5/5 - (1 bình chọn)

Một trang chủ phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Đây là trang chào mừng và hướng dẫn sử dụng chính cho trang web của bạn. Tuy nhiên, có một mục đích mà chúng tôi cảm thấy ít gặp là trang chủ đó là xếp hạng cho các từ khóa khác với tên doanh nghiệp hoặc thương hiệu. Chúng tôi đã có khá nhiều câu hỏi liên quan đến điều đó, là một chủ sở hữu của website chắc chắn các bạn đã từng nghĩ đến các câu hỏi này. Câu hỏi đặt ra là: có nên không?

Các bài viết liên quan:

homepage-seo
homepage-seo

SEO trang chủ

Quá trình tối ưu hóa trang chủ của bạn cho Google, hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, có thể được gọi là SEO trang chủ. Nếu các bạn đang có kế hoạch SEO trang chủ, hãy suy nghĩ lại về điều này. Bởi vì một số lý do chúng tôi sẽ nêu sau đây. Và đó có thể không phải là điều mà chủ sở hữu trang web muốn nghe, đặc biệt nếu họ đã cố gắng xếp hạng trang chủ trong nhiều năm.

Nếu trang web của bạn được thiết lập phù hợp và bạn có một số lượng liên kết đẹp, trang chủ của bạn có thể sẽ xếp hạng cho tên doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đối với quy tắc đó. Ngày nay, rất nhiều trang web có tên dựa trên từ khóa như ‘Christmas Cookies’, ‘Grow Trees’ hoặc ‘Cute Socks’. Nếu tên “thương hiệu” của bạn là từ khóa mà mọi người có thể sử dụng trong Google, thì tên đó sẽ hơi khác. Sẽ có nhiều trang web hơn nhắm mục tiêu đến những từ khóa này, vì vậy đột nhiên bạn phải đối mặt với sự cạnh tranh cho tên trang web của mình.

Nội dung nền tảng

Bài đăng về SEO trang chủ này thực sự được gợi ý bởi một câu hỏi hỗ trợ từ một khách hàng khi không thể đưa trang web của họ xếp hạng cho trang chủ. Họ ấy đã cố gắng tối ưu hóa SEO cho trang chủ của mình cho điều đó. Tóm lại, tôi đã gửi email cho anh ấy những suy nghĩ của tôi về SEO trang chủ và giải thích khái niệm về nội dung nền tảng.

Vì có thể bạn sẽ không cố gắng xếp hạng trang liên hệ của mình, bạn cũng không nên cố gắng xếp hạng trang chủ của mình. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không cần phải bận tâm đến việc đặt từ khóa trọng tâm cho các trang này, chứ đừng nói đến việc dành hàng giờ để cố gắng đạt được dấu đầu dòng màu xanh lá cây đó.

Tuy nhiên, chúng ta phải thực hiện một lưu ý phụ rất lớn. Chúng tôi tin rằng SEO nói chung sẽ chỉ hoạt động khi các yếu tố khác như tốc độ, trải nghiệm người dùng và phương tiện truyền thông xã hội cũng được tính đến. Và bạn có thể tối ưu hóa trang chủ của mình cho điều đó.

SEO trang chủ
SEO trang chủ

Tối ưu hóa trang chủ của website

Mặc dù bạn không phải tối ưu hóa trang chủ của mình cho một từ khóa, nhưng vẫn còn việc phải làm. Chúng tôi đã đề cập đến một số trong bài viết này, nhưng còn nhiều hơn thế. Đây là những điều bạn có thể làm để tối ưu hóa trang chủ của mình cho những thứ liên quan đến SEO:

  • Đảm bảo rằng tiêu đề trang tập trung vào tên thương hiệu hoặc sản phẩm chính.
  • Thêm một logo rõ ràng, dễ nhận biết ở góc trên bên trái để xây dựng thương hiệu.
  • Cần Call to action một cách rõ ràng.
  • Đừng quên cấu trúc menu của bạn.
  • Cung cấp Thẻ OpenGraph và Twitter để chia sẻ xã hội tốt hơn.
  • Đảm bảo rằng mô tả meta được điền, nó đề cập đến mô tả về website và mời khách truy cập vào trang web.
  • Hình ảnh sản phẩm hấp dẫn, nhưng trang cũng cần thông tin văn bản hoặc dòng giới thiệu.
  • Đừng làm lộn xộn trang chủ của bạn với hàng triệu liên kết. Giữ nó tập trung và không nên để quá nhiều liên kết ở footer hoặc menu của bạn bằng các liên kết này. Xây dựng liên kết nội bộ hợp lý trong trang chủ.
  • Chi tiết liên hệ nên có sẵn trên hầu hết các trang web, bao gồm cả các nút chia sẻ mạng xã hội và có lẽ thêm đăng ký nhận bản tin.
  • Nếu có thể, hãy thêm thanh tìm kiếm.

Đây là một danh sách kiểm tra nhỏ mà chúng tôi đã liệt kê ra để có thể sử dụng để phân tích trang chủ của riêng mình.

11 Cách thực sự để tối ưu hóa trang chủ của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm homepage (SEO) có vẻ khó hiểu, nhưng nó tương tự như SEO trang web nói chung.

Nếu bạn đang thu nhỏ SEO trang chủ trong quá khứ trong nỗ lực SEO của mình, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội đáng kể.SEO trang chủ có thể làm cho trang web của bạn có thẩm quyền và chất lượng cao hơn trong mắt Google – chưa kể đến việc xây dựng nhận thức về thương hiệu với đối tượng lý tưởng của bạn.Tại W3SEO, chúng tôi đã chạy thành công các chiến dịch SEO cho khách hàng của mình trong hơn suốt thời gian qua. 

Bạn có cần một cơ quan SEO thành thạo? Hãy tiếp tục và liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0847864444 ngay bây giờ.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đặt gì trên trang chủ để cải thiện thứ hạng của mình, hãy tiếp tục đọc 11 cách của chúng tôi để tối ưu hóa trang chính của bạn.

Câu hỏi lớn: Liệu SEO trang chủ có thực sự tồn tại?

Có, SEO trang chủ tồn tại – nếu không, đây sẽ là một bài đọc ngắn. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành đã phải vật lộn với câu hỏi này, bởi vì các trang chủ được dành để giới thiệu thương hiệu hơn là một từ khóa chủ đề.Lo lắng chính đối với những người bỏ qua SEO trang chủ là tên thương hiệu trùng khớp chính xác hoặc một phần.Ví dụ: nếu bạn bán chậu hoa và bạn đặt tên thương hiệu là Flowerpots và tên miền của bạn là “flowerpots.org”, thì sự cạnh tranh có thể làm nóng trang chủ của bạn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Những người khác nhắm mục tiêu “chậu hoa” như một từ khóa có thể kéo trang chủ của bạn xuống, bất chấp các phương pháp SEO chu đáo.Tuyên bố bỏ qua SEO trang chủ là các tên miền chứa nhiều từ khóa có thể gây ra các vấn đề không đáng có thời gian và nỗ lực của nhóm tiếp thị trên Internet. 

Tuy nhiên, việc mở rộng nhóm từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn sẽ giảm áp lực cho các trang web này và cho các thương hiệu nói chung.Giống như bạn có thể nhắm mục tiêu một vài từ khóa được kết nối trong một bài đăng trên blog, trang chủ của bạn có thể theo chủ đề hoặc trọng tâm rộng hơn là trở nên hẹp đến mức không hiệu quả.Câu ngạn ngữ cũ “đặt tất cả trứng của bạn vào một giỏ” tóm tắt lỗi của việc tránh SEO trang chủ. Chức năng SEO trang chủ tốt nhất khi bạn chọn một vài quả trứng lựa chọn và chú ý đến chúng. 

Thêm vào đó, nó có thể thu hút lưu lượng truy cập và cải thiện doanh thu của bạn.Vậy, những kỹ thuật SEO trang chủ mang lại kết quả thực sự là gì? Chúng tôi đã biên soạn danh sách 11 phương pháp để tối ưu hóa trang chủ của bạn bên dưới.

1. Nêu mục đích công ty của bạn

Trang chủ của trang web của bạn là trung tâm chào đón khách truy cập của bạn. Điều đó có nghĩa là họ phải tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn khi họ đến. Vì bạn sẽ không phát tờ rơi, bạn sẽ cần điền chúng qua các phần giới thiệu.Điều quan trọng là mô tả chuyên môn của bạn, loại sản phẩm hoặc dịch vụ bạn cung cấp và điều gì làm bạn khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. 

Tỷ lệ thoát của bạn sẽ tăng lên nếu bạn không thể truyền đạt rõ ràng và ngắn gọn những gì bạn có thể cung cấp cho người dùng.Chia tách nâng cấp các yếu tố của công ty thành các phần có thể quản lý giúp truyền đạt những đặc điểm tốt nhất của bạn, nhưng hãy giữ lời giải thích ngắn gọn để có thể tìm hiểu thêm về các trang khác sâu hơn trong trang web của bạn. 

Nếu bạn liên kết đến các trang này, điều hướng có thể dễ dàng cho khách truy cập của bạn và họ có thể tìm thấy thông tin họ cần.

Xem thêm 10 nguyên nhân chính Website wordpress sẽ bị Hacker tấn công

2. Sử dụng lựa chọn từ khóa có thể quản lý được

Nhắm mục tiêu từ khóa khác với SEO trang chủ vì bạn phải mở rộng cách tiếp cận một từ khóa. Như chúng ta đã thảo luận trước đó, các từ khóa có tên công ty của bạn, còn được gọi là từ khóa có thương hiệu, có thể làm phức tạp SEO trang chính của bạn.Giải pháp để tập trung vào một từ khóa có thương hiệu duy nhất là mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với nhiều từ khóa dựa trên chủ đề. 

Điều này có nghĩa là nếu thương hiệu lọ hoa giả tưởng của bạn có sự cạnh tranh gay gắt cho các từ khóa được gắn thương hiệu, thì bạn cũng có thể nhắm mục tiêu các từ khóa như “người trồng hoa bán buôn”, “phụ kiện làm vườn”, “cửa hàng chậu hoa trực tuyến” và “chậu hoa gần [thành phố của bạn].”Xếp hạng cho hàng không có thương hiệu từ khóa mang lại cho bạn cơ hội lớn hơn trong việc tạo trang chủ trang web thân thiện với SEO và tạo ra sự quan tâm từ các góc độ độc đáo. 

Các công cụ tìm kiếm có thể tìm hiểu về chủ đề trang web của bạn và nhận ra tình trạng toàn diện của trang web của bạn, nâng cao mức chất lượng.

Xem thêm Title trong SEO

3. Chọn thẻ tiêu đề chiến lược

Tiêu đề trang chủ của bạn là nơi hoàn hảo để xây dựng thương hiệu vì bạn có thể tham khảo các sản phẩm và thương hiệu bán chạy nhất của mình để có tỷ lệ nhấp cao hơn. Thẻ tiêu đề HTML hiển thị trong SERPs và ở đầu các tab của trình duyệt, vì vậy, thẻ này sẽ theo dõi người dùng từ khi bắt đầu hành trình cho đến phiên trên trang của họ.

Trong thẻ tiêu đề, bạn có thể thêm tên thương hiệu bên cạnh các từ khóa có liên quan đến sản phẩm và lợi ích của bạn. Thẻ tiêu đề có thương hiệu có thể tạo ra nhận thức về thương hiệu cho dù nó ở đầu hay sau dòng.Cũng giống như SEO trên toàn bộ trang web của bạn, thẻ tiêu đề nên duy trì dưới 60 ký tự để Google có thể làm nổi bật tên đầy đủ mà không có các từ cần thiết bị cắt đi. 

Bảo đảm người dùng công cụ tìm kiếm có thể nhận được toàn bộ tác dụng của thẻ tiêu đề trang chủ chiến lược của bạn bằng cách giới hạn thẻ này trong một số mô tả được chọn.

4. Xây dựng một mô tả meta đơn giản

Cùng với thẻ tiêu đề, mô tả meta của bạn có thể tăng cường tỷ lệ nhấp vào trang chủ và hướng mọi người đến trang web của bạn. Mô tả meta hiệu quả hoạt động như một mẫu cho người dùng trong SERPs, vì vậy bạn có thể thu hút sự chú ý của mọi người trước khi họ tiếp cận trang của bạn.Đây là cơ hội để bạn viết một hoặc hai dòng về công ty của bạn để thu hút khách hàng tiềm năng. 

Đó là bước tiếp theo trong nấc thang tóm tắt trang chủ và công ty của bạn.Đầu tiên, bạn đã đưa ra một tiêu đề ngắn. Tiếp theo, bạn cung cấp một mô tả meta ngắn gọn và sau đó bạn sẽ tạo các phần trên trang với các tiêu đề.Trên hết, mô tả meta của bạn phải chứa tên thương hiệu của bạn và nhiều từ khóa trong ngữ cảnh.

Tránh nhồi nhét từ khóa vào mô tả meta trang chủ của bạn, bởi vì các câu rõ ràng hoạt động tốt nhất để leo qua bảng xếp hạng SERP và thông báo cho người dùng những gì họ có thể tìm thấy trên trang chủ của bạn.

5. Triển khai các tiêu đề trang web thân thiện với SEO

Khi bạn quyết định những gì sẽ mặc vào trang chủ, đừng quên tầm quan trọng của tiêu đề đối với SEO. Tiêu đề H1 và H2 có thể làm mượt trải nghiệm người dùng khi mọi người cuộn qua trang chủ của bạn và chúng hỗ trợ Google thông qua việc lập chỉ mục và xếp hạng

 trang web của bạn.

Google sử dụng các tiêu đề để hiểu nội dung trang của bạn và phần nào được ưu tiên cho khách truy cập. 

Họ phát triển một hệ thống phân cấp thông tin, rất hữu ích khi mọi người lướt qua trang web của bạn.Đối với SEO trang chủ, tiêu đề có thể có hình dạng mới vì số lượng từ của bạn có thể sẽ thấp hơn trên trang chính hơn là các tiêu đề phụ. 

Tiêu đề vẫn có thể chia nhỏ các khối văn bản và chúng là cơ hội tuyệt vời để bổ sung một số từ khóa của bạn.Đặt trước H1 cho tiêu đề trang chủ của bạn ở đầu trang và phân tán tiêu đề H2 xuống thấp hơn trên trang để có bố cục tối ưu.

6. Liên kết cẩn thận

Trang chủ của bạn có phải là nơi tốt để thực hành liên kết nội bộ không? Hoàn toàn có thể – liên kết trên trang chủ của bạn có thể cải thiện điều hướng cho người dùng và thiết lập tín hiệu cho hệ thống phân cấp trang web. 

Trang chủ là trung tâm của trang web của bạn và Google cần nó để sắp xếp cấp độ tiếp theo trong kiến ​​trúc trang web của bạn.

Trong chân trang, các liên kết nội bộ có thể hoạt động như một menu bổ sung hướng khách truy cập đến các trang hữu ích khác trên trang web của bạn như trang giới thiệu hoặc trang địa điểm của bạn.

Nếu bạn có thể chia trang web của mình thành các chủ đề riêng biệt để giới thiệu các trang đoạt giải của mình, thì chân trang có thể dẫn lưu lượng truy cập đến các trang mạnh mẽ nhất của bạn.

Miễn là bạn duy trì các liên kết tự nhiên, liên kết nội bộ để tối ưu hóa trang chủ là một thực tiễn khôn ngoan. 

Ngoài ra, hãy thử chèn một vài liên kết nội bộ vào phần nội dung của trang chủ để lan truyền nguồn liên kết, điều này có nghĩa là một số sức mạnh xếp hạng từ các trang của bạn sẽ ảnh hưởng đến trang của bạn.

7. Cân nhắc quảng bá lời chứng thực

Khi Internet đã trở thành một nơi bùng nổ để trao đổi thông tin và mua sắm, mọi người ngày càng coi trọng những nhận xét của khách hàng hơn. Nếu bạn có thể chứng minh vị thế thuận lợi của mình với khách hàng, bạn có thể nhận được sự tin tưởng của khách truy cập.

Thiết lập cuộn phim nổi bật – với sự cho phép của khách hàng – bao gồm danh sách các bài đánh giá, trích dẫn, nghiên cứu điển hình hoặc đơn giản là tên công ty. Việc lắng nghe trực tiếp từ những khách hàng hài lòng sẽ xây dựng độ tin cậy của bạn và họ có thể đi vào chi tiết về những ưu điểm của dịch vụ của bạn từ một góc nhìn riêng.Đề xuất từ ​​các chuyên gia trong ngành cũng có thể bổ sung cho trang chủ của bạn và 

khuyến khích sự tín nhiệm tăng lên. Cho dù đó là top 10 hay một chứng nhận, thì sự thay đổi chuyên nghiệp cũng có thể giúp ích cho trang web của công ty bạn.Hãy nhắm đến những lời chứng thực đề cập đến các hành động và kết quả cụ thể từ dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn vì khách hàng muốn nghe toàn bộ câu chuyện trước khi thực hiện giao dịch.

Đây còn được gọi là”Bằng chứng xã hội” và các thành phần bằng chứng xã hội đáng giá có thể dẫn đến khối lượng chuyển đổi cao.

8. Bản sao cân bằng với phương tiện

Trước khi chúng ta đi sâu vào vai trò của phương tiện truyền thông trên trang chủ của bạn, có một phần quan trọng của SEO trang chủ mà bạn không thể bỏ qua – biểu tượng công ty của bạn. Biểu trưng của bạn là một công cụ quan trọng để củng cố thương hiệu của bạn và nó cần phải có một vị trí nổi bật trên trang chính của bạn.Biểu trưng của bạn phải có thể mở rộng để bạn có thể thêm nó làm biểu tượng yêu thích – hoặc biểu tượng yêu thích trong các trình duyệt khác nhau – điều này không phải là yếu tố xếp hạng nhưng vẫn giúp mọi người nhớ đến thương hiệu của bạn.

Việc sử dụng biểu trưng làm cho trang chủ của bạn được kết hợp với nhau và hấp dẫn, và hình ảnh là thứ mà khách truy cập sẽ giữ lại lâu sau khi họ thoát ra khỏi trang web của bạn.Các phương tiện khác mà trang chủ của bạn cần bao gồm đồ họa vì chúng hỗ trợ bản sao của bạn và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ. Hình ảnh cũng truyền nhanh ý tưởng nếu người dùng muốn chạy nhanh qua trang chủ.SEO trang chủ cho hình ảnh yêu cầu bạn sử dụng các loại tệp phổ biến như JPEG cho hình ảnh của bạn và đặt tên cho chúng là tên gốc, dựa trên từ khóa. 

Ảnh chất lượng cao với giao diện sắc nét – không mờ hoặc nhiều pixel – có thể khuếch đại trang chính của bạn.Video là một kỹ thuật thú vị khác để thu hút mọi người vì chúng có thể làm cho trang web của bạn trở nên phong phú và hấp dẫn. Người dùng Internet xem nhiều video vào thời gian rảnh rỗi của họ, vì vậy, video là một kênh khả thi để truyền đạt lợi ích của công ty bạn một cách trực quan.Hầu hết mọi người đều gặp khó khăn khi lướt qua các khối văn bản không bao giờ kết thúc và phương tiện trong một thiết kế sạch sẽ ngăn tỷ lệ thoát của trang web của bạn – tỷ lệ phần trăm phiên trên một trang – tăng vọt.

9. Tạo luồng nội dung hấp dẫn

Trong quy trình SEO trang chủ, bạn không muốn tối ưu hóa để khách truy cập vào trang chính. Bạn muốn thu hút người dùng thông qua nội dung trang chủ của mình để họ có thể tìm hiểu về công ty và dịch vụ của bạn.Cách ban đầu để kích thích dòng chảy tích cực là tạo một thực đơn. Sau đó, khi bạn điền vào nội dung trang chủ của mình, nó sẽ phản ánh menu và tổng thể trang web của bạn ngành kiến ​​trúc. Bạn có thể tách các phần chính, vì vậy người dùng không mất quá nhiều thời gian để tự hỏi làm thế nào để lấy thông tin liên hệ của bạn hoặc tìm blog của bạn ở đâu.

Tiếp theo, đã đến lúc suy nghĩ về nội dung “trong màn hình đầu tiên” – giống như nguồn gốc của nó trong các câu chuyện trong màn hình đầu tiên hoặc nếp gấp của tờ báo, trước tiên bạn muốn người dùng nhìn vào các phần văn bản nhất định.Đưa nội dung cốt lõi của bạn vào một vài phần đầu tiên để thu hút sự chú ý của người dùng ngay lập tức. 

Phần nội dung hàng đầu sẽ thu hút nhiều ánh nhìn nhất, ngay cả khi mọi người cuối cùng cuộn xuống, vì vậy hãy bắt đầu trang chủ của bạn với các tính năng thuyết phục nhất và dữ liệu quan trọng của bạn.Chỉ vì một số người bỏ đọc ở phần trên không có nghĩa là bạn nên từ bỏ việc hướng dẫn họ đọc phần còn lại của nội dung cơ thể. Giúp khách truy cập dễ dàng chuyển đổi từ tiêu điểm này sang tiêu điểm tiếp theo với thiết kế ấn tượng và các đoạn trích thú vị.

10. Ủng hộ thiết kế trang chủ đơn giản 

Thiết kế trang chủ mang lại bộ mặt tốt nhất cho công ty của bạn, nhưng nó không nên phức tạp hoặc bận rộn. Một thiết kế đơn giản, trang nhã sẽ dễ tiêu hóa hơn và tạo ấn tượng tốt hơn với người dùng.Trong thiết kế thân thiện với SEO, bạn cần có phông chữ, lựa chọn màu sắc, khoảng cách và các nút. 

Vì phông chữ là một yếu tố nhất quán trên toàn bộ trang chủ, nên đó là một yếu tố đáng cân nhắc trong quá trình tối ưu hóa của bạn.Kiểm tra để đảm bảo rằng phông chữ của bạn không khó đọc bằng cách đảm bảo rằng nó không bị nhỏ hơn kích thước. Quy mô là điểm hấp dẫn đối với công ty của bạn có thể không giống với quy mô khác, bởi vì khán giả của bạn có những sở thích khác nhau.

Phông chữ cỡ trung bình là một lựa chọn an toàn cho các trang web mới bắt đầu, nhưng một vòng thử nghiệm A / B – thử nghiệm hai phiên bản của một trang web với các nhóm người dùng – có thể cho bạn câu trả lời rõ ràng về phông chữ ưa thích.

Thiết kế đáp ứng để phù hợp với thiết bị di động cũng cần thiết để khai thác tối đa trang chủ của bạn. Google lập chỉ mục các trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động trước tiên vì thiết bị di động lưu trữ một số lượng lớn các phiên Internet. Để thiết kế trang web của bạn tồn tại giữa các thiết bị, bạn cần thiết kế đáp ứng điều chỉnh kích thước trang của bạn cho phù hợp với nhiều kích thước màn hình.

11. Lái xe CTA về nhà

Kêu gọi hành động (CTA) chuyển người dùng từ khách truy cập sang khách hàng tiềm năng. Bạn có thể nghĩ rằng CTA chỉ thuộc về các trang đích, nhưng trang chủ phải là trung tâm để đạt được tỷ lệ chuyển đổi cao. Mặc dù CTA không đảm bảo SEO trang chủ tốt hơn, nhưng chúng giúp bạn giữ chân người dùng và có cơ hội lớn hơn để giành được khách hàng, điều này có thể phát triển doanh nghiệp của bạn.Trên trang chủ của bạn, CTA có thể ra hiệu cho người dùng liên hệ với bạn, gọi cho bạn qua điện thoại, gửi email, đăng ký nhận bản tin, xem giá cả hoặc điền vào đơn đăng ký. 

Có rất nhiều điều mà khách truy cập nên làm trên toàn bộ trang chính của bạn.Các CTA trên trang chủ nên truyền cảm giác cấp bách cho người xem. Điều gì có thể thuyết phục mọi người đưa ra quyết định nhanh chóng và nhập thông tin của họ? Họ phải nổi bật so với nội dung xung quanh trong khi vẫn giữ vững niềm tin.Nhấn mạnh các CTA của bạn trên trang chủ để gắn chủ đề trang chủ của bạn với nhau và thu hút chuyển đổi để tăng trưởng trong tương lai.Nhận các dịch vụ SEO chuyên nghiệp với W3SEO

Với các phương pháp tối ưu hóa trang chủ này, bạn có thể hình thành một nơi khởi đầu đáng tin cậy và mạnh mẽ để khách truy cập khám phá trang web của bạn. Để toàn bộ trang web của bạn thành công trong thứ hạng, bạn cần các dịch vụ SEO chuyên nghiệp để củng cố các phương pháp tiếp thị của mình.WebFX là một chuyên gia lâu năm về SEO – chúng tôi đã cải tiến các trang web từ năm 1996. 

Chúng tôi là công ty SEO hàng đầu tập trung vào việc thúc đẩy kết quả và chúng tôi có thể kiểm tra và cập nhật trang web của bạn để tăng khả năng hiển thị và doanh thu. Chúng tôi đã tạo ra 1,5 tỷ đô la doanh thu từ khách hàng trong 5 năm qua!

Xem thêm Kỹ thuật SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now