Rate this post

Mailchimp từ lâu đã trở thành người chơi thống trị trong không gian tiếp thị qua email và bây giờ công ty đang bổ sung thêm thương mại điện tử chìa khóa trao tay, tự động hóa tốt hơn và thậm chí cả các tính năng quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được nhúng vào hoạt động phát triển của mình. Phiên bản mới nhất của Mailchimp thậm chí còn cung cấp dịch vụ lưu trữ và thiết kế trang web.

Các bài viết liên quan:

Điều tuyệt vời là Mailchimp đã giữ tất cả các tính năng mới này bên trong khung ứng dụng quen thuộc của nó. Một khuôn khổ vẫn trực quan và quen thuộc. Các tính năng mới này và nền tảng tiếp thị qua email cho doanh nghiệp nhỏ vẫn còn xuất sắc đã giành được giải thưởng Lựa chọn của ban biên tập cùng với Campaignner và Sendinblue.

Phân tích: Các tính năng và dịch vụ mới của Mailchimp

Nếu bạn đang tìm cách tóm tắt hướng đi mới của Mailchimp, bạn có thể nói rằng ngoài tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp nhỏ, nó hiện đang phục vụ cho các thương gia bằng cách cung cấp các kế hoạch Trang web và Thương mại riêng biệt. Các kế hoạch này cung cấp các tính năng đặt dịch vụ và khả năng tạo các cửa hàng trực tuyến. Âm nhạc cho các doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp: Các kế hoạch này được xây dựng miễn phí. Khách hàng chỉ bị tính phí khi họ thực hiện giao dịch bán hàng (bắt đầu với phí giao dịch 2% trên mỗi đơn đặt hàng đối với bậc miễn phí).

Tất cả điều này xảy ra sau khi Mailchimp hoàn thành một loạt các thương vụ mua lại gần đây. Nó đã hấp thụ nền tảng thiết kế tự động Sawa và nền tảng khảo sát BigTeam vào năm 2019, và sau đó là nền tảng nội dung AI, Thanh tra 6, ngay sau đó. Một lần nữa, điều khác biệt của Mailchimp với nhiều đối thủ cạnh tranh khác theo đuổi cùng một kiểu mua lại là họ đã thực hiện công việc tích hợp sau mua để thực sự biến những công cụ này trở thành một phần của nền tảng cốt lõi của họ. Nhiều ứng cử viên khác chỉ cần đặt thương hiệu của họ lên trên phần mềm mới và chỉ tiếp tục bán chúng dưới dạng bổ sung chi phí bổ sung cho các bộ tiếp thị qua email của họ.

Trường hợp điển hình: Tiếp thị qua SMS. Nhiều nhà cung cấp cung cấp kênh này, kênh này đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn so với email, nhưng họ làm điều đó với một khoản chi phí bổ sung. Mailchimp đã mua lại Chatitive vào tháng 1 năm 2021, một nền tảng tiếp thị qua SMS hai chiều và đang nỗ lực để đưa nó trở thành một phần trong các kế hoạch tiếp thị email cốt lõi của mình.

Mailchimp đã biến những gì trước đây chỉ là một công cụ tiếp thị qua email thành một trung tâm tiếp thị kỹ thuật số chính thức, bao gồm các chiến dịch đa kênh và một số tự động hóa tiếp thị. Nền tảng này bao gồm tất cả các cơ sở phổ biến nhất ở đây, như bưu thiếp, trang đích, tích hợp với Instagram và Facebook, Google Ads, đăng bài trên mạng xã hội và thậm chí là lịch tiếp thị có thể tùy chỉnh.

Giá và tính năng của Mailchimp

Ngay cả với tất cả các tính năng mới này, Mailchimp vẫn duy trì một cấu trúc định giá đơn giản. Gói miễn phí rất khó cưỡng lại, đặc biệt là vì Mailchimp rất hào phóng trong việc cung cấp các tính năng chính của nó. Ngay cả khi không có tiền mặt, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảy kênh tiếp thị, tự động hóa bằng một cú nhấp chuột, các mẫu cơ bản, CRM, khảo sát, trang web và miền tùy chỉnh. Đó là một chiến lược nổi bật và làm cho Mailchimp trở thành một cách hấp dẫn và dễ sử dụng để thưởng thức hầu hết mọi thứ mà nền tảng này cung cấp.

Phương pháp CRM cũng giúp mở rộng quy mô đăng ký vì giá dựa trên số lượng địa chỉ liên hệ. Cấp miễn phí hoạt động cho tối đa 2.000 địa chỉ liên hệ và đạt tối đa 10.000 email gửi hàng tháng, vẫn đủ cho một lần chạy thử nghiệm hoặc một chiến dịch ban đầu. Các doanh nghiệp cần dung lượng lớn hơn có thể nhập số lượng người đăng ký ước tính vào máy tính trực tuyến của Mailchimp và ngay lập tức bạn sẽ nhận được giá chính xác. Ví dụ: gói hàng tháng cho 5.000 người đăng ký có giá 74,99 đô la mỗi tháng.

Một nhược điểm nhỏ nhưng được mong đợi đối với tất cả các tính năng mới là nó buộc Mailchimp phải tăng giá so với lần cuối chúng tôi thử nghiệm. Ngày nay, Gói Essentials bắt đầu ở mức 9,99 đô la mỗi tháng và hướng đến những người dùng email nặng. Nó chứa tới 50.000 địa chỉ liên hệ cũng như thử nghiệm A / B. Gói Tiêu chuẩn thêm các mẫu được mã hóa tùy chỉnh và tự động hóa. Nó bắt đầu ở mức 14,99 đô la mỗi tháng và phục vụ các doanh nghiệp có tối đa 100.000 địa chỉ liên hệ. Cuối cùng, gói Premium có giá 299,99 USD mỗi tháng. Kế hoạch này bao gồm thử nghiệm đa lượng biến, miền tùy chỉnh và phân đoạn đối tượng nâng cao. Nó cũng hỗ trợ hơn 200.000 địa chỉ liên hệ và hiện có hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại.

So sánh Mailchimp với đối thủ, Gói tiêu chuẩn ở mức 14,99 đô la có thể kết hợp tối đa 50.000 địa chỉ liên hệ so với mức giá 19,95 đô la của gói trung cấp của Campaignner chỉ xử lý tối đa 5.000 địa chỉ liên hệ. Đó là một thỏa thuận chắc chắn. Cũng không có giới hạn gửi trong các gói trả phí của Mailchimp, mặc dù bạn vẫn phải trả tiền cho các khoản tín dụng email dựa trên số lượng bạn đang gửi. Đó, một lần nữa, không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy trong phần lớn cuộc thi. Tuy nhiên, một điều cần nhớ về các gói thanh toán khi sử dụng là nếu bạn hủy tài khoản của mình hoặc Mailchimp đóng cửa bạn vì gửi thư rác, thì bạn sẽ không được hoàn lại tiền cho các khoản tín dụng email chưa sử dụng.

Trình tạo template Mailchimp 2020

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Mailchimp đã khôi phục lại

đã tự kiểm soát nên giờ đây nó cung cấp một bộ dịch vụ thay vì chỉ tập trung vào tiếp thị qua email. Công ty cũng tự hào rằng họ đã cung cấp tất cả những khả năng mới này như một phần của nền tảng cốt lõi của mình mặc dù chúng bao gồm từ phân tích và tự động hóa mới đến thu thập dữ liệu đối tượng trải rộng trên các dịch vụ xã hội, như Instagram và Facebook.

Chìa khóa để chuyển sang đánh dấu đa kênh là việc bổ sung không chỉ các khả năng CRM mà còn cả công cụ xây dựng trang web mới và các dịch vụ mua và lưu trữ tên miền. Thêm vào đó là khả năng tự động hóa và đa kênh mới và bạn đã có một trung tâm tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một cải tiến quan trọng khác cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và người mới tiếp thị, đó là Mailchimp đã thêm một số trí thông minh nhân tạo (AI). Điều này giúp phân tích đối tượng và cũng cung cấp các đề xuất thông minh, phù hợp với ngữ cảnh về cách tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị của bạn. AI dựa trên các khuyến nghị đó dựa trên bất kỳ hoạt động nào bạn đã thực hiện trước đó cũng như dữ liệu người dùng từ các khách hàng Mailchimp khác và các phương pháp hay nhất cho các ngành cụ thể. Nếu bạn đã có kinh nghiệm với tiếp thị qua email, điều này có lẽ sẽ không giúp bạn nhiều. Đối với các SMB nhỏ hơn và những người mới tham gia, sẽ rất hữu ích khi tìm hiểu cách xây dựng chiến dịch đầu tiên của bạn cũng như điều hướng các tính năng sâu hơn của Mailchimp.

Chức năng di động

Các ứng dụng di động của Mailchimp, có sẵn trên iOS và Android, cho phép bạn tạo và gửi chiến dịch trực tiếp từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Đây là một điểm cộng cho Mailchimp so với Campaignner, một trong những người chiến thắng Giải thưởng do Ban biên tập khác của chúng tôi về tiếp thị qua email, vì Campaignner có một ứng dụng iOS nhưng thiếu một ứng dụng cho Android.

Bạn cũng có thể thêm mã khuyến mại vào email, trang đích của mình và thậm chí là tiếp thị lại thông qua Google Ads. Mailchimp cung cấp Cảnh báo để bạn biết khi nào bạn đạt đến ngưỡng định giá. Sau đó, bạn có thể tự động tải lại các khoản tín dụng. Ứng dụng cũng cho phép bạn sử dụng dữ liệu người đăng ký của mình để tạo quảng cáo tùy chỉnh trên Facebook và Instagram.

Cuối cùng, đến với tính di động từ phía ứng dụng web, tính năng Xem trước hộp thư đến mới cho phép bạn biết email của mình trông như thế nào trên hơn 40 ứng dụng email trên máy tính để bàn, web và di động. Thật không may, và một chút ngạc nhiên, là bạn sẽ phải trả tiền cho tính năng này. Bạn thực hiện việc này bằng cách sử dụng cái mà Mailchimp gọi là “mã thông báo”. Công ty cung cấp 25 mã thông báo như một phần của tư cách thành viên cơ bản, nhưng khách hàng của Mailchimp Standard có thể sử dụng 1.000 mã thông báo miễn phí mỗi tháng. Các mã thông báo hết hạn sau chu kỳ thanh toán 30 ngày. Sau khi bạn sử dụng hết các mã thông báo đi kèm với đăng ký, bạn có thể mua mã thông báo theo gói 25 mã với giá 3 đô la mỗi gói. Nếu bạn đang tự thiết kế nhiều mẫu hoặc gặp khó khăn trong việc tùy chỉnh chúng, thì việc định giá bổ sung này có thể rất đáng kể về lâu dài và đặt một điều gì đó đáng chú ý vào cấu trúc chi phí dễ dàng mà chúng tôi đã mô tả ở trên.

Xây dựng Chiến dịch Tiếp thị Với Mailchimp

Bỏ tất cả các tính năng mới sang một bên, Mailchimp vẫn có một trong những bộ tính năng tiếp thị qua email SMB tốt nhất trong doanh nghiệp. Và giao diện đó không trở nên phức tạp hơn nhiều sau khi tất cả các tiện ích bổ sung được tích hợp, đây là một tin tốt cho những khách hàng hiện tại. Chỉ cần kích hoạt dịch vụ của bạn, kích hoạt cửa hàng của bạn nếu bạn đã chọn điều đó và Mailchimp có thể bắt đầu ngay lập tức giúp bạn tạo email đầu tiên, thêm liên hệ và nhanh chóng gửi chiến dịch đầu tiên của bạn.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, quá trình này bắt đầu bằng việc nhập các địa chỉ liên hệ thử nghiệm của chúng tôi từ bảng tính Excel với 50 mục nhập. Chúng tôi quản lý việc nhập bằng cách sao chép và dán các liên hệ của mình trực tiếp từ Excel vào Mailchimp. Nhưng trong lần thử đầu tiên của chúng tôi, tất cả các trường liên hệ đều nằm trong cùng một cột. Chúng tôi đã phải cắt và dán từng địa chỉ liên hệ riêng biệt để đưa tất cả dữ liệu liên hệ của chúng tôi vào các cột bên phải: tên, họ, số điện thoại, địa chỉ thực và địa chỉ email. Điều đó cồng kềnh và mặc dù hỗ trợ Mailchimp có thể giúp những người có danh sách lớn, nhưng một quy trình đơn giản hơn sẽ được hoan nghênh ở đây.

Kiểm soát mẫu Mailchimp 2020

Trước khi chúng tôi có thể xác định một chiến dịch, chúng tôi phải quyết định xem mọi người trong danh sách của chúng tôi sẽ nhận được email này hay chỉ một phân đoạn. Tạo phân đoạn người đăng ký rất dễ dàng vì bạn có thể sao chép và dán danh sách địa chỉ email người nhận từ danh sách tổng hợp của mình theo cách thủ công, sử dụng phân đoạn bạn đã tạo trước đó hoặc tạo một loạt bộ lọc tự động tạo tập hợp con cho bạn. Cách thứ hai là cách dễ nhất nếu bạn có một danh sách tổng thể lớn. Bạn có thể lọc theo các tiêu chí như hoạt động trang đích, hoạt động chiến dịch hoặc vị trí địa lý của liên hệ.

Một bước trước chiến dịch khác là chứng minh bạn không phải là người gửi thư rác. Mailchimp không dung thứ cho những kẻ gửi thư rác và có những yêu cầu nghiêm ngặt để ngăn chặn chúng. Bạn sẽ phải truy cập trang Miền trong Cài đặt tài khoản để xác minh miền. Khi bạn nhập địa chỉ email của mình, bạn sẽ nhận được một email xác minh. Sau khi nhấp vào nó, bạn sẽ nhận được thông báo rằng miền đã hoặc chưa được xác minh. Trong màn hình Trình tạo Chiến dịch, có một tùy chọn khác để xác minh địa chỉ email “Từ:”. Nếu y

ou đã xác minh miền của bạn, sau đó bạn có thể bỏ qua bước này.

Chúng tôi đặt các tùy chọn theo dõi ai đã mở thư email của chúng tôi và những liên kết chiến dịch nào đã được nhấp vào. Mailchimp có tùy chọn theo dõi nâng cao hoạt động bằng cách liên kết với tài khoản Google Analytics (GA), Highrise hoặc Salesforce Einstein trên trang web của bạn hoặc bằng cách theo dõi mức độ tương tác của người dùng qua Clicktale. Điều đó tốt, nhưng doanh nghiệp nhỏ hơn không sử dụng các ứng dụng thông minh kinh doanh (BI) riêng biệt có thể mong muốn có một số báo cáo trong ứng dụng mạnh mẽ hơn.

Để cá nhân hóa chiến dịch của bạn, Mailchimp cung cấp một số tính năng tự động hóa, mặc dù không nhiều khi bạn so sánh nó với các công cụ nhắm vào các công ty lớn hơn với các nhà tiếp thị có kinh nghiệm hơn, như Campaignner. Đối với những nhu cầu khiêm tốn hơn, nó sẽ hoạt động tốt và cũng dễ dàng nhận được.

Bạn có thể gửi các ghi chú trả lời tự động cho nhiều điều kiện khác nhau của khách hàng, chẳng hạn như nếu họ có sinh nhật hoặc từ bỏ giỏ hàng. Chúng tôi đã không thêm tin nhắn tự động vào chiến dịch thử nghiệm của mình, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng đã trải qua quá trình này và thấy nó đơn giản miễn là bạn không cần bất kỳ thứ gì quá cầu kỳ. Bạn có thể lên lịch gửi tin nhắn khi các địa chỉ liên hệ trong một phân khúc đáp ứng các tiêu chí nhất định hoặc vào các khoảng thời gian cụ thể, chẳng hạn như hàng ngày lúc 9:30 sáng theo giờ EST. Tuy nhiên, Mailchimp không nhạy cảm với các múi giờ khác nhau như Chiến dịch Zoho.

Trình tạo Email của Mailchimp

Mailchimp cung cấp một loạt các tùy chọn email. Chiến dịch thông thường là một email HTML với một văn bản thay thế thuần túy. Ngoài ra còn có Chiến dịch email tự động kết hợp các tính năng tự động mà chúng tôi đã mô tả ở trên để cho phép bạn gửi thư tự động. Chiến dịch Plain-text không sử dụng hình ảnh hoặc định dạng, chỉ là một cái nhìn chân thực mà rất ít nhà tiếp thị muốn sử dụng trong thời đại ngày nay. Cuối cùng, chiến dịch thử nghiệm Đa biến cho phép bạn thử nghiệm tối đa tám biến thể khác nhau của email để xem thông điệp nào hiệu quả hơn.

Trình tạo email được điều khiển theo mẫu, điều này hạn chế phần nào các tùy chọn của bạn. Mailchimp cung cấp 14 bố cục và 90 chủ đề. Ngoài ra còn có một trình soạn thảo HTML để thiết kế mẫu của riêng bạn. Hướng dẫn Tham khảo Mẫu Email có các ví dụ về mã và các mẹo khác để giúp bạn thiết kế email của mình. Tất cả những điều này sẽ giúp ngay cả những người mới đến xây dựng một thiết kế email theo hướng mẫu có thể chấp nhận được.

Điều đó nói rằng, so với các đối thủ cạnh tranh như GetResponse và Editors ‘Choice Sendinblue, nhà thiết kế mẫu của Mailchimp là một trải nghiệm mờ nhạt. Sự đơn giản của nó là rất tốt, nhưng nó đơn giản đến mức thực sự sẽ giới hạn các tùy chọn tùy chỉnh của bạn vì nó cứng nhắc về việc tuân thủ khung mẫu. Nó hỗ trợ kiểu kéo và thả cho các phần tử bên ngoài, nhưng điều này không phải lúc nào cũng hoạt động, vì vậy bạn sẽ cần phải kiểm tra các phần tử đó để đảm bảo rằng chúng sẽ không gây rắc rối cho mẫu của bạn. Nếu bạn có quyền truy cập vào quản trị viên hoặc nhà phát triển trang web hiểu biết về HTML, đặc biệt là người có hiểu biết tốt về Trang tính kiểu xếp tầng (CSS), bạn sẽ linh hoạt hơn rất nhiều khi thiết kế mẫu của mình trong Mailchimp.

Chúng tôi đã xây dựng một giao dịch đèn quảng cáo bản tin cơ bản bằng cách sử dụng các mẫu hiện có và gửi nó đến sáu người nhận từ danh sách liên hệ của chúng tôi. Công cụ email mẫu rất đơn giản và dễ sử dụng. Đó là một quá trình đơn giản để nhập hình ảnh và thêm văn bản. Nếu bạn sử dụng một mẫu và không cập nhật từng phần bằng văn bản mới, bạn sẽ được nhắc làm như vậy trước khi gửi tin nhắn của mình. Sau đó, bạn có thể xem trước email của mình, lên lịch cho bài đăng của mình và cuối cùng chỉ định số lượng lô.

Chiến dịch lịch biểu năm 2020 của Mailchimp

Mailchimp mới có số liệu phân tích tốt và chúng dễ tìm, mặc dù chúng sẽ gặp khó khăn nếu bạn muốn quản lý nhiều đối tượng. Trên trang tổng quan có một phần dành cho “Nhân khẩu học được dự đoán”, nơi bạn có thể tìm ra các phần nhân khẩu học khác nhau trong danh sách liên hệ của mình. Đây là dữ liệu bạn sẽ sử dụng để tạo các phân đoạn mới để bạn có thể nhắm mục tiêu các chiến dịch của mình hiệu quả hơn. Bạn có thể lọc theo tổng số người nhận, số lần mở và số lần nhấp. Chúng tôi tìm thấy tất cả những điều này trong một thiết kế trực quan mà chúng tôi không gặp khó khăn gì khi chọn.

Một lần nữa, sự đơn giản là điểm mạnh của Mailchimp ở đây, nhưng nó cũng là một yếu tố hạn chế. Thật chắc chắn nếu bạn đang quản lý một đối tượng duy nhất cho chiến dịch của mình. Chúng tôi thấy dễ dàng tổ chức danh sách của mình với các nhóm và thẻ và cũng có thể phân đoạn danh sách đó. Nhưng nếu bạn là một nhà tiếp thị cao cấp hơn, có thể bạn sẽ muốn quản lý nhiều đối tượng, điều mà Mailchimp không làm tốt.

Bảng điều khiển điểm chuẩn của chiến dịch Mailchimp

Lúc đầu, chúng tôi cũng gặp một số khó khăn trong việc thiết lập đầy đủ theo dõi vì hướng dẫn sử dụng của Mailchimp quá mơ hồ về cách thực hiện điều này và chính xác loại dữ liệu nào chúng tôi sẽ lấy lại. Chúng tôi đặc biệt gặp khó khăn khi tìm ra cách các URL tùy chỉnh sẽ hoạt động, đây là một chiến lược tiếp thị qua email khá phổ biến. Điều đó nói lên rằng, đối với các doanh nghiệp nhỏ có khả năng sẽ chỉ quản lý một đối tượng duy nhất, các tính năng theo dõi sẽ hoạt động tốt khi bạn tìm ra chúng.

Vì chúng tôi đã thiết lập cửa hàng trực tuyến như một phần của thử nghiệm nên chúng tôi có thể nhanh chóng tổng hợp các báo cáo cho thấy Doanh thu đặt hàng trung bình thông qua chiến dịch email của chúng tôi cũng như Tổng Doanh thu. Để biết thêm các số liệu tiếp thị truyền thống, chúng tôi cũng yêu cầu tỷ lệ mở trên các email chiến dịch của chúng tôi. Các chỉ số khác mà bạn có thể nhận được bao gồm tổng số người nhận, số lượt gửi thành công, số người đã mở thư và tỷ lệ người đã nhấp qua. Một lần nữa, đó là một danh sách khá nhỏ các báo cáo trong ứng dụng, nhưng bạn có thể xây dựng theo dõi số liệu của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ BI bên ngoài như những công cụ đã đề cập ở trên.

Một điểm thú vị là Mailchimp cũng cung cấp tính năng giới thiệu sản phẩm. Nó sử dụng dữ liệu mua hàng từ cửa hàng trực tuyến của bạn để đề xuất các sản phẩm trong kho của cửa hàng mà người đăng ký email của bạn có thể thích. Khi bạn gửi email, Mailchimp có thể bao gồm tối đa 10 đề xuất trong số này. Sau đó, khi xem các báo cáo, bạn có thể thấy có bao nhiêu doanh thu từ chúng trong mỗi lần gửi email

Mailchimp: Hiện là một Trung tâm bán hàng SMB tuyệt vời

Đối với hoạt động tiếp thị toàn diện, Mailchimp đã hoàn thiện, đầy đủ tính năng nhưng vẫn dễ sử dụng. Điều đó làm cho nó trở thành một điểm đầu vào tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu với tiếp thị qua email; không chỉ vì nó dễ dàng mà vì các tính năng mới của nó có nghĩa là nó có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn trong một thời gian mà bạn không cần phải chuyển sang nền tảng khác. Tuy nhiên, khi bạn đã đến giai đoạn tiếp thị thực sự nâng cao, có thể bạn sẽ phải tìm kiếm thứ gì đó khác.

Các tính năng mới nhằm biến Mailchimp trở thành trung tâm bán hàng và tiếp thị kỹ thuật số chung cho các doanh nghiệp nhỏ hơn. Đối với điều đó, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Có nhiều kênh tiếp thị hơn cũng như tìm kiếm tên miền, lưu trữ trang web và tên miền, trình tạo trang web và chức năng CRM có nghĩa là bạn đang mua một nền tảng thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp nhỏ theo phương thức chìa khóa trao tay cùng với công cụ tiếp thị của mình. Đó là một điểm thu hút mạnh mẽ đối với các công ty không muốn sử dụng nhiều dịch vụ cho các tính năng giống nhau.

Nếu tất cả những gì bạn muốn là tiếp thị qua email, Mailchimp vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Các phân tích rất tốt nhưng đơn giản, việc định giá ngay từ đầu là rất tốt và tự động hóa cũng tốt. Nhìn chung, đó là một điểm khởi đầu tiếp thị tuyệt vời cho hầu hết bất kỳ SMB nào. Nhưng nếu bạn là một nhà tiếp thị kỹ thuật số dày dạn hoặc nâng cao, có thể bạn sẽ muốn đánh giá người chiến thắng Sự lựa chọn của ban biên tập khác của chúng tôi, Người chiến dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now