Lợi ích của SEO cho các doanh nghiệp nhỏ

Lợi ích của SEO cho các doanh nghiệp nhỏ

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là chìa khóa để làm cho doanh nghiệp của bạn hiển thị và có thể tìm kiếm được đối với đối tượng mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, có nhiều thứ liên quan đến SEO hơn là yếu tố tìm kiếm. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc đầu tư vào SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn và những lợi ích của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn nếu bạn có một chiến lược SEO hiệu quả.

Tại sao bạn cần SEO cho doanh nghiệp nhỏ

Một trong những lợi ích chính của SEO cho doanh nghiệp nhỏ là nó cải thiện khả năng hiển thị và tìm kiếm tổng thể của trang web của bạn. Có một số lợi ích về lý do tại sao bạn cần SEO cho doanh nghiệp của mình và chúng tôi đang tìm hiểu sáu lợi ích bên dưới.

1. SEO Giúp Doanh nghiệp của Bạn Xây dựng Uy tín và Niềm tin với Đối tượng Mục tiêu của bạn

Mặc dù Internet rất tốt để cung cấp thông tin chỉ bằng một cái click , nhưng có thể khó phân biệt nguồn nào đáng tin cậy. Đảm bảo trang web của bạn có chiến lược SEO tốt nhất có thể giúp thiết lập uy tín và niềm tin với đối tượng mục tiêu của bạn. Các yếu tố SEO góp phần thiết lập mức độ uy tín đó bao gồm:

Tuy nhiên, không thể xây dựng lòng tin và uy tín trong một sớm một chiều, vì vậy sẽ cần thời gian để đảm SEO đang giúp doanh nghiệp của bạn. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tuyên bố, “việc thiết lập một thương hiệu với tư cách là cơ quan có thẩm quyền cần kiên nhẫn, nỗ lực và cam kết, nhưng cũng dựa vào việc cung cấp một sản phẩm hoặc dịch vụ có giá trị, chất lượng cho phép khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu”.

Xem thêm dịch vụ SEO

2. Tìm kiếm không phải trả tiền thường là Nguồn lưu lượng truy cập chính vào trang web của bạn

Có lẽ lợi ích nổi tiếng nhất của SEO đối với các doanh nghiệp nhỏ là SEO thường là nguồn chính của lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền cho trang web của bạn. Nếu trang web của bạn được Google và các công cụ tìm kiếm khác coi là tài nguyên đáng tin cậy, thì điều đó sẽ chỉ có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Để được các công cụ tìm kiếm biết đến như một nguồn đáng tin cậy, bạn cần có một trang web chất lượng cao và chiến lược SEO.

Xem thêm seo tổng thể

3. Chiến lược SEO tốt có thể tạo trải nghiệm người dùng tốt hơn

Google đã thông báo rằng các thuật toán của họ sẽ tập trung vào trải nghiệm người dùng vào năm 2021. Điều mà một số chủ doanh nghiệp có thể không nhận ra là việc đảm bảo trang web của bạn cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể là một trong những những lợi ích của SEO đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn, đóng một phần lớn trong việc tối đa hóa khả năng hiển thị của trang web và cải thiện xếp hạng trang web của bạn. Theo Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, “Google đã học cách diễn giải trải nghiệm người dùng thuận lợi hay không thuận lợi và trải nghiệm người dùng tích cực đã trở thành yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của trang web […] SEO chất lượng kết hợp trải nghiệm người dùng tích cực, tận dụng nó để hoạt động ưu ái của một thương hiệu. ”

Xem thêm trải nghiệm người dùng UX là gì

4. Phát triển một chiến lược SEO địa phương có thể tăng lưu lượng truy cập, tương tác và chuyển đổi trên trang web của bạn

Lợi ích của SEO đối với các doanh nghiệp địa phương nhỏ là không thể đo lường được. SEO địa phương là điều cần thiết để đảm bảo đối tượng mục tiêu của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn, giúp họ tiến gần hơn một bước đến việc hoàn thành kênh bán hàng và mua hàng. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tuyên bố, “với sự gia tăng và thống trị ngày càng tăng của lưu lượng truy cập di động, tìm kiếm địa phương đã trở thành một phần cơ bản trong thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ […] Tối ưu hóa địa phương tập trung vào các thị trấn, thành phố, khu vực cụ thể và thậm chí để thiết lập một phương tiện khả thi cho thông điệp của một thương hiệu ở cấp địa phương. “

Xem thêm local seo

Để đảm bảo trang web và nội dung của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn để đạt được tất cả lợi ích của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, hãy đảm bảo:

  • Bao gồm các trích dẫn, danh sách và liên kết ngược địa phương có liên quan đến vị trí và ngành dọc của doanh nghiệp bạn.
  • Hoàn thành danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cho doanh nghiệp của bạn, bao gồm bảng Sơ đồ tri thức và hồ sơ trên mạng xã hội.
  • Nhấn mạnh các đánh giá về doanh nghiệp của bạn trên Google, Angie’s List, Home Advisor và Yelp, nếu có.

5. SEO là một cách tương đối không tốn kém để tăng doanh số bán hàng lâu dài

Một lợi ích chính khác của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là nó tương đối rẻ để thực hiện, điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khả thi cho hầu hết các doanh nghiệp. Đúng vậy, việc phát triển và triển khai một chiến lược SEO để giúp ích cho doanh nghiệp của bạn sẽ rất tốn tiền, nhưng chi phí đó thường xứng đáng. Thay vì nghĩ về SEO như một khoản chi phí tiếp thị, hãy nghĩ về nó như một khoản đầu tư thực sự vào doanh nghiệp của bạn. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm đã tuyên bố, “Việc triển khai SEO tốt sẽ giữ vững vị trí trong nhiều năm tới. Và, giống như hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, sẽ chỉ tốt hơn khi được quan tâm (và đầu tư) nhiều hơn ”.

Xem thêm các chiến thuật seo

Với chiến lược phù hợp, SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng lợi nhuận tích cực trong năm đầu tiên. Bạn càng có thể đầu tư nhiều nỗ lực, đô la và thời gian vào SEO cho doanh nghiệp của mình, thì bạn sẽ thấy trang web và doanh nghiệp của mình nói chung càng tốt và lâu hơn.

6. SEO mang lại kết quả có thể đo lường và mang lại cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn

Với các yếu tố theo dõi và kết nối phân tích phù hợp, bạn có thể đo lường lợi ích của SEO cho doanh nghiệp nhỏ của mình để điều chỉnh ROI. Như Tạp chí Công cụ Tìm kiếm mô tả, “các thương hiệu muốn biết và hiểu họ đã ở đâu, đang ở đâu và họ đang đi đâu về mặt hiệu suất kỹ thuật số, đặc biệt là đối với SEO khi họ có một người / công ty được trả tiền để thực hiện thay mặt cho nó. ” Cách tốt nhất để xác định sự thành công của chiến lược SEO nằm ở dữ liệu và kết quả của nỗ lực tối ưu hóa của bạn.

Phân tích thành công kết quả của những nỗ lực SEO của bạn có thể mang lại những cơ hội và có con đường doanh thu mới để bạn khám phá.

Các phương pháp hay nhất cần được liên tục theo dõi và cập nhật để đạt được lợi ích từ SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Trong khi việc triển khai thực hành SEO cho doanh nghiệp của bạn có vẻ như là một thành tựu, bạn không thể dừng lại ở đó. Thế giới tìm kiếm và SEO đòi hỏi sự cảnh giác liên tục để bắt kịp với tất cả những thay đổi liên tục được thực hiện và đi trước đối thủ cạnh tranh của bạn. “Chúng tôi biết Google thực hiện hàng nghìn thay đổi thuật toán mỗi năm,” Tạp chí Công cụ Tìm kiếm tuyên bố. “Bị tụt lại quá xa, và sẽ vô cùng khó khăn để quay trở lại. Các chuyên gia SEO giúp đảm bảo tránh được điều đó. “

Xem thêm dịch vụ content marketing

Quý khách có thể tham khảo hơn ở các dịch vụ do websitehcm.com cung cấp như: dịch vụ seo tphcm, dịch vụ viết content , dịch vụ chăm sóc website, dịch vụ thiết kế website 

Leave a Reply