Rate this post

Plugin Call to action dành cho WordPress: Thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay lập tức.

Nếu bạn muốn khách truy cập của bạn làm điều gì đó, bạn cần phải yêu cầu. Đó là toàn bộ triết lý đằng sau việc thêm lời Call to action (CTA) mạnh mẽ vào trang web của bạn.

Bạn có thể tạo một trang web trông tuyệt vời và có hàng chục khách truy cập sẽ cuộn qua trang và hy vọng sẽ đọc được thứ gì đó. Nhưng bạn cũng muốn họ tương tác với nội dung của bạn.

Bạn đang tìm kiếm các plugin gọi hành động trong WordPress? Bạn có thể tìm thấy những cái tốt nhất trong bài viết này!

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là cách bạn hỏi cũng quan trọng như hỏi ngay từ đầu. Tất cả các plugin Call to action của WordPress đều cung cấp cho bạn sức mạnh để “hỏi” khách truy cập theo cách giúp bạn có được tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất có thể.

Mọi người đều muốn trang web của họ có nhiều khách truy cập, nhưng chúng tôi cũng muốn họ làm những việc cụ thể trên trang web của chúng tôi – đó là nơi các plugin Call to action xuất hiện.

Để giúp bạn tìm thấy công cụ cho phép bạn hỏi theo cách tối ưu nhất cho trang web của bạn, tôi đã thu thập những plugin CTA WordPress miễn phí và cao cấp tuyệt vời sẽ giúp bạn kêu gọi khách truy cập hành động ngay lập tức.

Các bài viết liên quan:

Các plugin Call to action là gì?

Trước khi tôi tìm hiểu về các plugin gọi hành động tốt nhất cho WordPress, tôi nghĩ có thể hữu ích khi xác định ý nghĩa thực sự của tôi là “plugin gọi hành động” vì thuật ngữ này có thể bao gồm một số loại plugin khác nhau.

Trước hết, Call to action (CTA) là các yếu tố trên trang web của bạn yêu cầu khách truy cập thực hiện những việc nhất định. Cho dù đó là đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn, mua thứ gì đó với giá chiết khấu, v.v. Dù thế nào đi nữa, Call to action cho phép bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Xem thêm Cài đặt plugin wordpress

Vì vậy, đây là cách tôi sử dụng thuật ngữ này:

Plugin Call to action là bất kỳ plugin nào có thể thúc đẩy khách truy cập của bạn hướng tới hành động mà bạn muốn họ thực hiện.

Như vậy, bạn sẽ thấy:

 • Các plugin giúp bạn thêm các nút và bố cục thu hút sự chú ý
 • Các plugin bật lên
 • Các plugin đếm ngược / khẩn cấp
 • Plugin thanh thông báo
 • Plugin trang đích
 • Vân vân.

Giờ bạn đã biết điều gì sẽ xảy ra, hãy cùng tìm hiểu các plugin.

Các plugin Call to action có thể giúp khách truy cập của bạn đơn giản hơn. Tùy thuộc vào plugin bạn đang sử dụng, bạn có thể chọn giữa các cách rẻ, đơn giản, chức năng và phong cách để nhắc khách truy cập của bạn làm một việc cụ thể.

Đề xuất của chúng tôi về các Plugin Call to action tốt nhất

Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum là một plugin khác từ Thrive Themes, cùng một nhà sản xuất plugin Thrive Leads ở dưới.

Thrive Ultimatum là một plugin WordPress dựa trên một thứ – tạo ra sự khẩn cấp.

Hầu hết mọi người đều sợ bỏ lỡ và do đó, tính cấp thiết là một công cụ tiếp thị hiệu quả được sử dụng để thúc đẩy chuyển đổi.

Tuy nhiên, đúng như tên gọi, Thrive Ultimatum chủ yếu tập trung vào việc tìm cách thêm tính cấp thiết thúc đẩy chuyển đổi vào CTA của bạn.

Thrive Ultimatum được sử dụng để tạo bộ đếm ngược thời trang cho trang web của bạn. Nó rất đơn giản để sử dụng, hiệu quả, nhưng vẫn có thể tùy biến cao. Nó cho phép người dùng tạo chiến dịch chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn có tin được không, và đây không phải là tất cả! Nó đi kèm với một số mẫu được tạo sẵn.

Thrive Ultimatum cho phép bạn tạo cả hai:

 • Các chiến dịch khan hiếm theo ngày cố định thông thường (g. Chiến dịch kết thúc vào nửa đêm ngày 31 tháng 7)
 • Chiến dịch khan hiếm Evergreen (g. Mỗi khách truy cập sẽ có đồng hồ đếm ngược 24 giờ duy nhất của riêng họ)

Điều độc đáo nhất của đồng hồ đếm ngược thường xanh là bạn có thể biến chúng thành hiện thực. Đó là, bạn có thể tạo một trang bán hàng đặc biệt mà chỉ những khách hàng tiềm năng có đồng hồ đếm ngược chưa hết hạn mới có thể nhìn thấy.

Để điều đó xảy ra, Thrive Ultimatum sẽ thực sự theo dõi từng khách truy cập và mỗi khách truy cập sẽ thấy đồng hồ đếm ngược duy nhất của riêng họ ngay cả khi họ rời khỏi trang web của bạn và quay lại (hoặc truy cập một trang khác trên trang web của bạn).

Bạn có thể hiển thị đồng hồ đếm ngược ở nhiều vị trí trên trang web của mình, bao gồm:

 • Thanh thông báo
 • Vật dụng
 • Trong nội dung

Và để thực sự thiết kế các ưu đãi đếm ngược của mình, bạn có thể sử dụng cùng một giao diện trực quan, kéo và thả mà bạn có với Thrive Leads (nghĩa là, trình tạo dựa trên plugin tạo trang Thrive Architect phổ biến của Thrive Themes).

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng tự động hóa hữu ích được tích hợp trong Thrive Ultimatum. Ví dụ: bạn có thể tự động thay đổi văn bản và thiết kế của đồng hồ đếm ngược của mình trong suốt chiến dịch (một cách sử dụng cho việc này sẽ là hoạt động tích cực hơn một chút vào gần cuối chiến dịch).

Và nếu bạn đang sử dụng Thrive Leads, bạn thậm chí có thể tự động bắt đầu đồng hồ đếm ngược ngay khi ai đó đăng ký vào danh sách email của bạn qua Thrive Leads. Hoặc, bạn có thể kích hoạt các chiến dịch khẩn cấp khi người dùng nhấp vào một liên kết trong một vụ nổ email.

Về cơ bản, nếu bạn muốn thêm tính cấp thiết vào CTA của mình, Thrive Ultimatum có lẽ là bộ công cụ WordPress hoàn chỉnh nhất mà bạn sẽ tìm thấy.

Xem thêm Các plugin wordpress cải thiện trải nghiệm người dùng

Để tiếp tục, bên cạnh việc tạo bộ đếm ngược cơ bản từ ngày này sang ngày khác, bạn có thể tạo chiến dịch tự động định kỳ và chiến dịch thường xanh. Vì vậy, nó có thể bắt đầu đếm ngược cụ thể cho mọi người dùng. Những tính năng này làm cho plugin này khác biệt với những plugin khác, cơ bản hơn, bộ đếm ngược thời gian. Sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể tạo một chiến dịch hiệu quả theo ý thích của họ. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về đường cong học tập để sử dụng Thrive Ultimatum. Nó cực kỳ thân thiện với người dùng và người mới bắt đầu.

Giá: Thrive Ultimatum là một phần của Thrive Suite có giá 90 đô la / quý. Điều này bao gồm quyền truy cập vào các plugin như Thrive Theme Builder, Thrive Leads và Thrive Quiz Builder.

Ultimate Blocks

Ultimate Blocks là một plugin biên tập Gutenberg để thiết kế trang web của bạn, chủ yếu được thiết kế và tiếp thị cho các blogger. Mặc dù nó không phải là một plugin chỉ dành cho Call-To-Action, nhưng nó bao gồm nhiều khối kiểu CTA.

Tuy nhiên, Ultimate Blocks là một plugin dễ sử dụng, có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn đối với các khối CTA. Bạn cũng có thể tùy chỉnh mọi thứ trong khối để phù hợp với thiết kế trang web tổng thể của mình. Bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa các khối mà bạn không sử dụng để nó không ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn. Điều tuyệt vời nhất là nó hoàn toàn miễn phí! Vì vậy, không có lý do gì để bạn không nhận một trong những điều này và cho nó đi.

Miễn phí

WP Subscribe

WP Subscribe cho phép khách truy cập của bạn đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng tạo một biểu mẫu bằng cách sử dụng plugin đơn giản và đáng tin cậy này và nhắc khách truy cập đăng ký vào danh sách gửi thư tuyệt vời của bạn.

Sử dụng phiên bản miễn phí, bạn có thể kết nối với dịch vụ tiếp thị qua email của mình. Và hơn nữa, hãy tùy chỉnh biểu mẫu của bạn (sử dụng CSS) và đặt các trình kích hoạt để kích hoạt.

Nâng cấp lên phiên bản Pro cho phép bạn sử dụng nhiều tùy chọn và công cụ hơn nữa, bao gồm cả công cụ tùy chỉnh giúp chỉnh sửa biểu mẫu của bạn dễ dàng.

Giá: Nâng cấp lên WP Subscribe Pro sẽ khiến bạn mất 39 đô la.

Elementor Pro

Elementor là một trong những plugin tạo trang WordPress phổ biến nhất. Elementor Pro là phiên bản cao cấp bổ sung rất nhiều tính năng khác nhau và Trình tạo cửa sổ bật lên là một tính năng cụ thể mà bạn có được với Elementor Pro.

Giống như Ultimate Blocks, plugin này không chỉ là một plugin CTA khác. Elementor Pro là một plugin kéo và thả để thiết kế toàn bộ trang web của bạn. Nó cho phép ngay cả những người mới bắt đầu tạo các thiết kế bắt mắt đẹp cho các trang web.

Về cơ bản, Trình tạo cửa sổ bật lên cho phép bạn sử dụng tất cả chức năng kéo và thả trực quan giống như bạn có với plugin Elementor cốt lõi và áp dụng nó cho bất kỳ loại cửa sổ bật lên nào, bao gồm:

 • Cửa sổ bật lên hộp đèn
 • Slide-in
 • Thanh thông báo
 • Chất độn màn hình
 • Vân vân.

Sử dụng phiên bản Elementor Pro, bạn có quyền truy cập vào nhiều phần tử CTA. Ngoài ra, bằng cách sử dụng chức năng chỉnh sửa từ plugin Elementor cần thiết, bạn có thể chỉnh sửa mọi chi tiết trên chúng theo ý muốn của mình.

Kết quả là Elementor Pro sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế của bất kỳ công cụ nào trong danh sách này.

Ngoài tất cả các tính năng khác của Elementor, hai “vật dụng” Elementor đặc biệt hữu ích mà bạn có thể sử dụng trong thiết kế của mình là:

 • Form – Cho phép bạn tạo biểu mẫu tùy chỉnh và kết nối chúng với các dịch vụ tiếp thị qua email hoặc Zapier.
 • Đếm ngược – Cho phép bạn tạo bộ hẹn giờ đếm ngược truyền thống hoặc thường xanh để thêm tính khẩn cấp cho các CTA của bạn.

Ngoài tính linh hoạt trong thiết kế, bạn vẫn có nhiều tùy chọn để nhắm mục tiêu và kích hoạt cửa sổ bật lên của mình. Bạn có thể nhắm mục tiêu cửa sổ bật lên theo nội dung, thiết bị, liên kết giới thiệu, trạng thái đăng nhập của người dùng, v.v. Và bạn cũng có thể kích hoạt bằng cách cuộn, thời gian, ý định thoát và hơn thế nữa.

Điều quan trọng cần nhớ là Elementor Popup Builder chỉ là một tính năng bên trong plugin Elementor Pro. Nghĩa là, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các chức năng khác của Elementor Pro với cùng một mức giá, có nghĩa là bạn có thể tạo:

 • Trang đích
 • Hộp CTA trong nội dung
 • Vân vân.

Mặc dù không thể truy cập các chức năng CTA cho plugin này, nhưng việc mua phiên bản Pro sẽ cho phép bạn thiết kế trang web của mình như một người chuyên nghiệp! Bạn có thể tạo trang web theo cách BẠN tưởng tượng và làm cho phù hợp với các yếu tố CTA. Điều đó thật không thể tin được phải không ?!

Một lĩnh vực mà Elementor chùn bước là phân tích – không có lĩnh vực nào. Nếu bạn muốn theo dõi hoặc A / B kiểm tra CTA của mình, bạn sẽ cần kết nối với các công cụ của bên thứ ba như Google Analytics hoặc Google Optimize.

Giá: Phiên bản Pro dao động từ $ 49 đến $ 999 một năm, tùy thuộc vào số lượng trang web.

Simple Side Tab

Như tên của cái này cho thấy, đây là một plugin chỉ đơn giản là tạo một tab bên.

Simple Side Tab là một plugin miễn phí đơn giản cho phép bạn thêm một tiện ích tab vào bên cạnh trang của mình để hoạt động như một CTA – bạn có thể xem ví dụ trong hình ảnh ở trên.

Nó cũng là một plugin miễn phí cho phép bạn tạo phần tử Call to action có thể truy cập toàn cầu trên trang web của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản của mình trên tab, thay đổi màu sắc và phông chữ cũng như đặt URL đích.

Tab này cố định, vì vậy nó sẽ ở lại với khách truy cập khi họ cuộn xuống. Nó cũng thân thiện với thiết bị di động, vì vậy nó hoạt động cho dù khách truy cập đang duyệt từ thiết bị nào.

Đối với các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể:

 • Chỉnh sửa văn bản
 • Chọn trang để liên kết tab của bạn với
 • Thay đổi màu sắc
 • Chọn một phông chữ khác
 • Định cấu hình cách “nâng cao” để tạo tab
 • Đặt tab ở bên phải hoặc bên trái của trang web của bạn
 • Nói chung, cách này siêu đơn giản, nhưng nó có thể là một cách hiệu quả, không phô trương để quảng cáo một thứ gì đó.

Plugin này là một cách đơn giản để sử dụng, thân thiện với người mới bắt đầu và hiệu quả để tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn mà không cần bất kỳ khoản thanh toán nào.

Miễn phí.

Thrive Leads

Thrive Leads là một plugin gọi hành động trong WordPress có nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng cho các biểu mẫu chọn tham gia CTA và email thông thường.

Với nó, bạn có thể tạo các loại CTA sau:

 • Hộp đèn bật lên
 • Dải băng dính (thanh thông báo AKA)
 • Biểu mẫu nội dòng
 • Biểu mẫu chọn tham gia hai bước
 • Slide-in
 • Vật dụng
 • Chất độn màn hình
 • Tủ khóa nội dung
 • Thảm cuộn
 • Có / Không và các hình thức trắc nghiệm

Như tôi đã nói – đa năng.

Mặc dù nhiều chức năng của Thrive Leads đặc biệt hướng tới việc giúp bạn xây dựng danh sách email (nghĩa là các CTA để đăng ký vào danh sách của bạn), bạn cũng có thể sử dụng chức năng này cho các loại khuyến mại khác, chẳng hạn như hướng mọi người đến trang bán hàng.

Khi bạn tạo CTA mới, bạn có thể chọn từ một số mẫu được định cấu hình trước hoặc tạo CTA của riêng bạn từ đầu. Dù bằng cách nào, bạn sẽ kết thúc với một giao diện trực quan, kéo và thả, nơi bạn có thể tùy chỉnh thiết kế. Giao diện này dựa trên trình tạo trang Thrive Architect phổ biến, mang đến cho bạn nhiều sự linh hoạt.

Các tính năng hữu ích khác

Ngoài việc kiểm soát thiết kế các CTA của bạn, Thrive Leads còn cung cấp một số tính năng khác để giúp bạn nhắm mục tiêu và tối ưu hóa CTA của mình.

Sử dụng các quy tắc nhắm mục tiêu dành riêng cho WordPress, bạn có thể nhắm mục tiêu nội dung cụ thể hoặc thậm chí người dùng cụ thể (ví dụ: người dùng đã đăng nhập và khách truy cập ẩn danh).

Một tính năng siêu hữu ích ở đây là một tùy chọn để hiển thị các ưu đãi khác nhau cho những người đã đăng ký vào danh sách email của bạn, điều này cho phép bạn tối đa hóa nỗ lực của mình và tránh làm phiền người đăng ký của bạn.

Ngoài ra, nhiều trình kích hoạt khác nhau cho phép bạn kiểm soát thời gian, bao gồm một tùy chọn cho mục đích thoát.

Để tối ưu hóa các biểu mẫu của bạn, Thrive Leads cung cấp cho bạn một khu vực phân tích trong bảng điều khiển, cũng như chức năng thử nghiệm A / B tích hợp sẵn mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra các biểu mẫu khác nhau.

Giá: Thrive Leads là một phần của Thrive Suite có giá 19 đô la / tháng (thanh toán hàng năm). Ngoài ra còn có trong bộ phần mềm này là Thrive Theme Builder, Thrive Architect và nhiều hơn nữa.

ConvertPro

ConvertPro là một plugin WordPress CTA linh hoạt khác cung cấp cho bạn rất nhiều loại CTA khác nhau để sử dụng. Và trong khi ConvertPro có rất nhiều tích hợp với các dịch vụ tiếp thị qua email, bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các kiểu gọi hành động khác.

Nó hỗ trợ các loại CTA sau:

 • Hộp đèn bật lên
 • Slide-in
 • Thanh thông tin (thanh thông báo AKA)
 • Nhúng (trong nội dung)
 • Sau khi đăng bài
 • Widget
 • Chuyển đổi thảm
 • Cửa sổ bật lên toàn màn hình (bộ đệm màn hình AKA)

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điểm tương đồng với Thrive Leads trong danh sách đó.

Tuy nhiên, một lĩnh vực mà ConvertPro vượt quá Thrive Leads là khi nói đến các quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt.

Bạn nhận được rất nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm (một phần):

 • Nhắm mục tiêu liên kết giới thiệu
 • Trình kích hoạt mục đích thoát
 • Nhắm mục tiêu theo thiết bị
 • Nhắm mục tiêu theo địa lý
 • Vân vân.

Vì vậy, nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và kích hoạt nhất, thì đó chính là nơi ConvertPro giành chiến thắng trước các khách hàng tiềm năng của Thrive.

Tuy nhiên, nơi nó không hoàn toàn tốt là trình tạo kéo và thả. Mặc dù bạn có được giao diện trực quan nhưng nó không hoàn toàn linh hoạt như những gì bạn nhận được với Thrive Leads.

Tuy nhiên, bạn có một thư viện lớn gồm các mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể chọn.

Và giống như Thrive Leads, ConvertPro bao gồm cả phân tích tích hợp, cũng như công cụ kiểm tra A / B để giúp bạn tối ưu hóa CTA của mình.

Giá: Bắt đầu từ $ 79 cho một năm hỗ trợ và cập nhật. Hoặc, bạn có thể trả 399 đô la để được hỗ trợ và cập nhật trọn đời.

WP Notification Bar Pro

Như bạn có thể đoán từ tên, WP Notification Bar Pro là một plugin CTA đặc biệt giúp bạn tạo các thanh thông báo.

Điều đó có nghĩa là nó không linh hoạt như ba plugin CTA đầu tiên, nhưng nó cũng có giá cả phải chăng hơn rất nhiều và có phiên bản miễn phí giới hạn. Vì vậy, nếu tất cả những gì bạn muốn là chức năng thanh thông báo, thì cái này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền.

Với phiên bản Pro, bạn có thể tạo các thanh thông báo có thể tùy chỉnh với:

 • CTA chung chung (nút liên kết đến bất kỳ đâu)
 • Gửi biểu mẫu chọn tham gia qua email
 • Một liên kết đến bài đăng mới nhất của bạn hoặc các bài đăng liên quan
 • Hồ sơ mạng xã hội của bạn
 • Đồng hồ đếm ngược
 • Một biểu mẫu tìm kiếm

Bạn thậm chí có thể tạo nhiều thanh thông báo, mỗi thanh có mức độ ưu tiên riêng để xác định thời điểm hiển thị.

Ngoài ra, bạn có thể nhắm mục tiêu các thanh thông báo đến nội dung, thiết bị, liên kết giới thiệu cụ thể hoặc dựa trên trạng thái đã đăng nhập của người dùng. Và bạn có thể đặt số lần tối đa người dùng cá nhân sẽ được hiển thị trên thanh thông báo của bạn.

WP Notification Bar Pro cũng bao gồm phân tích tích hợp, cũng như chức năng thử nghiệm A / B để giúp bạn tối ưu hóa các thanh thông báo của mình.

Cuối cùng, nếu bạn chỉ muốn cung cấp cho plugin thử nghiệm, có một phiên bản miễn phí giới hạn tại WordPress.org cho phép bạn tạo CTA nút chung. Tuy nhiên, nó thiếu nhiều tính năng tiên tiến hơn.

Giá: Bắt đầu từ $ 19 để sử dụng trên một trang web

Ultimate Addons For Gutenberg

Ultimate Addons For Gutenberg là một tập hợp các khối mới mà bạn có thể sử dụng trong trình chỉnh sửa khối WordPress (AKA Gutenberg – trình chỉnh sửa mặc định mới được thêm vào WordPress 5.0).

Mặc dù Ultimate Addons For Gutenberg bổ sung một loạt các khối mới hữu ích mà bạn có thể sử dụng trong nội dung của mình, khối mà chúng tôi quan tâm nhất là khối Call to action mới.

Khối này giúp bạn dễ dàng tạo các phần CTA bắt mắt. Về cơ bản, nó kết hợp một nút được thiết kế tốt với văn bản hoặc hình ảnh để tạo một phần thúc đẩy khách truy cập của bạn hành động. Đây là một ví dụ:

Bạn cũng sẽ có toàn quyền kiểm soát nội dung, bố cục và thiết kế.

Ngoài khối CTA chuyên dụng, bạn còn nhận được các khối hữu ích khác như:

 • Nút Tiếp thị – Thêm hình ảnh hiển vi thúc đẩy chuyển đổi vào nút của bạn.
 • Lời chứng thực
 • Trình tạo kiểu biểu mẫu – Tạo kiểu cho đầu ra của các plugin biểu mẫu liên hệ phổ biến như WPForms hoặc Biểu mẫu liên hệ 7
 • Nhiều nút

Vì tất cả các khối này đều có sẵn trong trình chỉnh sửa khối mặc định của WordPress, nên Ultimate Addons For Gutenberg là một tùy chọn thực sự linh hoạt để có trong hộp công cụ của bạn.

Giá: 100% miễn phí

Leadpages

Cuối cùng, có Leadpages, về mặt kỹ thuật không phải là một plugin WordPress (nó là một SaaS), nhưng dễ dàng tích hợp vào WordPress nhờ plugin chuyên dụng của nó tại WordPress.org.

Leadpages là một công cụ đa năng giúp bạn tạo mọi thứ từ trang đích đến cửa sổ bật lên, thanh cảnh báo, v.v.

Hãy bắt đầu với chức năng của trình tạo trang đích:

Sử dụng các mẫu tạo sẵn và giao diện trình tạo trực quan, kéo và thả, bạn có thể tạo các trang đích tùy chỉnh của riêng mình để hướng khách truy cập hành động. Bạn có thể nhờ Leadpages lưu trữ chúng cho bạn hoặc nhúng các trang đích này vào trang web của riêng bạn.

Tiếp theo, có trình tạo cửa sổ bật lên:

Cũng bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả, bạn có thể thiết kế cửa sổ bật lên tùy chỉnh của riêng mình và hiển thị chúng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quy tắc nhắm mục tiêu và kích hoạt để kiểm soát cửa sổ bật lên của mình.

Cuối cùng, có trình tạo thanh cảnh báo mới, cho phép bạn áp dụng phương pháp tương tự cho các thanh thông báo.

Hai tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong cả ba công cụ là phân tích chi tiết và thử nghiệm A / B cung cấp cho bạn khả năng phân tích và tối ưu hóa tất cả các nỗ lực trang đích, cửa sổ bật lên và thanh cảnh báo.

Một tính năng thú vị khác là mọi thứ được kết hợp trong một bảng điều khiển. Vì vậy, từ một vị trí, bạn có thể quản lý trang đích, cửa sổ bật lên và thanh cảnh báo cho tất cả các trang web khác nhau của mình. Nếu bạn quản lý nhiều trang web, đó là một sự tiện lợi lớn.

Giá: Bắt đầu từ $ 27 / tháng (thanh toán hàng năm) hoặc $ 37 mỗi tháng (thanh toán hàng tháng). Giá sẽ tăng lên tùy thuộc vào tính năng bạn muốn truy cập.

Phần kết luận

Chúng tôi không thể chỉ chọn một plugin và đặt tên là tốt nhất cho mọi thứ.

Mỗi plugin trong danh sách này đều có mục đích sử dụng cụ thể và không phải tất cả đều liên quan đến các phân đoạn giống nhau của WordPress.

Một số có thể làm nhiều thứ nhưng không đi quá nhiều vào chi tiết. Những người khác có thể làm tốt một điều chính xác. Tất cả phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bạn.

Plugin Call to action WordPress nào tốt nhất cho bạn?

Bởi vì các plugin khác nhau trong danh sách này làm những việc khác nhau, đây là một dạng câu hỏi mẹo – bạn không cần phải chọn chỉ một plugin!

Tuy nhiên, để giúp bạn chọn các plugin mà bạn muốn trong hộp công cụ của mình, hãy để tôi tóm tắt ngắn gọn các điểm cao của từng công cụ trong danh sách này để kết thúc bài đăng này:

 • Thrive Leads – Một công cụ toàn diện cung cấp cho bạn sự linh hoạt trong thiết kế, nhắm mục tiêu / kích hoạt vững chắc, thử nghiệm A / B và hơn thế nữa.
 • ConvertPro – Rất nhiều điểm tương đồng với Thrive Leads, nhưng với khả năng nhắm mục tiêu / kích hoạt tốt hơn và trình tạo không hoàn toàn tốt.
 • Elementor Pro – Cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên, trang đích và hơn thế nữa. Vượt trội khi nói đến tự do thiết kế, nhưng không có phân tích tích hợp. Elementor Pro – sẽ cho phép bạn thiết kế trang web của mình như một người chuyên nghiệp và làm cho các yếu tố CTA của bạn phù hợp.
 • Thrive Ultimatum – Bộ công cụ tốt nhất để thêm tính cấp thiết cho phiếu mua hàng của bạn. Thrive Ultimatum – một cách dễ dàng để tạo một chiến dịch hiệu quả để hiển thị cho người dùng các ưu đãi phiên bản giới hạn của bạn.
 • WP Notification Bar – Một tùy chọn đơn giản, giá cả phải chăng để tạo CTA trên thanh thông báo.
 • Ultimate Addons cho Gutenberg – Một tiện ích tốt cho bất kỳ trang web nào. Thêm nhiều chức năng hữu ích vào trình chỉnh sửa WordPress mặc định giúp bạn tạo CTA tốt hơn.
 • Simple Side Tab – Một tùy chọn miễn phí siêu đơn giản cho phép bạn tạo CTA tab bên. Simple Side Tab – là một cách dễ dàng, miễn phí và hiệu quả để yêu cầu khách truy cập của bạn làm điều gì đó một cách khiêm tốn.
 • Leadpages – Công cụ đắt tiền nhất, nhưng cũng cung cấp cho bạn một vị trí thuận tiện để tạo trang đích, cửa sổ bật lên và thanh cảnh báo cho tất cả các trang web của bạn. Cũng như toàn bộ các trang web tập trung vào chuyển đổi.
 • Thrive Ultimatum – một cách dễ dàng để tạo một chiến dịch hiệu quả để hiển thị cho người dùng các ưu đãi phiên bản giới hạn của bạn.
 • WP Subscribe – ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn có thể phát triển danh sách gửi thư của mình khá hiệu quả.

Được đề cập ở đây là một số có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cho người dùng; bạn có thể cần một trong số chúng, hoặc bạn có thể cần tất cả chúng. Chúc may mắn.

Cảm ơn vì đã xem bài viết này. Nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, bạn cũng có thể muốn xem bài đăng của chúng tôi về các plugin tạo khách hàng tiềm năng trong WordPress.

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: