Mẫu thiết kế website đẹp và hiện đại

Mẫu thiết kế website đẹp và hiện đại

Rate this post

Website của bạn đang quá lỗi thời, bạn đang cần một trang web mang lại niềm tin cho khách hàng. Để có thể mang lại niềm tin cho doanh nghiệp đối với khách hàng, để có thể hai lòng, đặt câu hỏi về dịch vụ, có nhu cầu tìm kiếm về sản phẩm. Điều bạn cần là một website với thiết thật đẹp và hiện đại.

Chạy theo các mẫu website hiện đại không phải là bạn liên tục thay đổi mẫu thiết kế website của mình khi có xu thế mới xuất hiện. Bạn có thể thay đổi những thành phần bố cục để cải thiện các giá trị về chuyển đổi, sự hài lòng của khách hàng.

Với một website hiện đại và phù hợp giúp cho các bạn cung cấp nền tảng trực tuyến bền vững trong nhiều năm.

Các bài viết liên quan:

Tại sao chọn thiết kế trang web hiện đại?

Một website hiện đại là cách lấy ấn tượng ban đầu của bạn về tin tưởng và thương hiệu. Đó là một sự thành công ban đầu trong việc thu hút khách hàng. Với một khách hàng dễ tính, họ có thể tin tưởng ngay thương hiệu và hợp tác ngay với chúng ta đôi khi chỉ sau vài ms tải website.

Với các website có sự thay đổi về mặt thiết kế, các bạn sẽ theo kịp xu hướng của thời đại, mang theo các thông điệp quan trọng và các bạn muốn truyền đạt đến người xem.

Đó cũng là cách để khách hàng của bạn tin tưởng khi các bạn luôn có sự cập nhật và thay đổi theo thời gian. Tất cả sự cập nhật sẽ mang lại sự tích cực cho website.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website

Kết quả? Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và doanh nghiệp đang phát triển!

Những cách phối màu nào phù hợp trong thiết kế trang web hiện đại?

Bạn có thể lựa chọn màu sắc nào tùy thích, thường là màu hợp với thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên các bạn nên xem xét về mức độ tương phản, sự phù hợp của các màu phụ. Ngoài ra các CTA( call to action) phải đảm bảo nổi bật.

Chúng tôi thích nhất là màu xanh, đen kết hợp với trắng, đó là các màu mà khách hàng cảm thấy vừa mắt khi sử dụng website.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem thêm Monochromatic color – cách sử dụng trong thiết kế

Doanh nghiệp nào nên nhắm đến thiết kế trang web hiện đại?

Bất cứ doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu, muốn xây dưng nền tảng thương mại online, hay xây dựng tập khách hàng tiềm năng đều muốn sử dụng website như là một công cụ hàng đầu. Thực tế tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu một website mặt tiền đẹp và hiện đại.

Bạn đang kinh doanh dịch vụ hay sản phẩm, những website đẹp và hiện đại luôn đảm bảo vai trò về mặt chức năng như: thông tin cần thiết, các danh mục sản phẩm và dịch vụ, những giới thiệu về đội ngũ nhân viên,… Một website đảm bảo các điều trên kết hợp thiết kế giao diện, màu sắc chức năng hợp lý, sẽ mang đến vẻ đẹp cho website

Thiết kế website hiện đại bao yêu cầu những gì?

Các mẫu website hiện đại thường sẽ mang theo mẫu mã và xu hướng thiết kế đa dạng, vì vậy chúng ta nên tập trung xoay quanh doanh nghiệp và hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Thường các trang web thương hiệu luôn mang hình ảnh và màu sắc tối giản, nhưng các bạn cũng có thể thử nghiệm các mẫu mã mang tính đột phá hơn.

Một số mẫu thiết kế website hiện đại:

Mẫu thiết kế website du lịch – khách sạn

Mẫu thiết kế website kiến trúc & nội thất & xây dựng

Mẫu thiết kế website mỹ phẩm và làm đẹp

Các mẫu thiết kế web thời trang đep

Các mẫu thiết kế website thực phẩm và thuốc

Mẫu thiết kế website bất động sản

Các mẫu thiết kế website xe hơi và thể thao

Các mẫu thiết kế website đẹp khác

Leave a Reply