Rate this post

Giới thiệu về The Map Pack

Ví dụ: khi bạn tìm kiếm “Barber Boston”, Google có The Map Pack ở đầu kết quả.

Google Tìm kiếm “barber boston” với The Map Pack

Với kết quả tìm kiếm “bình thường” bên dưới:

Tìm kiếm của Google cho “barber boston” – Kết quả bình thường

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách Google xếp hạng các doanh nghiệp trong The Map Pack sau trong hướng dẫn này. Bạn đừng quên The Map Pack  in sở hữu riêng  bộ thuật toán  của nó nó và dĩ nhiên nó cũng được xác theo một quy tắc riêng bất kỳ

Các bài viết liên quan:

Chắc chắn, một số yếu tố xếp hạng (như backlink) có thể giúp bạn xếp hạng trong các kết quả không phải trả tiền địa phương và truyền thống.

Nhưng những thứ khác (như NAP) chỉ  cần thiết khi xếp hạng chúng trong The Map Pack.

Một điều tôi nên chỉ ra:

kết quả không chỉ hiển thị theo địa phương đối với những từ khóa thể hiện tên chi tiết tiểu bang hoặc thành phố nào đó. Nếu Google cho rằng tìm kiếm  cần một tập hợp các kết quả địa phương, họ sẽ hiển thị nó cho bạn… ngay cả khi từ khóa không rõ ràng là địa phương.

Điều quan trọng cần ghi nhớ khi bạn thực hiện nghiên cứu từ khóa cho doanh nghiệp địa phương của mình. 

Có, Chẳng hạn như bạn đang có nhu cầu cần tối ưu hóa cho cụm từ thành phố & cửa hàng

Một số số trường hợp bạn gặp phải ,Cụm từ như cửa hàng không đón nhận được  nhiều lượt tìm kiếm Và hầu như không có vị trí xác định nếu như đặt lên bàn cân với cụm từ từ thành phố & cửa hàng. 

Với điều đó, hãy xem cách theo dõi thứ hạng seo local .

 Làm thế nào để bạn biết được Thứ hạng  thông qua The Map Pack

Bước đệm đầu tiên quan trọng bạn cần lưu ý đối với bất kỳ chiến dịch seo local nào là đánh giá vị trí .

Cụ thể, bạn muốn xem bạn xếp hạng ở đâu trong The Map Pack. Và theo dõi thứ hạng The Map Pack  theo thời gian.

 hiện nay trên hành tinh có rất nhiều cách theo dõi thứ hạng và hầu như như không thể thiếu The Map Pack.

Vấn đề là với seo local, nơi bạn đang tìm kiếm là rất LỚN. Trên thực tế, các kết quả của The Map Pack có thể hoàn toàn khác nhau từ km này sang km khác.

Bên cạnh các kết quả ả sẽ Nên hiệu chỉnh ảnh làm sao sao để phù hợp với position  đó mà người đó được định vị.

 Thực tế cho thấy I việc tìm kiếm thông qua Map Pack  được thực hiện với một số nhà cách đó đó sẽ có thể để đem đến cho bạn bạn một trang web hoàn toàn an có một kết quả khác nhau hoặc giống nhau theo một cách tương tự nào đó .

Nếu bạn chỉ theo dõi xếp hạng địa phương của mình từ một địa điểm (như “New York”), bạn sẽ chỉ thấy một mẫu nhỏ về nơi bạn thực sự xếp hạng trong thế giới thực.

Đó là lý do tại sao bạn muốn có được thứ hạng siêu chi tiết với bảng xếp hạng địa phương của mình. Bằng cách đó, bạn có thể thấy nơi bạn xếp hạng trên toàn bộ thành phố hoặc khu vực địa phương .

Xem thêm Hướng dẫn SEO off-page

Chẳng hạn như như phải trả đến đến Local Falcon  hỗ trợ chợ tốt trong việc cho phép bạn thực hiện theo dõi hỏi bản đồ này một cách chi tiết.

Bước đầu tiên là chọn tên doanh nghiệp  (Lưu ý: nguồn cấp dữ liệu này đến trực tiếp từ Google Maps. Vì vậy, để sử dụng công cụ này, bạn cần thiết lập hồ sơ My Google business).

Sau đó, chọn một từ khóa bạn muốn kiểm tra thứ hạng của mình.

Nhập từ khóa Local Falcon

Cuối cùng, chọn mức độ cụ thể hoặc rộng mà bạn muốn theo dõi xếp hạng của mình.

Ví dụ: đây là bán kính theo dõi xếp hạng 5 dặm (8 km).

Nó được thiết lập với lưới 7 x 7, cung cấp cho bạn ý tưởng tuyệt vời về vị trí doanh nghiệp  xếp hạng trên toàn bộ khu vực này.

(Lưới này có thể lên tới 15 x 15, nếu bạn thực sự muốn xem các cạnh của nơi bạn có thể xếp hạng).

Sau đó, đã đến lúc kiểm tra thứ hạng.

Các bài viết liên quan:

Sau khi công cụ thực hiện nhiệm vụ của mình, bạn sẽ có một giao diện trực quan hiển thị thứ hạng  cho từng vị trí địa lý:

Như bạn có thể thấy, bạn sẽ có được một bản đồ tương tác đẹp mắt cho biết vị trí bạn xếp hạng ở rất nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố.

Như bạn có thể thấy, thứ hạng tốt nhất là ở vùng ngoại ô thành phố… và ngày càng tệ hơn khi bạn đi vào trung tâm thành phố.

Đây không nhất thiết là một vấn đề. Có thể là đối thủ cạnh tranh có vị trí trung tâm hơn khách sạn . Vì vậy, đối với một người nào đó thực hiện tìm kiếm trên thiết bị di động từ vị trí đó, Google coi đối thủ cạnh tranh là đối thủ phù hợp hơn.

Điều đó nói rằng, bạn nên sử dụng công cụ này để tìm những vị trí mà bạn “nên” xếp hạng tốt… nhưng không.

Ví dụ: bạn có thể thấy rằng doanh nghiệp lát đá ở địa phương này xếp hạng số 1 ở vùng cực bắc của thành phố… ngoại trừ một vị trí.

Vì vậy, trong trường hợp đó, bạn muốn nhấp vào kết quả để xem ai đang xếp thứ hạng cao hơn bạn:

Trong trường hợp này, một đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng # 1.

Nhưng nếu bạn không hài lòng với vị trí số 2, hãy kiểm tra địa chỉ của đối thủ cạnh tranh trong danh sách của họ. Bằng cách đó, bạn có thể kiểm tra chéo vị trí thực tế của chúng trên bản đồ này.

Xem thêm kỹ thuật seo

Và khi bạn đặt vị trí của đối thủ cạnh tranh trên bản đồ xếp hạng, bạn có thể biết lý do tại sao bạn gặp khó khăn khi giành được vị trí số 1.

Giải thích đơn giản là vị trí tìm kiếm này gần đối thủ cạnh tranh hơn RẤT NHIỀU. Vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi Google muốn đưa đối thủ cạnh tranh này trở thành kết quả số 1.

Xem thêm Local Seo: on-site page hướng dẫn

Local Organic Rankings

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, The Map Pack là nơi phù hợp.

Mà nói:

Bạn không muốn hoàn toàn bỏ qua các kết quả địa phương truyền thống.

Có, các kết quả tìm kiếm địa phương tự nhiên thường hiển thị BÊN DƯỚI gói địa phương.

Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn nghĩ rằng đó là “The Map Pack hoặc không có gì”. 

Các tìm kiếm local  đều hướng tới khả năng thương mại và đặt kỳ vọng vào nó một cách mạnh mẽ,  dĩ nhiên không có lý do gì  mà nó không đứng trong bảng xếp hạng SERPs địa phương.

Khác hẳn với những kết quả mà Map Back đem lại,  cơ bản bản là nó gần như không có sự khác nhau quá nhiều giữa kết quả cục bộ bộ và và kết quả  từ SERP nào của Google.

Chính bởi lẽ đó, Việc cải thiện cũng như là đưa ra những phương pháp tối ưu cần thiết cho website nhằm mang lại Thứ hạng tốt hơn mà không phải tốn khoản phí nào tại địa phương của bạn ,bạn muốn sử dụng từ khóa của mình trong thẻ tiêu đề, trong URL … và tất cả các công cụ SEO trên trang truyền thống.

Thêm vào đó: backlink

Trên thực tế, điều độc đáo duy nhất về xếp hạng không phải trả tiền tại địa phương là cách bạn theo dõi chúng. Hãy nhớ: “cửa hàng + thành phố” chỉ chiếm một phần nhỏ trong tất cả các tìm kiếm địa phương.

Do đó một tiệm cắt tóc ở thành phố Hồ Chí Minh,  và nếu như bạn muốn biết xung quanh bạn thì bạn có thể kiểm tra thông qua một lời những từ khóa “tiệm hớt tóc gần tôi” hoặc là  “hớt tóc hcm”.

Chẳng hạn như bạn đang quan tâm  “tiệm hớt tóc gần tôi”  Với những người ở Hồ Chí Minh, thì công việc của bạn Là xác định vị trí của nó trong bảng xếp hạng các công cụ để theo dõi

Bởi vì bạn đưa ra những sáng kiến hoàn thiện hơn với những nơi mà bạn bạn Xếp hạng xung quanh  chỗ bạn ở ở bạn có thể dễ dàng dõi theo theo thứ hạng bạn mà bạn nghĩ là có nhiều điểm khác nhau được tìm kiếm dựa trên một từ khóa 

Xem thêm Local SEO: 10 bước cải thiện Local SEO

SEO Local Map Pack

Trước hết, tôi chỉ muốn đề cập đến một số thống kê, 46% tất cả các tìm kiếm trên Google là những người đang tìm kiếm thông tin địa phương, cho dù đó là một người xây dựng địa phương, một thợ sửa ống nước địa phương, hay bất cứ điều gì có thể. Vẫn có một lượng lớn tìm kiếm dành cho những người đang tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương. Như tôi chắc rằng tất cả các bạn đều biết, tất cả những thứ khác với trang web , chẳng hạn như SEO off-page, SEO on-page, SEO kỹ thuật, đều cực kỳ quan trọng. Trang web tải nhanh, đẹp mắt luôn giành được chiến thắng vào cuối ngày, nhưng những điều này không quá quan trọng theo quan điểm của My Google Business.

Đây là My Google Business dành cho doanh nghiệp của Craig Campbell, vì vậy bạn có thể xem ví dụ tại đây. Chỉ cần điền vào, có một số ảnh, tất cả thông tin của tôi ở đó. Bạn muốn điền vào danh sách My Google Business tốt nhất có thể. Bây giờ, đôi khi bạn sẽ được yêu cầu xác minh điện thoại. Những gì họ sẽ làm là gọi đến số điện thoại địa phương  và xác minh rằng bạn thực sự ở đó, sau đó phê duyệt danh sách bản đồ . Tuy nhiên, đôi khi họ gửi một bưu thiếp đến doanh nghiệp  để đảm bảo rằng bạn thực sự đang ở nơi bạn nói.

XÁc minh GMB Listing

Thiết lập My Google Business hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần điền vào mọi thứ với nhiều thông tin nhất có thể. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một cảnh báo, nhưng hãy nhớ rằng mọi người vẫn có thể đề xuất chỉnh sửa cho doanh nghiệp .

Họ có thể chỉnh sửa tên, vị trí, giờ làm việc  và họ cũng có thể nói rằng doanh nghiệp  đã đóng cửa, không tồn tại hoặc đó là một danh sách trùng lặp. Bây giờ, khi bạn đã xác minh danh sách của mình, bạn sẽ được thông báo về bất kỳ chỉnh sửa nào mà bất kỳ ai muốn đề xuất. Nhưng lưu ý rằng việc không xác minh danh sách  có thể khiến mọi người đánh cắp khách hàng tiềm năng bằng cách thay đổi số điện thoại.

Rất nhiều người đang tìm kiếm danh sách My Google Business chưa được xác minh và những gì họ có thể làm là chỉ cần “đề xuất chỉnh sửa” và nếu bạn không xác minh, bạn sẽ không được thông báo về những chỉnh sửa này và mọi người có thể lấy kinh doanh đi bạn.

Họ có thể thay đổi số điện thoại, địa chỉ trang web và mọi thứ khác và đảm bảo rằng bạn không có thêm bất kỳ khách hàng tiềm năng nào thông qua danh sách bản đồ của mình. Và Google không thể làm gì nhiều để trợ giúp. Không có đòi hỏi pháp lý nào theo như mọi người biết. Tuy nhiên, bạn có thể báo cáo cho Google, nhưng tôi chắc chắn, như các bạn đều biết, việc báo cáo cho Google không phải lúc nào cũng được xử lý nhanh như bạn muốn và có thể dẫn đến rất nhiều sự thất vọng.

Cách xếp hạng trong Local Map Pack

Làm gì để có được những danh sách bản đồ? Bạn nghe rất nhiều người nói về NAP, là viết tắt của tên, địa chỉ, số điện thoại. Bây giờ, những gì bạn muốn làm là giữ cho NAP  nhất quán trên toàn bộ bảng, trên tất cả các thư mục và bất kỳ nơi nào khác mà bạn sẽ liệt kê địa chỉ doanh nghiệp của mình.

Những điều bạn muốn tránh là sử dụng nhiều vị trí trên một trang. Bạn cũng muốn tránh sử dụng các từ viết tắt khi thiết lập danh sách NAP của mình và bạn cũng không muốn spam địa chỉ này, vì vậy đừng lạm dụng nó. Bạn cũng nghe mọi người nói về NAP + W.

Nó không khác gì NAP. Đó chỉ là tên, địa chỉ, mã bưu điện và trang web. Mọi người sử dụng các thuật ngữ khác nhau. Đó là điều tương tự, nhưng nó rất quan trọng đối với xếp hạng tìm kiếm địa phương.

Ví dụ về NAP không hợp lệ

Ví dụ: giả sử tôi là bác sĩ, bạn có thể sử dụng các từ viết tắt như trong hình bên dưới.

Một ví dụ NAP thích hợp nằm ở trên cùng, nơi bạn có thể thấy chúng tôi bắt đầu sử dụng các từ viết tắt trong ví dụ thứ hai và thứ ba ở đó. Đó không phải là những gì bạn muốn làm. Đảm bảo rằng bất cứ ai đang làm việc này đều thực hiện nó một cách nhất quán. Tính nhất quán là chìa khóa cho danh sách My Google Business. Nhận được nhiều trích dẫn địa phương với danh sách NAP chính xác đó là những gì Google đang tìm kiếm.

Nhận trích dẫn địa phương

Giờ đây, nếu bạn cảm thấy phiền khi tự mình làm việc đó, bạn có thể nhờ mọi người làm việc này theo cách thủ công tại văn phòng . Họ chỉ cần nhận thức rằng làm điều đó phải được thực hiện một cách nhất quán. Và điều thực sự quan trọng khi nói đến điều này là mô tả doanh nghiệp.

Các vấn đề về nội dung trùng lặp với các trích dẫn cục bộ

Điều đó dẫn đến các vấn đề nội dung trùng lặp, mà mọi người đều biết là không tốt theo quan điểm SEO, điều đó có nghĩa là Google sẽ không lập chỉ mục một phần lớn các trích dẫn hoặc danh sách bản đồ  hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi chúng.  Citations Builder là họ xoay mô tả của họ để làm cho nó trở nên độc đáo để phần lớn các trích dẫn thực sự đang được lập chỉ mục. Họ cũng gửi các trích dẫn  đến một công cụ lập chỉ mục, công cụ này cũng giúp lập chỉ mục chúng. Và họ sử dụng kết hợp các thư mục có liên quan đến địa lý cụ thể và thích hợp chung để đưa danh sách bản đồ  lên đó. Vì vậy, nếu bạn không thể tự mình làm điều đó, hãy xem citationsbuilder.com.

Lập chỉ mục là phần quan trọng, nhưng NAP là gì và nó có giúp gì cho SEO không? Bạn sẽ thấy ở đây một bài báo từ Blue Corona, có trụ sở tại Mỹ, người sẽ cho bạn biết rằng danh sách NAP rất cần thiết cho xếp hạng tìm kiếm địa phương và nó chỉ giải thích nơi bạn nên nhập nó và nhiều nội dung khác. Có một hướng dẫn bảy bước về NAP và seo local mà họ có.

Các chỉ tiêu xếp hạng local SEO

Mẹo seo local nhanh

Bạn sẽ muốn sử dụng cùng một tài khoản Google cho My Google Business làm số liệu phân tích và bảng điều khiển tìm kiếm. Bạn cũng muốn sử dụng một số địa phương nếu có thể. Bạn có thể sử dụng một trang web như twilio.com và bạn nhận được một số địa phương với một vài đô la. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng Twilio, có rất nhiều dịch vụ khác ngoài kia, Twilio chỉ là một dịch vụ mà cá nhân tôi sử dụng.

Đây là một tuyên bố từ SEOer và nó sẽ cho bạn biết ở đó rằng các trích dẫn là một yếu tố xếp hạng tìm kiếm địa phương, vì vậy điều quan trọng là bạn phải giữ cho các trích dẫn của mình chính xác và cập nhật trên tất cả các danh sách doanh nghiệp . Để xếp hạng tốt, điều quan trọng là bạn phải có NAP nhất quán trên tất cả các trích dẫn. Về cơ bản, bạn sẽ thấy ở đây từ Tim… rằng các danh sách NAP này phải nhất quán.

Và như tôi đã nói, các yếu tố xếp hạng địa phương của Google, mức độ liên quan, khoảng cách và mức độ nổi bật cũng có tác dụng, vì vậy nó không chỉ là về các trích dẫn. Rõ ràng, mức độ liên quan, khoảng cách và sự nổi bật có thể phát huy tác dụng, nhưng các trích dẫn mới là thứ khiến bạn thăng hoa. Nhưng ai đó nhận được các liên kết tốt hơn, các bài viết hay hơn và nổi bật hơn, nhận được nhiều tỷ lệ nhấp hơn và những thứ tương tự, thì họ có thể vượt qua bạn trong danh sách bản đồ.

Thủ thuật mã bưu điện. Thủ thuật mã bưu điện mà bạn sẽ nghe mọi người nói đến khi nói đến SEO địa phương và về cơ bản, đó là danh sách NAP đưa tên, địa chỉ, mã bưu điện lên càng nhiều trang web khác càng tốt. Giờ đây, bạn có thể sử dụng các công cụ như Scrapebox, GSA, MoneyRobot và chắc chắn nhận được tên, địa chỉ, mã bưu điện… của mình một cách nhất quán trên một số trang web, cho dù đó là nhận xét trên blog, web 2.0 và bất kỳ thứ gì khác. Điều tôi muốn nói rõ là đừng spam nó, nhưng đây là một cách khác chỉ để đưa những số liệu đó lên nếu bạn không muốn sử dụng Citations Builder vì bất kỳ lý do gì, sau đó bạn có thể sử dụng một công cụ như MoneyRobot để xoay xở, tạo chắc chắn rằng danh sách NAP là chính xác. Nhưng chỉ sử dụng nó ở quy mô rất nhỏ.

Đánh giá của Google có giúp SEO địa phương không?

Các bài đánh giá của Google có giúp ích gì không? Trong ví dụ này, đó là các luật sư ở London và người hàng đầu không có một bài đánh giá nào. Những người khác làm. Các bài đánh giá của Google có thể đã từng hữu ích, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, qua thử nghiệm của riêng tôi, các bài đánh giá không giúp ích một chút nào khi xếp hạng tốt trên danh sách bản đồ. Tuy nhiên, họ đã tạo dựng được niềm tin, vì vậy đừng hoàn toàn bỏ qua các bài đánh giá của Google. Luôn luôn tốt nếu vẫn khiến khách hàng đánh giá tốt cho bạn. Họ xây dựng lòng tin. Chúng có thể cải thiện tỷ lệ nhấp và đến lượt nó, chúng sẽ giúp ích ở một mức độ nào đó. Tỷ lệ nhấp chuột là một yếu tố xếp hạng quan trọng cho chiến dịch SEO tổng thể . Có xếp hạng năm sao tốt, hoặc 4,8 hoặc bất cứ điều gì có thể, chắc chắn sẽ cải thiện tỷ lệ nhấp vào trang web .

Đó là cách bạn xếp hạng tốt trên gói bản đồ địa phương. Bạn có thể xem Citations Builder, bạn có thể xem cách thực hiện tất cả những thứ này theo cách thủ công, bạn chỉ cần đảm bảo rằng mọi thứ đều nhất quán để có cơ hội xếp hạng tốt trên danh sách bản đồ địa phương.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Local SEO hoặc muốn được trợ giúp thực hiện công việc, vui lòng liên hệ và chúng tôi có thể thảo luận về các lựa chọn .

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: