Rate this post

Tự đặt câu hỏi “tại sao sử dụng WordPress?”

Dựa vào các ưu điểm và những lợi ích cũng như là tính tiến lợi WP mang lại. Có rất nhiều nhà xây dựng trang web trên mạng, nhưng WordPress.org cho đến nay là phổ biến nhất. Trên thực tế, nó cung cấp năng lượng cho 1/3 toàn bộ internet!

WordPress.org là công cụ xây dựng trang web và Hệ thống quản lý nội dung (CMS) được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

WordPress cung cấp năng lượng cho các trang web của một số thương hiệu lớn nhất trên hành tinh. Tại sao? Hãy xem danh sách của chúng tôi và xem nó mang lại những gì.

Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp một danh sách các lý do quan trọng nhất tại sao bạn nên sử dụng WordPress (và cách nó có thể giúp trang web của bạn phát triển).

Các bài viết liên quan:

Bạn có thể sử dụng WordPress để làm gì?

Đầu tiên, điều quan trọng là phải biết sự khác biệt giữa WordPress.org và WordPress.com.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến WordPress.org, phần mềm mã nguồn mở được sử dụng rộng rãi.

Bạn có thể sử dụng một trang web WordPress theo nhiều cách khác nhau. Đây là một số ý tưởng.

Ok, vì vậy bạn có thể thấy có rất nhiều thứ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng WordPress. Vì vậy, hãy tiếp tục và trả lời câu hỏi tại sao mọi người sử dụng nó tiếp theo.

11 nguyên nhân bạn không thể bỏ qua WordPress

1. WordPress miễn phí

WordPress là phần mềm mã nguồn mở không tốn bất kỳ chi phí nào để tải xuống, cài đặt và sử dụng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao WordPress miễn phí tại đây.

Bây giờ, bản thân WordPress là miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải trả tiền cho dịch vụ lưu trữ web. 

Nếu trang web của bạn là một ngôi nhà, thì dịch vụ lưu trữ web du lịch là phần đất mà ngôi nhà của bạn chiếm không gian.

Bạn cũng sẽ cần một địa chỉ miền (hãy coi đó là địa chỉ mà mọi người sử dụng để đến nhà bạn!). 

Bởi vì nó đi kèm với tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nền tảng lưu trữ web phổ biến nhất hiện có: Bluehost.

Chúng tôi không đơn độc trong đề xuất này. WordPress cũng chính thức khuyến nghị Bluehost.

Và thông qua liên kết đặc biệt của chúng tôi bên dưới, bạn có thể nhận được chiết khấu lớn khi mua dịch vụ lưu trữ + yêu cầu ưu đãi tên miền miễn phí đó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền vì mặc dù bạn đang trả tiền cho việc lưu trữ, nhưng WordPress

Xem thêm WordPress: SEO image

2. WordPress thân thiện với SEO

Đối với tất cả các trang web, WordPress SEO là cực kỳ quan trọng. Và một trong những lý do lớn nhất bạn nên sử dụng WordPress là vì nó thân thiện với SEO. Thật dễ dàng kết nối với các plugin SEO mạnh mẽ như AIOSEO.

Điều này làm cho tiềm năng viết blog trở nên đáng kinh ngạc. Bạn có thể tạo cơ hội tiếp thị của riêng mình thông qua việc viết các bài đăng trên blog nếu bạn biết một vài điều cơ bản về SEO.

Các trang web WordPress có xu hướng xếp hạng cao hơn những trang khác trong công cụ tìm kiếm của Google. Google yêu thích WordPress vì cách nó hoạt động về mặt kỹ thuật.

Đằng sau hậu trường, nó sử dụng mã chất lượng cao tuân thủ để tạo ra đánh dấu ngữ nghĩa. (Về cơ bản, WordPress mang lại cho Google những gì họ muốn khi nói đến SEO!)

Điều thú vị là WordPress thân thiện với SEO ngay khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các plugin WordPress SEO để thực sự dẫn đầu đối thủ bằng cách nâng cao trò chơi tiếp thị nội dung của mình.

Xem thêm SEO với wordpress

3. Chức năng linh hoạt

Một lý do chính khiến mọi người sử dụng WordPress là vì bạn có thể mở rộng chức năng để biến nó thành một trang web cực kỳ tiên tiến có thể thực hiện tất cả những điều thú vị. Hoặc, bạn có thể chỉ thêm một số thứ để làm cho nó chính xác như những gì bạn muốn.

Và, bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt các plugin WordPress. Những công cụ này cho phép ngay cả những người mới bắt đầu xây dựng trang web mơ ước của họ!

4. Tích hợp WooCommerce

Nếu bạn đang xây dựng một trang web Thương mại điện tử để bán hàng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trang web của mình thành một cửa hàng bằng một plugin WooCommerce đơn giản.

Một lựa chọn phổ biến cho nhiều chủ cửa hàng trực tuyến là WooCommerce. Điều này giải thích tại sao WordPress lại rất phổ biến đối với các trang web Thương mại điện tử: WordPress tích hợp hoàn hảo với WooCommerce.

WooCommerce thực sự được xây dựng để hoạt động trên WordPress.

Xem thêm Cách cài đặt Google Analytics trong WordPress cho người mới bắt đầu

5. Tùy chọn thiết kế vô tận

Một lý do khác để cân nhắc sử dụng WordPress cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn là số lượng các chủ đề WordPress khác nhau trên mạng.

Một chủ đề WordPress sẽ giúp thay đổi giao diện trang web của bạn. Chọn và điều chỉnh một chủ đề theo ý thích của bạn là một trong những phần thú vị nhất của việc xây dựng một trang web.

Thật tuyệt vì bạn thực sự đưa thương hiệu và cá tính của mình vào thiết kế và biến nó thành của riêng bạn. Và tất nhiên, nhiều chủ đề WordPress giúp những người không am hiểu về kỹ thuật dễ dàng thay đổi giao diện trang web của họ.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy các chủ đề giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Ví dụ, một chủ đề nhà hàng tốt sẽ có một trang tạo sẵn cho thực đơn của bạn.

Bạn có thể là một nhà thiết kế web nâng cao hơn và không cần một chủ đề trang web dễ tùy chỉnh như những chủ đề được liệt kê trong các bài đăng ở trên.

Trong trường hợp đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại chủ đề vui nhộn và khác nhau trên khắp trang web.

6. WordPress là an toàn

Nền tảng WordPress được tạo ra với tính bảo mật và nó được coi là một nền tảng rất an toàn và bảo mật để chạy một trang web. Nhưng cũng giống như nhiều thứ trong cuộc sống, Internet có thể là một nơi không chắc chắn.

Nhiều người lập nghiệp nhờ cố gắng xâm nhập vào các trang web và họ tiếp tục trở nên thông minh hơn về mọi thứ.

May mắn thay, WordPress giúp bạn dễ dàng giữ an toàn. Có một số cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để bảo mật trang web WordPress của bạn.

Ngoài ra, WordPress có một số plugin bảo mật tuyệt vời để giữ cho trang web của bạn đẹp và an toàn.

7. Cộng đồng WordPress

Cộng đồng WordPress là một lợi ích to lớn để sử dụng WordPress. Đó là một nơi đầy nhiệt huyết và thân thiện.

Vì có rất nhiều người sử dụng WordPress nên cộng đồng xung quanh nó đã xây dựng rất nhiều tài nguyên hữu ích.

Với WordPress, bạn có thể tìm thấy một lượng lớn trợ giúp trực tuyến. Việc này dễ dàng như truy cập vấn đề và chắc chắn một diễn đàn hoặc chuỗi sẽ hiển thị nơi ai đó đã trải qua trải nghiệm tương tự và có câu trả lời cho bạn.

Các bài viết liên quan:

8. Không cần mã hóa

Tại sao sử dụng WordPress? Ai cũng có thể làm được. Bạn có thể điều chỉnh trang web của mình mà không cần phải là nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web, đặc biệt là sử dụng một plugin như SeedProd.

Một số chủ sở hữu doanh nghiệp trả tiền cho mọi người để tạo trang web cho họ và sau đó họ bị mất tích khi muốn thay đổi điều gì đó.

Nhưng với WordPress, nó rất đơn giản để sử dụng. Bạn có thể xây dựng và quản lý toàn bộ trang web mà không cần biết một dòng mã. 

WordPress cung cấp quyền truy cập để kéo và thả các trình xây dựng trang web có thể làm hầu hết mọi thứ cho bạn.

9. Sử dụng Google Analytics

Mọi người thích thêm Google Analytics với WordPress. Google Analytics cung cấp cho bạn các công cụ để hiểu rõ hơn về khách hàng và khách truy cập trang web của bạn.

Đối với người dùng WordPress, plugin MonsterInsights có các báo cáo phân tích phức tạp và tự động biến chúng thành các báo cáo dễ hiểu, ngay trên trang tổng quan WordPress của bạn.

Khả năng mang dữ liệu về lượt truy cập trang web cho chủ doanh nghiệp là lý do tại sao MonsterInsights là một trong những plugin WordPress tốt nhất hiện có cho WordPress.

10. Nó có thể mở rộng

Tùy thuộc vào việc bạn có kết thúc sử dụng dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý hay không, bạn có thể phát triển trang web của mình lên độ cao không giới hạn với WordPress.

WordPress là một nền tảng tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào. Nó có thể xử lý hàng tấn lượt truy cập cùng một lúc.

Xem thêm Lý do blogger tập trung vào SEO

11. Bảng điều khiển chung

Bảng điều khiển WordPress giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và tránh nhầm lẫn.

Đó là bởi vì bảng điều khiển WordPress là phổ biến và trông giống nhau đối với tất cả mọi người. 

Ngay cả khi bạn thêm các plugin khác và thay đổi các tùy chọn menu có sẵn (nơi bạn truy cập nhiều plugin của mình).

Và điều đó thật tuyệt vì nó linh hoạt.

Bạn có thể tùy chỉnh trang tổng quan của mình để ưu tiên các chi tiết bạn muốn xem khi đăng nhập vào phần phụ trợ của trang web. Ví dụ: bạn có thể xem số liệu thống kê hàng ngày, bài đăng mới, nhận xét gần đây, v.v.

Trang tổng quan này thực sự cho phép bạn theo dõi những gì đang xảy ra với trang web WordPress của mình.

12.Tính linh hoạt hoàn chỉnh

Có rất nhiều lý do khiến nó tuyệt vời và chúng tôi nghĩ rằng tất cả những gì nó làm được cộng với tính linh hoạt khiến nó trở thành lựa chọn phù hợp cho hầu hết mọi người đang cố gắng xây dựng, quản lý và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm mục này, bạn sẽ muốn xem danh sách lưu trữ WordPress tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn tìm hiểu thêm về các lựa chọn tốt nhất cho máy chủ web mà bạn sẽ cần khi sử dụng WordPress.org.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu với plugin biểu mẫu WordPress mạnh mẽ nhất hiện nay và bắt đầu sử dụng nó trên trang web WordPress của bạn.

Xem thêm 7 plugin wordpress cho SEO local

Leave a Reply

Call now
%d bloggers like this: