5/5 - (1 bình chọn)

Mặc dù nó cũng mang lại nhiều điều tốt đẹp, nhưng năm 2020 là một năm nhanh chóng quên đi đối với hầu hết chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào năm tới. Đối với hầu hết các trang web, SEO vào năm 2021 không khác nhiều so với vài năm trước: bạn vẫn cần cải thiện những thứ tương tự, nhưng bạn cần đặt tiêu chuẩn ngày càng cao. Cạnh tranh ngày càng gay gắt và Google – và các khách hàng tiềm năng  – ngày càng nhận ra chất lượng thực sự tốt hơn. Ngoài ra, bạn cần lùi lại một bước để xem liệu bạn có đang tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm hay không. Mục đích tìm kiếm cần xác định các quyết định nghiên cứu từ khóa và content marketing. Tại đây, chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan nhanh về SEO vào năm 2021.

Các bài viết liên quan:

Seo trong năm 2021

Năm 2020 đã qua, sự ảnh hưởng tới SEO ?

Năm 2020 là một năm khó khăn đối với nhiều người trong chúng ta, nhưng hy vọng rằng năm 2021 sẽ là một năm tích cực hơn. Đại dịch đã phá vỡ rất nhiều hệ thống của chúng tôi, nhưng nó cũng tiết lộ những khả năng mới. Nếu chúng ta nhìn vào ngành của chúng ta, SEO, chúng ta thấy rằng thế giới trực tuyến đã có một bước nhảy vọt khá lớn. Khi mọi người di chuyển trong nhà, kinh doanh chuyển sang trực tuyến. Nhiều người đã mua sắm trực tuyến lần đầu tiên và nhiều người trong số họ sẽ tiếp tục làm điều đó. Chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến.

Nhưng nó không chỉ là kinh doanh. Web luôn giúp bạn có thể thể hiện sự sáng tạo hoặc tìm hiểu bất cứ thứ gì bạn muốn học, nhưng điều này đã tăng tốc vào năm 2020. Mọi người chọn những sở thích mới, bắt đầu các trang web để viết blog hoặc để khoe ảnh của họ chẳng hạn. Mọi thứ chuyển sang trực tuyến. Điều này dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra trong năm tới và có thể xa hơn nữa.

Vì vậy, với tất cả những SEOer đang chờ đợi cái gì – bạn sẽ sử dụng SEO như thế nào vào năm 2021?.

Xem thêm tốc độ là một yếu tố xếp hạng

Chất lượng

Năm 2021 là tất cả về chất lượng. Cải thiện chất lượng trên diện rộng nên bắt đầu với việc xác định chính xác những gì bạn làm. Đánh giá sản phẩm và dịch vụ và cách bạn mô tả những sản phẩm và dịch vụ này. Gặp khó khăn khi mô tả những gì bạn làm? Chà, có lẽ bạn cần quay lại bảng vẽ. Sản phẩm  phải xuất sắc, vì cố gắng xếp hạng một sản phẩm dưới mức không có ích lợi gì. Không ai thích sản phẩm tồi. Một sản phẩm tuyệt vời cần một trang web tuyệt vời và một kế hoạch quảng cáo tuyệt vời để khiến trang web đó được chú ý.

SEO vào năm 2021

Đầu tiên chúng ta cần đề cập đến là sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, máy học hoặc tương tác trò chuyện, nhưng tôi sẽ không làm điều đó. Bạn nên lưu ý những phát triển này để xem tìm kiếm đang hướng đến đâu, nhưng hiện tại, đối với hầu hết các trang web, tất cả chỉ nhằm cải thiện những gì bạn có ngay bây giờ. Chất lượng trang web là chìa khóa. Chất lượng nội dung là chìa khóa. Vì vậy, những xu hướng SEO cho năm 2021 này không phải là những thứ được thổi phồng mà là những chủ đề mà chúng tôi đã nghiên cứu trong một thời gian dài. Bạn có nhớ SEO toàn diện.

SEO trên thiết bị di động

Đầu tiên, năm 2021 là năm thiết bị di động thực sự là mặc định. Kể từ khi Google chuyển sang lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động, nó đánh giá trang web  bằng cách nó hoạt động trên thiết bị di động, ngay cả khi nhiều lưu lượng truy cập  là từ máy tính để bàn. Chăm sóc đặc biệt cho trang web di động.

Bạn nên kiểm tra xem trang web trên điện thoại di động của mình có hoạt động tốt như trang web trên máy tính để bàn  hay không. Dữ liệu có cấu trúc có hoạt động và hoàn chỉnh không? Hình ảnh có văn bản thay thế phù hợp không? Nội dung có đầy đủ và dễ đọc không? Làm cho nó nhanh như chớp, dễ sử dụng và hữu ích. Năm 2020 có rất nhiều người trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động lần đầu tiên và có vẻ như họ sẽ quay trở lại nhiều hơn vào năm 2021. Xem thêm kỹ thuật seo trên di động

Cải thiện chất lượng trang web

Nếu bạn đã chơi trò chơi này một thời gian, thì bạn đã làm việc trên trang web của mình trong một thời gian dài. Trong những năm qua, cac chuyên gia SEO của thế giới đã có rất nhiều cuộc tranh luận về SEO, và cách thức để cải thiện chất lượng nội dung.

Các chuyên gia hàng đầu luôn muốn nắm bắt được cốt lõi của việc nội dung chất lượng, tuy nhiên đó chỉ là một phần của các yếu tố xếp hạng. Việc nắm bắt toàn bộ kỹ thuật để xây dưng nội dung chất lượng là không thể. Mặc dù các chuyên gia đã cố gắng đoán được cái gì đằng sau, không ai có thể biết chính xác cụ thể công cụ tìm kiếm đã làm gì?. Xem thêm kỹ thuật Audit website

Chất lượng.

Để giành chiến thắng trong SEO vào năm 2021, trang web cần phải hoàn hảo về mặt kỹ thuật, cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vờinội dung tuyệt vời, được nhắm mục tiêu vào đúng đối tượng vào đúng thời điểm trong hành trình người dùng của họ. Và tất nhiên, tốc độ trang web  cần được cải thiện. Nó cũng có nghĩa là kết hợp và cải thiện dữ liệu có cấu trúc schema.org, vì schema.org vẫn là một trong những phát triển quan trọng trong một thời gian tới.

Hãy cùng điểm qua một số điều bạn cần tập trung vào năm 2021.

Xem thêm công cụ cải thiện tốc độ website

Trải nghiệm trang với Core Web Vitals

Là một phần trong nỗ lực giúp các trang web tăng tốc và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, Google đã công bố bản cập nhật thuật toán Trải nghiệm trang. Điều này sẽ xuất hiện trực tuyến vào tháng 5 năm 2021 và sẽ cung cấp cho bạn một lý do khác để đặt tốc độ trang web lên vị trí trung tâm. Tốc độ trang web đã là một yếu tố quan trọng trong một vài năm, nhưng nó sẽ trở nên quan trọng. Nếu bạn không thể theo kịp đối thủ của mình ngay bây giờ, bạn sẽ sớm thấy mình gặp khó khăn hơn trong việc theo kịp nếu bạn không tăng tốc trang web của mình. Nếu một trong những đối thủ cạnh tranh  trở nên nhanh hơn rất nhiều, thì bạn sẽ trở nên chậm hơn khi so sánh, ngay cả khi bạn không thực sự trở nên chậm hơn. Cải thiện thời gian tải là rất nhiều công việc, vì nó có thể giúp bạn nhanh hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh, đó là một sự cân bằng rất tốt.

Để giúp bạn xác định trọng tâm của mình, Google đã ra mắt Core Web Vitals – một tập hợp các chỉ số giúp bạn biết trang web của mình hoạt động như thế nào. Nó cũng giúp bạn hiểu những gì cần sửa chữa và cải thiện.

Nâng cao trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm trang gắn liền với trải nghiệm người dùng. Trang web  có phải là niềm vui khi sử dụng không? Bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần trong nháy mắt? Thương hiệu có dễ nhận biết không? Bạn sử dụng hình ảnh như thế nào? Cải thiện trải nghiệm người dùng là một cách chắc chắn để làm cho khách hàng tiềm năng  hài lòng. Khách hàng hạnh phúc làm cho công cụ tìm kiếm hạnh phúc!.

Xem thêm ux và seo

Gỡ rối cấu trúc trang web

Rất nhiều trang web được bắt đầu theo ý thích và đã phát triển rất nhiều theo thời gian. Đôi khi, tất cả các danh mục, thẻ, bài đăng và trang đó có thể cảm thấy giống như rễ cây phá vỡ vỉa hè. Rất dễ mất kiểm soát. Bạn có thể biết rằng việc kiểm tra cấu trúc trang web  sẽ có lợi cho khách truy cập cũng như các công cụ tìm kiếm. Mọi thứ nên có đúng vị trí của nó và nếu thứ gì đó cũ, lỗi thời hoặc không còn được dùng nữa, có lẽ bạn chỉ nên xóa nó đi và trỏ nó đến thứ gì đó có liên quan.

Năm nay, bạn nên đặc biệt chú ý đến cấu trúc trang web của mình. Đánh giá lại cấu trúc trang web  và tự hỏi bản thân xem mọi thứ có còn ở đâu hay không hay có những cải tiến nào cần được thực hiện? Chiến lược nội dung nền tảng  như thế nào? Có phải liên kết nội bộ  vẫn chưa hoàn thiện? Các chuyển hướng có làm rối loạn luồng trang web  không?.

Xem thêm cải thiện cấu trúc website

Triển khai dữ liệu có cấu trúc schema.org

Dữ liệu có cấu trúc với schema.org làm cho nội dung  dễ hiểu đối với các công cụ tìm kiếm. Công cụ tìm kiếm sử dụng dữ liệu có cấu trúc để tạo kết nối giữa các phần trên trang  và thế giới xung quanh nó. Nó giúp cung cấp ngữ cảnh cho dữ liệu . Bên cạnh việc làm cho trang web  dễ hiểu hơn, việc thêm dữ liệu có cấu trúc vào trang web  giúp trang web  đủ điều kiện cho cái gọi là kết quả nhiều định dạng. Có nhiều loại kết quả phong phú, từ xếp hạng theo sao đến điểm nổi bật của hình ảnh và các công cụ tìm kiếm tiếp tục mở rộng điều này. Dữ liệu có cấu trúc là nền tảng của nhiều phát triển thú vị nhất, như tìm kiếm bằng giọng nói.

Việc triển khai dữ liệu có cấu trúc chưa bao giờ dễ dàng, nhưng chúng tôi đang giải quyết vấn đề đó. Sử dụng các công cụ tự động xuất ra một biểu đồ đầy đủ về dữ liệu có cấu trúc, mô tả chi tiết trang web và nội dung  cho các công cụ tìm kiếm. Đối với các trang cụ thể, bạn có thể mô tả nội dung dữ liệu cấu trúc. Ngoài ra, các khối nội dung dữ liệu có cấu trúc của chúng tôi cho trình chỉnh sửa khối WordPress cho phép bạn tự động thêm dữ liệu có cấu trúc hợp lệ bằng cách chỉ cần chọn một khối và điền vào nội dung. Giờ đây, chúng tôi cung cấp các khối cho các trang Câu hỏi thường gặp và bài viết Hướng dẫn, với nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm dữ liệu cấu trúc

Chất lượng nội dung

Có rất nhiều nội dung – và có rất nhiều nội dung mới được xuất bản mỗi ngày. Tại sao nội dung  phải nằm trong top 10 cho cụm từ khóa tiêu điểm mà bạn đã chọn? Nó có thực sự đủ tốt để đánh bại các đối thủ cạnh tranh? Bạn có đang xuất bản nội dung độc đáo, toàn diện để trả lời các câu hỏi mà khán giả  có không?

Mục đích tìm kiếm là vấn đề trung tâm

Mục đích tìm kiếm là lý do đằng sau một tìm kiếm. Người này có ý nghĩa gì với cuộc tìm kiếm này? Nó là để tìm kiếm thông tin hay để mua một cái gì đó? Hoặc có thể họ chỉ đang cố gắng tìm một trang web cụ thể. Hoặc là nó một cái gì đó khác hoàn toàn? Các công cụ tìm kiếm ngày càng hiểu rõ hơn về ý định này và hành vi của người dùng đi kèm. Nhờ những đột phá trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên với BERT, các công cụ tìm kiếm đang bắt đầu biết ngôn ngữ từ trong ra ngoài. Tất nhiên, chúng tôi vẫn có thể giúp các công cụ tìm kiếm chọn đúng phiên bản nội dung của chúng tôi. Bằng cách xác định mục đích đằng sau một tìm kiếm, bạn có thể lập bản đồ chiến lược từ khóa của mình cho những mục đích cụ thể mà người tìm kiếm có. Ánh xạ những ý định này với nội dung  và bạn sẵn sàng tiếp tục.

Xem thêm mục đích tìm kiếm

Thực hiện lại nghiên cứu từ khóa

Năm 2020 là một năm đầy tác động đối với nhiều người trong chúng ta và có rất nhiều điều đã thay đổi. Hãy ghi nhớ điều này, đã đến lúc bạn phải thực hiện lại nghiên cứu từ khóa của mình. Chắc chắn đã có rất nhiều thay đổi trong thị trường . Không chỉ vậy, bản thân công ty  chắc chắn đã thay đổi. Không cập nhật nghiên cứu từ khóa  là bỏ lỡ các cơ hội quan trọng. Đọc nghiên cứu về xu hướng tiêu dùng cho năm 2021. Sau đó, hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

  • Điều gì đã thay đổi trong công ty của tôi?
  • Điều gì đã thay đổi trong và xung quanh khán giả của tôi?
  • Có gì đó thay đổi trong ngôn ngữ của mọi người không?
  • Điều gì đã thay đổi ở nơi mọi người tìm kiếm?

Xem thêm nghiên cứu từ khóa

Nội dung ngữ cảnh

Ngữ cảnh là một trong những từ quan trọng nhất với lĩnh vực SEO. Bối cảnh là thứ giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được thế giới. Khi các công cụ tìm kiếm ngày càng thông minh hơn, thì việc cung cấp cho chúng càng nhiều thông tin liên quan càng trở nên quan trọng hơn. Bằng cách cung cấp bối cảnh cần thiết về chủ đề và thực thể , bạn có thể giúp các công cụ tìm kiếm tạo mối liên hệ giữa nội dung  và nơi nội dung đó phù hợp với sơ đồ tổng thể của mọi thứ. Nó không chỉ là nội dung; các liên kết bạn thêm và cách bạn thêm các liên kết cũng cung cấp ngữ cảnh giúp các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, Schema cung cấp một cách khác để hiển thị cho các công cụ tìm kiếm những gì được kết nối.

Bằng cách lập bản đồ bối cảnh của đối tượng, bạn có thể thấy mình có một lỗ hổng trong câu chuyện của mình. Có thể là bạn chưa khám phá hết chủ đề của mình. Hoặc có thể bạn đã tìm ra những cách mới để nhìn vào nó, hoặc có thể đại dịch đã ném cho bạn một quả cầu cong. Ai biết! Luôn cập nhật chủ đề  và kết hợp mọi thứ bạn tìm thấy. Đôi khi, nó cũng có nghĩa là quay lại nội dung cũ  để cập nhật, cải thiện hoặc sửa chữa mọi thứ – hoặc xóa nội dung hoàn toàn.

Xem thêm ngữ cảnh của liên kết

Đánh giá lại nội dung và chất lượng của các trang quan trọng nhất

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn đã viết rất nhiều nội dung trong một thời gian dài và tạo ra vô số nội dung trong thời gian đó. Tất nhiên, đó không phải là điều xấu, trừ khi bạn bắt đầu cạnh tranh với chính mình. Việc keyword hannibal có thể trở thành một vấn đề lớn, vì vậy việc duy trì nội dung là một việc cần làm. Theo dõi kết quả tìm kiếm của cụm từ khóa tiêu điểm bạn đã chọn. Bạn có nhiều bài viết trong top 10 cho một cụm từ khóa cụ thể không? Đó có phải là điều bạn muốn xảy ra không?

Xem thêm cách chọn từ khóa đúng

Để biết bạn đang làm như thế nào, bạn cần đánh giá lại nội dung của mình. Mọi thứ có ở dạng tốt nhất không? Bạn có cần viết thêm không? Hoặc ít hơn? Có thể kết hợp một số bài báo yếu hơn trong một bài mạnh? Việc cắt tỉa nội dung là xem xét các bài đăng  để xem bạn có thể rút ra những gì để cải thiện phần còn lại. Đôi khi, chiến lược SEO tốt nhất không phải là viết nhiều hơn, mà là cải thiện những gì bạn có!

Làm việc dựa trên chuyên môn, tính có thẩm quyền và độ tin cậy

Bây giờ công cụ tìm kiếm có thể hiểu nội dung, họ ngày càng nhìn vào giá trị của nội dung đó. Nó có đáng tin cậy không? Ai là người tuyên bố những điều này? Tại sao chúng ta nên tin tưởng tác giả? Tác giả có phải là người có thẩm quyền về chủ đề này không? Google không chỉ xem xét chất lượng của nội dung mà còn xem nội dung đó có thể được đánh giá một cách chuyên nghiệp hay không. Đặc biệt đối với các trang như nội dung y tế hoặc tài chính, yếu tố tin cậy và chuyên môn sẽ rất quan trọng. Đây sẽ là một phần quan trọng của SEO vào năm 2021.

Xem thêm kỹ thuật seo nội dung

Theo dõi xếp hạng

Vào năm 2021, Google sẽ kết hợp một cách mới để xếp hạng các đoạn văn bản nằm sâu trong các bài báo dạng dài: xếp hạng đoạn văn. Đây là một cách để khám phá tốt hơn câu trả lời cho các câu hỏi trong các bài báo có chủ đề chính hơi khác nhưng câu trả lời có liên quan đến câu hỏi đó ở đâu. Nhờ sự hiểu biết ngôn ngữ tốt hơn, Google có thể tìm ra câu trả lời hợp lệ này và hiển thị chúng trong kết quả tìm kiếm. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội xếp hạng nhiều phần nội dung hơn cho nhiều câu hỏi hơn. Chỉ cần đảm bảo rằng nội dung  thân thiện với từng đoạn văn, có cấu trúc phù hợp và sử dụng tốt các tiêu đề.

Xem thêm sử dụng google search console

Hãy trau dồi những kỹ năng viết lách!

Nội dung chất lượng là nội dung được viết tốt. Nội dung chất lượng là nguyên bản, chuyên sâu và dễ hiểu. Các công cụ tìm kiếm ngày càng tốt hơn trong việc xác định chất lượng văn bản của một bài báo và đưa ra quyết định dựa trên đó. Ngoài ra, người đọc đánh giá cao các văn bản được viết tốt hơn và nhận được cảm giác tin tưởng từ họ. Nếu nội dung đọc tốt, thực tế và đúng ngữ pháp, nội dung sẽ chuyên nghiệp hơn và mọi người sẽ có nhiều khả năng quay lại đọc nội dung  hơn. Vì vậy, hãy trau dồi những kỹ năng viết lách đó! Chúng tôi có một hướng dẫn viết bài viết trên blog.

Xem thêm cách bảo trì nội dung chất lượng

Tìm kiếm đang đi xa hơn

Chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra trên trang web của mình bao nhiêu thì không. Tùy thuộc vào nơi bạn đang ở và bạn đang làm gì: việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm  có thể cần phải thực hiện ở nơi khác chứ không phải cụ thể trong Google. Đối với một số tìm kiếm và hành động, tìm kiếm đang vượt ra ngoài trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội. Có rất nhiều thiết bị có thể trả lời câu hỏi nói bằng câu trả lời bằng giọng nói. Các thiết bị có thể đặt vé cho bạn hoặc đặt bàn. Có những nền tảng thương mại điện tử khổng lồ dường như nhận được phần lớn lượt tìm kiếm sản phẩm, chưa kể đến tất cả các dịch vụ dựa trên ứng dụng đó. Tìm kiếm trực quan cũng đang gia tăng. Có lẽ những thứ này có giá trị đối với bạn?

Xem thêm tăng tỉ lệ giữ chân người dùng và trải nghiệm người dùng

Web stories

Chỉ trong vài năm, định dạng truyện đã chinh phục thế giới. Những câu chuyện ngắn này cung cấp một cách giao tiếp mới. Hầu hết mọi gã khổng lồ truyền thông xã hội đều có phiên bản câu chuyện của riêng mình, vì vậy không lạ khi Google cũng nhảy vào điều này. Vào năm 2020, Google bắt đầu phát triển các câu chuyện trên web của họ – một phiên bản mở của định dạng câu chuyện, được xây dựng trên công nghệ web mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích. Sau khi tung ra một plugin WordPress tuyệt vời để tạo các câu chuyện trên web, Google bắt đầu đưa các câu chuyện web vào kết quả tìm kiếm và các nền tảng như Google Discover. Vào năm 2021, các câu chuyện trên web sẽ trở nên có giá trị đối với rất nhiều trang web.

Web App

Liên kết đến các ứng dụng đang tiếp tục xuất hiện trong tìm kiếm, đặc biệt là trên thiết bị di động. Hàng loạt trang web sử dụng các liên kết đến ứng dụng của họ trên màn hình chính. Một số dịch vụ chỉ dành cho ứng dụng, như Uber. Ứng dụng có ở khắp mọi nơi, thậm chí Google hiện đang thử nghiệm dữ liệu có cấu trúc cho các ứng dụng phần mềm. Hơn thế nữa, Google đang mở rộng trang chủ của riêng mình trên thiết bị di động với ứng dụng Khám phá đề xuất nội dung mới dựa trên sở thích.

Ứng dụng ở đâu, có khách hàng để tiếp cận. Uber có thể là dịch vụ gọi taxi tối ưu, nhưng tại sao một công ty taxi địa phương không thể nhân rộng điều đó? Ứng dụng cung cấp một cách khác – và đôi khi là cách tốt hơn – để tiếp cận khán giả . Tùy thuộc vào sản phẩm và thị trường , bạn nên xem xét các ứng dụng. Nếu bạn không sẵn sàng đi theo con đường gốc, luôn có các ứng dụng web tiến bộ – mà chúng ta sẽ thấy rất nhiều trong năm nay!

Xem thêm hướng dẫn sử dụng google analytics

Video

Video rất lớn! Và không có điểm kết thúc cho sự bùng nổ video. Năm nay, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của các nhà cung cấp nội dung dạng ngắn như Tik Tok và chúng ta đã thấy một số cải tiến trong cách hiển thị video trên các trang kết quả tìm kiếm. Bạn có thể tin tưởng rằng video sẽ chỉ trở nên quan trọng hơn. Nếu bạn có phương tiện, hãy đầu tư vào video. Hãy nhớ rằng không phải lúc nào nó cũng phải hào nhoáng và chuyên nghiệp – chỉ cần làm cho nó hài lòng.

Các nền tảng khác

Theo truyền thống, rất nhiều tìm kiếm xảy ra không phải trên các công cụ tìm kiếm, mà là trên mạng xã hội và các loại nền tảng khác. Bây giờ, những năm qua, chúng tôi đã thấy sự sụt giảm đều đặn về lưu lượng truy cập và chuyển đổi đến từ mạng xã hội. Các nền tảng hoàn toàn khác nhau đang thay thế. YouTube là một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, Amazon cũng vậy. Ngoài ra, có tất cả những video dạng ngắn đó đang diễn ra. Có lẽ đó là thứ để thu hút khán giả mới? Ngoài ra, bạn có thấy sự gia tăng vượt bậc của các công cụ tìm kiếm thay thế như DuckDuckGo không? Mọi người đang nhận thức rõ hơn về quyền riêng tư, đó là một điều tốt! Tùy thuộc vào người tìm kiếm và mục tiêu của họ, các nền tảng như thế này ngày càng trở nên quan trọng. Chắc chắn, một cái gì đó để suy nghĩ về!

Tăng truy cập với SEO vào năm 2021

Bây giờ, nếu chúng ta tóm tắt lại tất cả những điều này, thì tất cả sẽ sôi động lên là gì? Chúng tôi biết nghe có vẻ dễ dàng khi bạn đọc nó như thế này, nhưng đây là điều bạn nên ghi nhớ trong đầu mọi lúc:

  • Có rất nhiều thay đổi vào năm 2020, vì vậy hãy bắt đầu lại nghiên cứu  và đọc các xu hướng tiêu dùng cho năm 2021.
  • Bạn nên có một trang web nhanh, dễ sử dụng, hoàn hảo về mặt kỹ thuật với nội dung chất lượng cao thực sự giúp ích cho khách truy cập.
  • Trang web này cần được hỗ trợ bởi một thương hiệu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.
  • Tùy thuộc vào thị trường ngách , điều này cũng có nghĩa là bạn cần chiến lược ứng dụng hoặc chiến lược cho nền tảng bên ngoài.

SEO vào năm 2021: Tiếp theo là gì?

Thật dễ dàng để nói rằng trang web phải tốt hơn bao giờ hết vào năm 2021, bởi vì điều đó là đúng! Mười liên kết màu xanh lam và kết quả tìm kiếm phong phú đó là tất cả những gì dành cho hầu hết các trang web. Phần lớn lưu lượng truy cập sẽ vẫn đến từ tìm kiếm không phải trả tiền. Lưu lượng truy cập trên mạng xã hội giảm, tìm kiếm trò chuyện đang gia tăng,…. Vì vậy, bạn phải tiếp tục cải thiện trang web của mình ở tất cả những nơi phù hợp.

Tất nhiên, có rất nhiều điều khác xảy ra cùng lúc và hầu hết đều liên quan đến một Google luôn thay đổi. Năm tới, chúng ta sẽ bắt đầu coi Google ít hơn như một công cụ tìm kiếm và nhiều hơn nữa như một trợ lý hình ảnh – một người sống trong điện thoại và giải quyết vấn đề cho bạn. Và đó là những gì họ muốn đạt được. Đó là một lời hứa trong một thời gian dài, nhưng bây giờ chúng ta đang bắt đầu thấy điều đó với tất cả các hộp câu trả lời và kết quả nhiều định dạng này. Điều này thật thú vị để xem.

Chúc một năm 2021 tuyệt vời!.

Xem thêm kỹ thuật seo cơ bản

Xem thêm kỹ thuật seo on-page

Xem thêm kỹ thuật seo off-page

Xem thêm seo kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now