Rate this post

Chuột không dây Razer Pro Click

Razer Pro Click tinh chỉnh thiết kế chuột chơi game tốt nhất của công ty để trở thành một con chuột văn phòng thiết yếu cho người dùng thành thạo.Giá đường phố Mỹ $ 99,99

Ưu điểm

 • Hình dạng công thái học mạnh mẽ
 • Hỗ trợ Bluetooth và không dây 2,4 GHz
 • Đồng bộ hóa nhiều thiết bị
 • Tám nút, bao gồm cả đầu vào nghiêng bánh xe
 • Bộ lưu trữ dongle không dây tích hợp
 • Tuổi thọ pin rất mạnh

Nhươc điểm

 • Cổng sạc micro-USB

Razer Pro Click chứng minh rằng một hình dạng chuột tuyệt vời vượt qua các nhu cầu cụ thể của game thủ và những người làm việc tập trung vào năng suất. Là một phần của dòng thiết bị ngoại vi năng suất đầu tiên của Razer, Pro Click tinh chỉnh thiết kế chuột bắn súng Basilisk của Razer, loại bỏ ánh sáng RGB và mang lại cho nó giao diện thân thiện hơn với văn phòng và một số tính năng không dây bổ sung, như hỗ trợ Bluetooth và khả năng đồng bộ hóa với nhiều thiết bị. bạn có thể dễ dàng nhảy từ cái này sang cái khác. Trong khi đó, nó cũng giữ lại một số tính năng hữu ích mà Razer’s trau dồi trong những con chuột chơi game của mình. Click Pro có mọi thứ mà một nhân viên kỹ thuật số cần để hoàn thành công việc một cách thoải mái và hiệu quả.

Các bài viết liên quan:

Chuột chơi game có được công việc

Razer Pro Click là một con chuột tám nút thuận tay phải. Với kích thước 5,06 x 3,13 x 1,88 inch (LWH) và nặng 3,67 ounce, con chuột trông lớn hơn thực tế. Đặc biệt, “cánh” hỗ trợ ngón tay cái ở phía bên trái tăng thêm nhiều chiều rộng, nhưng không làm cho chuột khó sử dụng.

Điều đó rất quan trọng, vì yếu tố tốt nhất và quan trọng nhất của Pro Click là hình dáng thoải mái của nó. Đế chuột dốc lên một cái bướu cao dưới ngón tay cái bên phải của bạn, cùng với các đường cong khác nhau dọc theo mặt trên và hai bên, hướng bàn tay của bạn vào một vị trí thoải mái. Cánh ngón tay cái cung cấp cho bạn cách để ngón tay cái của bạn nghỉ ngơi mà không cần nắm chặt bên cạnh, giảm căng thẳng cho bàn tay của bạn. Razer đã tham khảo ý kiến ​​của nhà tư vấn thiết kế công thái học Humanscale về cách làm cho thiết kế phù hợp hơn với bàn tay của bạn và mặc dù sự khác biệt giữa nó và chuột chơi game Basilisk là nhỏ, nhưng bàn tay của bạn đặt trên Pro Click ở một góc thoải mái hơn một chút.

Bạn có thể mong đợi sự khác biệt giữa việc tạo ra một con chuột văn phòng và một con chuột chơi game sẽ lớn và cực kỳ kỹ thuật, nhưng thực tế là tính thẩm mỹ và giá cả thực sự là những điểm khác biệt lớn duy nhất. Để làm cho Pro Click hấp dẫn đối với người lao động, chứ không phải là các game thủ, Pro Click có các cạnh mềm hơn xung quanh, đặc biệt là gần các phần cuối của bảng nhấp chuột. Vỏ màu trắng mờ của nó, với các điểm nhấn màu xám và tay cầm bên được tráng cao su, mang lại cho nó một kiểu dáng đẹp mềm mại trông chuyên nghiệp mà không gây cảm giác thô ráp.

Chuột có sáu đầu vào ở trên cùng: Nhấp chuột trái, nhấp chuột phải và tốc độ con trỏ hoặc nút chu kỳ đặt trước DPI ở trung tâm, ngay bên dưới bánh xe cuộn. Các bánh xe cuộn là đặc biệt tốt đẹp. Nó không chỉ là kim loại với bề mặt cuộn có kết cấu độc đáo mà còn có ba yếu tố đầu vào: Tiếng nhấp chuột thông thường, cộng với khả năng nghiêng bánh xe sang trái và phải. Theo mặc định, nghiêng trái cuộn lên và nghiêng phải cuộn xuống, nhưng tất cả các đầu vào đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn và việc có thêm hai nút dễ tiếp cận là một lời mời chào mừng để tùy chỉnh chuột của bạn cho các tác vụ cụ thể. Ở bên cạnh, bạn có hai nút chuyển tiếp và lùi nhỏ.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một số đầu vào hậu cần ở mặt dưới của chuột. Nếu lật nó lên, bạn sẽ thấy nút chuyển đổi giữa Bluetooth và không dây 2,4 GHz, nút ghép nối Bluetooth và một bảng điều khiển nhỏ có thể tháo rời, để lộ nơi lưu trữ bộ thu không dây USB của chuột. Đáng ngạc nhiên, bộ nhớ dongle tích hợp không được cung cấp mặc dù nó cực kỳ tiện lợi.

Dưới mui xe, Pro Click có trái tim của một con chuột chơi game. Cảm biến quang học của nó, Razer 5G Advanced, có thể theo dõi chính xác lên đến 16.000 điểm mỗi inch (DPI). Điều đó dẫn đến tốc độ con trỏ nhanh hơn bất kỳ người hợp lý nào từng sử dụng cho hầu hết các tác vụ, ngay cả với nhiều màn hình 4K.

Là một con chuột không dây, Pro Click cung cấp chức năng hàng đầu cho một thiết bị năng suất. Cả hai kết nối không dây Bluetooth và 2,4 GHz của nó đều hoạt động trơn tru. Razer đã bổ sung tính năng đồng bộ hóa nhiều thiết bị, vì vậy bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị qua Bluetooth và thiết bị thứ tư qua bộ thu USB. Điều này cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa việc sử dụng chuột trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nào khác có hỗ trợ chuột Bluetooth. Đây là một tính năng tiết kiệm thời gian dành cho những người lao động thường xuyên chuyển đổi giữa máy gia đình sang máy tính xách tay làm việc trong ngày. Hãy coi Pro Click là một công cụ tuyệt vời để làm việc tại nhà.

Pro Click cũng có thời lượng pin tuyệt vời. Theo Razer, pin bên trong của nó sẽ kéo dài đến 400 giờ cho một lần sạc khi kết nối qua Bluetooth và 200 giờ khi kết nối qua 2,4 GHz. (Loại bỏ tất cả những lợi ích của ánh sáng RGB). Sau khi sạc đầy nó, tôi không cần phải sạc lại sau hơn một tuần thử nghiệm, chuyển đổi giữa hai loại. Khi cần tắt nguồn, bạn có thể sử dụng cáp sạc micro USB của nó để tạo kết nối có dây trong khi bật nguồn.

Một vấn đề cực kỳ nhỏ: Tôi không chắc tại sao Razer lại quyết định thêm Micro USB vào

Pro Click chuột và cổng USB Type-C vào bàn phím cơ phù hợp của nó, Pro Type. Xem xét cả hai là một cặp trên thực tế, sẽ thật tuyệt nếu có thể sạc cả hai bằng một dây cáp duy nhất.

Synapse’s Clicking

Pro Click, giống như tất cả các thiết bị ngoại vi của Razer, hỗ trợ chương trình cấu hình của Razer, Synapse, để tùy chỉnh. Sử dụng Synapse, bạn có thể ánh xạ lại tám nút của Pro Click, tạo macro và lưu cấu hình dành riêng cho ứng dụng với các cấu hình khác nhau. Bạn cũng có thể tùy chỉnh năm cài đặt DPI của chuột, mà bạn có thể xoay vòng bằng cách sử dụng nút trung tâm. Synapse nói chung là một trong những chương trình cấu hình tốt nhất hiện có và điều đó đúng gấp đôi đối với năng suất. Nó rõ ràng, trực quan và dễ đọc.

Ưu điểm Bấm vào đây

Đừng đánh đập xung quanh bụi rậm, ở đây. Razer Pro Click là một con chuột nghiêm túc. Đó là 99,99 đô la, đưa nó lên đó với những con chuột năng suất hàng đầu như Logitech’s MX Master 3. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ hình dạng công thái học mạnh mẽ và các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng và thời lượng pin đáng kinh ngạc khiến nó trở thành một lựa chọn mạnh mẽ, ngay cả ở mức giá đó. Nếu bạn sẵn sàng chi tiền, đó là một con chuột cực kỳ thoải mái, đầy đủ tính năng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn hầu hết các tùy chọn khác hiện có. Mua Pro Click hoàn toàn là một động thái mạnh mẽ, nhưng đó là một động thái đáng để thực hiện. Do đó, Razer Pro Click là Lựa chọn của các biên tập viên websitehcm cho chuột công thái học.

Razer Pro Click Thông số kỹ thuật chuột không dây

 • Số nút 8
 • Giao diện Bluetooth, Có dây USB, Không dây RF
 • Hướng tay Thuận tay phải
 • Bộ tạo cảm biến và Mô hình quang học nâng cao Razer 5G
 • Độ phân giải tối đa của cảm biến 16000 dpi
 • Nguồn điện Pin bên trong, USB có dây
 • Bảo hành (Bộ phận và Nhân công) 2 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now