Rate this post

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một cách tuyệt vời để hiển thị trực tuyến nhiều hơn. Nhiều người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin hoặc tìm kiếm sản phẩm họ muốn mua. Tuy nhiên, không dễ dàng để thăng hạng trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm. Một số chiến lược có thể hiệu quả, nhưng những chiến lược khác thì không. 

Ngoài ra, cần phải cập nhật liên tục các chiến lược SEO được sử dụng. Ngay cả những chiến lược chiến dịch tiếp thị thành công được áp dụng ngày hôm nay cũng sẽ không có tác dụng tương tự khi được sử dụng trong sáu tháng tới. Điều đáng mừng là với sự trợ giúp của các công ty SEO tốt nhất, chẳng hạn, bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách hiển thị trực tuyến hơn. Đây là một số lý do khác để nhất quán trong việc cập nhật các chiến lược SEO được sử dụng.

Các bài viết liên quan:

Các thay đổi về mức độ phổ biến của từ khóa

Trung tâm của SEO là từ khóa. Mục đích là tối ưu hóa các từ khóa cụ thể để trang web sẽ xuất hiện trên đầu trang của các công cụ tìm kiếm khi được tìm kiếm. Một số từ khóa ngắn và khó tối ưu hóa. Sự cạnh tranh quá khắc nghiệt. Các từ khóa khác dài hơn, nhưng chúng không quá phổ biến. Ngay cả khi chiến dịch thành công trong việc tối ưu hóa các từ khóa dài hơn, nó có thể không thu hút quá nhiều sự chú ý. Tìm đúng từ khóa để tối ưu hóa là quan trọng.

Tuy nhiên, từ khóa đến và đi. Thành công của các từ khóa được tối ưu hóa trong một chiến dịch tiếp thị sẽ không nhất thiết chuyển sang thành công trong tương lai. Những từ khóa này có thể không còn phổ biến sau một thời gian. Nếu không, chúng trở nên quá khó để tối ưu hóa và trang web không có cơ hội cạnh tranh với các thương hiệu lâu đời hơn. Sử dụng các công cụ phân tích từ khóa phù hợp là rất quan trọng để xác định từ khóa nào cần tối ưu hóa.

Xem thêm cách chọn từ khóa đúng

Nội dung hiện có có thể phổ biến trở lại

Một chiến lược tuyệt vời khác là đánh bóng nội dung hiện có. Đó là sự thật, đặc biệt nếu nó đã trở nên phổ biến trong quá khứ. Nó có nghĩa là Google đã thích nội dung đó và nó dẫn đến rất nhiều nhấp chuột. Đánh bóng nó không nhất thiết có nghĩa là một cái gì đó mới được thêm vào nội dung. 

Có thể có những thay đổi trên mô tả meta hoặc thẻ tiêu đề. Mục tiêu là cải thiện thứ hạng nội dung nếu nó bắt đầu đi xuống. Một lần nữa, nội dung đã được chứng minh là thành công trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm. Một chút trang điểm có thể đủ để đưa nó trở lại đầu. Việc tiếp tục chia sẻ liên kết trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng quan trọng hơn. Nó sẽ cải thiện khả năng hiển thị của nội dung và mang lại nhiều nhấp chuột hơn.

Xem thêm cải thiện nội dung

Mọi thứ luôn thay đổi

Tiếp thị trực tuyến có lẽ là một trong những lĩnh vực thay đổi nhanh nhất. Một số chiến lược đã từng hoạt động không còn hữu ích nữa. Ví dụ, nhồi nhét từ khóa từng là một cách tốt để xếp hạng cao hơn trong Google. Một số nhà quảng cáo nghĩ rằng nếu cùng một từ khóa xuất hiện lặp đi lặp lại trong nội dung, nó sẽ cải thiện thứ hạng của công cụ tìm kiếm.

Xem thêm mật độ từ khóa trong SEO

Sự thật là nó sẽ chỉ làm tổn hại đến nỗ lực vươn lên. Việc nhồi nhét từ khóa không tự nhiên và khó đọc. Những người xem nội dung có thể nghĩ rằng đó là một trò đùa. Nó cũng bị Google phạt vì nó không khớp với những gì người dùng đang tìm kiếm. Điều quan trọng là sử dụng các từ khóa phù hợp và đặt chúng một vài lần trong một nội dung. Dòng chảy phải tự nhiên và dễ hiểu. Việc nhồi nhét từ khóa chỉ là một ví dụ của một kỹ thuật tiếp thị lỗi thời mà không ai nên sử dụng nữa.

Một số backlink rất khủng khiếp

Sử dụng backlink rất hữu ích trong SEO. Nếu họ đến từ một trang web có thẩm quyền, điều đó có thể giúp tăng thứ hạng của công ty. Google sẽ xem nó như một kết nối với các trang web hàng đầu. 

Tuy nhiên, không phải tất cả các trang này đều hữu ích. Một số trong số chúng là thư rác. Do đó, nó sẽ giúp cập nhật các liên kết ngược để đảm bảo rằng chúng hữu ích và không phải là spam.Thay thế chúng ngay để tránh kết nối với chúng. Các liên kết bị hỏng cũng yêu cầu thay thế ngay lập tức.

Xem thêm xây dựng backlink nâng cao

Video đang trở nên phổ biến hơn

Hồi đó, hầu hết mọi người chỉ tối ưu hóa nội dung bằng văn bản. Ngày nay, video ngày càng phổ biến hơn. Do đó, họ nên là một phần của chiến dịch. Tạo video chất lượng mà mọi người muốn xem có thể thúc đẩy sự phổ biến của trang web. Chúng dễ đọc hơn. 

Chúng cũng phù hợp với những người không có nhiều thời gian để đọc nội dung dài. Video ngắn nhưng đầy đủ. Video giải thích hoạt động vì chúng mô tả việc sử dụng các sản phẩm. Chúng không chỉ hiệu quả trong việc xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm mà còn thuyết phục mọi người ở lại trang web và bảo trợ thương hiệu.

Một số nội dung có thể đã lỗi thời

Một lý do khác để cập nhật liên tục các chiến lược là một số nội dung có thể không còn áp dụng được nữa. Sự kiện không chính xác và dữ liệu mới có sẵn. Ngay cả những kết luận hình thành trong các bài báo cũng không còn giữ được nữa. Nó sẽ gây bất lợi cho nỗ lực của công ty để được phổ biến hơn. Tệ hơn nữa, mọi người có thể liên kết việc kinh doanh với việc truyền bá sự giả dối.

Xem thêm nội dung mỏng

Các đối thủ cạnh tranh đang làm tốt hơn

Khi bắt đầu các nỗ lực tiếp thị, công ty không có nhiều đối thủ cạnh tranh. Đạt được đầu các công cụ tìm kiếm là một cuộc đi bộ trong công viên. Cuối cùng, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. 

Với sự bổ sung của nhiều công ty hơn, việc tối ưu hóa từ khóa trở nên khó khăn hơn. Do đó, nó giúp duy trì lựa chọn trò chơi bằng cách cập nhật các chiến lược được sử dụng. Nếu không, các đối thủ cạnh tranh sẽ dễ dàng vượt qua hơn. Nó cũng giúp nghiên cứu những gì họ đang làm hiệu quả. Công ty không cần phải sao chép những chiến lược này, nhưng có thể đáng để hiểu.

Xem thêm hướng dẫn nghiên cứu đối thủ

Yêu cầu sự giúp đỡ từ các công ty SEO tốt nhất là điều đúng đắn

Tìm hiểu mọi thứ có thể là một thách thức. Các thay đổi luôn xảy ra và không dễ để theo kịp. Sẽ rất hữu ích khi có các công ty SEO tốt nhất ở để giúp đỡ về vấn đề này. Các chuyên gia này hiểu lý do tại sao một số chiến lược không còn hoạt động và giúp tạo ra một kế hoạch cải tiến để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của công ty. Bên cạnh đó, nếu công việc kinh doanh bắt đầu phát triển, việc quản lý mọi thứ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Các công ty SEO tốt nhất đi kèm với chi phí, nhưng nó sẽ xứng đáng với giá cả. Một khi doanh nghiệp bắt đầu thấy kết quả, công ty có thể cảm ơn sự giúp đỡ của các chuyên gia này. Có thể có nhiều thay đổi hơn trong tương lai và cần các chuyên gia để đưa doanh nghiệp về phía trước. Nếu không, sự hiện diện trực tuyến của công ty sẽ hầu như không tồn tại.

Xem thêm dịch vụ xây dựng liên kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now