Rate this post

Bạn có đang mất khách vì bạn không có một hướng dẫn cụ thể không? SEO Breadcrumbs giúp khách truy cập và công cụ tìm kiếm hiểu trang web của bạn. Chúng cung cấp một cái nhìn tổng quan dễ đọc về hệ thống phân cấp trang web của bạn. Ngoài ra, các công cụ tìm kiếm như Google hiển thị đường dẫn ngay trong các trang kết quả tìm kiếm. Những lý do tuyệt vời để thêm breadcrumbs vào trang web của bạn, phải không?

Các bài viết liên quan:

Hãy tưởng tượng khi bạn đến một trang và bạn thích những thông tin cung cấp trên trang. Bạn nhận được sự thôi thúc để khám phá nội dung tương tự trên trang web. Để làm được điều đó, bạn cần biết nơi trang phù hợp với cấu trúc của trang web. Ví dụ: có danh mục hiển thị với các bài đăng hoặc sản phẩm liên quan không? Nếu bạn đang phân vân để tìm câu trả lời cho điều đó, rất có thể bạn sẽ rời khỏi trang web. Bạn có nhận ra vấn đề này không? Quan trọng hơn, trang web của bạn có nằm trong số những trang bị mất khách truy cập vì breadcumbs seo không cung cấp cho khách hàng một cấu trúc hợp lý?

cách google làm việc

Breadcrumbs thân thiện với SEO

Breadcrumbs là một trợ giúp điều hướng tuyệt vời – và chúng tốt cho SEO trang web của bạn. Chúng giúp mọi người điều hướng trên trang web của bạn. Ngoài ra, chúng giúp các công cụ tìm kiếm khám phá ra cấu trúc trang web của bạn và nơi phù hợp với một phần nội dung cụ thể. Để hỗ trợ những mối quan hệ đó, Yoast SEO tự động thêm dữ liệu có cấu trúc cụ thể vào đường dẫn của bạn. Điều này làm cho các đường dẫn của bạn dễ hiểu hơn đối với các công cụ tìm kiếm và nó giúp làm rõ cách các đường dẫn này liên kết với phần còn lại của trang web của bạn.

✅ Breadcrumbs giúp người dùng tìm ra vị trí của họ

Người dùng không thường xuyên đến trang web của bạn thông qua trang chủ. Thường xuyên hơn không, họ đến theo một liên kết trong một bài báo hoặc một kết quả tìm kiếm. Bằng cách này, họ sẽ đập mạnh vào giữa trang web của bạn, có thể nói như vậy. Breadcrumbs có thể giúp người dùng biết họ đang ở đâu trên trang web của bạn.

✅ Breadcrumbs giảm tỷ lệ thoát

Vì khách truy cập hầu như không truy cập trang web WordPress của bạn qua trang chủ, họ cần một cách để chuyển sang các phần khác của trang web của bạn. Breadcrumbs có thể cung cấp cho khách truy cập một cách khác để điều hướng trên trang web của bạn, cải thiện số lần nhấp. Ví dụ: bằng cách bao gồm các danh mục của bạn trong breadcrumbs, họ có thể nhấp vào một phần khác của trang web của bạn thay vì quay trở lại nơi họ đến.

✅ Google sử dụng breadcrumbs để hiểu trang web của bạn

Google sử dụng breadcrumbs để phân loại thông tin trên trang web của bạn. Nó sử dụng thông tin này để giúp tổ chức nội dung trong chỉ mục và trình bày nó một cách chính xác khi nó có thể khớp với truy vấn của người dùng. Đây là một trong những lý do breadcrumbs cũng được lợi khi có dữ liệu có cấu trúc BreadcrumbList Schema.org được đính kèm vào nó – nó giúp Google hiểu đường dẫn của bạn và nội dung của nó dễ dàng hơn.

✅ Breadcrumbs hiển thị trong SERPs

Một trong những lý do quan trọng nhất để sử dụng breadcrumbs là chúng hiển thị trong các trang kết quả tìm kiếm. Điều này làm cho đoạn mã của bạn dễ tiêu hơn rất nhiều vì nó không có URL đầy đủ nữa, chỉ là đường dẫn breadcrumb. Mọi thứ đều có thể nhìn thấy trong nháy mắt.

Làm cách nào để thiết lập breadcrumbs với Yoast SEO?

Sau khi được bật, Yoast SEO sẽ tự động thêm đường dẫn breadcrumbs vào trang web của bạn. Một số theme WordPress hỗ trợ mã breadcrumb ngay lập tức. Nếu không, bạn cần phải thêm một dòng vào tệp theo cách thủ công – hoặc sử dụng mã ngắn để đặt breadcrumbs ở vị trí yêu thích của bạn.

Việc thiết lập đường dẫn Yoast SEO trên trang web WordPress của bạn không quá khó. Bật tính năng breadcrumbs, tinh chỉnh cài đặt theo ý thích của bạn và thêm mã cần thiết vào chủ đề của bạn. Chúng tôi có một bài viết trợ giúp mở rộng chỉ cho bạn chính xác cách thiết lập đường dẫn Yoast SEO. Trên trang đó, bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin dành cho các nhà phát triển chủ đề về cách tích hợp đường dẫn Yoast SEO vào các chủ đề.

Thiết lập breadcumns với Yoast
Thiết lập breadcumns với Yoast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now