Rate this post

Suy nghĩ về việc bắt đầu kinh doanh lưu trữ web của bạn? Web Hosting dành cho người bán lại dễ bắt đầu, quản lý và là một công việc kinh doanh có lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, những từ này có thể nghe vô nghĩa với bạn, nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp!

Hãy bắt tay ngay vào việc tìm hiểu dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại là gì, các tính năng và cách hoạt động.

Các bài viết liên quan:

Reseller Hosting là gì?

Reseller Hosting trong thuật ngữ đơn giản có thể được nói là một dịch vụ lưu trữ nơi bạn, người bán lại, cho khách hàng thuê lại dịch vụ của bạn để kiếm lợi nhuận. Các dịch vụ lưu trữ web này bao gồm băng thông máy chủ, CPU, không gian đĩa, RAM, v.v. Bạn có thể có 10, 50 hoặc bất kỳ số lượng khách hàng nào tùy thuộc vào dung lượng máy chủ và tài nguyên bạn đã mua.

Ví dụ: giả sử bạn đã điều hành một công ty thiết kế hoặc phát triển web thì việc thêm dịch vụ lưu trữ web vào gói dịch vụ của bạn có thể biến doanh nghiệp trực tuyến của bạn thành một cửa hàng tổng hợp để thiết lập trang web.

Giờ bạn đã hiểu dịch vụ lưu trữ của người bán lại là gì, hãy để chúng tôi hiểu cách hoạt động của dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại. Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ trước khi thiết lập hoạt động kinh doanh Dịch vụ lưu trữ người bán lại của mình.

Thiết lập doanh nghiệp hosting đại lý

Xác định mục tiêu kinh doanh của bạn

Xác định mục tiêu kinh doanh của bạn là bước quan trọng nhất khi bắt đầu kinh doanh đại lý của bạn. Mục tiêu kinh doanh của bạn gắn liền với thị trường ngách và đối tượng mục tiêu của bạn.

Một số điều có thể được coi là mục tiêu kinh doanh của bạn bao gồm mục tiêu bán hàng, phát triển cơ sở khách hàng và lưu lượng truy cập trang web.

Sau khi tìm ra mục tiêu kinh doanh, thu hẹp đối tượng mục tiêu của bạn – đó là nhà thiết kế, nhà phát triển, doanh nghiệp khởi nghiệp, người viết blog, doanh nghiệp thương mại điện tử, v.v.

Một kế hoạch kinh doanh được xác định rõ ràng và đối tượng mục tiêu có thể giúp bạn lập chiến lược và xây dựng doanh nghiệp của mình tốt hơn.

Chọn công ty lưu trữ của bạn

Máy chủ web phù hợp có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Một điều cần lưu ý khi chọn công ty lưu trữ web của bạn là các dịch vụ tính năng của họ phải phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn và những gì bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình.

Hỗ trợ khách hàng, quản lý đơn hàng, giá cả phù hợp, khả năng cài đặt ứng dụng phần mềm, kế hoạch mở rộng, tốc độ tải trang web nhanh là một số tính năng cơ bản mà bạn cần đảm bảo mà công ty lưu trữ web cung cấp.

Hãy nghiên cứu kỹ trước khi quyết định chọn một máy chủ cụ thể bằng cách đọc các bài đánh giá trên các công cụ tìm kiếm, kiểm tra tài khoản mạng xã hội của họ, liên hệ với nhóm bán hàng / hỗ trợ của họ, cũng như so sánh các kế hoạch và mô hình giá cả của họ với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Ấn định ngân sách và phạm vi giá bán của bạn

Có một ngân sách lớn không đảm bảo một kết quả kinh doanh thành công. Thay vào đó, mô hình đầu tư và tạo doanh thu phù hợp sẽ giúp đảm bảo thành công.

Các kế hoạch lưu trữ của bạn phải phù hợp với ngân sách của bạn. Việc vượt quá ngân sách của bạn có thể dẫn đến những lo ngại trong các lĩnh vực khác mà bạn có thể cần phải tiêu một số tiền. Tại HostGator India, chúng tôi phục vụ cho các loại hình doanh nghiệp và ngân sách khác nhau – gói “Aluminium” khởi đầu của chúng tôi là gói Reseller Hosting hoàn hảo để giúp bạn bắt đầu và bạn có thể liên tục nâng cấp lên gói Reseller Hosting chuyên nghiệp ‘Platinum’ tùy theo thời điểm doanh nghiệp của bạn mọc.

Sau khi quyết định kế hoạch lưu trữ và ngân sách của bạn, đã đến lúc đặt giá bán. Giá bán dịch vụ của bạn cũng quan trọng như giá vốn của bạn. Nếu sản phẩm / dịch vụ của bạn được định giá rất cao so với đối thủ cạnh tranh hoặc bạn đặt chúng ở mức giá rất thấp, bạn sẽ bị thua lỗ. Việc định giá của bạn phải nằm trong phạm vi của hai điểm này, bằng cách này, bạn sẽ không mất khách hàng cũng như không bị lỗ.

Một cách tốt để bắt đầu là kiểm tra mức giá mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang cung cấp và theo đó đặt giá bán của bạn. Hơn nữa, một khi doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn đã được thiết lập tốt, bạn có thể tăng giá đều đặn cùng với các dịch vụ giá trị của mình.

Xây dựng kế hoạch tiếp thị

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn là điều quan trọng và một kế hoạch tiếp thị tốt có thể đảm bảo điều này. Tìm ra tất cả những gì bạn muốn tiếp thị, bạn sẽ tiếp thị nó ở đâu – trực tuyến, ngoại tuyến hay cả hai? Cách tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn – tiếp thị truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, tiếp thị liên kết, xây dựng blog, bắt đầu kênh YouTube, v.v.

Một chiến lược tiếp thị tốt có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Lập kế hoạch – Bắt đầu – và Phát triển Doanh nghiệp của bạn

Bất kể bạn mới bắt đầu hay đã cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển web, Reseller Hosting là mô hình kinh doanh được ưa chuộng nhất. Khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình, nó có thể giúp bạn biến nó thành một cửa hàng tổng hợp cho tất cả các nhu cầu về trang web – ngay từ khâu lưu trữ đến thiết kế và quản lý nó cho khách hàng của bạn. Hơn nữa, nó rất dễ quản lý và là một cách tuyệt vời để kiếm tiền!

Làm cách nào để bạn kiếm tiền với tư cách là người bán lại?

Không ai sẽ giả vờ rằng bạn sẽ trở nên giàu có với dịch vụ lưu trữ của đại lý bán lẻ nhưng bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ nó. Bạn cũng có được thu nhập từ những khách hàng đó được thu hút bởi các gói hoàn chỉnh mà một nhà thiết kế web có thể cung cấp bao gồm thiết lập trang web và lưu trữ trong một.

Về cơ bản, nếu bạn cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý đầy đủ cho khách hàng của mình, bạn có thể tính phí cao hơn so với lưu trữ tiêu chuẩn, trong đó bạn sẽ tính 50 đô la / tháng cho mỗi khách hàng, nhưng xử lý tất cả các nhu cầu kỹ thuật và bảo trì của họ, chẳng hạn như nâng cấp lõi CMS, plugin, sao lưu, bảo mật, v.v.

Thu nhập cư trú của bạn phụ thuộc vào giá bán buôn bạn trả cho chủ nhà và mức tối đa mà thị trường của bạn có thể duy trì. Như đã đề cập, một số máy chủ tính phí duy trì hàng tháng cho các tài khoản lưu trữ của người bán lại nhưng nhiều máy chủ thì không. Bạn phải trả tiền để nghiên cứu thị trường, những gì được cung cấp và ở mức giá nào trước khi bạn quyết định chọn một nhà cung cấp, nhưng với mức giá như tại InMotion chỉ bắt đầu từ $ 15,39 / tháng, đó là điều không cần phải bàn cãi.

Hầu hết các tài khoản người bán lại đều có thể mở rộng quy mô nên bạn có thể bắt đầu với quy mô nhỏ khi lần đầu tiên khởi chạy dịch vụ của mình và chỉ mở rộng quy mô khi bạn cần. Đây là một cách kinh doanh hiệu quả về chi phí và giảm chi phí của bạn càng nhiều càng tốt.

Làm cách nào để bắt đầu bán lại Web Hosting?

Đầu tiên, bạn nên ngồi xuống và viết ra một kế hoạch kinh doanh vững chắc. Nếu định tính tiền cho mọi người và làm việc để kiếm lợi nhuận, bạn nên có một kế hoạch giúp bạn không chỉ hoạch định cách thức hoạt động của doanh nghiệp mà còn cả cách nó phát triển.

Sau đó, bạn nên nghiên cứu thị trường cho đại lý lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đảm bảo rằng những gì bạn chọn đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu của bạn.

Khi bạn đã chọn giải pháp lưu trữ dành cho người bán lại của mình và bạn đã đăng ký, thì bạn có thể bắt đầu gắn nhãn nó để phù hợp với danh tính doanh nghiệp của mình. Bạn cũng nên dành thời gian làm quen với các tính năng mà bạn sẽ cung cấp cho người đăng ký của mình.

Bạn cũng có thể cần thiết lập phần mềm quản lý để sẵn sàng chăm sóc khách hàng của mình. Khi đã chuẩn bị xong, bạn đã sẵn sàng bắt đầu bán lại không gian lưu trữ của mình.

Chắc chắn là dễ dàng chỉ cần đăng ký gói dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại và sau đó chỉ cần bắt đầu không gian người bán cho các chủ sở hữu trang web tiềm năng. Tuy nhiên, không chuẩn bị để giải thích những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp và lập kế hoạch về các dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp là một cách tốt để mất khách hàng nhanh chóng và có thể kết thúc hoạt động kinh doanh của bạn.

Làm thế nào để chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất?

Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh của mình thì nhiệm vụ chính còn lại đối với bạn là chọn người bán lại lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Khi bạn đang xem xét một dịch vụ lưu trữ web có gói người bán lại, hãy đảm bảo kiểm tra những điều sau:

 • Người bán lại có danh tiếng vững chắc về dịch vụ lưu trữ của người bán lại không?
 • Dịch vụ lưu trữ có kế hoạch đáp ứng ngân sách và nhu cầu lưu trữ của bạn không?
 • Họ có giao diện phần mềm tốt để quản lý tài khoản người bán lại của bạn không?
 • Nếu bạn không hài lòng, họ có đảm bảo hoàn tiền không?
 • Bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ kỹ thuật không? Những loại dịch vụ hỗ trợ? Điện thoại / email / trò chuyện?
 • Nếu doanh nghiệp của bạn phát triển và yêu cầu nâng cấp, họ có cung cấp đường dẫn nâng cấp cho dịch vụ lưu trữ của bạn không?

Việc chọn dịch vụ thường là vấn đề thuộc về sở thích và quan điểm cá nhân, nhưng danh sách kiểm tra này sẽ giúp dẫn bạn đến máy chủ người bán lại sẽ cung cấp giải pháp bạn cần.

Việc hiểu về dịch vụ lưu trữ của người bán lại thật dễ dàng và là cơ hội tuyệt vời cho những người trong số các bạn đang nỗ lực tạo dịch vụ lưu trữ web cho doanh nghiệp của mình. Đảm bảo rằng bạn hiểu cách hoạt động của đại lý lưu trữ, lập kế hoạch phù hợp và chọn giải pháp lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu bạn có thể làm như vậy, thì bạn sẽ có thể tạo ra một dịch vụ lưu trữ bán lại cho doanh nghiệp tuyệt vời, cung cấp giải pháp cho nhu cầu của khách hàng và kiếm được một số tiền trong quá trình này.

Websitehcm cung cấp các dịch vụ thiết kế web, đăng ký miền và lưu trữ đại lý. Để tìm hiểu thêm về thông tin chi tiết của dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại, hãy xem các bài viết hỗ trợ về Dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại của chúng tôi!

Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn về cách trở thành Đại lý lưu trữ? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới về Cơ bản về dịch vụ lưu trữ dành cho người bán lại!

Chúng tôi tại Websitehcm, cung cấp nhiều lợi ích như

 • Tên miền không giới hạn
 • Khả năng mua Tài khoản cPanel của Tiện ích bổ sung
 • Hỗ trợ đa kênh 24/7 qua Trò chuyện, Email, Cuộc gọi, Truyền thông xã hội
 • 99,99% thời gian hoạt động
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và Thông số kỹ thuật máy chủ nâng cao của bảng WHMCS với băng thông và dung lượng tăng
 • Máy chủ tên riêng
 • Tốc độ chưa từng có
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn và hơn thế nữa.

Hãy xem các gói Dịch vụ hosting dành cho người bán lại của chúng tôi để bắt đầu kinh doanh Dịch vụ lưu trữ web của bạn ngay hôm nay.

Hy vọng bạn đã có thể hiểu cách hoạt động của Reseller Hosting. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu kinh doanh lưu trữ web của bạn ngay hôm nay và mở rộng quy mô lên tầm cao hơn!

Để biết thêm về các danh mục lưu trữ web khác và để chọn tùy chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, hãy truy cập Danh mục blog lưu trữ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call now