Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Rất nhiều người hỏi chúng tôi về Screen Recording trực tuyến tốt nhất. Câu trả lời không phải là đơn giản.

Mặc dù có nhiều ứng dụng trực tuyến cho phép bạn chụp màn hình máy tính để bàn, nhưng không phải tất cả chúng đều mang lại giá trị đồng tiền về mặt tính năng. Lựa chọn cái tốt nhất đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng trên mạng. Bạn không nên chỉ nhìn vào các tính năng và giá cả mà còn cả các bài đánh giá trực tuyến.

Nếu bạn bị thúc ép về thời gian, thì bài viết này chỉ dành cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã trả lời một số câu hỏi phổ biến liên quan đến ứng dụng quay phim màn hình. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã xem xét các ứng dụng mà bạn có thể mua trực tuyến. Đọc các đánh giá sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi nghiên cứu công cụ quay màn hình tốt nhất trực tuyến.

Các bài viết liên quan:

Thế nào là Screen Recording là gì?

Ứng dụng quay phim màn hình tốt nhất sẽ cho phép bạn tạo video và hình ảnh ở chất lượng HD.

Sử dụng ứng dụng này, bạn quay video, trò chơi, hội thảo trên web và các phiên Skype. 

Công dụng của Screen Recording là gì?

Hầu hết mọi người sử dụng các công cụ phần mềm quay màn hình để phát trực tuyến video trò chơi trên các trang web như Twitch. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để tạo tài liệu giáo dục và thuyết trình kinh doanh.

Các ứng dụng khác của ứng dụng chụp màn hình bao gồm tạo bảng phân cảnh, soạn thảo sổ tay kỹ thuật hoặc cộng tác trong một dự án.

Các tính năng chung mà phần mềm nên có là gì?

Ứng dụng quay phim màn hình phải có các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn chú thích và làm nổi bật các hình ảnh và video đã chụp. 

Các tính năng phổ biến khác của ứng dụng chụp ảnh màn hình bao gồm ghi âm, khả năng ghi lại một khu vực cụ thể, một cửa sổ hoặc toàn bộ màn hình, các tùy chọn chia sẻ hình ảnh hoặc âm thanh và tăng tốc phần cứng để chụp màn hình.

Những yếu tố nào nên được xem xét khi mua một ứng dụng chụp màn hình?

Trước khi mua một công cụ chụp ảnh màn hình, bạn nên đánh giá nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn quay video cho một bài thuyết trình kinh doanh hoặc giáo dục, thì bạn nên chọn phần mềm cho phép bạn trộn các cảnh và chỉnh sửa âm thanh trong video. Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng phần mềm có tính năng chỉnh sửa hình ảnh để thêm chú thích vào video hoặc hình ảnh.

Trong trường hợp muốn phát trực tuyến video trò chơi, bạn nên đảm bảo rằng ứng dụng hỗ trợ ghi âm thanh hệ thống và micrô.

Ứng dụng có tính năng ghi HD rất quan trọng nếu bạn muốn tạo video chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những video này mất rất nhiều thời gian để tải lên. Tính năng này không bắt buộc nếu bạn muốn tải lên trực tuyến các tệp chất lượng tiêu chuẩn một cách nhanh chóng.

Bạn cũng nên xem các định dạng tệp được hỗ trợ bởi công cụ chụp màn hình trực tuyến. Đảm bảo rằng phần mềm hỗ trợ ít nhất AVI và quay phim MPEG4. Ngoài ra, nó cũng sẽ hỗ trợ quay phim ở tốc độ 60 khung hình / giây.

Để ghi từ bảng điều khiển trò chơi, IPTV hoặc một thiết bị ngoại vi khác, bạn nên tìm thiết bị hỗ trợ ghi từ các thiết bị bên ngoài.

Các công cụ chụp ảnh màn hình trực tuyến hàng đầu dành cho người dùng Windows và Mac

Bây giờ bạn đã biết ứng dụng chụp ảnh màn hình là gì, hãy cùng xem xét một số công cụ ghi âm tốt nhất mà bạn có thể kiểm tra trực tuyến.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều phần mềm ghi âm mã nguồn mở và miễn phí.

Một vài ví dụ về các ứng dụng chụp màn hình miễn phí bao gồm:

 • Camstudio
 • Microsoft Expression Encoder
 • Filmora Scrn
 • Hypercam
 • Aiseesoft Screen Recorder
 • Screen Recorder
 • BB FlashBack Express
 • Jing
 • ezvid
 • Screencast-O-Matic
 • MSI Afterburner (Game Recording)
 • Screen2Avi
 • Screenpresso
 • SMRecorder
 • SmartPixel
 • Screenr
 • TinyTake
 • Taksi
 • Webinaria
 • VSDC Free Screen Recorder

Bảng so sánh các công cụ hàng đầu

Công cụ chụp ảnh màn hìnhTốt nhất choNền tảngGiá bánHạn chế của phiên bản dùng thử / miễn phí
CamtasiaBản ghi âm bài thuyết trình và câu đố tương tácWindows & MacTiêu chuẩn: $ 249 Giáo dục: $ 169 Chính phủ & Phi lợi nhuận: $ 223,97Thời gian dùng thử 30 ngày.
SnagitDự báo màn hình, tài liệu kỹ thuật.Windows & MacTiêu chuẩn: $ 49,95 Giáo dục: $ 29,95 Chính phủ & Phi lợi nhuận: $ 42,95.Thời gian dùng thử 15 ngày.
Filmora ScrnGhi màn hình.Windows & MacNó bắt đầu từ $ 19,99 cho một năm cho mỗi PC.Bản dùng thử miễn phí có sẵn.
VideoProcTrò chơi, phát trực tuyến, Hướng dẫn và ghi podcasting.Windows & MacMột năm: $ 29,95Giấy phép trọn đời: $ 42,95Giấy phép Gia đình: $ 57,95Không có giới hạn ngày dùng thử, nhưng đã thêm Hình mờ vào video.
Aiseesoft Screen RecorderGhi âm chất lượng caoWindows & MacNó bắt đầu từ $ 25 cho một tháng. Giấy phép trọn đời cũng có sẵn.Có sẵn để tải xuống.
Screen RecorderGhi màn hình trực tuyến.Windows Có sẵn với giá $ 34,99.Có sẵn để tải xuống.
Movavi Screen Recorder StudioTruyền trực tuyến, thuyết trình, số hóa Băng VHS và Screencasting.Windows & Mac$59.95Thời gian dùng thử 7 ngày, Hình mờ được thêm vào video.
BandicamGhi trò chơi, webcam và tất cả các loại dự báo màn hình.Windows $3910 phút mỗi tệp, Hình mờ được thêm vào video.
Screen-O-MaticBản trình bày, hướng dẫn và dự báo màn hình.Windows, Mac, & ChromebookGói đăng ký – $ 1,5 / mon & $ 4 / mon.-15 phút mỗi tệp, Không có âm thanh hệ thống; Đã thêm hình mờ vào video.
CamStudioHướng dẫn, video quảng cáo và phát trực tuyến.Windows & LinuxMiễn phí
Open Broadcaster SoftwareTrò chơi, phát trực tuyến và video hướng dẫn.Windows, Mac, & LinuxMiễn phí
ShareXSao chép màn hình cơ bản.WindowsMiễn phí
Adobe PresenterHội thảo trên web và hướng dẫn trực tuyến.WindowsGiấy phép tiêu chuẩn: $ 499.Đăng ký: $ 14,99 / mThời gian dùng thử 30 ngày.
Flashback ExpressVideo trò chơi, video hướng dẫn và bản ghi webcam.WindowsMiễn phí

Một số công cụ quay phim màn hình miễn phí và trả phí tốt nhất!

Camtasia (Windows & Mac OS)

Tốt nhất cho bản ghi Bản trình bày và các câu đố tương tác.

Giá: $ 249.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Đối với các bài thuyết trình và video đào tạo, bạn không nên tìm đâu xa hơn Camtasia. Bạn có thể chỉnh sửa video với các chủ đề và mẫu cài sẵn.

Bạn cũng có thể thêm các câu đố vào video để tạo tính tương tác cho video. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú thích, lời gọi ra, văn bản và hình dạng vào video. Phần mềm cũng cho phép bạn thêm nhạc và âm thanh thu được từ hệ thống và micrô.

Đặc trưng

 • Quay video chất lượng HD.
 • Các chủ đề và mẫu cài sẵn.
 • Thêm chú thích, lệnh gọi, văn bản, hình dạng, v.v.
 • Hỗ trợ 16 định dạng tệp bao gồm Avi, MP4, MP3, MPEG, JPG, BMP và GIF.

Snagit (Windows & Mac OS)

Tốt nhất cho Screencasting và tài liệu kỹ thuật.

Giá: $ 49,95

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình hữu ích có thể chụp ảnh hoặc quay video ngay lập tức. Sử dụng phần mềm, bạn có thể chụp ảnh màn hình từ các nguồn khác nhau.

Phần mềm tự hào có các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Bạn có thể nhanh chóng giải thích các quy trình và thêm hình ảnh vào tài liệu của mình. Phần mềm cũng cho phép bạn chỉnh sửa và chú thích ảnh chụp màn hình dễ dàng bằng cách sử dụng thử nghiệm, đồ họa tùy chỉnh và điểm nổi bật.

Đặc trưng

 • Chụp ảnh màn hình và video.
 • Ghi lại âm thanh từ micrô hoặc hệ thống.
 • Ghi lại webcam
 • Hỗ trợ MPEG-4 và GIF động.

Filmora Scrn (Windows & Mac OS)

Tốt nhất để quay phim màn hình.

Giá : Filmora Scrn có sẵn với hai gói, tức là Giấy phép 1 năm ($ 19,99 mỗi năm cho mỗi PC) và Giấy phép trọn đời ($ 29,99 cho cả đời cho mỗi PC). Nó có thể được thử miễn phí. Nó cung cấp đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Filmora Scrn là Trình ghi màn hình có chức năng quay và chỉnh sửa màn hình mạnh mẽ. Bạn có thể ghi lại và chỉnh sửa các video chơi trò chơi, hướng dẫn, các khóa học trực tuyến, v.v. Nó sẽ cho phép bạn nhập hơn 50 định dạng tệp. Nó có một trường ghi tùy chỉnh và do đó bạn có thể ghi tất cả hoặc chọn một phần của màn hình máy tính của mình.

Filmora Scrn cung cấp nhiều tính năng và chức năng khác nhau như Ảnh trong ảnh, Trường ghi tùy chỉnh, Chú thích, Tính năng hướng dẫn và xuất sang MP4, MOV, GIF, v.v. Nó có thiết kế trực quan. Nó hỗ trợ nền tảng Windows và Mac.

Đặc trưng:

 • Filmora Scrn có thể ghi lại các trò chơi có nhịp độ nhanh (Lên đến 60 khung hình / giây cho Mac).
 • Bạn có thể ghi đồng thời từ 2 thiết bị như màn hình và webcam.
 • Nó cung cấp một bộ chỉnh sửa đầy đủ. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa clip của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua một loạt các công cụ chuyên nghiệp.
 • Filmora Scrn’s Effect Tools sẽ giúp bạn truyền đạt ý tưởng một cách rõ ràng bằng các con trỏ và chú thích có thể thay đổi.

VideoProc

Tốt nhất cho Gameplay, phát trực tuyến, Hướng dẫn và ghi podcasting.

Giá: VideoProc có sẵn trong ba phiên bản cho Windows cũng như Mac, Giấy phép một năm ($ 29,95), Giấy phép trọn đời ($ 42,95) và Giấy phép gia đình ($ 57,95). Bạn có thể tải xuống bản dùng thử miễn phí VideoProc và ghi lại màn hình miễn phí.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

VideoProc chứa một trình ghi cho phép bạn quay video từ màn hình hoặc webcam của máy tính. Trong khi quay màn hình, bạn có thể vẽ, nhập, tô sáng hoặc thêm lồng tiếng. Bạn có thể đặt chất lượng ghi, định dạng, v.v. Đây cũng là một phần mềm chỉnh sửa video cung cấp các chức năng như cắt, hợp nhất, xoay, v.v.

Đặc trưng:

 • 3 chế độ quay: chụp màn hình desktop / iOS; quay video bằng webcam; tạo video hình trong hình.
 • Áp dụng hiệu ứng Green Screen / Chroma Key; cắt để chọn một khu vực bạn muốn ghi lại; Vẽ, tô sáng, thêm văn bản, v.v.
 • Các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ: Cắt, hợp nhất, cắt và xoay các đoạn phim; thêm hiệu ứng, khử nhiễu, ổn định cảnh quay video bị rung từ GoPro, iPhone, v.v.
 • Bộ chuyển đổi đa phương tiện tập trung chất lượng cao: Chuyển đổi bất kỳ video âm thanh DVD sang bất kỳ định dạng và thiết bị nào, hơn 420 cấu hình đầu ra.
 • Tải xuống nhạc video từ hơn 1000 trang web. Nó cung cấp nhiều tính năng hơn như tạo GIF, thêm Watermark, Tạo MKV, tạo M3U8, v.v.

Aiseesoft Screen Recorder (Windows & Mac)

Tốt nhất để ghi âm với chất lượng tuyệt vời.

Giá: Aiseesoft Screen Recorder cung cấp ba tùy chọn cấp phép, Giấy phép 1 tháng ($ 25), Giấy phép 1 năm ($ 31,20) và Giấy phép trọn đời ($ 55,20).

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Aiseesoft Screen Recorder có thể được sử dụng cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau như quay video trực tuyến, ghi trò chơi để chia sẻ, ghi âm bài giảng, chụp ảnh nhanh, ghi âm nhạc, tạo video hướng dẫn, v.v. Đây là một nền tảng giàu tính năng cung cấp các tính năng như lựa chọn khu vực, ghi âm chất lượng cao, khóa cửa sổ, ghi chuột, v.v.

Đặc trưng:

 • Công nghệ mã hóa video HD thời gian thực Blue-light ”cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt.
 • Tính năng chụp cửa sổ khóa cung cấp cơ sở để ghi lại hoạt động trên một cửa sổ nhất định.
 • Nhiều định dạng được hỗ trợ để lưu các video đã quay như MP4, MOV, WMV, v.v.
 • Nó chỉ có thể ghi lại âm thanh bên trong của máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng để lưu ảnh chụp nhanh đã chụp png, jpeg, bmp, gif, tiff, v.v.

Screen Recorder

Tốt nhất để quay màn hình trực tuyến.

Giá: Trình ghi màn hình có sẵn với giá $ 34,99. Bạn có thể nâng cấp nó với giá 23,99 đô la. Nó có sẵn để tải xuống miễn phí.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

CyberLink Screen Recorder 4 là một nền tảng mạnh mẽ để ghi lại hình ảnh máy tính để bàn và phát trực tuyến video. Nó cung cấp các chức năng để phát trực tuyến trò chơi, quay màn hình và chỉnh sửa video.

Nó sử dụng công nghệ chụp màn hình chất lượng cao. Nó chứa các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng của PowerDirector. Nó sử dụng công nghệ chụp và truyền màn hình chất lượng cao và nhạy bén.

Screen Recorder là một giải pháp tất cả trong một để ghi lại gameplan, vlog và chia sẻ màn hình. Nó có thể được sử dụng bởi các game thủ, người phát trực tuyến, người dùng YouTube, vlogger và cho công việc và kinh doanh. Xem trước Webcam & Mic trong thời gian thực sẽ giúp bạn điều chỉnh nhanh độ phân giải và cài đặt.

Đặc trưng:

 • Xem trước Webcam & Mic trong thời gian thực.
 • Công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng.
 • Ghi và chỉnh sửa bản trình bày
 • Live streaming

Movavi Screen Recorder Studio (Windows & Mac OS)

Tốt nhất cho: Phát trực tiếp, thuyết trình, số hóa băng VHS và chiếu màn hình.

Giá: $ 59,95

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Bạn có thể sử dụng Movavi Studio để chụp và chỉnh sửa video. Phần mềm này có một trong những công cụ chỉnh sửa tốt nhất cho phép thêm nét tinh tế nghệ thuật vào video. Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng đặc biệt như làm mờ, khảm, bộ lọc, nhãn dán, v.v.

Phần mềm này hỗ trợ xoay / thu phóng, ổn định và chỉnh sửa từng khung hình. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa video để xem trên cả TV và điện thoại thông minh. Bạn có thể chia sẻ trực tuyến các video đã tạo với nhiều kênh khác nhau.

Đặc trưng

 • Không giới hạn thời gian về độ dài video.
 • Các công cụ chỉnh sửa cốt lõi – Tối ưu hóa các clip cho TV và điện thoại thông minh.
 • Ghi lại âm thanh từ micrô.
 • Hỗ trợ hơn 180 định dạng bao gồm AVI, MOV, MP3, MP4, MKV, AAC và hơn thế nữa.

Bandicam (Windows Only)

Tốt nhất để ghi lại trò chơi, webcam và tất cả các loại màn hình.

Giá: $ 39.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Bandicam thực hiện tốt việc chụp màn hình và quay phim khi bạn stream.Điểm nổi trội là cả 4 video trò chơi HD Ultra UHD. Phần mềm có thể quay video trò chơi lên đến 144 FPS.

Riêng về chất lượng ghi âm của nó thì không phải bàn vì nó thực sự quá tuyệt và hỗ trợ cực tôt với các dòng xbox chơi game hoặc Apple TV

Đặc trưng

 • Recordh từ hệ thống và micrô.
 • Hỗ trợ tăng tốc phần cứng.
 • Ghi lại trò chơi và video HD.
 • Hỗ trợ định dạng Avi, MP4 và hình ảnh.

Screencast-O-Matic (Windows, Mac OS, Chromebook)

Tốt nhất cho: Bản trình bày, hướng dẫn và dự báo màn hình.

Giá: Gói đăng ký – Miễn phí, $ 1,5 / mon và $ 4 / mon.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Screencast-o-Matic là ứng dụng trực tuyến cho phép bạn tạo video chất lượng hàng đầu. Bạn sẽ thích sự dễ dàng và đơn giản của việc quay video bằng phần mềm này.

Bạn có thể thêm tường thuật vào các video đã quay. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh video bằng cách sử dụng hoạt ảnh, lớp phủ và hơn thế nữa. Phần mềm cho phép bạn phóng to, thu nhỏ và làm nổi bật các phần của màn hình. Bạn cũng có thể nhập hình ảnh, âm thanh và video từ các nguồn bên ngoài.

Đặc trưng

 • Ghi lại âm thanh hệ thống.
 • Lời nói đến phụ đề văn bản.
 • Dễ dàng chia sẻ video trên các kênh video xã hội bao gồm Facebook và YouTube.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây.

CamStudio (Windows, Linux)

Tốt nhất cho: Video hướng dẫn & quảng cáo và phát trực tuyến.

Giá: Miễn phí

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Camstudio là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở tốt nhất để phát video trực tuyến. Phần mềm có thể chuyển đổi video thành các tập tin Flash có kích thước nhỏ. Bộ giải mã có sẵn tạo ra các video chất lượng thân thiện với băng thông.

Phần mềm cho phép bạn chụp toàn bộ hoặc các phần của màn hình. Ngoài ra, bạn có thể thêm điều khiển con trỏ và văn bản vào các video đã quay. Phần mềm này rất dễ sử dụng và cấu hình, do đó cho phép bạn ghi và lưu các tập tin một cách dễ dàng.

Đặc trưng

 • Xoay tự động
 • Thêm bình luận
 • Đánh dấu đường dẫn con trỏ
 • Hỗ trợ AVI và Flash (SWF)

Open Broadcaster Software (Windows, Mac OS, and Linux)

Tốt nhất cho: Trò chơi, phát trực tuyến và video hướng dẫn.

Giá: Miễn phí.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Công cụ Open Broadcaster Software là một trong những phần mềm quay video free hoàn toàn hỗ trợ các tính năng tốt nhất. Phần mềm này là tốt nhất để quay video trò chơi và phát trực tiếp. Hơn nữa, nó cũng là cách tốt nhất để tạo video hướng dẫn.

Phần mềm cũng có thể tải video lên tài khoản YouTube và Twitch của bạn.

Bên cạnh đó có nhiều effect hỗ trợ cho việc chuyển tiếp đối với các bộ trộn âm thanh trực quan.

Đặc trưng

 • Chỉnh sửa âm thanh và video thời gian thực.
 • Bộ trộn âm thanh trực quan.
 • Giám sát nhiều cảnh cùng một lúc.
 • Ghi trò chơi HD

ShareX (Windows Only)

Tốt nhất cho: Các tính năng chụp màn hình cơ bản

Giá:Miễn phí.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Nếu như bạn muốn ghi màn hình hoặc giữ lại những khoảnh khắc từ vùng màn hình tham quan chỉ một phím thì Share X Là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Nó cũng phối hợp tốt với những nền tảng các dịch vụ trực tuyến mà lưu trữ đám mây như Dropbox… Google đám mây. 

Đặc trưng

 • Chia sẻ tệp trực tuyến.
 • Chú thích hình ảnh và bản ghi video.
 • Rất nhiều công cụ năng suất.

Adobe Presenter (Windows Only)

Tốt nhất cho Hội thảo trên web và hướng dẫn trực tuyến.

Giá: Giấy phép đầy đủ: $ 499, Đăng ký: $ 14,99 / tháng.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Adobe Presenter đắt tiền, nhưng nó đi kèm với các tính năng nâng cao mà ở những nơi khác không có. Bạn có thể tạo tệp SRT với phụ đề. Điều này rất tốt để tạo video khu vực.

Bạn cũng có thể lưu video trên đám mây bằng Adobe Connect Server. Điều này cho phép bạn phát trực tuyến các video. Ngoài ra, có rất nhiều công cụ chỉnh sửa video để tùy chỉnh video. Phần mềm này cũng hỗ trợ cắt, quét và phóng to các tệp video.

Đặc trưng

 • Tạo các câu đố tương tác với HTML5.
 • Nhúng video YouTube.
 • Chọn hình ảnh được xác định trước.

Flashback Express (Windows Only)

Tốt nhất cho: Trò chơi video, hướng dẫn video và ghi webcam.

Giá: Miễn phí.

Những phần mềm quay phim màn hình tốt nhất

Phần mềm trực tuyến đi kèm với rất nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm này lý tưởng để tạo video trực tuyến hướng dẫn.

Bạn có thể thêm bình luận bằng âm thanh vào các tệp. Không có hình mờ và giới hạn độ dài tệp với ứng dụng chụp màn hình miễn phí này.

Đặc trưng

 • Dễ dàng chia sẻ lên YouTube.
 • Không có hình mờ
 • Không giới hạn độ dài phim.
 • Hỗ trợ MP4, AVI và WMV.
 • Ghi HD

iSpring Free Cam (Windows Only)

iSpring Free Cam là ứng dụng chụp ảnh màn hình miễn phí, lý tưởng cho các bài học video và thuyết trình hướng dẫn. Bạn có thể lưu phim đã chỉnh sửa dưới dạng WMV hoặc tải lên YouTube.

Ezvid (Windows Only)

Ezvid được sử dụng miễn phí. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tạo video cho các trang web nội dung, Facebook và YouTube.

Icecream Screen Recorder (Windows and Mac OS)

Phiên bản miễn phí của Icecream Screen Recorder cho phép bạn tạo video HTML5 dài 5 phút. Để có độ dài video không giới hạn và không có hình mờ, bạn nên mua phiên bản Pro có giá 29,95 USD.

Fraps (Windows Only)

Fraps là một phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí khác chỉ dành cho Windows cho phép bạn quay video trò chơi được đánh dấu chìm. Nếu bạn muốn quay video dài mà không có bất kỳ hình mờ nào, thì bạn nên mua phiên bản Pro có giá 37 USD.

SmartPixel

SmartPixel lý tưởng để tạo video bất động sản. Sử dụng ứng dụng, bạn có thể tạo nội dung quảng cáo 3D đa chạm.

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ trả lời nhiều câu hỏi phổ biến liên quan đến ứng dụng chụp ảnh màn hình. Tại đây, Bạn đã tìm hiểu về Screen Recording là gì, cách sử dụng phần mềm và các tính năng chung mà bạn nên tìm khi mua một công cụ quay phim màn hình.

Bạn đã tìm hiểu về một số mẹo để mua công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất bao gồm giá cả và các tính năng. Được trang bị thông tin về các công cụ chụp ảnh màn hình, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công cụ tốt nhất phù hợp với yêu cầu của mình.

Dựa trên các đánh giá được cung cấp ở đây, game thủ và người hướng dẫn nên sử dụng Phần mềm Open Broadcaster. Phần mềm không chỉ miễn phí mà còn tự hào có rất nhiều tính năng như ghi âm và video chất lượng cao, bộ trộn âm thanh, bộ lọc và nhiều tính năng khác khiến nó trở thành một công cụ phần mềm cho cả giáo viên và những người đam mê trò chơi.

Đối với các bài thuyết trình kinh doanh, bạn nên sử dụng Screem-O-Matic. Phần mềm này có các công cụ mạnh mẽ để thực hiện các bài thuyết trình kinh doanh chất lượng chuyên nghiệp.

Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn khi sử dụng ứng dụng chụp ảnh màn hình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng chụp cho nhiều mục đích khác nhau. Chỉ cần chọn ứng dụng phù hợp và tạo ra điều kỳ diệu sáng tạo của phần mềm phù hợp với bạn.

Xem thêm 20 công cụ hàng đầu sẽ giúp bạn tạo nội dung tốt hơn

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply