bằng cách tập trung vào một điểm khó khăn chung mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn giải quyết được.Đây là một ví dụ về dòng tiêu đề phụ tuyệt vời từ Mirror: “Ẩn trong tầm nhìn rõ ràng”. Nó tập trung vào điểm bán hàng chính của phòng tập thể dục gương: Đó là phòng tập thể dục tại nhà đầy đủ, huấn luyện viên cá nhân và kế hoạch tập luyện hoàn toàn thoải mái ngay tại nhà của bạn mà không tốn diện tích vuông quý giá với thiết bị.

Để tối ưu hóa tiêu đề của bạn cho thiết bị di động, hãy sử dụng phông chữ lớn hơn để mang đến cho khách truy cập trải nghiệm tốt hơn. Phông chữ nhỏ có thể buộc khách truy cập trên thiết bị di động phải chụm và thu phóng để đọc và tương tác với nội dung trên trang web của bạn. Lời khuyên của chúng tôi? Sử dụng các tùy chọn tiêu đề trong trình chỉnh sửa trang của bạn. Tiêu đề H1 hoàn hảo cho tiêu đề trang – chỉ nên có một H1 trên một trang. Các tiêu đề phụ phải tuân theo thứ tự của hệ thống phân cấp, H2, H3 … H6, v.v. Bạn có thể có một số tiêu đề trong số này, chỉ cần đảm bảo rằng chúng có thứ tự. Ví dụ: bạn sẽ không muốn chuyển từ H1 sang H3 – thay vào đó hãy chọn H2.

3. Kêu gọi hành động chính

Mục tiêu của trang chủ là thu hút khách truy cập tìm hiểu sâu hơn về trang web của bạn và chuyển họ xuống kênh. Bao gồm hai đến ba lời kêu gọi hành động trong màn hình đầu tiên để hướng mọi người đến các giai đoạn khác nhau của chu kỳ mua – và đặt chúng ở những vị trí dễ tìm.Các CTA này phải nổi bật về mặt hình ảnh, lý tưởng là có màu tương phản với bảng màu của trang chủ của bạn trong khi vẫn phù hợp với thiết kế tổng thể. Giữ cho bản sao ngắn gọn – không quá năm từ – và hướng đến hành động, vì vậy nó thu hút khách truy cập nhấp vào bất kỳ thứ gì bạn đang cung cấp. Ví dụ về bản sao CTA là “Đăng ký”, “Đặt lịch hẹn” hoặc “Dùng thử miễn phí”.

Trang web của Afterschool HQ có hai CTA trong màn hình đầu tiên, cả hai đều hướng đến các giám đốc chương trình quan tâm đến việc quảng bá các chương trình sau giờ học của họ cho các gia đình trên trang web. Lưu ý bên dưới CTA dài hơn “Tạo hồ sơ miễn phí của bạn” cung cấp cho khách truy cập cơ hội mà họ cần để tạo tài khoản – bước đầu tiên để trở thành Nhà cung cấp Afterschool HQ.

4. Hình ảnh hỗ trợ

Hầu hết mọi người đều trực quan. Đảm bảo sử dụng hình ảnh (hoặc thậm chí là một đoạn video ngắn) chỉ rõ những gì bạn cung cấp. Sử dụng hình ảnh ghi lại cảm xúc, thúc đẩy hành động và kể câu chuyện bạn đang viết về một cách trực quan.

Để tối ưu hóa hình ảnh của bạn cho người dùng di động, hãy sử dụng hình ảnh chất lượng cao có kích thước tệp giảm. (Khách hàng của HubSpot không cần phải lo lắng về điều này, vì hình ảnh được tải lên phần mềm của HubSpot sẽ tự động được nén. Nếu không, các công cụ như TinyPNG sẽ thực hiện thủ thuật này.) 

Ngoài ra, hãy luôn thêm văn bản thay thế vào hình ảnh của bạn để giúp khách truy cập dễ tiếp cận hơn. sử dụng trình đọc màn hình và nâng cao nỗ lực SEO của bạn.Trang chủ của 4 Rivers Smokehouse là một ví dụ tuyệt vời về hình ảnh giàu cảm xúc: Nó có một loạt các video ngắn, độ nét cao và hấp dẫn phát trên một vòng lặp lại đằng sau một dòng tiêu đề đơn giản, dòng tiêu đề phụ và CTA chính:

5. Lợi ích

Việc mô tả những gì bạn làm không chỉ quan trọng mà tại sao những gì bạn làm cũng quan trọng. Khách hàng tiềm năng muốn biết về lợi ích của việc mua hàng của bạn vì đó là điều sẽ buộc họ phải ở lại.Giữ cho bản sao nhẹ nhàng, dễ đọc và nói ngôn ngữ của khách hàng của bạn. Evernote thực hiện rất tốt việc liệt kê các lợi ích trên trang chủ của họ theo cách hấp dẫn, dễ nhìn và dễ hiểu:

6. Bằng chứng xã hội

Bằng chứng xã hội là một chỉ số mạnh mẽ của sự tin tưởng. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể là tốt nhất trên thế giới và bạn có thể khẳng định điều đó – chỉ là mọi người có thể không tin bạn trừ khi họ cũng nghe thấy điều đó từ những người khác. Và đó chính xác là những gì bằng chứng xã hội làm.Chỉ bao gồm một số trích dẫn (ngắn) hay nhất của bạn trên trang chủ và liên kết đến các nghiên cứu điển hình nếu có. Thêm tên và ảnh mang lại cho những lời chứng thực này đáng tin cậy hơn. Bài học củng cố điều này trên trang chủ của họ với những lời chứng thực sáng giá từ các khách hàng thực tế.

7. Điều hướng

Thiết kế và nội dung trong điều hướng trang chủ của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chuyển đổi trang web và số trang không truy cập. Để giảm tỷ lệ thoát, hãy cung cấp cho khách truy cập một đường dẫn rõ ràng đến các trang họ cần ngay từ trang chủ. Làm cho menu điều hướng hiển thị ở đầu trang và tổ chức các liên kết theo cấu trúc phân cấp.Không ai biết trang web của bạn tốt hơn những người đã giúp thiết kế nó, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện các thử nghiệm của người dùng để đảm bảo rằng nó đơn giản và trực quan cho khách truy cập tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn. Bao gồm một hộp tìm kiếm nếu bạn có thể. (Đọc bài đăng trên blog này để biết thêm các mẹo điều hướng trang web hữu ích.)Dưới đây là ví dụ về thiết kế điều hướng rõ ràng, có cấu trúc tốt từ trang chủ của Slim & Husky’s Pizza Beeria:

8. Cung cấp nội dung

Để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa từ trang chủ của bạn, hãy giới thiệu một ưu đãi nội dung thực sự tuyệt vời, chẳng hạn như sách trắng, sách điện tử hoặc hướng dẫn. Những người có thể chưa sẵn sàng mua có thể tải xuống một phiếu mua hàng cung cấp cho họ thêm thông tin về chủ đề mà họ quan tâm. Nếu bạn cần cảm hứng, đây là một số loại nội dung khác nhau để chọn.

9. Kêu gọi hành động phụ

Bao gồm các CTA phụ trên trang chủ của bạn để cung cấp thêm cơ hội chuyển đổi cho những khách hàng tiềm năng không quan tâm đến mục tiêu chính của bạn. Hãy nghĩ về chúng giống như kế hoạch dự phòng: Chúng cung cấp một con đường khác cho những khách truy cập chưa sẵn sàng cho một điều gì đó có cam kết cao như bạn đang yêu cầu.

Trong khi các CTA chính của bạn phải ở trong màn hình đầu tiên, hãy đặt các CTA thứ cấp bên dưới màn hình đầu tiên để cung cấp cho khách truy cập những thứ để nhấp vào khi họ cuộn xuống. Ví dụ: bên dưới màn hình đầu tiên trên trang chủ của Spanx, bạn sẽ tìm thấy ba lời gọi hành động, được gắn nhãn rõ ràng cung cấp cho những người đã cuộn đến đó một vài tùy chọn khác để nhấp vào. Các CTA phụ này dành cho hai loại chuyển đổi khác nhau: một ở ngoài cùng bên trái với giá giảm $ 20 và một CTA khác, “mua sắm ngay bây giờ” để khám phá danh mục trực tuyến.

10. Tính năng

Ngoài các lợi ích, hãy liệt kê một số tính năng chính của bạn. Điều này giúp mọi người hiểu rõ hơn về những gì được cung cấp bởi các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Một lần nữa, hãy giữ cho bản sao nhẹ nhàng và dễ đọc. Ví dụ: Dropbox cho Doanh nghiệp, không ngại hiển thị ma trận tính năng ngay trên trang chủ của họ dưới màn hình đầu tiên.

11. Tài nguyên

Một lần nữa, hầu hết khách truy cập vào trang web của bạn sẽ không sẵn sàng mua … Đối với những người đang tìm kiếm thêm thông tin, hãy cung cấp liên kết đến trung tâm tài nguyên nơi họ có thể duyệt qua thông tin liên quan. Điều này không chỉ giữ họ trên trang web của bạn lâu hơn mà còn giúp bạn thiết lập uy tín của mình với tư cách là người dẫn đầu về tư tưởng trong ngành của bạn.Lovesac thêm liên kết tài nguyên vào chân trang bên dưới màn hình đầu tiên. 

Lưu ý cách mỗi CTA thứ cấp này bao gồm nhiều giai đoạn trong chu kỳ mua hàng: liên kết thẻ tín dụng để giúp khách hàng mua đồ nội thất của họ dễ dàng, hướng dẫn mẫu vải cho những người vẫn đang tìm kiếm màu sắc hoàn hảo trước khi mua hàng và danh mục trực tuyến dành cho những người đang tìm kiếm đồ nội thất mới nhưng chưa sẵn sàng mua hàng.

12. Các chỉ số thành công

Ngoài những câu chuyện thành công của khách hàng, cả giải thưởng và sự công nhận cũng có thể giúp khơi gợi ấn tượng tốt ban đầu. Công ty của bạn có phải là một nhà hàng được giới phê bình đánh giá cao không? Bạn có được bình chọn là ứng dụng mới tốt nhất năm nay không? 

Cho khách truy cập trang chủ của bạn biết về thành tích của bạn. Giống như bằng chứng xã hội, nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn uy tín hơn đối với những người không biết bạn.Ví dụ: trên trang chủ của Calendly, bạn sẽ tìm thấy tên của các tổ chức nổi tiếng đã công nhận họ, như Gartner và Dropbox.

Xem thêm Cách tìm một công ty thiết kế website

Leave a Reply