5/5 - (1 bình chọn)

Tóm tắt nội dung

Copywriting là gì?

Copywriting là công việc hay nghề nghiệp thường viết văn bản nhằm đến cho quảng cáo hoặc marketing cho sản phẩm, thường là những bản viết copy với mục tiêu nâng cao nhận thức của khách hàng về sản phẩm và thương hiệu và mục đích cuối là thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Copywriter giúp tạo bảng quảng cáo, tài liệu quảng cáo, danh mục, lời bài hát leng keng, quảng cáo trên tạp chí và báo, thư chào hàng và thư trực tiếp khác, kịch bản cho quảng cáo trên truyền hình hoặc đài phát thanh, khẩu hiệu, sách trắng, bài đăng trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông tiếp thị khác.

Nhiều copywriter được tuyển dụng trong các bộ phận tiếp thị, đại lý quảng cáo, công ty quan hệ công chúng, đại lý viết quảng cáo hoặc tự kinh doanh với tư cách là dịch giả tự do, nơi có khách hàng từ các công ty nhỏ đến lớn.

Xem thêm Cách viết bài trên WordPress

Nghề copywriting ngày nay?

Các công ty quảng cáo thường thuê người viết quảng cáo như một phần của nhóm sáng tạo, trong đó họ được hợp tác với các giám đốc nghệ thuật hoặc giám đốc sáng tạo. Người viết quảng cáo viết một bản sao hoặc kịch bản cho một quảng cáo, phần lớn dựa trên thông tin thu được từ khách hàng. Giám đốc nghệ thuật chịu trách nhiệm về các khía cạnh hình ảnh của quảng cáo và, đặc biệt trong trường hợp tác phẩm in ấn, có thể giám sát quá trình sản xuất. Một trong hai thành viên trong nhóm có thể đưa ra ý tưởng tổng thể (thường được gọi là khái niệm) và quá trình hợp tác thường cải thiện công việc. Một số cơ quan chuyên phục vụ một ngành hoặc lĩnh vực cụ thể.

Các đại lý viết quảng cáo kết hợp viết quảng cáo với một loạt các dịch vụ biên tập và liên kết có thể bao gồm tư vấn định vị và nhắn tin, truyền thông xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chỉnh sửa phát triển, chỉnh sửa bản sao, hiệu đính, kiểm tra thực tế, viết lời và bố cục trang. Một số cơ quan tuyển dụng người viết quảng cáo nội bộ, trong khi những cơ quan khác sử dụng các nhà thầu bên ngoài hoặc dịch giả tự do.

Các đại lý tiếp thị kỹ thuật số thường bao gồm người viết quảng cáo cho dù là người làm việc tự do hay nhân viên tập trung đặc biệt vào truyền thông kỹ thuật số. Đôi khi công việc của một người viết quảng cáo sẽ trùng lặp với một người viết nội dung vì họ sẽ cần viết quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo của Google, trang đích trực tuyến và bản sao email có sức thuyết phục. Làn sóng copywriting mới ra đời từ kỷ nguyên kỹ thuật số đã làm cho ngành học dễ tiếp cận hơn. Nhưng không phải không có mặt trái vì toàn cầu hóa đã có nghĩa là một số công việc viết quảng cáo đã bị mất giá do dễ dàng tìm được những người viết quảng cáo có tay nghề cao làm việc với các tỷ lệ khác nhau.

Copywriter cũng làm việc nội bộ cho các chuỗi bán lẻ, nhà xuất bản sách hoặc các công ty lớn khác quảng cáo thường xuyên. Họ cũng có thể được sử dụng để viết bài quảng cáo cho các tờ báo, tạp chí và đài truyền hình.

Một số copywriter làm việc với tư cách là nhà thầu độc lập hoặc dịch giả tự do, viết cho nhiều khách hàng khác nhau. Họ có thể làm việc tại văn phòng của khách hàng, văn phòng làm việc chung, quán cà phê hoặc từ xa tại nhà.

Các bài viết khác:

SEO Copywriting là làm gì?

Việc copy và viết lại bài viết là một công việc gần như là hằng ngày, nhất là đối với những sản phẩm chúng ta không biết về thông tin, về mục đích sử dụng, và về giá trị sử dụng, không thể nào ta có thể bịa ra thông tin chính xác, Seo copywriting là giải pháp tốt. Do đó Viết bài SEO là yếu tố then chốt nhất đối với các seo mới vào nghề, và hầu như công việc đầu tiên của các seo là viết copywriting.

Khi chúng ta viết bài viết, ngoài các yếu tố về mặt nội dung chất lượng, chính xác, dễ đọc,… ta phải lưu ý thêm về các thuật toán tìm kiếm dữ liệu của các bộ máy tìm kiếm, do đó nội dung ngoài mặt chuyên môn, cần phải được trình bày, tinh chỉnh theo các thuật toán – luôn luôn thay đổi – luôn luôn cập nhật của các bộ máy tìm kiếm, mà chúng ta hay gọi là chuẩn seo. Thêm vào đó, bạn nên biết rõ ràng để khán giả vừa thích vừa hiểu trang web của bạn, bộ máy tìm kiếm dễ hiểu được nội dung của website, đó là một trong những kỹ thuật cơ bản nhưng hưu hiệu nhất.

Ngày hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn đầy đủ toàn bộ về kỹ thuật SEO copywriting, tất cả kỹ thuật ngày hôm nay chúng tôi giới thiệu sẽ là toàn bộ quá trình bắt đầu đến kết thúc như: nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch từ khóa, và 3 giai đoạn của quá trình viết. Nó cũng sẽ giúp bạn viết các bài viết thân thiện với người dùng và thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, đây chính là thứ cần thiết mà các bạn cần khi bước chân vào làm SEO! Và cuối cùng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số thông tin chi tiết về cách viết nội dung cho các trang web quốc tế và những vấn đề sẽ gặp phải.

Tại sao Copywriting lại quan trọng?

Trong thời đại của video và podcast, viết bài quảng cáo có còn quan trọng không?

Trong một từ: có.

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi trở nên giỏi viết bài quảng cáo:

 • Nhận tỷ lệ chuyển đổi cao hơn trên các trang chính
 • Cải thiện cấu trúc và dòng chảy của bài báo
 • Thu hút sự tham gia nhiều hơn trên các bài đăng trên mạng xã hội
 • Có nhiều người chia sẻ nội dung của bạn hơn
 • Hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng

Nói cách khác: viết quảng cáo có thể cải thiện gần như mọi yếu tố trong hoạt động tiếp thị của bạn.

Điều này rõ ràng bao gồm các bài báo và trang bán hàng. Nhưng copywriting cũng phát huy tác dụng khi tạo:

 • Video script
 • Tiêu đề bài đăng trên blog
 • Mô tả meta trang web
 • Tiếp cận email
 • Mô tả video trên YouTube
 • Mô tả podcast
 • Câu hỏi phỏng vấn
 • Bài đăng trên Facebook
 • Thông cáo báo chí
 • Giới thiệu về bản sao trang

Các bài viết liên quan:

SEO copywriting và SEO tổng quát, seo toàn diện

Bạn đã bao giờ có nghe nói đến SEO toàn diện, Seo toàn diện diện tức là loại seo đầu tư và tập trung vào tất cả các khía cạnh của website chất lượng để mục tiêu đạt thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm bao gồm làm cho một website sử dụng seo kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của người dùng, cung cấp thông tin phù hợp vào đúng thời điểm, mà còn sử dụng dễ dàng và an toàn.

Khi các bạn hướng đến SEO toàn diện, nội dung của website của các bạn cao và lúc đó xếp hạng trong Google sẽ tự động đưa trang web của bạn đến với người dùng. vì website của chúng ta nội dung quá chất lượng về cái gì đó: Google luôn muốn phục vụ khách hàng của mình tất cả những gì họ tìm kiếm.

Nhiệm vụ của các bộ máy tìm kiếm là: lập chỉ mục tất cả thông tin của website trên thế giới và làm cho thông tin đó có thể truy cập được trên toàn cầu. Ngoài ra, tất nhiên, Google muốn kiếm tiền nhưng họ sẽ phải hiển thị cho mọi người kết quả mà họ đang tìm kiếm – nếu không, mọi người sẽ ngừng sử dụng Google. Vì vậy, nhiệm vụ sống còn của các bộ máy tìm kiếm chính là trả về thông tin phù hợp nhất với người dùng. Ở một khía cạnh nào đó google đang nổi lên là một bộ máy tìm kiếm tối ưu nhất.

SEO toàn diện, seo tổng quát là một chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số, nhằm tạo ra một trang web tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh cụ thể. Để làm như vậy, bạn cần đòi hỏi kỹ thuật quảng cáo tốt, trải nghiệm người dùng về website tốt và tất cả các khía cạnh liên quan đến bảo mật cũng phải đảm bảo. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất của seo toàn diện chính là web content, thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ, cấu trúc website rõ ràng… phải được viết có chất lượng về nội dung và có mục tiêu nhắm đúng đến đối tượng mà website đang nhắm đến. Cách tiếp cận này yêu cầu kỹ năng viết SEO khá nâng cao.

Copywriting thật tốt cải thiện thứ hạng tìm kiếm

Để đảm bảo website có thứ hạng cao nhất trong lĩnh vực mục tiêu của mình, các bài viết trên trang web phải đảm bảo về tính dễ đọc. Tính dễ đọc của bài viết ở đây thường bao gồm 3 yêu cầu: rõ ràng, đẹp, dễ đọc,… Bài viết có nội dung chất lượng, mang nguồn thông tin mới, thông tin hay và phù hợp cho mục đích tìm kiếm của khách hàng, và ngoài ra  phải có cấu trúc bài viết chuẩn để phù hợp với các bộ máy tìm kiếm. Quá trình viết bài SEO rất giống quá trình viết bất cứ thứ gì khác, nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, chăm chỉ, và chỉnh chu ơn bao giờ hết. Các bạn đừng lo lắng khi mình không có năng khiếu viết văn, với một chút cố gắng, cần mẫn, bất kỳ ai cũng có thể viết bài SEO phù hợp.Xem thêm 10 bước xây dựng blog thân thiện với SEO

Trước khi viết bài: luôn bắt đầu với nghiên cứu từ khóa

Bước đầu tiên các bạn cần phải biết mình viết về gì, mục tiêu của mình viết, và đối tượng nhắm đến ai? Bạn sẽ cần sử dụng các từ khóa mà bạn muốn tăng thứ hạng trong bản sao của mình, vì vậy đối với các SEO, điều đầu tiên bước vào viết bài đó là quá trình nghiên cứu từ khóa, quá trình này sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về mục tiêu mà mình hướng đến. Các từ khóa đang nói về gì, đang bán sản phẩm gì, và các bài viết nền tảng, bài viết vệ tinh như thế nào. Các bạn có thể xem nghiên cứu từ khóa ở đây. Chúng tôi xin tóm gọn lài thành các bước chính như sau:

Nghiên cứu từ khóa cần các bước sau:

Xây dựng sứ mệnh cho blog

Trước khi bắt đầu nghiên cứu từ khóa thực tế, bạn nên suy nghĩ về thương hiệu cho website của mình. Đây chính là điều khiến bạn nổi bật với các website đó. Để có được thương hiệu như ý bạn cần phải trả lời các câu hỏi như sau: bạn làm gì và blog của bạn nên nói về điều gì? Điều gì làm blog có nhiều người đọc? Dành thời gian nhiều để hình thành nên thương hiệu của blog. Để có thể biết thêm thông tin về cách tạo sứ mệnh website, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây.

Cách lấy các nhu cầu của khách hàng

Chủ đề Reddit

Nếu bạn muốn viết khi khách hàng của bạn nói chuyện, Reddit là một trong những nơi đầu tiên bạn nên xem.

Để sử dụng nó, hãy truy cập vào một subreddit nơi khách hàng mục tiêu của bạn đi chơi.

Sau đó, hãy xem một số chủ đề phổ biến nhất gần đây:

Ví dụ: giả sử bạn vừa ra mắt một Thanh ăn kiêng Paleo mới.

Đi tới subreddit Paleo và tìm kiếm “thanh”.

Và xem xét ngôn ngữ mọi người sử dụng để mô tả những gì họ thích và không thích về các quán bar hiện tại trên thị trường.

Ví dụ: tôi đã tìm thấy rất nhiều bản sao tuyệt vời trong một chuỗi này:

Sao chép sẽ hoạt động TUYỆT VỜI cho trang đích, email hoặc quảng cáo Facebook.

Đánh giá trên Amazon

Như bạn có thể đã thấy tận mắt, mọi người trên Amazon không giữ lại:

Oái…Và bạn có thể khai thác những đánh giá trung thực này cho một bản sao sát thủ.

Ví dụ: hãy xem bài đánh giá này của Amazon để biết bàn đứng:

Chà, nếu bạn cũng bán một chiếc bàn đứng, bạn vừa tìm thấy một số bản sao của kẻ giết người.

Và tôi nên chỉ ra một vài điều:Bạn có thể khai thác các bài đánh giá trên Amazon… ngay cả khi bạn không bán sản phẩm thực.

Xem thêm SEO với wordpress

Ví dụ: gần đây tôi đã xem các bài đánh giá cho một cuốn sách phổ biến về SEO trên Amazon:

Và tìm thấy những hạt cốm vàng này:

Đây là bản sao mà tôi có thể sử dụng để mô tả hướng dẫn hoặc khóa học trực tuyến tiếp theo của mình.

Khảo sát khách hàng

Các cuộc khảo sát khách hàng là SIÊU hữu ích.Cụ thể, bạn muốn hỏi khách hàng những câu hỏi sau:

 • “Tại sao bạn quyết định mua [Sản phẩm của bạn]?”
 • “Điều số 1 khiến bạn nói: Vâng, đây là dành cho tôi?”
 • “Bạn đã thử những gì trước đây?”
 • “Trải nghiệm của bạn với những sản phẩm khác là gì?”

Đúng vậy, những phản hồi này là vô giá đối với việc nghiên cứu, định vị khách hàng và tạo ra các sản phẩm mới.

Nhưng chúng cũng giúp bạn viết bản sao nói trực tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn. Ví dụ: đây là những câu trả lời thực tế từ một trong những cuộc khảo sát khách hàng gần đây của tôi:

Và tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, bạn cũng có thể đặt câu hỏi về:

 • Thông tin về độ tuổi và nhân khẩu học
 • Cuộc đấu tranh lớn nhất
 • Thói quen chi tiêu
 • Thách thức kinh doanh

Ví dụ, Backlinko nằm trong không gian B2B.Vì vậy, tôi yêu cầu khách hàng vẽ một bức tranh về vị trí của họ với doanh nghiệp của họ:

Phỏng vấn khách hàng

Các cuộc phỏng vấn giống như các cuộc khảo sát khách hàng về steroid. Đó là bởi vì bạn có thể tìm hiểu sâu hơn với các câu hỏi tiếp theo.

Và tôi đã hỏi khá nhiều câu hỏi giống như những câu hỏi mà tôi đã hỏi trong các cuộc khảo sát khách hàng:

Thách thức lớn nhất của bạn trong SEO hiện tại là gì?Nơi nào nhận được nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm xếp hạng về tầm quan trọng trong doanh nghiệp của bạn?Bạn đã từng bỏ tiền ra đào tạo SEO bao giờ chưa? 

Nó diễn ra như thế nào?Sự khác biệt lớn là các cuộc phỏng vấn cho phép tôi hỏi những câu hỏi tiếp theo.

Những thông tin tiếp theo này đã giúp tôi hiểu rõ hơn những thách thức của khách hàng của tôi CÁCH MẠNG hơn là phản hồi khảo sát một chiều.Đây là một ví dụ:

Bạn chọn chủ đề cho nội dung blog như thế nào?

Chà, nếu có nhiều lượt chia sẻ về nó trên mạng xã hội thì bạn biết mọi người quan tâm đến nó.Chúng tôi cố gắng thêm vào những gì mà nhiều người đã viết về và bắt đầu từ đó.

Có ý nghĩa. Một khi bạn chọn một chủ đề, làm thế nào để bạn biết có nên sử dụng đồ họa thông tin, sách hướng dẫn hay bất cứ thứ gì?

Nó phụ thuộc vào hoạt động kinh doanh của khách hàng. Đồ họa thông tin hoạt động thực sự tốt cho một khách hàng và chúng không hoạt động quá tốt cho một khách hàng khác. Ví dụ, một khách hàng đã bán nguồn cung cấp hồ bơi và đồ họa thông tin hoạt động đáng kinh ngạc.

Bạn có thể đưa ra một ví dụ cho một đồ họa thông tin mà bạn đã thực hiện cho khách hàng đó không?

Truyền thông xã hội

Đây là cách hoạt động của nó:

Đầu tiên, hãy tìm kiếm một sản phẩm cạnh tranh trên Twitter:

Sau đó, hãy để ý những lời phàn nàn lặp đi lặp lại:

Và nếu sản phẩm của bạn có bất kỳ tính năng “bị thiếu” nào sau đây, hãy đảm bảo nhấn mạnh điều đó trong bản sao của bạn:

Xem thêm Ux của trang sản phẩm

Thảo luận về Săn sản phẩm

Bạn có thể sử dụng “Thảo luận săn tìm sản phẩm” để tìm hiểu cách khách hàng tiềm năng mô tả những gì bạn bán.Tại sao? 90% những người đăng câu hỏi trên Product Hunt đã được Google tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ. 

Và họ đã trở nên trống rỗng.Vì vậy, hãy ghi lại những từ mọi người sử dụng để mô tả vấn đề của họ…… 

Và tạo các trang đích được tối ưu hóa xung quanh các thuật ngữ đó:

Lập danh sách các từ khóa có liên quan

Khi bạn đã lên được mục đích của website, lúc này là lúc tìm từ khóa mà bạn muốn SEO cho trang web. Khi nhiệm vụ của bạn đã rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng tìm ra các từ khóa dài phù hợp với mục tiêu tối ưu hóa của mình. Có lẽ qua quá trình này, các bạn sẽ hiểu thêm về những mục tiêu mình cần đạt được về mặt nội dung.

Để đưa ra các từ khóa đúng và phù hợp, chúng ta phải hiểu được nhu cầu của khách hàng. Làm thế nào để biết được họ tìm kiếm gì trên Google? Khi kết thúc nghiên cứu từ khóa, bạn phải có một list danh sách từ khóa tìm kiếm mà khách hàng sẽ sử dụng khi tìm kiếm. Ngoài ra, cố gắng các kết hợp và biến thể của các từ khóa để làm danh sách các từ khóa thêm nhiều và đa dạng. Có một số công cụ có thể giúp nghiên cứu từ khóa dễ dàng hơn.

Cái nhìn tổng quan

Cuối cùng sau 2 bước trên , bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về điều mình viết, điều này sẽ giúp cho quá trình viết bài quảng cáo SEO đi đúng hướng của nó. Từ bảng từ khóa thu thập, chúng ta có thể đủ thu thập và tóm tắt thông tin. Trong danh sách này chúng ta sẽ làm một bản báo cáo đơn giản, để tìm ra thứ tự ưu tiên của từ khóa.

Từ khóa nào nên được lựa chọn để xếp hạng? Khi chọn từ khóa nào để bắt đầu SEO trước tiên, phải xem xét đến keyword difficult

Trong các trường hợp, chúng ta nên tập trung vào các từ khóa có độ cạnh tranh ít. Thường là các long tail keyword chính là một giải pháp.

Xem xét search intent

Để có thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm ta cần tối ưu nội dung cho search intent. Mục đích tìm kiếm là cách để chúng ta viết nội dung thõa mãn nhu cầu người dùng. Các bạn có thể đọc thêm ở search intent

Tạo landing pages

Bước cuối cùng là tạo nên các bài viết nền tảng, bài viết chuẩn seo,… phù hợp với nhu cầu ngươi tìm kiếm. Sau đó đưa các liên kết nội bộ đến bài viết đó. Và đảm bảo rằng người dùng có thể truy cập đến bài đó qua link hoặc menu.

Quá trình nghiên cứu từ khóa sẽ cung cấp nhiều khía cạnh về vấn đề của từ khóa, do đó, chúng ta sẽ có nhiều ý tưởng tốt về nhiều khía cạnh của từ khóa. Từ một từ khóa chính, chúng ta sẽ mở rộng nội dung xung quanh một từ khóa đó. Bên cạnh một từ khóa (hoặc cụm từ khóa), chúng ta sẽ cần một góc độ, một câu chuyện xung quanh từ khóa đó. Đọc thêm về cách tạo ý tưởng cho blog.

Ba giai đoạn viết một bài viết

Khi bạn đã quyết định một chủ đề hoặc một câu chuyện bạn muốn viết, quá trình viết bài SEO thực sự sẽ bắt đầu! Quá trình viết bài SEO bao gồm ba giai đoạn: chuẩn bị, viết và sửa (hoặc chỉnh sửa).

Giai đoạn 1: Chuẩn bị văn bản

Giai đoạn đầu tiên của quá trình viết bài quảng cáo SEO thực tế là lập kế hoạch cho bài viết của bạn. Trước khi bạn đặt bút lên giấy (hoặc bàn phím), hãy dành một chút thời gian và cùng suy nghĩ về những gì bạn sẽ viết. Đến khi bạn sẽ có một chủ đề trong đầu, nhưng trước khi bắt đầu viết, bạn cũng nên có trả lời rõ ràng cho các câu hỏi sau:

Mục đích của bài viết? Lý do tại sao? nội dung đạt được là gì?

Thông điệp chính, thông điệp phụ, các nội bài viết của bạn sẽ là gì? Câu hỏi nào bài viết bạn sẽ trả lời? Đối tượng bạn hướng đến là ai? khách hàng đang tìm kiếm cái gì?

Thứ tự trình bày ý chính theo thứ tự nào? Cấu trúc bài viết sẽ như thế nào?

Và để chuẩn bị viết một bài viết trên blog, bạn phải có thất cả câu trả lời thích hợp và rõ ràng cho những câu hỏi này.

Mục đích của văn bản và mục đích tìm kiếm

Để làm rõ mục đích văn bản và mục đích tìm kiếm, chúng ta cũng cần trả lời các câu hỏi nhỏ như: mục đích chính bài viết là gì?. Điều quan trọng là phải suy nghĩ trước về điều đó, vì nó ảnh hưởng đến cách bạn nên viết bài báo của mình. Bạn muốn truyền tải thông tin gì cho người đọc? Hay thuyết phục khách hàng làm điều gì đó trên trang web của bạn?

Nếu nghiên cứu từ khóa của bạn đã chứng minh rõ ràng rằng mục đích đằng sau một truy vấn nhất định là thông tin và nếu khách hàng muốn có ý định mua một sản phẩm, thì chúng ta nên điều hướng đến trang bán sản phẩm chứ không phải là trang thông tin.

Tất nhiên, nếu bạn đã suy nghĩ kỹ về chiến lược từ khóa của mình, thì điều này sẽ không thành vấn đề. Trong mọi trường hợp, bạn cần suy nghĩ về ý định của người dùng trước khi bắt đầu viết, đơn giản vì văn bản thông tin được viết khác với ngôn ngữ, sẽ sử dụng khi viết một văn bản hài hước. Bài viết phải rõ ràng và có trọng tâm, và sử dụng ngôn ngữ phù hợp.

Tiếp tục đọc: Tại sao mục đích của văn bản của bạn lại quan trọng đối với SEO »

Cấu trúc bài viết

Một yếu tố quan trọng trong việc lập kế hoạch cho bài viết của bạn là thiết lập cấu trúc của nó. Cấu trúc của bài viết trên website rất quan trọng đối với việc viết bài quảng cáo SEO.

Nếu nội dung của bạn có cấu trúc rõ ràng, bạn có cơ hội tốt có thứ hạng xếp hạng tốt trong Google. Việc suy nghĩ về cấu trúc của tác phẩm trước khi bạn bắt đầu thực sự có ích. Bởi vì cấu trúc là bộ xương của văn bản của bạn: nó sẽ giúp người đọc nắm bắt được những điểm chính của bài viết.

Các bài viêt và website có cấu trúc website rõ ràng cũng mang lại sự chuyên nghiệp cho website. Bạn có cơ hội tốt hơn để khách truy cập mua sản phẩm hoặc quay lại trang web của bạn nếu họ hiểu đúng ý tưởng của bạn. Bạn có thể xem thêm cách tạo cấu trúc bài viết rõ ràng

Nguyên tắc sau viết copywriting phù hợp với khách hàng

Copywriting giữ sự tập trung vững chắc vào người đọc – mong muốn, mục tiêu, ước mơ và mong muốn của họ. Nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng thành thật mà nói? Họ không quan tâm đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp; họ quan tâm đến bản thân, cuộc sống, gia đình và nhu cầu của họ.

Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp dường như quên điều này?

“Chúng tôi rất vui mừng được thông báo…” “Chúng tôi đã đạt được…” “Chúng tôi tin tưởng…” “Chúng tôi biết…” “Chúng tôi muốn…”

Nếu bạn (hoặc khách hàng mà bạn đang viết thư cho) có một trang web chứa đầy “Chúng tôi”, thì đây là cách xoay chuyển trang web đó và viết bản sao tập trung vào khách hàng để tăng lòng trung thành với thương hiệu, tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Xem thêm Bài viết Chuẩn seo là gì?

Đặt khách hàng của bạn lên hàng đầu

Nói chuyện trực tiếp với người đọc của bạn bằng cách sử dụng từ “bạn” trong suốt bản sao của bạn. Nói chuyện với bản sao của bạn như thể với một người cụ thể có nghĩa là bạn tạo ra một kiểu thân mật – họ cảm thấy như thể họ là một phần của cuộc trò chuyện, là người duy nhất trên toàn thế giới mà bạn đang trò chuyện.

Xem qua bản sao và nội dung hiện có của bạn và đếm số lần bạn đã sử dụng từ “bạn” so với các từ “chúng tôi”, “chúng tôi” hoặc “tôi”. Nếu số dư không có lợi cho khách hàng của bạn, bạn có việc phải làm.

Bạn cần phải nói về doanh nghiệp của mình vào một thời điểm nào đó – mọi người mua hàng từ những thương hiệu mà họ biết và tin tưởng – nhưng ngay cả khi đó, nó vẫn nên tập trung vào khách hàng.


Nhận đúng giai điệu

Sử dụng ngôn ngữ mà khách hàng của bạn sử dụng đầu tiên có nghĩa là bạn phải biết rõ những khách hàng đó thực sự là ai. Nếu bạn không có phần này, bạn sẽ gặp khó khăn.

Tránh xa nhân khẩu học đơn thuần và bắt đầu vẽ một bức tranh chi tiết về khách hàng lý tưởng của bạn. Và tôi có nghĩa là thực sự chi tiết. Không chỉ giới tính và độ tuổi của họ (vì không ai là phụ nữ ở độ tuổi 20-40), mà còn là công việc, cuộc sống gia đình, sở thích, sở thích và (quan trọng là) không thích của họ. Đặt tên cho họ. Đặt tên cho con chó của họ.

Thực sự hiểu rõ về khách hàng lý tưởng của bạn không có nghĩa là bạn sẽ không thu hút bất kỳ ai không phải là người chính xác này, nó chỉ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều để viết bản sao đạt được thành công.

Nếu bạn không chắc liệu mình đang nói chuyện với những người tháng 10, những người dành thời gian cuối tuần để leo núi hay xem phim tại rạp chiếu phim nghệ thuật yêu thích những người trẻ tuổi hipster, thì bản sao của bạn sẽ nhạt nhẽo, mơ hồ và không hấp dẫn bất kỳ ai.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng giọng điệu này một cách nhất quán trên tất cả các nền tảng và thông tin liên lạc. Nếu bạn viết một cách trên trang web của mình nhưng lại sử dụng giọng điệu hoàn toàn khác trong email của mình, người đọc sẽ cảm thấy như bạn không thực sự hiểu được chúng.


Tập trung vào cách bạn giải quyết vấn đề của họ

Khi bạn biết khán giả của mình, bạn sẽ biết những điểm đau của họ. Đừng chỉ viết về dịch vụ hoặc sản phẩm bạn cung cấp, hãy nghĩ về những vấn đề bạn giải quyết.

Đào sâu hơn một chút so với điều hiển nhiên để thực sự xác định những cảm xúc liên quan. Điều gì khiến khách hàng của bạn thức đêm?

Giả sử bạn làm công việc bảo trì vườn. Bạn giải quyết vấn đề nào của khách hàng? Họ có thể không thức dậy lúc 2 giờ sáng vì lo lắng rằng cỏ của họ quá dài, nhưng họ cũng có thể tự hỏi liệu gần đây họ đã dành đủ thời gian cho con mình chưa.

Đột nhiên, dịch vụ của bạn không chỉ là giữ cho bãi cỏ của họ gọn gàng mà còn là việc giải phóng thời gian để họ ở bên gia đình. Tập trung vào khía cạnh cảm xúc có nghĩa là người đọc của bạn cảm thấy được nhìn, nghe và hiểu.


Giải quyết những lo lắng của họ

Khách hàng của bạn sẽ có những phản đối – những rào cản ngăn họ đăng ký ngay lập tức chương trình ưu đãi tuyệt vời của bạn. Thừa nhận và giải quyết những điều này để chứng tỏ rằng a) bạn hiểu và b) họ không cần phải lo lắng.

Hãy chắc chắn rằng bạn không kết thúc bằng âm thanh tiêu cực, hãy giữ sự tập trung vững chắc vào điều tích cực. Nếu bạn biết rằng giá cả là một rào cản, hãy làm nổi bật giá trị mà họ sẽ nhận được, lợi ích mà họ sẽ nhận được và cái giá phải trả của việc không tiêu tiền với bạn.

Nếu đối tượng của bạn là những chuyên gia bận rộn, hãy cho họ biết rằng sự hiệu quả và tổ chức của bạn có nghĩa là họ sẽ không phải mất thời gian theo đuổi bạn để mua hàng.

Giải quyết sự phản đối có nghĩa là khán giả của bạn được yên tâm trước khi họ thậm chí có cơ hội bày tỏ nỗi sợ hãi của mình.


Sử dụng bằng chứng xã hội

Thật dễ dàng để loại bỏ một công ty đang ca ngợi chính họ nhưng khó hơn nhiều khi bỏ qua quan điểm của những khách hàng hài lòng khác.

Sử dụng lời chứng thực để sao lưu các tuyên bố của bạn và cung cấp đủ chi tiết để người đọc có thể nhận ra chính họ trong các khách hàng cũ của bạn. “Anna Smith, 35 tuổi, tự kinh doanh, mẹ của hai người, đến từ Edinburgh” dễ liên tưởng hơn nhiều so với chỉ đơn giản là “A. Thợ rèn”.

Nghiên cứu điển hình là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn, giải quyết sự phản đối của họ và chuyển tiếp thành công của bạn tất cả trong một. Sử dụng chúng trong bản sao web và email bán hàng của bạn để giúp người đọc hiểu lý do tại sao bạn là lựa chọn phù hợp với họ.


Kết thúc bằng một lời kêu gọi hành động đầy sức mạnh

Luôn kết thúc bản sao của bạn bằng lời kêu gọi hành động – một bước tiếp theo rõ ràng để người đọc của bạn thực hiện.

Hãy ghi nhớ người đọc của bạn ngay đến từ cuối cùng và thực hiện lời kêu gọi hành động của bạn, một điều họ có thể làm để cảm thấy như họ đang thực sự nắm quyền kiểm soát.

Sử dụng ngôn ngữ chủ động, tích cực và viết từ quan điểm của khách hàng. “Tôi muốn…”, “Gửi cho tôi…” và “Có!” Chúng tôi

hấp dẫn hơn rất nhiều so với “đăng ký” thụ động, buồn tẻ hoặc thậm chí tệ hơn: “đệ trình”.

Bản sao của bạn phải kết thúc bằng lời kêu gọi hành động mà người đọc của bạn khó có thể cưỡng lại 

Giai đoạn 2 của quá trình viết

Bây giờ bạn có thể bắt đầu quá trình viết bài SEO thực tế! Điều này chỉ chiếm khoảng 20% tổng thời gian bạn dành cho bài viết của mình.

Viết viết và viết!

Mẹo quan trọng nhất cho giai đoạn này viết, viết, và viết. Mọi người luôn khó khăn để bắt đầu, mệt nhất là nghĩ ra câu viết đầu tiên trong đoạn văn(hoặc ý đầu tiên cho nội dung đó). Tuy nhiên, ở giai đoạn này, bạn không cần viết hoàn thanh nội dung của bài viết một cách hoàn hảo, mà chỉ cần ghi những ý chính, và một vài từ chính nói đến nội dung của đoạn văn và ta nên bắt đầu đoạn thứ hai, và cứ tiếp tục như thế cho đến hết. Đừng quên thêm Phần mở đầu mang ý nghĩa tổng quát và phần cuối mang ý nghĩa kết bài, 2 phần này dễ viết hơn khi bạn đã bổ sung nội dung chính của bài đăng của mình.

Nếu một câu không đúng ngữ pháp hoặc không được trơn tru, đừng lo lắng, hãy tiếp tục cải thiện khả năng viết.

Bạn có thể xây dựng và viết lại những ý này trong bước xây dựng tiếp theo, và tiếp tục chỉnh sửa nội dung cho đến khi chất lượng nội dung tốt.

Xem thêm hướng dẫn viết blog

Dựa vào cấu trúc đã xây dựng

Trước khi viết hãy tạo nên dàn ý chính và viết bài tuân theo dàn ý đó, sử dụng từ ngữ phù hợp với người đọc, Cấu trúc kim tự tháp ngược là cách tốt nhất đê xây dựng nên nội dung của bài viết. Qua đó khán giả sẽ có thể đọc lướt qua nội dung.

Kiểm tra tính dễ đọc

Để có thể đọc được bài viết ngoài việc đúng chính tả, cần thêm câu văn dễ đọc. Các bài viết phải bắt mắt về mặt hình thức, và sự dễ đọc mang lại sự hài lòng người dùng.

Xem thêm tính dễ đọc và SEO

Một số cách để cải thiện phong cách viết

Một số người là nhà văn tự nhiên và không cần bất kỳ mẹo nào cho việc viết bài SEO của họ – họ có thể viết một bài báo hấp dẫn, vui nhộn, dễ đọc trong vài phút. Những người khác thiếu kỹ năng đó. Tuy nhiên, trong khi viết hấp dẫn là một vấn đề của tài năng, tập luyện viết bài chắc chắn sẽ giúp ích! Hãy xem một số mẹo để cải thiện phong cách viết của bạn, cũng như hai phong cách viết để thử nghiệm.

Đọc nhiều thể loại văn

Nếu bạn muốn xây dựng phong cách viết hấp dẫn cho người đọc, thì việc đọc nhiều sách và bài viets blog sẽ thực sự mang lại sự hữu ích. Đọc nhiều loại (tiểu thuyết, blog, …) sẽ truyền cảm hứng viết blog cho các bạn để có thể xây nội dung riêng của bạn. Nó sẽ dạy bạn cách người khác đặt câu và xây dựng đoạn văn của họ. Nó dạy bạn cách sử dụng các biện pháp ẩn dụ, và cách chơi chữ để làm cho câu văn thêm hấp dẫn. Thêm vào đó, nó giúp đỡ bạn có khả năng tạo nên một bài báo dễ đọc. Nếu bạn muốn biết thêm mẹo về cách phát triển phong cách viết của mình, hãy đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về cách đạt được phong cách viết hấp dẫn.

Phong cách kim tự tháp ngược

Khi sử dụng phong cách viết này, người đọc có thể hiểu ngay ý chính của đoạn văn ngay tức thì. Phong cách viết này khá tốt cho một số loại bài báo. Điều đặc biệt hữu ích là hiện nay nội dung web ngày càng được sử dụng để trả lời mọi loại câu hỏi mà người tìm kiếm có thể có.

Đọc tiếp: Viết nội dung theo kiểu kim tự tháp ngược »

Kể chuyện

Mọi người đều thích một câu chuyện hay và hầu hết mọi người có thể cũng có thể kể một câu chuyện hay – đặc biệt là từ kinh nghiệm cá nhân. Cho dù đó là trong các bài đăng trên blog hay trên các trang sản phẩm, bao gồm một câu chuyện (có liên quan) sẽ giúp bạn thu hút sự quan tâm của người đọc một cách lâu dài

Tiếp tục đọc: Kể chuyện là gì và tại sao bạn nên sử dụng nó? »

Thỉnh thoảng hãy nghỉ ngơi

SEO copywriting là một quá trình đòi hỏi thời gian. Nếu bạn viết quá nhiều trong thời gian dài, bạn sẽ thấy rằng mất cảm hứng viết. Tuy nhiên, khoảng thời gian chính xác sẽ khác nhau đối với mỗi cá nhân. Nếu bạn thấy rằng tâm trí của mình không còn tập trung, lúc đó hãy thư giãn.

Hãy cố gắng đứng dậy để đi dạo, lướt Facebook hoặc pha một tách cafe. Ngay cả một chút nghỉ giải lao cũng có thể đủ để bạn quay lại bài viết với mức độ tập trung cao và tư duy sáng tạo rộng mở.

Giai đoạn 3 : Chỉnh sửa văn bản thật cẩn thận

Sau khi viết xong phần 2, bạn sẽ có bản nháp đầu tiên cho bài viết của mình. Bản nháp đầu tiên này là thứ bạn sẽ cải thiện trong giai đoạn cuối của quá trình viết. Trong bước cuối cùng này, các bạn phải thật châm rãi, đọc từng câu, từ chữ, từng từ,…chỉnh sửa sao cho ngôn ngữ thật hay, và phù hợp với đối tượng đọc. Đối tượng là thiếu nhi thì ngôn ngữ khác, sinh viên ngôn ngữ khác. Đảm bảo rằng đoạn văn có tính dễ đọc

Bước này tốn thời gian rất nhiều, và quyết định bài viết SEO của bạn có thực sự tốt hay không. Bạn nên đọc đi đọc lại và đọc lại bài viết của mình và sửa những câu khó hiểu, cách diễn đạt không rõ ràng và cấu trúc đoạn bài viết chưa có tiêu đề.

Để dễ dàng hơn trong bước này các bạn cần làm theo các bước sau:

Đọc văn bản một cách chậm rãi:

Bạn có thể sử dụng cách đọc lại bài viết của mình để kiểm duyệt nội dung lại lần cuối. Kiểm tra kỹ lưỡng về ngữ pháp là cách tôn trọng khán giả, ngữ pháp sai sẽ gây khó chịu cho người đọc.

Tập trung vào cấu trúc câu:

Cấu trúc câu đảm bảo dễ hiểu nhất có thể, mỗi câu phải đủ ngắn để đọc, đối với tiếng anh tầm 70 chữ, han chế các câu quá phức tạp.

Tập trung vào các đoạn văn

Nếu tất cả câu trong bài viết được ổn, tiến hành kiểm tra câu đầu tiên trong đoạn văn, liệu nó có mang ý nghĩa chính, tổng quát cho cả đoạn, bố cục có hợp lý không. Và liệu các từ cảm thán có đầy đủ.

Xem thêm xếp hạng tính dễ đọc

Kiểm tra cấu trúc bài viết

Sử dụng các heading để xây dựng cấu trúc bài viết (H1,H2,H3,…)

Từ khóa trọng tâm phải xuất hiện trong title page, hoặc các heading. Điều này làm rõ cấu trúc của văn bản. Trong bài viết về cách sử dụng headtng rtên trang web của bạn, chúng tôi giải thích cách sử dụng chúng.

Nhận đóng góp của bạn bè

Những phản hồi đánh giá của bạn bè, những người có chuyên môn là cách để nâng cao chất lượng bài viết, cố gắng đọc cho nhiều người để làm tăng sự thuyết phục

SEO copywriting đối với trang web nước ngoài

Thật khó để có thể seo copywriting với các bài báo nước ngoài, theo chúng tôi thì các bạn nên

Dịch nội dung:

Tạo nội dung mới cho thị người dùng đó. Cố gắng sử dụng người ngay tại địa phương để chuyển đổi nội dung. Thuê lực lượng chuyên dịch cũng là một cách thức chúng tôi hay làm. Tuy nhiên phải đảm bảo nội dung của hai bản phải cùng thông điệp và giọng điệu. Do đó: hãy luôn nhờ người bản ngữ kiểm tra bản sao.

Copywriter chuyên nghiệp KHÔNG BAO GIỜ bắt đầu lại từ đầu.Thay vào đó, họ lấy ra một mẫu đã được kiểm chứng… và điền vào chỗ trống.(Hoặc như một người viết quảng cáo đã từng nói với tôi: 

“Bản sao tuyệt vời là tập hợp, không phải được viết”.)

Và chương này có bốn công thức copywriting đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Các bài viết liên quan:

Mẫu SEO Copywriting Email

Đây là một mẫu đơn giản mà bạn có thể sử dụng để viết các bản tin mà mọi người thực sự muốn mở.

Hãy chia nhỏ nó.

Dòng chủ đề = Ngắn và Ngọt ngào

Dòng tiêu đề của bạn nên phác thảo nội dung bản tin của bạn… mà không làm mất đi trang trại.

Ví dụ: tôi đã sử dụng dòng tiêu đề siêu đơn giản “Liên kết ngược” cho một trong các bản tin của mình. Và email đó có tỷ lệ mở là 46,3% (với 92.232 người đăng ký).

Dòng tiêu đề đó cho mọi người biết rằng bản tin là về các liên kết ngược.Nhưng vẫn còn một yếu tố bí ẩn khiến bạn muốn mở tin nhắn.

Khách hàng tiềm năng thu hút sự chú ý

Dòng đầu tiên hấp dẫn thu hút người đọc của bạn ngay lập tức. Dòng này cũng hiển thị dưới dạng bản xem trước trong Gmail. Vì vậy, nó cần phải tốt.Đây là một ví dụ:

Bài học như một câu chuyện

Các bản tin của bạn phải giống như được gửi từ một người bạn.Vì vậy, hãy chia sẻ các bài học và mẹo của bạn dưới dạng một câu chuyện.(Và có, điều này cũng áp dụng cho “bản tin công ty”.)

Ví dụ, hãy xem CoSchedule.

Mặc dù họ có hàng chục người làm việc cho họ, nhưng bản tin của họ không giống như vậy.

Email của họ mang tính cá nhân, vui nhộn và được gửi từ một người duy nhất (Jordan):

Xóa Kêu gọi Hành động

Hãy cho người đọc của bạn biết CHÍNH XÁC phải làm gì tiếp theo…… Cho dù đó là đăng ký dùng thử miễn phí, đọc bài đăng trên blog hay mua hàng.

Sử dụng P.S.

Hầu hết mọi người không thể cưỡng lại việc đọc P.S.

Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên kết thúc các bản tin của mình bằng P.S. tổng hợp ưu đãi và CTA của bạn.

Đây là một PS mà tôi đã sử dụng trong một trong những bản tin gần đây của mình:

Cùng với đó, hãy xem mẫu tiếp theo của chúng tôi…

Trang đích

Dưới đây là cách tạo các trang dịch vụ chuyển đổi cao, trang đăng ký bản tin và hơn thế nữa.

Hãy chia nhỏ từng yếu tố.

Dòng tiêu đề = Lợi ích rõ ràng

Dòng tiêu đề của bạn phải cho người đọc biết họ sẽ nhận được gì từ sản phẩm, dịch vụ, bản tin hoặc bản dùng thử miễn phí của bạn.

Ví dụ:

Bằng chứng xã hội

Bao gồm bằng chứng xã hội trong màn hình đầu tiên. Đây có thể là biểu trưng của những nơi bạn đã được giới thiệu, số lượng khách hàng hoặc một số ít khách hàng tên tuổi.

Đây là một ví dụ:

Nội dung = PAS

Phần quan trọng của trang đích của bạn phải tuân theo công thức “Vấn đề, Kích động, Giải quyết”. Bắt đầu với vấn đề số 1 của khách hàng tiềm năng của bạn, làm nổi bật vấn đề đó khó chịu như thế nào, sau đó đưa ra giải pháp.

Chuyển tiếp

Sự chuyển đổi từ vấn đề của khách hàng tiềm năng sang một đề nghị cụ thể.Dưới đây là một ví dụ thú vị về hành động chuyển đổi này:

CTA

Cho người đọc của bạn biết chính xác những gì cần làm tiếp theo, cho dù đó là lên lịch trình diễn, mua thứ gì đó hay đăng ký.

Mẫu SEO Copywriting bài đăng trên blog

Đây là một mẫu bạn có thể sử dụng để tạo các bài đăng trên blog thúc đẩy lưu lượng truy cập và người đăng ký email.

Hãy phá vỡ tất cả.

Dòng tiêu đề = Cực kỳ cụ thể

Hãy cho người đọc của bạn biết chính xác những gì họ sẽ học. Cụ thể hơn = nhiều nhấp chuột hơn.

Đây là một ví dụ từ một trong những bài đăng của tôi:

Giới thiệu ngắn

Giữ phần giới thiệu của bạn dưới 8 câu.

Giới thiệu = Bằng chứng và Xem trước

Phần giới thiệu của bạn phải chứng minh rằng bạn có thể thực hiện đúng lời hứa của dòng tiêu đề. Và xem trước những gì họ sẽ học.

Ví dụ:

Nội dung hữu ích

Đóng gói bài đăng của bạn với các mẹo, kỹ thuật và chiến lược hữu ích mà mọi người có thể sử dụng ngay lập tức.

Ví dụ: bài đăng của tôi về việc nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn bao gồm KHÔNG có lông tơ hoặc lời khuyên “cấp cao”.

Thay vào đó, đó là tất cả những thứ siêu hành động mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức:

Rất nhiều ví dụ

Các ví dụ giúp nội dung của bạn dễ hiểu và dễ sử dụng hơn.

Đó là lý do tại sao tôi sử dụng rất nhiều ví dụ trong mỗi bài đăng:

Kết luận = CTA

Yêu cầu độc giả của bạn để lại nhận xét, đăng ký nhận bản tin của bạn hoặc cả hai.

Mẫu SEO Copywriting thư bán hàng

Dưới đây là cách cấu trúc các bức thư chào hàng dạng dài cho các khóa học trực tuyến, bổ sung, bản tin trả phí và hơn thế nữa.

Dòng tiêu đề = Lời hứa đậm nét

Thu hút sự chú ý của người đọc bằng dòng tiêu đề đậm. Dòng tiêu đề của bạn nên trích dẫn một lợi ích cực kỳ cụ thể mà họ sẽ nhận được từ sản phẩm của bạn.

Đây là một ví dụ:

Dẫn đầu mạnh mẽ

Bắt đầu thư chào hàng của bạn bằng một câu chuyện, thống kê hoặc tình huống liên quan.Đây là một ví dụ tuyệt vời:

“D” và “A” từ AIDA

Dòng tiêu đề và khách hàng tiềm năng của bạn đã đánh dấu “Sự chú ý và” Sự quan tâm “trong Công thức AIDA. Phần giữa thư bán hàng của bạn nên tạo ra mong muốn về sản phẩm của bạn… và thúc đẩy họ thực hiện.

Đạn

Sử dụng danh sách các lợi ích được đánh dấu đầu dòng trên khắp trang bán hàng của bạn.Dưới đây là một ví dụ về các dấu đầu dòng siêu hấp dẫn:

Lời chứng thực

Sử dụng nhiều lời chứng thực từ những người mà khách hàng tiềm năng của bạn có thể dễ dàng liên hệ.Đây là một ví dụ tuyệt vời về lời chứng thực không spam:

Đảo ngược rủi ro

“Hủy bất cứ lúc nào”. “Bảo hành 60 ngày”. “Không có câu hỏi”. “Thử ngay bây giờ. Quyết định sau”. Đóng gói thư bán hàng của bạn với các khoản đảo ngược rủi ro. 

Họ làm cho việc đăng ký không có trí tuệ.

Rất nhiều lời kêu gọi hành động

Thư bán hàng của bạn nên có CTA ở trên và dưới trang.

Kết luận: Viết bài quảng cáo SEO là một quá trình

SEO copywriting là một quá trình tập, viết, chỉnh sửa, thay đổi,…các đoạn trên là quy trình chúng tôi viết SEO để đảm bảo cho bài viết của mình tốt nhất có thể. Nhờ vào quy trình này chúng tôi đã có thể viết được những bài quảng cáo chất lượng chuẩn SEO

Các bạn có quy trình viết quảng cáo SEO nào có thể chia sẻ với chúng tôi ở comment dưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now