Rate this post

Khám phá phần mềm tạo slide hình ảnh trực tuyến hàng đầu với giá cả và so sánh và chọn tạo slide hình ảnh ảnh hoặc video tốt nhất:

Phần mềm Slideshow Maker là một ứng dụng để tạo bản trình bày hoặc video ở các định dạng đa phương tiện cho khán giả. Nó trình bày định dạng đa phương tiện theo một trình tự do bạn quyết định. Nó sẽ cho phép bạn bao gồm văn bản, hình ảnh hoặc video.

Một số công cụ sẽ cho phép bạn thêm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt vào các bản trình bày này để nó trở nên hấp dẫn và lôi cuốn về mặt hình ảnh.

các bài viết liên quan:

Slideshow Maker

Một số điểm cần lưu ý

 • Xác định xem công cụ là ứng dụng trên máy tính để bàn hay ứng dụng dựa trên đám mây.
 • Tính năng của công cụ.
 • Nền tảng hoặc trình duyệt được hỗ trợ.
 • Có bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí cho công cụ này không?
 • Nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng công cụ miễn phí, thì bạn nên xem xét những hạn chế của công cụ. Ví dụ: Một số công cụ cho phép tạo một số lượng video giới hạn, một số công cụ có giới hạn về kích thước tải lên tệp, v.v.
 • Các định dạng đầu ra được hỗ trợ cho các trình chiếu hoặc video đã tạo.
 • Cơ sở để tải bản trình bày hoặc trình chiếu đã tạo lên phương tiện truyền thông xã hội trực tiếp từ chính phần mềm.

Các tính năng chung mà một tạo slide hình ảnh tốt phải có:

Để tạo trình chiếu trực quan tuyệt đẹp có thể chạy trên các thiết bị, bạn sẽ cần phần mềm có nhiều chức năng hơn trong phạm vi ngân sách. Một giải pháp tốt sẽ cung cấp thư viện thiết kế, khả năng chia sẻ, tính đơn giản và khả năng tương thích. Để tạo các bản trình bày, bạn sẽ cần các mẫu, hình ảnh, nhạc, v.v. do đó, cần có một thư viện thiết kế tốt.

Một công cụ có thư viện thiết kế tốt sẽ cung cấp rất nhiều mẫu & hiệu ứng chuyên nghiệp, các bản nhạc, hiệu ứng hoạt hình tuyệt đẹp, v.v. Một tạo slide hình ảnh nhạc sẽ cho phép bạn thêm các bức ảnh mà bạn chọn với giai điệu yêu thích của bạn.

Một số công cụ nâng cao như SmartSHOW 3D cung cấp rất nhiều hiệu ứng hoạt hình cho phép bạn thêm chuyển động và ánh sáng vào ảnh tĩnh. Một giao diện kéo và thả đơn giản sẽ cho phép bạn thử nghiệm với những hiệu ứng hoạt hình này và có thể được kết hợp theo nhiều cách.

Các nhà sản xuất trình chiếu 3D giúp tạo trình chiếu với các hiệu ứng 3D tuyệt vời cho ảnh và chú thích. Những tính năng này sẽ làm cho các bộ phim trở nên ngoạn mục.

Chúng tôi đã đưa vào danh sách mười hai phần mềm tạo trình chiếu hàng đầu. Danh sách bao gồm nhiều loại khác nhau như tạo slide hình ảnh miễn phí với âm nhạc, tạo slide hình ảnh hình ảnh, tạo slide hình ảnh video, tạo slide hình ảnh trực tuyến, v.v.

So sánh các công cụ phần mềm slide tốt nhất

#1) SmartSHOW 3D

là tốt nhất để tạo trình chiếu dễ dàng.

SmartSHOW 3D là tạo slide hình ảnh cung cấp các chức năng để tạo phim 3D bằng ảnh, video và nhạc. Nó sẽ cho phép bạn chuyển đổi phim ảnh sang bất kỳ định dạng video nào. Nó hỗ trợ nền tảng Windows. Giao diện kéo và thả của nó sẽ giúp bạn áp dụng các hiệu ứng hoạt hình dễ dàng hơn.

Đặc trưng:

 • SmartSHOW 3D cung cấp hơn 600 mẫu và hiệu ứng chuyên nghiệp.
 • Nó sẽ cho phép bạn thêm bình luận bằng giọng nói, chú thích, clip tiêu đề và thậm chí cả ảnh ghép 3D.
 • Nó có hơn 200 bản nhạc tuyệt vời.
 • Nó hỗ trợ hơn 400 hiệu ứng hoạt hình.

Nhận định: SmartSHOW 3D là một nhà sản xuất phim 3D cho nền tảng Windows. Nó có các mẫu trình chiếu, hiệu ứng 3D, hiệu ứng hoạt hình, âm nhạc, v.v. Nó có thể được sử dụng bởi mọi người để tạo trình chiếu động với ảnh, video và âm nhạc.

Giá: Có sẵn bản dùng thử miễn phí của SmartSHOW 3D để tải xuống. Nó có sẵn trong hai phiên bản, Tiêu chuẩn ($ 39,90) và Deluxe ($ 59,50).

#2) Aiseesoft Slideshow Creator

là tốt nhất cho các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ.

Aiseesoft Slideshow Creator là công cụ tạo phim hấp dẫn bằng hình ảnh, video và âm nhạc. Nó hỗ trợ tất cả các loại hình ảnh như TIF, JFIF, JPEG, v.v. Nó sẽ cho phép bạn thêm các tệp tường thuật hoặc âm thanh của mình để đặt làm nền. Nó rất dễ sử dụng và một bộ phim có thể được tạo trong ba bước đơn giản, thêm tệp, chỉnh sửa kiểu và tạo trình chiếu.

Đặc trưng:

 • Aiseesoft Slideshow Creator có các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ bao gồm điều chỉnh các hiệu ứng hình ảnh.
 • Bạn có thể cắt các clip từ các video lớn.
 • Nó cung cấp rất nhiều chủ đề làm sẵn.
 • Nó cung cấp cơ sở để lưu trình chiếu để sửa đổi sau này.
 • Nó chứa nhiều tính năng hơn như phát lại video chuyển động nhanh và chậm, cài đặt thời lượng hình ảnh, Pan & zoom ảnh, v.v.

Nhận định: Aiseesoft Slideshow Creator có rất nhiều tính năng mạnh mẽ và nó cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng các chủ đề tạo sẵn hoặc có thể tạo của bạn. Bạn có thể xem trước video ở chế độ toàn màn hình bằng công cụ này.

Giá: Giấy phép trọn đời của Aiseesoft Slideshow Creator có giá $ 53,32. Nó cũng có sẵn với hai giải pháp gói khác.

#3) Adobe Spark

Tốt nhất để tạo đồ họa xã hội, video ngắn và trang web.

Adobe Spark là một công cụ thiết kế tạo đồ họa, website và video. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ câu chuyện đã tạo của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nó là một công cụ trực tuyến. Ứng dụng di động có sẵn cho các thiết bị iOS. Công việc của bạn sẽ được đồng bộ hóa tự động trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Đặc trưng:

 • Adobe Spark cung cấp nhiều loại phông chữ cho mọi dịp và được thiết kế chuyên nghiệp.
 • Nó sẽ cho phép bạn chọn ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc trên web. Nó hỗ trợ Adobe Creative Cloud, Lightroom CC, Dropbox hoặc Google Photos.
 • Nó có nhiều loại bố cục, màu sắc và phông chữ.
 • Đề xuất đọc = >> Cách sử dụng Adobe Lightroom

Nhận định: Adobe Spark là một công cụ trực tuyến để tạo đồ họa xã hội và video ngắn. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội. Adobe Spark có sẵn trong ba ứng dụng di động, Spark Post, Spark Page và Spark Video.

Giá: Adobe Spark cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày. Nó cung cấp giải pháp với ba gói định giá, Nhóm (19,99 đô la mỗi tháng), Cá nhân (9,99 đô la mỗi tháng) và Gói dành cho người mới bắt đầu (Miễn phí).

#4) Clideo

Tốt nhất để chỉnh sửa tệp video, hình ảnh và GIF trực tuyến.

Clideo là một công cụ trực tuyến để tạo video. Nó có chức năng chỉnh sửa các tệp video, hình ảnh và GIF. Nó là một nền tảng tất cả trong một để thực hiện các chức năng khác nhau như nén, thay đổi kích thước, hợp nhất video. Nó có một nhà sản xuất video và tạo slide hình ảnh. Với Clideo, bạn có thể chọn định dạng đầu ra theo yêu cầu của mình.

Đặc trưng:

 • Clideo sẽ cho phép bạn tạo trình chiếu với âm nhạc.
 • Nó có thể hoạt động với bất kỳ định dạng nào như JPEG, PNG, MP4, AVG, v.v.
 • Nó là một nền tảng hoàn toàn an toàn và sẽ xóa tất cả các tệp đầu vào ngay lập tức sau khi sử dụng.
 • Nó sẽ cho phép bạn cắt video và chọn thời lượng cho hình ảnh.
 • Nhận định: Clideo cung cấp một nền tảng trực tuyến chứa nhiều công cụ video dễ sử dụng. Nó có một trình chuyển đổi video và một trình chuyển đổi Mp3. Bạn có thể nén video hoặc thêm phụ đề vào đó. Nó nhanh và dễ dàng để sử dụng.

Giá: Công cụ này có thể được sử dụng miễn phí. Các gói trả phí của nó cũng có sẵn, Hàng tháng ($ 9 mỗi tháng) và Hàng năm ($ 72 mỗi năm). Các gói trả phí sẽ cho phép bạn làm việc với các video không giới hạn.

#5) Renderforest

Tốt nhất để tạo trình chiếu slide trang nhã.

Renderforest là một công cụ trực tuyến để tạo video, biểu trưng và trang web. tạo slide hình ảnh trực tuyến này sẽ cho phép bạn tạo trình chiếu để sử dụng cá nhân cũng như kinh doanh. Nó sẽ cho phép bạn thêm nhạc vào trình chiếu.

Nó có năm danh mục chính và rất nhiều danh mục phụ cho các mẫu video. Bạn sẽ có thể dễ dàng điều hướng qua các danh mục này. Nó cung cấp một trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng, bảng màu có thể tùy chỉnh và một cơ sở để thêm hình ảnh, video, nhạc và âm thanh.

Đặc trưng:

 • Renderforest cung cấp các cảnh có thể tùy chỉnh dễ dàng sẽ giúp bạn tạo video hấp dẫn.
 • Các mẫu mockup của nó có nhiều loại bố cục.
 • Nó có các mẫu thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.
 • Nó cung cấp các mẫu trang web có thể tùy chỉnh.
 • Nhận định: Renderforest là một công cụ trực tuyến để tạo nhiều loại video khác nhau như giải thích & quảng cáo. Nó có các mẫu trình chiếu theo mọi phong cách. Đây là một gói xây dựng thương hiệu tất cả trong một có nhà sản xuất video, nhà sản xuất logo, nhà sản xuất mô hình, nhà sản xuất trang web và nhà sản xuất đồ họa.

Giá: Renderforest cung cấp năm gói đăng ký, gói Miễn phí, Lite ($ 6,99 / tháng), Amateur ($ 7,99 / tháng), Pro ($ 15,99 / tháng) và Đại lý ($ 39,99 / tháng). Tất cả những mức giá này là để thanh toán hàng năm.

#6) Canva

Tốt nhất để tạo trình chiếu slide miễn phí.

Canva cung cấp một tạo slide hình ảnh có trình chỉnh sửa và các mẫu. Nó sẽ cho phép bạn thêm ảnh và video của mình để tạo trình chiếu. Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa cung cấp nhiều kiểu và mẫu thiết kế khác nhau. Nó có một cơ sở để tạo đồ thị & biểu đồ và chỉnh sửa ảnh. Nó là một công cụ để tạo danh thiếp, bài thuyết trình, sơ yếu lý lịch, áp phích, v.v.

Đặc trưng:

 • tạo slide hình ảnh Canva sẽ cho phép bạn thêm nhạc nền vào trình chiếu của mình.
 • Canva có một thư viện với hàng triệu bức ảnh, hình ảnh, biểu tượng, v.v.
 • Bạn sẽ có thể tùy chỉnh trình chiếu của mình bằng cách chọn nền, kiểu phông chữ, cách phối màu, v.v.
 • Nó có một thư viện âm nhạc,
 • Nó có một trình chỉnh sửa ảnh và các kết hợp phông chữ khác nhau.
 • Nhận định: Canva cung cấp một tạo slide hình ảnh cho phép bạn tạo các trình chiếu một cách dễ dàng. Nó là một công cụ trực tuyến và có sẵn miễn phí. Ứng dụng di động của nó có sẵn cho các thiết bị iOS và Android. Không có kỹ năng đặc biệt nào được yêu cầu để sử dụng công cụ này.

Giá: Canva cung cấp gói miễn phí cho các cá nhân và nhóm nhỏ. Nó cung cấp thêm hai gói, Pro ($ 12,95 / tháng cho 5 người) và Enterprise (nhận báo giá). Bạn có thể dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

#7) Smilebox

Tốt nhất để dễ dàng tạo và chia sẻ trình chiếu.

Smilebox là một công cụ để tạo trình chiếu, lời mời, thiệp, tờ rơi và ảnh ghép. Nó sẽ cho phép bạn thêm nhạc vào trình chiếu. Nó có các mẫu phù hợp cho tất cả các câu chuyện. Công cụ này sẽ cho phép bạn thêm ảnh, bài hát và chú thích được cá nhân hóa mà bạn chọn vào trình chiếu. Bạn sẽ có thể dễ dàng chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.

Đặc trưng:

 • Smilebox cung cấp các mẫu cho mọi dịp.
 • Nó rất đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng.
 • Nó cung cấp bộ nhớ không giới hạn để lưu trữ ảnh và trình chiếu của bạn.
 • Nó sẽ cho phép bạn thêm logo hoặc thông tin doanh nghiệp của mình.
 • Nhận định: tạo slide hình ảnh Smilebox rất dễ sử dụng và ai cũng có thể sử dụng được. Nó là một công cụ trực tuyến và có thể được sử dụng miễn phí. Nó cung cấp các tính năng của bộ nhớ không giới hạn, nhạc tùy chỉnh và chữ ký kinh doanh.

Giá: Smilebox có thể được sử dụng miễn phí. Theo đánh giá, Smilebox có gói Pro, có thể khiến bạn mất 7,99 đô la mỗi tháng.

#8) Kizoa

Tốt nhất để tạo trình chiếu có thể được điều chỉnh trên bất kỳ màn hình nào.

Kizoa là một công cụ trực tuyến để chỉnh sửa và tạo video. Nó cung cấp rất nhiều mẫu và hiệu ứng. Nó hỗ trợ bảy định dạng khác nhau để tạo trình chiếu. Cơ sở này sẽ tạo trình chiếu để thích ứng trên bất kỳ màn hình hoặc nền tảng nào như máy tính bảng, TV, điện thoại thông minh, màn hình máy tính, v.v. Nó có một công cụ cắt xén thông minh.

Đặc trưng:

 • Kizoa có tất cả các công cụ cần thiết để hiển thị trình chiếu trên TV, màn hình máy tính, máy chiếu video, thiết bị di động, v.v.
 • Công cụ cắt ảnh thông minh của Kizoa sẽ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu của bạn và điều đó cũng không cần cắt các phần của ảnh.
 • Nó sẽ cho phép bạn tải xuống các trình chiếu ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, AVI, MOV, v.v.
 • Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ video trực tuyến.
 • Nhận định: Kizoa là công cụ duy nhất hỗ trợ bảy định dạng để tạo trình chiếu. Nó có rất nhiều hiệu ứng đặc biệt và các mẫu phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Giá: Kizoa cung cấp gói Cơ bản miễn phí. Nó có thêm bốn gói định giá, Starter ($ 29,99), Creator ($ 49,99), Professional ($ 99,99) và Business ($ 299,99). Các mức giá này dành cho tư cách thành viên cao cấp trọn đời.

#9) Animoto

Tốt nhất để tạo video không giới hạn miễn phí.

Animoto là một nhà sản xuất video cho phép bạn tạo và chia sẻ video. Bạn có thể chọn ảnh và video tùy ý và thêm nhạc trong khi tạo trình chiếu. Nó cung cấp một trình tạo video kéo và thả. Tài khoản chuyên nghiệp của nó có các tính năng nâng cao và phù hợp với các doanh nghiệp.

Đặc trưng:

 • Animoto có một thư viện âm nhạc khổng lồ gồm các bản nhạc được cấp phép.
 • Với gói trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 3000 bản nhạc được cấp phép và hơn 40 phông chữ chuyên nghiệp.
 • Nó có hơn 1 triệu bức ảnh được cấp phép thương mại cũng như video từ Getty Images.
 • Nó hỗ trợ tạo video không giới hạn, tải xuống, chia sẻ xã hội và thư viện nhạc với tất cả các gói.
 • Nhận định: Animoto rất dễ sử dụng và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Nó là một công cụ với các tính năng mạnh mẽ. Nó có sẵn miễn phí để tạo video không giới hạn. Các gói trả phí của nó sẽ cho phép bạn tạo video có thương hiệu.

Giá: Animoto cung cấp gói miễn phí cho các video không giới hạn. Nó có sẵn miễn phí mãi mãi. Nó có thêm hai gói định giá, Professional ($ 15 mỗi tháng) và Team ($ 39 mỗi tháng). Tất cả những mức giá này là để thanh toán hàng năm. Các gói thanh toán hàng tháng cũng có sẵn.

#10) NCH Software

Tốt nhất để tạo trình chiếu ảnh.

NCH ​​Software cung cấp một tạo slide hình ảnh ảnh, PhotoStage. Nó có một trình hướng dẫn trình chiếu dễ sử dụng để thêm chủ đề, trang trình bày và nhạc phim. Nó sẽ cho phép bạn thêm nhạc nền hoặc lời tường thuật. Nó có các chức năng để tối ưu hóa hình ảnh hoàn chỉnh và các công cụ âm thanh tuyệt vời. Nó hỗ trợ định dạng HD đầy đủ như 720p và 1080p. Nó hỗ trợ nền tảng Windows và Mac.

Đặc trưng:

 • Phần mềm PhotoStage Slideshow có các công cụ chỉnh sửa hình ảnh để làm việc với độ sáng, độ bão hòa, v.v.
 • Nó sẽ cho phép bạn lưu hoặc chia sẻ trình chiếu trên DVD hoặc YouTube, v.v.
 • Bạn có thể thêm tường thuật, chú thích, v.v. vào trình chiếu.
 • Bạn có thể thêm ảnh và video vào trình chiếu.
 • Nó có các tùy chọn khác nhau để chuyển đổi ảnh và hiệu ứng.
 • Nhận định: Phần mềm NCH cung cấp một giải pháp dễ sử dụng và đầy đủ các hiệu ứng. Nó có một công cụ để nâng cao hình ảnh. Nó hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để xuất trình chiếu video như MOV, MP4, v.v. Nó có một cơ sở để tải trực tiếp trình chiếu lên YouTube, Vimeo và Flickr.

Giá: PhotoStage cung cấp phiên bản miễn phí. Phiên bản Pro có giá $ 39,95 và phiên bản Home có giá $ 29,99.

Xem thêm Cách sử dụng hình ảnh trong Post

#11) Placeit

Tốt nhất để tạo video cho web, bản trình bày và hướng dẫn.

Placeit cung cấp tạo slide hình ảnh với các tính năng dễ tùy chỉnh, nhiều mẫu và dễ sử dụng. Các mẫu thiết kế tuyệt vời của nó sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình một cách dễ dàng. Nó sẽ cho phép bạn chia sẻ video trên phương tiện truyền thông xã hội.

Đặc trưng:

 • Placeit sẽ cho phép bạn xem trước toàn bộ video. Bạn thậm chí có thể xem trước từng slide riêng biệt.
 • Bạn có thể thêm nhạc vào trình chiếu của mình.
 • Nó sẽ cho phép bạn tùy chỉnh các mẫu thiết kế.
 • Bạn có thể thêm một số hiệu ứng đặc biệt vào màn hình.
 • Nhận định: Với Placeit, việc thêm các trang trình bày, nhạc và đồ họa động vào trình chiếu sẽ dễ dàng hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều loại trình tạo video trình chiếu với nền tảng này để bạn có thể tạo video cho web, bản trình bày và hướng dẫn.

Giá cả: Placeit có gói hàng tháng ($ 14,95 mỗi tháng) cũng như gói hàng năm ($ 89,69 mỗi năm).

#12) Kpwing

Kpwing là một công cụ trực tuyến để tạo trình chiếu. Bạn có thể tạo trình chiếu ảnh hoặc video. Nó hỗ trợ Windows, Mac, iOS, Android và Chromebook. Nó đã được thiết kế cho người mới bắt đầu. Nó sẽ cho phép bạn xuất các video dài 1 giờ. Bạn có thể đặt nội dung ở chế độ riêng tư. Nó cung cấp một kế hoạch miễn phí. Gói Pro của nó có sẵn với giá 20 đô la mỗi tháng.

#13) InVideo

InVideo cung cấp một tạo slide hình ảnh mạnh mẽ và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nó là một công cụ trực tuyến và cung cấp rất nhiều hình ảnh, hộp văn bản, nhãn dán, v.v. Nó cung cấp các tính năng của thư viện video, chuyển đổi nguồn, nhiều lớp, thuyết minh tự động, khung hình thông minh và video đa ngôn ngữ.

Bạn có thể thêm âm thanh từ thư viện các bản nhạc miễn phí bản quyền. InVideo có thể được sử dụng miễn phí vĩnh viễn. Nó có thêm hai gói định giá, Business ($ 10 mỗi tháng, thanh toán hàng năm) và Unlimited ($ 30 mỗi tháng, thanh toán hàng năm).

Xem thêm Video Marketing là gì?

Phần kết luận

Sử dụng tạo slide hình ảnh sẽ tăng tốc quá trình. Các công cụ này dễ sử dụng hơn các phần mềm phức tạp khác. Nó cung cấp nhiều chức năng khác nhau, từ chỉnh sửa hình ảnh đến thêm hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc, v.v. Một nhà sản xuất trình chiếu tốt sẽ cung cấp các mẫu được tạo sẵn, các tùy chọn chia sẻ và cộng tác, hỗ trợ phương tiện, nội dung đồ họa như hình ảnh và các tùy chọn trình bày.

Một công cụ cung cấp các hiệu ứng hoạt hình giật gân, chuyển tiếp trang trình bày phong cách, một bộ công cụ phong phú để tạo trình chiếu chuyên nghiệp và một phương tiện để chia sẻ trình chiếu video ở mọi nơi là giải pháp được đề xuất hàng đầu của chúng tôi, tức là SmartSHOW 3D. Nó vẫn có tất cả các chức năng của một tạo slide hình ảnh cấp chuyên nghiệp; nó thân thiện với người dùng và là một công cụ trực quan.

Một số tạo slide hình ảnh miễn phí tốt nhất trong danh sách của chúng tôi là Adobe Spark, Clideo, Renderforest, Canva, Smilebox, Animoto, Kizoa, PhotoStage, Kpwing và InVideo. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trong việc tìm kiếm phần mềm tạo trình chiếu phù hợp.

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: