Rate this post

Nếu các công cụ tìm kiếm có thể quyết định tin tưởng các liên kết hoặc tài khoản xã hội, chúng có thể học cách tin tưởng các trang web không? Chắc chắn rồi. Có một số yếu tố để thiết lập một trang web mà cả người dùng và công cụ tìm kiếm sẽ cho là đáng tin cậy. Ở đây chúng tôi đi sâu vào các yếu tố Tin cậy của các yếu tố SEO.

Các bài viết liên quan:

Frédéric Dubut, trưởng nhóm quản lý chương trình cấp cao của Bing cho biết: “Chỉ để định hình những gì chúng tôi coi là đáng tin cậy, hãy tưởng tượng bạn có một trang web thương mại điện tử và có một người dùng truy cập vào trang web của bạn.“Câu hỏi đầu tiên bạn cần tự hỏi chính mình là câu hỏi mà họ sẽ tự hỏi: ‘Tôi có thể cung cấp số thẻ tín dụng của mình cho trang web đó và tự tin rằng nó sẽ nằm trong tay tốt không?’ có một trang web thương mại điện tử rất nổi tiếng đang hoạt động ở Seattle [Amazon] và hiển nhiên là mọi người sẽ cung cấp số thẻ tín dụng của họ cho họ; bạn biết rằng số thẻ tín dụng của bạn đang ở trong tay tốt. 

Và sau đó, bạn nhận được một loạt các trang web có các bài viết trên blog rõ ràng là đã được gấp rút và chúng có rất nhiều lỗi chính tả và các liên kết đến website, chẳng hạn, không hoạt động và có rất nhiều dấu hiệu nhỏ này khiến bạn nghĩ: “Chà, có gì đó không ổn ở đây. Tôi thực sự không cảm thoải mái khi cung cấp số thẻ tín dụng của mình cho trang web này. “

Là quản trị viên web, là chủ sở hữu trang web, bạn chỉ cần nghĩ, bạn đang ở đâu trong quy mô này? Bạn đang ở gần Amazon hơn hay bạn đang ở gần trang web có nhiều lỗi chính tả và các liên kết trợ giúp của chúng không hoạt động? ” Dubut hỏi.

Xem thêm Cách chọn tên miền tốt nhất (14 mẹo và công cụ)

Au: Authority

Trở thành một người có thẩm quyền thường có nghĩa là trở thành một nhà lãnh đạo được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực hoặc lĩnh vực kinh doanh của bạn và điều đó rất hữu ích khi mục tiêu là xếp hạng tốt một cách tự nhiên.

Các trang web trong lĩnh vực tiền bạc, cuộc sống của bạn (YMYL) cung cấp lời khuyên về tài chính hoặc y tế được đặc biệt xem xét kỹ lưỡng. Vào năm 2019, Google đã xác nhận rằng đối với các truy vấn YMYL, nó sẽ “có trọng lượng hơn trong hệ thống xếp hạng của chúng tôi đối với các yếu tố như hiểu biết của chúng tôi về tính có thẩm quyền, chuyên môn hoặc độ tin cậy của các trang mà chúng tôi trình bày trong phản hồi. ““Google nói:“ 

Xem thêm Domain authority là gì?

Này, nếu chúng tôi định giới thiệu nội dung này cho mọi người, chúng tôi cần đảm bảo nội dung đó đáng tin cậy, có thẩm quyền và một chuyên gia viết nội dung đó, ”Biên tập viên Barry Schwartz của Search Engine Land News nói.Google chủ yếu đánh giá thẩm quyền trên cơ sở từng trang; tuy nhiên, các tín hiệu trên toàn bộ trang web cũng có thể được sử dụng để bổ sung cho các trang riêng lẻ. 

Các loại liên kết mà trang của bạn nhận được (đặc biệt là từ các trang web có uy tín và các trang khác trong thị trường ngách của bạn), các từ được sử dụng trong và xung quanh các liên kết ngược đó, số liệu tương tác, thời gian trang web của bạn đã hoạt động và thậm chí các bài đánh giá có thể được sử dụng làm tín hiệu cho các công cụ tìm kiếm để đo lường thẩm quyền.Google cũng ký hợp đồng với những người đánh giá nhân sự để đánh giá chất lượng của các trang xuất hiện trong kết quả hàng đầu và các nguyên tắc mà họ tuân theo chuyên môn tham chiếu, thẩm quyền và sự tin cậy (hoặc EAT). 

Xem thêm Cách di chuyển wordpress site từ domain này sang domain khác

Người đánh giá không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng, nhưng phản hồi của họ được sử dụng để cải thiện các thuật toán tìm kiếm của Google, vì vậy

tìm hiểu cách họ đánh giá các trang có thể giúp bạn tạo nội dung có thẩm quyền phục vụ người dùng và công cụ tìm kiếm tốt hơn.(Lưu ý rằng các công cụ cố gắng đánh giá “quyền trang” hoặc “cơ quan quản lý miền” chỉ đơn giản là phỏng đoán của các công ty bên thứ ba dựa trên cách họ nghĩ rằng các công cụ tìm kiếm đang ghi điểm – những số liệu đó không thực sự được sử dụng trong các thuật toán của công cụ tìm kiếm.)

En: Engagement

Các trang web chất lượng cao phải gợi ra những tương tác có ý nghĩa với người dùng. Các khía cạnh của những tương tác đó có thể được định lượng thông qua các chỉ số tương tác như thời gian trên trang, tỷ lệ thoát, thời lượng phiên trung bình, v.v. Các công cụ tìm kiếm thường miễn cưỡng tiết lộ cách thức hoặc thậm chí nếu các chỉ số tương tác được sử dụng trong các thuật toán của họ. 

Và, chỉ vì một công cụ tìm kiếm có bằng sáng chế về cách tương tác có thể được sử dụng để thông báo xếp hạng tìm kiếm không nhất thiết có nghĩa là nó hiện đang đưa nó vào sử dụng.

Tuy nhiên, nội dung chất lượng và trải nghiệm người dùng là một phần quan trọng của SEO và việc ưu tiên chúng sẽ có tác động tích cực đến tỷ lệ tương tác và chuyển đổi của bạn.Bạn có thể khuyến khích tương tác nhiều hơn bằng cách ghi nhớ ý định của người dùng, giới thiệu nội dung do người dùng tạo và cải thiện liên kết nội bộ của bạn, trong số các chiến thuật khác. Chúng tôi tin rằng mức độ tương tác được đo lường và nếu các công cụ tìm kiếm đưa số liệu tương tác vào thuật toán của họ, thì thứ hạng của bạn sẽ tốt hơn cho nó.

Các bài viết liên quan:

Re: Reputation

Có thể mất thời gian để các ấn phẩm tạo dựng được danh tiếng bằng cách tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về kiểm tra xác thực và báo cáo gốc. Danh tiếng đó mang rất nhiều sức nặng trong tâm trí người đọc, và điều này cũng đúng đối với các công cụ tìm kiếm.

Các tín hiệu chính xác mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để đánh giá danh tiếng không được biết đến, nhưng hãy nghĩ về những người, trang web, tổ chức có danh tiếng mà bạn đánh giá cao. Họ có thể đã thiết lập danh tiếng đó theo thời gian bằng cách cung cấp thông tin đáng tin cậy và ổn định, được những người khác coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ và được đồng nghiệp hoặc khách hàng của họ nói tốt.

Xem thêm Domain Reputation là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now