Rate this post

Review là một chức năng tuyệt vời cho các website. Làm cách nào có thể thêm chức năng review cho wordpress, hôm nay các bạn hãy cùng tìm hiểu plugin review tốt nhất cho wordpress.

Các bài viết liên quan:

Plugin Review

WP Review Pro WordPress Plugin Review

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để tạo đánh giá trên trang web WordPress của mình không? 

WP Review là một trong những plugin đơn giản và sẵn sàng sử dụng từ mythemeshop để tạo các bài đánh giá sản phẩm trên trang web của bạn. Chúng tôi sử dụng plugin này để tạo các bài đánh giá trên trang web này và muốn chia sẻ các tính năng và hạn chế của plugin cho những người đang tìm cách sử dụng plugin này. 

Bạn đang tìm cách hạn chế nội dung trên WordPress? Có nhiều tình huống mà bạn có thể cần phải làm điều này. Ví dụ: có lẽ bạn đã thiết lập một trang web cho đám cưới sắp tới của mình và chỉ muốn khách truy cập vào trang đó hoặc bạn cần cấp các cấp độ truy cập khác nhau cho những người liên quan chặt chẽ hơn đến ngày trọng đại. Hoặc có thể bạn điều hành một trang web mà bạn cần phần “Chỉ dành cho thành viên”, chẳng hạn như trang web của câu lạc bộ.

Dù bằng cách nào, bạn có thể sử dụng plugin thành viên đầy đủ tính năng, nhưng bạn có thể kết thúc với nhiều tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng, làm chậm trang web của bạn. Vì vậy, thay vào đó, bạn có thể nên tìm kiếm thứ gì đó siêu đơn giản và nhẹ hơn như những thứ mà chúng tôi sẽ gợi ý trong bài viết này. Họ sẽ cung cấp cho bạn chức năng bạn cần mà không cần có vô số tính năng đầy mã để cản trở tốc độ trang web của bạn.

Phiên bản miễn phí và Pro

Bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí của WP Review từ kho plugin WordPress từ trang WordPress.org hoặc thông qua bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra phiên bản miễn phí trước và sau đó nâng cấp nếu cần. Phiên bản chuyên nghiệp có giá $ 39 $ 97 và được cung cấp với mức chiết khấu $ 25 $ 87 từ trang web mythemeshop. Chúng tôi có phiên bản Pro và bài viết này đề cập đến các tính năng có trong phiên bản Pro.

Quá trình cập nhật plugin khá phức tạp nên bạn cần tải xuống tệp cài đặt từ trang mythemeshop và tải lên trên trang bằng FTP. Tuy nhiên, trong phương pháp này, bạn sẽ bỏ lỡ trang cài đặt chung sẽ chỉ hiển thị khi bạn sử dụng plugin trợ giúp.

 • Bạn phải tải xuống và cài đặt plugin trợ giúp.
 • Đăng nhập bằng tài khoản mythemeshop của bạn.
 • Sau khi kết nối với mythemeshop, bạn có thể tự động cập nhật plugin từ bảng quản trị.

Thành thật mà nói, đây là một điều tẻ nhạt đối với plugin cao cấp được cung cấp với giá 97 đô la cho 3 miền. Bạn phải thực hiện việc này cho từng miền để nhận được bản cập nhật mới nhất.

Các tính năng cơ bản của phiên bản miễn phí

Mặc dù plugin rất đơn giản nhưng vẫn có danh sách các tính năng để tạo một bài đánh giá hiệu quả.

 • Hệ thống xếp hạng bao gồm sao, tỷ lệ phần trăm và điểm.
 • Plugin bao gồm một tiện ích đánh giá mà bạn có thể thêm vào thanh bên và khu vực chân trang cùng với hình thu nhỏ.
 • Hỗ trợ 19 loại lược đồ đoạn mã chi tiết khác nhau của Google để hiển thị các đánh giá trong kết quả tìm kiếm.
 • Hỗ trợ shortcode để bao gồm các bài đánh giá ở bất cứ đâu bạn muốn trên trang.
 • Đáp ứng, không giới hạn màu sắc, tương thích với các plugin bộ nhớ đệm, hỗ trợ nhiều trang web và dễ dàng tùy chỉnh.

Tính năng Pro

WP Review Pro có thêm một số tính năng bổ sung để làm cho bài đánh giá đẹp hơn.

 • Hệ thống xếp hạng vòng tròn và ngón tay cái bổ sung.
 • Thay đổi chiều rộng và căn chỉnh của bài đánh giá.
 • 16 mẫu đánh giá được xác định trước để lựa chọn.
 • Hiển thị xếp hạng đánh giá trên hình thu nhỏ của hình ảnh nổi bật và hình ảnh tiện ích đánh giá.
 • Bật đánh giá của người dùng về nhận xét với tải đánh giá động.
 • Hỗ trợ tuyệt vời để trả lời các câu hỏi của bạn.
 • Các bài đánh giá của bên thứ ba được tích hợp từ các dịch vụ phổ biến như Google Địa điểm, Yelp và Facebook.

Dưới đây là một ví dụ về đánh giá tùy chỉnh được tạo bằng plugin:

Thiết lập toàn cầu

Đây là plugin rất dễ sử dụng với các cài đặt chung ảnh hưởng đến tất cả các bài đánh giá và tùy chọn để tùy chỉnh các bài đánh giá riêng lẻ trong trình chỉnh sửa bài đăng WordPress. Sau khi cài đặt và kích hoạt plugin, bạn có thể vào “Cài đặt> WP Review Pro” để tùy chỉnh các tùy chọn. Bật hoặc tắt các tùy chọn và tùy chỉnh các kiểu mặc định để bạn xem xét.

Cài đặt cấp độ bài đăng

Không cần thiết phải sử dụng cài đặt chung trên tất cả các trang đánh giá của bạn. Ví dụ: bạn có thể thiết lập tùy chọn toàn cầu làm xếp hạng sao và sử dụng xếp hạng điểm trên bài đăng cụ thể. Plugin WP Review sẽ thêm nhiều hộp meta trong trình chỉnh sửa bài đăng để tùy chỉnh loại đánh giá và hiển thị.

Bạn có thể bật đánh giá trong trình chỉnh sửa bài đăng, thêm nội dung đánh giá và tùy chỉnh màu sắc theo bố cục trang web của bạn.

Đánh giá thiết lập

Trên từng bài đăng, bạn có thể thiết lập đánh giá theo nhu cầu của mình.

Thêm tiêu đề đánh giá, mô tả, giá cả và liên kết.

Chèn các liên kết tham khảo đánh giá và bạn có thể dễ dàng thêm liên kết liên kết.

Thêm các tính năng và kéo và thả các tính năng để sắp xếp lại.

Bạn có thể thêm ưu và nhược điểm cho sản phẩm đã đánh giá.

Chọn loại đánh giá và bố cục.

Tùy chỉnh màu sắc, kích thước và các thông số khác.

Tiện ích và Mã ngắn

Plugin cho phép bạn hiển thị tiện ích đánh giá trong thanh bên hoặc chân trang. Có 10 widget để giới thiệu các bài đánh giá gần đây, bài đánh giá phổ biến, bài đánh giá trên Facebook, v.v.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng số lượng lớn các mã ngắn để giới thiệu các bài đánh giá của mình ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể tạo trang đánh giá và hiển thị tất cả các đánh giá của mình dưới dạng trang chỉ mục. Tuy nhiên, vấn đề là plugin không có bất kỳ khối nào cho trình soạn thảo Gutenberg. Bạn phải sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển hoặc sao chép, dán mã ngắn từ trang plugin và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Các bài viết đánh giá shortcode cũng không hoạt động để hiển thị các bài đánh giá được xếp hạng cao nhất hoặc nhận xét nhiều nhất. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng tiện ích này trên thanh bên chứ không phải trên khu vực nội dung bài đăng.

Cửa sổ bật lên, Thông báo và Bảng so sánh

Phiên bản chuyên nghiệp có hai tính năng bổ sung – cửa sổ bật lên và thông báo. Bạn có thể bật cài đặt ở cấp trang web hoặc sử dụng trên các trang cụ thể. Khi bạn có một sản phẩm phổ biến hoặc phiếu giảm giá, bạn có thể sử dụng thanh thông báo ở trên cùng để thu hút sự chú ý của người dùng.

Bạn cũng có thể thay thế hệ thống nhận xét mặc định trên chủ đề và các trang WooCommerce của mình để thay thế thiết lập đánh giá bằng plugin WP Review Pro.

Tính năng quan trọng khác của plugin là tạo bảng so sánh. Khi bạn có hai đánh giá sản phẩm, chỉ cần kết hợp các tính năng để tạo bảng so sánh. Bạn có thể nhúng toàn bộ bài đánh giá hoặc chỉ bảng so sánh ở bất kỳ đâu trên trang web của mình. Tuy nhiên, bạn không thể trực tiếp tạo bảng so sánh trên bài đăng mà không có bài đánh giá trước.

Tài liệu và Hỗ trợ

Bạn có các tùy chọn sau để nhận hỗ trợ:

 • Nâng cao truy vấn của bạn dưới dạng một vé trong trang WordPress.org hoặc trong diễn đàn mythemeshop.
 • Xem tài liệu plugin với các ví dụ chi tiết và Câu hỏi thường gặp.
 • Kiểm tra bản giới thiệu trang web đánh giá để xem các loại đánh giá khác nhau sẽ trông như thế nào.

Sự cố khi sử dụng WP Review Pro

Mặc dù chúng tôi đề xuất WP Review Pro, nhưng chúng tôi cũng nhận thấy một số vấn đề nhất định với việc sử dụng plugin.

 • Tiêu đề và các tính năng trong bài đánh giá – rõ ràng là tiêu đề đánh giá và danh sách tính năng phải có chế độ xem hiển thị khác nhau, tiếc là plugin đánh giá WP không phân biệt được điều này. Ở đây, bạn cần một chút tùy chỉnh CSS để tạo ra sự khác biệt.
 • Google rich snippets – chúng tôi không thấy các bài đánh giá nhanh chóng được phản ánh trong tìm kiếm của Google mặc dù công cụ đánh dấu dữ liệu có cấu trúc cho thấy mọi thứ đều ổn. Chúng tôi đã kiểm tra cùng một trang bằng các công cụ đánh giá khác nhau và Google có thể thu thập dữ liệu trang đó ngay lập tức. Vì vậy, chúng tôi không thấy vấn đề là ở đó ở cấp độ trang. Tuy nhiên, điều này cũng có thể là do cơ quan quản lý miền thấp trong Google.
 • Số phần trăm xếp hạng không hiển thị trên các hình thu nhỏ.
 • Để nhận được hỗ trợ thích hợp, bạn cần đăng ký với trang mythemeshop và tạo một diễn đàn đăng các câu hỏi của bạn. Các truy vấn trên diễn đàn WordPress có thể không nhận được câu trả lời nhanh chóng.
 • Ngoài cài đặt chung, không có mẫu mặc định nào cho từng loại đánh giá để bạn lựa chọn. Các mẫu tùy chỉnh chung cho tất cả các loại đánh giá và hy vọng mythemeshop sẽ bổ sung các mẫu mẫu trong các phiên bản sau.
 • Xếp hạng của người dùng luôn được hiển thị dưới dạng sao ngay cả khi bạn sử dụng xếp hạng điểm hoặc bất kỳ loại xếp hạng nào khác trong bài đánh giá. Ví dụ: nếu bạn đánh giá sản phẩm với thang điểm 10, người dùng vẫn sẽ đánh giá sản phẩm với thang điểm 5 sao. Tùy chọn này có sẵn với phiên bản plugin mới nhất.
 • Plugin sẽ làm chậm trình chỉnh sửa bài đăng của bạn với nhiều hộp meta.

Làm việc với Chủ đề của bên thứ ba

WP Review Pro hoạt động tốt với các chủ đề mythemeshop. Ví dụ: các widget của thanh bên sẽ hiển thị các màu khác nhau cho các danh mục trong các ngôi sao đánh giá. Tuy nhiên, nhiều chủ đề của bên thứ ba không cung cấp tính năng tô màu cho danh mục và các vật dụng sẽ không giống như được hiển thị trong trang demo của họ.

Đây là vấn đề tương tự với nhiều tính năng khác như tích hợp nhận xét và tô màu hộp đánh giá. Ngoài hộp đánh giá, xếp hạng và các nút cũng sẽ không kết hợp đúng với các chủ đề của bên thứ ba. Bạn cần yêu cầu sự trợ giúp của họ hoặc tự tùy chỉnh CSS để làm cho plugin hoạt động cho bạn. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, điều này là vô nghĩa đối với một plugin có giá $ 87 không hoạt động liền mạch với hầu hết các chủ đề.

Tốc độ trang web và plugin WP Review Pro

Plugin WP Review ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ tải trang web của bạn.

 • Plugin sẽ thêm rất nhiều dữ liệu meta trong bảng wp_postmeta ngay cả đối với các bài đăng không có đánh giá. Ngoài ra, nó cũng sẽ thêm một bảng bổ sung wp_mts_wp_reviews.
 • Nó vẫn sử dụng phông chữ miễn phí awesome 4.7 và tải CSS / JS / phông chữ trên tất cả các trang mặc dù không có đánh giá nào trên trang. Không có tùy chọn nào trên plugin để kiểm soát việc tải tài nguyên chỉ trên các trang đánh giá. Các bạn Mythemeshop vẫn sử dụng font chữ awesome 4.7 miễn phí đã lỗi thời từ lâu mà không có ý định nâng cấp lên phiên bản mới nhất.
 • Tất cả các tiện ích đánh giá thanh bên sử dụng các tính năng AJAX sẽ giết chết tốc độ trang web của bạn. Như đã đề cập, các widget sẽ không kết hợp đúng với các chủ đề của bên thứ ba và widget bài viết đánh giá sẽ không hoạt động trên khu vực nội dung.

Tóm lược

WP Review là một plugin tuyệt vời để chuyển đổi trang web WordPress của bạn thành một trang web đánh giá. Phiên bản miễn phí có sẵn mà không có bất kỳ chi phí ẩn nào và phiên bản chuyên nghiệp được bán với mức giá cao. Mặc dù có những cải tiến cần thiết về mặt tùy chỉnh, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử plugin này nếu bạn đang tìm cách tạo bài đánh giá. Hãy nhớ rằng, sử dụng plugin trên tên miền phụ hoặc cài đặt WordPress riêng biệt để nó không ảnh hưởng đến tốc độ trang web chính của bạn.

Ưu điểm

Nhiều mẫu đánh giá bạn có thể chọn.

Dễ dàng thiết lập và tùy chỉnh.

Hỗ trợ tốt với tài liệu.

Nhược điểm

Chi phí cao cho một plugin, ngay cả những chủ đề phổ biến nhất cũng không tốn đến 97 đô la.

Plugin không tích hợp với các chủ đề của bên thứ ba. Nếu bạn không sử dụng các chủ đề của mythemeshop, bạn phải tùy chỉnh CSS để làm cho plugin hoạt động. Ngay cả với điều đó, một số tính năng như màu đánh giá tiện ích thanh bên sẽ không hoạt động.

Cần có plugin trợ giúp để cập nhật.

Mã ngắn không hoạt động trong khu vực nội dung và không có khối Gutenberg.

Thêm nhiều trường tùy chỉnh trong meta bài đăng và mở rộng với phông chữ miễn phí tuyệt vời và nhiều tập lệnh ảnh hưởng đến tốc độ của trang web.

Xem thêm Một số plugin wordpress cải thiện hiệu suất và phân tích cho website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now