Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Gần đây một số chuyên gia làm SEO đã đưa ra mô hình seo với chủ đề và SEO onpage Nâng cao.

Mục đích của bài viết của chung tôi cung cấp ngày hôm nay là cung cấp một mẫu đơn giản để xây dựng nội dung theo chủ đề và tối ưu onpage trên chủ đề đó một cách đơn giản nhất.

Các bài viết liên quan:

Các tối ưu onpage cho một chủ đề

Từ khóa và mối quan hệ

Để nâng cao được giá trị SEO, và bài viết trong các bộ máy tìm kiếm, chúng ta không thể bỏ qua mối quan hệ giữa các từ và cụm từ. Là SEOer chuyên nghiệp thì việc tạo nội dung, cách sắp xếp các từ và các mối quan hệ của chúng là một thành phần quan trọng trong SEO onpage, và đây chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất nhiều cách mà các bộ máy tìm kiếm xác định chủ đề.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Khi một chủ đề cũng sử dụng cụm từ khóa, các bộ máy tìm kiếm sẽ phân tích và sẽ tìm kiếm từ và cụm từ hoặch các khái niệm có mối quan hệ liên quan đến nhau. Vì vậy, để có thể tạo ra nội dung chất lượng, thì việc nghiên cứu từ khóa và xác định các mối quan hệ cụm từ là quan trọng:

 • Sử dụng các biến thể gần giống và cụm từ đồng nghĩa.
 • Từ khóa liên quan chính.
 • Từ khóa liên quan phụ.
 • Xây dựng mối quan hệ của các thực thể: xây dựng mối quan hệ của các thực thể trong bài viết

Cụm từ khóa và các đối tượng và mối quan hệ của chúng chính là tín hiệu để đánh giá một nội dung chất lượng về chủ đề nào đó.

Ví dụ: như “Trump” và cụm từ “tổng thống Mỹ”, Wasington có mối quan hệ liên quan.

Xem thêm Hướng dẫn Nghiên cứu từ khóa SEO

Vị trí từ khóa, tần suất từ khóa và khoảng cách

Cách phân bố của từ khóa trên bài viết có thể mang lại rất nhiều yếu tố để các bộ máy tìm kiếm xác định chất lượng của nội dung.

Khi các một bộ máy tìm kiếm tìm thấy từ khóa trên trang web, chúng sẽ xác định từ khóa chính và từ khóa quan trọng trong một bài viết, dựa vào các thẻ H1, H2, H3,….

Ba yếu tố chính để xác định điều này là:

 • Vị trí: các vị trí nằm tại các heading là độ quan trọng nhất theo thứ tự( H1> H2 > H3> h4 > H5 > H6).
 • Tần suất từ khóa: phân tích tần suất TF-IDF , các công cụ sẽ xác định được từ khóa nào có sự xuất hiện nhiều nhất để xác định được từ khóa quan trọng.
 • Khoảng cách từ khóa: Các từ và cụm từ mối quan hệ với nhau thường có sự xuất hiện gần nhau hoặc trong một nhóm của thẻ html như Div, span,…. Điều này giúp chúng ta có phương pháp đó là sử dụng khoảng cách ngữ nghĩa để đặt các khái niệm gần nhau, lên một danh sách chủ đề và phân đoạn nhỏ nội dung.

Một tốt nhất để xây dựng nội dung của bạn chính là sử dụng từ khóa chính được hỗ trợ bởi các từ khóa liên quan chính và phụ . Mỗi cụm từ liên quan đến từ khóa chính trở sẽ phát triển thành tiểu mục riêng của nó, với các cụm từ liên quan phụ được xây dựng để hỗ trợ cụm từ chính, như biểu đồ được minh họa.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Ví dụ: cụm từ khóa chính của bài viết này ‘seo onpage ‘. Các chủ đề hỗ trợ nội dung chính bao gồm: on page là gì, tầm quan trọng của onpage, cách tối ưu onpage, thực hành tối ưu onpage . Mỗi cụm từ liên quan đề hỗ trợ nội dung cho chủ đề chính và mỗi cụm đều mở ra nội dung riêng của nó.

Xem thêm SEO On-Page: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Liên kết và nội dung bổ sung

Nhiều quản trị viên web không sử dụng các liên kết bên ngoài, đây là quan niệm sai lầm trong seo, Google sử dụng việc liên kết bên ngoài như một tín hiệu chất lượng của chủ đề.

Một số chứng nhận về bằng sáng chế của Google nói về việc phân tích các liên kết bên ngoài của trang để xác định mức độ chất lượng của một nội dung chủ đề. Và các yếu tố này bao gồm 2 thành phần chính: liên kết nội bộ và liên kết ra bên ngoài( trang khác) và chả thêm sự phân bố của các anchor text

Để xác định một nội dung có chất lượng, google sử dụng các url để mở rộng nội dung ra các tham chiếu ra trang web khác hoặc trang web nội bộ. Và google xem xét đó là một nguồn tài nguyên có giá trị. Và thường tính toán nội dung trên tất cả các yếu tố này.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Theo một nghiên cứu gần đây, các trang web có các liên kết ra bên ngoài có sự gia tăng về thứ hạng trên công cụ tìm kiếm rất nhiều.

Mặc dù chủ đề ngày hôm nay là nói về tối ưu onpage , các liên kết bên ngoài là một tín hiệu xác định seo offpage. Và seo onpage và offpage luôn có mối quan hệ liên quan và bổ trợ cho nhau

Xem thêm Xây dựng liên kết cho SEO: Hướng dẫn đầy đủ

Thực thể và đánh dấu ngữ nghĩa

Google trong quá trình phân tích nội dung của bài viết, chúng trích xuất các thực thể từ nội dung của bạn một cách tự động. Đây thường là các đối tượng liên quan như :những người , địa điểmsự vật có thuộc tính và mối quan hệ với nhau.

Mặc dù việc Google phân tích thực thể của nội dung, nhưng chúng ta cần làm là đánh dấu các thực thể nội dung bằng Schema như article, product, business. Mặc dù Google chưa xác minh việc xếp hạng có phụ thuộc vào thêm Lược đồ hay không, nhưng xây dưng dữ liệu có cấu trúc là một lợi thế tuyệt vời trong tìm kiếm nâng cao.

Xem thêm Semantically liên kết entities

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Tạo khuôn mẫu onpage

Để có thể xây dựng được nội dung chất lượng cần kỹ năng cao, nhưng việc xây dựng một khuôn mẫu chuẩn onpage thì đơn giản hơn. Nếu các bạn chưa có kỹ năng xây dựng các template onpage có thể tham khảo mẫu của chúng tôi.

Một trang có chất lượng tốt sẽ có các dấu hiệu như:

 • Một tiêu đề chuẩn bao quát chủ đề
 • Phần mở đầu giới thiệu về nội dung bài viết
 • Nội dung được chia nhỏ thành các chủ đề con
 • Khám phá các khía cạnh khác của chủ đề và giải đáp các câu hỏi liên quan đến chủ đề
 • Cung cấp tài liệu bổ sungtrích dẫn tham khảo

Trang web nếu được tối ưu tốt nó sẽ tạo ra một bài viết có nội dung và chất lượng. Một số trang web đã sử dụng các kỹ thuật này để tạo nội dung hay và thú vị. 

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Hình ảnh này được lấy cảm hứng từ Hướng dẫn Trực quan tuyệt vời về Nhắm mục tiêu Từ khoá và SEO Trên Trang của Rand Fishkin . Hướng dẫn này không thay thế tài nguyên chuẩn đó. Thay vào đó, nó nên được coi là một chất bổ sung cho nó.

Xem thêm Chuẩn seo? Seo standard là gì?

5 công cụ thay thế cho nghiên cứu từ khóa và thực thể liên quan

Đối với chuyên gia tìm kiếm, có hàng tá công cụ có sẵn để nghiên cứu từ khóa và thực thể theo chủ đề. Danh sách này không phải là đầy đủ bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng chứa nhiều mục yêu thích hữu ích.

1. Alchemy API

Một trong số ít công cụ trên thị trường cung cấp việc khai thác thực thể, nhắm mục tiêu khái niệm và phân tích dữ liệu được liên kết. Đây là một nền tảng tuyệt vời để hiểu cách một công cụ tìm kiếm hiện đại xem trang web của bạn.

2. SEO Review Tools

Công cụ Đề xuất Từ khóa SEO thực sự được thiết kế để trả về cả các từ khóa liên quan chính và phụ, cũng như các tùy chọn cho từ đồng nghĩa và nhắm mục tiêu theo quốc gia.

3. LSIKeywords.com

Công cụ LSIKeyword thực hiện Lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI) trên các trang hàng đầu do Google trả về cho bất kỳ cụm từ khóa nhất định nào. Công cụ này có thể bị hỏng theo thời gian, nhưng nó là một công cụ tuyệt vời để đánh dấu.

4. Social Mention

Nhanh chóng và dễ dàng từ những người tại Brand Mentions, nhập bất kỳ cụm từ khóa nào và sau đó kiểm tra “Từ khóa hàng đầu” để xem những từ nào xuất hiện nhiều nhất với cụm từ chính của bạn trên các nền tảng mà Social Mention theo dõi.

5. Google Google Trends

Google xu hướng là một công cụ nghiên cứu liên quan mạnh mẽ, nếu bạn biết cách sử dụng nó. Bí quyết là tải kết quả của bạn xuống CSV (trong cài đặt) để có được danh sách lên đến 50 từ khóa có liên quan cho mỗi cụm từ tìm kiếm.

Các công cụ trên là miễn phí hoặc có phần tử miễn phí. Một số ít các công ty có uy tín cũng cung cấp các giải pháp trả phí mạnh mẽ đáng để thử, bao gồm MarketMuse , Searchmetrics và Brightedge .Xem thêm Công cụ nghiên cứu từ khóa

Thực hành tối ưu onpage cho chủ đề

Những yếu tố này được kiểm soát bởi bạn hoặc bằng cách tói ưu chủ đề trên trang của bạn. 

Ví dụ về tối ưu hóa trên trang bao gồm mã HTML thực tế, phương tiện, hình ảnh, thẻ meta, vị trí từ khóa và mật độ từ khóa.Những yếu tố này được kiểm soát bởi bạn hoặc Chuyên gia SEO của bạn. 

Bài viết này, sẽ liên tục được cập nhật, chia sẻ SEO On page – 10 thủ thuật bí mật để luôn đứng đầu tìm kiếm không phải trả tiền.

Các bài viết khác:

1. Tạo URL Permalink thân thiện với SEO

Giữ cho URL trang của bạn ngắn gọn và có nhiều từ khóa. Thực tiễn tốt nhất để tạo URL thân thiện với SEO trên trang là:

Giữ độ dài liên kết cố định dưới 100 ký tự

Giữ các từ liên kết cố định được phân tách bằng dấu gạch ngang hoặc dấu gạch ngang

Giữ các thư mục con của liên kết cố định dưới 3 hoặc ít hơn nếu có thể

Giữ vị trí trong liên kết cố định, nếu bạn đang tìm kiếm SERP cho các từ khóa dựa trên vị trí

Giữ số theo dõi hoặc sản phẩm ở cuối liên kết cố định cho các trang web thương mại điện tử

Giữ liên kết cố định hoàn toàn dựa trên bảng chữ cái / từ khóa và không bao giờ sử dụng số thay thế cho từ khóa

2. Theo cấu trúc Silo của trang web

Cấu trúc của trang web của bạn nên tuân theo Cấu trúc Silo. Cấu trúc các trang silo kết nối các trang chuyên mục và các trang hỗ trợ (bài viết).

Bằng cách đó, khi bạn gửi một liên kết đến trang chủ, dòng chảy qua danh mục và các trang hỗ trợ của bạn, do đó tăng hiệu suất tìm kiếm của bạn.

Do đó, bạn phải bố trí các trang web theo cách mỗi liên kết sẽ chuyển nước SEO đến các trang được kết nối với nhau khác.

Vậy Cấu trúc Silo của trang web là gì

Kiến trúc silo trang web là một cấu trúc liên kết trang web nội bộ có xu hướng tạo thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm cho các từ khóa có trong cấu trúc silo. Thông thường, một cấu trúc silo có một trang đích silo trong đó ba đến năm từ khóa có thể được nhắm mục tiêu để xếp hạng, tốt nhất là với một chủ đề chủ đề cơ bản.

Đảm bảo rằng không có trang nào trong số các trang nội bộ của bạn đứng độc lập và là một phần không thể thiếu của trang web để điều hướng liền mạch. Điều này là cần thiết cho người dùng trang web của bạn và kết quả công cụ tìm kiếm của bạn.

Trong một kịch bản lý tưởng, các trang đề cập đến các chủ đề giống nhau hoặc có liên quan nên được liên kết với nhau để cung cấp trải nghiệm phong phú cho người dùng.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Cách xây dựng Cấu trúc Silo của Trang web

Xây dựng cấu trúc silo trang web là một bước rất quan trọng nếu bạn muốn SEO On Page được hưởng lợi. Bạn cần phải cấu trúc, phân loại và chủ đề trang web của mình thật chặt chẽ.

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng trang web của mình, hãy xây dựng sơ đồ trang web rõ ràng và đảm bảo rằng không có tín hiệu hỗn hợp nào được gửi đến các công cụ tìm kiếm. Giúp công cụ tìm kiếm hiểu tất cả về trang web của bạn. 

Một trang web đã được phân loại và theo chủ đề chính xác là cách duy nhất để gửi những tín hiệu chắc chắn về mức độ phù hợp.Nếu bạn đang sử dụng wordpress, bạn có thể sử dụng plugin miễn phí từ wpsilos.com, hãy xem video về cách sử dụng nó.

Lợi ích của trang web Kiến trúc Silo là gì?

Nó sẽ làm giảm lượng tập trung / thời gian dành cho các yếu tố ngoại vi như liên kết ngược (Giảm tới 90%)

Bạn sẽ tăng điểm chất lượng AdWords của mình do mức độ liên quan của trang web của bạn.

Nó cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho người dùng của bạn.

Bạn sẽ xếp hạng cho nhiều biến thể từ khóa khác (Thuật ngữ ẩn dựa trên LSI)

3. Tạo Nội dung phù hợp với Đối tượng:

Google và các công cụ tìm kiếm khác thường xuyên cập nhật thuật toán của họ vì chúng hướng đến việc cải thiện đáng kể trải nghiệm tìm kiếm bất kỳ trang web cụ thể nào của người dùng tìm kiếm. 

Do đó, mặc dù những điều trên là đúng nhưng nó ngày càng kém đi và kém mạnh mẽ.Với sự ra mắt năm 2013 của Hummingbird, Google đã bắt đầu cuộc hành trình này để tìm kiếm những thứ phù hợp với người tiêu dùng theo ngữ cảnh. 

Ngày nay, thuật toán của Google tính đến hơn 200 tín hiệu giúp công cụ tìm kiếm dự đoán người dùng muốn gì.Do đó, cách duy nhất để thành công bền vững trong thế giới thay đổi thuật toán là nghĩ đến người tiêu dùng và xây dựng nội dung phù hợp cho SEO On Page.

 Nếu bạn có thể đưa người tiêu dùng đến trang web của mình với tỷ lệ thoát cao hơn, Google chắc chắn sẽ giảm xếp hạng trang của bạn.

4. Chọn từ khóa theo chủ đề

Từ khóa rất quan trọng đối với chiến lược nội dung của bạn, sau cùng, khán giả tiềm năng của bạn viết nó trên các công cụ tìm kiếm để tiếp cận với bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn.

Vì tất cả các từ khóa không bằng nhau, nên bạn phải xác định những gì đối tượng của bạn đang tìm kiếm. Để xác định những gì họ đang tìm kiếm, chỉ cần nhập từ khóa chính của bạn vào Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. 

Nhấp vào nút “Lấy ý tưởng” để nhận các cụm từ khóa theo chủ đề có thể xảy ra. Chọn một cái có liên quan nhất đến nội dung của bạn và tiếp tục.

5. Để Tối ưu hoá Từ khoá, hãy sử dụng LSI

Không nên sử dụng từ khóa chính, lặp đi lặp lại. Bạn có thể bị phạt vì nhồi nhét từ khóa.Do đó, hãy sử dụng các từ đồng nghĩa hoặc các thuật ngữ lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI).

Từ khóa LSI giúp công cụ tìm kiếm trích xuất nhiều hơn từ các từ khóa bình thường.Theo thuật toán xếp hạng hiện tại của Google, sự hiện diện / vắng mặt của từ khóa LSI giúp xác định vị trí xếp hạng trang web của bạn, vì đó là một tín hiệu chất lượng mạnh mẽ đối với Google.

Để nghiên cứu và xác định Từ khóa LSI, hãy làm theo các bước dưới đây:

Truy cập Lsigraph.com và nhập từ khóa chính của bạn để tạo từ khóa LSI.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề cho SEO On-Page

Chọn các từ khóa thích hợp nhất lý tưởng cho nội dung của bạn.

6. Tạo tiêu đề trang bằng Từ khóa ở đầu

Tập trung vào việc sử dụng các từ khóa của bạn trong 3-5 từ đầu tiên trong URL vì chúng được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn. Thẻ tiêu đề của bạn là trình điều khiển SEO On Page quan trọng nhất. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể bắt đầu với từ khóa mục tiêu mà bạn muốn đảm bảo đặt nó ngay từ đầu. “

7. Tạo một trang với nội dung Đa phương tiện

Câu ngạn ngữ “Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói” đề cập đến khái niệm rằng một ý tưởng phức tạp có thể được truyền tải chỉ bằng một hình ảnh tĩnh duy nhất. 

Nó cũng đặc trưng cho một trong những mục tiêu chính của việc trực quan hóa, đó là làm cho nó có thể hấp thụ một lượng lớn dữ liệu một cách nhanh chóng.

Câu ngạn ngữ này giải thích hoàn hảo tại sao các thuật toán của công cụ tìm kiếm hiện đại lại có thêm lợi thế cho nội dung đa phương tiện.Đa phương tiện nâng cao sự tương tác của người dùng và tăng giá trị cảm nhận của nội dung: có nghĩa là mọi người có nhiều khả năng liên kết với nội dung đó hơn.

Không cần phải nói, nâng cao thứ hạng SEO và SERP trên trang của bạn với những hình ảnh, video hấp dẫnvà sơ đồ để giảm tỷ lệ thoát và tăng thời gian trên trang web.

8. Tạo các liên kết ra ngoài trên trang của bạn

Người ta nói rằng quyền lực có được bằng cách chia sẻ kiến ​​thức chứ không phải tích trữ nó. Câu ngạn ngữ này cũng đúng trong thế giới web. Các liên kết ra bên ngoài đến các trang có liên quan giúp làm phong phú thêm kiến ​​thức cho người đọc và đồng thời báo hiệu cho Google về chủ đề trang của bạn. Không cần phải nói nó cải thiện SEO On Page của bạn.

9. Tạo các trang web tải nhanh hơn trên máy tính để bàn và thiết bị di động

Đối với Google, tốc độ trang web là quan trọng và chính sách đã nêu của họ là họ đang nỗ lực hết mình để làm cho trang web trở nên nhanh chóng.Từ Blog trung tâm quản trị trang web, đây là mô tả về công cụ của chính Google “

Tại Google, chúng tôi đang cố gắng làm cho toàn bộ trang web trở nên nhanh chóng. Là một phần của nỗ lực đó, chúng tôi sẽ ra mắt một công cụ dựa trên web mới trong Google Labs, Tốc độ trang trực tuyến, công cụ này phân tích hiệu suất của các trang web và đưa ra các đề xuất cụ thể để làm cho chúng nhanh hơn. Tốc độ trang trực tuyến khả dụng trên bất kỳ trình duyệt nào, bất kỳ lúc nào. 

Điều này cho phép chủ sở hữu trang web có quyền truy cập ngay vào các đề xuất về hiệu suất Tốc độ trang để họ có thể làm cho các trang của họ nhanh hơn. ”Không cần phải nói rằng nếu bạn nghiêm túc về công việc kinh doanh của mình trên web, bạn cần phải nghiêm túc với công cụ tìm kiếm (và SEO On Page) và do đó bạn cần đảm bảo rằng không mất quá 4 giây để trang của bạn tải trọng. 

MunchWeb nhận thấy rằng 75% người dùng sẽ không truy cập lại trang web tải lâu hơn 4 giây.Tìm cách tăng tốc độ tải trang web của bạn với Dịch vụ thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google.

10. Tạo từ khóa hấp dẫn

Bạn có nhận thấy rằng trong cửa hàng bán lẻ, biển báo “BÁN HÀNG” hoặc biển báo “MỚI” thu hút sự chú ý và tạo ra sự tò mò của khách truy cập? 

Tương tự là vai trò của những người thu hút sự chú ý như vậy trên web.Do đó, để cải thiện SEO On Page chỉ cần thêm “Tốt nhất”, “Bí mật”, “Top 10”, “hướng dẫn”, v.v. trên trang của bạn. 

Điều này có thể giúp bạn xếp hạng cao hơn cho các phiên bản đuôi dài của từ khóa mục tiêu của bạn.Tuy nhiên, có một lưu ý rằng, nếu nội dung của bạn bốc mùi, sẽ không mất nhiều thời gian để mọi người bắt đầu truy cập trang web của bạn và rời đi ngay lập tức, điều mà Google sẽ theo dõi rất dễ dàng.

11. Tạo các tùy chọn chia sẻ xã hội

Tuy nhiên, các tín hiệu xã hội không đóng vai trò trực tiếp trong việc xếp hạng trang web, vì các công cụ tìm kiếm hiện đại đã bắt đầu xếp hạng các liên kết xã hội, nó có thể gián tiếp giúp bạn đạt được sức hút trong số những người dùng tiềm năng của mình.

Do đó, để cải thiện SEO On Page hiển thị nút chia sẻ xã hội trên một trang web là cách mạnh mẽ nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web và khách truy cập từ các trang web truyền thông xã hội. 

Vì vậy, hãy làm cho nó dễ dàng người dùng trên trang của bạn bằng cách giúp họ giúp bạn bằng cách giới thiệu nội dung trang web cho bạn bè trên mạng xã hội của bạn.

12. Tạo nội dung dạng dài

Đây là thứ được giữ bí mật tốt nhất của tôi.Ngày nay, mọi người đều nói về những người tiêu dùng thiếu kiên nhẫn và thời gian trung bình người dùng dành cho một trang web là khá nhỏ, vì vậy nội dung của bạn phải là một khối dài 200-500 từ. 

Đây là một công cụ mà bạn có thể đếm các từ khóa trong nội dung của mình https://smallseotools.com/word-counter/ một công cụ của Small Seo ToolsVào tháng 8 năm 2013, Google đã cập nhật thuật toán của mình bằng cách ưu tiên kết quả tìm kiếm cho các bài viết chuyên sâu (Nội dung dạng dài). 

Giải thích của họ là “có đến 10% nhu cầu thông tin hàng ngày của người dùng liên quan đến việc tìm hiểu về một chủ đề rộng lớn”.Do đó, để cải thiện SEO trên trang và lợi nhuận của khách hàng trên trang của bạn, hãy sử dụng Nội dung dạng dài. 

Nội dung dạng dài được mô tả là nội dung có độ dài 2.000 từ và tạo cho người đọc một cái nhìn sâu sắc.Ví dụ về nội dung dạng dài là sách trắng, hội thảo trên web, video, sách điện tử, hướng dẫn, v.v. 

13. Tạo liên kết nội bộ có liên quan

Các công cụ tìm kiếm sử dụng tỷ lệ thoát như một cơ chế để đánh giá chất lượng của nội dung.

Để cải thiện SEO On-Page và giảm tỷ lệ thoát, chiến lược tốt nhất là tạo nội dung có liên quan và chất lượng được gắn thẻ với các từ khóa thích hợp và tạo liên kết nội bộ đến đầu nội dung của bạn.

Các liên kết nội bộ có liên quan là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để giảm tỷ lệ thoát của một trang web.

Leave a Reply