Rate this post

Mùa hè này, Google đã cập nhật Nguyên tắc xếp hạng chất lượng của mình. Cách chính của Google để đánh giá kết quả tìm kiếm mà nó hiển thị cho mọi người là tìm nội dung chất lượng cao nhất để trình bày. Nhưng bản cập nhật mới này giúp cải thiện cách xác định chính xác Poor content. Điều quan trọng là các thương hiệu phải chú ý đến các nguyên tắc mới, để họ biết những điều cần tránh với nội dung của chính họ.

Hãy cùng xem qua một số nội dung cập nhật, với các mẹo về cách bạn có thể đảm bảo chất lượng nội dung của mình luôn ổn định.

“Poor content” hoặc “thin content” hoặc “Nội dung mỏng” được coi là một tín hiệu rất xấu đối với các công cụ tìm kiếm vì khi đăng Panda, Penguin và các bản cập nhật thuật toán khác, nó ngày càng trở nên khó xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google với Poor content.

Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn có Poor content trên một phần của trang web, nó có thể ảnh hưởng đến thứ hạng hoặc các trang khác có nội dung chất lượng cao. 

Do đó, điều rất quan trọng là phải loại bỏ Poor content, mỏng và nông khỏi trang web của bạn để đảm bảo rằng thứ hạng trang web của bạn không bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật thuật toán của Google.

Nhưng trước khi bạn tìm thấy Poor content trên trang web hoặc blog của mình, bạn phải biết định nghĩa của Poor content là gì. Loại nội dung nào được coi là “Chất lượng thấp” về bản chất và được coi là một tín hiệu SEO tiêu cực đối với các công cụ tìm kiếm.

Tóm tắt nội dung

Poor content là gì?

Cũng giống như nội dung chất lượng cao, không có định nghĩa rõ ràng và ngắn gọn nào về “Poor content”. 

Nó phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và mức độ kinh nghiệm của người đọc đang đọc nội dung của một trang. Nội dung giống nhau có thể có chất lượng cao và chất lượng thấp cùng một lúc, tùy thuộc vào người đọc nội dung đó.

Điều đó nói rằng, có một số thuộc tính hoặc “tín hiệu” phổ biến được tìm thấy trong các trang web và blog có nội dung “Chất lượng thấp”, “suy nghĩ” và “Nông cạn” trong đó. 

Xin lưu ý rằng các thuộc tính này không xác định trang nào có chất lượng cao và trang nào có chất lượng thấp, thay vào đó trang này hoạt động như một “Chỉ báo” cho dù một trang nhất định có xác suất thuộc “Chất lượng cao” “Chất lượng trung bình” hoặc “Thấp chất lượng”.

Nhìn chung, người ta nhận thấy rằng các trang web, blog hoặc trang chất lượng thấp có ba điểm chung này:

 1. Một trang chất lượng thấp thường trông xấu và khiến bạn có cảm giác “Tin cậy thấp” ngay từ đầu. Chỉ cần nhìn vào thiết kế, kiểu chữ và giao diện tổng thể, bạn bắt đầu cảm thấy khó chịu.
 1. Các trang web chất lượng thấp có đầy quảng cáo khắp nơi. Điều này bao gồm quảng cáo Adsense, quảng cáo biểu ngữ, liên kết liên kết, quảng cáo liên kết văn bản và mọi quảng cáo khác được đặt trong phần trên màn hình đầu tiên để khuyến khích nhấp chuột và kiếm tiền.
 1. Các trang web chất lượng thấp có rất ít văn bản trong bản sao chính của trang.
 1. Nội dung không ngắn gọn và đầy đủ. Chỉ cần đọc một vài câu, bạn có thể chắc chắn rằng nội dung đã được viết bởi kịch bản, máy móc và chưa được đọc lại bởi mắt người. Nội dung dường như đã được tạo tự động và không được làm thủ công.
 1. Nội dung đầy lỗi ngữ pháp và dấu câu. Nội dung không “trôi chảy” một cách tự nhiên và có “cảm giác nhân tạo” trong đó.
 1. Nội dung không phải là “Nguyên bản” và không có “Độc quyền” trong nội dung. Nó được “băm lại” hoặc được sao chép từ một nguồn khác.
 1. Thông tin đã lỗi thời và trang web đã không được cập nhật trong một thời gian dài. Có vẻ như không ai chăm sóc trang web, thiết kế có vẻ bị hỏng và bản cập nhật cuối cùng đã cách đây nhiều năm.
 1. Nội dung không hoàn chỉnh. Có vẻ như một số thông tin bị thiếu trên trang và bạn sẽ phải tìm kiếm lại để tìm một trang web khác có thông tin đầy đủ về những gì bạn đang tìm kiếm.
 1. Trang có rất nhiều cửa sổ bật lên, tập lệnh của bên thứ ba, quảng cáo biểu ngữ và các yếu tố gây khó chịu khác cản trở trải nghiệm người dùng và buộc bạn phải nhấp vào thứ gì đó trước khi bạn có thể đọc bất kỳ thứ gì trên trang.
 1. Trang tải rất chậm.
 1. Bạn có cảm giác rằng bạn đã thấy các trang web tương tự ở đâu đó nhưng không thể nhớ lại khi nào và như thế nào. Nó có vẻ giống như một trang web “spin-off” điển hình được xây dựng chỉ trong một đêm và hàng trăm trang nội dung đã được quay ngay lập tức. Nó trông rất giống với một trang web spam và không chỉ bởi giao diện, khả năng sử dụng của trang web cũng cho thấy đó là một trang web spam.

Nếu một trang web có hầu hết các trang đáp ứng các tiêu chí trên, thì rất có thể trang web bạn đang đọc là một trang chất lượng thấp với Poor content trong đó. 

Loại trang này còn được gọi là “thin content” hoặc “Nội dung nông” và những trang này không tốt cho việc tối ưu hóa công cụ Tìm kiếm của trang web của bạn.

Nó làm tổn hại nghiêm trọng đến thứ hạng tìm kiếm của trang web của bạn và bạn nên thực hiện các hành động để xóa Poor content trên trang web của mình để giữ cho trang web của bạn thân thiện với SEO.

Poor content ảnh hưởng như thế nào đến SEO của trang web

Poor content có ảnh hưởng xấu đến công cụ tìm kiếm tối ưu hóa trang web của bạn. Google và các công cụ tìm kiếm khác rất nghiêm ngặt về chất lượng nội dung và theo thời gian, người ta phải nâng cao thanh chất lượng để luôn phù hợp và “Tốt” trong mắt các Công cụ tìm kiếm.

Nếu một trang web có nhiều Poor content trong một phần, nó sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của các trang “Chất lượng cao” khác trong phần khác. 

Điều này không phải lúc nào cũng xảy ra nhưng sự hiện diện của các trang chất lượng thấp trên một phần của trang web có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của các trang chất lượng cao khác trên một phần khác của trang. 

Ngoài ra, nếu bạn có một loạt các trang web có chất lượng thấp, hoặc là spam hoặc thin content và có một trang web rất hữu ích và đáng tin cậy, bạn không nên lưu trữ trang web tốt với những trang web xấu và lưu trữ nó qua một địa chỉ IP khác.

Một trang web tiếp tục xuất bản Poor content trong một thời gian dài sẽ gặp khó khăn trong việc dọn dẹp mớ hỗn độn và tạo ấn tượng tốt. 

Vì vậy, giả sử bạn có một trang web có Poor content trong 5 năm và sau đó đột nhiên, bạn tạo ra 100 trang chất lượng cao. Sẽ mất một thời gian để trang web xếp hạng cho 100 trang chất lượng cao này, ngay cả khi bạn xóa các trang chất lượng thấp khỏi trang web của mình. 

Điều này là do “Độ trễ thời gian” – Google và các Công cụ tìm kiếm khác không tin tưởng trang web của bạn và chỉ sau một lượng xem và quan sát đáng kể, thứ hạng của các trang chất lượng cao sẽ đến.

Các bài viết liên quan:

Dấu hiệu poor content và bạn có thể tránh nó như thế nào?

1. Dấu hiệu Poor content: Nội dung chính thiếu độ dài(thin content)

Không có quy tắc đặt ra về thời lượng nội dung cần xếp hạng, nhưng dữ liệu cho thấy rằng các bài đăng có hình thức dài hơn được nghiên cứu kỹ lưỡng và cung cấp giá trị cho người đọc được xếp hạng tốt hơn. Nếu các bot của Google đang so sánh hai phần nội dung với các mục tiêu tương tự, phần có chứa thêm một lượng nội dung có giá trị có thể sẽ xếp hạng cao hơn phần ngắn hơn.

Khắc phục: Tiêu chuẩn độ dài nội dung tốt là hướng đến các bài đăng có ít nhất 500 từ trở lên. Sử dụng các tiêu đề phụ để chia nhỏ nội dung, bao gồm lời kêu gọi hành động có liên quan và hướng người dùng đến các trang có liên quan khác trong trang web của bạn cung cấp nhiều nội dung chất lượng cao hơn.

2. Dấu hiệu Poor content: Nội dung chính thiếu chuyên môn

Google xếp hạng nội dung dựa trên mức độ đáng tin cậy, thẩm quyền và chuyên môn được hiển thị trong đó. Nếu nội dung không chính xác, viết kém, đầy lỗi ngữ pháp và chính tả, và đọc như được ghép bởi một robot, nội dung đó có thể bị phạt.

Khắc phục: Nhờ các chuyên gia về chủ đề tại doanh nghiệp của bạn tạo nội dung hoặc thuê các nhà văn chuyên nghiệp hoặc công ty tiếp thị nội dung để tạo nội dung của bạn. Đảm bảo đã đọc lại bất kỳ nội dung nào bạn xuất bản. Chỉ xuất bản nội dung đúng, chính xác và hữu ích.

Xem thêm Các yếu tố tạo nên SEO content

3. Dấu hiệu Poor content: Nội dung không phải là điều người tìm kiếm muốn

Nếu một tiêu đề gây sốc hoặc phóng đại, nó sẽ không thành công với Google. Công cụ tìm kiếm sẽ phạt nội dung “clickbait”, trong đó tiêu đề không phản ánh chính xác nội dung là gì. Ngay cả khi bản thân nội dung có giá trị, một tiêu đề gây hiểu lầm có thể phủ nhận nỗ lực tích cực.

Khắc phục: Các tiêu đề trên web tốt hơn hết là thực tế, không dễ hiểu hoặc sáng tạo đến mức gây hiểu lầm cho người dùng. Đảm bảo rằng bất kỳ dòng tiêu đề nào của nội dung bạn xuất bản đều phản ánh chính xác nội dung.

4. Dấu hiệu Poor content: Quảng cáo làm mất tập trung khỏi nội dung

Các quảng cáo xung quanh nội dung có thể có tác động tiêu cực. Quảng cáo gây khó chịu hoặc chứa hình ảnh kỳ cục có thể làm giảm kết quả của một trang hoặc toàn bộ trang web.

Khắc phục: Nếu bạn hợp tác với một dịch vụ phân phát quảng cáo, hãy đảm bảo rằng quảng cáo mà họ đang phân phối trên trang web của bạn có chất lượng cao. Nếu bạn hiển thị quảng cáo của riêng mình, hãy đảm bảo rằng chúng không chứa nội dung xúc phạm hoặc gây hiểu lầm.

5. Dấu hiệu Poor content: Người tạo nội dung có danh tiếng kém

Nếu các trang khác trên trang web không tốt, một trang mới cũng có thể có chất lượng thấp. Nếu khó nghiên cứu người tạo trang web hoặc hợp pháp hóa trang web hoặc nếu người tạo có danh tiếng tiêu cực hoặc độc hại, trang có thể bị coi là chất lượng thấp.

Khắc phục: Kiểm tra bất kỳ người sáng tạo nội dung nào mà bạn làm việc cùng. Nếu bạn làm nổi bật các dòng phụ trên nội dung, hãy đảm bảo rằng những người đó không có danh tiếng trực tuyến tiêu cực. Thực hiện tìm kiếm trên Google về mọi người tạo nội dung mà bạn giới thiệu để đảm bảo kết quả không tiêu cực.

6. Dấu hiệu Poor content: Không có mục đích xác định cho trang

Nếu mục đích của trang bị phân tán hoặc bị phân tán sai hoặc không có ý nghĩa đối với người tiêu dùng nội dung trung bình, thì mục đích của trang sẽ khó xác định hơn và do đó khó xếp hạng hơn.

Khắc phục sự cố: Trước khi xuất bản bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, hãy lập chiến lược cho mục đích của trang và tạo phác thảo về nội dung trang sẽ chứa. Đọc lại trang để đảm bảo rằng nó có ý nghĩa trước khi xuất bản.

Xem thêm Nội dung chất lượng

7. Dấu hiệu Poor content: Trang web tổng thể được bảo trì kém

Quảng cáo spam, điều hướng kém, thời gian tải trang chậm và các vấn đề khác của trang web có thể làm giảm chất lượng của các trang riêng lẻ. Nếu trải nghiệm người dùng tổng thể trên trang web của bạn kém, trên các thiết bị bao gồm điện thoại thông minh và máy tính bảng, Google có thể trừng phạt bất kỳ trang mới nào mà bạn xuất bản.

Khắc phục: Làm việc với đại lý thiết kế trang web sẽ tối ưu hóa khả năng điều hướng, tốc độ trang web và bảo trì trang web của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động và được thiết kế đáp ứng để hoạt động trên mọi thiết bị. Sử dụng giao thức https: // để bảo mật tất cả các trang trên trang web của bạn.

8. Dấu hiệu Poor content: Trang khuyến khích sự căm ghét hoặc gây hại

Nội dung kích động sự căm thù đối với các nhóm người dựa trên tình trạng kinh tế xã hội hoặc niềm tin chính trị hoặc nhắm vào nạn nhân của hành động tàn bạo hoặc kích động tổn hại về tinh thần, thể chất hoặc tình cảm đối với bản thân hoặc những người khác được coi là có chất lượng thấp.

Khắc phục: Hãy suy nghĩ về nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Hãy tôn trọng nhiều đối tượng có thể sử dụng trang web của bạn. Không xuất bản nội dung xúc phạm.

9. Dấu hiệu Poor content: Trang chứa các liên kết độc hại

Nếu có các liên kết trong nội dung đưa người dùng đến các trang web không liên quan đến những gì liên kết cho biết nó sẽ đưa người dùng đến, thì nội dung đó sẽ được đánh giá là chất lượng thấp. Ngoài ra, nếu có các liên kết đưa người dùng đến các trang web độc hại hoặc spam, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng.

Khắc phục: Tiến hành kiểm tra thường xuyên các liên kết trong nội dung. Nếu trước đây bạn đã liên kết với các trang web bên ngoài, thì giờ đây những liên kết đó có thể dẫn đến các trang web độc hại hoặc trang 404, có thể tác động tiêu cực đến nội dung trang web. Vài tháng một lần, hãy kiểm tra xem tất cả các liên kết bạn có trên trang web của mình vẫn dẫn đến các trang hợp pháp, chất lượng cao.

12 Cách cải thiện nội dung của website

Các nhà tiếp thị web đã nói về nội dung là vua trong nhiều năm – chính xác là kể từ năm 1996. Bill Gates đã nêu ra quan điểm này trong một bài luận năm 1996 có tựa đề “Nội dung là vua” được xuất bản trên trang web của Microsoft.

Nội dung là vua vì nó cung cấp thông tin cho người mua tiềm năng. Nếu thông điệp bị xáo trộn và nội dung web của bạn không dẫn được khách hàng tiềm năng thông qua quá trình chuyển đổi, bạn không thể mong đợi trang web của mình thống trị trang web của đối thủ cạnh tranh.

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Nếu nội dung là vua, thì hình ảnh bắt mắt là nữ hoàng. Xin đừng ăn cắp chúng từ internet. Nhiều doanh nghiệp nhỏ mắc phải sai lầm này (đôi khi vô tội) và dẫn đến kiện tụng tốn kém.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tạo nội dung tốt và hình ảnh an toàn bản quyền:

Xem thêm 10 mẹo để cải thiện chất lượng trang

1.Thông tin và Giáo dục với Nội dung Web

Viết nội dung web theo cách khiến người đọc dễ dàng tiếp thu. Bạn có thể tìm thấy hầu hết mọi thứ trên Internet ngày nay, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp, thì phương pháp tiếp cận từng bước có phương pháp là quan trọng nhất. Trang wikiHow này là một ví dụ điển hình vì nó mô tả việc xây dựng nhà kho theo các bước đơn giản với cả giải thích và video.

2.Trả lời câu hỏi

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet để được giải đáp các thắc mắc của họ. Chúng có thể là những câu hỏi về hàng hóa, chẳng hạn như “Tôi có thể mua bạc Mexico ở đâu ở Virginia?” hoặc các dịch vụ như “Ai là luật sư ly hôn giỏi nhất ở Baltimore?” Hoặc có thể họ chỉ đang đặt câu hỏi để tìm câu trả lời cho một câu đố hóc búa đã làm họ khó chịu. “Bản hit đầu tiên của Katie Perry là gì?” hoặc “Ngọn núi cao nhất ở Nam Mỹ là gì?” Bằng cách tạo nội dung web trả lời trực tiếp các câu hỏi, câu trả lời của bạn có thể xuất hiện trong tìm kiếm. Khi mọi người lần đầu tiên tìm thấy doanh nghiệp của bạn, họ có thể có rất nhiều câu hỏi. Nếu bạn có thể trả lời họ trên trang web của mình, họ sẽ ít có khả năng nhấp chuột và truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh. Phần Q và A trên các trang web có thể lý tưởng cho mục đích này.

Xem thêm Cách tạo backlink bằng trang web hỏi đáp

Ví dụ, nếu bạn bị chấn thương ở đầu, bạn có thể cảm thấy rất sợ hãi và đơn độc. Bạn sẽ muốn biết tác động của nó đối với cuộc sống của bạn và nơi để tìm trợ giúp. Phần Hỏi và Đáp của Brainline.org là phần mà bạn có thể đang tìm kiếm.

3.Hướng dẫn khách truy cập qua trang web của bạn

Có một số điều khó chịu hơn việc tìm thấy một trang web khó điều hướng. Một số trang web gây khó khăn cho việc tìm kiếm thông tin cơ bản như cách liên hệ với doanh nghiệp hoặc tìm số điện thoại. Trang web của bạn nên hướng dẫn người mua tiềm năng thông qua hành trình của họ để đạt được giao dịch thành công.

Trang web cho The Cupcake Girls cung cấp cho khách truy cập điều hướng dễ dàng qua một khu vực khó khăn. Cupcake Girls xây dựng kết nối giữa các nguồn lực cộng đồng và các cá nhân tham gia vào tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp tình dục; kể cả những người đã từng bị mua bán tình dục. Nó kết nối bạn với các tình nguyện viên được đào tạo và các đối tác cộng đồng và “cung cấp cho cá nhân một cách tôn trọng và kín đáo các nguồn lực và hỗ trợ được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của họ”.

Nếu bạn là nạn nhân của buôn bán tình dục, bạn sẽ bị thu hút bởi một giao diện thân thiện với các nút thân thiện với người dùng. Trang web giúp bạn dễ dàng nhấp vào nút để tìm hỗ t

4.Đừng quá thông minh

Nó có vẻ phản trực giác nhưng cách viết sáng tạo có thể cản trở trang web của bạn. Những loại tiêu đề làm cho các biên tập viên sao chép báo hài lòng lại bị tắt máy đối với các công cụ tìm kiếm.

Sau trận sóng thần kinh hoàng năm 2004 tấn công vùng Viễn Đông, tờ Times of India đã viết dòng tiêu đề thông minh: “Chúng ta đã thấy biển đang đến. Tất cả chúng ta đều Ran. Nhưng Chúa Cứu Ít. ”

Đó là một tiêu đề gợi liên tưởng nhưng tiêu đề web hiệu quả hơn sẽ là “Sóng thần giết chết 230.000 người ở Đông Thái Bình Dương.”

Mọi người không đọc các trang web theo cách giống như họ đọc một cuốn sách trên bãi biển và họ có thể đã nghĩ đến trang web tiếp theo mà họ sẽ đọc, vì vậy điều quan trọng là phải giữ cho nó đơn giản.

Các câu lệnh đơn giản thường hoạt động tốt nhất.

Những câu hoặc tiêu đề thông minh đòi hỏi mọi người phải suy nghĩ. Và việc yêu cầu mọi người suy nghĩ không hoạt động tốt trên web bởi vì khách truy cập web đang tìm kiếm câu trả lời và thông tin. Vì vậy, hãy giữ cho bản sao web của bạn càng đơn giản càng tốt.

Xem thêm Content Management System (CMS)

5.Đối xử với khách truy cập web như động vật hoang dã

Vào năm 2003, Jakob Nielsen đã viết rằng những người truy cập vào các trang web giống như những động vật hoang dã đang kiếm ăn. Ông tuyên bố tìm kiếm thông tin đã nổi lên như một khái niệm quan trọng nhất trong Nghiên cứu Tương tác Người-Máy tính kể từ năm 1993.

“Nói rằng người dùng Web cư xử như những con thú hoang dã trong rừng nghe như một trò đùa, nhưng có dữ liệu đáng kể để chứng minh cho tuyên bố này. Động vật đưa ra quyết định về địa điểm, thời gian và cách ăn dựa trên các công thức được tối ưu hóa cao, ”ông viết.

Nói cách khác, những người duyệt web về cơ bản là lười biếng và sẽ tìm kiếm những quả treo thấp hoặc con mồi dễ dàng. Bạn có đáp ứng được mong muốn của họ? LÀm thế nào họ thực hiện được nó? Bạn nên có tài liệu thực sự hữu ích ở những nơi cao cấp nhất mà mọi người có thể tìm thấy nó.

Rõ ràng những người ở Amazon muốn lôi kéo bạn mua Kindle Paperwhite mới với giá cạnh tranh 119 đô la trong khi tận dụng sự quan tâm gia tăng gần đây đối với tác giả Harper Lee.

6.Đem lên đầu những thông tin nổi bật và quan trọng

Nếu bạn đang viết một bài luận, bạn sẽ bắt đầu bằng phần giới thiệu và đi đến phần kết luận ở phần cuối. Đối với bản sao trên web thì ngược lại. Một cách tiếp cận tốt hơn là kiểu kim tự tháp ngược đã được thử nghiệm và thử nghiệm được sử dụng bởi các nhà báo nhằm mục đích đưa tất cả các dữ kiện quan trọng nhất vào một câu chuyện – ở đâu, khi nào, tại sao, ai, như thế nào vào đoạn đầu tiên và điền vào chỗ trống sau đó.

Ngay cả khi bạn chỉ đọc đoạn đầu tiên của một câu chuyện trên báo, bạn vẫn nên hiểu được bức tranh toàn cảnh. Nó phải giống với một trang web.

Lấy trang web này cho một doanh nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Los Angeles. Mục tiêu đề là về cách thức thực hành sẽ được phát sóng trên TV. Bạn có nhiều khả năng xác định và quan tâm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là ngôi sao truyền hình thực tế và trang web rõ ràng đang đẩy liên kết truyền hình.

Xem thêm Tìm ý tưởng content viral cho blog

7.Sử dụng các từ quen thuộc

Có một lý do tại sao các luật sư, bác sĩ hoặc kế toán không phải lúc nào cũng là người viết tốt cho các trang web của công ty họ. Thông thường, bản sao đầy biệt ngữ của họ sẽ gây khó chịu cho bất kỳ ai không phải là luật sư, bác sĩ hay kế toán. Bạn nên sử dụng các từ bình thường trong các trang web của mình vì chúng sẽ dễ dàng được người đọc hiểu hơn và được các công cụ tìm kiếm khen thưởng. Hãy thử sử dụng “xác xe” thay vì “tai nạn xe cơ giới” và “kết quả” thay vì “kết quả lâm sàng”.

Không ai tìm kiếm các chuyến bay tiết kiệm chi phí. Như Công cụ từ khóa của Google cho thấy, mọi người đang tìm kiếm “các chuyến bay giá rẻ”.

8.Cung cấp các trang dịch vụ

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều sản phẩm hoặc lĩnh vực công việc chuyên biệt, hãy cố gắng cung cấp một trang riêng biệt cho từng lĩnh vực. Một cách khác mà một trang web không giống như một cuốn sách là mọi người có thể đến bất cứ đâu trên đó. Điều này cho phép bạn cung cấp nhiều thông tin hơn cho sản phẩm của mình, để tăng cường không khí quyền hạn của bạn và giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn. Ví dụ: nếu bạn làm việc cho một công ty luật chuyên giúp đỡ những khách hàng bị thương do một số loại thuốc và thiết bị bị lỗi, bạn nên viết một trang riêng cho từng loại theo cách của công ty luật quốc gia này. Trang này được dành cho Risperdal, một loại thuốc có liên quan đến sự phát triển của vú ở các bé trai.

9.Đừng sợ trở thành Nerdy

Internet tự hào có khả năng giải đố chưa từng thấy có thể chứng tỏ sức hấp dẫn đối với những người đam mê. Một trường hợp điển hình là Guardian Chalkboard, một ứng dụng trực tuyến chạy trên tờ Guardian của Anh, cung cấp nhiều thông tin về bóng đá với dữ liệu từ ba năm qua cho mọi trận đấu bóng đá hàng đầu, cũng như thống kê về các pha tắc bóng, chuyền bóng, sút và mục tiêu cho mọi người chơi. Đồ họa thông tin và các tính năng khác có thể cải thiện yếu tố hình ảnh của trang web của bạn và cung cấp sự quan tâm trong nháy mắt.

10.Thêm Kêu gọi Hành động

Mỗi trang phải chứa lời kêu gọi hành động cho khách truy cập biết nơi họ nên đến tiếp theo – có thể là đến một bài đăng blog khác, đăng ký bản tin email của bạn, xem lời chứng thực chi tiết hoặc một trong các sản phẩm của bạn, liên hệ với bạn để được tư vấn, yêu cầu báo giá hoặc thêm một sản phẩm vào giỏ hàng.

Đừng dựa vào thanh điều hướng của bạn để cho mọi người biết phải làm gì tiếp theo. Làm cho các trang thân thiện với người dùng nhất có thể.

Xem thêm Cách để đo lường chất lượng backlink

11. Sử dụng Bắt mắt và Hình ảnh và Đồ họa gốc

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh cổ phiếu để quảng bá doanh nghiệp của mình, nó sẽ truyền tải ấn tượng rằng nội dung đã được sử dụng và không nguyên bản. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, một trong những trang phổ biến nhất là về chủ sở hữu và nhân viên. Kể câu chuyện của họ và sử dụng hình ảnh thực của chủ sở hữu với gia đình của họ cũng như các bức ảnh trang trọng.

Trang web này được thiết lập bởi một vài nhiếp ảnh gia. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể trông đẹp như thế này, nhưng việc chụp những hình ảnh gốc luôn có ý nghĩa.

12.Cung cấp cho họ toàn bộ câu chuyện

Một trang web không giống như một cuốn tiểu thuyết có mở đầu và kết thúc nhưng một trang web tốt sẽ đưa khách hàng tiềm năng qua hành trình của người mua từ đầu đến cuối. Một trang web phải hướng dẫn khách truy cập một cách hợp lý để kết thúc mua hàng hoặc bước quan trọng trong hành trình.

Lấy trang web cho Comverge, một “nhà cung cấp hàng đầu trong ngành về các giải pháp đáp ứng nhu cầu tích hợp, hiệu quả năng lượng và sự tham gia của khách hàng” trong ngành điện. Đó là một khái niệm phức tạp nhưng trang web Comverge cung cấp nhiều tài nguyên như sách điện tử và sách trắng trên trang chủ cũng như thông tin về hiệu quả năng lượng – nói tóm lại là tất cả các công cụ để cho phép khách truy cập đưa ra lựa chọn sáng suốt và đưa họ qua hành trình.

Cách diễn đạt rằng nội dung là vua đã bị sử dụng quá mức đến mức cũ nát nhưng giờ đây nó vẫn còn phù hợp như vào năm 1996 khi nó được tạo ra lần đầu tiên. Sự khác biệt là việc đưa một vài bài đăng trên blog ra ngoài đó và lặp lại những câu cửa miệng tầm thường về doanh nghiệp của bạn sẽ không còn hiệu quả nữa. Bạn phải là một người kể chuyện, một nhà báo, một chuyên gia SEO, một người hướng dẫn và một chuyên gia bố cục hình ảnh để đảm bảo nội dung và hình ảnh của bạn có giá trị tối cao.

Hãy cho chúng tôi biết thành công tiếp thị bằng hình ảnh hoặc nội dung tốt nhất của bạn trong hộp nhận xét bên dưới.

Nhận trợ giúp nội dung từ websitehcm

Nếu bạn đang tạo nội dung, nhưng bạn không hài lòng với vị trí mình sẽ đến trong kết quả tìm kiếm, có thể có nhiều yếu tố đang ảnh hưởng đến chất lượng nội dung của bạn. Từ thiết kế trang web của bạn, đến văn bản thực tế, nhiều thành phần kết hợp với nhau để ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm nội dung.

Tại websitehcm, nhóm các nhà phát triển trang web và người tạo nội dung của chúng tôi có thể giúp xác định các vấn đề tiềm ẩn và giúp bạn tạo nội dung chất lượng cao hơn phục vụ nhu cầu của khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Để được tư vấn tiếp thị nội dung miễn phí, hãy liên hệ với websitehcm.

Xem thêm Các yếu tố quan trọng làm giảm thứ hạng SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now