Tại sao Tìm kiếm – và SEO – Lại Quan trọng

Tại sao Tìm kiếm – và SEO – Lại Quan trọng

Tại sao Tìm kiếm – và SEO – Lại Quan trọng

Mỗi tìm kiếm là một hành động. Phần lớn để tìm ra cách tới luôn xử lý thỏa đáng vấn đề mà mọi người mong muốn thì bạn cần phải làm một cái gì đó đó hoặc ít nhất là cố gắng hoàn thành mục tiêu của bạn đặt ra. Một số hình thức tìm kiếm sẽ luôn liên quan đến mục đích người dùng.

Gates Cho hay Các từ khóa  xuất hiện trong ô tìm kiếm,  không cần được nhắc tới mà thay cho nó là nguyên nhân mọi người lại quan tâm đến từ khóa đó .

Các bạn vẫn chưa hình dung được sự quan trọng của nó, thì chúng ta hãy chậm lại và và đi sâu vào vào tìm hiểu nguyên nhân của nó .

Bạn đọc nên tìm hiểu:

Tại sao lại mọi người tìm kiếm

Trước kia, Mọi người Chuẩn bị những từ khóa liên quan trong danh sách của họ để dễ dàng thực hiện cho việc tìm kiếm Nhưng ngày nay nó không còn khả thi nữa 

Nếu như bạn nghe giai điệu một bài hát và muốn tìm kiếm tựa bài hát đó hoặc bạn đang có nhu cầu đặt một vé máy bay hay bạn cần thiết phải mua một vài thứ online thì những thứ đó đều là các thao tác hành động Và Gates đã định nghĩa chúng chính là động từ.

Thật ra là họ phải đấu tranh dữ dội khi tiến hành một cuộc tìm kiếm .Vì sao ư? Nó là phương pháp phổ biến và khá được ưa chuộng để bạn cũng như mọi người dễ dàng trải nghiệm  những đường Link liên kết khi mà họ bắt đầu đến khi kết thúc lúc và tìm kiếm là một trong số những hành trình này.

Sự đóng góp của người tiêu dùng đang ngày một lớn và trở nên phát triển hơn trong việc thực hiện tìm kiếm trong suốt những năm gần đây .Lúc đầu nó chỉ như là kênh để người dùng mua hàng hoặc trao đổi nhưng dần nó đã phát triển hơn và mục đích ban đầu dần lỗi thời.

Xem thêm các thủ thuật seo hàng đầu

Quy trình phát triển cho người dùng về tìm kiếm và hành trình liên quan nó

Đối với người dùng, tất cả từ dùng cho tìm kiếm đều là các động từ. Với những nhà marketing thực hiện việc tìm kiếm,  Mục đích của họ là hỗ trợ người dùng xuyên suốt quá trình thao tác và thực hiện công việc của họ với mục đích tìm kiếm.

Nhưng ngày nay các smartphone phát triển người dùng có xu hướng sử dụng các smartphone hoặc các thiết bị thông minh phục vụ cho việc tìm kiếm vì nó tiện lợi và dễ thao tác ngay cả khi bạn ở ngoài đường nên nó được thống kê và nhận được sự ưa chuộng nhiều hơn là các máy tính để bàn ngày xưa.

Bây giờ không còn bị bó buộc là bạn phải ngồi một chỗ và thực hiện việc tìm kiếm trên những máy tính để bàn mà giờ đây có nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn chẳng hạn như các thiết bị di động thông minh smartphone Smartwatch hay thậm chí là máy tính bảng hoặc Google Glass cũng đều đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm cho bạn.  Và xu thế phát triển của thời đại 4.0 mọi thứ đều được áp dụng công nghệ và có hệ điều hành dễ dàng để cho các thiết bị hiểu được những gì bạn cần và mong muốn ở chúng thì việc tìm kiếm càng trở nên thuận tiện và dễ dàng trong khái niệm của người dùng 

Đã qua rồi thời của hack, thủ thuật và cố gắng thiết kế ngược với  các thuật toán.

SEO bây giờ chủ yếu quan tâm là:

 • Hiểu phong cách cá tính.
 • Dữ liệu cụ thể tả của các thông tin
 • Các chính sách của nội dung
 • Xử lý thỏa đáng những vấn đề liên quan đến kỹ thuật

Xem thêm copywriting tập trung vào khách hàng

3 Đề xuất chúng tôi dành cho bạn khi thức hiện các chiến dịch marketing

Tất cả đều liên quan đến ba lĩnh vực sau:

 1. Thu hút.
 2. Tương Tác.
 3. Chuyển đổi.

 và hãy nhớ một điều giai đoạn đầu quyết định nhiều nhất sự thành công hay không nó gói gọn trong hai từ: thu hút

“Nếu xây nó, họ sẽ đến” chỉ áp dụng cho các sân bóng chày, nhưng nó không áp dụng với các trang web.

Xem ra nó là chưa đủ nếu như bạn muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng.bạn phải làm sao để hấp dẫn khách hàng thông qua các Channel và các chi nhánh của bạn.

Nó cũng là nguyên nhân lý giải cho việc một số khách hàng để lại những phản hồi trên website và được xem là một trang SEO. 

Khi khách hàng và mọi người đặt sự quan tâm vào một trang web nào đó,  thì để tiếp tục phát triển và tăng lượng truy cập cho nó thì bạn cần phải SEO cho nó.

Nguyên nhân khiến SEO trở nên quan trọng

Với các giải thích ở trên chắc bạn đã hiểu SEO cơ bản. 

Người dùng chiếm vai trò ảnh hưởng không nhỏ trong việc tìm kiếm.  do đó bạn dễ dàng thấy được tầm quan trọng của Tìm kiếm trang mang lại

 lý do biến  cho xe xe có sự ảnh hưởng như vậy vậy nó không chỉ đơn giản Còn khẳng định xe là một công việc đối với những nhà phát triển thông?

chúng tôi nghe đồn plugin thông minh hỗ trợ cho việc này. Google và Bing  vẫn không thể tìm ra trang web của tôi?

Mở đầu tôi mạn phép trích dẫn ăn một trong những phát ngôn nổi tiếng của Gates,  người  đặt triết lý trong tim bạn không ai khác chính là Google và hoàn toàn không có chỗ cho Microsoft.

Xem thêm Thiết kế trang web chuẩn seo là gì?

Một hành trình dài ngày từ ngày áp dụng dữ liệu Meta đã đồng hành cùng SEO. Chắc chắn, có rất nhiều phương pháp hay nhất liên quan mà nhóm phát triển hoặc plugin “nên” đề cập đến (hoặc được xây dựng theo các ngôn ngữ Angular hay react) – Thông thường nó Không phải vậy.

Những website bây giờ giờ thường kèm một số ứng dụng với nhiều tính năng bổ ích và hấp dẫn người dùng chứ nó không đơn thuần chỉ còn gói gọn trong Chức năng tìm kiếm

Xem thêm eat seo

Ngày nay làm sao để SEO tốt 

Một SEO chuyên nghiệp là chú trọng vào những điều sau 

 • Chuyển hướng trong cùng trang đối với những phiên bản khác nhau.
 • Ký thỏa đáng các vấn đề liên quan đến công nghệ làm cho nội dung bị trì trệ và các công cụ tìm kiếm không nhìn thấy được.
 • Chọn Server và cài đặt hợp lý.
 •  đừng quên Sức mạnh của truyền thông  cũng đánh gồm bạn có thể tận dụng điều này để quảng bá và tăng thêm trải nghiệm của người dùng tích hợp một số quảng cáo có tính phí.
 • Cải thiện tốc độ cho website là một ý tưởng không tồi.

Làm tốt vai trò của người dùng chưa hẳn là đủ,  bạn Cần phải đi chuyên sâu và khảo sát thị trường cũng như là đưa ra những giải pháp để giải đáp các thắc mắc mà người dùng đang còn băn khoăn khi họ thực hiện tìm kiếm 

Đã có nhiều trường hợp đưa ra các cảnh cáo, bạn tưởng như nó là đơn giản nhưng thực ra nó lại làm giảm khá nhiều hoặc thậm chí là khiến cho bạn bạn mất dạng  làm cho những doanh nghiệp lộn xộn xào xáo trong các hoạt động bởi  vì việc thiết kế web hay các hệ thống CMS phiên bản mới chính là nguyên nhân. Thực tế cho thấy bất cứ một thao tác nào của bạn cũng đều  tác động đến SEO  không sớm thì muộn Bằng cách này hay cách khác Chúng tôi vẫn mong bạn lưu ý những điều này mày để đem lại Lại kết quả mỹ mãn 

Vì sao sự Quan trọng của tìm kiếm lại được quan tâm

Với việc phát triển không ngừng và công nghệ liên tục đổi mới khiến cho việc tìm kiếm bằng giọng nói và và những những vật dụng công nghệ ngày càng chiếm được lượt tìm kiếm nhiều hơn.  Thử tưởng tượng nếu như một ngày Mọi thứ không phải là con người điều khiển mà là những máy móc hoặc các trí tuệ nhân tạo hay còn gọi là AI xâm chiếm  và điều khiển nhưng vấn đề là chúng có thực hiện được việc tìm kiếm và những thông tin liên quan đến chúng hay không?

Nếu như sau 100 năm nữa thì tôi không chắc chắn nhưng nếu như hiện tại hoặc sau 10 năm nữa tôi tin chắc câu trả lời là không vì vậy chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được tầm quan trọng mà việc tìm kiếm đem lại đối với con người. 

Xem thêm Xây dựng liên kết cho SEO: Hướng dẫn đầy đủ

Leave a Reply