Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Trong nghệ thuật, thuật ngữ phác thảo đề cập đến các đường có thực hoặc rõ ràng mà một hình được xác định trong hoặc giới hạn bởi mặt phẳng của tầm nhìn. Về cơ bản, đường viền được sử dụng để tạo đường viền xung quanh hình ảnh hoặc chữ cái.

Các phác thảo có thể thêm một mức độ chi tiết mà các bút vẽ khác không thể thêm vào. Với sự lựa chọn của chúng tôi về các Brush Procreate tốt nhất để phác thảo, bạn có thể bắt đầu thêm chi tiết vào tác phẩm của mình ngay lập tức.

Các bài viết liên quan:

Brushes tạo phác thảo tốt nhất

Phác thảo Brushes cho Procreate – Gói phác thảo (Lựa chọn của biên tập viên)

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Phác thảo phù hợp làm cho mọi thứ trông đẹp hơn. Sử dụng các tính năng mới có trong Procreate 5, Outline Brushes for Procreate – Outline Pack by Snooze One giúp bạn có thể sử dụng cọ vẽ phác chất lượng. Gói cọ đã được tạo ra để chỉ tập trung vào cọ phác thảo và cung cấp cho bạn nhiều loại cọ và kiểu dáng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Với hơn 70 bút vẽ cũng như 8 bảng chữ cái, cộng với một bảng mẹo và thủ thuật, bạn có thể dành hàng giờ để tạo ra phác thảo hoàn hảo cho tác phẩm của mình.

Outline và Shadow Studio cho Procreate

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Từ Studio FabianFischer, The Outline and Shadow Studio for Procreate cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tạo bóng hoặc đường viền 3D trong thời gian ngắn. Bộ sản phẩm bao gồm 10 Brushes cũng như a. Hướng dẫn cài đặt PDF để giúp bạn bắt đầu. Bất kỳ ai làm việc trong một dự án viết thư trong Procreate đều có quyền sở hữu bộ này.

Outline Procreate Lettering Brush

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Chứa các loại cọ làm thủ công cho ứng dụng Procreate, bộ Outline Procreate Lettering Brush từ Blue Strawberry Studio là một bộ cọ phác thảo đơn giản, rất thú vị để sử dụng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cấp độ kỹ năng, đặc biệt là cho người mới bắt đầu với thiết kế cực kỳ dễ sử dụng của nó . Trong tệp này có hướng dẫn về cách mở tệp để bạn có thể bắt đầu viết chữ ngay lập tức.

Phác thảo các Brush Procreate

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Với hơn 100 bút vẽ, bộ Cọ vẽ phác thảo Procreate từ Veila là một lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế kiểu chữ đô thị, nghệ thuật trừu tượng hoặc thậm chí hình học và thậm chí cả hiệu ứng chữ 3D. Bao gồm trong bộ này là hơn 100 cọ vẽ phác thảo cho Procreate, 7 cọ vẽ bán sắc và 5 cọ vẽ tem. Sử dụng bộ công cụ này có nghĩa là bạn không phải thêm âm lượng theo cách thủ công nữa, chỉ cần chọn Brushes phù hợp, điều chỉnh bán kính và mang không khí graffiti và nghệ thuật đường phố vào tất cả các tác phẩm của bạn.

Shine Like a Unicorn | Procreate Brushes

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

18 bút vẽ với kết cấu độc nhất vô nhị và mỗi cái tên của nó có thể tạo thêm nét kỳ diệu cho bất kỳ dự án nào mà bạn đang thực hiện. Đây là trường hợp của Shine Like a Unicorn | Bộ cọ Procreate từ Oxana-Milka, sẽ phát huy tác dụng của nó trên bất kỳ hình dạng hoặc chất liệu nào bạn vẽ, biến nó thành một thứ hữu hình. Đi kèm trong bộ này là 4 bút vẽ đường mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp các cạnh hiện có hoặc thậm chí tạo đường viền mới. Có thể xử lý bất kỳ kết cấu nào mà bạn có thể ném vào nó, bộ này khuyến khích bạn thử những ý tưởng dũng cảm nhất của mình

Phác thảo Procreate Brushes

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Được tạo bởi MiksKS, bộ 16 bút vẽ thủ công để phác thảo trong ứng dụng Procreate là trọng tâm của bộ bút vẽ Sketching Procreate. Bộ sản phẩm bao gồm hai loại bút vẽ khác nhau – 8 bút lông mực và 8 bút lông đánh dấu. Bút lông mực rất thích hợp để phác thảo hoặc tạo đường viền cho bản vẽ của bạn trong khi bút lông đánh dấu hoàn hảo để tô bóng. Trong khi các loại cọ hoạt động hiệu quả để thực hiện các bản phác thảo nhanh hoặc thậm chí là nghệ thuật khái niệm, chúng đủ linh hoạt để trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện một số ký tự.

Outline Brush Set for Procreate

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Được giới thiệu là bộ cọ tuyệt vời nhất trên Procreate, Bộ cọ vẽ phác thảo cho Procreate của PinkPaperPlane là sự kết hợp của nhiều phong cách thiết kế và hoạt động tốt với kiểu dáng thanh lịch giống như chúng làm với các bản phác thảo điên rồ. Được đóng gói với 32 Brushes có độ phân giải cao, mỗi Brushes đã được chuẩn bị để cung cấp cho bạn các thuộc tính và diện mạo khác nhau. Hoàn hảo cho áp phích, tờ rơi, giấy mời, v.v., độ dày của mỗi bút lông có thể được điều chỉnh cho các tác phẩm khác nhau.

Đường viền Dirty – Procreate Brushes

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Một bộ tuyệt vời khác từ Snooze một, bộ Dirty Outlines – Procreate Brushes là sự kết hợp hoàn hảo giữa đường viền và kết cấu. Bản cập nhật cho gói phác thảo đã phát hành trước đó, nhà thiết kế đã làm việc để thêm nhiều loại kết cấu khác nhau vào bút vẽ phác thảo để cung cấp cho bạn một bộ bút vẽ cung cấp mọi thứ họ có. Bao gồm trong bộ này là 30 bút vẽ tạo hình cùng với 26 bảng tính liên quan đến bảng chữ cái theo 5 kiểu khác nhau.

Monoline Outline Procreate Brush

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Được thiết kế bởi lovetistrue, Monoline Outline Procreate Brush là một chiếc cọ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ nhu cầu phác thảo nào của mình. Từ chữ cái đến số, Brushes cung cấp cho bạn sự sáng tạo độc đáo mọi lúc. Cách tốt nhất để sử dụng bút vẽ là viết thư tay mà không cần nhấc bút từ iPad của bạn và kết nối các chữ cái hoặc từ mà không bị chồng chéo.

Bộ cọ Dead Head Procreate

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Được thu thập để cung cấp cho bạn hỗn hợp bút vẽ mực, phác thảo, định hình và kết cấu mà bạn có thể sử dụng với ứng dụng iPad của mình. Được thiết kế bởi Idle Letters, bộ sản phẩm đi kèm với 32 Brushes bao gồm một Brushes mực, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các loại bút vẽ phác thảo và bán sắc đi kèm với các mật độ khác nhau và hoàn toàn có thể mở rộng.

Lớp lót kết cấu cho Procreate

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Từ Bardot Brush, Texturrific Liners for Procreate là một bộ cọ texture-y tuyệt vời, rất phù hợp để phác thảo trong các hình minh họa, bản phác thảo, chữ viết của bạn và hơn thế nữa. Với nhiều loại bút vẽ có kết cấu khác nhau, bạn có thể thêm nét hiện thực đậm nét vào bất kỳ khía cạnh nào trong tác phẩm của mình. Được tối ưu hóa để sử dụng với Apple Pencil, các hiệu ứng khác nhau có thể được sử dụng khi các Brushes được sử dụng ở các kích cỡ khác nhau.


Freestyler – Brushes cho Procreate

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Cung cấp cho bạn các công cụ để tạo nhiều kiểu chữ một cách dễ dàng, gói cọ Freestyler – Brushes for Procreate từ Ian Barnard tập hợp một hỗn hợp các loại cọ bao gồm cọ vẽ phác thảo, 3D, phẳng, monoline, texture và pattern. Những phong cách độc đáo này rất dễ sử dụng nhưng cũng tạo ra tác động mạnh mẽ. Nhiều Brushes trong số này sẽ tạo ra một diện mạo hoàn toàn mới ngay lập tức trong khi những loại khác sẽ yêu cầu thêm một chút công việc.

Outline Shadow Lettering Brushes

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Chứa 25 bút vẽ cho các đường viền, bóng đổ và các mảng sáng, Bộ cọ vẽ chữ Outline Shadow từ Loysa có thể giúp bạn tạo các chữ cái độc đáo mọi lúc. Trong cài đặt, bạn có thể thay đổi màu tô và màu đường viền cho các Brushes. Các bút vẽ sẽ tạo ra một đường viền duy nhất và không bị chồng chéo lên nhau khi bạn viết có khoảng trống. Ngoài ra, gói Brushes nhận được các bản cập nhật luôn miễn phí!

Cọ tạo đường viền dày

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Một bộ tuyệt vời khác từ Blue Strawberry Studio, Thick Outline Procreate Brush là một cọ vẽ phác thảo đơn giản cho Procreate rất thú vị khi sử dụng. Khi bạn tăng kích thước của Brushes, bên ngoài của Brushes sẽ dày hơn. Với hướng dẫn cài đặt đơn giản, dễ hiểu và giá cả cực kỳ phù hợp với túi tiền, bạn có thể nhầm lẫn khi lựa chọn Brushes cho hộp công cụ của mình.

46 Phác thảo cọ vẽ tạo ra

Phần mềm bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Brushes Endete giới thiệu một bộ 46 Brushes phác thảo cho Procreate mà bạn có thể sử dụng cho dự án tiếp theo của mình. Có thể thêm đường viền cho hình ảnh của bạn hoặc chữ của bạn có thể làm cho nó nổi bật và tạo thêm sự độc đáo mà không loại bút vẽ nào có thể sánh được. Với giá cả phải chăng của nó, bạn không thể không có cơ hội mua 46 chiếc cọ Outline được tạo ra từ cọ Endete.

Bút vẽ Procreate tốt nhất để phác thảo

Thêm một đường viền vào tác phẩm của bạn có thể làm cho nó nổi bật, trông độc đáo hoặc thêm một cấp độ phong cách mới cho dự án của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng sự lựa chọn của chúng tôi cho các Brush Procreate tốt nhất cho phác thảo có thể thêm một cái gì đó mới và bất ngờ cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply