Rate this post

Plugin soạn thảo văn bản WordPress

Các trình chỉnh sửa WYSIWYG WordPress tốt nhất (2021)

WYSIWYG là từ viết tắt của “What You See Is What You Get”.

Khi một chương trình hoặc trình soạn thảo WYSIWYG của WordPress được sử dụng để chỉnh sửa nội dung của một trang web, bạn có thể thấy ngay những thay đổi trên trang của mình.

Đó là lý do tại sao trình soạn thảo WYSIWYG còn được gọi là trình biên tập trực quan hoặc trình tạo trang giao diện người dùng.

Trước khi phát minh ra các trình soạn thảo WYSIWYG, việc thiết kế một trang web có nghĩa là phải viết hàng ngàn mã phức tạp bởi một lập trình viên lành nghề.

Đối với một người không rành về kỹ thuật, thiết kế một trang web đồng nghĩa với việc chi hàng trăm đô la để thuê một lập trình viên thực hiện công việc cho anh ta.

Sau khi phát minh ra các biên tập viên WYSIWYG, chi phí thiết kế một trang web đã giảm xuống đáng kể.

Các bài viết liên quan:

Ngoài việc cung cấp các tính năng như chỉnh sửa giao diện người dùng thực sự, các trình chỉnh sửa này đã phát triển để cung cấp nhiều tính năng hơn để tạo trang web mơ ước của bạn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các trình chỉnh sửa trực quan WYSIWYG đều được tạo ra như nhau. Khi bạn thử lần lượt các trình soạn thảo này, bạn sẽ phải đối phó với nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Sau khi thử các trình chỉnh sửa giao diện người dùng khác nhau cho các trang web của mình, tôi ghi nhận nhiều thách thức mà tôi phải đối mặt.

Dưới đây, tôi đã nêu bật những thách thức quan trọng nhất mà tôi phải đối mặt khi làm việc với các biên tập viên này.

Câu trả lời cho những thách thức này cuối cùng đã giúp tôi chọn trình chỉnh sửa WYSIWYG phù hợp mà tôi sẽ tiết lộ trong phần tiếp theo.

Những trình biên tập WYSIWYG này có thực sự là những biên tập viên front-end hay họ chỉ tuyên bố như vậy?

Các trình chỉnh sửa này có tạo ra các trang đáp ứng cho tất cả các thiết bị – máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động không?

Các trình chỉnh sửa này có cung cấp các mẫu được tạo sẵn để có thể dễ dàng tùy chỉnh không?

Tôi có thể tạo trang bán hàng tập trung vào chuyển đổi với các trình chỉnh sửa này để thúc đẩy nhiều chuyển đổi và bán hàng hơn không?

Các trình chỉnh sửa này có chứa các tiêu chí nội dung như Văn bản, Hình ảnh, Video, Bảng, Cột, Trích dẫn, Mã ngắn và các tiêu chí khác không?

Các trình chỉnh sửa này có cung cấp các tiêu chí tập trung vào chuyển đổi như biểu mẫu Tạo khách hàng tiềm năng, biểu mẫu liên hệ, Lời chứng thực và các tiêu chí khác không?

Các trình chỉnh sửa này chỉ hoạt động với một số chủ đề WordPress cụ thể hoặc không có phụ thuộc chủ đề?

Các trình chỉnh sửa này có hỗ trợ thêm các plugin WordPress của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng và tính năng hơn vào một trang web không?

Các trình soạn thảo WYSIWYG này có dễ sử dụng hay liên quan đến một chút đường cong học tập không?

Những trình chỉnh sửa này có thể làm chậm trang web của tôi ảnh hưởng đến các quan trọng web cốt lõi không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết tất cả các câu hỏi trên và hơn thế nữa để tìm các trình chỉnh sửa trực quan WordPress WYSIWYG tốt nhất cho trang web của bạn.

Trước khi chúng ta đi sâu vào các trình soạn thảo tốt nhất, cần phải biết liệu bạn có cần một trình soạn thảo WYSIWYG WordPress ngay từ đầu hay không.

Hãy cùng tìm hiểu.

Tại sao bạn nên sử dụng WordPress WYSIWYG Editor?

WordPress đã trở nên phổ biến trong giới blogger vì tính dễ sử dụng và nhiều tính năng tùy chỉnh khác nhau như sử dụng trình chỉnh sửa trực quan để tạo các loại trang web khác nhau.

Giao diện người dùng của WordPress rất trực quan và cho phép bạn thực hiện hầu hết các tác vụ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Với sự trợ giúp của các chủ đề và plugin, ngay cả người dùng không am hiểu công nghệ cũng có thể thiết lập một Blog WordPress ngay lập tức.

Chủ đề là các khối xây dựng của một trang web WordPress. Chúng được sử dụng để xác định sự xuất hiện và hiển thị của một trang web được hỗ trợ bởi WordPress.

Nếu bạn muốn nâng cao chức năng và thiết kế của trang web của mình, bạn sẽ được yêu cầu sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG của WordPress.

Việc sử dụng trình chỉnh sửa WYSIWYG là không bắt buộc, nhưng bạn sẽ không thể tùy chỉnh trang web WordPress của mình nếu không có nó.

Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao giao diện trang web của mình ngoài thiết kế chủ đề của bạn, bạn phải sử dụng trình chỉnh sửa WYSIWYG.

Trình chỉnh sửa WYSIWYG hoạt động như thế nào?

Trình chỉnh sửa WYSIWYG là các plugin WordPress cho phép bạn tùy chỉnh trang web của mình. Nó giúp thiết kế và phát triển một trang web mà không cần mã hóa.

Nó có giao diện người dùng đồ họa kéo và thả. Giao diện chứa các phần tử khác nhau thực hiện các chức năng khác nhau.

Bạn chỉ cần kéo các phần tử như Văn bản, Nút, Hình ảnh, Cột, Bảng, Bản đồ, nút Chia sẻ xã hội, nút Chuyển đổi, v.v. vào bài đăng hoặc trang của mình để thực hiện các thay đổi cần thiết.

Có rất nhiều trình soạn thảo WYSIWYG WordPress phổ biến. Để giúp bạn chọn tùy chọn tốt nhất, tôi đã biên soạn danh sách một số trình soạn thảo tốt nhất.

Hãy kiểm tra chúng ra.

Trình chỉnh sửa WYSIWYG WordPress tốt nhất

Elementor

Trình soạn thảo WYSIWYG số một trong danh sách của chúng tôi là Elementor. Đây là một trong những trình tạo trang kéo và thả tốt nhất được tích hợp các tính năng để tạo bất kỳ kiểu thiết kế và bố cục trang web nào.

Bốn triệu người dùng đã tạo trang web của họ bằng trình tạo trang Elementor. Bạn có thể tạo thiết kế trang hoàn hảo theo pixel với mã sạch 100% với các khả năng nâng cao chưa từng thấy trên các trình chỉnh sửa khác.

Một trang web trông đơn giản có thể dễ dàng chuyển đổi thành một trang web tùy chỉnh tuyệt đẹp với Elementor.

Nó có giao diện người dùng tuyệt vời và chứa hơn 80 tiêu chí thiết kế như tiêu đề, trình soạn thảo văn bản, hình ảnh, cột, video, nút, bản đồ, biểu tượng, v.v.

Nó hoạt động với hầu hết các chủ đề WordPress phổ biến như GeneratePress, Astra hoặc Genesis. Và cũng hỗ trợ các plugin của bên thứ ba để thêm nhiều chức năng và tính năng hơn vào trang web của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
 • Trình chỉnh sửa Front-end đích thực. Khi bạn thực hiện các thay đổi đối với nội dung của mình, bạn có thể thấy ngay kết quả cuối cùng.
 • Thiết kế đáp ứng. Tạo các trang đẹp như nhau trên tất cả các loại thiết bị – máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động.
 • Tương thích với các Chủ đề WordPress phổ biến.
 • Các mẫu được tạo sẵn có thể tùy chỉnh. Không cần phải tạo một trang web từ đầu. Dễ dàng tạo trang được thiết kế đẹp mắt với hơn 300 Mẫu Pro.
ĐẶC ĐIỂM CHUNG
 • 90 cộng với tiện ích chuyên nghiệp
 • Hơn 300 mẫu chuyên nghiệp
 • Chế độ đáp ứng
 • Trình tạo cửa sổ bật lên
 • Mẫu đăng ký thiết kế
 • Hoa tiêu
 • Chế độ bảo trì
 • Chế độ an toàn
 • Elementor Finder
 • Phần lịch sử
 • Người quản lý bản sửa đổi
 • Trình tạo WooCommerce
GIÁ CẢ
 • Giá của Elementor rất cạnh tranh. Nó đi kèm với ba kế hoạch – Cá nhân, Cộng thêm và Chuyên gia.
 • Đối với một trang web, Gói cá nhân sẽ có giá 49 đô la mỗi năm.
 • Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch tạo nhiều trang web, bạn có thể sử dụng Gói cộng ($ 99 mỗi năm cho ba trang web) hoặc Gói chuyên gia ($ 199 mỗi năm cho 1000 trang web).
 • Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với 1 năm hỗ trợ và cập nhật.
 • Tất cả các gói cao cấp của Elementor đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, Elementor đã cố gắng phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và trở thành một trong những trình xây dựng trang trực quan phổ biến nhất.
 • Nó hoạt động với các tính năng hạn chế trong phiên bản miễn phí, trong khi phiên bản chuyên nghiệp đi kèm với nhiều tính năng nâng cao hơn.

Người mới bắt đầu có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí của Elementor và nâng cấp sau. Bắt đầu với Elementor miễn phí (không cần thẻ tín dụng).

Thrive Architect

Trình tạo trang trực quan Thrive Architect là sản phẩm của Thrive Themes.

Đây là một sản phẩm đáng giá tiền cho phép bạn tạo các trang đích đẹp, hấp dẫn và tập trung vào chuyển đổi.

Nếu trọng tâm của bạn là xây dựng một trang web được tối ưu hóa để tăng chuyển đổi và bán hàng, thì Thrive Architect là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Các tiêu chí tập trung vào chuyển đổi như nút Kêu gọi hành động, biểu mẫu Tạo khách hàng tiềm năng, Bảng giá tham khảo, Bộ hẹn giờ đếm ngược và các tiêu chí khác đều có trong Thrive Architect để tăng doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng của bạn.

Nó đi kèm với 220 mẫu điền vào. Chỉ cần kéo và thả bất kỳ mẫu nào bên trong trang của bạn và thực hiện các thay đổi theo yêu cầu của bạn. Mỗi mẫu này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Kéo và thả trình chỉnh sửa. Để thêm bất kỳ phần tử nào như văn bản, nút, video, chỉ cần nhấp vào các phần tử, kéo và thả nó trên trang. Nó sẽ được thêm vào ngay lập tức.

Các mẫu trang đích thông minh. 290 cộng với các mẫu được tạo sẵn để tạo các trang bán hàng, trang tham gia, những page hội thảo và những page liên quan khác.

Các tiêu chí tập trung vào Chuyển đổi được tạo trước. Biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng, đồng hồ đếm ngược, nút CTA, hộp đảm bảo, Bảng giá tham khảo và những thứ khác.

Làm việc với bất kỳ chủ đề WordPress nào. Thrive Architect tương thích với hầu hết các chủ đề WordPress phổ biến.

Hướng dẫn của Đại học Thrive. Mua Thrive Architect cung cấp quyền truy cập vào Đại học Thrive có chứa các bài học và hướng dẫn bằng video dễ làm theo.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG
 • 290 cộng với các mẫu sẵn sàng
 • Các tiêu chí tập trung vào chuyển đổi
 • Tạo các trang đáp ứng
 • Bảng giá tham khảo
 • Chỉnh sửa đáp ứng trên thiết bị di động
 • Box nội dung
 • Các biểu tượng võng mạc có thể mở rộng hoàn toàn
 • Hiệu ứng hoạt hình động
 • Tiết lộ nội dung
 • Chuyển đổi chế độ hiển thị của các phần tử
GIÁ CẢ

Thrive Architect xuất hiện như một phần của gói đăng ký Thrive Theme Suite có giá 228 đô la một năm (19 đô la mỗi tháng).

Mỗi lần mua đăng ký Thrive Suite cũng cấp cho bạn quyền truy cập vào:

Trình tạo chủ đề Thrive. Để tạo trang web của bạn một cách trực quan. Dễ dàng tùy chỉnh đầu trang, chân trang, các mẫu bài đăng blog, thanh bên, bố cục trang, trang danh mục, trang tìm kiếm, 404s và NHIỀU HƠN.

Thrive Architect. Để tạo các trang web tập trung vào chuyển đổi như được đề cập trong bài viết này.

 • Phát triển khách hàng tiềm năng. Để phát triển danh sách email của bạn nhanh hơn.
 • Thrive Apprentice. Để xây dựng khóa học chuyên nghiệp trực tuyến của bạn.
 • Thrive Ultimatum. Để tạo chiến dịch đếm ngược để tăng chuyển đổi.
 • Phát triển bình luận. Để tăng mức độ tương tác của trang web với các bình luận.
 • Thrive Quiz. Thu thập khách hàng tiềm năng với các câu đố dựa trên sở thích.
 • Phát triển tối ưu hóa. Cải thiện chuyển đổi của bạn với các trang đích thử nghiệm A / B.
 • Thrive Ovation. Để thu thập và hiển thị lời chứng thực trên chế độ lái tự động.
 • Việc bạn mua trình chỉnh sửa WYSIWYG của Thrive Architect WordPress đi kèm với các bản cập nhật miễn phí không giới hạn và 1 năm hỗ trợ.
 • Bạn có thể dùng thử Thrive Architect trong 30 ngày. Nếu, vì bất kỳ lý do gì, bạn không thích plugin này, bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày sau khi mua.

Thrive Architect là một trong những công cụ tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay.

Nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng hoặc phát triển danh sách email của mình một cách nhanh chóng, thì không đâu xa hơn Thrive Architect.

Divi Builder

Một trình tạo trang WordPress khác được các blogger phổ biến nhất là Divi Builder by Elegant Themes. Các nhà phát triển của trình tạo trang tuyệt vời này trên thực tế, thương hiệu Divi là tương lai của WYSIWYG.

Nó thay thế trình chỉnh sửa bài đăng WordPress tiêu chuẩn bằng một trình chỉnh sửa trực quan vượt trội hơn rất nhiều. Nó đi kèm với các mẫu tạo sẵn cho phép bạn thiết kế trang blog hoặc bài đăng của mình một cách trực quan.

Chủ sở hữu trang web có ít hoặc không có kinh nghiệm thiết kế hoặc phát triển có thể sử dụng Divi để tạo các trang web đẹp với giao diện kéo và thả đơn giản của nó.

Các Bảng giá tham khảo, biểu mẫu tạo khách hàng tiềm năng, biểu mẫu liên hệ, mô-đun theo dõi mạng xã hội do Divi cung cấp có thể được sử dụng để tạo các trang web tập trung vào chuyển đổi.

Bạn có thể dễ dàng kết nối mô-đun chọn tham gia email với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến như HubSpot, Salesforce, GetResponse, Aweber, Convertkit và các dịch vụ khác.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
 • Chỉnh sửa hình ảnh chân thực. Tạo các trang được thiết kế đẹp mắt trong thời gian thực và xem kết quả ngay lập tức.
 • Kéo và thả chỉnh sửa. Dễ dàng thêm, xóa hoặc di chuyển các phần tử trên giao diện người dùng của trang web của bạn.
 • Chỉnh sửa đáp ứng. Thiết kế trang web đáp ứng cho các thiết bị di động.
 • Lưu thiết kế. Lưu các thiết kế tùy chỉnh của bạn để sử dụng lại chúng trong việc tạo các trang mới.
ĐẶC ĐIỂM CHUNG
 • Hơn 800 thiết kế tạo sẵn
 • Hơn 40 phần tử trang web
 • Kéo & Thả Tòa nhà
 • Hover State Styling
 • Bộ lọc và Hiệu ứng
 • Hơn 100 gói trang web đầy đủ
 • Tích hợp WooCommerce
 • Chỉnh sửa mã nâng cao
 • Các tiêu chí & kiểu dáng toàn cầu
 • Hiệu ứng hoạt hình
GIÁ CẢ

Các chủ đề thanh lịch cung cấp quyền truy cập vào tất cả các plugin và chủ đề với các gói của họ. Bạn có thể mua gói hàng năm hoặc trọn đời.

 • Kiểm tra chi tiết kế hoạch bên dưới.
 • Gói hàng năm sẽ có giá 89 đô la mỗi năm trong khi thỏa thuận trọn đời sẽ khiến bạn mất 249 đô la – phí một lần.
 • Theo cả hai gói này, bạn sẽ được sử dụng trang web không giới hạn với hỗ trợ cao cấp.
 • Ưu điểm chính của gói trọn đời là bạn nhận được các bản cập nhật trọn đời với hỗ trợ phí bảo hiểm trọn đời.
 • Elegant Themes cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày trên Divi Page Builder. Nếu bạn không thích Divi thì bạn có thể được hoàn lại toàn bộ tiền bất cứ lúc nào trong vòng 30 ngày sau khi mua hàng.
 • Bạn có thể sử dụng chủ đề Divi bao gồm Trình tạo Divi.

Hoặc nếu bạn đang sử dụng bất kỳ chủ đề nào khác, chẳng hạn như GeneratePress, trên trang web của mình, bạn có thể cài đặt plugin Divi và thiết kế trang web của mình. Vì vậy, không có vấn đề tương thích với các chủ đề WordPress của bên thứ ba.

Beaver Builder

Beaver Builder là một trình soạn thảo WYSIWYG tuyệt vời khác được 175.000 trang web trên khắp thế giới sử dụng.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

Trình tạo trang cho phép bạn tạo các trang đẹp và chuyên nghiệp trên giao diện người dùng của trang web WordPress của bạn.

Nó có các Mô-đun nội dung như Ảnh, Nút, Tiêu đề, Biểu tượng, Trình soạn thảo Văn bản, HTML, Âm thanh, Video và Thanh bên, cho phép bạn tạo các bố cục đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.

Beaver Builder là một trình tạo trang kéo và thả linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng kéo các mô-đun bên trong vùng chỉnh sửa và tạo & thiết kế các trang theo sự lựa chọn của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và không thoải mái khi bắt đầu lại từ đầu, bạn có thể sử dụng các mẫu trang chủ, trang đích và trang bảo trì được tạo sẵn để xây dựng trang web của mình trong thời gian nhanh chóng.

Nó tương thích với Gutenberg và tất cả các chủ đề WordPress phổ biến.

Beaver Builder cũng có một phiên bản miễn phí mà bạn có thể tải xuống từ kho lưu trữ WordPress.org.

Tuy nhiên, phiên bản cao cấp bao gồm các tính năng như:

Biểu mẫu liên hệ, Tab, Thanh trượt, Bảng giá, Bản đồ, Bài đăng trên blog, Biểu mẫu đăng ký, Biểu tượng xã hội, và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ cao cấp để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

Nhiều mẫu tạo sẵn hơn.

Xây dựng các mô-đun tùy chỉnh của riêng bạn.

Lưu, xuất và sử dụng lại bố cục, hàng và mô-đun toàn trang.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG
 • Mẫu tạo sẵn
 • Hơn 40 phần tử trang web
 • Kéo & Thả Tòa nhà
 • Chỉnh sửa trực tiếp, giao diện người dùng
 • Hỗ trợ WooCommerce
 • Bản dịch đã sẵn sàng
 • Thân thiện với thiết bị di động, đáp ứng
 • Lưu & Quản lý Kiểu dáng
 • Tối ưu hóa cho SEO
 • Thân thiện với nhà phát triển
GIÁ CẢ

Beaver Builder có các gói định giá sau – Tiêu chuẩn, Chuyên nghiệp và Đại lý.

Gói Tiêu chuẩn là gói phổ biến nhất sẽ khiến bạn mất 99 đô la mỗi năm. Theo kế hoạch này, bạn có thể tạo các trang web không giới hạn và bao gồm plugin trình tạo trang với hỗ trợ 1 năm và tất cả các mô-đun & mẫu cao cấp.

Gói Pro ($ 199 mỗi năm) và Đại lý ($ 399 mỗi năm) bao gồm tất cả các tính năng của Gói tiêu chuẩn. Các tính năng bổ sung là Nhãn trắng và Cài đặt mạng nhiều trang.

Các câu hỏi thường gặp

Trình soạn thảo WYSIWYG của WordPress là gì?

Trong khi thực hiện các thay đổi đối với thiết kế trang web của bạn bằng trình chỉnh sửa WYSIWYG của WordPress, bạn có thể xem các chỉnh sửa của mình ngay lập tức. Đó là một trình chỉnh sửa giao diện người dùng để thêm bất kỳ phần tử nào, bạn chỉ cần nhấp vào nó. Và kéo và thả nó để thêm vào trang của bạn.

Làm cách nào để thêm trình chỉnh sửa WYSIWYG vào trang WordPress?

Một trình soạn thảo WYSIWYG về cơ bản là một plugin WordPress. Chỉ cần tải lên và kích hoạt trong trang web WordPress của bạn như được thực hiện trong trường hợp của bất kỳ plugin nào khác. Chỉ cần đi tới Trang tổng quan WordPress> Plugin> Thêm mới.

Trình soạn thảo WYSIWYG có dễ sử dụng không?

Tất cả các trình soạn thảo WYSIWYG được đề cập trong bài viết này đều dễ sử dụng. Người mua có thể sử dụng các tài liệu và video hướng dẫn phong phú để tìm hiểu cách sử dụng trình chỉnh sửa để thiết kế một trang web.

Có trình soạn thảo WYSIWYG miễn phí nào không?

Trong số các trình soạn thảo WYSIWYG cao cấp, Elementor có sẵn dưới dạng cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Người mới bắt đầu có thể cài đặt phiên bản miễn phí để thiết kế trang web. Elementor có thể dễ dàng nâng cấp sau này lên gói cao cấp.

Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG cao cấp trên nhiều trang web không?

Tùy thuộc vào gói bạn đã mua, hầu hết tất cả các trình soạn thảo WYSIWYG cao cấp đều có thể được sử dụng trên nhiều trang web. Ví dụ: đăng ký Thrive Architect cho phép bạn cài đặt nó trên tối đa 25 trang web.

Kết thúc

Đây là một số plugin WordPress trình chỉnh sửa trực quan WYSIWYG tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên trang web của mình.

Hãy thử các plugin tuyệt vời này ngay lập tức nếu bạn muốn tạo một trang web hấp dẫn và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Elementor có thể là một lựa chọn tự nhiên nếu bạn muốn tạo các trang web có thiết kế đẹp mắt với nhiều tính năng và tính linh hoạt hơn trên trang web của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cắt giảm chi phí của mình thì bạn có thể đến với Divi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn muốn xây dựng một trang web hoàn toàn tập trung vào chuyển đổi để tạo doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng cho trang web của mình, thì tôi khuyên bạn nên sử dụng Thrive Architect.

Trong mục này, tôi chỉ xem xét các trình tạo trang tốt nhất và bạn có thể tự do chọn bất kỳ plugin nào ở trên để tạo các trang web tuyệt vời.

Với các trình chỉnh sửa này tại dịch vụ của bạn, bạn không phải làm việc trên phần phụ trợ và đoán thiết kế giao diện người dùng sẽ như thế nào.

Ngoài ra chúng tôi đề xuất và hướng dẫn bạn thêm về chỉnh sửa khối văn bản

Xem thêm 12 trình chỉnh sửa văn bản miễn phí xuất sắc cho coder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now