Rate this post

Thứ hạng quan trọng trong kết quả tìm kiếm của Google. Rốt cuộc, trang đầu tiên kiếm được hơn 70% tổng số nhấp chuột. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn tìm thấy thứ hạng tìm kiếm của mình trên Google?

Với một trong những công cụ kiểm tra xếp hạng tốt nhất của Google, bạn có thể thực hiện kiểm tra vị trí của Google nhanh chóng, đơn giản và chính xác. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn danh sách các công cụ xếp hạng từ khóa của Google, từ Google Search Console đến SEMrush, cho bạn.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá một công cụ hàng đầu để theo dõi vị trí xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google. Hoặc, tìm hiểu cách được Google yêu thích bằng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi – chỉ cần nhập URL của bạn để bắt đầu!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xếp hạng trong kết quả tìm kiếm, hãy yêu cầu trợ giúp. Cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp nhiều thập kỷ kinh nghiệm, phần mềm trí tuệ nhân tạo sáng tạo và các dịch vụ SEO thúc đẩy doanh thu mang lại kết quả.

Xem thêm Công cụ tuyệt vời cho các webmaster

Phần mềm SEO(SEO software) là gì?

Định nghĩa của phần mềm SEO là một nền tảng trực tuyến giúp bạn theo dõi, sắp xếp và phân tích dữ liệu liên quan đến hiệu suất trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Dữ liệu này có thể bao gồm mọi thứ từ thứ hạng từ khóa và xu hướng đến backlink và thậm chí cả tốc độ trang web.

Các phần mềm này được thiết kế để cải thiện thứ hạng của các trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) mà không phải trả tiền cho nhà cung cấp công cụ tìm kiếm cho vị trí.

Những công cụ này cung cấp thông tin chi tiết về SEO cho các công ty thông qua nhiều tính năng khác nhau, giúp xác định các chiến lược tốt nhất để cải thiện mức độ liên quan tìm kiếm của trang web. Nhiều công cụ cũng cung cấp dữ liệu đối thủ cạnh tranh và phân tích ngành rộng lớn.

Phần mềm SEO thường được sử dụng bởi các nhóm sản phẩm và tiếp thị, cũng như các chuyên gia SEO, để xác định các khu vực cần cải thiện thuộc tính web của họ có thể giúp tạo ra thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing.

Các bài viết liên quan:

Các sản phẩm trong danh mục SEO phải cung cấp một hoặc nhiều chức năng sau:

Kiểm tra điểm SEO, theo dõi xếp hạng, nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa nội dung hoặc xây dựng liên kết. Các công cụ kiểm tra SEO cung cấp cho các doanh nghiệp một báo cáo về “tình trạng” SEO của trang web của họ.

Các sản phẩm này xác định các vấn đề kỹ thuật hoặc dựa trên nội dung có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tìm kiếm của trang web và đưa ra các đề xuất để cải thiện tiềm năng.

Các công cụ theo dõi xếp hạng giám sát hiệu suất của trang web trong SERPs cho một từ khóa nhất định, trong khi các công cụ nghiên cứu từ khóa cho phép doanh nghiệp xác định các cụm từ tìm kiếm thay thế và khối lượng tìm kiếm cho các cụm từ đó.

Trong phần mềm SEO, các công cụ tối ưu hóa nội dung giúp doanh nghiệp nâng cao nội dung trang web của họ thông qua các tính năng như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa SEO và SEO ngữ nghĩa. Liên kết các công cụ xây dựng được sử dụng để cải thiện SEO off-page của trang web bằng cách theo dõi các liên kết ngược và xác định các cơ hội xây dựng liên kết mới.

Một số giải pháp phần mềm SEO cung cấp các tính năng của phần mềm SEO địa phương. Những công cụ này giúp các doanh nghiệp theo dõi thứ hạng của họ trên các trang tìm kiếm địa phương, theo dõi danh sách địa phương và khám phá các từ khóa địa phương có thứ hạng hàng đầu.

Các sản phẩm phần mềm SEO khác có thể cung cấp các công cụ tối ưu hóa tìm kiếm có trả tiền, chẳng hạn như tối ưu hóa quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), số liệu chuyển đổi và vị trí đặt quảng cáo. (Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm quảng cáo tìm kiếm, vui lòng truy cập danh mục phần mềm quảng cáo tìm kiếm của chúng tôi.)

Thực hiện một hoặc nhiều chức năng sau liên quan đến SEO: tối ưu hóa nội dung, kiểm tra SEO, nghiên cứu từ khóa, theo dõi xếp hạng, xây dựng liên kết hoặc giám sát backlink, cung cấp báo cáo về các chỉ số liên quan đến tối ưu hóa, tập trung vào việc cải thiện danh sách công cụ tìm kiếm không phải trả tiền, miễn phí.

Xem thêm Google Trend những điều cần biết(Mở trong cửa số mới)

Các phần mềm SEO hàng đầu:

Google Search Console

Khi nói đến việc kiểm tra thứ hạng từ khóa Google của bạn, Google Search Console là một lựa chọn tuyệt vời.

Được phát triển và quản lý bởi Google, Google Search Console cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một lượng lớn thông tin. Cho dù bạn tò mò về những từ khóa nào thúc đẩy nhấp chuột hoặc hiển thị hoặc loại nội dung nào hoạt động tốt, như video hoặc văn bản, bạn có thể tìm thấy nó trong Google Search Console.

thứ tự từ khóa Google Search Console

Nếu bạn muốn tìm thứ hạng từ khóa của mình cho Google bằng Google Search Console, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào Google Search Console
 • Truy cập https://www.google.com
 • Nhập từ khóa của bạn và nhấn “Enter” hoặc nhấp vào nút tìm kiếm
 • Xem kết quả tìm kiếm và hộp “Hiệu suất tìm kiếm cho truy vấn này”

Mặc dù là một quy trình thủ công chuyên sâu, đặc biệt nếu bạn đang theo dõi hàng chục từ khóa, Google Search Console cung cấp một cách miễn phí để tìm xếp hạng tìm kiếm của bạn. Thêm vào đó, nó biên soạn một số phần dữ liệu có giá trị ở một nơi.

Ví dụ: bạn có thể xem thông tin sau về một trang:

 • Số lần nhấp chuột
 • Số lần hiển thị
 • Vị trí trung bình

Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất của trang với khoảng thời gian trước đó, cho dù bạn xem dữ liệu từ bảy, 28 hay 90 ngày qua. Phần tốt nhất là tất cả dữ liệu này đến trực tiếp từ Google, cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

Tuyệt vời hơn nữa, công cụ kiểm tra vị trí từ khóa miễn phí của Google này cung cấp các mẹo hữu ích để cải thiện thứ hạng.

Miễn phí

Xem thêm Sử dụng google search console cơ bản

My google business

Nếu bạn điều hành doanh nghiệp với một cửa hàng thực hoặc một cửa hàng phục vụ khách hàng tại địa điểm của họ, hãy sử dụng My google business (GMB) để xác nhận danh sách doanh nghiệp của bạn và xuất hiện trên Google Maps, trong Bảng tri thức và trong Gói địa phương.

Những gì nó có thể làm:

Trừ khi bạn tạo và tối ưu hóa danh sách GMB của mình, nếu không, bạn sẽ không thể xuất hiện ở các vị trí quan trọng trên SERPs địa phương.

Nếu bạn muốn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của mình về các tìm kiếm địa phương về giờ mở cửa, ảnh, video, bài đánh giá, Hỏi và Đáp, v.v. trên Google, thì My google bussiness là cách duy nhất.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Có thể đạt được lợi thế cạnh tranh đáng kể nếu bạn chuẩn bị dành thời gian và nỗ lực để tối ưu hóa danh sách My google business.

Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể coi đó là danh sách ‘đặt và quên’, có nghĩa là họ sẽ bỏ lỡ cơ hội thêm bài đăng mới, cập nhật Hỏi & Đáp, trả lời bài đánh giá, thêm ảnh và tải lên các ưu đãi.

Xem thêm My Google Business

Google Data Studio

Khi bạn cần tạo một báo cáo SEO hấp dẫn, hãy xem Google Data Studio để biết các cơ hội sử dụng trang tổng quan tương tác và trực quan hóa hiệu suất trang web của bạn.

Những gì nó có thể làm:

Mặc dù Analytics là một công cụ tuyệt vời để hiểu hành vi của người dùng trang web của bạn, nhưng đôi khi bạn cần kết hợp dữ liệu đó với dữ liệu từ các công cụ khác, chẳng hạn như Google Search Console.

Data Studio cho phép bạn làm điều đó với trang tổng quan báo cáo hiệu quả sử dụng nhiều nguồn – thậm chí nó còn cho phép bạn hợp nhất chúng nếu cần.

Đây là một trong những công cụ báo cáo miễn phí tốt nhất hiện có để giới thiệu kết quả của những nỗ lực tiếp thị của bạn.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Data Studio giúp bạn thấy được các xu hướng mà một số công cụ khác không có, và cùng với đó là một cách tuyệt vời để tạo các báo cáo hoàn toàn có thể tùy chỉnh và hấp dẫn hiển thị dữ liệu thời gian thực, so sánh lịch sử và hơn thế nữa, bạn sẽ không mất phí đồng xu.

Như Google đã nêu, “Các nguồn kết hợp có thể tiết lộ mối quan hệ có giá trị giữa các tập dữ liệu của bạn. Việc tạo biểu đồ kết hợp trực tiếp trong Data Studio sẽ giúp bạn không cần phải thao tác dữ liệu trong các ứng dụng khác trước tiên, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.”

Một số công cụ có thể không phù hợp một cách tự nhiên với một danh mục nhất định, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể là những bổ sung tuyệt vời cho bộ công cụ tiếp thị của bạn. Chúng ta hãy xem xét.

Xem thêm Dịch vụ seo chuyên nghiệp – Chất lượng & uy tín & giá rẻ

SEMrush Sensor

SERP biến động khá phổ biến. Tất cả chúng ta đều thấy kết quả dao động theo thời gian, nhưng có thể khó biết liệu điều này là do bản cập nhật thuật toán sắp được tung ra hay do hoạt động mới của đối thủ cạnh tranh gây ra.

SEMrush Sensor theo dõi sự biến động của Google mỗi ngày và giúp bạn biết mức độ biến động thứ hạng trong thị trường của bạn.

Những gì nó có thể làm:

Bạn nên luôn theo dõi SERPs mà bạn đang xếp hạng, nhưng nhiệm vụ như vậy được thực hiện dễ dàng hơn với một công cụ thực hiện điều đó cho bạn.

Bạn có thể sử dụng SEMrush Sensor để xem liệu có sự biến động đáng kể trong thứ hạng hay không và tìm kiếm các dấu hiệu của bản cập nhật thuật toán Google, điều này sẽ nhắc bạn kiểm tra hiệu suất trang web của chính mình chi tiết hơn.

Bạn không cần có tài khoản SEMrush để sử dụng công cụ này; nó hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Nó cung cấp cho bạn bức tranh toàn cảnh hơn về biến động trên SERPs bằng cách cho phép bạn không chỉ đi sâu vào chi tiết của các từ khóa bạn xếp hạng mà còn xem các chuyển động trong các lĩnh vực khác.

Google PageSpeed ​​Insights

Tốc độ trang web không chỉ là một yếu tố xếp hạng, mà nó còn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng (UX) trên trang web của bạn. Các trang chậm có thể ngăn chặn chuyển đổi và làm hỏng thứ hạng, vì vậy công cụ PageSpeed ​​Insights miễn phí của Google là một cách tuyệt vời để giữ vững vị trí này.

Những gì nó có thể làm:

Bạn có thể sử dụng công cụ Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google để hiểu điểm Tốc độ trang của trang web của bạn và tìm hiểu cách cải thiện điểm số đó bằng cách khắc phục các vấn đề được đánh dấu.

Ngay cả khi bạn không phải là kỹ thuật quá cao, bạn sẽ có thể thấy các khu vực chính đang ảnh hưởng đến tốc độ trang web của mình, chẳng hạn như thời gian tải hình ảnh hoặc sự cố máy chủ, cũng như các khu vực đang hoạt động tốt.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Nó cung cấp cho bạn các đề xuất rõ ràng về các cải tiến cho trang web của bạn và cũng cho biết có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian khi thực hiện chúng – đó là một cách tuyệt vời để tinh chỉnh hiệu suất trang web của bạn.

Bing webmaster tool

Bing chiếm 25% thị phần tại Mỹ, điều này khiến cho việc tập trung vào Google là một cơ hội quá lớn để không thể bỏ qua. Bing Webmaster Tools tồn tại để giúp bạn quản lý sự xuất hiện của trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Những gì nó có thể làm:

Bạn có thể nhận được toàn bộ thông tin chi tiết về trang web của mình trên Công cụ quản trị trang web Bing, bao gồm bản tóm tắt về hiệu quả hoạt động của trang web và các lĩnh vực mà bạn cần tập trung để cải thiện. Nó giúp bạn hiểu cách người dùng tìm thấy trang web của bạn để cho phép bạn ưu tiên cải tiến, chẩn đoán các sự cố của trang web và nhận cảnh báo và thông báo từ Bing.

Có khả năng các đối thủ của bạn đang làm ngơ trước Bing, vì vậy bạn có thể sử dụng điều này để làm lợi thế cho mình.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Bing Webmaster Tools thực sự cung cấp cho bạn nhiều thông tin chi tiết hơn về hiệu suất trang web của bạn hơn là Google Search Console.

Xem thêm Thiết kế website bán hàng miễn phí

Nó cung cấp một công cụ phân tích SEO (cụ thể là Trình phân tích SEO) đưa ra các đề xuất thực tiễn tốt nhất, thậm chí bỏ qua tệp robots.txt của bạn để cho phép bạn kiểm tra các trang mà bạn chưa sẵn sàng lập chỉ mục.

Công cụ Panguin

Các bản cập nhật thuật toán có thể ảnh hưởng đến bất kỳ trang web nào được coi là cung cấp trải nghiệm người dùng kém, nhưng những biến động trên SERP không phải lúc nào cũng có ý nghĩa đối với mọi người lúc đầu

Công cụ Panguin là cách miễn phí lý tưởng để điều tra những biến động này.

Những gì nó có thể làm:

Công cụ giúp chúng ta có thể kiểm tra sự ảnh hưởng sau khi cập nhật thuật toán google với website.

Trong vòng vài giây, bạn có thể kết nối tài khoản Google Analytics của mình với Công cụ Panguin và phủ nhiều bản cập nhật thuật toán lên biểu đồ lưu lượng của bạn, điều này sẽ cho phép bạn xác định bất kỳ nguyên nhân tiềm ẩn nào làm giảm lưu lượng truy cập.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Nó hợp lý hóa quá trình kiểm tra hiệu suất lưu lượng truy cập của bạn so với các bản cập nhật thuật toán, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi giữa các tab và tự đối sánh ngày tháng.

Những gì có thể mất hàng giờ theo cách thủ công chỉ mất vài phút với Công cụ Panguin, có nghĩa là bạn có một cách miễn phí tuyệt vời để giúp bạn xử lý các bản cập nhật thuật toán trong quá khứ và trong tương lai.

Screaming Frog SEO Spider

Screaming Frog SEO Spider cho phép bạn thu thập thông tin lên đến 500 URL bằng tài khoản miễn phí, cho phép bạn hiểu rõ hơn về các vấn đề kỹ thuật.

Những gì nó có thể làm:

Không giống như nhiều trình thu thập thông tin khác, Screaming Frog là một công cụ dựa trên máy tính để bàn để phân tích và kiểm tra các vấn đề kỹ thuật SEO. Từ việc tìm kiếm các liên kết bị hỏng và kiểm tra chuyển hướng đến phân tích dữ liệu meta và phát hiện nội dung trùng lặp, công cụ mạnh mẽ này có thể được sử dụng cho các trang web lớn và nhỏ.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Screaming Frog giúp dễ dàng xuất các phát hiện của bạn sang một bảng tính để sử dụng cho việc cung cấp các đề xuất SEO, do đó, phạm vi phân tích có thể có có thể tạo ra những hiểu biết chiến lược hữu ích về lâu dài.

Sloth

Sloth giúp bạn sử dụng Cloudflare worker, cùng với mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu rộng lớn của họ, để đặt chuyển hướng 301 và 302, triển khai hreflang, tiến hành thử nghiệm A / B, sửa đổi tệp robots.txt của bạn và thậm chí thu thập tệp nhật ký.

Những gì nó có thể làm:

Khi làm việc ở cấp độ doanh nghiệp, không có gì lạ khi gặp phải rào cản khi cố gắng thực hiện các giải pháp cho các nhiệm vụ SEO khá phổ biến, chẳng hạn như chuyển hướng đến thẻ hreflang.

Sloth cho phép bạn sử dụng Cloudflare worker để thực thi JavaScript bên cạnh mà không ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng bên dưới, có nghĩa là bạn có thể xóa mọi trở ngại để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Công cụ miễn phí này giúp bạn kiểm soát lại nhiều tác vụ SEO thiết yếu, vì vậy bạn không cần phải dựa vào các nhà phát triển hoặc tìm giải pháp thay thế cho các hạn chế do CMS hoặc máy chủ áp đặt.

Xem thêm Viết Content unique

Hreflang Tags Testing Tool

John Mueller của Google trước đây đã nói rằng việc triển khai hreflang là một trong những phần phức tạp nhất của SEO; sử dụng Công cụ kiểm tra thẻ hreflang của Merkle là một cách để giúp kiểm tra bất kỳ lỗi nào dễ dàng hơn một chút.

Những gì nó có thể làm:

Cho dù bạn đang triển khai thẻ hreflang trong HTML, tiêu đề HTTP hay sơ đồ trang XML, bạn có thể dễ mắc phải sai lầm.

Công cụ miễn phí này của Merkle cho phép bạn nhập URL, chọn tác nhân người dùng và kiểm tra việc triển khai của bạn để giúp bạn phát hiện các vấn đề và giải quyết chúng càng sớm càng tốt.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Nó có nghĩa là bạn có thể phát hiện ra các vấn đề với việc triển khai hreflang trong vòng vài phút và hiểu các URL thay thế và vùng được nhắm mục tiêu.

Việc chẩn đoán những vấn đề như vậy có thể tốn nhiều thời gian và khó chịu, nhưng khi bạn có thể nhìn thấy các chú thích được trình bày ở định dạng rõ ràng, việc phát hiện ra một thẻ không chính xác không thể đơn giản hơn.

Nếu đúng như vậy, có rất nhiều công cụ miễn phí có thể giúp bạn tận dụng tối đa nền tảng từ quan điểm SEO onpage.

AccuRanker

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận tối thiểu để tìm thứ hạng từ khóa Google của mình, hãy sử dụng AccuRanker.

Công cụ miễn phí này cung cấp cho bạn bản xem trước các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) trên Google. Bạn có thể điều chỉnh kết quả cho phù hợp với quốc gia và vị trí của mình. Nếu muốn, bạn thậm chí có thể xem kết quả như thế nào trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Sử dụng AccuRanker để tìm xếp hạng tìm kiếm của bạn bằng cách làm theo các bước sau:

 • Đi tới Trình kiểm tra SERP của AccuRanker
 • Nhập các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn
 • Chọn đất nước của bạn
 • Chọn vị trí của bạn, nếu muốn
 • Chọn thiết bị của bạn, nếu muốn
 • Nhấp vào “Tìm kiếm ngay bây giờ!”
AccuRanker thứ hạng

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể xem trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với SERP Checker. AccuRanker cũng giới hạn người dùng ở năm lượt tìm kiếm mỗi ngày. Nếu bạn có hàng tá từ khóa, công cụ xếp hạng từ khóa này của Google có thể không hoạt động tốt cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể đầu tư vào công cụ trả phí của công ty để theo dõi xếp hạng hoặc vị trí công cụ tìm kiếm của bạn.

Miễn phí

AuthorityLabs

AuthorityLabs có thể giúp doanh nghiệp của bạn theo dõi thứ hạng cho các từ khóa cụ thể. Đối với nhiều công ty, đây là cách dễ dàng hơn để tìm xếp hạng tìm kiếm của bạn, đặc biệt là khi so sánh với các công cụ kiểm tra vị trí khác của Google, chẳng hạn như Google Search Console.

Nếu bạn muốn tra cứu thứ hạng từ khóa Google của mình trong AuthorityLabs, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào AuthorityLabs
 • Thêm hoặc chọn miền hoặc trang web của bạn
 • Chọn một trong các tùy chọn sau:
 • Tổng quan: Xem tóm tắt về thứ hạng từ khóa của bạn
 • Xếp hạng: Xem thứ hạng cho các từ khóa và công cụ tìm kiếm cụ thể
 • Hiện được cung cấp: Để kiểm tra thứ hạng cho các trang riêng lẻ
 • Thêm từ khóa: Tải lên từng từ khóa một hoặc hàng loạt

Trong hầu hết các trường hợp, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ xem báo cáo “Xếp hạng” và “Hiện được cung cấp”. Tuy nhiên, lợi ích của AuthorityLabs là công ty của bạn có thể xem dữ liệu xếp hạng hoặc vị trí của công cụ tìm kiếm của bạn từ nhiều chế độ xem.

AuthorityLabs kiểm tra từ khóa

Ví dụ: bạn có thể tập trung vào hiệu suất tổng thể của trang web hoặc các trang riêng lẻ.

Giá: $ 49 đến $ 450 mỗi tháng

Semrush

Semrush là một nền tảng phần mềm quản lý khả năng hiển thị trực tuyến hàng đầu như một dịch vụ. Với hơn 50 sản phẩm, công cụ và tiện ích bổ sung trong quản lý khả năng hiển thị trực tuyến, bao gồm các công cụ tìm kiếm, nội dung, mạng xã hội và nghiên cứu thị trường, dữ liệu cho hơn 140 quốc gia, tích hợp liền mạch với Google và các nền tảng quản lý tác vụ.

Semrush là một giải pháp quan trọng cho tất cả các công ty nghiêm túc về sự hiện diện trực tuyến.

Semrush về số lượng:

 • Hơn 200 triệu tên miền duy nhất được theo dõi cho 142 cơ sở dữ liệu địa lý
 • Hơn 41 nghìn tỷ backlink
 • 20 tỷ từ khóa
 • Hơn 7 triệu người dùng đã thử Semrush

Khi bạn muốn làm nhiều việc hơn là tìm xếp hạng tìm kiếm của mình, hãy sử dụng SEMrush.

Công cụ xếp hạng từ khóa có trả tiền này cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một số tính năng bổ sung. Bạn có thể kiểm tra vị trí trên Google của mình, cộng với nghiên cứu từ khóa, phân tích liên kết ngược, theo dõi cập nhật thuật toán, v.v. SEMrush còn vượt xa cả SEO, cung cấp các bộ công cụ cho quảng cáo trả phí, mạng xã hội và hơn thế nữa.

Bạn có thể bắt đầu với SEMrush và công cụ kiểm tra vị trí từ khóa của nó cho Google với những bước sau:

 • Đăng nhập vào SEMrush
 • Chọn “Bộ công cụ SEO”
 • Chọn “Theo dõi vị trí”

Báo cáo sau đây sẽ cung cấp cho nhóm của bạn một số thông tin quan trọng, bao gồm:

 • Các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn trong kết quả tìm kiếm
 • Từ khóa hàng đầu của bạn
 • Khả năng hiển thị tổng thể của bạn trong kết quả tìm kiếm
 • Lưu lượng truy cập ước tính của bạn
 • Vị trí trung bình của bạn trong kết quả tìm kiếm
 • Các từ khóa hàng đầu của bạn, từ 3 đến 100
 • Các trang đích của bạn
 • Xếp hạng của bạn cho các đoạn trích nổi bật

Trong khi bạn có một lượng thông tin đáng kể, SEMrush giúp bạn dễ dàng tiêu hóa nó. Bạn có thể truy cập tất cả thông tin cùng một lúc, thông qua trang tổng quan chính. Hoặc, bạn có thể nhấp vào các tab khác nhau để xem từng điểm dữ liệu một.

SEMrush thứ tự từ khóa

Tất nhiên, bạn có thể xuất toàn bộ dữ liệu này để chia sẻ và chia nhỏ cho đồng đội và lãnh đạo công ty.

So với các công cụ xếp hạng từ khóa khác của Google, như AuthorityLabs, SEMrush có thẻ giá cao hơn. Tuy nhiên, đây là một trong những tùy chọn trình kiểm tra xếp hạng tốt nhất của Google vì các tính năng và khả năng mở rộng của nó.

Giá: $ 99,95 đến $ 399,95 mỗi tháng

Xem thêm 40 Hướng dẫn cách sử dụng Semrush

SE Ranking

SE Ranking là một phần mềm SEO bao gồm tất cả các công cụ SEO cần thiết để hoàn thành thành công các dự án tiếp thị trực tuyến. SE Ranking hoàn hảo cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia SEO và các đại lý. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để theo dõi vị trí từ khóa và nghiên cứu từ khóa, kiểm tra trang web, phân tích đối thủ cạnh tranh, gợi ý và nhóm từ khóa, giám sát backlink, báo cáo chuyên nghiệp tự động, v.v. Bên cạnh các công cụ chuẩn SEO, hệ thống còn cung cấp một loạt các tính năng bổ sung như Nhãn trắng, Quản lý phương tiện truyền thông xã hội và Kế hoạch tiếp thị nhằm đưa các dịch vụ kỹ thuật số chuyên nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tất cả trên một nền tảng trong cùng một giao diện thân thiện với người dùng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập seranking.com

Conductor

Conductor là công ty tiếp thị hữu cơ hàng đầu thế giới. Nền tảng thông minh nội dung của chúng tôi, Conductor Searchlight, tạo ra thông tin chi tiết về mục đích của khách hàng dẫn đến nội dung hấp dẫn, tăng lưu lượng truy cập và ROI tiếp thị không phải trả tiền cao hơn. Công nghệ của Conductor cho phép các nhà tiếp thị hiểu được ý định của khách hàng tiềm năng của họ bằng cách tiết lộ các xu hướng và chủ đề mà họ đang tìm kiếm ở mọi giai đoạn của quá trình mua hàng. Các bảng điều khiển và quy trình làm việc có thể tùy chỉnh hướng dẫn các nhà tiếp thị thông qua quá trình tạo nội dung, cho phép họ liên tục đo lường, tinh chỉnh và chứng minh hiệu quả của các nỗ lực SEO và tiếp thị nội dung của họ. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ trao quyền cho các nhóm tiếp thị để thúc đẩy kết quả và đặt khách hàng của họ lên hàng đầu. Những khách hàng có tư duy cầu tiến của Conductor bao gồm Citibank, Samsung, Slack và Shiseido. Conductor được Tạp chí Inc. xếp hạng thứ 38 trong danh sách Các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất và đã được công nhận là một trong những Nơi làm việc Tốt nhất ở Mỹ trong bảy năm hoạt động.

Siteimprove

Tối ưu hóa cách bạn quản lý và cung cấp sự hiện diện kỹ thuật số của mình bằng giải pháp tất cả trong một. Kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay đặt ra những thách thức khắt khe. Với Siteimprove, bạn có thể tạo nội dung chất lượng cao hơn, thúc đẩy tính toàn diện, thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web tốt hơn, đo lường hiệu suất và hướng tới việc tuân thủ quy định – tất cả từ một nơi. Tìm hiểu lý do tại sao hơn 7.500 tổ chức trên khắp thế giới tin tưởng Siteimprove với sự hiện diện kỹ thuật số của họ. Truy cập https://siteimprove.com/ để bắt đầu.

Ahrefs 

Ahrefs, một công cụ SEO mạnh mẽ, cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác để tìm thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Mặc dù Ahrefs không phải là một lựa chọn miễn phí để kiểm tra vị trí của bạn trên Google, nhưng nó là một lựa chọn hiệu quả. Đó là bởi vì nền tảng này cung cấp một bộ công cụ hữu ích để kiểm tra SEO của bạn. Cho dù bạn muốn kiểm tra trang web của mình, khám phá các từ khóa mới hoặc nhắm mục tiêu các liên kết của đối thủ cạnh tranh, bạn đều có thể làm điều đó với Ahrefs.

Ahrefs là một công ty phần mềm phát triển các công cụ SEO trực tuyến và tài liệu giáo dục miễn phí cho các chuyên gia tiếp thị. Bộ công cụ SEO tất cả trong một của Ahrefs có thể giúp bạn:

 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: công bố các từ khóa hữu cơ, chiến lược backlink và từ khóa PPC của đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Xây dựng liên kết: tìm các cơ hội tạo backlink mạnh nhất trong thị trường ngách của bạn
 • Nghiên cứu từ khóa: nhận các ý tưởng từ khóa có liên quan tối đa và xem việc xếp hạng sẽ khó như thế nào
 • Kiểm tra trang web: tìm vấn đề SEO mà trang web của bạn gặp phải và tìm hiểu cách khắc phục chúng
 • Nghiên cứu nội dung: khám phá nội dung phổ biến nhất về bất kỳ chủ đề nào và tìm ý tưởng tốt nhất cho nội dung của riêng bạn
 • Theo dõi xếp hạng: theo dõi thứ hạng tìm kiếm của bạn cùng với đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Giám sát đề cập: nhận thông báo qua email mỗi khi bạn hoặc thương hiệu của bạn được đề cập trực tuyến. Cơ sở dữ liệu Ahrefs có hơn 11 tỷ từ khóa và hơn 400 tỷ trang được lập chỉ mục. Đó là lý do tại sao Ahrefs có thể cung cấp độ chính xác dữ liệu tối đa cho người dùng.

Bạn có thể sử dụng Ahrefs làm công cụ kiểm tra vị trí từ khóa của Google với các bước sau:

 • Đăng nhập vào Ahrefs
 • Nhấp vào “Trình theo dõi xếp hạng”
 • Chọn “+ Thêm mới” để thêm trang web của bạn
 • Chọn trang web của bạn từ menu “Trình theo dõi xếp hạng”
 • Nhấp vào “Thêm từ khóa”

Đó là nó! Khi bạn thêm từ khóa của mình, bạn có thể bắt đầu theo dõi hiệu suất của chúng (và trang web của bạn).

Ahrefs thứ tự

Với công cụ xếp hạng từ khóa của Google này, bạn cũng có thể xuất tất cả dữ liệu của mình sang tệp .csv. Định dạng tệp này giúp dễ dàng tải dữ liệu của bạn lên Google Trang tính, Google Data Studio và các công cụ hữu ích khác để theo dõi và đánh giá hiệu suất SEO của bạn.

Giá: $ 99 đến $ 999 mỗi tháng

Xem thêm Hướng dẫn cơ bản để sử dụng Ahrefs

Moz

Đăng ký Moz Pro bao gồm: quyền truy cập theo dõi trang web với Chiến dịch, nơi bạn có thể tìm hiểu tình trạng trang web, xây dựng liên kết và hiệu suất từ ​​khóa ảnh hưởng như thế nào đến thành công SEO của bạn; Công cụ nghiên cứu phân tích nỗ lực của đối thủ cạnh tranh, hỗ trợ quá trình nghiên cứu từ khóa của bạn và cho bạn thấy các cơ hội mới để tiếp cận xây dựng liên kết; và vô số tài nguyên để học SEO và tiếp thị trong nước. Moz Pro bắt đầu từ $ 99 / tháng với tùy chọn dùng thử miễn phí 30 ngày.

Serpstat 

Serpstat là một nền tảng SEO tất cả trong một cung cấp hơn 20 công cụ: Phân tích đối thủ cạnh tranh, Nghiên cứu từ khóa, Phân tích backlink, Kiểm tra trang web và Trình theo dõi xếp hạng và nhiều công cụ khác. Serpstat là công cụ SEO phát triển nhanh nhất trên thị trường, cung cấp dữ liệu phân tích tìm kiếm toàn diện cho hơn 300.000 người dùng. Với Serpstat, bạn có thể thực hiện được nhiều điều hơn bạn nghĩ: 

 • Tìm hiểu những từ khóa nào sẽ hoạt động tốt nhất cho các dự án của bạn
 • Phân tích các chiến thuật SEO của đối thủ cạnh tranh của bạn
 • Xác định các nguồn backlink tốt nhất
 • Tìm ý tưởng chủ đề hoàn hảo cho tiếp thị nội dung của bạn
 • Kiểm tra trang web của bạn để SEO lỗi
 • Xem các trang web thành công hoạt động như thế nào với anchortext
 • Tìm ra những trang nào có tiềm năng cao nhất
 •  Theo dõi tiến độ trang web của bạn hàng ngày ở bất kỳ khu vực nào
 • Tạo báo cáo SEO cho khách hàng của bạn • Theo dõi khả năng hiển thị và xu hướng từ khóa

SpyFu 

SpyFu là một công cụ thông minh cạnh tranh cho SEO và PPC. Bạn có thể nhập tên miền để xem tất cả các từ khóa mà nó xếp hạng (bao gồm cả nội dung được xếp hạng), quảng cáo mà nó mua trên Google và các đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của nó. Bạn cũng có thể thực hiện nghiên cứu từ khóa sâu. Tìm các miền mua nó hoặc xếp hạng cho nó– tất cả đều có lịch sử để khởi động. Với thông tin chi tiết và báo cáo sâu sắc, SpyFu là một công cụ vững chắc cho những người đang bắt đầu một chiến dịch và những người đang cải thiện những gì đã có.

INK For All

Cách người viết và nhóm tạo ra nội dung không phải trả tiền dễ dàng hơn, nhanh hơn, với những ý tưởng tốt hơn, ít sai lầm hơn và có tiềm năng xếp hạng gấp 4 lần trên trang đầu tiên của Google. Mở khóa AI tối ưu hóa mạnh mẽ nhất có thể phát huy tác dụng của tất cả các công cụ tiếp thị nội dung khác. INK không phải là về điểm số, đại cương hay nhồi nhét từ khóa. Không nghi ngờ gì nữa, hãy biết cách tạo ra những kết nối gắn bó có ý nghĩa với những khán giả lý tưởng đang tìm kiếm nó.

AgencyAnalytics 

AgencyAnalytics là một bảng điều khiển tiếp thị tất cả trong một và công cụ SEO được thiết kế cho các đại lý. Tiết kiệm hàng giờ báo cáo khách hàng hàng tháng với bảng điều khiển tùy chỉnh kéo và thả dễ sử dụng. Sử dụng trình chỉnh sửa báo cáo mạnh mẽ của chúng tôi để có các báo cáo dựa trên web và PDF đẹp mắt tự động gửi đến khách hàng của bạn. Chúng tôi bao gồm các công cụ SEO như theo dõi xếp hạng, giám sát backlink và kiểm tra trang web mà không mất thêm phí. Ngoài ra còn có hơn 45 tích hợp khác, cho phép bạn kết nối tất cả các kênh tiếp thị của mình ở một nơi. Tích hợp Google Analytics, Search Console, Adwords, Facebook Ads, mạng xã hội, v.v. để tạo báo cáo khách hàng toàn diện trong vài phút. Các tích hợp của chúng tôi bao gồm SEO, PPC, phân tích, công cụ cục bộ, theo dõi cuộc gọi, chiến dịch email, thương mại điện tử, v.v. Theo dõi và báo cáo về mọi thứ ở một nơi, cấp cho khách hàng quyền truy cập tùy chỉnh và mở rộng quy mô đại lý của bạn với AgencyAnalytics.

BrightEdge

BrightEdge, công ty hàng đầu toàn cầu về hiệu suất nội dung và tìm kiếm không phải trả tiền của doanh nghiệp, cho phép các nhà tiếp thị chuyển đổi nội dung trực tuyến thành kết quả kinh doanh, chẳng hạn như lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu. Nền tảng BrightEdge được cung cấp bởi một công cụ học sâu tinh vi và là công ty duy nhất có khả năng đo lường mức độ tương tác nội dung trên toàn bộ web, theo thời gian thực trên tất cả các kênh kỹ thuật số, bao gồm tìm kiếm, mạng xã hội và thiết bị di động. 

Hàng nghìn khách hàng doanh nghiệp của BrightEdge bao gồm các thương hiệu toàn cầu và 64 trong số 100 Fortune và 9 trong số 10 đại lý kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu. Công ty có sự hiện diện toàn cầu trên khắp Bắc Mỹ, APAC, LATAM và EMEA và có trụ sở chính tại Foster City, California. Công nghệ cấp Doanh nghiệp của BrightEdge kết hợp trí thông minh kinh doanh và tìm kiếm để tăng hiệu suất kỹ thuật số. BrightEdge giúp các nhà tiếp thị khám phá các cơ hội tìm kiếm và kỹ thuật số mới, đồng thời hiểu được trải nghiệm của khách hàng ở các chi tiết vĩ mô và vi mô. Các nhà tiếp thị sử dụng giải pháp nền tảng tất cả trong một của chúng tôi để tối ưu hóa và tự động hóa nội dung trong thời gian thực nhằm mang lại kết quả tức thì.

Similarweb Pro

Là nền tảng đáng tin cậy nhất để đo lường hành vi trực tuyến, hàng triệu người dựa vào thông tin chi tiết của SimilarWeb hàng ngày như sự thật nền tảng cho kiến ​​thức của họ về thế giới kỹ thuật số. Chúng tôi trao quyền cho bất kỳ ai – từ cá nhân tò mò đến lãnh đạo doanh nghiệp – đưa ra quyết định thông minh hơn bằng cách hiểu lý do tại sao mọi thứ xảy ra trên hệ sinh thái kỹ thuật số.

Netpeak Spider

Netpeak Spider là một trình thu thập dữ liệu SEO để kiểm tra SEO thường xuyên, tìm kiếm sự cố nhanh chóng, phân tích hệ thống và phân tích cú pháp trang web. Công cụ này cho phép bạn: 

 • Phát hiện hơn 80 vấn đề về tối ưu hóa trang web của bạn.
 •  Kiểm tra hơn 70 thông số SEO trên trang chính.
 • Tính toán PageRank nội bộ để cải thiện cấu trúc liên kết trang web. * Phân tích tất cả các liên kết nội bộ đến và đi.
 • Xem nguồn trang và tiêu đề HTTP.
 • Tạo sơ đồ trang web: XML, Hình ảnh và HTML.
 • Điều chỉnh Netpeak Spider theo yêu cầu của riêng bạn bằng cách sử dụng các chế độ thu thập thông tin cho toàn bộ trang web, danh sách URL hoặc Sơ đồ trang web XML.
 • Đặt các quy tắc tùy chỉnh để thu thập dữ liệu toàn bộ trang web hoặc một số phần nhất định của nó
 • Xem xét hướng dẫn lập chỉ mục (Robots.txt, Meta Robots, X-Robots-Tag, Canonical)
 • Thực hiện tìm kiếm tùy chỉnh mã nguồn / văn bản bằng 4 loại tìm kiếm.
 • Tránh nội dung trùng lặp: Trang, Tiêu đề, Mô tả meta, Tiêu đề H1, v.v. * Phát hiện các vấn đề với chuyển hướng.
 • Bảng tổng quan để kiểm tra SEO nhanh chóng với các mã trạng thái đặc biệt hiển thị lập chỉ mục trang web và các vấn đề tiềm ẩn.

Silktide 

Silktide cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để làm cho trang web của mình tốt hơn, với kiểm tra khả năng truy cập tự động, tối ưu hóa nội dung và tiếp thị kỹ thuật số trong một nền tảng. Silktide được hơn 1.000 khách hàng sử dụng để phân tích hàng chục triệu trang web mỗi năm. Chúng tôi bao gồm hầu hết mọi khía cạnh của sự hiện diện web của bạn, bao gồm nội dung, khả năng truy cập, tiếp thị, thiết bị di động, tốc độ và tuân thủ pháp luật. Ghé thăm trang web của chúng tôi để xem một bản xếp hạng trực tiếp m trình diễn.

RankIQ

Bộ công cụ SEO được hỗ trợ bởi AI này được xây dựng chỉ dành cho các blogger. Nó cho bạn biết những gì cần đặt trong bài đăng và tiêu đề của bạn, vì vậy bạn có thể viết nội dung được tối ưu hóa hoàn hảo trong một nửa thời gian. Nó cũng có một thư viện được chọn lọc thủ công các từ khóa có lưu lượng truy cập cạnh tranh thấp nhất cho mọi ngách blog. Người sáng lập của chúng tôi là một Blogger & Chuyên gia SEO hàng đầu. 

Xây dựng Đề cương bài đăng trên Blog trong vài phút. Báo cáo nội dung AI xác định các chủ đề mà thuật toán xếp hạng của Google muốn bạn đề cập, để bạn có thể tạo một bản phác thảo hoàn chỉnh trong vài phút. 

Tạo Nội dung Xếp hạng trên Trang Một. Trợ lý viết được hỗ trợ bởi AI cho bạn biết những gì bạn cần thêm vào bài đăng của mình, vì vậy bạn có thể xây dựng một phần nội dung toàn diện, có thể cạnh tranh cho thứ hạng trên trang đầu tiên của Google. 

Tối ưu hóa các bài đăng cũ để đạt được lưu lượng truy cập lớn. Trong vòng chưa đầy 30 phút, bạn có thể tối ưu hóa một bài đăng cũ hoạt động kém hiệu quả và đưa nó vào vị trí có hiệu suất cao nhất. Đây là một trong những cách dễ nhất để tăng lượng truy cập và thu nhập của bạn. Tạo Tiêu đề SEO hoàn hảo trong 90 giây.

Phân tích 30 SERP hàng đầu tiết lộ các từ khóa mà Google thích nhất trong các tiêu đề. Bạn sẽ có thể tạo ra một tiêu đề hàng đầu từ những từ được chứng minh là mang lại CTR cao nhất. Đừng bao giờ lo lắng về nghiên cứu KW nữa. RankIQ có một thư viện từ khóa được chọn lọc thủ công cho mọi ngách blog lớn (hơn 200 và đang tiếp tục tăng). Mỗi thư viện chứa đầy các cụm từ cạnh tranh thấp nhất cũng có tiềm năng lưu lượng truy cập cao.

ContentKing

ContentKing là một nền tảng đám mây cấp Doanh nghiệp để Kiểm tra SEO theo thời gian thực và Theo dõi Thay đổi Nội dung. Với các công cụ tìm kiếm truy cập trang web của bạn nhiều lần mỗi ngày, mỗi thay đổi ngoài ý muốn là một trách nhiệm pháp lý. Nhờ Giám sát và Cảnh báo 24/7, bạn có thể cải thiện và duy trì khả năng hiển thị tìm kiếm của mình với nhận thức tình huống đầy đủ mọi lúc. Là công ty đầu tiên trên thế giới, ContentKing mang đến cho bạn cơ hội khắc phục sự cố _ trước khi xếp hạng và doanh thu của bạn bị ảnh hưởng. Bởi vì các công cụ tìm kiếm không bao giờ ngủ.

MarketMuse 

MarketMuse tăng tốc tạo nội dung, tái tạo lại cách các nhà tiếp thị cải thiện thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền, nâng cao chuyên môn trong ngành của họ và tác động đến doanh thu. MarketMuse Suite, một Nền tảng Chiến lược và Trí tuệ Nội dung do AI hỗ trợ, phân tích hàng triệu bài báo theo yêu cầu, tìm ra những lỗ hổng và cơ hội để trao quyền cho các nhà tiếp thị tạo ra nội dung chất lượng cao mà khán giả của họ yêu thích và công cụ tìm kiếm khen thưởng. Để lên lịch trình diễn thử, vui lòng liên hệ sales@marketmuse.com.

WebCEO 

WebCEO là nền tảng Tiếp thị Internet thế hệ tiếp theo cung cấp cho bạn 22 công cụ mạnh mẽ để nghiên cứu từ khóa, theo dõi xếp hạng, phân tích tên miền, kiểm tra SEO, phân tích liên kết nội bộ và theo dõi liên kết ngược, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, quản lý tìm kiếm có trả tiền, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và hơn thế nữa. Các tính năng nhãn trắng của Web CEO cho phép các cơ quan kỹ thuật số tự do tùy chỉnh các báo cáo và làm cho chúng trông chuyên nghiệp.

Clearscope 

Clearscope là nền tảng tối ưu hóa nội dung SEO tốt nhất trong lớp giúp thúc đẩy lưu lượng tìm kiếm. Các công cụ được sắp xếp hợp lý của chúng tôi giúp đơn giản hóa việc viết bài SEO để bạn tạo nội dung xếp hạng đầu tiên. Trình soạn thảo văn bản của chúng tôi rất dễ sử dụng, chia sẻ và giảng dạy. Ngoài trình soạn thảo văn bản hạng nhất của chúng tôi, chúng tôi cung cấp: – Báo cáo nội dung do AI hỗ trợ với các đề xuất tín hiệu cao sử dụng dữ liệu thời gian thực từ Google – Thông tin chi tiết về khối lượng tìm kiếm hàng tháng và mục đích tìm kiếm để giúp bạn nhắm mục tiêu từ khóa phù hợp – Một người dễ hiểu

Topic

Topic giúp các nhóm nội dung thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tiết kiệm thời gian nghiên cứu. Sản phẩm của chúng tôi phân tích dữ liệu tìm kiếm theo thời gian thực để đưa ra các đề xuất hữu ích. Các nhà văn sử dụng Chủ đề để khám phá chính xác những gì khán giả của họ muốn đọc. Kết quả cuối cùng là nội dung tốt hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm seo tốt chờ các bạn khám phá. Các bạn sử dụng phần mềm seo nào? hãy cho chúng tôi biết ở phần comment.

Rank Math

Rank Math được cho là đang trở thành plugin SEO cho WordPress, với hơn 300.000 lượt cài đặt cho đến nay.

Những gì nó có thể làm:

Công cụ này bao gồm mọi thứ từ việc tối ưu hóa tiêu đề trang và mô tả meta của bạn và theo dõi lỗi 404, đến tạo sơ đồ trang XML và xác định các cơ hội nội dung mới.

Nó thậm chí sẽ đề xuất các cài đặt lý tưởng để giúp bạn chạy một trang web WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn.

Bộ SEO của Rank Math bao gồm các tính năng sau:

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Không giống như một số plugin SEO WordPress, bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn sử dụng và những gì bạn không nhờ vào khung mô-đun của nó, có nghĩa là bạn có thể chọn và chọn các tính năng của mình với nhiều tự do hơn so với một plugin All4seo một.

Yoast

Yoast SEO là một plugin WordPress miễn phí giúp tối ưu hóa trang web của bạn đơn giản và dễ hiểu nhất dành cho người mới bắt đầu.

Những gì nó có thể làm:

Vì nó được tích hợp hoàn toàn với trình chỉnh sửa Gutenberg WordPress, Yoast SEO cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn việc tối ưu hóa trang web của mình cho các từ khóa cụ thể. Hỗ trợ tích hợp của nó cũng có nghĩa là các tác vụ phức tạp như thêm khối dữ liệu có cấu trúc cho hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp được thực hiện dễ dàng hơn nhiều.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Yoast SEO giúp bạn tự quản lý việc tối ưu hóa trên trang của mình vô cùng đơn giản, vì vậy nó rất tốt cho những người điều hành công việc kinh doanh của riêng họ.

Khi bạn đã nhập từ khóa trọng tâm cho một trang, công cụ cung cấp cho bạn một số gợi ý về các vấn đề phải khắc phục và cải tiến, nhưng nó cũng cho bạn thấy những gì bạn đã tối ưu hóa một cách chính xác.

Nó sử dụng một hệ thống đèn giao thông đơn giản cho biết nơi có thể thực hiện các cải tiến trên cơ sở từng trang, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để xem xét các yếu tố riêng lẻ trong nỗ lực tối ưu hóa tại chỗ của bạn.

Hunter

Một trong những nhiệm vụ tốn thời gian nhất trong chiến dịch tiếp cận là tìm địa chỉ email chính xác cho khách hàng tiềm năng, nhưng đây là nơi hunter.io có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ trên Google hoặc mạng xã hội. Điều tốt nhất là bạn có thể sử dụng nó miễn phí để tìm tới 50 địa chỉ email mỗi tháng.

Những gì nó có thể làm:

Hunter cung cấp một cách để tìm mẫu email phổ biến nhất cho một miền cụ thể, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang quảng cáo đến đúng địa chỉ. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc (và cả sự thất vọng) cho mỗi chiến dịch.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Mỗi địa chỉ email được trả lại đều đi kèm với một điểm tin cậy dựa trên nơi nó được tìm thấy (và một liên kết đến từng nguồn).

Đây là một cách tuyệt vời để tìm ra cấu trúc email của bất kỳ ấn phẩm cụ thể nào – tất cả những gì bạn cần là một cái tên.

HARO

Kiếm liên kết từ báo chí không dễ dàng. Trên thực tế, đó là một chiến thuật xây dựng liên kết mà nhiều người làm SEO phải vật lộn, nhưng HARO (Help a Reporter Out) là một cách tuyệt vời để bạn nhận và phản hồi các yêu cầu cụ thể về nguồn và trích dẫn mà các nhà báo đưa ra mỗi ngày.

Những gì nó có thể làm:

HARO sẽ gửi cho bạn ba email yêu cầu nguồn mỗi ngày trong tuần, được chia nhỏ theo ngành. Trong số này, bạn sẽ tìm thấy các yêu cầu từ các nhà báo về một loạt các chủ đề đã chọn.

Nếu bạn thấy một yêu cầu phù hợp với chuyên môn của mình và bạn có thể dễ dàng cung cấp một báo giá phù hợp, bạn có thể tiếp tục và trả lời yêu cầu đó để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình. Nếu của bạn được chọn làm nguồn, bạn có thể thấy mình được giới thiệu trong bài viết cuối cùng cùng với một liên kết đến trang web của bạn.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Nó giúp mọi người dễ dàng kiếm được các liên kết tuyệt vời từ báo chí chỉ bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ. Chỉ mất vài phút mỗi ngày để kiểm tra các yêu cầu nguồn, nhưng cơ hội có thể rất lớn.

Những người không có kinh nghiệm PR, một nhóm chuyên dụng hoặc ngân sách lớn vẫn có thể hưởng lợi từ các liên kết có thẩm quyền với nỗ lực và nguồn lực tối thiểu.

Streak

Streak là một tiện ích mở rộng miễn phí của Gmail cho phép bạn theo dõi các lần mở email. Nó hoàn hảo như một giải pháp miễn phí để theo dõi các email tiếp cận của bạn và thu thập thông tin chi tiết có giá trị để giúp điều chỉnh các lượt theo dõi và quảng cáo chiêu hàng của bạn.

Những gì nó có thể làm:

Để tối đa hóa thành công của nỗ lực tiếp cận, bạn cần biết ai đã mở email của bạn và họ đã làm như vậy bao nhiêu lần, cũng như ai chưa mở email.

Mặc dù hầu hết các công cụ tiếp cận chuyên dụng đều được tích hợp chức năng này, nhưng chúng có thể tốn kém, vì vậy, nếu bạn đang làm việc với ngân sách, Streak là một giải pháp tuyệt vời để có được những thông tin chi tiết cần thiết giúp chiến dịch của bạn thành công.

Chúng tôi yêu thích nó bởi vì:

Bạn có thể làm tốt hơn công việc cắt may

theo dõi của bạn khi bạn có thể thấy từng khách hàng tiềm năng phản ứng như thế nào với email ban đầu của bạn, làm cho các chiến dịch tiếp cận của bạn trở nên cá nhân hơn nhiều.

Bạn không cần các công cụ riêng biệt; bạn có thể thấy những thông tin chi tiết này trong hộp thư đến Gmail của mình, để hộp thư đến có thể đi vào quy trình làm việc tự nhiên của bạn một cách liền mạch.

Xem thêm kỹ thuật seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now