Rate this post

Định nghĩa Logo website

Một Thiết kế Logo thường là đại diện cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Nó giúp tạo ra một bản sắc riêng cho doanh nghiệp của bạn. 

Bởi vì điều này, mọi người sẽ nhận ra doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Nó chứa biểu tượng, văn bản thuần túy, đồ họa, v.v. 

Nó phụ thuộc vào suy nghĩ của nhà thiết kế có nghĩa là những gì diễn ra trong tâm trí của họ khi tạo biểu trưng cho doanh nghiệp hoặc công ty cụ thể.

Ngày nay, thiết kế logo là rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi vì, nó có thể giúp bạn tăng lượng khách hàng của doanh nghiệp. 

Vì vậy, logo của bạn phải ấn tượng, độc đáo, hiệu quả. Loại biểu trưng này bạn có thể lấy từ Trình thiết kế logo. 

Để tìm ra nhà thiết kế logo hoàn hảo, bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm Nhà thiết kế logo và vị trí bạn cần.

Ví dụ:Nếu bạn cần Nhà thiết kế Logo ở tp.hcm, thì hãy tìm kiếm Nhà thiết kế Logo ở Hồ Chí Minh. Bạn sẽ nhận được rất nhiều kết quả. 

Một kết quả trong số đó là websitehcm là lựa chọn tốt nhất.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế Logo là gì?

Biểu trưng là một yếu tố đồ họa dưới dạng biểu tượng, biểu tượng, biểu tượng, biểu tượng, dấu hiệu được gọi chung là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu thương mại. Thông thường, một thiết kế logo có nghĩa là để được công nhận ngay lập tức. 

Đặc điểm biểu trưng của một thương hiệu thương mại của công ty, hoặc tổ chức kinh tế hoặc học thuật và hình dạng, màu sắc, phông chữ và hình ảnh của nó thường khác với những biểu tượng khác trong một thị trường tương tự. 

Biểu trưng cũng được sử dụng để công nhận các tổ chức và các thực thể phi thương mại khác.

Logo là một phần của bản sắc công ty. Mục đích chính của logo là cung cấp sự đại diện độc đáo của tổ chức trên thị trường toàn cầu. 

Một logo được thiết kế đẹp thể hiện tầm nhìn, giá trị và hướng đi của doanh nghiệp. Việc tạo ra một logo như một bản sắc của công ty đòi hỏi rất nhiều công sức và suy nghĩ. 

Biểu trưng là sự hình thành khái niệm đồ họa về tư tưởng của công ty. Vì vậy cần phải chính xác và cụ thể trong khi phát triển logo.

Trong khi thiết kế logo cần xem xét các khía cạnh sau

Một logo phát triển mạnh không bao giờ mất đi tính độc đáo trong tâm trí khách hàng. Một logo hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng và để lại tác động lâu dài của công ty. 

Hình ảnh, hình dạng, kiểu chữ và màu sắc hiển thị hình ảnh của tổ chức của bạn. Logo là bộ nhận diện thương hiệu có giá trị nhất và là một phần quan trọng về mặt chiến thuật của chương trình xây dựng thương hiệu.

Sự đơn giản:

Logo phải là hình ảnh đơn giản, trực quan để khách hàng có thể liên hệ nó với công ty của bạn. 

Logo phức tạp khó phân biệt bằng mắt thường khi nhìn từ xa hoặc khi được in với kích thước nhỏ. Vì vậy, bạn nên giữ cho logo có hình dạng đơn giản.

Màu sắc:

Đó là cách tốt nhất để phát triển logo có ít màu sắc. Logo hai màu được coi là một biểu tượng lý tưởng. 

Sự kết hợp màu sắc của logo phải theo cách mà ngay cả khi nó được in bằng màu đen và trắng sẽ mang lại tầm nhìn rõ ràng về logo. Kể từ đó, logo của một công ty được sử dụng dưới nhiều hình thức và phương tiện khác nhau.

Bỏ qua dòng giới thiệu:

Khẩu hiệu của công ty không được đưa vào biểu trưng của bạn. Lý do đằng sau điều này là logo thường được in với kích thước nhỏ và dòng giới thiệu sẽ trở nên khó đọc.

Luôn sử dụng đồ họa vector

Luôn thiết kế logo trong đồ họa vector. Ưu điểm của đồ họa vector là logo có thể được thay đổi kích thước mà không làm giảm chi tiết và chất lượng hình ảnh. 

Logo có thể được thay đổi kích thước theo yêu cầu. Ngoài ra, đồ họa vector chiếm ít dung lượng bộ nhớ hơn trong máy tính.

4 loại biểu trưng logo cơ bản

Mặc dù việc tạo ra một thương hiệu phải thực sự thú vị, nhưng nó cũng có thể hơi đáng sợ và khó hiểu nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. 

Giả sử bạn đã biết công ty của mình được gọi là gì và nó làm gì (chúng tôi hy vọng như vậy), thiết kế logo của bạn thường là bước tiếp theo. 

Theo quan điểm của chúng tôi, có bốn loại biểu trưng chính và quyết định loại biểu trưng nào phù hợp nhất với thương hiệu của bạn là một bước đi mạnh mẽ và đúng hướng!

Dấu chữ cái

Biểu trưng dấu chữ cái dựa trên kiểu chữ và được tạo thành độc quyền từ tên viết tắt của công ty hoặc thương hiệu và vì lý do đó, nó còn được gọi là chữ lồng. Ví dụ như NASA, IBM, CNN… bạn có ý tưởng!

Nếu tên công ty của bạn hay, bạn chắc chắn nên cân nhắc sử dụng dấu chữ cái. Bạn có thực sự hài lòng với việc nói “British Broadcasting Corporation” mỗi khi bạn đề cập đến một kênh truyền hình hoặc đài phát thanh không? 

Bởi vì chúng thường bao gồm một số lượng ký tự hạn chế, các dấu chữ cái luôn rõ ràng và dễ đọc, ngay cả khi thu nhỏ trên thiết bị di động hoặc danh thiếp. Sẽ luôn tuyệt vời khi chữ lồng đánh vần một từ có liên quan!

Hạn chế chính của việc sử dụng dấu chữ là nếu bạn đang tạo ra một thương hiệu ban đầu, có thể khó tạo ra thứ gì đó đặc biệt và mọi người thường có thể không đoán được công ty thực sự làm gì hoặc họ đại diện cho điều gì (theo nghĩa đen và ẩn dụ). 

Trong trường hợp này, luôn hữu ích khi xem xét một nhãn hiệu kết hợp (xem số 3) hoặc chỉ bao gồm tên đầy đủ của doanh nghiệp ở đâu đó bên dưới để củng cố.

Dấu từ

Như bạn có thể đã đoán, đánh dấu từ dựa trên kiểu chữ và thường tập trung vào tên của doanh nghiệp hoặc thương hiệu. 

Đây thường là cách tiếp cận đơn giản nhất, đó là lý do tại sao rất nhiều công ty nổi tiếng đã lựa chọn đánh dấu từ – Google, Facebook, Coca-Cola, Disney.

Dấu từ có thể là một cách thực sự hiệu quả để làm cho biểu trưng của bạn rõ ràng và dễ đọc, đặc biệt nếu bạn có một tên doanh nghiệp đặc biệt hoặc nguyên bản. 

Lựa chọn kiểu chữ rất quan trọng trong trường hợp không có bất kỳ yếu tố tượng hình nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn thứ gì đó đại diện cho công ty của bạn một cách chính xác. Nếu bạn đã chọn Comic Sans, bạn có thể muốn suy nghĩ lại…

Nếu bạn có một tên công ty thực sự dài, hãy xem loại biểu trưng số 1. Dấu từ không dành cho bạn!

Dấu từ có thể là một cách thực sự hiệu quả để làm cho biểu trưng của bạn rõ ràng và dễ đọc, đặc biệt nếu bạn có một tên doanh nghiệp đặc biệt hoặc nguyên bản. 

Lựa chọn kiểu chữ rất quan trọng trong trường hợp không có bất kỳ yếu tố tượng hình nào, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn thứ gì đó đại diện cho công ty của bạn một cách chính xác. Nếu bạn đã chọn Comic Sans, bạn có thể muốn suy nghĩ lại…

Nếu bạn có một tên công ty thực sự dài, hãy xem loại biểu trưng số 1. Dấu từ không dành cho bạn!

Nhãn hiệu

Trái ngược với hai loại logo đầu tiên, nhãn hiệu (còn được gọi là nhãn hiệu) loại bỏ hoàn toàn văn bản. Quả táo của Apple, swoosh của Nike và chim của Twitter đều là những ví dụ về nhãn hiệu mang tính biểu tượng.

Như các ví dụ trên chứng minh, đối với các công ty quốc tế nổi tiếng, nhãn hiệu có thể là một cách tốt để vượt qua ngôn ngữ và đảm bảo rằng bạn có thể được nhận biết ngay lập tức trên toàn thế giới. 

Những thứ tốt nhất là đơn giản và phát triển mạnh mẽ dưới dạng biểu tượng ứng dụng và hình ảnh hồ sơ trong kỷ nguyên kỹ thuật số. 

Chúng cũng thường tốt hơn (so với các logo kiểu chữ) trong việc truyền tải những phẩm chất trừu tượng hơn hoặc giàu cảm xúc hơn của công ty bạn – hình ảnh nói lên hàng nghìn từ!

Nếu công ty của bạn đang thiếu sự nhận diện thương hiệu, thì dấu hiệu đánh dấu thương hiệu có lẽ là một ý tưởng tồi. 

Biểu tượng của bạn có thể trông tuyệt vời và đại diện cho công ty của bạn một cách hoàn hảo, nhưng nếu không ai biết nó thuộc về ai, thì biểu tượng đó phần lớn vô dụng. 

Có lẽ bạn nên đảm bảo rằng dấu hiệu tượng hình của bạn (ít nhất là đôi khi) đi kèm với một số loại, chẳng hạn như tên công ty của bạn. Cũng nên có tên cho loại biểu trưng đó, phải không?

Dấu kết hợp

Cái đó tốt hơn. Loại biểu trưng cơ bản cuối cùng của chúng tôi sử dụng nhãn hiệu cùng với dấu từ hoặc dấu ký tự. 

Đây có lẽ là loại được sử dụng phổ biến nhất và các ví dụ nổi tiếng bao gồm Adidas, Mastercard và British Steel.

Được cho là tốt nhất của cả hai thế giới, dấu kết hợp mang lại sự rõ ràng của kiểu chữ và sự hấp dẫn trực quan của một biểu tượng. 

Một nhãn hiệu hình ảnh tốt có thể củng cố hoặc tăng thêm giá trị cho một nhãn hiệu chữ trung bình và một nhãn hiệu tốt có thể làm rõ những gì có thể là một nhãn hiệu khó hiểu hoặc vô nghĩa. 

Điều này làm cho nhãn hiệu kết hợp trở nên lý tưởng cho các thương hiệu mới và đã có tên tuổi.

Mặt khác, bằng cách kết hợp loại và nhãn hiệu, bạn nhất thiết phải tạo ra một biểu trưng lớn hơn và phức tạp hơn. 

Do đó, các nhãn hiệu kết hợp thường có thể khó áp dụng trên một bộ tài liệu tiếp thị – bạn có thể sẽ không sử dụng nhãn hiệu kết hợp làm ảnh hồ sơ của mình trên Facebook. 

Đây là điểm hữu ích nếu bạn có thể sử dụng các yếu tố hình ảnh và kiểu chữ của nhãn hiệu kết hợp của mình một cách độc lập mà không làm mất quá nhiều ý nghĩa.

Những công cụ để tạo logo

Biểu trưng của bạn không chỉ đại diện cho cửa hàng của bạn. Nó thể hiện sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bạn.

Đó là lý do tại sao nó không chỉ là một hình ảnh đơn giản. Logo thường là thứ mà khách hàng nhớ đến khi họ nghĩ về thương hiệu của bạn.

Xem xét phạm vi của yếu tố có vẻ nhỏ này trong thương hiệu của bạn, nó có thể giống như một thách thức đáng sợ để tạo ra logo của bạn.

Đừng lo lắng.

Nếu bạn đang chạy một trang website WordPress, bạn sẽ cần một biểu trưng. Nhưng trừ khi bạn là một nhà thiết kế (hoặc sẵn sàng thuê một nhà thiết kế), việc tự mình tạo ra một logo là một đề xuất khó.

Tin tôi đi – sau khi đập đầu vào tường vài giờ, tôi gần như bỏ cuộc… cho đến khi tôi tìm thấy một số công cụ này.

Với một trong những nhà sản xuất logo miễn phí này, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một logo đẹp. Ngay cả khi bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp (hoặc thậm chí là một nhà thiết kế có sở thích!).

Tôi không thể hứa rằng những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn điều gì đó thực sự tuyệt vời. Nhưng tôi có thể hứa rằng họ sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó ít nhất là trông khá tốt. Và như vậy là đủ để bạn bắt đầu, ở mức tối thiểu.

Có rất nhiều công cụ phần mềm tạo logo trực tuyến có thể đưa logo của bạn lên một tầm cao mới, đặc biệt nếu bạn có ngân sách eo hẹp. Những công cụ này tuyệt vời cho dù bạn đang bắt đầu một cửa hàng trực tuyến hay bạn đang tìm cách làm mới cửa hàng hiện có của mình. Và bạn có biết rằng việc tạo ra một logo miễn phí là một trong những bí quyết làm dropshipping của những người làm dropshipping thành công? Bây giờ bạn làm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét danh sách các công cụ tạo logo miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thiết kế một logo chuyên nghiệp, chất lượng cao – mà không cần phải học thiết kế đồ họa hoặc thuê một nhà thiết kế. 

Lưu ý rằng tất cả các công cụ này đều là phần mềm dựa trên đám mây, vì vậy bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ thứ gì để sử dụng chúng.

Giới thiệu nhanh về 2 loại nhà tạo logo miễn phí

Tôi sẽ bao gồm hai loại công cụ khác nhau trong danh sách này:

  • Các nhà sản xuất logo – với những thứ này, bạn thực sự thiết kế logo của riêng mình bằng giao diện trực tuyến đơn giản.
  • Trình tạo biểu trưng – với những thứ này, tất cả những gì bạn làm là nhập tên doanh nghiệp của mình và công cụ tự động tạo một loạt các biểu trưng khác nhau cho bạn. Một số thậm chí còn sử dụng trí thông minh nhân tạo để đưa ra các đề xuất tốt hơn.

Hãy bắt đầu, bắt đầu với các nhà sản xuất logo…

Trình tạo logo miễn phí tốt nhất là gì?

Có rất nhiều tùy chọn phần mềm thiết kế logo miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tạo ra một logo nổi bật. Dưới đây là một số trong số những cái tốt nhất:

Tất cả các công cụ này cho phép bạn xây dựng biểu trưng của riêng mình bằng giao diện chỉnh sửa dựa trên đám mây.

Hatchful

Mặc dù bản thân biểu trưng không cần phải phức tạp, nhưng bạn cũng nên dành một chút suy nghĩ và nỗ lực vào nó. Cảm ơn nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí Hatchful của Shopify, điều đó không có nghĩa là bạn phải dành nhiều ngày vò đầu bứt tai hay cố gắng học thiết kế đồ họa trong một tuần. Tối đa hóa hiệu quả của bạn với công cụ này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình lớn hơn.

Hatchful sử dụng khá đơn giản và cho phép bạn tùy chỉnh biểu trưng của mình dựa trên sở thích của bạn. Chỉ cần chọn không gian kinh doanh của bạn, sau đó chọn một phong cách trực quan để thông báo cho nhà sản xuất logo về sở thích của bạn.

Giờ đây, Hatchful sẽ tạo ra một loạt các biểu trưng cho bạn lựa chọn. Chọn biểu trưng phù hợp với nhu cầu của bạn nhất và chỉnh sửa nó theo ý muốn của bạn. Bạn có thể thử với phông chữ, màu sắc, biểu tượng và bố cục cho đến khi hài lòng với kết quả.

Miễn phí.

Zyro

Zyro là công cụ miễn phí giúp biến ý tưởng về logo trở thành hiện thực trong vài bước thao tác. Với Zyro chúng ta sẽ dễ dàng tùy chỉnh logo của mình. Ta có thể chỉ cần 4 bước là có thể có logo đẹp. Zyro cung cấp các mẫu logo hàng đầu cho website.

Miễn phí.

Logomakr

Hiện tôi đã sử dụng nó trên một số trang web khác nhau và đó là công cụ tốt nhất mà tôi tìm thấy để tạo các biểu trưng cơ bản với văn bản và / hoặc một số hình ảnh vectơ.

Nó cũng siêu đơn giản và không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào để sử dụng công cụ.

Tất cả những gì bạn làm là truy cập trang web và xây dựng biểu trưng của bạn bằng văn bản, hình dạng hoặc một trong hàng triệu đồ họa được bao gồm:

Sau đó, bạn có thể tải xuống biểu trưng của mình miễn phí, mặc dù bạn cần cung cấp ghi nhận tác giả.

Ngoài ra còn có một tùy chọn trả phí cung cấp cho bạn các tệp có độ phân giải cao hơn và loại bỏ nhu cầu ghi nhận tác giả, mặc dù tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với độ phân giải của biểu trưng miễn phí.

Nói chung, tôi sẽ coi đây là điểm dừng chân đầu tiên của bạn nếu bạn đang muốn tạo một biểu trưng miễn phí.

Logaster

Logaster cũng là một công cụ tuyệt vời để tạo ra một logo và các yếu tố của bản sắc doanh nghiệp.

Dịch vụ này cung cấp cho bạn khả năng có được một logo sẵn sàng sử dụng trong vài phút, bất kể kỹ năng và kinh nghiệm thiết kế của bạn là gì!

Kiểm tra tất cả các cơ hội mà trình tạo logo này cung cấp để thiết kế. Bạn sẽ tìm thấy các phông chữ, biểu tượng và bảng màu đẹp mắt khác nhau.

Bạn có thể lấy biểu trưng ở một số định dạng như raster (PNG, JPG), có thể tốt cho trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn và vectơ (PDF, SVG), có thể tốt để in trên tài liệu quảng cáo của bạn hoặc những thứ khác từ bút chì đến biển quảng cáo.

Biểu trưng nhỏ được tải xuống miễn phí, biểu trưng lớn hơn với độ phân giải cao hơn được trả phí. Nhưng giá cả phải chăng.

Hãy xem công cụ tạo logo này để tạo ra một thiết kế đẹp mắt sẽ đánh dấu một giai đoạn mới trong thương hiệu của công ty bạn.

Tailor Brands

Tailor Brands là một trong những chương trình thiết kế logo tiên tiến nhất hiện nay vì nó sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tạo ra những logo chất lượng cho bạn trong vòng vài giây. Nó có thể hiểu các yêu cầu thiết kế của bạn với sự rõ ràng và hiểu biết như một nhà thiết kế đồ họa thực sự và chuyển đổi ý tưởng của bạn thành các sản phẩm thực tế mà bạn có thể sử dụng cho các trang web, blog và các tài sản kỹ thuật số khác của mình. Thêm vào đó, nó rẻ một cách đáng kinh ngạc!

Designapp.io

Designapp.io là một công cụ miễn phí khác không yêu cầu đăng ký để tạo biểu trưng. Với nó, bạn có thể xây dựng logo của mình bằng cách sử dụng các hình dạng và văn bản của riêng bạn. Hoặc, bạn có thể chọn từ một trong các mẫu biểu trưng được tạo sẵn (đây là một tính năng mà Logomakr không có).

Mặc dù vậy, các mẫu này không miễn phí. Vì vậy, công cụ này chỉ miễn phí 100% nếu bạn xây dựng bố cục của riêng mình từ đầu.

Tôi thấy giao diện của Designapp.io linh hoạt hơn một chút so với Logomakr, nhưng Logomakr’s đơn giản và dễ sử dụng hơn một chút:

Canva

Đó thực sự là điều mà tôi đã đề cập trước đây khi hướng dẫn bạn cách tạo hình ảnh nổi bật của WordPress bằng Canva.

Nhưng Canva không chỉ dành cho những hình ảnh nổi bật – bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo biểu trưng của riêng mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn loại hình ảnh Biểu trưng và bạn có thể:

  • Chọn một trong các mẫu miễn phí hoặc cao cấp hiện có để tùy chỉnh
  • Xây dựng logo của riêng bạn từ đầu

Giao diện thiết kế của Canva cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều so với các nhà sản xuất biểu trưng miễn phí khác, mặc dù một số yếu tố không thực sự phù hợp với biểu trưng.

Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng Canva để tạo biểu trưng là bạn chỉ có thể tải xuống biểu trưng của mình với nền trong suốt với gói Canva for Work trả phí.

Như đã nói, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 30 ngày, điều này sẽ giúp bạn có đủ thời gian để tạo biểu tượng của mình và thoát ra (nếu muốn) mà không phải trả tiền.

Logo Garden

Logo Garden là một ứng dụng thiết kế logo miễn phí khác phù hợp với phong cách của Logomakr và Designapp.io hơn là Canva.

Giống như hai công cụ đó, bạn xây dựng biểu trưng của mình bằng cách sử dụng văn bản và các hình dạng đi kèm của công cụ.

Một điều thú vị về Logo Garden là nó bao gồm các hiệu ứng văn bản và hình dạng, giúp bạn dễ dàng thêm một chút phong cách của riêng mình vào các yếu tố đó:

Nhưng ngoài tính năng đó, không có nhiều điểm để phân biệt Logo Garden với hai công cụ còn lại. Ngoài ra, tôi thấy việc lựa chọn biểu tượng của Logo Garden còn thiếu so với các công cụ khác.

Vì lý do đó, tôi sẽ chỉ dùng thử Logo Garden nếu bạn chưa thể làm cho bất kỳ công cụ nào khác hoạt động cho mình.

Logo Crisp

Nó bắt đầu với bạn với một giao diện để giúp bạn tạo một số mẫu được tạo sẵn. Sau đó, nó cung cấp cho bạn một giao diện để cho phép bạn chỉnh sửa thêm biểu trưng của mình để biến nó thành của riêng bạn:

Logojoy

Logojoy sử dụng trí thông minh nhân tạo để giúp tìm ra logo hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Nó hoạt động như thế nào?

Trước tiên, bạn nhập tên công ty của bạn.

Sau đó, Logojoy sẽ hiển thị một loạt các phong cách logo chung cho bạn. Đây là lúc trí tuệ nhân tạo phát huy tác dụng:

Bạn chọn kiểu logo mà bạn thích. Và khi bạn đã chọn ít nhất năm biểu trưng mà bạn thích cũng như một số bảng màu mà bạn thích, Logojoy sử dụng trí thông minh nhân tạo để tạo biểu trưng cho công ty của bạn phù hợp với những phong cách đó:

MarkMaker

MarkMaker là một công cụ tạo logo dựa trên trí tuệ nhân tạo khác theo cùng một khái niệm chung như Logojoy.

Tuy nhiên, có một điều chỉnh.

Với nó, bạn nhập tên công ty của mình và sau đó MarkMaker tạo ra một loạt các biểu trưng bằng cách sử dụng tên công ty thực của bạn (trong khi Logojoy tạo ra các biểu trưng chung lúc đầu).

Sau đó, bạn cho công cụ biết thiết kế nào bạn thích.

Khi bạn bắt đầu thích các thiết kế, MarkMaker sẽ tạo thêm các biểu trưng phù hợp với phong cách bạn đã thích:

Các biểu trưng dựa trên văn bản và cơ bản hơn một chút so với Logojoy, nhưng nó vẫn là một công cụ rất thú vị.

Và điều thú vị là nó miễn phí 100%, mặc dù họ chấp nhận đóng góp nếu bạn hài lòng với kết quả của công cụ.

Shopify Logo Maker

Shopify’s Logo Maker không tiện lợi như hai công cụ trước. Thay vào đó, nó có một cách tiếp cận đơn giản hơn nhiều.

Tất cả những gì bạn làm là sử dụng các cấu hình đặt trước để chỉnh sửa mẫu logo. Sau đó, khi bạn hài lòng với giao diện của mọi thứ, bạn tải xuống biểu trưng:

Tôi gọi cái này là trình tạo thay vì trình tạo vì giao diện không có dạng tự do như các nhà tạo biểu trưng khác. 

Thay vào đó, bạn chỉ chọn từ các cài đặt đặt trước.Thành thật mà nói, đây là công cụ kém thú vị nhất trong danh sách này. Nhưng nếu bạn thích phong cách cơ bản, nó cực kỳ đơn giản để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call now