Rate this post

Việc cải thiện hiệu suất của website là việc làm nên làm của tất cả các nhà quản trị web. WordPress là nền tảng tốt để chúng ta bắt đầu quản trị website của mình. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các plugin wordpress tốt nhất cải thiện hiệu xuất và tốc độ.

1. SeedProd

SeedProd là trình tạo trang đích kéo và thả tốt nhất cho WordPress. Nó giúp bạn thêm trang đích vào trang web của mình. Sau đó, bạn có thể làm việc trên nó ở hậu trường và hạn chế quyền truy cập vào công chúng.

Các bài viết liên quan:

Trình tạo kéo và thả trực quan giúp việc tạo bất kỳ trang đích nào trở nên cực kỳ dễ dàng. Kéo và thả bất kỳ phần tử nào và tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng các mẫu khối tạo sẵn.

SeedProd có nhiều mẫu trang đích khác nhau để bắt đầu nhanh chóng. Điều này bao gồm các mẫu trang đích cho:

 • 404 trang
 • Trang sắp ra mắt
 • Chế độ bảo trì
 • Trang đích bán hàng
 • Trang cảm ơn
 • Trang đích của hội thảo trên web
 • Các trang video
 • Các trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh
 • Hơn cả thế bạn tự khám phá

Đây là một plugin tuyệt vời để thêm chức năng vào trang web của bạn, bao gồm:

 • Các hình thức đăng ký
 • Các nút xã hội
 • Đồng hồ đếm ngược
 • Tin nhắn tùy chỉnh
 • Hơn cả thế bạn tự khám phá

Ngoài ra, bạn có thể thu thập khách hàng tiềm năng ngay cả khi trang web của bạn đang được xây dựng. Chỉ cần sử dụng các điều khiển truy cập mạnh mẽ.

Khi bạn tạo một trang sắp ra mắt hoặc kích hoạt chế độ bảo trì, trang web của bạn sẽ không hiển thị menu điều hướng. Tuy nhiên, quản trị viên có thể đăng nhập qua URL đăng nhập WordPress để tiếp tục làm việc trên trang web của bạn.

Nếu bạn cần cung cấp quyền truy cập cho khách hàng để xem trước tác phẩm của mình, bạn có thể tạo mật khẩu hoặc bỏ qua URL. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ không nhìn thấy trang sắp ra mắt của bạn.

Nó cũng được tích hợp sẵn 404 và các chế độ đăng nhập. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các trang đăng nhập WordPress tuyệt đẹp trong trình tạo kéo và thả.

Hơn hết, SeedProd không bị cồng kềnh nên sẽ không ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn!

Bạn có thể tải SeedProd miễn phí trong kho WordPress.org nếu bạn chỉ cần tạo một trang đích đơn giản.

Nhưng để mở khóa các tính năng tùy chỉnh mạnh mẽ hơn trong plugin WordPress hàng đầu này, bạn nên chọn phiên bản Pro. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, SeeDProd là một plugin WordPress phải có cho mọi trang web.

Xem thêm Bảo mật wordpress cho người mới bắt đầu

2. OptinMonster

OptinMonster là plugin bật lên WordPress tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng. Nó giúp bạn thu thập địa chỉ email bằng cửa sổ bật lên, thanh thông báo và nhiều chiến dịch khác.

Cho dù bạn là một blogger, doanh nghiệp nhỏ hay cửa hàng trực tuyến, đây là một plugin tuyệt vời để tăng khách hàng tiềm năng của bạn.

Trình tạo kéo và thả giúp bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu optin. Bạn cá nhân hóa các chiến dịch dựa trên vị trí và lập lịch cho các thời gian cụ thể. Điều này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Với OptinMonster, bạn có thể kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến để phát triển danh sách email của mình. Ngoài ra còn có một plugin WordPress tiện dụng để giúp việc liên kết trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Plugin OptinMonster WordPress được tải xuống miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một tài khoản Pro để tận dụng các tính năng tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ của nó.

3. MonsterInsights

Giao diện người dùng-người dùng của nó giúp dễ dàng kết nối trang web của bạn với Google Analytics. Sau đó, bạn có thể xem số liệu thống kê về những ai đang truy cập trang web của bạn và họ đang làm gì khi đến đó.

Bảng điều khiển phân tích MonsterInsights hiển thị thông tin quan trọng ngay trong bảng điều khiển WordPress của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải điều hướng trang web phân tích thường gây nhầm lẫn của Google.

Thay vào đó, bạn có thể xem nhanh tất cả dữ liệu quan trọng mà không cần rời khỏi trang web của mình.

Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu đó để tối ưu hóa trang web của mình nhằm tăng lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng. Bạn thậm chí có thể thiết lập theo dõi Thương mại điện tử cho cửa hàng trực tuyến của mình.

MonsterInsights có một phiên bản miễn phí cho người dùng quan tâm muốn dùng thử. Tuy nhiên, sức mạnh thực sự là các tính năng nâng cao có trong phiên bản Pro, làm cho nó trở thành một plugin WordPress phải có cho trang web của bạn.

Xem thêm Plugin bảo mật tốt nhất cho WordPress

4. WPForms

Biểu mẫu liên hệ giúp khách truy cập trang web dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn. WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ tốt nhất cho WordPress.

Trình tạo biểu mẫu kéo và thả mạnh mẽ, cho phép bạn tạo bất kỳ biểu mẫu nào một cách dễ dàng. Nó chứa đựng những:

 • Biểu mẫu liên hệ tuân thủ GDPR
 • Biểu mẫu đăng ký người dùng
 • Hình thức đặt hàng
 • Điều khoản Thanh toán 

Và hơn thế nữa chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Nó cũng hoạt động như một plugin khảo sát WordPress mạnh mẽ với tính năng khảo sát và thăm dò hữu ích để tạo khảo sát nhanh chóng và dễ dàng.

WPForms kết nối với các dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến và các nền tảng thanh toán để tạo biểu mẫu trong vòng 5 phút. Bạn thậm chí có thể sử dụng các mẫu của WPForms để tạo trang đăng nhập WordPress tùy chỉnh.

Với hơn 3 triệu trang web sử dụng WPForms để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ và xếp hạng nhất quán 4,9 trên 5 sao, đây là một lựa chọn thông minh cho bất kỳ chủ sở hữu trang web nào.

Tại sao không xem bài đánh giá WPForms chuyên sâu này để biết chi tiết đầy đủ.

Bạn có thể nhận WPForms Lite miễn phí nếu bạn đang theo đuổi một giải pháp đơn giản mà không tốn kém.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc phát triển doanh nghiệp của mình, bạn nên nâng cấp lên phiên bản Pro. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng các tính năng tạo khách hàng tiềm năng mạnh mẽ hơn của họ.

5. RafflePress

RafflePress là plugin tặng quà tốt nhất cho WordPress. Nó được tích hợp rất nhiều tính năng để giúp bạn phát triển danh sách email, những người theo dõi trên mạng xã hội và lưu lượng truy cập trang web với các quà tặng lan truyền.

Trình tạo kéo và thả trực quan giúp thiết kế cuộc thi của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Và các mẫu quà tặng tuyệt đẹp giúp bạn xây dựng các cuộc thi tạo ra khách hàng tiềm năng trong vài phút.

Để cho nhiều người hơn biết về cuộc thi của bạn, hãy sử dụng tính năng chia sẻ lan truyền (giới thiệu bạn bè) và nhiều tích hợp chia sẻ xã hội.

Có một phiên bản RafflePress miễn phí với tất cả các tính năng bạn cần để tạo quà tặng cơ bản. Nhưng để mở khóa các cài đặt nâng cao hơn nhằm thúc đẩy các cuộc thi của bạn và lan truyền, bạn sẽ cần phiên bản chuyên nghiệp.

6. TrustPulse

TrustPulse là ứng dụng thông báo bán hàng tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể sử dụng nó để tận dụng nỗi sợ bỏ lỡ (FOMO) để thúc đẩy doanh số bán hàng và chuyển đổi.

Bằng chứng xã hội giúp bạn tăng sự tin tưởng vào doanh nghiệp của mình bằng cách cho thấy các hành động của khách hàng THỰC SỰ. TrustPulse hiển thị những hành động đó dưới dạng thông báo bật lên để khuyến khích mọi người thực hiện hành động.

Với trình tạo trực quan, việc tạo cửa sổ bật lên của bạn thật dễ dàng. Bạn có thể thay đổi màu sắc, biểu tượng và thông điệp cửa sổ bật lên để phù hợp với thương hiệu của trang web. Bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị luồng hoạt động trực tiếp trên trang web của mình, chẳng hạn như các giao dịch mua gần đây, đăng ký mới, bài dự thi, v.v.

Bạn có thể dùng thử TrustPulse Free để biết nó như thế nào. Tuy nhiên, với phiên bản chuyên nghiệp, bạn có thể truy cập nhắm mục tiêu cấp trang, kiểm soát thời gian và các tính năng nâng cao hơn.

7. Smash Balloon

plugin truyền thông xã hội WordPress tốt nhất

Smash Balloon là bộ plugin truyền thông xã hội tốt nhất cho WordPress. Nó được tạo ra từ 4 plugin riêng lẻ để tạo nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội tùy chỉnh trong WordPress.

Nhìn chung, nó bao gồm các mạng xã hội lớn với các plugin sau:

 • Nguồn cấp Facebook tùy chỉnh – Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động thêm các cập nhật Facebook trên trang web của bạn. Và tăng mức độ tương tác giữa bạn và người dùng của bạn.
 • Nguồn cấp dữ liệu Instagram – Giữ cho nội dung trang web của bạn luôn mới và cập nhật nội dung trực quan mới từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn.
 • Nguồn cấp dữ liệu Twitter tùy chỉnh – Nhúng nội dung Twitter vào WordPress để người theo dõi có thể tương tác với các tweet ngay trên trang web của bạn.
 • Nguồn cấp dữ liệu cho YouTube – Đưa nội dung YouTube mới vào thẳng trang web của bạn để tiết kiệm thời gian và tăng lượng người theo dõi của bạn.
 • Tường xã hội – Kết hợp tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn thành một bức tường duy nhất để thu hút khán giả và tăng người theo dõi.

Điểm bán hàng thực sự của Smash Balloon là cách thiết lập dễ dàng. Sau khi cài đặt, chỉ mất chưa đầy một phút để thiết lập và chạy, có nghĩa là không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

Bạn có thể hiển thị tất cả các nguồn cấp dữ liệu của mình để phù hợp với trang web của bạn. Ngoài ra, với tính năng lọc thẻ bắt đầu bằng #, hỗ trợ phản ứng và hiển thị nhiều nguồn cấp dữ liệu, đây là một giải pháp mạnh mẽ.

Plugin này đang hoạt động trên hơn 1 triệu trang web WordPress với xếp hạng trung bình là 4,9, đây là một lựa chọn tuyệt vời để hiển thị các nguồn cấp dữ liệu xã hội trên trang web của bạn.

8. WP Mail SMTP

WP Mail SMTP là một plugin WordPress tuyệt vời nếu bạn gặp sự cố gửi thư với dịch vụ gửi thư mặc định của mình.

Mục đích chính của việc sử dụng WP Mail SMTP là bật tùy chọn gửi thư trong WordPress. Và plugin này giúp việc gửi email trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn cho trang web của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách cấu hình lại hàm wp_mail () PHP để sử dụng nhà cung cấp SMTP thích hợp.

Email được gửi bằng xác thực API trực tiếp của nhà cung cấp. Và điều này có nghĩa là ngay cả khi máy chủ web của bạn đang chặn cổng SMTP, email của bạn vẫn sẽ được gửi thành công.

Plugin WP Mail SMTP bao gồm một loạt các tùy chọn thiết lập SMTP, bao gồm:

 • Zoho Mail
 • Sendinblue SMTP
 • Mailgun
 • SendGrid
 • Gmail SMTP
 • Microsoft SMTP (Outlook.com và Office 365) [Pro]
 • Amazon SES SMTP [Pro]
 • Tất cả SMTP khác

Phiên bản cơ bản của WP Mail SMTP là miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể mở khóa các tính năng nâng cao với phiên bản Pro.

9. PushEngage

Nó giúp bạn gửi tin nhắn cũng như là  thông báo đến những người truy cập trang web của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng công nghệ thông báo đẩy trong trình duyệt web của bạn.

PushEngage có một loạt các tính năng mạnh mẽ, chẳng hạn như:

 • Thử nghiệm A / b
 • Phân khúc người dùng
 • Lời nhắc optin
 • Theo dõi mục tiêu
 • Phân tích thông báo
 • Hơn cả thế bạn tự khám phá

Nó cũng hoạt động với phần lớn các nền tảng trang web bao gồm WordPress, Shopify, BigCommerce, v.v.

Trang web thương mại điện tử có thể sử dụng PushEngage để kích hoạt thông báo về việc bỏ qua giỏ hàng, giảm giá, v.v. Trong khi đó, các nhà xuất bản có thể sử dụng nó để gửi thông báo bài đăng blog mới cho người đăng ký.

Điều tốt nhất là PushEngage sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn, không giống như nhiều nhà cung cấp khác trong ngành thông báo.

10. Uncanny Automator

Uncanny Automator là plugin tự động hóa tốt nhất cho WordPress. Nó cho phép bạn kết nối các plugin WordPress trên trang web của mình với nhau mà không cần viết bất kỳ mã nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự động hóa nhiều tác vụ WordPress thông thường, cho phép bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Uncanny Automator hoạt động với nhiều plugin WordPress phổ biến. Do đó, bạn có thể tạo công thức nấu ăn tự động hóa mà không cần thuê một nhà phát triển.

Chỉ cần chọn từ hơn 90 hành động và trình kích hoạt để xây dựng công thức nấu ăn theo phong cách “nếu thế này, thì điều đó” trong WordPress. Nó giúp các plugin WordPress của bạn trò chuyện với nhau để chúng hoạt động tốt hơn, giống như một công cụ Zapier dành cho WordPress.

Bạn thậm chí có thể sử dụng plugin để có 2 trang WordPress khác nhau nói chuyện với nhau, điều này rất hữu ích cho các trang web Thương mại điện tử và thành viên.

Ví dụ, bạn có thể:

 • Bán sản phẩm trên 1 trang web trong khi bạn tạo người dùng và thiết lập quyền truy cập trên một trang web khác.
 • Xây dựng các nút tự động tạo tài khoản người dùng trong WordPress.
 • Kết nối giữa các dịch vụ bên ngoài vào website bạn thông qua Zapier.
 • Hơn cả thế bạn tự khám phá

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: