Rate this post

Thiết lập cơ quan quản lý thương hiệu trên các trang web WordPress của bạn với các tùy chọn hoàn lại tiền.

Đưa ra tùy chọn trả lại sản phẩm và cung cấp bảo hành cho khách hàng của bạn sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra, nó cung cấp cho khách hàng cảm giác đảm bảo làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hầu hết người mua trực tuyến, có thể là người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp, thích có một số đảm bảo hoặc tùy chọn lấy lại tiền của họ nếu sản phẩm hoặc dịch vụ đã mua không phân phối như đã hứa.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận được hàng trăm đơn đặt hàng mỗi ngày, việc theo dõi quá trình đổi trả và bảo hành có thể rất bận rộn. Bài viết này giải thích cách quản lý Return and Warranty Plugin trực tiếp từ cửa hàng của bạn.

Các bài viết liên quan:

Plugin quản lý trả hàng và bảo hành

Quản lý Trả hàng và Bảo hành là một plugin cho trang web WordPress của bạn, sẽ giúp bạn thêm các tùy chọn hoàn lại tiền và thiết lập các quy tắc để xử lý các tùy chọn này. Nó hoạt động với cả thành viên và không phải thành viên và hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn chính thức của PayPal.

Bạn có thể kết nối plugin trực tiếp với API PayPal. Khi khách hàng kiểm tra từ trang web của bạn và chọn Hoàn lại tiền trong các tùy chọn thanh toán, tiền sẽ ngay lập tức được gửi lại từ tài khoản PayPal của bạn.

Plugin này bắt đầu hiển thị tùy chọn hoàn lại tiền trong phần xem xét đơn hàng sau khi được đặt qua trang web của bạn. Do đó, thông qua plugin này, khách hàng của bạn có thể ngay lập tức nhận được tiền hoàn lại cho đơn đặt hàng của họ nếu họ không hài lòng vì bất kỳ lý do gì.

Bạn cũng có thể dễ dàng xử lý các bảo hành của WooCommerce với plugin này trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn và chính sách hoàn trả của công ty bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ giải thích cách bạn có thể xử lý tiền hoàn lại với plugin này trong phạm vi bài viết này.

Hãy bắt đầu bằng cách thiết lập plugin mà không bị chậm trễ thêm.

Cài đặt Plugin Return and Warranty Plugin

1. Đi tới phần Plugin của bảng điều khiển WordPress, sau đó nhấp vào Thêm mới.

2. Tìm kiếm trả lại và bảo hành trong trường tìm kiếm. Sau đó, cài đặt và kích hoạt plugin.

Bật tùy chọn hoàn lại tiền

1. Điều hướng đến Yêu cầu trả lại trong menu bảng điều khiển WordPress và nhấp vào cài đặt.

2. Chọn loại yêu cầu trả lại bạn muốn thực hiện.

3. Nhấp vào lưu cài đặt và tính năng hoàn lại tiền sẽ được bật trên trang web của bạn.

Đặt số ngày

Plugin này cho phép bạn đặt khoảng thời gian mà khách hàng có thể trả lại một mặt hàng kể từ ngày mua hàng. Đây là cách bạn có thể thiết lập nó.

1. Đi tới Bảo hành mặc định trong cài đặt và đổi tên phần Nhãn thành “Trả lại”.

2. Chọn Bảo hành đã bao gồm bên cạnh loại.

3. Trong trường bên cạnh độ dài, hãy nhập số ngày mà khách hàng có thể trả lại sản phẩm. Nếu bạn muốn bảo hành không giới hạn số lượng, bạn cũng có thể chọn nó tại đây.

4. Khi bạn đã thực hiện các thay đổi, hãy nhấp vào lưu.

5. Trong phần Frontend, bạn cũng có thể thay đổi văn bản hiển thị trên nút.

Đây là cách bạn có thể đặt thời gian giới hạn mà khách hàng có thể trả lại hàng sau khi mua. Vì vậy, mọi khách truy cập có thể xem chi tiết trả hàng mà không cần truy cập vào các trang chính sách. Bạn cũng có thể đặt một số ngày khác nhau để trả lại các sản phẩm khác nhau.

Cách thay đổi trạng thái đơn hàng

Làm theo hướng dẫn bên dưới sẽ làm cho trạng thái đơn hàng tự động hoàn thành đối với các đơn hàng trả trước để sau khi đơn hàng đã được thanh toán, khách hàng sẽ thấy tùy chọn hoàn lại tiền.

Để thực hiện việc này, bạn cần cài đặt plugin Tự động điền trên trang web của mình.

Plugin Autocomplete là gì?

Plugin tự động hoàn thành giúp khách hàng dễ dàng nhận được tiền hoàn lại nếu họ đã thanh toán đơn đặt hàng bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Nó sẽ đặt trạng thái đơn hàng thành hoàn thành sau khi được đặt trên trang web của bạn và khách hàng ngay lập tức thấy tùy chọn hoàn lại tiền.

Plugin cho phép khách hàng tự động nhìn thấy tùy chọn hoàn lại tiền khi họ kích hoạt đơn đặt hàng, giúp nó bớt tẻ nhạt hơn. Vì vậy, ngay cả khi bạn chưa chuyển hàng, họ có thể nhanh chóng thông báo cho bạn về việc hoàn tiền. Nó tiết kiệm chi phí vận chuyển ở cả hai đầu.

Cài đặt Plugin

1. Đi tới Bảng điều khiển WordPress> Plugin> Thêm mới.

2. Tìm kiếm Đơn đặt hàng thương mại điện tử tự động điền. Bấm cài đặt> kích hoạt.

Sau khi đã cài đặt plugin, bạn cần bật tính năng tự động hoàn thành cho các đơn đặt hàng có trả tiền.

Bật tính năng Tự động hoàn thành

1. Đi tới Woocommerce> Cài đặt> Đơn hàng tự động hoàn thành để kích hoạt nó.

2. Chọn Tất cả các đơn đặt hàng đã thanh toán từ menu thả xuống của chế độ và nhấp vào lưu thay đổi.

Tùy chọn tự động hoàn thành của bạn đã được kích hoạt thành công. Trạng thái của tất cả các đơn đặt hàng đã thanh toán bạn nhận được trên trang web của mình sẽ tự động thay đổi để hoàn tất.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo qua email sau khi khách hàng của bạn đưa ra yêu cầu hoàn lại tiền và bạn cũng có thể xem yêu cầu này thông qua trang web của mình.

1. Để xem yêu cầu, hãy chuyển đến bảng điều khiển> Yêu cầu trả lại.

2. Tại đây, bạn có thể thấy yêu cầu hoàn tiền do khách hàng đặt ra

Cách hoàn trả tiền cho khách hàng của bạn

Bạn có thể xử lý tiền hoàn lại trong WooCommerce theo hai cách:

1. Tự động: Khoản tiền hoàn lại tự động thay đổi trạng thái đơn đặt hàng WooCommerce và cũng đảo ngược thanh toán cho khách hàng của bạn.

2. Thủ công: Trạng thái đơn hàng WooCommerce được chuyển sang phương thức hoàn tiền thủ công, nhưng tiền phải được trả lại cho khách hàng theo cách thủ công.

Kiểm tra khoản tiền hoàn lại được yêu cầu

1. Trên trang yêu cầu trả lại, hãy nhấp vào tiền hoàn lại.

2. Bạn có thể xem chi tiết đơn hàng của khách hàng và số tiền bạn phải hoàn lại.

3. Nhấp vào Hoàn trả sẽ nhắc bạn chọn hoàn tiền theo cách thủ công hay thanh toán qua thẻ tín dụng.

Đảm bảo số lượng sản phẩm được đặt chính xác. Đơn đặt hàng sẽ không được đánh dấu là đã hoàn tiền nếu số lượng mặt hàng không được chỉ định khi khoản tiền hoàn lại được phát hành và một email sẽ được gửi với cụm từ hoàn tiền một phần.

Ngay sau khi bạn cập nhật yêu cầu hoàn lại tiền, khách hàng của bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Đây là cách bạn có thể hoàn tiền theo cách thủ công vào chính tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã sử dụng để mua sản phẩm.

Quản lý yêu cầu hoàn lại tiền hiệu quả hơn

Hoàn tiền là một phần không thể thiếu trong việc xử lý và quản lý những khách hàng tiêu cực hoặc không hài lòng. Có một chính sách hoàn lại tiền được xác định rõ ràng là rất quan trọng vì nó cho khách hàng của bạn biết những gì họ sẽ mong đợi nếu họ mua hàng của bạn.

Với plugin này, bạn có thể quản lý các khoản hoàn lại được yêu cầu trong trang tổng quan của mình để không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ ba. Ngoài ra, việc xử lý hoàn tiền nhanh chóng làm tăng sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng giúp website của bạn thu hút nhiều người truy cập hơn.

Nếu bạn không có chuyên môn về WooCommerce, bạn có thể thử bất kỳ lựa chọn thay thế nào của nó như Shopify và Magento tương đối dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call now