Rate this post

Chìa khóa để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng là tạo ra sự tin tưởng. Sản phẩm có thể là thứ tuyệt vời nhất hoặc là nguồn cung cấp văn phòng buồn tẻ nhất từ ​​trước đến nay, cả hai đều có thể được bán trực tuyến khi khách biết bạn là nhà cung cấp tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ đó.

Qua nhiều năm, chúng tôi thường khuyên mọi người về cách lấy được lòng tin và tôi đã tổng hợp danh sách một số lời khuyên mà chúng tôi đã đưa ra theo thời gian. Tất nhiên, niềm tin có thể kiếm được bằng nhiều cách khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảy mẹo sau để tạo niềm tin ngay từ đầu.

Các bài viết liên quan:

Các bước xây dựng niềm tin của thương hiệu

Sử dụng ngôn ngữ rõ ràng và bình thường

Viết mơ hồ hoặc sử dụng biệt ngữ là một vấn đề thường bị giám sát có thể đuổi khách của bạn. Hãy nói ngôn ngữ của họ. Đừng ghi ngôn ngữ trong một biển thông số kỹ thuật mà chính bạn cũng không hiểu. Sử dụng một phong cách viết rõ ràng và trực tiếp. Hãy ghi nhớ khán giả của bạn. Tập trung vào việc cung cấp càng nhiều lý lẽ càng tốt tại sao chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện sau khi mua sản phẩm cụ thể đó. Điều này sẽ tạo ra sự tin tưởng vì nó làm thoải mái khách truy cập của bạn.

Xem thêm tính dễ đọc của bài viết

Lời chứng thực tạo niềm tin

Đừng khoe khoang về sản phẩm của bạn. Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ thực sự tốt, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được người khác có thể làm điều đó để khoe khoang với bạn. Đảm bảo rằng khách truy cập hiểu rằng lời chứng thực được viết bởi một khách hàng thực tế, bằng cách liệt kê ít nhất tên và công ty và nếu khách hàng đồng ý, thậm chí là một bức ảnh của anh ta. Nhân tiện, video dường như là điều quan trọng tiếp theo trong các lời chứng thực. Theo tôi, lời chứng thực video đó nên được kèm theo một đoạn trích bằng văn bản. Nó sẽ cho phép khách truy cập đọc lời chứng thực trong trường hợp họ không thể bật âm thanh:

Ngày nay, rất nhiều trang web có lời chứng thực. Điều đó không có nghĩa là tất cả họ đều tận dụng những lời chứng thực này một cách đúng đắn. Lời chứng thực là rất tốt để tạo niềm tin. Nhưng nếu họ chỉ ở trên trang lời chứng thực và không ở đâu khác, rất có thể sẽ không có nhiều người tìm thấy họ. Vì vậy, bạn cần đặt chúng trên các trang mà mọi người sẽ tìm thấy chúng. Các trang đích và gần lời gọi hành động, thậm chí bên dưới giỏ hàng có thể sẽ là những điểm tốt. Hãy tự mình kiểm tra và xem điều gì phù hợp nhất với khán giả của bạn!

Xem thêm lời chứng thực xã hội

Secure

Google đã đưa ra một trường hợp rõ ràng cho các trang web an toàn trong những năm qua. Mọi người đều có thể tạo con dấu bảo mật, vì vậy đừng để con dấu bảo mật đánh lừa bạn. Nhưng khi con dấu đến từ các công ty nổi tiếng, chúng thực sự làm tăng giá trị cho một cửa hàng web.

Bằng cách đầu tư vào việc tuân theo các hướng dẫn của các công ty xác minh phù hợp, cửa hàng web cho thấy rằng họ đã ghi nhớ khách hàng khi thiết lập trang web.

Xem thêm https là gì?

Thông thường, con dấu bảo mật đi kèm với một liên kết đến chứng chỉ. Chứng chỉ đó phải có trên trang web của công ty đã xác minh tính bảo mật của trang web. Bây giờ tôi đoán sẽ không có nhiều người nhấp vào liên kết đó, nhưng nếu bạn thêm những con dấu này, hãy làm đúng và thêm liên kết đó.

Các trang web liệt kê các niêm phong bảo mật này cũng đi kèm với thanh màu xanh lá cây đẹp mắt đó trên thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn. Hầu hết các lần tôi chỉ kiểm tra thanh địa chỉ đó và không bận tâm cuộn xuống để kiểm tra chân trang để tìm các con dấu bảo mật (vì đó là một trong những vị trí phổ biến nhất đối với chúng). Thanh màu xanh lá cây đó nói lên tất cả đối với tôi. Bạn có biết rằng bạn thực sự có thể nhấp vào thanh màu xanh lục đó để biết thêm thông tin về bảo mật của trang web không?

Hình ảnh

Nếu bạn nhận ra người phụ nữ trong hình này, vui lòng gọi số điện thoại miễn phí sau…:

Thực tế thú vị: bài báo này từ năm 2014 nêu bật 5 tính cách phổ biến nhất trên chứng khoán. Tôi tránh những điều này 🙂

Bạn có thể làm tốt hơn ảnh stock đó. Anne Sofie (người mẫu trong ảnh) có lẽ là một người phụ nữ rất đẹp, nhưng việc liệt kê những bức ảnh thực tế và / hoặc nhân viên sẽ tạo ra niềm tin và thúc đẩy chuyển đổi do sự công nhận và nhận dạng.

Nếu bạn đang sử dụng thứ gì đó như trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình, trải nghiệm này chắc chắn sẽ được nâng cao bằng cách sử dụng ảnh của nhà tuyển dụng thực tế tại cuộc trò chuyện đó.

Xem thêm cách sử dụng hình ảnh trong bài viết

Liệt kê địa chỉ thực của bạn

Mọi người muốn biết có một nơi để đến trong trường hợp có vấn đề (nếu có). Việc có một cửa hàng thực tế bên cạnh cửa hàng Thương mại điện tử thậm chí còn hoạt động tốt hơn, đặc biệt nếu bạn có nhiều khách hàng địa phương.

Trên thế giới, rất nhiều doanh nghiệp đã xây dựng một doanh nghiệp thành công dựa trên khái niệm này. Mặc dù họ nằm ở vị trí không mấy đẹp (gần nơi chúng tôi ở), mọi người từ khắp nơi đến cửa hàng của họ để mua hàng. Còn nhiều câu chuyện như thế nữa. Ngay cả khi bạn không muốn mọi người ghé thăm cửa hàng hoặc bộ nhớ vì vấn đề đó, tôi sẽ liệt kê địa chỉ của bạn. Trên các trang thanh toán, điều này sẽ làm tăng sự tin tưởng lên rất nhiều.

Xem thêm local seo là gì?

Điều gì xảy ra sau khi thanh toán?

Có sự lưỡng lự này trong hầu hết các quyết định mua hàng: ngay trước khi bạn nhấp vào nút Thanh toán ngay. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tôi có bị tính thuế, nhập khẩu, bất cứ thứ gì khác không? Tôi có thể chọn giấy gói không? Giải thích điều gì xảy ra sau khi nhấp vào nút đó.

Thứ tự theo cách khách hàng được bao gồm trong quá trình đặt hàng và hoàn toàn không có bất ngờ. Điều này có thể được thực hiện chỉ với vài dòng văn bản ngắn gọn: “Đơn hàng này đảm bảo 100%. Sẽ không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi giao hàng. ” Thêm một thông điệp như vậy ngay bên dưới nút thanh toán của bạn, và nó sẽ làm hài lòng rất nhiều khách hàng của bạn. Có ý thức hay vô thức, bạn sẽ dễ dàng hoàn thành đơn đặt hàng hơn cho khách hàng của mình.

Xem thêm tối ưu trang sản phẩm

Cho thấy bạn quan tâm đến nhiều thứ hơn là kiếm tiền

Điều quan trọng nhất là trang web phải phản ánh niềm tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Chỉ một danh sách các sản phẩm là không đủ. Ngoài ra, hãy cho khách hàng biết về công ty của bạn, các giá trị chính hoặc tuyên bố sứ mệnh của bạn. Tôi thực sự yêu thích các sáng kiến ​​như 1% cho Planet.

Xem thêm chia sẻ kiến thức

Kết luận

Nếu bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang web của mình, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến chủ đề này. Một số điều cần xem xét: Bạn đã làm gì trên trang web của mình để tăng độ tin cậy? Và bạn sẽ làm gì sau khi đọc bài viết này? Chúc may mắn!

Xem thêm kỹ thuật seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now