Quảng cáo mạng xã hội

Quảng cáo mạng xã hội

Mạng xã hội là một thành phần không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Ngày càng nhiều các công dụng của mạng xã hội được người dùng chấp nhận. Và đây trở thành một cộng đồng tiềm năng cho các doanh nghiệp bán hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách Tăng doanh thu bán hàng và gia tăng thương hiệu bằng mạng xã hội.

Các bài viết liên quan:

Sau đây là những thông tin mà bạn cần biết về quảng cáo mạng xã hội hiện nay:

Cùng với sự ra đời ồ ạt của các quảng cáo mạng xã hội (Social Network) trong thời gian gần đây ở Việt Nam cũng như khắp mọi nơi trên toàn thế giới đã tạo ra một làn sóng mới kích thích sự phát triển của các kênh truyền thông cộng đồng hiện nay.

Thời kỳ mà trăm hoa tranh nhau đua nở của các mạng xã hội tất yếu dẫn đến việc phân khúc thị trường ngày càng nhỏ hơn và thu hẹp lại, bên cạnh đó việc cạnh tranh giữa các mạng ngày một gay gắt hơn.Một trong những điểm nổi bật của Social Network mà mọi người cũng chưa nhận thấy đó chính là tính kết nối và chia sẻ rất mạnh mẽ của nó. Nó đã phá vỡ những ngăn cách về mặt địa lý, ngôn ngữ, giới tính và lẫn quốc gia. Với những gì bạn làm, bạn nghĩ, cả thế giới có thể chia sẻ với bạn chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn.

Có thể nói rằng mạng xã hội chính là ứng dụng được tạo ra nhằm mục đích để tự thân nó lan rộng ra trong cộng đồng thông qua các tương tác của các thành viên trong chính cộng đồng đó.Tất cả các thành viên trong mạng xã hội cùng kết nối với và mỗi người là một mắt xích để tạo nên một mạng lưới rộng lớn và truyền tải những thông tin mà họ muốn chia sẻ vào đó với mục đích tích cực.

Quảng cáo mạng xã hội
social network

Về cơ bản là mạng xã hội cũng giống như một trang web mở với nhiều ứng dụng vô cùng phong phú và khác nhau. Mạng xã hội khác với trang web thông thường chính là ở cách truyền tải thông tin và tích hợp các ứng dụng. Thông thường thì trang web cũng giống tương tự như truyền hình,cũng cung cấp càng nhiều thông tin, thông tin càng hấp dẫn càng tốt còn mạng xã hội tạo ra các ứng dụng mở, các công cụ tương tác để mọi người có thể tự tương tác với nhau và tạo ra các dòng tin rồi cùng lan truyền các dòng tin đó.

Dạo khoảng thời gian gần đây đã có nhiều người làm marketing trực tuyến và đã sử dụng nhiều khái niệm rất lạ lẫm và khó hiểu. Quảng cáo mạng xã hội chính là một trong số đó. mạng xã hội thì các bạn cũng đã biết là gì rồi, nhưng quảng cáo mạng xã hội là gì. Liệu có hiệu quả không?

Ngoài ra mạng xã hội còn bao gồm những website chuyên cung cấp các công cụ cho phép mọi người chia sẻ những thông tin tích cực với nhau ví dụ như :phim ảnh, trang web…, tương tác online với nhau theo nhiều cách khác nhau như: bình luận, kết nối, retweet về một nội dung, blog hay trang web nào đó. Hiện nay, các công cụ quảng cáo mạng xã hội được nhiều người biết đến là Youtube, Facebook, Twitter, zalo và còn rất nhiều mạng xã hội khác . Mạng xã hội thì các bạn cũng đã biết là gì rồi, nhưng quảng cáo mạng xã hội là gì. Liệu có hiệu quả không? chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay.

Lý do mà bạn phải sử dụng dịch vụ quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi:

Chi phí quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi cực kì rẻ:Đây có lẽ là lý do mà  bạn có thể thích nhất ở dịch vụ chúng tôi. Thay vì bỏ ra hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng tính bằng giây trên truyền hình trong giờ vàng, thì giờ đây,ứng dụng  mạng xã hội của bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng, vài chục triệu đồng mỗi tháng để được xuất hiện trên trang web lớn nhất thế giới Google và các trang website khác nếu bạn muốn, thực sự điều đó  rất đơn giản. Sự lan truyền kỳ diệu của internet đã đưa hình ảnh mạng xã hội của bạn đến với tất cả người dùng  trên khắp thế giới. Không mạng xã hội nào lại không mong muốn điều này và dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn làm được những điều này.

Tiếp cận người dùng một cách dễ dàng: Thông qua khảo sát của Google, hơn 98% người dùng (những người truy cập internet) đã  và đang sử dụng công cụ Internet để tìm kiếm thông tin  của các mạng xã hội tốt nhất hiện nay . Việc  các ứng dụng mạng xã hội xuất hiện trên các website, đặc biệt là Google sẽ là cách thức hiệu quả nhất, dễ dàng nhất để được người dùng  biết đến. Hơn nữa, những người thực sự quan tâm đến  mạng xã hội của bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều hơn bằng cách thông qua quảng cáo để truy cập vào website của ứng dụng mạng xã hội của bạn. Như vậy, bạn không chỉ được biết tới bởi rất nhiều người sử dụng Internet mà còn tiếp cận được nhiều người dùng mục tiêu. Quảng cáo của bạn sẽ  đạt được hiệu quả cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

Năng lực tương tác với người sử dụng:Với khả năng của công nghệ hiện nay, mạng xã hội của bạn không chỉ xây dựng được hình ảnh tốt  đến với đông đảo người dùng Internet, mà thông qua các công nghệ mới, mạng xã hội của bạn còn có thể thu thập được ý kiến của người dùng, lắng nghe và trả lời phản hồi của người dùng .. Nhờ đó, những quảng cáo về mạng xã hội của bạn trên Internet dễ dàng đón nhận được những ý kiến của người xem, và đưa ra những cải tiến và điều chỉnh hợp lý hơn. Quảng cáo truyền hình, phát thanh hay các hình thức khác không dễ làm được điều này, hoặc nếu có thì sẽ phải gánh một mức chi phí rất lớn.

Dễ dàng quản lý và theo dõi Internet thực sự không dễ quản lý. Nhưng việc đăng quảng cáo trên mạng internet hay các website lại được hỗ trợ quản lý rất tốt.Mạng xã hội của bạn  giờ đây có thể dễ dàng biết được quảng cáo của mình xuất hiện ở những đâu, thời gian nào, có bao nhiêu người click chuột vào quảng cáo, hiệu quả, tiến độ của quảng cáo theo thời gian ra sao, v.v. Đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi so với các phương thức quảng cáo thông thường. 

Dịch vụ của chúng tôi  hoạt động rất mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo online. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo mạng xã hội, chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng các giải pháp quảng cáo mạng xã hội với giá rẻ và mang lại hiệu quả cao. Dịch vụ của chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những cách làm tối ưu nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh cao và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm “Chất lượng là uy tín”.

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi đem lại cho khách hàng:

Việc quảng cáo mạng xã hội sẽ đem lại rất nhiều lợi ích mà bạn không thể ngờ đến và hiện nay cũng có rất nhiều dịch vụ quảng cáo mạng xã hội xuất hiện tràn lan nhưng để tìm được một dịch vụ quảng cáo mạng xã hội chất lượng và uy tín thì không hề dễ dàng nhưng đến với dịch vụ quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng chất lượng và uy tín .Bởi vậy không có lý do gì mà bạn phải từ chối đến với dịch vụ quảng cáo mạng xã hội của chúng tôi.

Bên dưới là một vài lợi ích của dịch vụ chúng tôi:

Thứ nhất là tính lan truyền

Một khi các thông tin về mạng xã hội của bạn được post lên các trang web , các thông tin này nhanh chóng được lan truyền rất nhanh từ người này sang người khác trong một khoảng thời gian rất ngắn và vô cùng hiệu quả.

Thứ hai chính là tính cộng đồng

Khác so với những kênh quảng cáo truyền thông khác là mạng xã hội của bạn chỉ đến với người dùng theo hướng một chiều từ bạn. Tuy nhiên với mạng xã hội bạn có thể xây dựng cộng đồng mang tính tương hỗ trợ qua lại giữa ứng dụng và người dùng.Thông qua đó phản hồi trực tiếp từ người dùng sẽ giúp bạn cải thiện mạng xã hội của mình được tốt hơn.

Lợi ích thứ ba là hiểu rõ mục tiêu

Giúp tăng mạnh sự nhận biết thương hiệu cho mạng xã hội của bạn.

Đưa ứng dụng mạng xã hội của bạn đến mọi người. Khảo sát thị trường hay đón nhận ý kiến của người dùng đối với mạng xã hội của bạn một cách nhanh nhất.Hay để giải quyết một đồn đại nào đó về mạng xã hội của bạn.

Lợi ích thứ tư là lên kế hoạch chiến dịch cụ thể

Lựa chọn hình thức social media phù hợp.Lựa chọn công cụ để thực hiện.

Lợi ích kế tiếp là được thực hiện một chiến dịch tốt nhất Đăng tải nội dung mới nhất và chất lượng nhất. Tương tác với người dùng đúng lúc và trung thực. Đưa ra những nhận định đánh giá phản hồi có giá trị cao.

Lợi ích cuối cùng đó chính là đo lường và đánh giá các kết quả về mạng xã hội của bạn.

Bắt đầu từ mỗi hình thức khác nhau của việc quảng cáo ứng dụng mạng xã hội của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình việc lựa chọn những thông số cần thiết để làm cơ sở đánh giá hiệu quả, kết hợp việc sử dụng phương thức đo lường tương ứng. Xử lý dữ liệu, đưa ra đánh giá, nhận định của chiến dịch dành riêng cho bạn.

Ví dụ: Bạn sẽ biết được chất lượng của những lời bình luận của người dùng, số lượng người xem và truy cập vào ứng dụng mạng xã hội của bạn, để mở rộng nhận biết mạng xã hội của bạn một cách rõ ràng nhất , những bình luận tốt xấu về mạng xã hội của bạn.Từ đó bạn sẽ điều chỉnh lại mạng xã hội của mình sao cho tốt hơn và thu hút nhiều người sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi

Leave a Reply