Rate this post

SEO cho luật sư: Tối ưu hóa khả năng hiển thị trực tuyến của bạn để tạo khách hàng tiềm năng mới.

W3SEO phát triển các chiến lược SEO một cách chuyên nghiệp để giúp các công ty luật xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ, dẫn đến tăng khách hàng tiềm năng, các cuộc gọi điện thoại và kinh doanh.

Các dịch vụ liên quan:

tại sao chọn w3seo

Làm thế nào để Luật sư có thể được hưởng lợi từ SEO?

Thu hút khách hàng yêu cầu tư vấn pháp lý hoặc dịch vụ là mục tiêu chính của bất kỳ trang web luật sư nào. Thực hiện một chiến lược SEO hiệu quả là cách tốt nhất để luật sư đạt được khả năng hiển thị trực tuyến và tăng khách hàng tiềm năng.

lợi ích của seo

Khi bạn làm việc với chúng tôi, đây là những gì bạn có thể mong đợi:

Tăng khả năng hiển thị

Cải thiện đáng kể khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Công ty luật của bạn không chỉ hiển thị trong các tìm kiếm, chẳng hạn như “luật sư ở gần tôi”, mà bạn sẽ tiếp cận các khách hàng tiềm năng đã mua sắm trực tuyến để được tư vấn pháp lý hoặc dịch vụ.

Nâng thứ hạng đối thủ cạnh tranh địa phương

Xếp hạng trong ‘Gói địa phương’ là nơi mà công ty luật của bạn nên có. Khi tìm kiếm luật sư địa phương, 42% người dùng công cụ tìm kiếm đã nhấp vào các lựa chọn trong gói địa phương. Trung bình, các công ty luật trong Local Pack nhận được nhiều cuộc gọi hơn 59% so với các đối thủ cạnh tranh của họ.

Tăng khách hàng tiềm năng chất lượng

Khách hàng tiềm năng trong nước của bạn sẽ tăng vọt. Do các chiến lược SEO của chúng tôi, các luật sư nhận thấy nhiều hơn 67% số lần gửi biểu mẫu trực tuyến.

Tăng doanh thu

Chiến lược SEO tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng và tạo ra nhiều tư vấn hơn cho các luật sư – lượng khách hàng tăng lên đồng nghĩa với tăng doanh thu.

Những Trang Vàng Đã qua rồi – Bây giờ là một trò chơi kỹ thuật số dành cho các luật sư

Internet đã trở thành nguồn thông tin – và điều này bao gồm thông tin chi tiết về các dịch vụ pháp lý.

Những người đã tìm thấy luật sư từ tìm kiếm trực tuyến đang hoạt động có khả năng đến có khách hàng cao hơn gấp 8 lần

51% người dùng duyệt các trang web thông tin pháp lý để nghiên cứu

77% các truy vấn pháp lý trực tuyến bắt đầu trên các công cụ tìm kiếm

48% khách hàng sử dụng các cụm từ được gắn thương hiệu để kết thúc tìm kiếm của họ

Việc thực hành luật có trên Trang vàng là chưa đủ. Những gì họ cần là một chiến lược SEO vững chắc để các luật sư làm cho hoạt động của họ hiển thị bất cứ khi nào khách hàng của họ tìm kiếm họ trực tuyến.

Chuyên gia SEO của công ty chúng tôi được các luật sư lựa chọn

Với hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi đã làm việc với hàng trăm công ty luật từ các nơi khác nhau trên thế giới. Mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng với các luật sư đã cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thức để điều hướng ngành pháp lý cạnh tranh.

Một đội ngũ tận tâm, tài năng đằng sau mọi dự án SEO

Hãy coi chúng tôi như một phần mở rộng của nhóm tiếp thị của công ty luật. Chúng tôi có Chuyên gia SEO, Người quản lý dự án, Người viết và biên tập nội dung, Nhà thiết kế đồ họa và Nhà phát triển trang web – tất cả đều làm việc cùng nhau đằng sau mọi dự án SEO của công ty luật. Chúng tôi cũng chuyên về các chiến lược tiếp thị internet khác dành cho luật sư và điều chỉnh chúng theo nhu cầu của doanh nghiệp của bạn để mang lại kết quả nhất quán.

Các chiến lược phù hợp cho các công ty luật

Chúng tôi tuân theo một phương pháp thúc đẩy các hoạt động SEO có tác động nhất cho các trang web. Để cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất cho luật sư, chúng tôi điều chỉnh chiến lược dựa trên nhu cầu kỹ thuật số, hiệu suất trang web và mục tiêu kinh doanh của các công ty luật.

Tại sao SEO lại quan trọng đối với Luật sư?

Các công ty luật không thể phát triển nếu không quảng cáo hoạt động của họ – nhưng làm thế nào họ có thể vượt qua sự ồn ào?

Đó là tất cả về việc trở nên dễ khám phá hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Với rất nhiều sự cạnh tranh, luật sư cần một sự hiện diện trực tuyến vững chắc. Điều này là do:

 1. 97% khách hàng tìm kiếm trên Google thay vì Trang vàng khi tìm kiếm các công ty luật.
 2. 74% khách hàng tìm kiếm trực tuyến đã liên hệ với một công ty luật qua điện thoại.
 3. 28% tìm kiếm địa phương trực tuyến dẫn đến giao dịch
 4. 85% khách hàng sử dụng bản đồ trực tuyến để tìm kiếm các địa điểm dịch vụ pháp lý
 5. 96% khách hàng tìm kiếm lời khuyên pháp lý sử dụng công cụ tìm kiếm.

Tại sao nên đầu tư vào SEO so với PPC?

Đây là lý do tại sao chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn so với tiếp thị trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột:

Tiếp thị Pay Per Click (PPC) chỉ là tạm thời. Nó đòi hỏi nỗ lực và thời gian không ngừng nghỉ và ở mức $ 10- $ 50 cho mỗi lần nhấp chuột đối với luật sư, chi phí thực sự tăng lên.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cung cấp kết quả lâu dài và khi được thực hiện hiệu quả, nó sẽ dẫn đến khách hàng tiềm năng chất lượng trong nhiều năm.

Đầu tư vào SEO cho luật sư cuối cùng sẽ kéo dài tuổi thọ của kế hoạch tiếp thị của bạn, giúp bạn tiết kiệm tiền và tạo ra kết quả hữu hình.

Tất cả những con số này chỉ ra một điều – khách hàng tiềm năng của bạn đang trực tuyến. Các công ty luật cũng nên như vậy.

Nếu bạn muốn biết thêm về quy trình và cách thức hoạt động, thì bạn có thể xem bài viết ‘SEO là gì’ của chúng tôi để hiểu sâu hơn về những gì đi vào chiến lược ..

Lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số đang trở nên cạnh tranh theo các ngành dọc khác nhau và ngành pháp lý cũng không ngoại lệ.

Đã đến lúc vượt ra ngoài các chiến lược tiếp thị truyền thống và xây dựng sự hiện diện trực tuyến của các công ty luật bằng các chiến lược SEO do các chuyên gia thực hiện.

W3SEO triển khai các chiến lược SEO tốt nhất cho luật sư

SEO địa phương và Google Doanh nghiệp của tôi

Tiếp cận khách hàng tiềm năng cư trú trong khu vực lân cận của bạn và các cộng đồng xung quanh là cần thiết đối với luật sư. SEO địa phương cho luật sư giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy bạn bằng cách cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Các tìm kiếm ‘gần tôi’ trên Google tiếp tục tăng tần suất và trở thành mục đích tìm kiếm của bất kỳ ai đang tìm kiếm các dịch vụ pháp lý.

Chiến lược SEO địa phương của bạn sẽ bắt đầu với trang Google Doanh nghiệp của tôi (GMB). Nếu không có điều này, công ty luật của bạn sẽ không được xếp hạng trong Gói địa phương.

GMB là thông tin cơ bản mà khách hàng tiềm năng cần biết về bạn, bao gồm…

 1. Giờ
 2. Số điện thoại
 3. Trang mạng; và địa chỉ

Thông tin này cần phải được cả người tìm kiếm trên internet và Google dễ dàng tìm thấy. Chiến lược SEO địa phương của chúng tôi đưa công ty luật của bạn lên bản đồ – theo đúng nghĩa đen. Khi khả năng hiển thị trực tuyến của bạn tăng lên, khách hàng tiềm năng cũng vậy.

Tối ưu hóa SEO onpage

Nội dung được tích hợp trong trang web của công ty luật của bạn rất quan trọng. Công cụ tìm kiếm sử dụng trình thu thập thông tin web trong thuật toán để quyết định xem nội dung của bạn có mang lại giá trị cho người tìm kiếm trên web hay không. Điều rất quan trọng là chỉ áp dụng các phương pháp hay nhất trong SEO để đạt được kết quả tốt nhất.

Họ cũng sẽ thấy phần phụ trợ của trang web của bạn và sẽ xem xét xem nó có đúng kỹ thuật hay không; ví dụ:

 1. Cấu trúc URL của bạn có ý nghĩa
 2. Thẻ tiêu đề và mô tả meta của bạn cung cấp hướng người đọc
 3. Các thẻ tiêu đề của bạn bao gồm các từ khóa
 4. Bạn có các từ khóa liên quan đến công ty luật trong suốt nội dung của mình
 5. Bạn đã thêm các liên kết có thẩm quyền cao

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ kiểm tra chuyên môn SEO trên trang của bạn và sẽ xác định từ khóa nào xếp hạng tốt nhất cho SEO của công ty luật và sau đó sẽ tối ưu hóa chúng để đảm bảo phạm vi tiếp cận lớn hơn.

Phát triển nội dung trang web

Các bot của công cụ tìm kiếm liên tục đánh giá nội dung của bạn để đảm bảo rằng nó cung cấp thông tin có giá trị cho người tìm kiếm trên web. Các thuật toán liên tục được cập nhật và nó sẽ ảnh hưởng đến việc giảm hoặc tăng thứ hạng trang web mỗi lần, nhưng có một điều rõ ràng – trải nghiệm người dùng chất lượng là rất quan trọng.

Hãy xem nó theo cách này, nếu nội dung của bạn không thu hút người đọc trên trang của bạn, bạn đang làm sai.

Các luật sư có nội dung thiếu chất lượng sẽ không xếp hạng trên trang một nếu họ không đầu tư vào SEO cho các công ty luật. Giai đoạn = Stage.

Ví dụ về nội dung sẽ tạo thêm uy tín cho trang web của công ty luật và giá trị đối với độc giả của bạn có thể bao gồm:

 1. Luật sư có thể đưa ra lời khuyên pháp lý không?
 2. Bạn có thể ly hôn mà không cần luật sư không?
 3. Tôi có Cần Luật sư cho Tòa án Khiếu nại Nhỏ không?

Một trang web của công ty luật được thực hiện tốt sẽ thực hiện chiến lược SEO mang lại kết quả và bắt đầu bằng việc xây dựng nội dung chất lượng cao vào trang web hiện tại của bạn.

Trải nghiệm người dùng tối ưu

Nếu người dùng không thích trải nghiệm của họ trên trang web của bạn, họ sẽ rời đi. Nó đơn giản như vậy. Nếu bạn muốn giữ chân người đọc trên trang web của mình lâu nhất có thể, bạn sẽ cần một chiến lược SEO của công ty luật:

 1. Thân thiện với thiết bị di động (79% người dùng báo cáo rằng họ muốn chia sẻ hoặc truy cập lại một trang web dành cho thiết bị di động được chứng minh là thân thiện với người dùng)
 2. Cung cấp menu thân thiện với người dùng
 3. Có tốc độ tải nhanh (47% người dùng mong đợi thời gian tải không quá a2 giây)
 4. Loại bỏ lỗi 404 (thiếu trang)
 5. Có biểu mẫu liên hệ được tối ưu hóa để dễ sử dụng

Dịch vụ SEO của chúng tôi dành cho Luật sư

Với hơn tám năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi đã làm việc với hàng trăm công ty luật từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Mối quan hệ mà chúng tôi đã xây dựng với các luật sư đã cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thức để điều hướng ngành pháp lý cạnh tranh.

Hãy coi chúng tôi như một phần mở rộng của nhóm tiếp thị của công ty luật. Chúng tôi có Chuyên gia SEO, Người quản lý dự án, Người viết và biên tập nội dung, Nhà thiết kế đồ họa và Nhà phát triển trang web – tất cả đều làm việc cùng nhau đằng sau mọi dự án SEO của công ty luật.

Dịch vụ SEO dành cho luật sư

Các chiến lược phù hợp của chúng tôi cho các công ty luật bao gồm:

 1. Phân tích trang web và kiểm tra SEO
 2. Phân tích cạnh tranh
 3. Tối ưu hóa onpage và tối ưu hóa offpage
 4. Nghiên cứu từ khóa
 5. Phát triển nội dung chất lượng cho trang web của bạn
 6. Theo dõi khách hàng tiềm năng của bạn
 7. Sáng tạo nội dung
 8. Chiến lược Backlink
 9. Kỹ thuật SEO
 10. Theo dõi khách hàng tiềm năng
 11. Chuyển đổi
 12. Báo cáo SEO

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: