Rate this post

Tìm kiếm plugin tạo footer WordPress miễn phí tốt nhất để cải thiện trang của bạn? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi. 

Nếu bạn hỏi tôi điều gì hầu hết bị các quản trị viên web / blogger hoặc chủ sở hữu trang web bỏ qua? 

Câu trả lời sẽ là phần footer của trang web. Tuy nhiên, đây là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một trang web mà bạn không bao giờ được bỏ qua. 

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách tìm plugin footer tốt nhất cho WordPress và nơi tải xuống các plugin footer WordPress miễn phí.

Các bài viết liên quan:

Footer là một không gian đã bị bỏ quên trong một thời gian dài. Đây là một nguyên tắc rất tệ bởi vì người ta phải nỗ lực rất nhiều khi thiết kế từng phần của trang web để thu hút và giữ sự chú ý của người xem. Vì vậy, bạn nên coi tất cả các bộ phận là quan trọng và không quá nỗ lực vào một số và bỏ qua những phần khác. Bên cạnh đó, tất cả các plugin WordPress footer miễn phí sẽ hỗ trợ bạn khi tối ưu hóa các khu vực trên footer.

Footer của trang web có nhiều chi tiết liên quan mô tả các trang web, mặc dù người xem cuối cùng bỏ qua nó. footer chứa địa chỉ liên hệ và bản đồ sẽ hỗ trợ bạn tìm chỉ đường hoặc thậm chí liên kết đến các chi tiết liên quan. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được một số thông tin pháp lý nhàm chán mà bạn không muốn xem qua. Thông tin này bao gồm chi tiết bản quyền, chính sách của trang web và tuyên bố từ chối trách nhiệm.

Lý do chính khiến không gian footer không được chú ý nhiều so với các phần khác của trang web trong quá trình xây dựng trang web là tỷ lệ chuyển đổi thường thấp trong khu vực này. Mặc dù vậy, có rất nhiều thứ mà bạn có thể thêm vào không gian đó và làm cho nó trở nên thú vị và phù hợp với người xem. Tốt nhất là bạn nên cân nhắc thêm các liên kết mà người xem có thể sử dụng để lấy nội dung phù hợp nhất hoặc các mẫu danh mục đầu tư của bạn. Nếu bạn muốn tăng khả năng sử dụng của không gian này, bạn nên đưa vào logo của khách hàng và nhà văn.

Trong khu vực footer, người xem của bạn có thể nhận được thư thông qua việc giới thiệu biểu mẫu đăng nhập hoặc thậm chí tìm kiếm trang web của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mã ngắn để tạo các nút bắt mắt để trình bày các chi tiết trong khu vực này. Bạn có thể giúp người xem dễ dàng điều hướng bằng cách cuộn đến tùy chọn đầu tiên. footer trông sẽ quá tải nếu bạn thêm bất kỳ nội dung nào. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nên thêm nội dung có liên quan vào trang web của mình và sử dụng không gian trong khu vực này để thêm các chi tiết quan trọng khác. Vì vậy, điều cần thiết là phải xem xét phần footer khi xây dựng trang web của bạn ngay từ đầu.

Về mặt kỹ thuật, footer là một phần của trang web được tách biệt với phần nội dung chính. Nó có thể chứa thông tin, hình ảnh, biểu ngữ và các thông tin quan trọng khác cần thiết để hoàn thành trang web.

Nhưng tại sao nó bị bỏ qua? Và, ngay cả khi nó được sử dụng, hầu hết thời gian không được sử dụng theo cách tốt nhất có thể. Đôi khi nó lộn xộn với thông tin, thẻ, danh mục và bạn sẽ nhận được bức tranh. Ngoài ra, tùy chỉnh footer chủ đề là một công việc khó khăn và mất nhiều thời gian để bắt đầu.

Khi bạn sử dụng các plugin footer WordPress miễn phí, bạn không phải chỉnh sửa mã và cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hôm nay, tôi sẽ liệt kê một số plugin tạo footer cho WordPress miễn phí. Bạn có thể sử dụng các plugin để thay đổi thông báo bản quyền, thêm tiện ích, văn bản và hơn thế nữa. Vì vậy, tại sao phải chờ đợi? Hãy bắt đầu với danh sách đã. Các plugin footer WordPress miễn phí cần xem xét:

WP Sticky

Plugin đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là WP Sticky tuyệt vời, bạn có thể sử dụng plugin này để làm cho các phần tử của bạn vẫn cố định trên trang. Trong trường hợp cụ thể này, bạn có thể đặt footer cố định ở cuối trang.

WP Sticky

Plugin cho phép bạn làm cho các phần tử của mình trở nên dính chỉ trong vài giây. Bạn không phải xử lý mã, bạn có thể chọn các phần tử ngay từ màn hình. Điều tuyệt vời là bạn có thể tạo nếp bao nhiêu phần tử tuỳ thích, không bị giới hạn số lượng nhất định.

WP Sticky tương thích với bất kỳ chủ đề, trình tạo trang hoặc plugin nào và sẽ phù hợp ngay với hộp công cụ của bạn. Nó cực kỳ dễ sử dụng và có giao diện thân thiện với người dùng. Không có quảng cáo hoặc lỗi gây khó chịu. Với plugin này, bạn có thể chắc chắn rằng footer của bạn sẽ vẫn cố định trên trang và luôn luôn đạt được.

Đây là một trong những plugin tạo footer WordPress miễn phí phổ biến nhất và cũng cung cấp sự kết hợp các tính năng phù hợp cho các nhà phát triển và quản trị viên web. Genesis Footer Builder là thứ bạn cần nếu bạn muốn tùy chỉnh phần footer của chủ đề Genesis.

Genesis Footer Builder

Plugin cung cấp một tùy chọn tùy chỉnh cơ bản. Bạn có thể sử dụng nó để thêm các thông báo bản quyền, thêm các chính sách bảo mật và các siêu liên kết từ chối trách nhiệm trong phần footer. Bạn cũng có thể sử dụng tên thương hiệu và bản quyền cần thiết liên quan đến nó.

Ý tưởng là giữ cho bản thân tránh xa mã và bạn cũng có thể thêm menu vào footer ngay cả khi chủ đề của bạn không có tùy chọn có sẵn.

Tôi thích plugin này vì nó đơn giản hóa việc chỉnh sửa toàn bộ footer, đồng thời cũng rất thú vị và thư giãn. Hãy xem các Chủ đề hay nhất của Genesis Child!

Vị trí Header và Footer là nơi tuyệt vời để thêm mã theo dõi, hiển thị sản phẩm và bất kỳ thứ gì giúp ích cho việc phân tích của trang web. Nếu bạn đang tìm cách thêm mã theo dõi vào trang web của mình, chẳng hạn như Google Analytics, thì AddFunc Head and Footer Code cung cấp kết hợp các tính năng phù hợp để hoàn thành công việc.

AddFunc Head and Footer Code

Plugin này nhẹ và thực hiện công việc khá nhanh.

Và, nếu bạn đã đọc plugin trước đó trong danh sách, thì Header and Footer chỉ là một bổ sung cho những gì AddFunc Head and Footer Code phải cung cấp.

Header and Footer

Với plugin đơn giản này, bạn hầu như có được cái nhìn tổng quan tập trung về tất cả các mã. Bạn có thể quản lý cả phần header và footer, điều này khá rõ ràng từ tên của plugin. Hơn nữa, bạn có thể thêm một tập lệnh tùy chỉnh để bắt đầu một hành vi trên trang web của mình.

Nó tương thích với thiết bị di động và có ít tùy chọn SEO để chơi cùng.

GiveCoud  cho tôi một cái gì đó khác nhau? thực hiện với chỉnh sửa header và footer. Tôi hiểu cơn thịnh nộ của bạn.

YITH Footer Banner

YITH Footer Banner là một plugin biểu ngữ footer thú vị cung cấp một cách đơn giản và dễ dàng để thêm biểu ngữ. Sau khi cài đặt, bạn có thể cấu hình nó theo sự lựa chọn của bạn. Các nhà phát triển cũng có thể tận dụng lợi thế của plugin vì nó cung cấp tài liệu tốt.

Personal Admin Footer là một trong những viên ngọc ẩn mà người ta có thể muốn sử dụng. Tất cả đều tuyệt vời cho người dùng bình thường, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi đăng ký trang web của bạn đăng nhập vào bảng điều khiển?

Thông báo bình thường được hiển thị ở footer của bảng điều khiển là “Cảm ơn bạn đã tạo bằng WordPress”. Chà, nó thật tuyệt và đôi khi nghe có vẻ khoa trương, nhưng câu hỏi thực sự là nó có hữu ích không?

Không! Một tùy chọn tốt hơn nhiều là tùy chỉnh nó và nhập thông điệp duy nhất của bạn cho tất cả người dùng đã đăng ký bằng cách sử dụng phần phụ trợ của trang web của bạn. Plugin hoạt động hiệu quả, chỉ hoạt động và bùng nổ, nó đang hoạt động.

Insert Headers and Footers

Một plugin chèn khác. Chắc tôi điên rồi phải không? Plugin này được chú ý đặc biệt vì nó được tạo bởi WPBeginner – một trang web WordPress thân thiện với người mới bắt đầu hàng đầu. Với sự trợ giúp của plugin, bạn có thể thêm các tập lệnh tùy chỉnh vào header và footer.

Insert Headers and Footers

Các tập lệnh có thể là mã theo dõi hoặc bất kỳ mã nào khác có liên quan đến trang web của bạn. Rất khuyến khích cho bất kỳ ai đang tìm cách tận dụng header và footer.

Harry Potter là một plugin tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn.

Chờ đợi? Gì?

Footer Putter… oh xin lỗi, tôi không thể cưỡng lại được sự cám dỗ.

Bây giờ, hãy quay lại plugin.

Footer Putter là một trong những plugin tạo footer WordPress miễn phí toàn diện và miễn phí. Nó cung cấp hầu hết các chức năng cần thiết và miễn phí.

Footer Putter

Nó cung cấp một tiện ích thương hiệu và bản quyền để giúp bạn bắt đầu. Bạn cũng có thể thêm menu footer để làm cho nó có ý nghĩa hơn. Và, nếu bạn muốn thêm địa chỉ và thông tin khác – tất cả đều có thể được thực hiện bằng cách sử dụng plugin.

Plugin đi kèm với nhiều mẫu được xác định trước và bạn có thể sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn cũng có thể kiểm tra trang WordPress chính thức để biết thêm thông tin về những gì plugin giữ cho bạn.

Gần như chắc chắn, rõ ràng là bạn sẽ muốn thêm mã liên quan đến CSS tùy chỉnh, Facebook Pixel, Google Analytics hoặc mã khác vào vùng footer hoặc header của trang web của bạn. Để làm điều này mà không cần phải thay đổi các tệp chủ đề WordPress, bạn có thể sử dụng Plugin tập lệnh header và footer.

Header and Footer Scripts

Plugin này cung cấp một giao diện đơn giản, nơi bạn có thể chèn mã. Đây là một plugin WordPress khá đơn giản, không phức tạp, dễ cài đặt và sử dụng.

SOGO Header and Footer là một plugin tuyệt vời khác sẽ giúp cải thiện trang web của bạn. Nó giúp bạn thêm mã JavaScript vào footer và header của các bài đăng và trang riêng lẻ dễ dàng hơn.

SOGO Header Footer

Sau khi thiết lập, hãy mở bài đăng hoặc trang, dán mã vào footer hoặc header, sau đó bấm Lưu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin này để dễ dàng thêm mã chuyển đổi vào trang Thankyou và mã tiếp thị lại của Google. Hơn nữa, có một giải pháp thay thế để bao gồm mã trên tất cả các bài đăng hoặc trang.

Sau khi bạn đã chọn đúng chủ đề WordPress, rất có thể chỉ có một / hai cột trong khu vực footer. Về cơ bản, điều này có thể là quá đủ, nhưng có những trường hợp bạn sẽ cần thêm cột. Nếu đây là những gì bạn đang tìm kiếm, thì Footer Mega Grid Columns là plugin tạo footer cho WordPress phù hợp nhất sẽ thực hiện chính xác những gì bạn đang mong muốn đạt được. Thay vì chạy cài đặt mặc định, bạn có thể nâng cấp mọi thứ với nhiều lưới / cột trong khu vực footer của chủ đề.

Footer Mega Grid Columns

Với Cột Mega Grid Footer, bạn có thể thêm nhiều cột, 2, 3 và 4, v.v. Hơn nữa, plugin WordPress hoạt động liền mạch với các chủ đề WordPress hiện đại nhất. Nó cũng hỗ trợ các plugin và widget khác. Mặc dù một số nhà phát triển và thiết kế trang web không quan tâm đến footer, nhưng bạn không nên là một trong số đó. Chọn Footer Mega Grid Column ngay hôm nay và trải nghiệm điều kỳ diệu.

Bạn có muốn xóa phần footer có ghi chú “Được hỗ trợ bởi WordPress” thì bạn đã đến đúng chỗ? Mặc dù plugin WordPress này thêm những thứ mới vào footer, nhưng tên gọi của Remove Footer sẽ loại bỏ điều này. Về cơ bản, nếu bạn là nhà phát triển trang web và đã biết cách viết mã, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc này theo cách thủ công bằng cách thay đổi mã nguồn chủ đề WordPress của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo mọi thứ vẫn đơn giản, bạn phải cài đặt và kích hoạt Remove Footer Credit.

Remove Footer Credit

Điều tuyệt vời nhất về plugin Remove Footer Credit này là bên cạnh việc cho phép bạn Remove Footer Credit một cách dễ dàng, bạn cũng có thể thêm văn bản tùy chỉnh vào nó khi cần thiết. Hơn nữa, các tùy chọn và cài đặt mà nó cung cấp đảm bảo bạn không làm rối tung bất cứ điều gì.

Một plugin WordPress khác cung cấp cho bạn vô số lựa chọn thay thế khác nhau về cách cải thiện trang web của bạn hơn nữa. Tuy nhiên, tất cả điều này có thể được thực hiện với một điều kiện: bạn có thể đạt được tất cả những điều này bằng cách sử dụng trình tạo trang kéo và thả Elementor. Sử dụng plugin và trình tạo trang web WordPress, bạn có thể thiết lập footer và tiêu đề tiện lợi như một người chuyên nghiệp mà không cần mã. Nhờ Elementor mạnh mẽ này, bạn không phải viết bất kỳ mã nào để thực hiện tất cả các chỉnh sửa tùy chỉnh.

Header, Footer & Blocks cho Elementor

Bạn có thể thiết lập toàn bộ thiết kế của footer tuyệt đẹp của mình bằng Elementor. Sau khi hoàn tất, bố cục mới mà bạn tạo, plugin sẽ tự động được thêm vào trang web của bạn. Và nếu bạn muốn biết thêm một số thông tin liên quan đến thiết lập, hãy đảm bảo rằng trước tiên bạn kiểm tra qua hướng dẫn từng bước có sẵn. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra nó nhanh chóng và đơn giản như thế nào.

Elementskit

Để bắt đầu, Elementskit là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho Elementor. Phải nói rằng, vì bạn chưa cài đặt trình tạo trang kéo và thả, bạn cần thực hiện việc này trước khi có thể bắt đầu hưởng lợi từ plugin WordPress này. Nếu bạn vẫn quan tâm đến việc tạo kiểu cho phần footer này với nội dung tùy chỉnh, thiết kế, thông tin, bất cứ điều gì, Elementskit sẽ hoàn thành công việc cho bạn. Điều này cung cấp một trình tạo footer cao cấp không yêu cầu bất kỳ kiến thức mã hóa nào. Thiết lập, kích hoạt và sẵn sàng hoạt động.

Elementskit

Trong phần bổ trợ Elementor kit, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn gồm 35 vật dụng sẵn sàng sử dụng và một loạt các khối. Bạn không phải xây dựng bất cứ thứ gì từ đầu; chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những thứ này trong gói Elementskit mới. footer sẽ ngay lập tức có thể tùy chỉnh để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình.

Woody ad Snippets

Việc thêm các đoạn mã tùy chỉnh và các loại mã khác nhau trở nên khá dễ dàng với Woody Ad Snippets. Plugin WordPress miễn phí tiện lợi khá dễ sử dụng nhưng kết quả sẽ rất chuyên nghiệp. Ngày nay, ngay cả đối với những thứ “cao cấp”, bạn không cần phải là một nhà thiết kế hay một lập trình viên? Điều này là do có một plugin để thực hiện việc này. Các đoạn trích quảng cáo Woody có thể dễ dàng sắp xếp tất cả các phần bao gồm quảng cáo.

Woody ad Snippets

Từ phương tiện truyền thông xã hội, đoạn mã PHP, các quảng cáo khác nhau, Facebook Pixels và Google Analytics, v.v., Woody Ad Snippets sẽ thực hiện điều này cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng định cấu hình plugin WordPress để ẩn hoặc hiển thị các đoạn trích dựa trên logic có điều kiện. Với tính hữu ích này, giờ đây bạn có thể đối phó với việc giới thiệu các đoạn mã và mã vào trang web của mình như một chuyên gia

Bạn có thể mở rộng các chức năng vốn đã tuyệt vời với trình tạo footer và header nếu bạn sử dụng Beaver Builder. Plugin WordPress miễn phí cho phép bạn tùy chỉnh và tạo kiểu cho phần footer với mọi thứ bạn muốn trang của mình phù hợp. Với tiện ích bổ sung tuyệt đẹp này, bạn sẽ có rất nhiều niềm vui khi thiết lập và thiết kế footer tùy chỉnh sẽ cải thiện trang web của bạn. Bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào.

Header Footer for Beaver Builder

Mặc dù Header Footer For Builder Builder là một công cụ đáng kinh ngạc, nhưng nhược điểm duy nhất là giới hạn sử dụng chủ đề WP. Rất tiếc, nó không hoạt động với các chủ đề WordPress mà bạn hiện tìm thấy trên thị trường.

Sơ đồ trang web footer ngang là một plugin đơn giản cung cấp một tiện ích để tích hợp sơ đồ trang web vào footer của bạn. Nó rất dễ cài đặt và bạn có thể thêm mô tả ngắn với sự trợ giúp của plugin.

Header Footer Code Manager

Thêm vào footer là một plugin tạo footer khác của WordPress sử dụng một cách đơn giản để tích hợp các tập lệnh vào footer. Bạn cũng có thể thêm HTML và Js vào các chủ đề WordPress. Ngoài ra, nó hỗ trợ StatCounter và Google Analytics.

Kết luận

footer là một trong những yếu tố quan trọng của bất kỳ trang web nào. Nếu bạn không biết cách viết mã và vẫn muốn thay đổi trang web WordPress của mình, thì bạn có thể sử dụng các plugin được liệt kê ở trên để có lợi cho mình.

footer có thể gửi nhiều thông tin đến người đọc và có thể được sử dụng để hiển thị địa chỉ, sơ đồ trang web, menu footer, v.v.

Việc sử dụng plugin nào là tùy thuộc vào bạn, tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử WP Sticky. Trong số các tính năng tuyệt vời khác, nó cho phép bạn tạo nếp với số lượng phần tử không giới hạn. Làm cho footer, header hoặc menu của bạn luôn trong tầm với.

Tất cả các plugin footer WordPress miễn phí sẽ giúp bạn tạo footer tuyệt vời với tất cả các chi tiết quan trọng và giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên cẩn thận để không lạm dụng nó và làm hỏng footer. Người xem luôn truy cập vào footer với mong muốn tìm thấy nội dung có liên quan và thật tốt nếu bạn không làm họ thất vọng. Mặc dù, điều này sẽ không ngăn bạn sử dụng khoảng trống ở footer để đưa vào các chi tiết liên quan hoặc thuyết phục người xem trước khi rời khỏi trang web của bạn để nhận xét, mua hàng và đăng ký.

Xem thêm Bảo mật wordpress cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now